Viettel IDC chính thức triển khai chương trình tiếp thị liên kết Affiliate Program

15/04/2021
Với mục tiêu tiên phong kiến tạo xã hội số, mang giải pháp xã hội hoá bán hàng đến với tất cả mọi người, Viettel IDC chính thức triển khai chương trình tiếp thị liên kết (hay còn gọi là Affiliate Marketing), bắt đầu từ 15/04/2021.
 
Affiliate Viettel IDC - Chính thức triển khai chương trình tiếp thị liên kết Affiliate Program

Affiliate Viettel IDC

Được thành lập vào 06/03/2008, hiện nay Viettel IDC là nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây số 1 tại Việt Nam.
 
Sau hơn 13 năm hình thành và phát triển, cùng với sự thay đổi nhận diện thương hiệu trong thời gian gần đây, Viettel IDC cũng xác định sứ mệnh mới là: “Phát triển và làm chủ nền tảng Cloud của người Việt. Mang đến những giải pháp tối ưu, đáng tin cậy nhất cho khách hàng, tạo nền tảng cho sự sáng tạo, phát triển của đối tác và doanh nghiệp.”
 
Chính vì vậy, chương trình Affiliate Program được ra mắt như là một cầu nối giúp Viettel IDC kết nối được với nhiều người dùng hơn, hướng tới ứng dụng sáng tạo những giải pháp điện toán đám mây trong toàn xã hội, đồng thời tạo ra thêm nhiều giá trị cho cộng đồng và những người tham gia chương trình Affiliate Viettel IDC.
 
“Với định hướng phổ cập dịch vụ đám mây tại Việt Nam, Viettel IDC tiến hành xã hội hóa kênh bán bằng chương trình Affiliate. Ở đó, mỗi khách hàng, mỗi đối tác đều có thể trở thành người giới thiệu, lan tỏa các dịch vụ của Viettel IDC trên công cụ bán hàng tự động với mức thu nhập hấp dẫn!”, ông Hoàng Văn Ngọc – Giám đốc công ty Viettel IDC cho biết!

Chương trình Affiliate dành cho tất cả mọi người

Chương trình tiếp thị liên kết Affiliate Program của Viettel IDC dành cho những đối tác tiếp thị liên kết (Publisher) với mức hoa hồng hấp dẫn thông qua việc đăng tải các ấn phẩm, nội dung tiếp thị chứa thông tin giới thiệu dịch vụ, giải pháp từ Viettel IDC đang được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng trong nước và quốc tế.
 
Chương trình này cũng không giới hạn đối tượng tham gia hợp tác cùng Viettel IDC. Ai cũng có thể tham gia chương trình Affiliate, từ khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Viettel IDC muốn giới thiệu với đối tác, đồng nghiệp qua Link tiếp thị liên kết, đến các các Bloger/Youtuber về kỹ thuật, công nghệ thông tin, hay chỉ đơn giản người tham gia đam mê kinh doanh, đam mê công nghệ, có sự ảnh hưởng trên Internet hay đang muốn có thêm nguồn thu nhập mới.
 

Hệ thống Affiliate của Viettel IDC

Hệ thống Affiliate do Viettel IDC vận hành và phát triển, cung cấp nền tảng tiếp thị các dịch vụ, sản phẩm của Viettel IDC cho các đối tác tham gia chương trình Affiliate sử dụng. Qua đó, các Publisher có thể thiết lập Liên kết quảng cáo hay xác nhận các điều khoản và điều kiện về chương trình, đối soát thông tin phí hoa hồng.
 
Với việc vận hành chương trình qua hệ thống thông minh, mọi giới hạn về tỉnh thành, vùng miền hoàn toàn được xoá bỏ và các Publisher cũng sẽ không cần ký hợp đồng bản cứng hay đối soát thủ công vì những công việc này đều được thực hiện tự động bằng các thao tác đơn giản trên hệ thống Affiliate.
 
Người tham gia cũng có thể sử dụng công cụ, tài nguyên có sẵn trên hệ thống để tạo liên kết, email, banner và hoàn toàn không cần phải tự tay làm mọi thứ từ số 0.
 
Mọi dữ liệu về chương trình Affiliate cũng sẽ được hiển thị rõ ràng trên trang Dashboard. Từ đó giúp người tham dễ dàng kiểm soát, quản lý, tối ưu chiến dịch Affiliate và nhận hoa hồng khi khách hàng click, giao dịch thành công với Viettel IDC.
 

Lợi ích khi tham gia Affiliate Program của Viettel IDC

Thương hiệu quốc gia

Viettel IDC – Trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel, từ lâu đã là hương hiệu uy tín và những người tham gia chương trình hoàn toàn có thể yên tâm khi gia nhập mạng lưới Affiliate Viettel IDC. Hệ sinh thái lên đến 30 sản phẩm, dịch vụ cùng hơn 15000 khách hàng trong và ngoài nước tin dùng cùng hệ thống thông minh, đảm bảo lượng traffic người tham gia gửi về Viettel IDC đạt tỉ lệ chuyển đổi cao.
 

Mức hoa hồng hấp dẫn

Hoa hồng cho các Publisher lên đến 4% tổng giá trị hợp đồng, được tính theo cả chu kỳ thanh toán đầu tiên và không giới hạn mức thu nhập tối đa có thể nhận được. Viettel IDC sở hữu rất nhiều lợi thế về thị trường, sản phẩm, dịch vụ và người tham gia có thể kiếm thu nhập lâu dài từ chương trình Affiliate Program này.
 

