Tổng hợp bảng giá cho thuê VPS năm 2021 của ba nhà cung cấp tại Việt Nam

03/01/2021

Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp lại bảng giá cho thuê VPS của một số nhà cung cấp tại Việt Nam. Đây sẽ là những bảng giá cho thuê VPS mới nhất cho năm 2021. Hãy lưu nó lại để bạn có thể sử dụng nó sau này nhé.

Tổng hợp bảng giá cho thuê VPS năm 2021 của 3 nhà cung cấp tại Việt Nam

Danh sách bảng giá cho thuê VPS năm 2021 của ba nhà cung cấp tại Việt Nam

Dịch vụ cho thuê VPS được liệt kê dưới đây tuỳ thuộc vào từng nhà cung cấp sẽ có thể bao gồm VPS thông thường hay Cloud VPS. Tuỳ vào nhu cầu cũng như chi phí của doanh nghiệp bạn mà có thể lựa chọn cho phù hợp nhé.

Viettel IDC

Viettel IDC là một trong những nhà cung cấp cho thuê VPS tiên phong trong việc chuyển đổi từ VPS thường sang Cloud Server. Dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server của Viettel IDC được phát triển trên nền tảng hạ tầng mạnh mẽ kết hợp với phần mềm ảo hóa hàng đầu thế giới VMWare. Qua đó, nó có đủ sức mạnh về hiệu năng để giúp bạn xây dựng các ứng dụng CNTT và đạt được kết quả nhanh hơn với độ trễ thấp. 

Tất cả máy chủ ảo dùng để cho thuê VPS cấp phát từ Viettel IDC đều được chuẩn An toàn thông tin ISO 27017:2015 bảo vệ dữ liệu và ứng dụng của bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS và Trojan. Cloud Server tại Viettel IDC giúp khách hàng yên tâm tập trung vào hoạt động kinh doanh với nền tảng đám mây bảo mật cùng khả năng xử lý vượt trội hơn rất nhiều so với VPS hay Shared Hosting thông thường.

Hiện tại, Viettel IDC đã và đang cho thuê VPS với 24 lựa chọn gói dịch vụ khác nhau cho khách hàng. Chi phi dao động đối với dịch vụ cho thuê VPS này từ 150,000 VND - 6,400,000 VND/tháng. Tương ứng với từng mức phí đó là sự khác biệt về cấu hình VPS mà khách hàng nhận được. Ngoài ra, Viettel IDC hỗ trợ khách hàng dùng thử và trải nghiệm tất cả các gói dịch vụ niêm yết trên Website để khách hàng có thể đánh giá trực quan hiệu năng của từng gói dịch vụ này. Chi tiết khách hàng quan tâm có thể tham khảo tại link dưới đây.

Bảng giá dịch vụ cho thuê VPS tại Viettel IDC

Bảng giá dịch vụ cho thuê VPS tại Viettel IDC

>> Xem thêm: Đăng ký trải nghiệm dịch vụ cho thuê VPS tại Viettel IDC.

PA Việt Nam

PA Việt Nam là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê VPS với hai lựa chọn là Cloud VPS và Cloud Server. Với dịch vụ Cloud VPS, PA Việt Nam cung cấp 5 lựa chọn gói khác nhau với mức phí dao động từ 242,000 VND - 1,494,000 VND/tháng. Với dịch vụ Cloud Server, PA Việt Nam cung cấp 6 lựa chọn gói khác nhau với mức phí dao động từ 1,396,000 VND - 4,724,000 VND/tháng.

Bảng giá dịch vụ cho thuê VPS tại PA Việt Nam 

Bảng giá dịch vụ cho thuê VPS tại PA Việt Nam

Ngoài dịch vụ cho thuê VPS ra, chúng ta biết đến PA Việt Nam nhiều hơn trong vai trò một nhà cung cấp và đăng ký tên miền. Có thể nói, phần lớn nguồn lực mà PA Việt Nam đang phát triển tập trung vào dịch vụ này. Do đó, nếu bạn có ý định tìm kiếm và sử dụng dịch vụ cho thuê VPS tại PA Việt Nam, hãy lưu ý đến những vấn đề này.

Mắt Bão

Mắt Bão là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê VPS thứ ba trong danh sách này. Tương tự như Viettel IDC, Mắt Bão mang đến cho người dùng dịch vụ Cloud Server tương ứng. 

+ Ở thời điểm hiện tại, Mắt Bão cung cấp tới 8 lựa chọn khác nhau với dịch vụ cho thuê VPS này. Chi phí dao động từ 259,000 VND - 1,729,000 VND/tháng. Mức phí trên áp dụng cho hệ điều hành Server Linux.

