Viettel giới thiệu công nghệ cloud trên nền tảng Openstack tại sự kiện quốc tế OpenInfra Days VietNam 2018

27/08/2018

Vào ngày 25/8/2018, sự kiện “OpenInfra Days 2018” đã diễn ra tại Khách sạn Sheraton Hanoi. Sự kiện được tổ chức bởi cộng đồng OpenStack trên toàn thế giới, đây là sự kiện mang tính toàn cầu và nó đang ảnh hưởng đến các công ty công nghệ trong những năm gần đây. Sự kiện đã có những chia sẻ về các xu hướng hiện nay như: Cloud, NFV, SDN CI/CD, Machine Learning, Big Data, IoT.

 

Với chủ đề “Sharing and Collaborating – Chia sẻ và cộng tác”, đây là sự kiện đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, với sự tham gia của hơn 300 khách tham dự, cộng đồng doanh nghiệp trong nước, startups, chuyên gia trong nước và quốc tế; với 25 chuyên đề chia sẻ, thảo luận và hoạt động triển lãm, trải nghiệm trực tiếp các dịch vụ công nghệ Cloud, giới thiệu các usecase được xây dựng trên hệ thống mã nguồn mở.

 

 

 

Sự kiện với hơn 10 gian hàng, quy tụ sự tham gia của các công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam với những giải pháp, sản phẩm công nghệ hiện đại như: máy chủ ảo, private cloud, giải pháp lưu trữ dữ liệu, công nghệ bảo mật an ninh mạng, hệ thống tính cước thời gian thực... . Đây là một cơ hội mang đến cho các khách hàng tiếp cận với các sản phẩm, giải pháp về công nghệ OpenStack, điện toán đám mây. Đồng thời cũng là dịp kết nối đầu tư công nghệ, qua đó sẽ mang lại cơ hội trao đổi trực tiếp, học hỏi kinh nghiệm, tìm kiếm hợp tác và đầu tư của các doanh nghiệp cũng như khách tham dự.

 

Tại sự kiện, Viettel IDC – đơn vị trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel), nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây lớn nhất tại Việt Nam đã giới thiệu hệ sinh thái dịch vụ điện toán đám mây, xây dựng trên nền tảng OpenStack.

 

 

Đặc biệt, dịch vụ máy chủ ảo Viettel Start Cloud đã gây chú ý với khách tham dự về chất lượng được đảm bảo theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 27001, với giá cả hợp lý giúp các khách hàng tiết kiệm và tối ưu chi phí khi sử dụng.

 

Ngoài dịch vụ Viettel Start Cloud, tại gian hàng, Viettel IDC cũng đã giới thiệu các dịch vụ khác trong hệ sinh thái Cloud như: Lưu trữ dữ liệu trực tuyến Cloud Storage, Lưu trữ dữ liệu lâu dài Data Archive, sao lưu dữ liệu trực tuyến Backup as a Service, dịch vụ an ninh mạng Cloud Security, …

 

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của gian hàng Viettel tại “OpenInfra Days 2018”.

 

 

 

 

Tin liên quan

04/07/2023

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tư vấn chương trình trải nghiệm Viettel CyberWork

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tư vấn chương trình trải nghiệm Viettel CyberWork

17/05/2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW “MULTI-CLOUD AND MULTI-CDN FOR MULTI DEMAND”

Tham dự talkshow “Multi-Cloud and Multi-CDN for Multi Demand”, các khách mời sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiến lược Multi-cloud và Multi-CDN, cũng như cách ứng dụng và triển khai các xu hướng này trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

10/05/2023

Hệ thống Cloud của Viettel IDC đạt tiêu chuẩn an toàn thông tin cấp độ 3

Viettel IDC vừa hoàn thành lấy hồ sơ an toàn thông tin cấp độ 3 cho hệ thống Cloud, đáp ứng Thông tư số 12/2022/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn Nghị định số 85/2016/NĐ-CP của Chính phủ về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.

04/05/2023

Viettel IDC đồng hành cung cấp hạ tầng cloud cho KardiaChain, ưu tiên đáp ứng hạ tầng thúc đẩy công nghệ blockchain tại Việt Nam

Mới đây, Viettel IDC và KardiaChain đã chính thức đặt bút kí kết hợp đồng dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud (vDPC) - dịch vụ điện toán đám mây cung cấp gói tài nguyên tính toán, lưu trữ và truyền dẫn với hạ tầng riêng biệt.

17/03/2023

Hội nghị Data Center & Cloud Infrastructure Summit Vietnam 2023 thu hút hơn 1.900 người tham dự

Với hơn 1.900 người tham dự, hội nghị Data Center & Cloud Infrastructure Summit Vietnam 2023 do Viettel IDC tổ chức đã cho thấy sức nóng của sự kiện công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây.

30/11/2022

Thư mời tham gia đề xuất thu mua thanh lý tài sản hỏng, cũ 2022

Viettel IDC mời Quý Công ty tham gia đề xuất thu mua thanh lý tài sản hỏng, cũ 2022 của Viettel IDC.

22/11/2022

Thư mời tham gia đề xuất thu mua thanh lý thiết bị Tháng 11/2022

Viettel IDC mời Quý Công ty tham gia đề xuất thu mua thiết bị thanh lý Tháng 11/2022 của Viettel IDC.

08/11/2022

Thư mời tham gia đề xuất thực hiện tư vấn lập báo cáo Nghiên cứu khả thi và thẩm tra báo cáo nghiên cứu khả thi cho các dự án của Viettel IDC

Viettel IDC mời Quý Công ty tham gia đề xuất thực hiện tư vấn lập báo cáo Nghiên cứu khả thi và thẩm tra báo cáo nghiên cứu khả thi cho các dự án của Viettel IDC

14/10/2022

​Viettel ra mắt hệ sinh thái Cloud góp phần kiến tạo hạ tầng số Việt Nam

Hà Nội, ngày 14/10/2022 - Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) chính thức ra mắt hệ sinh thái Viettel Cloud, khẳng định là nhà cung cấp dịch vụ Điện toán đám mây lớn nhất Việt Nam và đảm bảo toàn trình các cấu phần của một hệ sinh thái Cloud. Sự kiện này có ý nghĩa trong chiến lược chuyển đổi số quan trọng của Việt Nam.

01/11/2022

Viettel IDC đón nhận danh hiệu Top 5 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022

Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương và Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á (AIPA) đã trao danh hiệu Top 5 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022 cho Viettel IDC và Top 5 Nhà lãnh đạo tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022 cho ông Hoàng Văn Ngọc - CEO Viettel IDC.

// doi link