“Điểm mặt” những ưu điểm nổi bật của dịch vụ Office 365

10/01/2019

Theo tiết lộ của Microsoft, Office 365 là dịch vụ có mức tăng trưởng kỉ lục của Tập đoàn này. Không phải ngẫu nhiên Office 365 thiết lập được thành tích đáng nể như vậy. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng Office 365. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật mà Office 365 mang lại.

Office 365 là một dịch vụ đăng ký dựa trên nền tảng đám mây giúp tập hợp những công cụ phù hợp nhất phục vụ cho cách thức làm việc ngày nay của mọi người. Qua việc kết hợp các ứng dụng hàng đầu như Excel và Outlook với các dịch vụ đám mây mạnh mẽ như OneDrive và Microsoft Teams, Office 365 sẽ giúp mọi người tạo và chia sẻ ở mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Cùng điểm lại ưu điểm nổi bật mà Office 365:

Làm việc trực tuyến hoặc Offine, truy cập từ bất cứ nơi đâu

Office 365 mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn hảo khi có thể truy cập email, tài liệu, danh bạ, lịch từ bất cứ nơi đâu thay vì phải ngồi tại máy tính ở văn phòng. Với công nghệ dựa trên nền tảng điện toán đám mây. Người dùng cũng có thể làm việc cả trực tiếp và offline.

Hỗ trợ thiết bị di động

Không nghi ngờ gì nữa, những chiếc điện thoại di động thông minh giờ đây là vật bất ly thân với tất cả mọi người. Do đó, việc Office 365 hỗ trợ truy cập email, tài liệu, lịch… từ điện thoại di động, máy tính bảng là một tiện ích cực kì hữu hiệu. Giờ đây bạn có thể làm việc mà không cần phải ngồi tại văn phòng.

Cập nhật các phiên bản mới liên tục, đầy đủ

Hàng tháng, Mircrosoft luôn cập nhật, bổ sung các chức năng mới nhất cho người dùng mà không hề thay đổi giá thành.

Đồng bộ Microsoft Outlook liên tục, ngay lập tức và đầy đủ

Office 365 thiết lập tài khoản email của bạn trên nhiều thiết bị và đồng bộ hóa Outlook giữa các thiết bị tự động. Dù bạn truy cập bằng phương tiện gì thì email của bạn cũng sẽ được cập nhật thao giác, lần làm việc cuối cùng. Không chỉ thư điện tử, lịch, địa chỉ liên lạc, nhiệm vụ, chủng loại, nhóm, thư mục, vv - tất cả mọi thứ sẽ được đồng bộ và dễ dàng truy cập thông qua ứng dụng máy tính để bàn hoặc Outlook trực tuyến.

Chia sẻ tập tin lớn dễ dàng với đồng nghiệp, đối tác

Với Office 365, bạn có thể dễ dàng chia sẻ các tập tin, thư mục lớn (khó gửi qua email) cho các đồng nghiệp, đối tác. Có thể thiết lập các tập tin hoặc thư mục và cho phép đối tượng bạn muốn quyền truy cập vào nhóm để chỉnh sửa, nhận xét tài liệu thay vì phải gửi qua gửi lại giữa hai bên.

Tin nhắn tức thời và hội nghị trực tuyến

Bạn có thể thực hiện các chức năng trò chuyện, gọi thoại hoặc hội nghị trực tuyến với các đối tác, đồng nghiệp khi sử dụng dịch vụ Office 365. Mời mọi người tham dự cuộc họp trực tuyến trực tiếp từ Outlook. Lập kế hoạch được thực hiện đơn giản với việc tích hợp thông tin free / busy. Tham gia cuộc trò chuyện với một cú nhấp chuột từ Outlook.

=>> XEM GIÁ VÀ ĐĂNG KÍ NGAY: https://viettelidc.com.vn/office-365

Tin liên quan

08/09/2020

[Phân tích chuyên sâu] 4 câu hỏi doanh nghiệp cần có lời giải khi di chuyển lên Cloud?

