Viettel IDC chính thức triển khai chương trình tiếp thị liên kết Affiliate Program

15/04/2021
Với mục tiêu tiên phong kiến tạo xã hội số, mang giải pháp xã hội hoá bán hàng đến với tất cả mọi người, Viettel IDC chính thức triển khai chương trình tiếp thị liên kết (hay còn gọi là Affiliate Marketing), bắt đầu từ 15/04/2021.
 
Affiliate Viettel IDC - Chính thức triển khai chương trình tiếp thị liên kết Affiliate Program

Affiliate Viettel IDC

Được thành lập vào 06/03/2008, hiện nay Viettel IDC là nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây số 1 tại Việt Nam.
 
Sau hơn 13 năm hình thành và phát triển, cùng với sự thay đổi nhận diện thương hiệu trong thời gian gần đây, Viettel IDC cũng xác định sứ mệnh mới là: “Phát triển và làm chủ nền tảng Cloud của người Việt. Mang đến những giải pháp tối ưu, đáng tin cậy nhất cho khách hàng, tạo nền tảng cho sự sáng tạo, phát triển của đối tác và doanh nghiệp.”
 
Chính vì vậy, chương trình Affiliate Program được ra mắt như là một cầu nối giúp Viettel IDC kết nối được với nhiều người dùng hơn, hướng tới ứng dụng sáng tạo những giải pháp điện toán đám mây trong toàn xã hội, đồng thời tạo ra thêm nhiều giá trị cho cộng đồng và những người tham gia chương trình Affiliate Viettel IDC.
 
“Với định hướng phổ cập dịch vụ đám mây tại Việt Nam, Viettel IDC tiến hành xã hội hóa kênh bán bằng chương trình Affiliate. Ở đó, mỗi khách hàng, mỗi đối tác đều có thể trở thành người giới thiệu, lan tỏa các dịch vụ của Viettel IDC trên công cụ bán hàng tự động với mức thu nhập hấp dẫn!”, ông Hoàng Văn Ngọc – Giám đốc công ty Viettel IDC cho biết!

Chương trình Affiliate dành cho tất cả mọi người

Chương trình tiếp thị liên kết Affiliate Program của Viettel IDC dành cho những đối tác tiếp thị liên kết (Publisher) với mức hoa hồng hấp dẫn thông qua việc đăng tải các ấn phẩm, nội dung tiếp thị chứa thông tin giới thiệu dịch vụ, giải pháp từ Viettel IDC đang được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng trong nước và quốc tế.
 
Chương trình này cũng không giới hạn đối tượng tham gia hợp tác cùng Viettel IDC. Ai cũng có thể tham gia chương trình Affiliate, từ khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Viettel IDC muốn giới thiệu với đối tác, đồng nghiệp qua Link tiếp thị liên kết, đến các các Bloger/Youtuber về kỹ thuật, công nghệ thông tin, hay chỉ đơn giản người tham gia đam mê kinh doanh, đam mê công nghệ, có sự ảnh hưởng trên Internet hay đang muốn có thêm nguồn thu nhập mới.
 

Hệ thống Affiliate của Viettel IDC

Hệ thống Affiliate do Viettel IDC vận hành và phát triển, cung cấp nền tảng tiếp thị các dịch vụ, sản phẩm của Viettel IDC cho các đối tác tham gia chương trình Affiliate sử dụng. Qua đó, các Publisher có thể thiết lập Liên kết quảng cáo hay xác nhận các điều khoản và điều kiện về chương trình, đối soát thông tin phí hoa hồng.
 
Với việc vận hành chương trình qua hệ thống thông minh, mọi giới hạn về tỉnh thành, vùng miền hoàn toàn được xoá bỏ và các Publisher cũng sẽ không cần ký hợp đồng bản cứng hay đối soát thủ công vì những công việc này đều được thực hiện tự động bằng các thao tác đơn giản trên hệ thống Affiliate.
 
