Viettel IDC chính thức triển khai chương trình tiếp thị liên kết Affiliate Program

15/04/2021
Với mục tiêu tiên phong kiến tạo xã hội số, mang giải pháp xã hội hoá bán hàng đến với tất cả mọi người, Viettel IDC chính thức triển khai chương trình tiếp thị liên kết (hay còn gọi là Affiliate Marketing), bắt đầu từ 15/04/2021.
 
Affiliate Viettel IDC - Chính thức triển khai chương trình tiếp thị liên kết Affiliate Program

Affiliate Viettel IDC

Được thành lập vào 06/03/2008, hiện nay Viettel IDC là nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây số 1 tại Việt Nam.
 
Sau hơn 13 năm hình thành và phát triển, cùng với sự thay đổi nhận diện thương hiệu trong thời gian gần đây, Viettel IDC cũng xác định sứ mệnh mới là: “Phát triển và làm chủ nền tảng Cloud của người Việt. Mang đến những giải pháp tối ưu, đáng tin cậy nhất cho khách hàng, tạo nền tảng cho sự sáng tạo, phát triển của đối tác và doanh nghiệp.”
 
Chính vì vậy, chương trình Affiliate Program được ra mắt như là một cầu nối giúp Viettel IDC kết nối được với nhiều người dùng hơn, hướng tới ứng dụng sáng tạo những giải pháp điện toán đám mây trong toàn xã hội, đồng thời tạo ra thêm nhiều giá trị cho cộng đồng và những người tham gia chương trình Affiliate Viettel IDC.
 
“Với định hướng phổ cập dịch vụ đám mây tại Việt Nam, Viettel IDC tiến hành xã hội hóa kênh bán bằng chương trình Affiliate. Ở đó, mỗi khách hàng, mỗi đối tác đều có thể trở thành người giới thiệu, lan tỏa các dịch vụ của Viettel IDC trên công cụ bán hàng tự động với mức thu nhập hấp dẫn!”, ông Hoàng Văn Ngọc – Giám đốc công ty Viettel IDC cho biết!

Chương trình Affiliate dành cho tất cả mọi người

Chương trình tiếp thị liên kết Affiliate Program của Viettel IDC dành cho những đối tác tiếp thị liên kết (Publisher) với mức hoa hồng hấp dẫn thông qua việc đăng tải các ấn phẩm, nội dung tiếp thị chứa thông tin giới thiệu dịch vụ, giải pháp từ Viettel IDC đang được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng trong nước và quốc tế.
 
Chương trình này cũng không giới hạn đối tượng tham gia hợp tác cùng Viettel IDC. Ai cũng có thể tham gia chương trình Affiliate, từ khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Viettel IDC muốn giới thiệu với đối tác, đồng nghiệp qua Link tiếp thị liên kết, đến các các Bloger/Youtuber về kỹ thuật, công nghệ thông tin, hay chỉ đơn giản người tham gia đam mê kinh doanh, đam mê công nghệ, có sự ảnh hưởng trên Internet hay đang muốn có thêm nguồn thu nhập mới.
 

Hệ thống Affiliate của Viettel IDC

Hệ thống Affiliate do Viettel IDC vận hành và phát triển, cung cấp nền tảng tiếp thị các dịch vụ, sản phẩm của Viettel IDC cho các đối tác tham gia chương trình Affiliate sử dụng. Qua đó, các Publisher có thể thiết lập Liên kết quảng cáo hay xác nhận các điều khoản và điều kiện về chương trình, đối soát thông tin phí hoa hồng.
 
Với việc vận hành chương trình qua hệ thống thông minh, mọi giới hạn về tỉnh thành, vùng miền hoàn toàn được xoá bỏ và các Publisher cũng sẽ không cần ký hợp đồng bản cứng hay đối soát thủ công vì những công việc này đều được thực hiện tự động bằng các thao tác đơn giản trên hệ thống Affiliate.
 
Người tham gia cũng có thể sử dụng công cụ, tài nguyên có sẵn trên hệ thống để tạo liên kết, email, banner và hoàn toàn không cần phải tự tay làm mọi thứ từ số 0.
 
Mọi dữ liệu về chương trình Affiliate cũng sẽ được hiển thị rõ ràng trên trang Dashboard. Từ đó giúp người tham dễ dàng kiểm soát, quản lý, tối ưu chiến dịch Affiliate và nhận hoa hồng khi khách hàng click, giao dịch thành công với Viettel IDC.
 

Lợi ích khi tham gia Affiliate Program của Viettel IDC

Thương hiệu quốc gia

Viettel IDC – Trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel, từ lâu đã là hương hiệu uy tín và những người tham gia chương trình hoàn toàn có thể yên tâm khi gia nhập mạng lưới Affiliate Viettel IDC. Hệ sinh thái lên đến 30 sản phẩm, dịch vụ cùng hơn 15000 khách hàng trong và ngoài nước tin dùng cùng hệ thống thông minh, đảm bảo lượng traffic người tham gia gửi về Viettel IDC đạt tỉ lệ chuyển đổi cao.
 

Mức hoa hồng hấp dẫn

Hoa hồng cho các Publisher lên đến 4% tổng giá trị hợp đồng, được tính theo cả chu kỳ thanh toán đầu tiên và không giới hạn mức thu nhập tối đa có thể nhận được. Viettel IDC sở hữu rất nhiều lợi thế về thị trường, sản phẩm, dịch vụ và người tham gia có thể kiếm thu nhập lâu dài từ chương trình Affiliate Program này.
 

