Cách đăng ký tài khoản Viettel IDC

01/06/2020
Tài khoản Viettel IDC giúp Quý khách đăng ký, trải nghiệm các dịch vụ do Viettel IDC cung cấp, quản lý dịch vụ trong quá trình sử dụng và nhận thông tin các chương trình ưu đãi. Bài viết này sẽ hướng dẫn Quý khách đăng ký một tài khoản mới.
Trước khi tiến hành đăng ký Quý khách cần chuẩn bị:
  • - Máy tính có truy cập Internet ổn định
  • - Thư điện tử (email) còn hoạt động, có thể nhận được email từ bên ngoài.
  • - Thông tin cá nhân của Quý khách. Trong trường hợp Quý khách đăng ký tài khoản cho Doanh nghiệp, Quý khách cần thêm thông tin về doanh nghiệp (tên tổ chức, mã số thuế, địa điểm đăng ký kinh doanh).
 
Các bước đăng ký tài khoản như sau:
1.Truy cập vào trang web đăng ký tại đây
2. Điền những thông tin cần thiết
  • - Email: Điền email của Quý khách. Lưu ý: Email này phải là email hoạt động, nhận được thư. Viettel IDC sẽ yêu cầu xác nhận tài khoản qua email này.
  • - Mật khẩu: Hãy tạo một mật khẩu mạnh để đảm bảo tài khoản luôn được an toàn, ngăn người khác xâm nhập vào tài khoản. Yêu cầu: mật khẩu phải có 8 ký tự trở lên, không được chứa các chuỗi abc, 123, 789, 111, …, không chứa thông tin email, có số, chữ hoa chữ thường và các ký tự đặc biệt (@!*#?”) 
  • - Nhập lại mật khẩu: Nhập lại mật khẩu đã nhập trong phần Mật khẩu
  • - Captcha: Nhập dãy ký tự hiển thị trên màn hình
Tích chọn các điều khoản của Viettel IDC
Sau đó, nhấp chọn button “Đăng ký tài khoản”. Màn hình sẽ xuất hiện thông tin đã đăng ký tài khoản và yêu cầu Quý khách truy cập vào hộp thư email để kích hoạt tài khoản.
 
 
3. Quý khách kiểm tra hộp thư email, tìm kiếm email Kích hoạt tài khoản của Viettel IDC.
Lưu ý: Nếu không tìm thấy ở hộp thư chính, Quý khách hãy thử tìm kiếm ở email Quảng cáo, Junk/Spam email.
 
Hãy click vào đường dẫn kích hoạt có trong email để xác nhận việc đăng ký tài khoản. Trong trường hợp đường dẫn không click được, hãy copy đường dẫn và dán vào trình duyệt của bạn để kích hoạt.
 
4. Hoàn thiện thông tin cá nhân/ doanh nghiệp
Khi bạn tạo Tài khoản Viettel IDC, chúng tôi sẽ yêu cầu Quý khách cung cấp một số thông tin cá nhân/ hoặc thông tin doanh nghiệp tùy theo việc Quý khách định danh tài khoản. Bằng cách cung cấp thông tin chính xác, Quý khách có thể giúp bảo mật tài khoản của mình và quyền lợi tối đa khi yêu cầu hỗ trợ từ Viettel IDC.
 
Quý khách cập nhật thông tin tài khoản tại đây
Sau khi đăng nhập, Click vào button hình cây bút/viết bên góc trên bên phải (theo mô tả hình bên dưới) để cập nhật tài khoản
- Email phụ: Nhập thêm email dự phòng để nhận các thông tin cùng email chính; Bỏ qua nếu Quý khách chỉ sử dụng email chính. Lưu ý: email này không có chức năng đăng nhập, chỉ có chức năng nhận thêm thông tin;
- Địa chỉ: Nhập địa chỉ cụ thể của Quý khách;
- Tỉnh/TP: Lựa chọn Tỉnh/TP;
- Số điện thoại: Nhập số điện thoại. Viettel IDC sẽ gửi thông tin về dịch vụ, liên hệ với Quý khách qua số điện thoại này.
 Tài khoản Quý khách đăng ký cho Cá nhân hay Doanh nghiệp/Tổ chức?
Quý khách có thể lựa chọn cách định danh tài khoản đã đăng ký là cá nhân hoặc doanh nghiệp/tổ chức.
* Định danh là cá nhân: nhập các thông tin: họ tên, giới tính, số CMND/thẻ căn cước
* Định danh là doanh nghiệp/tổ chức: nhập các thông tin: tên doanh nghiệp/ tổ chức, mã số thuế, địa chỉ theo giấy phép đăng ký kinh doanh.
Sau đó, nhập mã xác thực và nhấp chọn “Cập nhật thông tin” để hoàn tất việc cập nhật thông tin.
Trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Viettel IDC, Quý khách có thể cập nhật thông tin bất cứ lúc nào theo hướng dẫn trên.
 
