Dịch vụ Máy tính ảo Cloud PC của Viettel IDC nhận Danh hiệu Sao Khuê 2016

19/10/2019

Dịch vụ máy tính ảo Cloud PC của Viettel IDC nhận danh hiệu Sao Khuê 2016, trong nhóm lĩnh vực điện toán đám mây và Big Data, trong buổi lễ Công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2016, tổ chức vào sáng ngày 23/4/2016, tại Cung Trí thức Thành phố.

Dịch vụ Máy tính ảo Cloud PC của Viettel IDC là sản phẩm duy nhất được nhận danh hiệu Sao Khuê 2016, trong nhóm các dịch vụ thuộc lĩnh vực điện toán đám mây và Big Data. Đây là niềm vinh dự lớn và cũng là sự công nhận cho những nỗ lực và chất lượng dịch vụ máy tính ảo của đội ngũ CBNV Viettel IDC.

Tham dự buổi lễ, có sự góp mặt của các đại biểu đến từ các Bộ ban ngành, như ông Trương Minh Tuấn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, ông Trương Đình Tuyển - Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thương mại, Ông Bùi Thế Đức - Phó trưởng ban Tuyên giáo trung ương, Ông Phạm Đại Dương - Thứ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ, Ông Trương Gia Bình - Chủ tịch Hiệp hội phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam, cùng các đại biểu khác.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ trao danh hiệu:

Sao khuê 2016 - Cloud Pc

Đại diện các bộ ban ngành đến tham dự buổi lễ

Ông Lê Hoài Nam, Phó Giám đốc Công ty, đại diện Viettel IDC lên nhận danh hiệu

Đại diện các doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm 

Ông Lê Hoài Nam và anh Nguyễn Ngọc Khánh - Giám đốc sản phẩm Cloud PC

Sao Khuê là giải thưởng uy tín trong lĩnh vực phần mềm và CNTT tại Việt Nam. Giải thưởng do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam VINASA tổ chức, với sự bảo trợ của Bộ Thông tin truyền thông và các cơ quan báo chí. 2016 là kỉ niệm 14 năm ra đời danh hiệu này.

 

Tin liên quan

30/11/2022

Thư mời tham gia đề xuất thu mua thanh lý tài sản hỏng, cũ 2022

Viettel IDC mời Quý Công ty tham gia đề xuất thu mua thanh lý tài sản hỏng, cũ 2022 của Viettel IDC.

22/11/2022

Thư mời tham gia đề xuất thu mua thanh lý thiết bị Tháng 11/2022

Viettel IDC mời Quý Công ty tham gia đề xuất thu mua thiết bị thanh lý Tháng 11/2022 của Viettel IDC.

08/11/2022

Thư mời tham gia đề xuất thực hiện tư vấn lập báo cáo Nghiên cứu khả thi và thẩm tra báo cáo nghiên cứu khả thi cho các dự án của Viettel IDC

Viettel IDC mời Quý Công ty tham gia đề xuất thực hiện tư vấn lập báo cáo Nghiên cứu khả thi và thẩm tra báo cáo nghiên cứu khả thi cho các dự án của Viettel IDC

14/10/2022

​Viettel ra mắt hệ sinh thái Cloud góp phần kiến tạo hạ tầng số Việt Nam

Hà Nội, ngày 14/10/2022 - Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) chính thức ra mắt hệ sinh thái Viettel Cloud, khẳng định là nhà cung cấp dịch vụ Điện toán đám mây lớn nhất Việt Nam và đảm bảo toàn trình các cấu phần của một hệ sinh thái Cloud. Sự kiện này có ý nghĩa trong chiến lược chuyển đổi số quan trọng của Việt Nam.

01/11/2022

Viettel IDC đón nhận danh hiệu Top 5 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022

Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương và Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á (AIPA) đã trao danh hiệu Top 5 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022 cho Viettel IDC và Top 5 Nhà lãnh đạo tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022 cho ông Hoàng Văn Ngọc - CEO Viettel IDC.

16/09/2022

Thông báo mời tham gia gói thầu mua sắm máy chủ và thiết bị mạng, phần mềm nội bộ phục vụ khách hàng

Công ty TNHH Viettel – CHT (Viettel IDC) có nhu cầu thực hiện gói thầu “Mua sắm máy chủ và thiết bị mạng, phần mềm nội bộ phục vụ khách hàng” theo hình thức Kí Hợp đồng trực tiếp, sử dụng Vốn sản xuất kinh doanh của đơn vị.

22/09/2022

Thông báo mời quan tâm gói thầu tư vấn lập báo cáo nghiên cứu khả thi cho dự án Trung tâm dữ liệu của Viettel IDC

Chúng tôi, Công ty TNHH Viettel – CHT (Viettel IDC) – Nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu và dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam đang có nhu cầu tìm đối tác tư vấn lập báo cáo nghiên cứu khả thi cho dự án của chúng tôi

21/09/2022

Thư mời tham gia đề xuất thu mua thanh lý tài sản Modem, Router Viettel IDC năm 2022

Viettel IDC mời Quý Công ty tham gia đề xuất phương án thu mua hàng thanh lý tài sản Modem, Router.

14/09/2022

Câu chuyện truyền cảm hứng của Viettel sau giải thưởng TOP 10 doanh nghiệp CNTT

Tại Lễ Công bố và Vinh danh TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ Thông tin Việt Nam 2022, Viettel IDC được vinh danh tại hạng mục TOP 10 Doanh nghiệp cung cấp hạ tầng số, dịch vụ điện toán đám mây, dữ liệu lớn. Đặc biệt với kết quả kinh doanh ấn tượng trong nhiều năm, Viettel IDC được lựa chọn vào Câu lạc bộ Doanh nghiệp CNTT nghìn tỷ tại Việt Nam.

05/07/2022

Thư mời tham gia đề xuất thu mua thanh lý thiết bị Viettel IDC năm 2022

Viettel IDC mời Quý Công ty tham gia đề xuất phương án thu mua hàng thanh lý lô thiết bị.

// doi link