Hỗ trợ tối đa

Khi tham gia chương trình, các Publisher sẽ được hướng dẫn nghiệp vụ chi tiết từ các tài liệu và từ chính các chuyên gia của Viettel IDC.
 
Ngoài ra, với mục tiêu đồng hành lâu dài cùng những người tham gia chương trình, Viettel IDC cũng triển khai một kênh Blog dành riêng cho các Publisher và tại đó có những bài học, bài viết chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng cần thiết giúp người tham gia thành thạo trong việc làm Affiliate Marketing: https://affiliate.viettelidc.com.vn/blog

Tham gia chương trình Affiliate Viettel IDC

Chỉ cần đăng ký và kích hoạt tài khoản miễn phí trên hệ thống, người tham gia sẽ sở hữu ngay Link Affiliate để giới thiệu Viettel IDC với mọi người trên Internet, chính thức trở thành một Publisher và sẵn sàng cho một nguồn thu nhập online thụ động không giới hạn!
 
Khi tham gia chương trình, các Publisher sẽ được hưởng hoa hồng từ các hợp đồng được ký kết thành công với Viettel IDC và hoàn toàn không cần phải lo việc tư vấn dịch vụ, giải pháp hay chăm sóc khách hàng.

 
>> Đăng ký tham gia chương trình Affiliate ngay tại đây

 

Mọi chi tiết về chương trình tiếp thị liên kết Affiliate Program, Quý khách vui lòng liên hệ:

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

17/05/2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW “MULTI-CLOUD AND MULTI-CDN FOR MULTI DEMAND”

Tham dự talkshow “Multi-Cloud and Multi-CDN for Multi Demand”, các khách mời sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiến lược Multi-cloud và Multi-CDN, cũng như cách ứng dụng và triển khai các xu hướng này trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

10/05/2023

Hệ thống Cloud của Viettel IDC đạt tiêu chuẩn an toàn thông tin cấp độ 3

Viettel IDC vừa hoàn thành lấy hồ sơ an toàn thông tin cấp độ 3 cho hệ thống Cloud, đáp ứng Thông tư số 12/2022/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn Nghị định số 85/2016/NĐ-CP của Chính phủ về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.

04/05/2023

Viettel IDC đồng hành cung cấp hạ tầng cloud cho KardiaChain, ưu tiên đáp ứng hạ tầng thúc đẩy công nghệ blockchain tại Việt Nam

Mới đây, Viettel IDC và KardiaChain đã chính thức đặt bút kí kết hợp đồng dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud (vDPC) - dịch vụ điện toán đám mây cung cấp gói tài nguyên tính toán, lưu trữ và truyền dẫn với hạ tầng riêng biệt.

06/04/2023

SOC as a service: Lựa chọn bảo mật tối ưu cho doanh nghiệp

Trung tâm Giám sát an ninh mạng (SOC- Security Operations Center) là một giải pháp an toàn thông tin (ATTT) tuy không mới nhưng khá toàn diện và cần thiết với các tổ chức, doanh nghiệp (DN).

04/04/2023

​7 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation

Colocation là một giải pháp linh hoạt cho phép các doanh nghiệp mở rộng cơ sở hạ tầng của họ khi cần thiết. Trước khi xây dựng một trung tâm dữ liệu mới hoặc mở rộng một cơ sở dữ liệu tại chỗ hiện có, các doanh nghiệp nên xem xét lợi ích của dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation.

05/04/2023

Cách thức xây dựng và vận hành Trung tâm điều hành bảo mật không gian mạng (SOC)

Security Operation Center (SOC) - Trung tâm Quản lý và Giám sát an ninh thông tin sử dụng các công nghệ và tiến trình để phát hiện, phân tích và giải quyết các sự cố bảo mật trong hệ thống của tổ chức. Xây dựng một Security Operation Center (SOC) là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự đầu tư về tài chính, thời gian và nhân lực.

04/04/2023

Tổng quan về chức năng và vai trò của SOC

SOC - Security Operation Center có trách nhiệm đảm bảo rằng các sự cố an ninh tiềm ẩn được xác định, phân tích, bảo vệ, điều tra và báo cáo chính xác. Vậy SOC có vai trò và chức năng như thế nào. Cùng Viettel IDC tìm hiểu trong bài viết này nhé!

03/04/2023

Trung tâm an ninh mạng (Security Operation Center) là gì?

Trung tâm an ninh mạng SOC là gì? Tại sao cần phải có các giải pháp về an ninh mạng và cùng tìm hiểu về các tính năng của trung tâm an ninh mạng SOC đem lại để phát hiện ra các sự cố an ninh bằng bài viết dưới đây nhé!

02/04/2023

Vai trò của Trung tâm Giám sát An ninh mạng (SOC) là gì?

Thay vì các giải pháp độc lập, chuyên biệt chỉ xử lý được một khía cạnh của cuộc tấn công, người dùng bị thuyết phục bởi các giải pháp tổng thể, đa tầng, nhiều lớp, nhằm phát hiện và giải quyết triệt để các mối nguy hại chưa từng có tiền lệ. SOC chính là một giải pháp như thế!

01/04/2023

Tìm hiểu Security Operations Center (SOC) là gì?

Tìm hiểu về cách các trung tâm hoạt động bảo mật làm việc và tại sao nhiều tổ chức dựa vào SOC như một nguồn tài nguyên quý giá để phát hiện sự cố an ninh.

// doi link