Data Center & Cloud Infrastructure Summit 2023 - Cùng Viettel IDC tăng tốc cho hành trình số

15/02/2023

Hội nghị Data Center & Cloud Infrastructure Summit 2023 “Tăng tốc cho hành trình số” sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 6/3/2023.

Cùng với sự chuyển dịch của công nghệ, xu hướng sử dụng dịch vụ trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây đang ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trong thời gian qua. Dư địa tăng trưởng của thị trường điện toán đám mây vẫn còn rất lớn. Theo Hypercycle của Future Market Insights, từ nay đến năm 2031, thế giới mới ở “Giai đoạn chín muồi”, chưa xác định được “Giai đoạn suy giảm” và khu vực châu Á – Thái Bình Dương APAC sẽ mới chỉ ở “Giai đoạn phát triển”. 

Theo phân tích của Frost & Sullivan, năm 2023 tại khu vực APAC sẽ tăng trưởng 30%, trong đó Việt Nam nằm trong nhóm dẫn đầu khu vực Đông Nam Á về mức độ tăng trưởng. Các lĩnh vực từ tài chính ngân hàng, viễn thông, công nghệ thông tin, bán lẻ và tiêu dùng đến nội dung số ngày càng đẩy mạnh việc sử dụng dịch vụ trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây, nhằm tối ưu hóa quy trình làm việc, gia tăng trải nghiệm khách hàng…

Chuyển đổi số không còn là khái niệm mới ở Việt Nam, thực tế có đến 92% các doanh nghiệp hiện nay đã có sự quan tâm hoặc áp dụng chuyển đổi số ở một mức độ nhất định, nhưng không ít doanh nghiệp trong số này gặp phải những vướng mắc trong quá trình thực thi, thậm chí đang loay hoay trong hành trình đó dẫn tới mất thời gian hay tốn kém chi phí.

Với mong muốn thúc đẩy hơn nữa hành trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp, tổ chức; cũng như mang những công nghệ mới trên thế giới tới gần hơn với thị trường Việt Nam, Data Center & Cloud Infrastructure Summit 2023 hứa hẹn sẽ có sự góp mặt của các chuyên gia đầu ngành về trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây trong và ngoài nước, mở ra cơ hội kết nối kinh doanh với hơn 1.000 khách mời từ các doanh nghiệp, tổ chức nội địa và quốc tế.
 

dcci-summit-2023

Viettel IDC cùng các đối tác chiến lược CHT, Cisco/Sao Bắc Đẩu, Asus, Aws, Phú Thái CAT, Dell, HPE, Radware, Akamai, Fortinet, Cloudian, Eaton, Vertiv, Netapp, Rosenberger, Qisda, Schneider, Trường Khải, Zebra, Supermicro, CommScope… hân hạnh kính mời Quý Khách hàng tham dự Data Center & Cloud Infrastructure Summit 2023 “Accelerating the digital journey”, được diễn ra vào:

- Thời gian: 08:30 – 12:00, Thứ Hai, ngày 06/03/2023

- Địa điểm: Khách sạn JW Marriott Hà Nội (Số 8 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội)

Nội dung hội nghị xoay quanh những chủ đề về thị trường Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam, định hướng tương lai và các xu hướng công nghệ mới, tại 4 phiên chuyên đề với các nội dung hấp dẫn: Data Center Room (Phiên Trung tâm dữ liệu), Cloud Room (Phiên Điện toán đám mây), DX Room (Phiên Chuyển đổi số) và Health Tech Room ( Phiên Công nghệ dành cho lĩnh vực Y tế).