Sau khi hoàn thành 04 bước đăng ký tài khoản tại Viettel IDC, Quý khách có thể bắt đầu đăng ký sử dụng dịch vụ tại website của Viettel IDC.
 
Trên đây là 04 bước Đăng ký tài khoản Viettel IDC. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ Viettel IDC để được giải đáp, hỗ trợ.
Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)
Email: support@viettelidc.com.vn
Website: https://viettelidc.com.vn/
Facebook: https://facebook.com/viettelidc
Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

31/05/2021

[Phân tích chuyên sâu] Công nghệ SD-WAN và ứng dụng trong thực tiễn

SD-WAN giúp giải quyết các nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp như IoT, SaaS, Cloud cùng với đó là các nhu cầu bảo mật ngày càng tăng, ứng dụng đòi hỏi phải được ưu tiên và tối ưu trong khi các doanh nghiệp yêu cầu giảm chi phí về nhân lực triển khai, vận hành và thời gian.

25/05/2021

Trung tâm dữ liệu Viettel IDC được cấp Báo cáo về kiểm soát rủi ro SOC 1,2,3 type II

Các trung tâm dữ liệu của Viettel IDC được cấp 3 loại báo cáo Kiểm soát SOC 1,2,3 (System and Organization Controls ) cấp độ 2 (Type 2), đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về kiểm toán, đánh giá rủi ro khi các tổ chức, doanh nghiệp chọn thuê dịch vụ hạ tầng công nghệ thông tin của Viettel IDC trong suốt chu kỳ đánh giá của báo cáo.

13/05/2021

[Thông báo] Viettel IDC cần thanh lý nội thất văn phòng Tháng 5/2021

Hiện nay, để phục vụ quá trình cải tạo văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, Viettel IDC cần thanh lý một số nội thất văn phòng đã qua sử dụng như sau:

15/04/2021

Viettel IDC chính thức triển khai chương trình tiếp thị liên kết Affiliate Program

Với mục tiêu tiên phong kiến tạo xã hội số, mang giải pháp xã hội hoá bán hàng đến với tất cả mọi người, Viettel IDC chính thức triển khai chương trình tiếp thị liên kết (hay còn gọi là Affiliate Marketing), bắt đầu từ 15/04/2021.

09/04/2021

Viettel IDC thông báo mời thầu Tháng 4/2021

Viettel IDC mời Quý công ty tham gia gói thầu lựa chọn nhà thầu cung cấp dịch vụ gia công, kiểm thử phần mềm năm 2021

31/03/2021

Viettel IDC thông báo mời tham gia đề xuất Tháng 3/2021

Viettel IDC mời Quý Công ty tham gia đề xuất phương án thu mua hàng thanh lý lô thiết bị của công ty trong Tháng 3/2021

29/03/2021

Talk Show: "An ninh mạng trong Chuyển đổi số"

Việc duy trì sự an toàn, an ninh mạng đối với dữ liệu, có nhận thức đúng đắn về bảo mật hệ thống và lựa chọn giải pháp phù hợp sẽ là một bước đi trước, ngăn chặn và loại bỏ rủi ro an ninh mạng.

17/03/2021

Viettel IDC thông báo mời tham gia đề xuất Quý I/2021

Viettel IDC mời Quý Công ty tham gia đề xuất phương án thu mua hàng thanh lý lô thiết bị của công ty

02/03/2021

Chi phí để thuê máy chủ vật lý (server leasing)?

Giá thuê máy chủ vật lý tại Viettel IDC sẽ phụ thuộc vào cấu hình máy chủ, thời gian thuê. Sau đây là một báo giá thuê máy chủ vật lý mà Viettel IDC đã cung cấp cho khách hàng.

17/02/2021

Dự đoán xu hướng điện toán đám mây năm 2021

Điện toán đám mây đóng vai trò quan trọng trong việc đối phó với cuộc khủng hoảng COVID-19. Các nhà cung cấp dịch vụ Cloud là những công ty thành công nổi bật trong năm bất thường nhất này.