Những lí do doanh nghiệp nên lựa chọn Office 365 ngay lập tức

10/01/2019

Nếu bạn còn băn khoăn chưa nâng cấp lên Microsoft Office 365 thì 10 lợi ích sau đây sẽ khiến bạn đưa ra quyết định chính xác nhất cho mình.

Phối hợp liền mạch các công cụ

Office 365 có sự phối hợp hoàn hảo các chương trình đã phổ biến như: Outlook, Word, Excel, OneNote, Publisher và PowerPoint. Với nhiều cấp độ đăng ký trong Microsoft Office 365, bạn có thể xem liệu những người khác có đang chỉnh sửa tài liệu bạn đang sử dụng hay không, đồng bộ hóa tài liệu với máy tính để bàn, phát PowerPoint thuyết trình và kiểm tra tài liệu trong và ngoài thư viện tài liệu trực tuyến của bạn. 

Truy cập mọi nơi, mọi lúc

Microsoft Office 365 cung cấp quyền truy cập qua web vào email, tài liệu quan trọng, danh bạ và lịch trên hầu hết mọi thiết bị bao gồm: Máy tính, điện thoại, máy tính bảng. Điều này cho phép người dùng có thể làm việc ở bất cứ đâu, vào bất cứ lúc nào mà bạn muốn. Với khả năng truy cập vào email và các tài liệu từ thiết bị di động, người dùng không cần phải đến văn phòng hoặc tìm kiếm một nơi có wifi, mạng Internet để làm việc bằng máy tính.

Dễ dàng giao tiếp, cộng tác trong và ngoài phạm vi doanh nghiệp

Với Office 365, bạn có thể tạo ra một cổng thông tin được bảo vệ bằng mật khẩu để chia sẻ các tệp lớn (khó có thể gửi email) cả bên trong và bên ngoài doanh nghiệp. Khả năng này cho phép bạn tìm các tệp, file dữ liệu mới nhất, bất kể có bao nhiêu người đang làm việc, thao tác trên chúng. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi tin nhắn tức thì cho đồng nhgiepej và khách hàng, mời họ tham gia vào các cuộc họp trực tuyến…

Đơn giản để học, đơn giản để sử dụng

Office 365 rất dễ để nắm bắt và sử dụng. Bạn không cần phải học phần mềm mới, cài đặt các hệ thống phức tạp hoặc học những thuật ngữ khó hiểu, chỉ trong vài phút, người dùng có thể tạo một tài khoản dùng thử. Giao diện của Office 365 cũng rất gần gũi, thân thiện, dễ tiếp cận.

An toàn, bảo mật

Bảo mật là một trong những ưu điểm nổi bật của Microsoft Office 365. Bạn có thể sử dụng hệ thống mà hoàn toàn yên tâm độ an toàn, bảo vệ email, tài liệu và mạng luôn ở mức độ cao.

Microsoft Office 365 có hệ thống quét tin nhắt, tài liệu để ngăn chặn tin rác và phần mềm độc hại liên tục, 24h/ngày, 7 ngày/ tuần.

Không yêu cầu cao về kiến thức CNTT

Quản trị Office 365 được thiết kế cho các tổ chức không có nhân viên CNTT, vì vậy, bạn có thể dễ dàng thiết lập và sử dụng các tính năng, giúp bạn tập trung vào công việc chính của mình thay vì phải “vật lộn” học cài đặt, nắm các thuật ngữ… Người dụng thực hiện các tác vụ quản trị bằng cách sử dụng cổng thông tin dựa trên web trực quan và chỉ cho phép những đối tượng do bạn chỉ định được quyền truy cập.

Cổng thông tin trực tuyến cung cấp các hướng dẫn từng bước về cách thêm người dùng, thiết lập tài khoản một cách dễ hiểu, tiện lợi để nhân viên của mỗi doanh nghiệp có thể nhanh chóng bắt đầu sử dụng Office 365.

Linh hoạt, nhiều lựa chọn cho doanh nghiệp

Với Office 365, bạn có thể tùy chọn mức giá, tiện ích phù hợp với doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, Office cũng tạo ra sự linh hoạt bằng cách cho phép bạn cấp chỉ những dịch vụ cần cho từng đối tượng, tăng thêm hiệu quả cho doanh nghiệp.

Tạo sự chuyên nghiệp

Khi doanh nghiệp sử dụng Office 365, bạn sẽ tạo ra sự tin tưởng và thể hiện cho khách hàng tiềm năng thấy sự chuyên nghiệp và nghiêm túc trong kinh doanh của mình. Với các dịch vụ cộng tác, thư, tin nhắn hiện đại dễ sử dụng, bạn sẽ nâng cao thương hiệu của chính doanh nghiệp mình.

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan

08/11/2019

Viettel IDC ra mắt Website mới với những cập nhật tối ưu hóa trải nghiệm người dùng!

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất, bắt đầu từ ngày 08/11/2019, Viettel IDC ra mắt Website với giao diện hoàn toàn mới cùng với những cải tiến tối ưu như: Đăng ký và quản lý dịch vụ trên cùng 1 giao diện; bảo mật 2 lớp khi đăng nhập; hỗ trợ đa thiết bị

24/09/2019

Viettel vào top 500 thương hiệu giá trị nhất thế giới

Viettel trở thành thương hiệu duy nhất của Việt Nam và là 1 trong 8 thương hiệu của ASEAN lọt vào danh sách 500 thương hiệu giá trị nhất thế giới.

20/09/2019

Viettel IDC bắt tay Akamai cung cấp giải pháp tăng tốc kết nối dữ liệu cho doanh nghiệp nội dung số

Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp nội dung số như truyền hình OTT, Viettel IDC và Akamai đã hợp tác cung cấp các giải pháp về tăng tốc kết nối dữ liệu (Media, Web Performance) và chống tấn công mạng (Cloud Security).

19/09/2019

Dịch vụ truyền hình OTT: Nâng cao khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt

Sự xuất hiện ngày càng nhiều ứng dụng truyền hình trả tiền OTT nước ngoài là thách thức và cơ hội chuyển mình của các nhà cung cấp dịch vụ nội dung...

17/09/2019

Viettel IDC nhận 3 giải thưởng chuyển đổi số

Các giải thuộc hạng mục sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ số tiêu biểu được trao trong Vietnam Digital Awards 2019, hôm 6/9/2019, tại Hà Nội.

28/08/2019

Hệ thống trung tâm dữ liệu Viettel IDC đạt thêm một chứng chỉ quốc tế

Ngoài các chứng chỉ quốc tế đã đạt được trước đây như ISO 9001, ISO 27001, TIA 942 rated 3 (Tiêu chuẩn thiết kế, triển khai Trung tâm dữ liệu),...

24/08/2019

Khởi động kế hoạch thành lập Câu lạc bộ Điện toán đám mây và Trung tâm dữ liệu Việt Nam

Trong khuôn khổ hội thảo Viet Nam OpenInfra Days 2019 được tổ chức hôm nay, ngày 24/8, Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) đã công bố khởi động kế...

14/08/2019

Shared Hosting hay Cloud Hosting - Ưu nhược điểm và trường hợp sử dụng của từng loại hình

Cả Shared Hosting và Cloud Server đều có điểm chung: Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, máy chủ và trang web. Tuy nhiên chúng cũng có rất nhiều sự...

25/07/2019

[Thông báo] Viettel IDC cần thanh lý nội thất văn phòng

Kính gửi các khách hàng và đối tác của Viettel IDC, Hiện nay, để phục vụ quá trình mở rộng và cải tạo văn phòng, Viettel IDC có một số nội thất văn...