Cách đăng ký tài khoản Viettel IDC

01/06/2020
Tài khoản Viettel IDC giúp Quý khách đăng ký, trải nghiệm các dịch vụ do Viettel IDC cung cấp, quản lý dịch vụ trong quá trình sử dụng và nhận thông tin các chương trình ưu đãi. Bài viết này sẽ hướng dẫn Quý khách đăng ký một tài khoản mới.
Trước khi tiến hành đăng ký Quý khách cần chuẩn bị:
  • - Máy tính có truy cập Internet ổn định
  • - Thư điện tử (email) còn hoạt động, có thể nhận được email từ bên ngoài.
  • - Thông tin cá nhân của Quý khách. Trong trường hợp Quý khách đăng ký tài khoản cho Doanh nghiệp, Quý khách cần thêm thông tin về doanh nghiệp (tên tổ chức, mã số thuế, địa điểm đăng ký kinh doanh).
 
Các bước đăng ký tài khoản như sau:
1.Truy cập vào trang web đăng ký tại đây
2. Điền những thông tin cần thiết
  • - Email: Điền email của Quý khách. Lưu ý: Email này phải là email hoạt động, nhận được thư. Viettel IDC sẽ yêu cầu xác nhận tài khoản qua email này.
  • - Mật khẩu: Hãy tạo một mật khẩu mạnh để đảm bảo tài khoản luôn được an toàn, ngăn người khác xâm nhập vào tài khoản. Yêu cầu: mật khẩu phải có 8 ký tự trở lên, không được chứa các chuỗi abc, 123, 789, 111, …, không chứa thông tin email, có số, chữ hoa chữ thường và các ký tự đặc biệt (@!*#?”) 
  • - Nhập lại mật khẩu: Nhập lại mật khẩu đã nhập trong phần Mật khẩu
  • - Captcha: Nhập dãy ký tự hiển thị trên màn hình
Tích chọn các điều khoản của Viettel IDC
Sau đó, nhấp chọn button “Đăng ký tài khoản”. Màn hình sẽ xuất hiện thông tin đã đăng ký tài khoản và yêu cầu Quý khách truy cập vào hộp thư email để kích hoạt tài khoản.
 
 
3. Quý khách kiểm tra hộp thư email, tìm kiếm email Kích hoạt tài khoản của Viettel IDC.
Lưu ý: Nếu không tìm thấy ở hộp thư chính, Quý khách hãy thử tìm kiếm ở email Quảng cáo, Junk/Spam email.
 
Hãy click vào đường dẫn kích hoạt có trong email để xác nhận việc đăng ký tài khoản. Trong trường hợp đường dẫn không click được, hãy copy đường dẫn và dán vào trình duyệt của bạn để kích hoạt.
 
4. Hoàn thiện thông tin cá nhân/ doanh nghiệp
Khi bạn tạo Tài khoản Viettel IDC, chúng tôi sẽ yêu cầu Quý khách cung cấp một số thông tin cá nhân/ hoặc thông tin doanh nghiệp tùy theo việc Quý khách định danh tài khoản. Bằng cách cung cấp thông tin chính xác, Quý khách có thể giúp bảo mật tài khoản của mình và quyền lợi tối đa khi yêu cầu hỗ trợ từ Viettel IDC.
 
Quý khách cập nhật thông tin tài khoản tại đây
Sau khi đăng nhập, Click vào button hình cây bút/viết bên góc trên bên phải (theo mô tả hình bên dưới) để cập nhật tài khoản
- Email phụ: Nhập thêm email dự phòng để nhận các thông tin cùng email chính; Bỏ qua nếu Quý khách chỉ sử dụng email chính. Lưu ý: email này không có chức năng đăng nhập, chỉ có chức năng nhận thêm thông tin;
- Địa chỉ: Nhập địa chỉ cụ thể của Quý khách;
- Tỉnh/TP: Lựa chọn Tỉnh/TP;
- Số điện thoại: Nhập số điện thoại. Viettel IDC sẽ gửi thông tin về dịch vụ, liên hệ với Quý khách qua số điện thoại này.
 Tài khoản Quý khách đăng ký cho Cá nhân hay Doanh nghiệp/Tổ chức?
Quý khách có thể lựa chọn cách định danh tài khoản đã đăng ký là cá nhân hoặc doanh nghiệp/tổ chức.
* Định danh là cá nhân: nhập các thông tin: họ tên, giới tính, số CMND/thẻ căn cước
* Định danh là doanh nghiệp/tổ chức: nhập các thông tin: tên doanh nghiệp/ tổ chức, mã số thuế, địa chỉ theo giấy phép đăng ký kinh doanh.
Sau đó, nhập mã xác thực và nhấp chọn “Cập nhật thông tin” để hoàn tất việc cập nhật thông tin.
Trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Viettel IDC, Quý khách có thể cập nhật thông tin bất cứ lúc nào theo hướng dẫn trên.
 
