Những lí do doanh nghiệp nên lựa chọn Office 365 ngay lập tức

10/01/2019

Nếu bạn còn băn khoăn chưa nâng cấp lên Microsoft Office 365 thì 10 lợi ích sau đây sẽ khiến bạn đưa ra quyết định chính xác nhất cho mình.

Phối hợp liền mạch các công cụ

Office 365 có sự phối hợp hoàn hảo các chương trình đã phổ biến như: Outlook, Word, Excel, OneNote, Publisher và PowerPoint. Với nhiều cấp độ đăng ký trong Microsoft Office 365, bạn có thể xem liệu những người khác có đang chỉnh sửa tài liệu bạn đang sử dụng hay không, đồng bộ hóa tài liệu với máy tính để bàn, phát PowerPoint thuyết trình và kiểm tra tài liệu trong và ngoài thư viện tài liệu trực tuyến của bạn. 

Truy cập mọi nơi, mọi lúc

Microsoft Office 365 cung cấp quyền truy cập qua web vào email, tài liệu quan trọng, danh bạ và lịch trên hầu hết mọi thiết bị bao gồm: Máy tính, điện thoại, máy tính bảng. Điều này cho phép người dùng có thể làm việc ở bất cứ đâu, vào bất cứ lúc nào mà bạn muốn. Với khả năng truy cập vào email và các tài liệu từ thiết bị di động, người dùng không cần phải đến văn phòng hoặc tìm kiếm một nơi có wifi, mạng Internet để làm việc bằng máy tính.

Dễ dàng giao tiếp, cộng tác trong và ngoài phạm vi doanh nghiệp

Với Office 365, bạn có thể tạo ra một cổng thông tin được bảo vệ bằng mật khẩu để chia sẻ các tệp lớn (khó có thể gửi email) cả bên trong và bên ngoài doanh nghiệp. Khả năng này cho phép bạn tìm các tệp, file dữ liệu mới nhất, bất kể có bao nhiêu người đang làm việc, thao tác trên chúng. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi tin nhắn tức thì cho đồng nhgiepej và khách hàng, mời họ tham gia vào các cuộc họp trực tuyến…

Đơn giản để học, đơn giản để sử dụng

Office 365 rất dễ để nắm bắt và sử dụng. Bạn không cần phải học phần mềm mới, cài đặt các hệ thống phức tạp hoặc học những thuật ngữ khó hiểu, chỉ trong vài phút, người dùng có thể tạo một tài khoản dùng thử. Giao diện của Office 365 cũng rất gần gũi, thân thiện, dễ tiếp cận.

An toàn, bảo mật

Bảo mật là một trong những ưu điểm nổi bật của Microsoft Office 365. Bạn có thể sử dụng hệ thống mà hoàn toàn yên tâm độ an toàn, bảo vệ email, tài liệu và mạng luôn ở mức độ cao.

Microsoft Office 365 có hệ thống quét tin nhắt, tài liệu để ngăn chặn tin rác và phần mềm độc hại liên tục, 24h/ngày, 7 ngày/ tuần.

Không yêu cầu cao về kiến thức CNTT

Quản trị Office 365 được thiết kế cho các tổ chức không có nhân viên CNTT, vì vậy, bạn có thể dễ dàng thiết lập và sử dụng các tính năng, giúp bạn tập trung vào công việc chính của mình thay vì phải “vật lộn” học cài đặt, nắm các thuật ngữ… Người dụng thực hiện các tác vụ quản trị bằng cách sử dụng cổng thông tin dựa trên web trực quan và chỉ cho phép những đối tượng do bạn chỉ định được quyền truy cập.

Cổng thông tin trực tuyến cung cấp các hướng dẫn từng bước về cách thêm người dùng, thiết lập tài khoản một cách dễ hiểu, tiện lợi để nhân viên của mỗi doanh nghiệp có thể nhanh chóng bắt đầu sử dụng Office 365.

Linh hoạt, nhiều lựa chọn cho doanh nghiệp

Với Office 365, bạn có thể tùy chọn mức giá, tiện ích phù hợp với doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, Office cũng tạo ra sự linh hoạt bằng cách cho phép bạn cấp chỉ những dịch vụ cần cho từng đối tượng, tăng thêm hiệu quả cho doanh nghiệp.

Tạo sự chuyên nghiệp

Khi doanh nghiệp sử dụng Office 365, bạn sẽ tạo ra sự tin tưởng và thể hiện cho khách hàng tiềm năng thấy sự chuyên nghiệp và nghiêm túc trong kinh doanh của mình. Với các dịch vụ cộng tác, thư, tin nhắn hiện đại dễ sử dụng, bạn sẽ nâng cao thương hiệu của chính doanh nghiệp mình.

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan

04/07/2023

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tư vấn chương trình trải nghiệm Viettel CyberWork

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tư vấn chương trình trải nghiệm Viettel CyberWork

17/05/2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW “MULTI-CLOUD AND MULTI-CDN FOR MULTI DEMAND”

Tham dự talkshow “Multi-Cloud and Multi-CDN for Multi Demand”, các khách mời sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiến lược Multi-cloud và Multi-CDN, cũng như cách ứng dụng và triển khai các xu hướng này trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

10/05/2023

Hệ thống Cloud của Viettel IDC đạt tiêu chuẩn an toàn thông tin cấp độ 3

Viettel IDC vừa hoàn thành lấy hồ sơ an toàn thông tin cấp độ 3 cho hệ thống Cloud, đáp ứng Thông tư số 12/2022/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn Nghị định số 85/2016/NĐ-CP của Chính phủ về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.

04/05/2023

Viettel IDC đồng hành cung cấp hạ tầng cloud cho KardiaChain, ưu tiên đáp ứng hạ tầng thúc đẩy công nghệ blockchain tại Việt Nam

Mới đây, Viettel IDC và KardiaChain đã chính thức đặt bút kí kết hợp đồng dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud (vDPC) - dịch vụ điện toán đám mây cung cấp gói tài nguyên tính toán, lưu trữ và truyền dẫn với hạ tầng riêng biệt.

17/03/2023

Hội nghị Data Center & Cloud Infrastructure Summit Vietnam 2023 thu hút hơn 1.900 người tham dự

Với hơn 1.900 người tham dự, hội nghị Data Center & Cloud Infrastructure Summit Vietnam 2023 do Viettel IDC tổ chức đã cho thấy sức nóng của sự kiện công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây.

30/11/2022

Thư mời tham gia đề xuất thu mua thanh lý tài sản hỏng, cũ 2022

Viettel IDC mời Quý Công ty tham gia đề xuất thu mua thanh lý tài sản hỏng, cũ 2022 của Viettel IDC.

22/11/2022

Thư mời tham gia đề xuất thu mua thanh lý thiết bị Tháng 11/2022

Viettel IDC mời Quý Công ty tham gia đề xuất thu mua thiết bị thanh lý Tháng 11/2022 của Viettel IDC.

08/11/2022

Thư mời tham gia đề xuất thực hiện tư vấn lập báo cáo Nghiên cứu khả thi và thẩm tra báo cáo nghiên cứu khả thi cho các dự án của Viettel IDC

Viettel IDC mời Quý Công ty tham gia đề xuất thực hiện tư vấn lập báo cáo Nghiên cứu khả thi và thẩm tra báo cáo nghiên cứu khả thi cho các dự án của Viettel IDC

14/10/2022

​Viettel ra mắt hệ sinh thái Cloud góp phần kiến tạo hạ tầng số Việt Nam

Hà Nội, ngày 14/10/2022 - Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) chính thức ra mắt hệ sinh thái Viettel Cloud, khẳng định là nhà cung cấp dịch vụ Điện toán đám mây lớn nhất Việt Nam và đảm bảo toàn trình các cấu phần của một hệ sinh thái Cloud. Sự kiện này có ý nghĩa trong chiến lược chuyển đổi số quan trọng của Việt Nam.

01/11/2022

Viettel IDC đón nhận danh hiệu Top 5 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022

Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương và Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á (AIPA) đã trao danh hiệu Top 5 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022 cho Viettel IDC và Top 5 Nhà lãnh đạo tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022 cho ông Hoàng Văn Ngọc - CEO Viettel IDC.

// doi link