Hội nghị lớn ngành trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây quay trở lại thành phố Hồ Chí Minh tháng 6 tới

28/05/2024

Hội nghị “Data Center & Cloud Infrastructure Summit 2024: Phát triển tương lai số” là nơi các doanh nghiệp tìm lời giải cho bài toán chuyển đổi số một cách an toàn, tối ưu.

Đăng ký tham gia ngay: https://dccisummit.viettelidc.com.vn/dang-ky-tham-du/

Thành phố Hồ Chí Minh có tới hơn 500.000 doanh nghiệp, chiếm gần 1/3 tổng số doanh nghiệp đang hoạt động trên toàn quốc. Đây là thị trường vô cùng tiềm năng đối với ngành công nghệ thông tin, cũng như có nhu cầu rất cao với chuyển đổi số. Song chính vì khối lượng doanh nghiệp khổng lồ tại đây, cùng sự đa dạng trong các ngành nghề hoạt động, nên việc triển khai xây dựng và vận hành hệ thống công nghệ thông tin sao cho phù hợp đối với từng tổ chức, doanh nghiệp gặp khá nhiều thách thức.

Nhiều doanh nghiệp quan tâm tới các giải pháp an toàn thông tin
Nhiều doanh nghiệp quan tâm tới các giải pháp an toàn thông tin

Nhằm tháo gỡ những khó khăn, mang đến góc nhìn mới và các phương án triển khai tối ưu cho doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực Nam Bộ, một lần nữa, Viettel IDC lựa chọn thành phố Hồ Chí Minh là điểm đến tiếp theo cho của hội nghị lớn nhất ngành trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây tại Việt Nam - “Data  Center & Cloud Infrastructure Summit 2024: Phát triển tương lai số bền vững” (DCCI Summit 2024) sau sự kiện tại Hà Nội hồi tháng 3 vừa qua với sự tham gia của gần 2.000 khách mời.

Sự kiện DCCI Summit 2024 tại Hà Nội thu hút hơn 2.000 khách tham dự
Sự kiện DCCI Summit 2024 tại Hà Nội thu hút hơn 2.000 khách tham dự

Sự kiện được Viettel IDC phối hợp tổ chức cùng các đối tác: Radware, Qualcomm, eSentire, Corning, Centiel, Cisco, Asus, Veeam, Rolls Royce, Schneider,... với mong muốn tạo ra một "sân chơi" lớn và uy tín dành cho các nhà lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp, nhà đổi mới và các chuyên gia đầu ngành công nghệ thông tin cùng nhau gặp gỡ, chia sẻ về các xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới, các ứng dụng thực tiễn từ bài học toàn cầu và hướng tiếp cận hiệu quả trong hành trình số bền vững của các tổ chức, doanh nghiệp Việt. Tất cả sẽ được tập trung bàn thảo tại các phiên chuyên đề “hot” nhất hiện nay về AI, an toàn thông tin,… bên cạnh các chủ đề xuyên suốt: Trung tâm dữ liệu, Điện toán Đám mây.

DCCI Summit 2024 tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào:

     - Thời gian: 08:30 – 12:00, Thứ Tư, ngày 26.06.2024

     - Địa điểm: Landmark 81 – 720 đường Điện Biên Phủ, Vinhomes Tân Cảng, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Đăng ký tham dự “Data Center & Cloud Infrastructure Summit 2024: Phát triển tương lai số” ngay hôm nay để nhận vé vào cửa miễn phí, tại: https://dccisummit.viettelidc.com.vn/dang-ky-tham-du/

Tin liên quan

07/03/2024

Khám phá 3 ứng dụng nổi bật của mô hình trí tuệ nhân tạo tạo sinh

Trí tuệ nhân tạo tạo sinh đang tạo nên những đột phá mới, mở ra cánh cửa cho vô số ứng dụng sáng tạo. Bài viết này sẽ giới thiệu 3 ví dụ điển hình về cách thức các mô hình trí tuệ nhân tạo tạo sinh đang được ứng dụng, giúp bạn hiểu hơn về công nghệ AI này.

