Viettel CyberWork

Nền tảng chuyển đổi số giúp doanh nghiệp dễ dàng thiết lập hệ thống quy trình, công việc và quản lý kho tài liệu số, từ đó cải tiến cách thức vận hành, tạo ra sự liên kết thông tin mạch lạc và nâng cao năng suất làm việc.

Viettel CyberWork là giải pháp quản lý tự động hóa quy trình, công việc và kho lưu trữ tài liệu, cung cấp các giải pháp quản trị và điều hành doanh nghiệp đơn giản, từ xa, trên một nền tảng. Viettel CyberWork giúp các doanh nghiệp tối ưu hiệu quả quản lý và vận hành, tăng năng suất làm việc.

Viettel CyberWork tích hợp các module quan trọng của doanh nghiệp như quản lý quy trình, quản lý công việc và kho tài liệu số, giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định chính xác, đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả, tổ chức tinh gọn và số hóa toàn diện.
Với Viettel CyberWork, tất cả các hoạt động thực tế trong nghiệp vụ của doanh nghiệp sẽ được chuyển đổi thành dạng số hóa và quản lý. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ loại bỏ việc phải thực hiện thủ công các quy trình xét duyệt. 

Với tính năng quản lý kho tài liệu của Viettel CyberWork, mọi hồ sơ tài liệu của doanh nghiệp… sẽ được tiếp cận thông qua một lần đăng nhập vào hệ thống. Ở đây, tất cả những người liên quan có thể thuận tiện trao đổi ý kiến, chia sẻ thông tin một cách đầy đủ, nhanh chóng và kịp thời.
Quy trình thủ tục - Chuẩn hóa quy trình, kết nối tất cả người dùng trên một hệ thống duy nhất

Quy trình thủ tục - Chuẩn hóa quy trình, kết nối tất cả người dùng trên một hệ thống duy nhất

● Số hoá toàn bộ quy trình - thủ tục, các form thông tin và biểu mẫu thực tế của doanh nghiệp trên 1 hệ thống.
● Quy trình xử lý linh hoạt cho phép tạo lập quy trình đường thẳng, rẽ nhánh, hoặc tạo quy trình con nằm trong quy trình lớn.
● Đặt điều kiện xử lý tự động tại mỗi bước của quy trình và tích hợp chữ ký số nội bộ giúp tiết kiệm thời gian phê duyệt, xử lý công việc.
● Báo cáo, giám sát chi tiết công việc theo thời gian thực, tự động cảnh báo, nhắc nhở trạng thái thực hiện.

Quản trị hệ thống -  Thiết lập, cài đặt không giới hạn các nhóm quyền trong hệ thống

Quản trị hệ thống -  Thiết lập, cài đặt không giới hạn các nhóm quyền trong hệ thống

● Cập nhật thông tin mô hình doanh nghiệp bằng báo cáo thống kê số lượng người dùng, số lượng các phòng ban và lịch sử truy cập của từng nhân viên.
● Dễ dàng trao quyền quản lý cho từng cá nhân, nhóm người, phòng ban cụ thể.
● Thiết lập người dùng, nhóm người, các phòng ban mới nhanh chóng khi doanh nghiệp phát triển, mở rộng.
● Nắm bắt thông tin chức vụ của từng cá nhân trong doanh nghiệp, dễ dàng trong phân chia công việc và giao tiếp nội bộ.

Quản lý công việc - Quản lý công việc tập trung và duy nhất trên một nền tảng

Quản lý công việc - Quản lý công việc tập trung và duy nhất trên một nền tảng

● Giao việc 1:1, giao việc theo quy trình, giao việc theo nhóm công việc và dự án.
● Trao đổi công việc, cập nhật, kiểm soát tiến độ theo thời gian thực.
● Báo cáo công việc trực quan, khoa học đồng thời hỗ trợ xuất báo cáo ra file excel.
● Thống kê & đo lường chính xác hiệu suất công việc, phục vụ công tác quản lý.

Quản lý kho tài liệu - Thông tin tài liệu bạn cần chỉ qua một cú nhấp chuột

Quản lý kho tài liệu - Thông tin tài liệu bạn cần chỉ qua một cú nhấp chuột

● Cho phép kết nối máy scan để đẩy trực tiếp tài liệu từ máy scan lên hệ thống hoặc đồng bộ trực tiếp thư mục tài liệu trong máy tính lên hệ thống.
● Tìm kiếm tài liệu dễ dàng theo chế độ tìm kiếm nâng cao, tìm theo từ khóa.
● Cho phép đính kèm tài liệu liên quan, tạo ghi chú trên tài liệu, lưu lại lịch sử các phiên bản chỉnh sửa thuận tiện cho việc tra cứu, sử dụng và làm việc chung trên cùng một tài liệu.
● Bảo mật tài liệu lưu trữ nhờ cơ chế phân quyền chi tiết và cho phép đặt password cho từng file/ folder.

