Dịch vụ Máy tính ảo Cloud PC của Viettel IDC nhận Danh hiệu Sao Khuê 2016

19/10/2019

Dịch vụ máy tính ảo Cloud PC của Viettel IDC nhận danh hiệu Sao Khuê 2016, trong nhóm lĩnh vực điện toán đám mây và Big Data, trong buổi lễ Công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2016, tổ chức vào sáng ngày 23/4/2016, tại Cung Trí thức Thành phố.

Dịch vụ Máy tính ảo Cloud PC của Viettel IDC là sản phẩm duy nhất được nhận danh hiệu Sao Khuê 2016, trong nhóm các dịch vụ thuộc lĩnh vực điện toán đám mây và Big Data. Đây là niềm vinh dự lớn và cũng là sự công nhận cho những nỗ lực và chất lượng dịch vụ máy tính ảo của đội ngũ CBNV Viettel IDC.

Tham dự buổi lễ, có sự góp mặt của các đại biểu đến từ các Bộ ban ngành, như ông Trương Minh Tuấn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, ông Trương Đình Tuyển - Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thương mại, Ông Bùi Thế Đức - Phó trưởng ban Tuyên giáo trung ương, Ông Phạm Đại Dương - Thứ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ, Ông Trương Gia Bình - Chủ tịch Hiệp hội phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam, cùng các đại biểu khác.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ trao danh hiệu:

Sao khuê 2016 - Cloud Pc

Đại diện các bộ ban ngành đến tham dự buổi lễ

Ông Lê Hoài Nam, Phó Giám đốc Công ty, đại diện Viettel IDC lên nhận danh hiệu

Đại diện các doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm 

Ông Lê Hoài Nam và anh Nguyễn Ngọc Khánh - Giám đốc sản phẩm Cloud PC

Sao Khuê là giải thưởng uy tín trong lĩnh vực phần mềm và CNTT tại Việt Nam. Giải thưởng do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam VINASA tổ chức, với sự bảo trợ của Bộ Thông tin truyền thông và các cơ quan báo chí. 2016 là kỉ niệm 14 năm ra đời danh hiệu này.

 

Tin liên quan

08/09/2020

[Phân tích chuyên sâu] 4 câu hỏi doanh nghiệp cần có lời giải khi di chuyển lên Cloud?

Không có cách nào thoát khỏi xu hướng di chuyển lên Cloud! Để việc sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp phát triển bền vững, cần có một môi trường đám mây lai, đa đám mây phù hợp. Những năm gần đây, các công ty đều đã nhận thức được những lợi ích vượt trội của đám mây công cộng (Public Cloud). Và trên thực tế, việc sử dụng nhiều hơn một dịch vụ Public Cloud duy nhất sẽ mang lại hiệu quả cao và tối ưu hơn.

25/08/2020

Talk Show: “Thách thức trong việc triển khai Microservices tại Việt Nam”

Talk show số 2 – Tháng 8, các chuyên gia hàng đầu về công nghệ của Viettel IDC sẽ cùng các bạn thảo luận về các chủ đề “hot” đó và giải đáp hàng loạt câu hỏi của các bạn dành cho chúng tôi như: việc triển khai, ứng dụng Microservices, Kubernetes, Cloud computing, bảo mật, dự phòng, chuyển đổi ứng dụng,…

28/07/2020

Talk Show: “Làm chủ MicroServices bằng điện toán đám mây”

Loại hình dịch vụ nào sẽ phù hợp với nền tảng hạ tầng siêu nhỏ? Talkshow: “Làm chủ MicroServices bằng điện toán đám mây” sẽ giúp bạn giải đáp.

14/07/2020

Khởi động cuộc thi tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số Việt Nam Viet Solutions

Viet Solutions 2020 là cuộc thi tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số quốc gia dành cho các cá nhân, doanh nghiệp trên toàn cầu do Bộ TT&TT và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân Đội phối hợp tổ chức.

16/06/2020

Phân tích chuyên sâu về xu hướng thị trường Trung tâm dữ liệu ở Đông Nam Á

Thị trường trung tâm dữ liệu ở Đông Nam Á đang ngày tăng trưởng mạnh với các khoản đầu tư lớn từ các nhà cung cấp đám mây như Google, AWS và Alibaba. Nhu cầu về các dịch vụ dựa trên đám mây sẽ chính là động lực cho thị trường trong vài năm tới.​

06/05/2020

Có gì bên trong Trung tâm dữ liệu Bình Dương của Viettel IDC?

Data Center Bình Dương là 1 trong 5 Trung tâm dữ liệu lớn của Viettel với diện tích phòng máy là 10 000 m2, cung cấp 1600 rack, phục vụ cho hơn 2000 khách hàng trong và ngoài nước.

07/03/2020

Xu hướng tương lai của nghề IT và công nghệ điện toán đám mây

Điện toán mây đã và đang hiện diện ở rất nhiều nơi, từ công việc cho đến cuộc sống. Các "đám mây" đã thay đổi đáng kể cách con người sử dụng máy tính và nó cũng tạo ra nhiều cơ hội và thách thức cho nghề IT trong tương lai.

04/03/2020

VMware bổ nhiệm Giám đốc phát triển đối tác mới, định hướng chuyển đổi số tại Việt Nam

Theo VMware, việc bổ nhiệm ông Venkatesh Murali vào vị trí Giám đốc Phát triển đối tác sẽ thúc đẩy hơn nữa hành trình chuyển đổi số và lên đám mây của các khách hàng tại những thị trường năng động, tăng trưởng nhanh ở châu Á, trong đó có Việt Nam.

13/02/2020

Viettel IDC thông báo mời thầu Quý I/2020

Viettel IDC thông báo mời thầu gói “Cung cấp dịch vụ thuê máy chủ phục vụ khách hàng Tổng Công ty giải pháp Doanh nghiệp Viettel Quý I/2020” theo hình thức Đấu thầu rộng rãi, phương thức một giai đoạn một túi hồ sơ, sử dụng Chi phí sản xuất kinh doanh của đơn vị.

05/02/2020

Làm việc online – Xu hướng mới của các doanh nghiệp công nghệ

Làm việc online, văn phòng online đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp áp dụng, nhất là các doanh nghiệp công nghệ. Bởi vì, với cách làm việc này sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí thuê văn phòng, điện nước,…