Xem thêm thông tin về DCCI Summit tại đây: https://dccisummit.viettelidc.com.vn/

👉 Tham gia Zalo Group để cập nhật thông tin mới nhất về Sự kiện: https://zalo.me/g/jlccex421

Tin liên quan

17/05/2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW “MULTI-CLOUD AND MULTI-CDN FOR MULTI DEMAND”

Tham dự talkshow “Multi-Cloud and Multi-CDN for Multi Demand”, các khách mời sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiến lược Multi-cloud và Multi-CDN, cũng như cách ứng dụng và triển khai các xu hướng này trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

10/05/2023

Hệ thống Cloud của Viettel IDC đạt tiêu chuẩn an toàn thông tin cấp độ 3

Viettel IDC vừa hoàn thành lấy hồ sơ an toàn thông tin cấp độ 3 cho hệ thống Cloud, đáp ứng Thông tư số 12/2022/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn Nghị định số 85/2016/NĐ-CP của Chính phủ về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.

04/05/2023

Viettel IDC đồng hành cung cấp hạ tầng cloud cho KardiaChain, ưu tiên đáp ứng hạ tầng thúc đẩy công nghệ blockchain tại Việt Nam

Mới đây, Viettel IDC và KardiaChain đã chính thức đặt bút kí kết hợp đồng dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud (vDPC) - dịch vụ điện toán đám mây cung cấp gói tài nguyên tính toán, lưu trữ và truyền dẫn với hạ tầng riêng biệt.

06/04/2023

SOC as a service: Lựa chọn bảo mật tối ưu cho doanh nghiệp

Trung tâm Giám sát an ninh mạng (SOC- Security Operations Center) là một giải pháp an toàn thông tin (ATTT) tuy không mới nhưng khá toàn diện và cần thiết với các tổ chức, doanh nghiệp (DN).

04/04/2023

​7 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation

Colocation là một giải pháp linh hoạt cho phép các doanh nghiệp mở rộng cơ sở hạ tầng của họ khi cần thiết. Trước khi xây dựng một trung tâm dữ liệu mới hoặc mở rộng một cơ sở dữ liệu tại chỗ hiện có, các doanh nghiệp nên xem xét lợi ích của dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation.

05/04/2023

Cách thức xây dựng và vận hành Trung tâm điều hành bảo mật không gian mạng (SOC)

Security Operation Center (SOC) - Trung tâm Quản lý và Giám sát an ninh thông tin sử dụng các công nghệ và tiến trình để phát hiện, phân tích và giải quyết các sự cố bảo mật trong hệ thống của tổ chức. Xây dựng một Security Operation Center (SOC) là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự đầu tư về tài chính, thời gian và nhân lực.

04/04/2023

Tổng quan về chức năng và vai trò của SOC

SOC - Security Operation Center có trách nhiệm đảm bảo rằng các sự cố an ninh tiềm ẩn được xác định, phân tích, bảo vệ, điều tra và báo cáo chính xác. Vậy SOC có vai trò và chức năng như thế nào. Cùng Viettel IDC tìm hiểu trong bài viết này nhé!

03/04/2023

Trung tâm an ninh mạng (Security Operation Center) là gì?

Trung tâm an ninh mạng SOC là gì? Tại sao cần phải có các giải pháp về an ninh mạng và cùng tìm hiểu về các tính năng của trung tâm an ninh mạng SOC đem lại để phát hiện ra các sự cố an ninh bằng bài viết dưới đây nhé!

02/04/2023

Vai trò của Trung tâm Giám sát An ninh mạng (SOC) là gì?

Thay vì các giải pháp độc lập, chuyên biệt chỉ xử lý được một khía cạnh của cuộc tấn công, người dùng bị thuyết phục bởi các giải pháp tổng thể, đa tầng, nhiều lớp, nhằm phát hiện và giải quyết triệt để các mối nguy hại chưa từng có tiền lệ. SOC chính là một giải pháp như thế!

01/04/2023

Tìm hiểu Security Operations Center (SOC) là gì?

Tìm hiểu về cách các trung tâm hoạt động bảo mật làm việc và tại sao nhiều tổ chức dựa vào SOC như một nguồn tài nguyên quý giá để phát hiện sự cố an ninh.

// doi link