Không có cách nào thoát khỏi xu hướng di chuyển lên Cloud! Để việc sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp phát triển bền vững, cần có một môi trường đám mây lai, đa đám mây phù hợp. Những năm gần đây, các công ty đều đã nhận thức được những lợi ích vượt trội của đám mây công cộng (Public Cloud). Và trên thực tế, việc sử dụng nhiều hơn một dịch vụ Public Cloud duy nhất sẽ mang lại hiệu quả cao và tối ưu hơn.

25/08/2020

Talk Show: “Thách thức trong việc triển khai Microservices tại Việt Nam”

Talk show số 2 – Tháng 8, các chuyên gia hàng đầu về công nghệ của Viettel IDC sẽ cùng các bạn thảo luận về các chủ đề “hot” đó và giải đáp hàng loạt câu hỏi của các bạn dành cho chúng tôi như: việc triển khai, ứng dụng Microservices, Kubernetes, Cloud computing, bảo mật, dự phòng, chuyển đổi ứng dụng,…

28/07/2020

Talk Show: “Làm chủ MicroServices bằng điện toán đám mây”

Loại hình dịch vụ nào sẽ phù hợp với nền tảng hạ tầng siêu nhỏ? Talkshow: “Làm chủ MicroServices bằng điện toán đám mây” sẽ giúp bạn giải đáp.

14/07/2020

Khởi động cuộc thi tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số Việt Nam Viet Solutions

Viet Solutions 2020 là cuộc thi tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số quốc gia dành cho các cá nhân, doanh nghiệp trên toàn cầu do Bộ TT&TT và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân Đội phối hợp tổ chức.

16/06/2020

Phân tích chuyên sâu về xu hướng thị trường Trung tâm dữ liệu ở Đông Nam Á

Thị trường trung tâm dữ liệu ở Đông Nam Á đang ngày tăng trưởng mạnh với các khoản đầu tư lớn từ các nhà cung cấp đám mây như Google, AWS và Alibaba. Nhu cầu về các dịch vụ dựa trên đám mây sẽ chính là động lực cho thị trường trong vài năm tới.​

06/05/2020

Có gì bên trong Trung tâm dữ liệu Bình Dương của Viettel IDC?

Data Center Bình Dương là 1 trong 5 Trung tâm dữ liệu lớn của Viettel với diện tích phòng máy là 10 000 m2, cung cấp 1600 rack, phục vụ cho hơn 2000 khách hàng trong và ngoài nước.

07/03/2020

Xu hướng tương lai của nghề IT và công nghệ điện toán đám mây

Điện toán mây đã và đang hiện diện ở rất nhiều nơi, từ công việc cho đến cuộc sống. Các "đám mây" đã thay đổi đáng kể cách con người sử dụng máy tính và nó cũng tạo ra nhiều cơ hội và thách thức cho nghề IT trong tương lai.

04/03/2020

VMware bổ nhiệm Giám đốc phát triển đối tác mới, định hướng chuyển đổi số tại Việt Nam

Theo VMware, việc bổ nhiệm ông Venkatesh Murali vào vị trí Giám đốc Phát triển đối tác sẽ thúc đẩy hơn nữa hành trình chuyển đổi số và lên đám mây của các khách hàng tại những thị trường năng động, tăng trưởng nhanh ở châu Á, trong đó có Việt Nam.

13/02/2020

Viettel IDC thông báo mời thầu Quý I/2020

Viettel IDC thông báo mời thầu gói “Cung cấp dịch vụ thuê máy chủ phục vụ khách hàng Tổng Công ty giải pháp Doanh nghiệp Viettel Quý I/2020” theo hình thức Đấu thầu rộng rãi, phương thức một giai đoạn một túi hồ sơ, sử dụng Chi phí sản xuất kinh doanh của đơn vị.

05/02/2020

Làm việc online – Xu hướng mới của các doanh nghiệp công nghệ

Làm việc online, văn phòng online đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp áp dụng, nhất là các doanh nghiệp công nghệ. Bởi vì, với cách làm việc này sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí thuê văn phòng, điện nước,…