“Điểm mặt” những ưu điểm nổi bật của dịch vụ Office 365

10/01/2019

Theo tiết lộ của Microsoft, Office 365 là dịch vụ có mức tăng trưởng kỉ lục của Tập đoàn này. Không phải ngẫu nhiên Office 365 thiết lập được thành tích đáng nể như vậy. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng Office 365. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật mà Office 365 mang lại.

Office 365 là một dịch vụ đăng ký dựa trên nền tảng đám mây giúp tập hợp những công cụ phù hợp nhất phục vụ cho cách thức làm việc ngày nay của mọi người. Qua việc kết hợp các ứng dụng hàng đầu như Excel và Outlook với các dịch vụ đám mây mạnh mẽ như OneDrive và Microsoft Teams, Office 365 sẽ giúp mọi người tạo và chia sẻ ở mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Cùng điểm lại ưu điểm nổi bật mà Office 365:

Làm việc trực tuyến hoặc Offine, truy cập từ bất cứ nơi đâu

Office 365 mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn hảo khi có thể truy cập email, tài liệu, danh bạ, lịch từ bất cứ nơi đâu thay vì phải ngồi tại máy tính ở văn phòng. Với công nghệ dựa trên nền tảng điện toán đám mây. Người dùng cũng có thể làm việc cả trực tiếp và offline.

Hỗ trợ thiết bị di động

Không nghi ngờ gì nữa, những chiếc điện thoại di động thông minh giờ đây là vật bất ly thân với tất cả mọi người. Do đó, việc Office 365 hỗ trợ truy cập email, tài liệu, lịch… từ điện thoại di động, máy tính bảng là một tiện ích cực kì hữu hiệu. Giờ đây bạn có thể làm việc mà không cần phải ngồi tại văn phòng.

Cập nhật các phiên bản mới liên tục, đầy đủ

Hàng tháng, Mircrosoft luôn cập nhật, bổ sung các chức năng mới nhất cho người dùng mà không hề thay đổi giá thành.

Đồng bộ Microsoft Outlook liên tục, ngay lập tức và đầy đủ

Office 365 thiết lập tài khoản email của bạn trên nhiều thiết bị và đồng bộ hóa Outlook giữa các thiết bị tự động. Dù bạn truy cập bằng phương tiện gì thì email của bạn cũng sẽ được cập nhật thao giác, lần làm việc cuối cùng. Không chỉ thư điện tử, lịch, địa chỉ liên lạc, nhiệm vụ, chủng loại, nhóm, thư mục, vv - tất cả mọi thứ sẽ được đồng bộ và dễ dàng truy cập thông qua ứng dụng máy tính để bàn hoặc Outlook trực tuyến.

Chia sẻ tập tin lớn dễ dàng với đồng nghiệp, đối tác

Với Office 365, bạn có thể dễ dàng chia sẻ các tập tin, thư mục lớn (khó gửi qua email) cho các đồng nghiệp, đối tác. Có thể thiết lập các tập tin hoặc thư mục và cho phép đối tượng bạn muốn quyền truy cập vào nhóm để chỉnh sửa, nhận xét tài liệu thay vì phải gửi qua gửi lại giữa hai bên.

Tin nhắn tức thời và hội nghị trực tuyến

Bạn có thể thực hiện các chức năng trò chuyện, gọi thoại hoặc hội nghị trực tuyến với các đối tác, đồng nghiệp khi sử dụng dịch vụ Office 365. Mời mọi người tham dự cuộc họp trực tuyến trực tiếp từ Outlook. Lập kế hoạch được thực hiện đơn giản với việc tích hợp thông tin free / busy. Tham gia cuộc trò chuyện với một cú nhấp chuột từ Outlook.

=>> XEM GIÁ VÀ ĐĂNG KÍ NGAY: https://viettelidc.com.vn/office-365

Tin liên quan

08/11/2019

Viettel IDC ra mắt Website mới với những cập nhật tối ưu hóa trải nghiệm người dùng!

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất, bắt đầu từ ngày 08/11/2019, Viettel IDC ra mắt Website với giao diện hoàn toàn mới cùng với những cải tiến tối ưu như: Đăng ký và quản lý dịch vụ trên cùng 1 giao diện; bảo mật 2 lớp khi đăng nhập; hỗ trợ đa thiết bị

24/09/2019

Viettel vào top 500 thương hiệu giá trị nhất thế giới

Viettel trở thành thương hiệu duy nhất của Việt Nam và là 1 trong 8 thương hiệu của ASEAN lọt vào danh sách 500 thương hiệu giá trị nhất thế giới.

20/09/2019

Viettel IDC bắt tay Akamai cung cấp giải pháp tăng tốc kết nối dữ liệu cho doanh nghiệp nội dung số

Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp nội dung số như truyền hình OTT, Viettel IDC và Akamai đã hợp tác cung cấp các giải pháp về tăng tốc kết nối dữ liệu (Media, Web Performance) và chống tấn công mạng (Cloud Security).

19/09/2019

Dịch vụ truyền hình OTT: Nâng cao khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt

Sự xuất hiện ngày càng nhiều ứng dụng truyền hình trả tiền OTT nước ngoài là thách thức và cơ hội chuyển mình của các nhà cung cấp dịch vụ nội dung...

17/09/2019

Viettel IDC nhận 3 giải thưởng chuyển đổi số

Các giải thuộc hạng mục sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ số tiêu biểu được trao trong Vietnam Digital Awards 2019, hôm 6/9/2019, tại Hà Nội.

28/08/2019

Hệ thống trung tâm dữ liệu Viettel IDC đạt thêm một chứng chỉ quốc tế

Ngoài các chứng chỉ quốc tế đã đạt được trước đây như ISO 9001, ISO 27001, TIA 942 rated 3 (Tiêu chuẩn thiết kế, triển khai Trung tâm dữ liệu),...

24/08/2019

Khởi động kế hoạch thành lập Câu lạc bộ Điện toán đám mây và Trung tâm dữ liệu Việt Nam

Trong khuôn khổ hội thảo Viet Nam OpenInfra Days 2019 được tổ chức hôm nay, ngày 24/8, Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) đã công bố khởi động kế...

14/08/2019

Shared Hosting hay Cloud Hosting - Ưu nhược điểm và trường hợp sử dụng của từng loại hình

Cả Shared Hosting và Cloud Server đều có điểm chung: Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, máy chủ và trang web. Tuy nhiên chúng cũng có rất nhiều sự...

25/07/2019

[Thông báo] Viettel IDC cần thanh lý nội thất văn phòng

Kính gửi các khách hàng và đối tác của Viettel IDC, Hiện nay, để phục vụ quá trình mở rộng và cải tạo văn phòng, Viettel IDC có một số nội thất văn...