Tag: affiliate marketing

Cập nhật những tin mới nhất của Viettel IDC về Cloud

28/05/2024

Hội nghị lớn ngành trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây quay trở lại thành phố Hồ Chí Minh tháng 6 tới

Hội nghị “Data Center & Cloud Infrastructure Summit 2024: Phát triển tương lai số” là nơi các doanh nghiệp tìm lời giải cho bài toán chuyển đổi số một cách an toàn, tối ưu. XEM THÊM

05/05/2021

Bài 9: Những tiêu chí cần cân nhắc khi lựa chọn chương trình Affiliate Program

Hiện ở Việt Nam và nước ngoài có vô số các công ty, dịch vụ cung cấp chương trình Tiếp thị liên kết (Affiliate) hoặc Giới thiệu khách hàng (Referral). Nếu lựa chọn không khéo, không có những tiêu chí cân nhắc phù hợp, công sức của bạn sẽ đổ sông đổ bể, thậm chí phải chịu tiếng xấu nếu giới thiệu nhầm các sản phẩm tồi cho người dùng.

15/04/2021

Viettel IDC chính thức triển khai chương trình tiếp thị liên kết Affiliate Program

Với mục tiêu tiên phong kiến tạo xã hội số, mang giải pháp xã hội hoá bán hàng đến với tất cả mọi người, Viettel IDC chính thức triển khai chương trình tiếp thị liên kết (hay còn gọi là Affiliate Marketing), bắt đầu từ 15/04/2021.

14/04/2021

Bài 8: Kiếm tiền từ các chương trình Affiliate Program dễ hay khó?

Nhiều người lựa chọn làm Affiliate vì không cần có sản phẩm, không cần tham gia vào công đoạn chăm sóc khách hàng. Bạn có thể dễ dàng làm việc ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào mà không có sự ràng buộc và vốn để bắt đầu với mô hình này không cao.

12/04/2021

Bài 7: Publisher cần có định hướng làm Affiliate Marketing như thế nào?

Affiliate Marketing là một dạng tiếp thị trung gian, bạn sẽ kiếm được hoa hồng bằng cách bán các sản phẩm hay dịch vụ do các công ty cung cấp. Đây là hình thức tiếp thị liên kết phổ biến tại Việt Nam những năm trở lại đây. Tuy nhiên, còn rất nhiều Publisher thiếu định hướng khi làm Affiliate Marketing

09/04/2021

Bài 6: MMO là gì? Các hình thức kiếm tiền Online phổ biến nhất hiện nay?

Có thể bạn đã nghe ở đâu đó MMO là hình thức kiếm tiền online hay hay đơn giản đây là công việc có thể “hái ra tiền”. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ được các hình thức của MMO là gì để khai thác kiếm tiền từ nó. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về hình thức kiếm tiền Online này trong bài ngày hôm nay.

19/03/2021

Bài 5: Đối tác tiếp thị liên kết (Publisher) là ai?

Affiliate Marketing (Marketing liên kết) ngày càng phát triển và trở thành cơ hội cho những người làm Marketing Online. Một trong các thuật ngữ bạn thường nghe đến trong Affiliate Marketing chính là Publisher.

18/03/2021

Bài 4: Các phương pháp kiếm tiền Online dễ dàng nhờ Affiliate

Nguyên tắc của Affiliate là bạn giới thiệu Affiliate Links để người khác nhấp vào và thực hiện một hành động (Actions) theo yêu cầu. Chính vì vậy, mục tiêu chính của việc làm Affiliate là thu hút và kích thích người dùng click vào link tiếp thị, tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ và từ đó đem lại thu nhập cho Publisher

17/03/2021

Bài 3: 5 bước đơn giản để bắt đầu kiếm tiền với Affiliate Marketing

Để làm Affiliate một cách hiệu quả và bài bản, tăng tính cạnh tranh hơn so với các Publisher khác, bạn cần nghiên cứu và thực hiện theo đúng các bước để hưởng lợi nhiều nhất từ các chương trình Affiliate

16/03/2021

Bài 2: Các thuật ngữ cơ bản về tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) bạn cần biết

Bài viết này sẽ giúp bạn có được cái nhìn đầy đủ về lĩnh vực Kiếm tiền online bằng Affiliate Marketing, cũng như các thuật ngữ chuyên dùng trong MMO.

15/03/2021

Bài 1: Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là gì?

Affiliate Marketing đã xuất hiện trên thế giới từ rất lâu. Nó được biết đến lần đầu tiên vào những năm 90 của thế kỉ trước. Ngày nay, Affiliate Marketing đang trở nên rất phổ biến và trở thành công cụ không thể thiếu đối với thị trường Digital marketing.

23/02/2021

"Lắng nghe để phát triển" - Góp ý, đánh giá & xây dựng Hệ thống Affiliate Viettel IDC

Mời bạn tham gia Chương trình khảo sát! Chúng tôi rất muốn nghe những suy nghĩ hoặc phản hồi của bạn về Chương trình Affiliate Viettel IDC để có thể cải thiện trải nghiệm & phục vụ bạn tốt hơn!

03/02/2021

Bí kíp làm Affiliate Marketing từ những người có kinh nghiệm

Bạn có thời gian rảnh thường xuyên online? Bạn có sự ảnh hưởng, mối quan hệ, hoặc đơn giản là bạn đang muốn thử sức về việc kiếm tiền online .... Hãy biến những sở thích, mối quan tâm của bạn để có thể tăng thêm thu nhập cá nhân. Bằng cách tham gia nền tảng tiếp thị liên kết trên các phương tiện truyền thông xã hội và website/blog.

03/02/2021

Kinh nghiệm viết content từ những Publisher hàng đầu

Sau hoạt động quảng cáo, tiếp thị, Publisher nào cũng sẽ nghiệm ra thứ tác động đến hiệu quả của bất cứ quảng cáo nào là Content – Nội dung. Dưới đây là những chia sẻ tâm huyết từ một Publisher giàu kinh nghiệm. Chắc chắn bạn sẽ tìm ra được lối đi cho những chiến dịch của mình.

03/02/2021

08 cách để đi từ hoa hồng bằng 0 đến hoa hồng thụ động mong muốn hàng tháng

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu hợp tác nhanh chóng cùng Viettel IDC? Đầu tư một ít thời gian mỗi ngày để xây dựng lượng truy cập vào link tiếp thị. Bạn sẽ có các kỹ năng có giá trị và hãy đón nhận hoa hồng đầu tiên của bạn.