“Điểm mặt” những ưu điểm nổi bật của dịch vụ Office 365

10/01/2019

Theo tiết lộ của Microsoft, Office 365 là dịch vụ có mức tăng trưởng kỉ lục của Tập đoàn này. Không phải ngẫu nhiên Office 365 thiết lập được thành tích đáng nể như vậy. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng Office 365. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật mà Office 365 mang lại.

Office 365 là một dịch vụ đăng ký dựa trên nền tảng đám mây giúp tập hợp những công cụ phù hợp nhất phục vụ cho cách thức làm việc ngày nay của mọi người. Qua việc kết hợp các ứng dụng hàng đầu như Excel và Outlook với các dịch vụ đám mây mạnh mẽ như OneDrive và Microsoft Teams, Office 365 sẽ giúp mọi người tạo và chia sẻ ở mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Cùng điểm lại ưu điểm nổi bật mà Office 365:

Làm việc trực tuyến hoặc Offine, truy cập từ bất cứ nơi đâu

Office 365 mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn hảo khi có thể truy cập email, tài liệu, danh bạ, lịch từ bất cứ nơi đâu thay vì phải ngồi tại máy tính ở văn phòng. Với công nghệ dựa trên nền tảng điện toán đám mây. Người dùng cũng có thể làm việc cả trực tiếp và offline.

Hỗ trợ thiết bị di động

Không nghi ngờ gì nữa, những chiếc điện thoại di động thông minh giờ đây là vật bất ly thân với tất cả mọi người. Do đó, việc Office 365 hỗ trợ truy cập email, tài liệu, lịch… từ điện thoại di động, máy tính bảng là một tiện ích cực kì hữu hiệu. Giờ đây bạn có thể làm việc mà không cần phải ngồi tại văn phòng.

Cập nhật các phiên bản mới liên tục, đầy đủ

Hàng tháng, Mircrosoft luôn cập nhật, bổ sung các chức năng mới nhất cho người dùng mà không hề thay đổi giá thành.

Đồng bộ Microsoft Outlook liên tục, ngay lập tức và đầy đủ

Office 365 thiết lập tài khoản email của bạn trên nhiều thiết bị và đồng bộ hóa Outlook giữa các thiết bị tự động. Dù bạn truy cập bằng phương tiện gì thì email của bạn cũng sẽ được cập nhật thao giác, lần làm việc cuối cùng. Không chỉ thư điện tử, lịch, địa chỉ liên lạc, nhiệm vụ, chủng loại, nhóm, thư mục, vv - tất cả mọi thứ sẽ được đồng bộ và dễ dàng truy cập thông qua ứng dụng máy tính để bàn hoặc Outlook trực tuyến.

Chia sẻ tập tin lớn dễ dàng với đồng nghiệp, đối tác

Với Office 365, bạn có thể dễ dàng chia sẻ các tập tin, thư mục lớn (khó gửi qua email) cho các đồng nghiệp, đối tác. Có thể thiết lập các tập tin hoặc thư mục và cho phép đối tượng bạn muốn quyền truy cập vào nhóm để chỉnh sửa, nhận xét tài liệu thay vì phải gửi qua gửi lại giữa hai bên.

Tin nhắn tức thời và hội nghị trực tuyến

Bạn có thể thực hiện các chức năng trò chuyện, gọi thoại hoặc hội nghị trực tuyến với các đối tác, đồng nghiệp khi sử dụng dịch vụ Office 365. Mời mọi người tham dự cuộc họp trực tuyến trực tiếp từ Outlook. Lập kế hoạch được thực hiện đơn giản với việc tích hợp thông tin free / busy. Tham gia cuộc trò chuyện với một cú nhấp chuột từ Outlook.