Người tham gia cũng có thể sử dụng công cụ, tài nguyên có sẵn trên hệ thống để tạo liên kết, email, banner và hoàn toàn không cần phải tự tay làm mọi thứ từ số 0.
 
Mọi dữ liệu về chương trình Affiliate cũng sẽ được hiển thị rõ ràng trên trang Dashboard. Từ đó giúp người tham dễ dàng kiểm soát, quản lý, tối ưu chiến dịch Affiliate và nhận hoa hồng khi khách hàng click, giao dịch thành công với Viettel IDC.
 

Lợi ích khi tham gia Affiliate Program của Viettel IDC

Thương hiệu quốc gia

Viettel IDC – Trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel, từ lâu đã là hương hiệu uy tín và những người tham gia chương trình hoàn toàn có thể yên tâm khi gia nhập mạng lưới Affiliate Viettel IDC. Hệ sinh thái lên đến 30 sản phẩm, dịch vụ cùng hơn 15000 khách hàng trong và ngoài nước tin dùng cùng hệ thống thông minh, đảm bảo lượng traffic người tham gia gửi về Viettel IDC đạt tỉ lệ chuyển đổi cao.
 

Mức hoa hồng hấp dẫn

Hoa hồng cho các Publisher lên đến 4% tổng giá trị hợp đồng, được tính theo cả chu kỳ thanh toán đầu tiên và không giới hạn mức thu nhập tối đa có thể nhận được. Viettel IDC sở hữu rất nhiều lợi thế về thị trường, sản phẩm, dịch vụ và người tham gia có thể kiếm thu nhập lâu dài từ chương trình Affiliate Program này.
 

Hỗ trợ tối đa

Khi tham gia chương trình, các Publisher sẽ được hướng dẫn nghiệp vụ chi tiết từ các tài liệu và từ chính các chuyên gia của Viettel IDC.
 
Ngoài ra, với mục tiêu đồng hành lâu dài cùng những người tham gia chương trình, Viettel IDC cũng triển khai một kênh Blog dành riêng cho các Publisher và tại đó có những bài học, bài viết chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng cần thiết giúp người tham gia thành thạo trong việc làm Affiliate Marketing: https://affiliate.viettelidc.com.vn/blog

Tham gia chương trình Affiliate Viettel IDC

Chỉ cần đăng ký và kích hoạt tài khoản miễn phí trên hệ thống, người tham gia sẽ sở hữu ngay Link Affiliate để giới thiệu Viettel IDC với mọi người trên Internet, chính thức trở thành một Publisher và sẵn sàng cho một nguồn thu nhập online thụ động không giới hạn!
 
Khi tham gia chương trình, các Publisher sẽ được hưởng hoa hồng từ các hợp đồng được ký kết thành công với Viettel IDC và hoàn toàn không cần phải lo việc tư vấn dịch vụ, giải pháp hay chăm sóc khách hàng.

 
>> Đăng ký tham gia chương trình Affiliate ngay tại đây

 

Mọi chi tiết về chương trình tiếp thị liên kết Affiliate Program, Quý khách vui lòng liên hệ:

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

19/01/2023

Dự báo TOP các xu hướng công nghệ hàng đầu trong năm 2023

​Các xu hướng công nghệ 2023 nổi bật được các chuyên gia dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới là trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ chuỗi khối Blockchain, vũ trụ ảo Metaverse. Việc bắt kịp và thích ứng với các công nghệ này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trong thị trường khốc liệt sắp tới. Dưới đây, hãy cùng Viettel IDC điểm qua những xu hướng công nghệ 2023 nổi bật nhé!

23/01/2023

Xu hướng Cloud 2023 hàng đầu các doanh nghiệp cần biết

Nhiều doanh nghiệp đang tích cực chạy đua với cuộc đua “số hóa”, để có được khả năng cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Vây nên, xu hướng Cloud 2023 là những điều đang được các doanh nghiệp rất quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến bạn những xu hướng về điện toán đám mây hàng đầu trong năm 2023 chúng ta cần biết nhé, bên cạnh các công nghệ thực tế ảo VR, metaverse.