Hỗ trợ tối đa

Khi tham gia chương trình, các Publisher sẽ được hướng dẫn nghiệp vụ chi tiết từ các tài liệu và từ chính các chuyên gia của Viettel IDC.
 
Ngoài ra, với mục tiêu đồng hành lâu dài cùng những người tham gia chương trình, Viettel IDC cũng triển khai một kênh Blog dành riêng cho các Publisher và tại đó có những bài học, bài viết chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng cần thiết giúp người tham gia thành thạo trong việc làm Affiliate Marketing: https://affiliate.viettelidc.com.vn/blog

Tham gia chương trình Affiliate Viettel IDC

Chỉ cần đăng ký và kích hoạt tài khoản miễn phí trên hệ thống, người tham gia sẽ sở hữu ngay Link Affiliate để giới thiệu Viettel IDC với mọi người trên Internet, chính thức trở thành một Publisher và sẵn sàng cho một nguồn thu nhập online thụ động không giới hạn!
 
Khi tham gia chương trình, các Publisher sẽ được hưởng hoa hồng từ các hợp đồng được ký kết thành công với Viettel IDC và hoàn toàn không cần phải lo việc tư vấn dịch vụ, giải pháp hay chăm sóc khách hàng.

 
>> Đăng ký tham gia chương trình Affiliate ngay tại đây

 

Mọi chi tiết về chương trình tiếp thị liên kết Affiliate Program, Quý khách vui lòng liên hệ:

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

24/11/2023

Viettel IDC xây dựng giải pháp email server trên AWS cho Viettel Post

Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, chú trọng đến trải nghiệm của người dùng, Viettel Post đã bắt đầu thúc đẩy ứng dụng công nghệ vào các hoạt động vận hành, quản lý, trong đó không thể không nhắc đến việc tích hợp các giải pháp tiên tiến vào hệ thống gửi email hóa đơn điện tử cho khách hàng.

22/11/2023

Live Streaming và mối liên kết không thể thiếu với công nghệ CDN

Live streaming đã trở thành xu hướng, được phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Hình thức này cho phép người dùng chia sẻ những trải nghiệm trực tiếp, tương tác với khán giả và truyền tải thông tin một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn thắc mắc, để đảm bảo một buổi phát sóng không gặp sự cố gián đoạn hoặc độ trễ thì công nghệ nào sẽ gián tiếp hỗ trợ?

15/11/2023

Tham gia Tiếp thị liên kết dễ dàng - Tăng thu nhập không giới hạn cùng Viettel IDC

Với việc trở thành Đối tác Tiếp thị liên kết của Viettel IDC (Publisher), bạn sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập thụ động không giới hạn với mức hoa hồng lên đến 4% tổng giá trị đơn hàng.

03/11/2023

Tích hợp ESG vào chiến lược phát triển trung tâm dữ liệu bền vững

Ngày càng có nhiều các doanh nghiệp trong nước, bao gồm cả các nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu, đẩy mạnh đầu tư vào các giải pháp chuyển dịch sang năng lượng sạch, thúc đẩy hoạt động kinh doanh bền vững...

03/11/2023

Green Cloud: Hiện thực hóa hành trình phát triển bền vững của doanh nghiệp

​So với giải pháp truyền thống hiện nay, giải pháp máy tính ảo trên đám mây giúp tiết kiệm năng lượng hơn 93% so với cơ sở hạ tầng thông thường.

23/09/2023

Dịch vụ Cloud Server - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp startup

Với dịch vụ Cloud Server, doanh nghiệp có thể giảm chi phí hiệu quả, tận dụng tính linh hoạt để mở rộng tài nguyên khi cần, đồng thời đảm bảo độ bảo mật thông tin tối đa.

18/10/2023

Dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây của Viettel IDC: Lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp

Mất dữ liệu có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, bao gồm tổn thất về tài chính, danh tiếng và sự tin tưởng của khách hàng. Để đối phó với những rủi ro này, dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây của Viettel IDC là lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu cho mọi doanh nghiệp.

13/10/2023

Object Storage - Giải pháp lưu trữ trong các hệ thống CNTT hiện đại

Object Storage được đánh giá cao nhờ linh hoạt, có khả năng mở rộng và đảm bảo tính an toàn cho dữ liệu, phục vụ tối ưu cho việc lưu trữ dữ liệu lớn, phân tán trên đám mây. Đây cũng là lựa chọn thay thế cho các hệ thống lưu trữ truyền thống. Hãy cùng khám phá sâu hơn về tầm quan trọng và tính năng của dịch vụ này qua bài viết sau đây.

01/10/2023

Khám phá tiện ích và sự đa dạng của dịch vụ thuê máy chủ ảo tại Viettel IDC

Dịch vụ thuê máy chủ ảo tại Viettel IDC là giải pháp mang đến môi trường linh hoạt cho doanh nghiệp trong quá trình vận hành. Với nền tảng điện toán đám mây chất lượng, doanh nghiệp có thể dễ dàng tùy chỉnh tài nguyên máy chủ theo nhu cầu thực tế, giúp tối ưu hiệu suất làm việc.

12/09/2023

Viettel IDC đáp ứng Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân

Với gần 78 triệu người sử dụng internet (chiếm hơn 79% dân số), Việt Nam hiện đang xếp thứ 12 trên thế giới về số lượng người sử dụng internet. Đi cùng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và hạ tầng không gian mạng, việc bảo vệ dữ liệu cá nhân đang ngày càng trở nên đặc biệt quan trọng.

// doi link