Số hóa mọi quy trình - thủ tục, tự động hóa các tác vụ

Số hóa mọi quy trình - thủ tục, tự động hóa các tác vụ

Mọi quy trình nghiệp vụ thực tế của doanh nghiệp giờ đây sẽ được số hoá và quản lý, xóa bỏ các quy trình xét duyệt thủ công, giúp theo dõi, kiểm soát tiến độ công việc mọi lúc, mọi nơi, tại mọi thời điểm.

Quản lý tập trung và đo lường hiệu suất

Quản lý tập trung và đo lường hiệu suất

Lãnh đạo doanh nghiệp có thể điều hành công việc từ xa, mọi lúc mọi nơi, quản lý công việc đã giao một cách rõ ràng, minh bạch. Bên cạnh đó, lãnh đạo cũng nắm bắt được thông tin và đưa ra quyết định nhanh chóng và chính xác.

Chia sẻ thông tin

Chia sẻ thông tin

Tài liệu, công việc, hồ sơ… sẽ được tiếp cận chỉ qua một lần đăng nhập vào hệ thống. Tại đây, mọi người có thể dễ dàng trao đổi ý kiến, chia sẻ thông tin một cách đầy đủ, nhanh chóng, kịp thời.
 

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Người dùng có thể truy cập phần mềm mọi lúc, mọi nơi, từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet để tác nghiệp, xử lý công việc. Giảm thời gian xử lý công việc tối đa, tiết kiệm nhân lực, chi phí.

Tích hợp công nghệ xử lý thông minh OCR

Tích hợp công nghệ xử lý thông minh OCR

Công nghệ nhận dạng, xử lý dữ liệu lớn với độ chính xác tới 98%. Việc ứng dụng các công nghệ này vào phần mềm Viettel CyberWork giúp công việc quản lý, biên soạn lại các tài liệu dạng ảnh, tìm kiếm tài liệu trở nên đơn giản và thuận tiện.

Giao diện thân thiện, dễ dàng tích hợp

Giao diện thân thiện, dễ dàng tích hợp

Viettel CyberWork cung cấp đầy đủ tính năng cần thiết và linh hoạt trong phát triển và mở rộng tính năng, giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả. Giao diện Viettel CyberWork thân thiện, đơn giản trong thao tác, không cần tốn quá nhiều thời gian để thích nghi và làm quen.

Có. Viettel CyberWork tích hợp được chữ ký số của các đơn vị cung cấp chữ ký số (Có tính phí). Có thể ký ảnh để sử dụng nội bộ (Miễn phí).

Có. Viettel CyberWork tích hợp được các hệ thống có sẵn khác của doanh nghiệp qua API.

-  Quy trình số hoá theo mô hình rẽ nhánh tối ưu, cho phép tổ chức tùy chỉnh linh hoạt mọi quy trình số theo thực tế một cách dễ dàng và khởi tạo không giới hạn các quy trình.

-  Điểm đặc biệt của Viettel CyberWork so với các Nhà cung cấp khác là cho phép tạo quy trình lồng trong quy trình, giúp các quy trình được kết nối xử lý linh hoạt hơn. Với các đơn vị tổ chức lớn, quy trình phức tạp liên quan đến nhau (ví dụ quy trình mua sắm liên quan đến quy trình quản lý hàng tồn kho), thì việc tích hợp các quy trình con trong một quy trình lớn, sẽ giúp tiết kiệm thời gian xử lý công việc. Tránh phải thao tác nhiều quy trình khác, thuận tiện cho việc ra quyết định. Bởi lúc này, các quy trình con chính là một hàm điều kiện, thỏa mãn điều kiện này sẽ được chuyển tiếp các bước khác. Người dùng không cần phải nhớ và dò từng quy trình xem có thỏa mãn điều kiện không.

-  Viettel CyberWork đã có sẵn rất nhiều quy trình được số hóa trên hệ thống để phục vụ sử dụng nội bộ. Các doanh nghiệp sử dụng Viettel CyberWork được tư vấn và thừa hưởng miễn phí các quy trình này nếu có nhu cầu sử dụng.

