Xây dựng Website

Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp nhằm bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp trên internet và bảo mật dữ liệu web và email.

Tư vấn
 

Viettel IDC cung cấp tổng thể các giải pháp giúp doanh nghiệp an tâm kinh doanh trên internet:

- Xây dựng và bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp trên Internet
- Lưu trữ Website trên hạ tầng điện toán đám mây
- Quản lý, lưu trữ email doanh nghiệp trên hạ tầng điện toán đám mây
- Bảo mật tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt

Lợi ích

  • Trung tâm dữ liệu an toàn lý tưởng

    Hệ thống máy chủ chất lượng hàng đầu của Viettel IDC với 5TTDL đạt chuẩn quốc tế. Khách hàng của bạn có thể ở khắp nơi trên thế giới. Khách hàng có thể có một trung tâm dữ liệu hoặc CDN lưu trữ trang web của mình ở bất kỳ vị trí địa lý nào mà khách hàng chọn chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. 

  • Dễ dàng sử dụng

    Viettel IDC thiết kế cho phép khách hàng dễ dàng sử dụng trên các công cụ quản lý cPanel, Plesk chuyên nghiệp, thân thiện và dễ quản trị.

  • Hỗ trợ nền tảng rộng lớn

    Sử dụng bất kỳ CMS nào bạn muốn, bao gồm WordPress,Drupal, Joomla, v.v. Hosting cũng hỗ trợ cho các nền tảng phổ biến như PHP và .Net.

Thiết kế website giải pháp tối ưu và an toàn

Website là công cụ bán hàng tuyệt vời nhất nếu cá nhân hay doanh nghiệp muốn bán hàng trên website và thu về lợi nhuận từ đó.Để thiết lập một website chuyên nghiệp an toàn và bảo đảm thì phải có tên miền, hosting và chứng chỉ bảo mật SSL.

Tên miền (tên website) giúp nhận diện doanh nghiệp. Hosting là nơi lưu trữ dữ liệu, nó giống như là ngôi nhà để trưng bày sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp để khách hàng biết đến. Nhằm đảm bảo website của doanh nghiệp tránh được các hacker, bảo mật tuyệt đối thì cần phải cài đặt chứng chỉ bảo mật SSL.

Bộ sản phẩm: Viettel domain, Viettel web hosting và Viettel SSL là những dịch vụ không thể thiếu tạo ra một website chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp.
      

Giải Pháp Email Dành Cho Doanh Nghiệp

Giải pháp Viettel Email Hosting chính là công cụ hữu ích giúp các doanh nghiệp, tập đoàn lớn… quản lý tập trung mọi thông tin giao dịch với khách hàng, đối tác trong tháng, năm một cách dễ dàng. Quản lý bao quát trao đổi thông tin nội bộ, kiểm soát số lượng email gửi đi và nhận mail nhanh chóng đáp ứng công việc của nhân viên trong doanh nghiệp, tập đoàn..., tìm kiếm kiểm tra mọi lúc mọi nơi khi cần.
      

Giải pháp lưu trữ Website

Các trang web dành cho doanh nghiệp bao gồm các trang web tiếp thị và truyền thông rất phổ biến, cũng như trang web xã hội, du lịch với dung lượng tương đối cần được lưu trữ, đảm bảo an toàn. Các trang web này cần phải chủ động mở rộng tài nguyên sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất khi có lượt truy cập cao tại một thời điểm nhất định.

Việc lựa chọn dịch vụ Viettel Hosting để lưu trữ website là vô cùng phù hợp, dễ dàng sử dụng và an toàn dữ liệu đối với doanh nghiệp tổ chức.
      
Viettel Domain Name

Viettel IDC là Nhà đăng kí tên miền cấp 1 của VNNIC tại Việt Nam, Viettel IDC cung cấp rất nhiều tên miền chuyên nghiệp với đa dạng các đuôi tên miền khác nhau, tùy theo mục đích sử dụng và nhu cầu của khách hàng

Viettel Web Hosting

Có thể sử dụng trên nền tảng Windows Server và nền tảng Linux, tương thích với nhiều ngôn ngữ lập trình cùng với hệ thống cơ sở dữ liệu phù hợp với hầu hết các mã nguồn hiện nay trên thế giới.

Viettel Email Hosting

Dịch vụ lưu trữ thư điện tử dùng riêng theo đuôi tên miền (@domain) với tính năng bảo mật cao, giúp gia tăng niềm tin và độ hài lòng của khách hàng cho Doanh nghiệp.

Viettel SSL

Đây là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết được mã hóa giữa máy chủ web và trình duyệt. Liên kết này nhằm đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn.