Viettel IDC chính thức triển khai chương trình tiếp thị liên kết Affiliate Program

15/04/2021
Với mục tiêu tiên phong kiến tạo xã hội số, mang giải pháp xã hội hoá bán hàng đến với tất cả mọi người, Viettel IDC chính thức triển khai chương trình tiếp thị liên kết (hay còn gọi là Affiliate Marketing), bắt đầu từ 15/04/2021.
 
Affiliate Viettel IDC - Chính thức triển khai chương trình tiếp thị liên kết Affiliate Program

Affiliate Viettel IDC

Được thành lập vào 06/03/2008, hiện nay Viettel IDC là nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây số 1 tại Việt Nam.
 
Sau hơn 13 năm hình thành và phát triển, cùng với sự thay đổi nhận diện thương hiệu trong thời gian gần đây, Viettel IDC cũng xác định sứ mệnh mới là: “Phát triển và làm chủ nền tảng Cloud của người Việt. Mang đến những giải pháp tối ưu, đáng tin cậy nhất cho khách hàng, tạo nền tảng cho sự sáng tạo, phát triển của đối tác và doanh nghiệp.”
 
Chính vì vậy, chương trình Affiliate Program được ra mắt như là một cầu nối giúp Viettel IDC kết nối được với nhiều người dùng hơn, hướng tới ứng dụng sáng tạo những giải pháp điện toán đám mây trong toàn xã hội, đồng thời tạo ra thêm nhiều giá trị cho cộng đồng và những người tham gia chương trình Affiliate Viettel IDC.
 
“Với định hướng phổ cập dịch vụ đám mây tại Việt Nam, Viettel IDC tiến hành xã hội hóa kênh bán bằng chương trình Affiliate. Ở đó, mỗi khách hàng, mỗi đối tác đều có thể trở thành người giới thiệu, lan tỏa các dịch vụ của Viettel IDC trên công cụ bán hàng tự động với mức thu nhập hấp dẫn!”, ông Hoàng Văn Ngọc – Giám đốc công ty Viettel IDC cho biết!

Chương trình Affiliate dành cho tất cả mọi người

Chương trình tiếp thị liên kết Affiliate Program của Viettel IDC dành cho những đối tác tiếp thị liên kết (Publisher) với mức hoa hồng hấp dẫn thông qua việc đăng tải các ấn phẩm, nội dung tiếp thị chứa thông tin giới thiệu dịch vụ, giải pháp từ Viettel IDC đang được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng trong nước và quốc tế.
 
Chương trình này cũng không giới hạn đối tượng tham gia hợp tác cùng Viettel IDC. Ai cũng có thể tham gia chương trình Affiliate, từ khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Viettel IDC muốn giới thiệu với đối tác, đồng nghiệp qua Link tiếp thị liên kết, đến các các Bloger/Youtuber về kỹ thuật, công nghệ thông tin, hay chỉ đơn giản người tham gia đam mê kinh doanh, đam mê công nghệ, có sự ảnh hưởng trên Internet hay đang muốn có thêm nguồn thu nhập mới.
 

Hệ thống Affiliate của Viettel IDC

Hệ thống Affiliate do Viettel IDC vận hành và phát triển, cung cấp nền tảng tiếp thị các dịch vụ, sản phẩm của Viettel IDC cho các đối tác tham gia chương trình Affiliate sử dụng. Qua đó, các Publisher có thể thiết lập Liên kết quảng cáo hay xác nhận các điều khoản và điều kiện về chương trình, đối soát thông tin phí hoa hồng.
 
Với việc vận hành chương trình qua hệ thống thông minh, mọi giới hạn về tỉnh thành, vùng miền hoàn toàn được xoá bỏ và các Publisher cũng sẽ không cần ký hợp đồng bản cứng hay đối soát thủ công vì những công việc này đều được thực hiện tự động bằng các thao tác đơn giản trên hệ thống Affiliate.
 
Người tham gia cũng có thể sử dụng công cụ, tài nguyên có sẵn trên hệ thống để tạo liên kết, email, banner và hoàn toàn không cần phải tự tay làm mọi thứ từ số 0.
 
Mọi dữ liệu về chương trình Affiliate cũng sẽ được hiển thị rõ ràng trên trang Dashboard. Từ đó giúp người tham dễ dàng kiểm soát, quản lý, tối ưu chiến dịch Affiliate và nhận hoa hồng khi khách hàng click, giao dịch thành công với Viettel IDC.
 

Lợi ích khi tham gia Affiliate Program của Viettel IDC

Thương hiệu quốc gia

Viettel IDC – Trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel, từ lâu đã là hương hiệu uy tín và những người tham gia chương trình hoàn toàn có thể yên tâm khi gia nhập mạng lưới Affiliate Viettel IDC. Hệ sinh thái lên đến 30 sản phẩm, dịch vụ cùng hơn 15000 khách hàng trong và ngoài nước tin dùng cùng hệ thống thông minh, đảm bảo lượng traffic người tham gia gửi về Viettel IDC đạt tỉ lệ chuyển đổi cao.
 

