Viettel IDC chính thức triển khai chương trình tiếp thị liên kết Affiliate Program

15/04/2021
Với mục tiêu tiên phong kiến tạo xã hội số, mang giải pháp xã hội hoá bán hàng đến với tất cả mọi người, Viettel IDC chính thức triển khai chương trình tiếp thị liên kết (hay còn gọi là Affiliate Marketing), bắt đầu từ 15/04/2021.
 
Affiliate Viettel IDC - Chính thức triển khai chương trình tiếp thị liên kết Affiliate Program

Affiliate Viettel IDC

Được thành lập vào 06/03/2008, hiện nay Viettel IDC là nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây số 1 tại Việt Nam.
 
Sau hơn 13 năm hình thành và phát triển, cùng với sự thay đổi nhận diện thương hiệu trong thời gian gần đây, Viettel IDC cũng xác định sứ mệnh mới là: “Phát triển và làm chủ nền tảng Cloud của người Việt. Mang đến những giải pháp tối ưu, đáng tin cậy nhất cho khách hàng, tạo nền tảng cho sự sáng tạo, phát triển của đối tác và doanh nghiệp.”
 
Chính vì vậy, chương trình Affiliate Program được ra mắt như là một cầu nối giúp Viettel IDC kết nối được với nhiều người dùng hơn, hướng tới ứng dụng sáng tạo những giải pháp điện toán đám mây trong toàn xã hội, đồng thời tạo ra thêm nhiều giá trị cho cộng đồng và những người tham gia chương trình Affiliate Viettel IDC.
 
“Với định hướng phổ cập dịch vụ đám mây tại Việt Nam, Viettel IDC tiến hành xã hội hóa kênh bán bằng chương trình Affiliate. Ở đó, mỗi khách hàng, mỗi đối tác đều có thể trở thành người giới thiệu, lan tỏa các dịch vụ của Viettel IDC trên công cụ bán hàng tự động với mức thu nhập hấp dẫn!”, ông Hoàng Văn Ngọc – Giám đốc công ty Viettel IDC cho biết!

Chương trình Affiliate dành cho tất cả mọi người

Chương trình tiếp thị liên kết Affiliate Program của Viettel IDC dành cho những đối tác tiếp thị liên kết (Publisher) với mức hoa hồng hấp dẫn thông qua việc đăng tải các ấn phẩm, nội dung tiếp thị chứa thông tin giới thiệu dịch vụ, giải pháp từ Viettel IDC đang được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng trong nước và quốc tế.
 
Chương trình này cũng không giới hạn đối tượng tham gia hợp tác cùng Viettel IDC. Ai cũng có thể tham gia chương trình Affiliate, từ khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Viettel IDC muốn giới thiệu với đối tác, đồng nghiệp qua Link tiếp thị liên kết, đến các các Bloger/Youtuber về kỹ thuật, công nghệ thông tin, hay chỉ đơn giản người tham gia đam mê kinh doanh, đam mê công nghệ, có sự ảnh hưởng trên Internet hay đang muốn có thêm nguồn thu nhập mới.
 

Hệ thống Affiliate của Viettel IDC

Hệ thống Affiliate do Viettel IDC vận hành và phát triển, cung cấp nền tảng tiếp thị các dịch vụ, sản phẩm của Viettel IDC cho các đối tác tham gia chương trình Affiliate sử dụng. Qua đó, các Publisher có thể thiết lập Liên kết quảng cáo hay xác nhận các điều khoản và điều kiện về chương trình, đối soát thông tin phí hoa hồng.
 
Với việc vận hành chương trình qua hệ thống thông minh, mọi giới hạn về tỉnh thành, vùng miền hoàn toàn được xoá bỏ và các Publisher cũng sẽ không cần ký hợp đồng bản cứng hay đối soát thủ công vì những công việc này đều được thực hiện tự động bằng các thao tác đơn giản trên hệ thống Affiliate.
 
Người tham gia cũng có thể sử dụng công cụ, tài nguyên có sẵn trên hệ thống để tạo liên kết, email, banner và hoàn toàn không cần phải tự tay làm mọi thứ từ số 0.
 
Mọi dữ liệu về chương trình Affiliate cũng sẽ được hiển thị rõ ràng trên trang Dashboard. Từ đó giúp người tham dễ dàng kiểm soát, quản lý, tối ưu chiến dịch Affiliate và nhận hoa hồng khi khách hàng click, giao dịch thành công với Viettel IDC.
 

Lợi ích khi tham gia Affiliate Program của Viettel IDC

Thương hiệu quốc gia

Viettel IDC – Trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel, từ lâu đã là hương hiệu uy tín và những người tham gia chương trình hoàn toàn có thể yên tâm khi gia nhập mạng lưới Affiliate Viettel IDC. Hệ sinh thái lên đến 30 sản phẩm, dịch vụ cùng hơn 15000 khách hàng trong và ngoài nước tin dùng cùng hệ thống thông minh, đảm bảo lượng traffic người tham gia gửi về Viettel IDC đạt tỉ lệ chuyển đổi cao.
 