07/03/2024

SSL miễn phí và trả phí - Đâu là lựa chọn thông minh?

Với sự xuất hiện của nhiều loại SSL khác nhau, không ít người băn khoăn có nên lựa chọn SSL miễn phí hay không. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ điểm qua các thông tin quan trọng, giúp bạn hiểu rõ lợi ích và hạn chế khi đăng ký SSL miễn phí.

20/05/2024

NPU là gì? Khám phá lợi ích nổi bật của NPU có thể bạn chưa biết

Ứng dụng NPU được xem là công cụ giúp người dùng khai thác sức mạnh của trí tuệ nhân tạo hiệu quả hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá chi tiết hơn về NPU là gì, bao gồm cách thức hoạt động, lợi ích cũng như tầm quan trọng của chúng trong việc giải quyết các nhiệm vụ AI trong đời sống.

11/04/2024

Cyber attack là gì? Các loại hình tấn công và giải pháp ngăn chặn phổ biến

Cyber attack được xem là vấn đề an ninh mạng mà không một cá nhân, tổ chức nào có thể xem nhẹ. Trong bài viết này, hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu tổng quan Cyber Attack là gì cũng như giải pháp phòng chống đáng cân nhắc nhé.

18/04/2024

Hiểu về 3 loại lưu trữ dữ liệu đám mây chính hiện nay

Với khả năng lưu trữ và quản lý dữ liệu một cách dễ dàng và hiệu quả, Cloud Storage - lưu trữ đám mây đang dần trở thành giải pháp linh hoạt và hiệu quả, được nhiều người ưa chuộng. Hãy cùng Viettel IDC khám phá về 3 loại lưu trữ đám mây chính hiện nay với bài viết sau nhé.

16/04/2024

Mức độ nguy hiểm của lỗ hổng Zero Day Attack có thể bạn chưa biết

Một trong những nguy hiểm tiềm ẩn mà người dùng cần đặc biệt lưu ý là lỗ hổng Zero Day Attack. Vậy Zero Day Attack là gì? Mức độ nguy hiểm của chúng có gì đáng lưu tâm? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết sau, giúp bạn nâng cao ý thức phòng tránh khỏi những mối đe dọa tiềm ẩn này nhé.

15/04/2024

Bí quyết tăng tốc website nhanh chóng và dễ dàng

Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ hướng dẫn bạn những bí quyết giúp tăng tốc website nhanh chóng và hiệu quả, giúp tối ưu hiệu suất, tốc độ website của mình, hãy cùng điểm qua nhé.

03/04/2024

3 lý do không thể bỏ qua Custom Domain cho doanh nghiệp

Việc sở hữu một tên miền riêng, được cá nhân hóa cho doanh nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ giúp nâng cao uy tín và độ nhận diện thương hiệu mà còn tạo dựng niềm tin vững chắc với khách hàng. Hãy cùng khám phá ba lý do cốt lõi giải thích vì sao Custom Domain là một yếu tố không thể thiếu trong hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp nhé.

22/04/2024

Nguy cơ tiềm ẩn của Cross Site Scripting XSS có thể bạn chưa biết

Trong khi lĩnh vực công nghệ thông tin ngày càng phát triển, Cross Site Scripting vẫn được xem là mối đe dọa an ninh mạng đáng e ngại đối với người dùng. Mặc dù các biện pháp phòng ngừa đã được cải thiện đáng kể trong những năm qua, XSS vẫn có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức.

24/04/2024

Tìm hiểu chi tiết về hình thức kiểm thử xâm nhập Pentest

Để chủ động trước những cuộc tấn công có thể xảy ra, gây nên những tổn thất không mong muốn, nhiều doanh nghiệp đã và đang triển khai giải pháp kiểm thử xâm nhập cho toàn bộ hệ thống của mình

// doi link