“Điểm mặt” những ưu điểm nổi bật của dịch vụ Office 365

10/01/2019

Theo tiết lộ của Microsoft, Office 365 là dịch vụ có mức tăng trưởng kỉ lục của Tập đoàn này. Không phải ngẫu nhiên Office 365 thiết lập được thành tích đáng nể như vậy. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng Office 365. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật mà Office 365 mang lại.

Office 365 là một dịch vụ đăng ký dựa trên nền tảng đám mây giúp tập hợp những công cụ phù hợp nhất phục vụ cho cách thức làm việc ngày nay của mọi người. Qua việc kết hợp các ứng dụng hàng đầu như Excel và Outlook với các dịch vụ đám mây mạnh mẽ như OneDrive và Microsoft Teams, Office 365 sẽ giúp mọi người tạo và chia sẻ ở mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Cùng điểm lại ưu điểm nổi bật mà Office 365:

Làm việc trực tuyến hoặc Offine, truy cập từ bất cứ nơi đâu

Office 365 mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn hảo khi có thể truy cập email, tài liệu, danh bạ, lịch từ bất cứ nơi đâu thay vì phải ngồi tại máy tính ở văn phòng. Với công nghệ dựa trên nền tảng điện toán đám mây. Người dùng cũng có thể làm việc cả trực tiếp và offline.

Hỗ trợ thiết bị di động

Không nghi ngờ gì nữa, những chiếc điện thoại di động thông minh giờ đây là vật bất ly thân với tất cả mọi người. Do đó, việc Office 365 hỗ trợ truy cập email, tài liệu, lịch… từ điện thoại di động, máy tính bảng là một tiện ích cực kì hữu hiệu. Giờ đây bạn có thể làm việc mà không cần phải ngồi tại văn phòng.

Cập nhật các phiên bản mới liên tục, đầy đủ

Hàng tháng, Mircrosoft luôn cập nhật, bổ sung các chức năng mới nhất cho người dùng mà không hề thay đổi giá thành.

Đồng bộ Microsoft Outlook liên tục, ngay lập tức và đầy đủ

Office 365 thiết lập tài khoản email của bạn trên nhiều thiết bị và đồng bộ hóa Outlook giữa các thiết bị tự động. Dù bạn truy cập bằng phương tiện gì thì email của bạn cũng sẽ được cập nhật thao giác, lần làm việc cuối cùng. Không chỉ thư điện tử, lịch, địa chỉ liên lạc, nhiệm vụ, chủng loại, nhóm, thư mục, vv - tất cả mọi thứ sẽ được đồng bộ và dễ dàng truy cập thông qua ứng dụng máy tính để bàn hoặc Outlook trực tuyến.

Chia sẻ tập tin lớn dễ dàng với đồng nghiệp, đối tác

Với Office 365, bạn có thể dễ dàng chia sẻ các tập tin, thư mục lớn (khó gửi qua email) cho các đồng nghiệp, đối tác. Có thể thiết lập các tập tin hoặc thư mục và cho phép đối tượng bạn muốn quyền truy cập vào nhóm để chỉnh sửa, nhận xét tài liệu thay vì phải gửi qua gửi lại giữa hai bên.

Tin nhắn tức thời và hội nghị trực tuyến

Bạn có thể thực hiện các chức năng trò chuyện, gọi thoại hoặc hội nghị trực tuyến với các đối tác, đồng nghiệp khi sử dụng dịch vụ Office 365. Mời mọi người tham dự cuộc họp trực tuyến trực tiếp từ Outlook. Lập kế hoạch được thực hiện đơn giản với việc tích hợp thông tin free / busy. Tham gia cuộc trò chuyện với một cú nhấp chuột từ Outlook.

=>> XEM GIÁ VÀ ĐĂNG KÍ NGAY: https://viettelidc.com.vn/office-365

Tin liên quan

04/07/2023

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tư vấn chương trình trải nghiệm Viettel CyberWork

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tư vấn chương trình trải nghiệm Viettel CyberWork

17/05/2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW “MULTI-CLOUD AND MULTI-CDN FOR MULTI DEMAND”

Tham dự talkshow “Multi-Cloud and Multi-CDN for Multi Demand”, các khách mời sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiến lược Multi-cloud và Multi-CDN, cũng như cách ứng dụng và triển khai các xu hướng này trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

10/05/2023

Hệ thống Cloud của Viettel IDC đạt tiêu chuẩn an toàn thông tin cấp độ 3

Viettel IDC vừa hoàn thành lấy hồ sơ an toàn thông tin cấp độ 3 cho hệ thống Cloud, đáp ứng Thông tư số 12/2022/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn Nghị định số 85/2016/NĐ-CP của Chính phủ về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.

04/05/2023

Viettel IDC đồng hành cung cấp hạ tầng cloud cho KardiaChain, ưu tiên đáp ứng hạ tầng thúc đẩy công nghệ blockchain tại Việt Nam

Mới đây, Viettel IDC và KardiaChain đã chính thức đặt bút kí kết hợp đồng dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud (vDPC) - dịch vụ điện toán đám mây cung cấp gói tài nguyên tính toán, lưu trữ và truyền dẫn với hạ tầng riêng biệt.

17/03/2023

Hội nghị Data Center & Cloud Infrastructure Summit Vietnam 2023 thu hút hơn 1.900 người tham dự

Với hơn 1.900 người tham dự, hội nghị Data Center & Cloud Infrastructure Summit Vietnam 2023 do Viettel IDC tổ chức đã cho thấy sức nóng của sự kiện công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây.

30/11/2022

Thư mời tham gia đề xuất thu mua thanh lý tài sản hỏng, cũ 2022

Viettel IDC mời Quý Công ty tham gia đề xuất thu mua thanh lý tài sản hỏng, cũ 2022 của Viettel IDC.

22/11/2022

Thư mời tham gia đề xuất thu mua thanh lý thiết bị Tháng 11/2022

Viettel IDC mời Quý Công ty tham gia đề xuất thu mua thiết bị thanh lý Tháng 11/2022 của Viettel IDC.

08/11/2022

Thư mời tham gia đề xuất thực hiện tư vấn lập báo cáo Nghiên cứu khả thi và thẩm tra báo cáo nghiên cứu khả thi cho các dự án của Viettel IDC

Viettel IDC mời Quý Công ty tham gia đề xuất thực hiện tư vấn lập báo cáo Nghiên cứu khả thi và thẩm tra báo cáo nghiên cứu khả thi cho các dự án của Viettel IDC

14/10/2022

​Viettel ra mắt hệ sinh thái Cloud góp phần kiến tạo hạ tầng số Việt Nam

Hà Nội, ngày 14/10/2022 - Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) chính thức ra mắt hệ sinh thái Viettel Cloud, khẳng định là nhà cung cấp dịch vụ Điện toán đám mây lớn nhất Việt Nam và đảm bảo toàn trình các cấu phần của một hệ sinh thái Cloud. Sự kiện này có ý nghĩa trong chiến lược chuyển đổi số quan trọng của Việt Nam.

01/11/2022

Viettel IDC đón nhận danh hiệu Top 5 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022

Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương và Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á (AIPA) đã trao danh hiệu Top 5 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022 cho Viettel IDC và Top 5 Nhà lãnh đạo tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022 cho ông Hoàng Văn Ngọc - CEO Viettel IDC.

// doi link