13/01/2023

2022 - Thời kỳ bùng nổ của Cloud tại Việt Nam

​Công nghệ điện toán đám mây - Computing Cloud năm 2022 đã phát triển và bùng nổ cực kỳ mạnh mẽ, từ đó ảnh hưởng tới nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Dưới đây, chúng ta hãy cùng xem lại các xu hướng Cloud năm 2022 phổ biến nhất với Viettel IDC nhé!

11/10/2022

Những thông tin nhất định phải biết về Ethereum mới phiên bản 2.0

Ethereum 2.0, còn được biết đến là Eth2 hay “Serenity”, là một bản nâng cấp dành cho Ethereum Node, hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể chức năng và trải nghiệm của toàn bộ mạng. Tuy nhiên, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Với việc Ethereum là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên hành tinh, việc tìm hiểu Ethereum 2.0 thực sự là gì và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến toàn bộ lĩnh vực tiền mã hóa vô cùng quan trọng. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin nhất định phải biết về Ethereum phiên bản 2.0 nhé!

13/10/2022

Công nghệ chuỗi khối Blockchain là gì? Cơ chế hoạt động của chuỗi khối Blockchain?

Công nghệ Blockchain (chuỗi khối) đang dần trở thành xu hướng mới trên thị trường đầu tư và công nghệ toàn cầu. Công nghệ này có tiềm năng ứng dụng to lớn trong các ngành từ dịch vụ tài chính, sản xuất và khu vực công cho đến chuỗi cung ứng, giáo dục và năng lượng. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này. Chính vì vậy, việc tìm hiểu về Blockchain ngay từ bây giờ là rất cần thiết đối với các bạn trẻ.

14/10/2022

Tìm hiểu kiến thức về Public Chain và Private Chain

Nền tảng blockchain đã phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Các phân loại của blockchain như Private, Public mang những sự khác biệt dẫn đến trải nghiệm người dùng khác nhau và đa dạng hóa sự lựa chọn loại blockchain phù hợp. Hãy cùng CryptoLeakvn tìm hiểu sự khác nhau giữa Public và Private blockchain, cũng như tìm ra lựa chọn tối ưu nhất trong các loại blockchain này thông qua bài viết hôm nay.

05/10/2022

Công nghệ Blockchain là gì? Lợi thế vượt trội khi doanh nghiệp ứng dụng Blockchain

Trong thời gian gần đây, công nghệ Blockchain đã và đang dần trở thành xu hướng trên toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam. Có thể nói, ngành công nghệ này đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, từ lĩnh vực tài chính, sản xuất cho đến cả giáo dục hoặc năng lượng.

12/10/2022

​Tất tần tật kiến thức quan trọng về hạ tầng Blockchain

Mọi hệ thống phức tạp đều yêu cầu cơ sở hạ tầng thích hợp, hoặc tài nguyên và một khuôn khổ cơ bản để hoạt động. Cũng giống như lưới điện, các trạm phát điện và đường ống bao gồm cơ sở hạ tầng năng lượng cần thiết để cung cấp điện cho một quốc gia. Do đó, các Node, phần mềm và hệ thống dựa trên đám mây hoặc phần cứng được yêu cầu để chạy các mạng Proof of Stake (PoS).

09/10/2022

Tất tần tật từ A - Z về dịch vụ Blockchain

Hiện nay, dịch vụ Blockchain đã phát triển mạnh mẽ và mở ra một xu hướng mới cho nhiều lĩnh vực khác nhau như trong tài chính, điện tử viễn thông, kế toán, logistics,... Vậy, cụ thể thì Blockchain là gì? Chúng có thể mang lại những lợi ích gì cho chúng ta? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu câu trả lời cho những vấn đề này nhé! Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn.

08/10/2022

Node là gì? Nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Node?

Bạn mới tìm hiểu về Node Blockchain, và đang phân vân không biết nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Note? Cách hoạt động của Node là gì? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giải đáp các câu hỏi này cho bạn đọc, cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé!

// doi link