=>> XEM GIÁ VÀ ĐĂNG KÍ NGAY: https://viettelidc.com.vn/office-365

Tin liên quan

30/11/2022

Thư mời tham gia đề xuất thu mua thanh lý tài sản hỏng, cũ 2022

Viettel IDC mời Quý Công ty tham gia đề xuất thu mua thanh lý tài sản hỏng, cũ 2022 của Viettel IDC.

22/11/2022

Thư mời tham gia đề xuất thu mua thanh lý thiết bị Tháng 11/2022

Viettel IDC mời Quý Công ty tham gia đề xuất thu mua thiết bị thanh lý Tháng 11/2022 của Viettel IDC.

08/11/2022

Thư mời tham gia đề xuất thực hiện tư vấn lập báo cáo Nghiên cứu khả thi và thẩm tra báo cáo nghiên cứu khả thi cho các dự án của Viettel IDC

Viettel IDC mời Quý Công ty tham gia đề xuất thực hiện tư vấn lập báo cáo Nghiên cứu khả thi và thẩm tra báo cáo nghiên cứu khả thi cho các dự án của Viettel IDC

14/10/2022

​Viettel ra mắt hệ sinh thái Cloud góp phần kiến tạo hạ tầng số Việt Nam

Hà Nội, ngày 14/10/2022 - Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) chính thức ra mắt hệ sinh thái Viettel Cloud, khẳng định là nhà cung cấp dịch vụ Điện toán đám mây lớn nhất Việt Nam và đảm bảo toàn trình các cấu phần của một hệ sinh thái Cloud. Sự kiện này có ý nghĩa trong chiến lược chuyển đổi số quan trọng của Việt Nam.

01/11/2022

Viettel IDC đón nhận danh hiệu Top 5 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022

Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương và Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á (AIPA) đã trao danh hiệu Top 5 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022 cho Viettel IDC và Top 5 Nhà lãnh đạo tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022 cho ông Hoàng Văn Ngọc - CEO Viettel IDC.

16/09/2022

Thông báo mời tham gia gói thầu mua sắm máy chủ và thiết bị mạng, phần mềm nội bộ phục vụ khách hàng

Công ty TNHH Viettel – CHT (Viettel IDC) có nhu cầu thực hiện gói thầu “Mua sắm máy chủ và thiết bị mạng, phần mềm nội bộ phục vụ khách hàng” theo hình thức Kí Hợp đồng trực tiếp, sử dụng Vốn sản xuất kinh doanh của đơn vị.

22/09/2022

Thông báo mời quan tâm gói thầu tư vấn lập báo cáo nghiên cứu khả thi cho dự án Trung tâm dữ liệu của Viettel IDC

Chúng tôi, Công ty TNHH Viettel – CHT (Viettel IDC) – Nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu và dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam đang có nhu cầu tìm đối tác tư vấn lập báo cáo nghiên cứu khả thi cho dự án của chúng tôi

21/09/2022

Thư mời tham gia đề xuất thu mua thanh lý tài sản Modem, Router Viettel IDC năm 2022

Viettel IDC mời Quý Công ty tham gia đề xuất phương án thu mua hàng thanh lý tài sản Modem, Router.

14/09/2022

Câu chuyện truyền cảm hứng của Viettel sau giải thưởng TOP 10 doanh nghiệp CNTT

Tại Lễ Công bố và Vinh danh TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ Thông tin Việt Nam 2022, Viettel IDC được vinh danh tại hạng mục TOP 10 Doanh nghiệp cung cấp hạ tầng số, dịch vụ điện toán đám mây, dữ liệu lớn. Đặc biệt với kết quả kinh doanh ấn tượng trong nhiều năm, Viettel IDC được lựa chọn vào Câu lạc bộ Doanh nghiệp CNTT nghìn tỷ tại Việt Nam.

05/07/2022

Thư mời tham gia đề xuất thu mua thanh lý thiết bị Viettel IDC năm 2022

Viettel IDC mời Quý Công ty tham gia đề xuất phương án thu mua hàng thanh lý lô thiết bị.

// doi link