Sao lưu & Dự phòng dữ liệu 

Viettel IDC là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực sao lưu lên đám mây, cùng một loạt giải pháp cũng như hạ tầng có thể giúp quý khách hàng yên tâm tuyệt đối về dữ liệu của doanh nghiệp mình.

Tư vấn

Xây dựng các giải pháp bảo vệ dữ liệu với quy mô linh hoạt, độ tin cậy cao với các giải pháp Cloud của Viettel IDC.
 
Trong kỷ nguyên số, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã đẩy tốc độ tăng trưởng dữ liệu trên toàn thế giới lên chóng mặt, khiến cho hoạt động quản lý sao lưu trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Với các phương pháp truyền thống như sao lưu bằng băng từ hoặc các thiết bị cũ đã lạc hậu và tiềm ẩn nhiều rủi ro, nhiều tổ chức, doanh nghiệp đang mở rộng đích đến sao lưu lên đám mây để tận dụng khả năng tùy biến linh hoạt và tiết kiệm tối đa chi phí.

Lợi ích khi sử dụng Giải pháp Sao lưu & Dự phòng dữ liệu

 • Cam kết tính khả dụng của hệ thống lưu trữ

  Toàn bộ hệ thống sao lưu dữ liệu của Viettel IDC được xây dựng theo tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 27001 và ISO 27017, thừa hưởng hạ tầng Trung tâm dữ liệu ANSI TIA - 942 Rated 3, đảm bảo tính khả dụng của hệ thống lên tới 99,95%. 

 • Thay đổi quy mô mềm dẻo, dễ dàng

  Thay đổi quy mô tài nguyên sao lưu của bạn trong vài phút khi yêu cầu dữ liệu có sự thay đổi. Với Viettel IDC Cloud, bạn không còn cần phải chờ hàng tuần đến hàng tháng để mua băng từ, đĩa cứng và các tài nguyên CNTT khác để tăng cường cơ sở hạ tầng lưu trữ, rút ngắn tối đa thời gian nâng cấp hệ thống.

 • Chi phí hợp lý

  Chi tiêu hiệu quả với mức khởi điểm thấp, mở rộng theo nhu cầu thực tế của hệ thống. Không tốn chi phí đầu tư ban đầu, không chi phí vận hành hệ thống. Gửi các bản sao lưu lên Viettel Cloud có thể là bước đầu tiên giúp cắt giảm tổng chi phí cho việc sở hữu và thiết kế trung tâm dữ liệu của bạn.

 • Bảo mật & Tuân thủ

  Bảo vệ các bản sao lưu bằng trung tâm dữ liệu và kiến trúc hệ thống được xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Quản lý truy cập, phát hiện hoạt động bất thường, mã hóa dữ liệu và thực hiện kiểm thường xuyên theo đúng chính sách bảo mật của Viettel IDC.

 • Sao lưu tất cả các loại dữ liệu

  Sao lưu tất cả các loại dữ liệu với Viettel Cloud Backup, lưu trữ lâu dài với dịch vụ Viettel Data Archive, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gửi dữ liệu lên đám mây của Viettel IDC.

Xây dựng trung tâm dữ liệu dự phòng trên đám mây

Viettel Cloud Disaster Recovery cho phép nhân bản toàn bộ hệ thống ảo hóa của doanh nghiệp lên Cloud của Viettel IDC, đảm bảo hệ thống sẵn sàng hoạt động thay thế cho hệ thống chính mỗi khi hệ thống chính gặp sự cố không mong muốn.
 

Sao lưu máy chủ Viettel Cloud Server

Giải pháp sao lưu được tích hợp sẵn trong Viettel Cloud Server, sao lưu không ảnh hưởng tới hiệu năng máy chủ, trong suốt đối với người dùng, cho phép lựa chọn các kịch bản sao lưu theo nhu cầu của doanh nghiệp.
 


 

Sao lưu hệ thống đám mây riêng (Private Cloud)

Hệ thống đám mây riêng (Private Cloud) của doanh nghiệp có thể được sao lưu an toàn lên đám mây của Viettel IDC với giải pháp Viettel Cloud Backup. Cho phép sao lưu toàn bộ các máy ảo bên trong hệ thống với chính sách sao lưu tùy biến theo nhu cầu.
 


 

Quản lý vòng đời dữ liệu

Viettel Cloud Backup cho phép khách hàng cài đặt chính sách sao lưu, số bản lưu theo nhu cầu, đáp ứng được các yêu cầu về RTP, RPO phức tạp nhất.
      

Sao lưu máy chủ vật lý

Với giải pháp sao lưu bằng agent, Viettel Cloud Backup cho phép sao lưu toàn bộ dữ liệu, bao gồm cả hệ điều hành, database và các dữ liệu ứng dụng lên đám mây.

Lưu trữ dữ liệu lâu dài

Viettel Data Archive là giải pháp thay thế hoàn hảo cho các Phương án lưu trữ lâu dài truyền thống như băng từ. Với chi phí siêu rẻ, Viettel Data Archive đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ thời gian dài của tổ chức, doanh nghiệp. Cho phép kết nối hệ thống mọi lúc mọi nơi thông qua giao thức tiêu chuẩn S3 storage. Hỗ trợ các API kết nối, dễ dàng tích hợp vào hệ thống, phần mềm của doanh nghiệp.

 

Viettel Cloud Disaster Recovery

Giải pháp cho phép nhân bản một phần hoặc toàn bộ hệ thống máy chủ CNTT lên hạ tầng điện toán đám mây

Viettel Cloud Backup

Dịch vụ sao lưu dữ liệu theo yêu cầu của khách hàng, lưu trữ trên hạ tầng điện toán đám mây

Viettel Cloud Data Archiving

Giải pháp lưu trữ dữ liệu lâu dài cho doanh nghiệp, cá nhân được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây, phù hợp cho những nhu cầu lưu trữ dữ liệu trong nhiều năm và tuần suất tải dữ liệu về thấp.

Bạn cần tư vấn?

Hãy liên hệ Viettel IDC ngay để được miễn phí tư vấn Giải pháp Sao lưu & dự phòng dữ liệu phù hợp nhất với nhu cầu doanh nghiệp bạn!