Hội nghị lớn nhất ngành Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây Việt Nam quay trở lại

22/02/2024

Hội nghị Data Center & Cloud Infrastructure Summit 2024: Phát triển tương lai số bền vững tổ chức tại Hà Nội sẽ quay trở lại vào ngày 18/3/2024 và chính thức mở đăng ký tham gia miễn phí.

Đăng ký ngay tại đây
: https://dccisummit.viettelidc.com.vn/dang-ky-tham-du/

Sau những thành công của Hội nghị Data Center & Cloud Infrastructure Summit (DCCI Summit) 2022 và 2023 trong việc định hình tương lai số, thúc đẩy hành trình số tại thị trường Việt Nam, năm nay là năm thứ 3 Viettel IDC tổ chức Hội nghị với mục tiêu xây dựng một tương lai số bền vững.

Hội nghị DCCI Summit 2023 tổ chức tại Hà Nội với hơn 1900 khách mời

Hội nghị DCCI Summit 2023 tổ chức tại Hà Nội với hơn 1900 khách mời
 

Sự kiện DCCI Summit 2024 sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 3 tới với hơn 1.500 khách mời đến từ các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, cùng lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia, diễn giả đầu ngành trên toàn cầu.

Đây cũng là sự kiện lớn nhất trong ngành Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại thị trường Việt Nam do một nhà cung cấp nội địa tổ chức, hứa hẹn khởi đầu một năm 2024 với nhiều thành tựu mới trong lĩnh vực công nghệ.

Sự kiện do Viettel IDC phối hợp tổ chức cùng các đối tác chiến lược Qualcomm, Radware, eSentire, Corning, Cisco, Mitsubishi Electric, Fortinet, Veeam, Huawei, Stone Group, SmartNet, Trường Khải,… nhằm mang đến những góc nhìn, hướng tiếp cận mới giúp doanh nghiệp không chỉ tìm cho mình những giải pháp vận hành thông minh, hiệu quả, mà còn định hướng cho các doanh nghiệp một hành trình phát triển bền vững.
 

Sự kiện DCCI Summit 2024 sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 3

Sự kiện DCCI Summit 2024 sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 3

DCCI Summit 2024 sẽ diễn ra vào:

-          Thời gian: 08:30 – 12:00, Thứ Hai, ngày 18.03.2024

-          Địa điểm: Khách sạn JW Marriott Hà Nội (Số 8 Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội)

Hội nghị sẽ thảo luận xoay quanh nhiều nội dung đa dạng, mới mẻ và không kém phần hấp dẫn như: Điện toán biên (Edge computing) ứng dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực (tài chính ngân hàng, sản xuất, y tế, bán lẻ, thương mại điện tử,...), Edge to Cloud - Cloud to Edge, Tích hợp AI và Machine Learning, Ứng dụng AI trong tự động hóa xử lý sự cố hệ thống CNTT và trong tấn công, phòng thủ ATTT, Công nghệ mới (NPU, HPC, ...) cho hạ tầng Cloud, bên cạnh các chủ đề xuyên suốt các room: Đa đám mây và đám mây lai, Cloud FinOps, Chủ quyền dữ liệu và bảo vệ dữ liệu, Giải pháp tối ưu và quản trị hệ thống, Ứng dụng công nghệ xanh cho trung tâm dữ liệu, Trung tâm dữ liệu hiệu suất cao phục vụ các ứng dụng AI chuyên sâu… qua 3 phiên chuyên đề: Data Center Room (Phiên Trung tâm dữ liệu), Cloud Room (Phiên Điện toán đám mây) và AI Room (Phiên Trí tuệ nhân tạo).

DCCI Summit hứa hẹn sẽ là nơi để cộng đồng doanh nghiệp, chuyên gia và nhà quản lý đến từ hàng nghìn tổ chức/doanh nghiệp cùng kết nối, chia sẻ những ví dụ thực tiễn trên toàn cầu và phương án triển khai tối ưu cho doanh nghiệp tại Việt Nam, từ đó xây dựng chiến lược cho hành trình phát triển bền vững của mình.

Đặc biệt, DCCI Summit 2024 không chỉ là điểm hẹn hấp dẫn bởi các phiên chuyên đề nóng hổi, mở ra cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực DC&Cloud trong và ngoài nước mà còn có rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đợi khách mời tham dự DCCI Summit 2024 trong phần Lucky Draw (bốc thăm trúng thưởng) diễn ra tại cả 3 Phiên chuyên đề.