Sau khi hoàn thành 04 bước đăng ký tài khoản tại Viettel IDC, Quý khách có thể bắt đầu đăng ký sử dụng dịch vụ tại website của Viettel IDC.
 
Trên đây là 04 bước Đăng ký tài khoản Viettel IDC. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ Viettel IDC để được giải đáp, hỗ trợ.
Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)
Email: support@viettelidc.com.vn
Website: https://viettelidc.com.vn/
Facebook: https://facebook.com/viettelidc
Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

06/12/2021

Viettel IDC thông báo mời tham gia đề xuất Tháng 12/2021

Công ty TNHH Viettel – CHT (Viettel IDC) có nhu cầu Thanh lý các thiết bị. Kính mời Quý Công ty tham gia đề xuất phương án thu mua hàng thanh lý.

29/11/2021

Webinar: Xây dựng, bảo mật nền tảng điện toán đám mây - Cơ sở hạ tầng quan trọng trong chuyển đổi số

Trong khuôn khổ Dự án “Chuyển đổi số cho doanh nghiệp trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Viettel IDC và Akamai Technologies tổ chức hội thảo trực tuyến.

12/11/2021

​Viettel IDC hoàn thành đánh giá chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 về quản lý dịch vụ CNTT

Tháng 10/2021, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM).

25/10/2021

Webinar: Bứt tốc chuyển đổi số hậu Covid-19 với Hybrid Cloud

Trong những năm gần đây, Hybrid Cloud đã không còn là một thuật ngữ xa lạ đối với các doanh nghiệp trong cuộc đua chuyển đổi số. Là sự kết hợp giữa Public Cloud và Private Cloud hoặc hạ tầng data center sẵn có, mô hình Hybrid Cloud được xem là sự lựa chọn ưu việt và linh hoạt nhất, cho phép doanh nghiệp xây dựng một giải pháp tùy chỉnh, đáp ứng với nhu cầu phát triển thực tế tại từng thời điểm.

23/09/2021

Webinar: AI và Bảo mật trong Chuyển đổi số ngành BFSI

Chuyển đổi số là xu thế tất yếu trong tất cả các lĩnh vực, tuy nhiên trong hành trình chuyển đổi đó chắc chắn các tổ chức sẽ gặp phải những khó khăn thách thức về cơ sở hạ tầng, kết nối, ứng dụng công nghệ.

16/09/2021

Viettel IDC chính thức có mặt trên Zalo

Với mục tiêu hỗ trợ người dùng đa kênh, đa nền tảng và mong muốn kết nối nhanh nhất đến các Quý khách hàng, Viettel IDC chính thức có mặt trên nền tảng mạng xã hội Zalo từ 15/09/2021.

26/08/2021

Trung tâm dữ liệu Viettel IDC đạt Giải Vàng tại Giải thưởng Kinh doanh quốc tế IBA Stevie Awards (IBA)

Tại giải thưởng IBA năm nay, Trung tâm dữ liệu của Viettel IDC được đánh giá và trao giải Vàng cho hạng mục Đơn vị cung cấp cơ sở hạ tầng tốt nhất.

20/08/2021

Sản phẩm chuyển đổi số giúp Viettel có năm thành công nhất tại IBA 2021

Năm 2021, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) có 22 giải thưởng tại Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế (IBA), gấp 4,4 lần so với năm 2020, chiếm gần một nửa số giải mà 13 doanh nghiệp Việt Nam tham dự đạt được

14/07/2021

Trung tâm dữ liệu đạt giải IT World Awards của Viettel IDC chuẩn quốc tế như thế nào?

Viettel IDC Data center – Hệ thống trung tâm dữ liệu Viettel IDC giành giải Bạc hạng mục Data center Infrastructure Management – Giải thưởng CNTT thế giới IT World Awards 2021.

09/07/2021

Viettel là doanh nghiệp Việt Nam đạt nhiều giải thưởng nhất tại IT World Awards 2021

QĐND Online - Ngày 8-7, theo công bố chính thức của ban tổ chức Giải thưởng Công nghệ thông tin Thế giới - IT World Awards 2021, Viettel là doanh nghiệp Việt Nam đạt nhiều giải thưởng nhất tại Giải thưởng Công nghệ thông tin thế giới - IT World Awards 2021.

// doi link