Viettel IDC cam kết luôn đồng hành, hợp tác cùng phát triển

Trở thành Đại lý của Viettel IDC

Viettel IDC là nhà cung cấp số 1 Việt Nam trong lĩnh vực Trung tâm dữ liệu (Data Center) và Điện toán đám mây (Cloud Computing). Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Viettel IDC đang hợp tác với gần 200 Đại lý và Đối tác chiến lược kinh doanh để cung cấp dịch vụ đến hơn 20.000+ khách hàng trong nước và quốc tế. Với phương châm Chia sẻ thành công, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tại Việt Nam, Công ty Viettel IDC trân trọng kính mời các đơn vị, các cá nhân cùng hợp tác trong việc triển khai và phân phối các dịch vụ Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây.

Khi hợp tác với Viettel IDC, Quý đối tác sẽ được đào tạo và nâng cao kỹ năng hoạt động trong ngành qua đó thúc đẩy thành công và cùng nhau phát triển. Viettel IDC cam kết đem lại giá trị, lợi ích tốt nhất cho tất cả các đối tác và khách hàng.

Lợi ích khi trở thành đại lý của Viettel IDC

Hợp tác phát triển

Được hợp tác phát triển nhiều loại dịch vụ khác nhau với Viettel IDC: Cloud Server, Backup as a Service,Colocation, Hosting, Email, Tên miền,…

Chiết khấu lên đến 30%

Được hưởng chiết khấu dịch vụ cao lên tới 30%

Quyết định giá bán

Hoàn toàn chủ động đưa ra giá bán dịch vụ đến khách hàng

Thủ tục đăng ký dễ dàng

Được hỗ trợ thủ tục đăng ký dễ dàng, nhanh chóng

Phần mềm quản lý chuyên nghiệp

Chủ động đăng ký dịch vụ cũng như đối soát giao dịch với Viettel IDC

Đào tạo, hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Đào tạo kiến thức về dịch vụ, đồng thời hỗ trợ kỹ thuật 24/7 để bạn tập trung vào việc phát triển kinh doanh

Chính sách Đại lý

30%+

Web Hosting

15%+

Viettel Start Cloud

20%+

Email Hosting

15%+

Colocation

6%+

Tên miền

Những đại lý tiêu biểu

Công ty Cổ Phần Nstech Việt Nam

Địa chỉ: P.606, tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0987763113
Email: info@nstech.vn
 

Công ty Cổ Phần Công nghệ Phần mềm vnCloud

Địa chỉ: Tầng 16, Daeha Business Center, 360 Kim Mã, Hà Nội
Số điện thoại: 02473001168
Email: sales@vncloud.vn

XEM THÊM

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Giải Pháp Trực Tuyến IDC

Địa chỉ: Tầng 10, tòa nhà Đại Phát, 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 02466528338
Email: info@idconline.vn

XEM THÊM

Hợp tác với Viettel IDC

Trở thành Đại lý của Viettel IDC

Hãy tham gia vào mạng lưới đại lý của Viettel IDC ngay từ hôm nay

CỔNG ĐĂNG NHẬP ĐẠI LÝ

Quản lý việc kinh doanh của bạn cùng Viettel IDC dễ dàng, thuận tiện

Mạng lưới đối tác công nghệ Viettel IDC

Việc kết nối với các công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới, Viettel IDC thực hiện mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tốt nhất Việt Nam với cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất.

Đối tác công nghệ của chúng tôi

Cisco

Cisco là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ thông tin và kết nối mạng. Cisco giúp tất cả các công ty, bất kể lớn nhỏ, biến đổi cách thức mọi người kết nối, liên lạc và cộng tác với nhau.

Dell

Dell là một công ty đa quốc gia của Hoa Kỳ về phát triển và thương mại hóa công nghệ máy tính. Đây là công ty có thu nhập lớn thứ 28 tại Hoa Kỳ.

Microsoft

Microsoft là một tập đoàn đa quốc gia của Hoa Kỳ chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh bản quyền phần mềm và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến máy tính. 

Hewlett Packard Enterprise

HPE là công ty đa quốc gia chuyên cung cấp sản phẩm và giải pháp CNTT cho doanh nghiệp. HPE tập trung vào 2 mảng: Enterprise Group (chuyên về máy chủ, lưu trữ, mạng, tư vấn và hỗ trợ) và dịch vụ tài chính.

Veeam 

Veeam là công ty công nghệ tư nhân có trụ sở tại Thuỵ Sĩ, tập trung phát triển mảng backup, disaster recovery và quản lý trong môi trường ảo hóa dành cho VMware và Hyper-V.

VMware

VMware là công ty cung cấp phần mềm và dịch vụ điện toán đám mây và ảo hóa. VMware là tổ chức đầu tiên thực hiện ảo hóa kiến trúc x86.

Stulz

STULZ là một trong những nhà cung cấp giải pháp hàng đầu thế giới về công nghệ quản lý nhiệt độ và độ ẩm hiệu quả, tiết kiệm năng lượng, đặc biệt cho các ứng dụng, hệ thống quan trọng.

Trend Micro

Trend Micro là công ty hàng đầu thế giới về bảo mật dữ liệu doanh nghiệp và các giải pháp an ninh mạng cho doanh nghiệp, trung tâm dữ liệu, môi trường đám mây,...

Kidde

Kidde là doanh nghiệp sản xuất và phân phối các thiết bị phát hiện và dập lửa, cũng như các thiết bị báo động khói và CO. Kidde là 1 trong những nhà sản xuất thiết bị báo khói và an toàn phòng cháy lớn nhất nước Mỹ.

APC

APC là công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực tự động hóa tích hợp, lưu trữ, điều khiển chuyển động, điện, điều hòa không khí sưởi ấm, giải pháp điện lạnh và chiếu sáng.

Oracle

Oracle là một công ty CNTT hằng đầu cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến CNTT bao gồm ứng dụng ngành nghề, hệ thống đám mây, cơ sở dữ liệu, cơ sở hạ tầng CNTT, hệ thống máy chủ

NetApp

NetApp là công ty lưu trữ và quản lý dữ liệu đa quốc gia của Hoa Kỳ. NetApp cung cấp phần mềm, hệ thống và dịch vụ để quản lý và lưu trữ dữ liệu, bao gồm hệ điều hành Data ONTAP độc quyền.

Hợp tác với Viettel IDC

Trở thành đối tác

Cùng Viettel IDC xây dựng hệ thống CNTT hàng đầu tại Việt Nam