Mức hoa hồng hấp dẫn

Hoa hồng cho các Publisher lên đến 4% tổng giá trị hợp đồng, được tính theo cả chu kỳ thanh toán đầu tiên và không giới hạn mức thu nhập tối đa có thể nhận được. Viettel IDC sở hữu rất nhiều lợi thế về thị trường, sản phẩm, dịch vụ và người tham gia có thể kiếm thu nhập lâu dài từ chương trình Affiliate Program này.
 

Hỗ trợ tối đa

Khi tham gia chương trình, các Publisher sẽ được hướng dẫn nghiệp vụ chi tiết từ các tài liệu và từ chính các chuyên gia của Viettel IDC.
 
Ngoài ra, với mục tiêu đồng hành lâu dài cùng những người tham gia chương trình, Viettel IDC cũng triển khai một kênh Blog dành riêng cho các Publisher và tại đó có những bài học, bài viết chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng cần thiết giúp người tham gia thành thạo trong việc làm Affiliate Marketing: https://affiliate.viettelidc.com.vn/blog

Tham gia chương trình Affiliate Viettel IDC

Chỉ cần đăng ký và kích hoạt tài khoản miễn phí trên hệ thống, người tham gia sẽ sở hữu ngay Link Affiliate để giới thiệu Viettel IDC với mọi người trên Internet, chính thức trở thành một Publisher và sẵn sàng cho một nguồn thu nhập online thụ động không giới hạn!
 
Khi tham gia chương trình, các Publisher sẽ được hưởng hoa hồng từ các hợp đồng được ký kết thành công với Viettel IDC và hoàn toàn không cần phải lo việc tư vấn dịch vụ, giải pháp hay chăm sóc khách hàng.

 
>> Đăng ký tham gia chương trình Affiliate ngay tại đây

 

Mọi chi tiết về chương trình tiếp thị liên kết Affiliate Program, Quý khách vui lòng liên hệ:

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán Đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

25/11/2021

Ra mắt Chuyên mục Cẩm nang Cloud: Điện toán đám mây dành cho người mới bắt đầu

Viettel IDC ra mắt chuyên mục Cẩm nang Cloud để đồng hành cùng tất cả mọi người trên còn đường bắt đầu tìm hiểu về Cloud, giúp người dùng, khách hàng hay doanh nghiệp có thể hiểu rõ tường tận và biết cách ứng dụng Cloud vào tổ chức của mình một cách hiệu quả và tối ưu nhất!

23/11/2021

Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Snapshot và Backup

Hiện nay, không ít người dùng vẫn còn đăng thắc mắc Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Backup và Snapshot là gì? Tất cả những điều này sẽ được Viettel IDC chia sẻ và phân tích đến độc giả kỹ hơn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hết bài viết, để không qua qua những thông tin hữu ích nhé.

16/11/2021

Tìm hiểu về tiêu chuẩn ISO/IEC 20000-1 về quản lý dịch vụ công nghệ thông tin

Mới đây, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM). Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tiêu chuẩn này.

12/11/2021

​Viettel IDC hoàn thành đánh giá chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 về quản lý dịch vụ CNTT

Tháng 10/2021, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM).

31/10/2021

Trải nghiệm ngay Hosting dùng thử chất lượng tại Viettel IDC

Bạn đang muốn tìm các nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín, trong đó có Viettel IDC, nhưng bạn còn băn khoăn về chất lượng của dịch vụ này? Hosting dùng thử sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn để trải nghiệm thử chất lượng của dịch vụ.

31/10/2021

Cần thuê Hosting chất lượng? Tìm hiểu ngay tại Viettel IDC

Thuê Hosting là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể bắt đầu xây dựng Website riêng cho mình. Nhưng, chúng ta cần tìm Hosting chất lượng ở đâu? Trên thị trường đang tràn lan nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting, nhưng bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho uy tín?

31/10/2021

ASP NET là gì? Nên sử dụng Host ASP NET hay PHP?

Trong thời đại 4.0, nhiều loại ngôn ngữ lập trình Web và dịch vụ Hosting khác nhau đã được ra đời nhằm phục vụ cho việc xây dựng và phát triển Website, điển hình như Host ASP NET. Đây là dịch vụ Hosting được xây dựng dành riêng cho các nhà phát triển sử dụng khung mã nguồn ASP NET.

31/10/2021

Điểm nhanh 7 lợi ích mà Web Portal mang lại cho người dùng

Hiện nay, không qua bất ngờ khi Web Portal là hệ thống được khá nhiều cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp muốn đưa vào sử dụng thay cho các website thông thường, bởi những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà Web Portal mang lại. Qua bài viết này, Viettel IDC sẽ chia sẻ đến độc giả những lợi ích mà Web Portal đã và đang mang lại cho người dùng. H

// doi link