Mức hoa hồng hấp dẫn

Hoa hồng cho các Publisher lên đến 4% tổng giá trị hợp đồng, được tính theo cả chu kỳ thanh toán đầu tiên và không giới hạn mức thu nhập tối đa có thể nhận được. Viettel IDC sở hữu rất nhiều lợi thế về thị trường, sản phẩm, dịch vụ và người tham gia có thể kiếm thu nhập lâu dài từ chương trình Affiliate Program này.
 

Hỗ trợ tối đa

Khi tham gia chương trình, các Publisher sẽ được hướng dẫn nghiệp vụ chi tiết từ các tài liệu và từ chính các chuyên gia của Viettel IDC.
 
Ngoài ra, với mục tiêu đồng hành lâu dài cùng những người tham gia chương trình, Viettel IDC cũng triển khai một kênh Blog dành riêng cho các Publisher và tại đó có những bài học, bài viết chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng cần thiết giúp người tham gia thành thạo trong việc làm Affiliate Marketing: https://affiliate.viettelidc.com.vn/blog

Tham gia chương trình Affiliate Viettel IDC

Chỉ cần đăng ký và kích hoạt tài khoản miễn phí trên hệ thống, người tham gia sẽ sở hữu ngay Link Affiliate để giới thiệu Viettel IDC với mọi người trên Internet, chính thức trở thành một Publisher và sẵn sàng cho một nguồn thu nhập online thụ động không giới hạn!
 
Khi tham gia chương trình, các Publisher sẽ được hưởng hoa hồng từ các hợp đồng được ký kết thành công với Viettel IDC và hoàn toàn không cần phải lo việc tư vấn dịch vụ, giải pháp hay chăm sóc khách hàng.

 
>> Đăng ký tham gia chương trình Affiliate ngay tại đây

 

Mọi chi tiết về chương trình tiếp thị liên kết Affiliate Program, Quý khách vui lòng liên hệ:

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

31/05/2021

Khám phá “siêu bảng giá" Server tại Viettel IDC

Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình một dịch vụ lưu trữ phù hợp cho mục đích kinh doanh, “siêu” bảng giá server tại Viettel IDC trong bài viết này sẽ cho bạn một cái nhìn tổng thể nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp. Hãy cùng xem “siêu” bảng giá server này có gì đặc biệt nhé.

31/05/2021

Nhắc đến Server tốt - Nghĩ ngay đến Viettel IDC

Server tốt là một khái niệm chung chung ám chỉ một các dịch vụ máy chủ được cung cấp hiện nay. Vậy những yếu tố nào tạo nên các dịch vụ server tốt trên thị trường hiện nay. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá các dịch vụ được người dùng đánh giá là server tốt tại Viettel IDC nhé.

31/05/2021

[Phân tích chuyên sâu] Công nghệ SD-WAN và ứng dụng trong thực tiễn

SD-WAN giúp giải quyết các nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp như IoT, SaaS, Cloud cùng với đó là các nhu cầu bảo mật ngày càng tăng, ứng dụng đòi hỏi phải được ưu tiên và tối ưu trong khi các doanh nghiệp yêu cầu giảm chi phí về nhân lực triển khai, vận hành và thời gian.

30/05/2021

Tất tần tật những điều bạn cần biết về Server Switch

Server Switch là gì và nó giữ vai trò quan trọng như thế nào trong hệ thống mạng của doanh nghiệp hiện nay? Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này sẽ được Viettel IDC giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

30/05/2021

Những điều bạn cần biết về Viettel IDC Data Center

Viettel IDC Data Center là đơn vị số ít tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Uptime Tier 3 - một tiêu chuẩn danh giá về trung tâm dữ liệu. Vậy, bên trong Viettel IDC Data Center có gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

29/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Khi nào nên sử dụng Server Private?

Việc sử dụng Server Private sẽ giúp mang đến cho người dùng một máy chủ có hiệu năng ổn định và hiệu suất cao. Tuy nhiên, thời điểm nào thì chúng ta nên sử dụng hình thức này. Hãy cùng Viettel IDC tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

28/05/2021

Những điều cần biết về mô hình cấp phép của Server Microsoft

Bài viết này, Viettel IDC sẽ giới thiệu đến độc giả một số mô hình cấp phép hiện tại cho các Server Microsoft nhé. Chi tiết sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

27/05/2021

Server máy chủ Dell PowerEdge T30: Giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ

​Với thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng ổn định, server máy chủ Dell PowerEdge T30 hiện đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Để giúp bạn hiểu hơn về dòng máy chủ này, hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

26/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Có cần phải mua tài khoản Google Cloud để sử dụng các dịch vụ tại đây?

Ngoài việc biết đến Google trong vai trò công cụ tìm kiếm, chúng ta còn biết đến với vai trò của một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu trên thế giới hiện nay. Google cho ra mắt Google Cloud để cung cấp các dịch vụ lưu trữ này đối với người dùng.

26/05/2021

Hiểu rõ về Cloud GPU chỉ trong 5 phút!

​Nói về Cloud Server thì chắc ai cũng biết, nhưng về Cloud GPU thì có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người. Thực ra, Cloud GPU cũng chỉ là dịch vụ Cloud Server mà chúng ta hay dùng thôi, nhưng chúng có thêm GPU để tăng hiệu suất cho hệ thống. Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu về Cloud GPU qua bài viết dưới đây nhé!

// doi link