+ Ngoài ra, Mắt Bão cũng cung cấp 8 lựa chọn khác cho dịch vụ cho thuê VPS với hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, mức phí dành cho lựa chọn này có phần cao hơn. Mức phí dao động từ 1,069,000 VND - 2,949,000 VND.

Bảng giá dịch vụ cho thuê VPS tại Mắt Bão

Bảng giá dịch vụ cho thuê VPS tại Mắt Bão

Tương tự như PA Việt Nam, Mắt Bão cũng được biết đến là một nhà cung cấp và đăng ký tên miền lớn tại Việt Nam. Do đó, có thể họ sẽ bị hạn chế nguồn lực trong việc cung cấp các dịch vụ lưu trữ dạng này. Đây cũng là một điểm mà bạn cũng nên lưu ý.

>> Xem thêm: So sánh dịch vụ Cloud Server giữa Mắt Bão Hosting và Viettel IDC.

Lời kết

Hi vọng rằng, thông qua bài viết này đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về giá dịch vụ cho thuê VPS nói chung trong năm 2021 đối với nhà cung cấp tại Việt Nam là Viettel IDC, PA Việt Nam và Mắt Bão. 

Nếu như bạn có những thắc mắc liên quan đến dịch vụ cho thuê VPS tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng, tư vấn và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của bạn.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê VPS Cloud Server tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

31/05/2021

Khám phá “siêu bảng giá" Server tại Viettel IDC

Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình một dịch vụ lưu trữ phù hợp cho mục đích kinh doanh, “siêu” bảng giá server tại Viettel IDC trong bài viết này sẽ cho bạn một cái nhìn tổng thể nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp. Hãy cùng xem “siêu” bảng giá server này có gì đặc biệt nhé.

31/05/2021

Nhắc đến Server tốt - Nghĩ ngay đến Viettel IDC

Server tốt là một khái niệm chung chung ám chỉ một các dịch vụ máy chủ được cung cấp hiện nay. Vậy những yếu tố nào tạo nên các dịch vụ server tốt trên thị trường hiện nay. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá các dịch vụ được người dùng đánh giá là server tốt tại Viettel IDC nhé.

31/05/2021

[Phân tích chuyên sâu] Công nghệ SD-WAN và ứng dụng trong thực tiễn

SD-WAN giúp giải quyết các nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp như IoT, SaaS, Cloud cùng với đó là các nhu cầu bảo mật ngày càng tăng, ứng dụng đòi hỏi phải được ưu tiên và tối ưu trong khi các doanh nghiệp yêu cầu giảm chi phí về nhân lực triển khai, vận hành và thời gian.

30/05/2021

Tất tần tật những điều bạn cần biết về Server Switch

Server Switch là gì và nó giữ vai trò quan trọng như thế nào trong hệ thống mạng của doanh nghiệp hiện nay? Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này sẽ được Viettel IDC giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

30/05/2021

Những điều bạn cần biết về Viettel IDC Data Center

Viettel IDC Data Center là đơn vị số ít tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Uptime Tier 3 - một tiêu chuẩn danh giá về trung tâm dữ liệu. Vậy, bên trong Viettel IDC Data Center có gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

29/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Khi nào nên sử dụng Server Private?

Việc sử dụng Server Private sẽ giúp mang đến cho người dùng một máy chủ có hiệu năng ổn định và hiệu suất cao. Tuy nhiên, thời điểm nào thì chúng ta nên sử dụng hình thức này. Hãy cùng Viettel IDC tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

28/05/2021

Những điều cần biết về mô hình cấp phép của Server Microsoft

Bài viết này, Viettel IDC sẽ giới thiệu đến độc giả một số mô hình cấp phép hiện tại cho các Server Microsoft nhé. Chi tiết sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

27/05/2021

Server máy chủ Dell PowerEdge T30: Giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ

​Với thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng ổn định, server máy chủ Dell PowerEdge T30 hiện đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Để giúp bạn hiểu hơn về dòng máy chủ này, hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

26/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Có cần phải mua tài khoản Google Cloud để sử dụng các dịch vụ tại đây?

Ngoài việc biết đến Google trong vai trò công cụ tìm kiếm, chúng ta còn biết đến với vai trò của một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu trên thế giới hiện nay. Google cho ra mắt Google Cloud để cung cấp các dịch vụ lưu trữ này đối với người dùng.

26/05/2021

Hiểu rõ về Cloud GPU chỉ trong 5 phút!

​Nói về Cloud Server thì chắc ai cũng biết, nhưng về Cloud GPU thì có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người. Thực ra, Cloud GPU cũng chỉ là dịch vụ Cloud Server mà chúng ta hay dùng thôi, nhưng chúng có thêm GPU để tăng hiệu suất cho hệ thống. Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu về Cloud GPU qua bài viết dưới đây nhé!