Viettel giới thiệu công nghệ cloud trên nền tảng Openstack tại sự kiện quốc tế OpenInfra Days VietNam 2018

27/08/2018

Vào ngày 25/8/2018, sự kiện “OpenInfra Days 2018” đã diễn ra tại Khách sạn Sheraton Hanoi. Sự kiện được tổ chức bởi cộng đồng OpenStack trên toàn thế giới, đây là sự kiện mang tính toàn cầu và nó đang ảnh hưởng đến các công ty công nghệ trong những năm gần đây. Sự kiện đã có những chia sẻ về các xu hướng hiện nay như: Cloud, NFV, SDN CI/CD, Machine Learning, Big Data, IoT.

 

Với chủ đề “Sharing and Collaborating – Chia sẻ và cộng tác”, đây là sự kiện đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, với sự tham gia của hơn 300 khách tham dự, cộng đồng doanh nghiệp trong nước, startups, chuyên gia trong nước và quốc tế; với 25 chuyên đề chia sẻ, thảo luận và hoạt động triển lãm, trải nghiệm trực tiếp các dịch vụ công nghệ Cloud, giới thiệu các usecase được xây dựng trên hệ thống mã nguồn mở.

 

 

 

Sự kiện với hơn 10 gian hàng, quy tụ sự tham gia của các công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam với những giải pháp, sản phẩm công nghệ hiện đại như: máy chủ ảo, private cloud, giải pháp lưu trữ dữ liệu, công nghệ bảo mật an ninh mạng, hệ thống tính cước thời gian thực... . Đây là một cơ hội mang đến cho các khách hàng tiếp cận với các sản phẩm, giải pháp về công nghệ OpenStack, điện toán đám mây. Đồng thời cũng là dịp kết nối đầu tư công nghệ, qua đó sẽ mang lại cơ hội trao đổi trực tiếp, học hỏi kinh nghiệm, tìm kiếm hợp tác và đầu tư của các doanh nghiệp cũng như khách tham dự.

 

Tại sự kiện, Viettel IDC – đơn vị trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel), nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây lớn nhất tại Việt Nam đã giới thiệu hệ sinh thái dịch vụ điện toán đám mây, xây dựng trên nền tảng OpenStack.

 

 

Đặc biệt, dịch vụ máy chủ ảo Viettel Start Cloud đã gây chú ý với khách tham dự về chất lượng được đảm bảo theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 27001, với giá cả hợp lý giúp các khách hàng tiết kiệm và tối ưu chi phí khi sử dụng.

 

Ngoài dịch vụ Viettel Start Cloud, tại gian hàng, Viettel IDC cũng đã giới thiệu các dịch vụ khác trong hệ sinh thái Cloud như: Lưu trữ dữ liệu trực tuyến Cloud Storage, Lưu trữ dữ liệu lâu dài Data Archive, sao lưu dữ liệu trực tuyến Backup as a Service, dịch vụ an ninh mạng Cloud Security, …

 

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của gian hàng Viettel tại “OpenInfra Days 2018”.

 

 

 

 

Tin liên quan

30/11/2022

Thư mời tham gia đề xuất thu mua thanh lý tài sản hỏng, cũ 2022

Viettel IDC mời Quý Công ty tham gia đề xuất thu mua thanh lý tài sản hỏng, cũ 2022 của Viettel IDC.

22/11/2022

Thư mời tham gia đề xuất thu mua thanh lý thiết bị Tháng 11/2022

Viettel IDC mời Quý Công ty tham gia đề xuất thu mua thiết bị thanh lý Tháng 11/2022 của Viettel IDC.

08/11/2022

Thư mời tham gia đề xuất thực hiện tư vấn lập báo cáo Nghiên cứu khả thi và thẩm tra báo cáo nghiên cứu khả thi cho các dự án của Viettel IDC

Viettel IDC mời Quý Công ty tham gia đề xuất thực hiện tư vấn lập báo cáo Nghiên cứu khả thi và thẩm tra báo cáo nghiên cứu khả thi cho các dự án của Viettel IDC

14/10/2022

​Viettel ra mắt hệ sinh thái Cloud góp phần kiến tạo hạ tầng số Việt Nam

Hà Nội, ngày 14/10/2022 - Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) chính thức ra mắt hệ sinh thái Viettel Cloud, khẳng định là nhà cung cấp dịch vụ Điện toán đám mây lớn nhất Việt Nam và đảm bảo toàn trình các cấu phần của một hệ sinh thái Cloud. Sự kiện này có ý nghĩa trong chiến lược chuyển đổi số quan trọng của Việt Nam.

01/11/2022

Viettel IDC đón nhận danh hiệu Top 5 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022

Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương và Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á (AIPA) đã trao danh hiệu Top 5 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022 cho Viettel IDC và Top 5 Nhà lãnh đạo tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022 cho ông Hoàng Văn Ngọc - CEO Viettel IDC.

16/09/2022

Thông báo mời tham gia gói thầu mua sắm máy chủ và thiết bị mạng, phần mềm nội bộ phục vụ khách hàng

Công ty TNHH Viettel – CHT (Viettel IDC) có nhu cầu thực hiện gói thầu “Mua sắm máy chủ và thiết bị mạng, phần mềm nội bộ phục vụ khách hàng” theo hình thức Kí Hợp đồng trực tiếp, sử dụng Vốn sản xuất kinh doanh của đơn vị.

22/09/2022

Thông báo mời quan tâm gói thầu tư vấn lập báo cáo nghiên cứu khả thi cho dự án Trung tâm dữ liệu của Viettel IDC

Chúng tôi, Công ty TNHH Viettel – CHT (Viettel IDC) – Nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu và dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam đang có nhu cầu tìm đối tác tư vấn lập báo cáo nghiên cứu khả thi cho dự án của chúng tôi

21/09/2022

Thư mời tham gia đề xuất thu mua thanh lý tài sản Modem, Router Viettel IDC năm 2022

Viettel IDC mời Quý Công ty tham gia đề xuất phương án thu mua hàng thanh lý tài sản Modem, Router.

14/09/2022

Câu chuyện truyền cảm hứng của Viettel sau giải thưởng TOP 10 doanh nghiệp CNTT

Tại Lễ Công bố và Vinh danh TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ Thông tin Việt Nam 2022, Viettel IDC được vinh danh tại hạng mục TOP 10 Doanh nghiệp cung cấp hạ tầng số, dịch vụ điện toán đám mây, dữ liệu lớn. Đặc biệt với kết quả kinh doanh ấn tượng trong nhiều năm, Viettel IDC được lựa chọn vào Câu lạc bộ Doanh nghiệp CNTT nghìn tỷ tại Việt Nam.

05/07/2022

Thư mời tham gia đề xuất thu mua thanh lý thiết bị Viettel IDC năm 2022

Viettel IDC mời Quý Công ty tham gia đề xuất phương án thu mua hàng thanh lý lô thiết bị.

// doi link