Với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 150 triệu, khách mời tham dự sẽ có cơ hội nhận được 06 phần quà:
-          01 chiếc Lenovo ThinkPad P14s Gen 3
-          02 chiếc Lenovo ThinkPad T14 Gen 4
-          03 chiếc Apple Watch SE 2023

Đến Summit ngay - Mưa quà trao tay

Đến Summit ngay - Mưa quà trao tay

 

Ngoài ra, 100% khách mời tham dự sẽ nhận được Door Gift từ Ban tổ chức và quà tặng tại hơn 25 gian hàng công nghệ của các hãng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia sự kiện công nghệ đỉnh cao và trúng thưởng phần quà ấn tượng tại Data Center & Cloud Infrastructure Summit 2024!

Đăng ký tham dự Data Center & Cloud Infrastructure Summit 2024 ngay hôm nay, tại: https://dccisummit.viettelidc.com.vn/dang-ky-tham-du/

Tin liên quan

16/04/2024

Viettel khai trương trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam, triển khai công nghệ xanh, sẵn sàng cho phát triển AI

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) khai trương Trung tâm dữ liệu Viettel Hoà Lạc với công suất 30MW, lớn nhất tại Việt Nam.

07/04/2024

SQL Injection là gì? Tìm hiểu chi tiết về mối đe dọa tiềm ẩn của mọi website

Việc hiểu biết rõ về SQL Injection là gì cũng như nắm bắt được các biện pháp phòng ngừa, cách thức khắc phục là vô cùng quan trọng để bảo vệ trang web và dữ liệu của bạn khỏi những mối đe dọa này.

15/04/2024

Bật mí 5 giải pháp tăng cường sức mạnh chống Ransomware cho doanh nghiệp

Để bảo vệ dữ liệu và hệ thống an toàn, sẵn sàng trước những sự cố tấn công dữ liệu bất ngờ có thể xảy ra, hãy cùng Viettel IDC điểm qua 5 giải pháp phòng chống Ransomware đáng lưu tâm cho doanh nghiệp với bài viết sau.

01/04/2024

Generative AI: Cách mạng mới của trí tuệ nhân tạo

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã trở thành một trong những chủ đề nóng hổi nhất được quan tâm và nghiên cứu hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về một nhánh con của AI có tên là Generative AI, còn gọi là trí tuệ nhân tạo tạo sinh. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về AI tạo sinh, tại sao giải pháp lại quan trọng và những ứng dụng tiềm năng trong thực tế.

03/04/2024

Những ứng dụng tiềm năng của mạng 5G trong tương lai

Với khả năng kết nối hàng tỷ thiết bị, truyền tải lượng dữ liệu khổng lồ, mạng 5G mở ra tiềm năng cho vô số ứng dụng mới và cách mạng nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

08/04/2024

Bí quyết phòng chống tấn công Ransomware hiệu quả cho doanh nghiệp

Tấn công Ransomware đang diễn biến nhanh chóng, phức tạp với các phương thức ngày càng tinh vi và mức độ thiệt hại cũng ngày càng lớn. Chính vì thế, doanh nghiệp cần chủ động và thực hiện các biện pháp phòng chống ransomware toàn diện để bảo vệ dữ liệu quan trọng, ngăn chặn gián đoạn hoạt động và duy trì lòng tin của khách hàng.

07/01/2024

XSS là gì? Cách kiểm tra và ngăn chặn các đợt tấn công XSS hiệu quả

XSS là gì? XSS (Cross-site Scripting) là một lỗ hổng bảo mật cho phép kẻ tấn công chèn mã độc hại vào các ứng dụng website.

18/11/2023

Ransomware là gì? Khám phá chi tiết về giải pháp phòng chống mã độc chuyên dụng

Phương pháp ẩn mình của ransomware thường liên quan đến các email độc hại, trang web giả mạo hoặc lợi dụng các lỗ hổng bảo mật. Bất kỳ ai cũng đều có thể trở thành nạn nhân của vấn nạn này. Do đó, việc tăng cường biện pháp an ninh và nâng cao nhận thức về an toàn thông tin sẽ rất quan trọng. Hãy cùng Viettel IDC khám phá thêm thông tin trong bài viết này.

31/03/2024

Dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây của Viettel IDC: Lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp

Mất dữ liệu có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, bao gồm tổn thất về tài chính, danh tiếng và sự tin tưởng của khách hàng. Để đối phó với những rủi ro này, dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây của Viettel IDC là lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu cho mọi doanh nghiệp.

10/11/2023

Tấn công DDoS là gì? Cách phát hiện và ứng phó với cuộc tấn công DDoS

Trong thời đại công nghệ hiện nay, mạng xã hội kỹ thuật số đã mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng hình thành những rủi ro, trong đó có thể kể đến tấn công DDoS.

DMCA.com Protection Status
// doi link