Là phân hệ quản lý công việc cá nhân, đội nhóm tập trung đơn giản, giúp doanh nghiệp giao việc và giám sát công việc thuận tiện hơn. Ưu việt của phân hệ quản lý công việc tại Viettel CyberWork là giao diện quản lý công việc cho phép người dùng có thể tùy chọn quản lý theo các dạng thức khác nhau như: Kanban, Bảng biểu, Dạng lịch, Dạng grantt tùy vào nhu cầu, giúp linh động trong việc quản lý công việc

Viettel CyberWork sở hữu các chứng chỉ bảo mật và an toàn thông tin hàng đầu thế giới. Khách hàng sử dụng Viettel CyberWork hoàn toàn yên tâm để sử dụng và lưu trữ dữ liệu trên hệ thống của Viettel IDC.

Phần lớn khách hàng của Viettel CyberWork, sau khi thời gian sử dụng đã có những vượt trội về hiệu quả, cũng như mở rộng quy mô ứng dụng. Nhu cầu về số lượng người dùng, và các phân hệ chuyên môn được đặt ra. Lúc này, quản trị viên của hệ thống có thể thực hiện theo một trong 2 cách thức sau: 1. Gọi điện tới Hotline tư vấn mua hàng để nhân viên kinh doanh hỗ trợ các bước nâng cấp gói dịch vụ; 2. Truy cập vào tài khoản quản trị trên website: Viettelidc.com.vn, chọn gói dịch vụ cần nâng cấp theo hướng dẫn TẠI ĐÂY.

Viettel CyberWork được xây dựng để đáp ứng nhu cầu sử dụng trên các hệ điều hành phổ biến đối với máy tính cũng như các thiết bị di động.

Quá trình sử dụng tại Viettel CyberWork, khách hàng được hỗ trợ liên tục để có được trải nghiệm thành công và mang lại hiệu quả thực tế trong công việc với phần mềm. Nếu gặp bất sự cố hoặc thắc mắc cần giải đáp, xin liên hệ tới bộ phận chăm sóc thông qua một trong 2 cách: 1. Cổng Live Chat trên giao diện của ứng dụng; 2. Số điện thoại: 1800 8088.

Các gói dịch vụ

Bảng giá chưa bao gồm thuế VAT (nếu có)

Viettel Cyber Work Standard

1.200.000

vnđ/tháng
 • Tối đa 30 users
 • Dung lượng lưu trữ 50GB
 • Chi phí bổ sung 40.000 vnđ/user/tháng
 • Miễn phí cập nhật tính năng mới
 • Miễn phí chi phí đào tạo
 • Miễn phí chi phí khởi tạo
 • Miễn phí chi phí bảo hành
Chi tiết

Viettel Cyber Work Advanced

1.900.000

vnđ/tháng
 • Tối đa 30 users
 • Dung lượng lưu trữ 100GB
 • Chi phí bổ sung 50.000 vnđ/user/tháng
 • Bao gồm tất cả tính năng của gói Standard, cộng thêm:
 • Quản lý nhóm công việc
 • Báo cáo thống kê
 • Quản lý công việc
Chi tiết

Viettel Cyber Work Premium

2.900.000

vnđ/tháng
 • Tối đa 50 users
 • Dung lượng lưu trữ 150GB
 • Chi phí bổ sung 50.000 vnđ/user/tháng
 • Bao gồm tất cả tính năng của gói Standard, cộng thêm:
 • Quản lý nhóm công việc
 • Báo cáo thống kê
 • Quản lý công việc
Chi tiết

Viettel Cyber Work Enterprise

Tùy chỉnh theo nhu cầu

 

 • Chuyển đổi số toàn diện
 • Đầy đủ chuyên môn nghiệp vụ
 • Phù hợp doanh nghiệp quy mô lớn
 • Thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề
Chi tiết

Tính năng các gói dịch vụ

 

STT Tính năng Viettel CyberWork Standard Viettel CyberWork Advanced Viettel CyberWork Premium
1 Quản trị hệ thống      
2 Quản lý quy trình      
3 Quản lý thủ tục      
4 Quản lý biểu mẫu      
5 Quản lý form thông tin      
6 Hồ sơ đã đăng ký      
7 Hồ sơ cần giải quyết      
8 Thống kê báo cáo      
9 Quản lý kho tài liệu      
10 Quản lý kho lưu trữ      
11 Tìm kiếm tài liệu      
12 Thống kê tài liệu      
13 Quản lý tài liệu cá nhân      
14 Quản lý công việc      
15 Quản lý nhóm công việc      
16 Báo cáo thống kê      

Bạn cần tư vấn thêm?

Hãy liên hệ Viettel IDC ngay để được hỗ trợ và tư vấn giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn!