Tag: viettel idc

Cập nhật những tin mới nhất của Viettel IDC về Cloud

09/07/2024

Viettel IDC xuất sắc giành giải Vàng tại giải thưởng Globee Awards for Technology lần thứ 19 năm 2024

Viettel IDC đã xuất sắc giành giải Vàng tại Giải Thưởng Globee Awards for Technology lần thứ 19 năm 2024, ở hạng mục “Cloud Infrastructure and Platform Services”. XEM THÊM

31/08/2023

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt thiết bị chuyên nghiệp cùng Viettel Colocation

Giải pháp thuê chỗ đặt thiết bị chuyên nghiệp là sự lựa chọn thông minh, mang tính tối ưu cho các doanh nghiệp và tổ chức cần không gian vật lý để triển khai, quản lý máy chủ hệ thống công nghệ thông tin.

19/08/2023

Viettel Drive - Giải pháp lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến thông minh

Được biết đến là một dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu hàng đầu, Viettel Drive không chỉ giúp bạn bảo vệ dữ liệu quan trọng một cách an toàn trên đám mây mà còn đem lại sự thuận tiện và linh hoạt vượt trội trong việc quản lý tài liệu.

23/08/2023

Viettel Drive - Giải pháp lưu trữ dữ liệu trực tuyến đáng cân nhắc cho doanh nghiệp

Việc lựa chọn giải pháp lưu trữ dữ liệu trực tuyến đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng về yếu tố kỹ thuật, tài chính và phù hợp với mục tiêu kinh doanh. Sự đa dạng của các nhà cung cấp và dịch vụ lớn nhỏ có thể gây nhầm lẫn, khiến người dùng phải đối mặt với vô số lựa chọn phức tạp.

23/09/2023

Dịch vụ Cloud Server - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp startup

Với dịch vụ Cloud Server, doanh nghiệp có thể giảm chi phí hiệu quả, tận dụng tính linh hoạt để mở rộng tài nguyên khi cần, đồng thời đảm bảo độ bảo mật thông tin tối đa.

01/10/2023

Khám phá tiện ích và sự đa dạng của dịch vụ thuê máy chủ ảo tại Viettel IDC

Dịch vụ thuê máy chủ ảo tại Viettel IDC là giải pháp mang đến môi trường linh hoạt cho doanh nghiệp trong quá trình vận hành. Với nền tảng điện toán đám mây chất lượng, doanh nghiệp có thể dễ dàng tùy chỉnh tài nguyên máy chủ theo nhu cầu thực tế, giúp tối ưu hiệu suất làm việc.

05/10/2023

Cloud Computing và các mô hình dịch vụ phổ biến hiện nay

Điện toán đám mây (Cloud Computing) là mô hình công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Giải pháp này cho phép cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức truy cập, sử dụng các tài nguyên máy tính, dịch vụ qua internet thay vì phải xây dựng và duy trì cơ sở hạ tầng riêng.

31/08/2023

Tự hào 15 năm đồng hành cùng Startup Việt “lên mây”

Đồng hành cùng Startup Việt trong hành trình chuyển đổi số, Viettel IDC triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn: Giảm đến 25% cước phí đối với dịch vụ Viettel Cloud Server, giảm 30% cước phí đối với dịch vụ Web Hosting, Email Hosting.

25/07/2023

Giải pháp sao lưu dữ liệu Cloud Backup - Lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp

Đánh mất dữ liệu quan trọng là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng không mong muốn xảy ra. Do đó, việc tìm kiếm các giải pháp sao lưu dữ liệu luôn được các doanh nghiệp quan tâm và sử dụng.

24/08/2022

4 tính năng đáng chú ý của giải pháp Endpoint Security mà doanh nghiệp cần biết

Hiện nay, vấn đề bảo mật luôn là điều được nhiều người dùng cá nhân và doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Việc bảo mật an toàn sẽ giúp doanh nghiệp có thể bảo vệ toàn diện trước các mối đe dọa tấn công nguy hiểm từ bên ngoài. Một trong những giải pháp bảo mật đang được nhiều người dùng quan tâm là Endpoint Security.

17/10/2023

Chuẩn hóa quy trình trong doanh nghiệp - Lợi ích chúng ta cần biết

​Sắp tới, tự động hóa doanh nghiệp sẽ là một xu thế tất yếu mà các doanh nghiệp nên tìm hiểu và áp dụng. Vậy, chuẩn hóa quy trình trong tự động hóa doanh nghiệp sẽ có những lợi ích gì, tại sao chúng ta cần ứng dụng nó? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết bên dưới đây nhé!

13/02/2023

Quản lý dự án bằng tự động hóa - Tăng năng suất cho doanh nghiệp hiệu quả

Nhiều người vẫn nghĩ rằng, việc triển khai quản lý dự án bằng tự động hóa chỉ có dân kỹ thuật hoặc những ai chuyên về công nghệ mới thể thực hiện được. Nhưng trên thực tế thì hoàn toàn ngược lại, các doanh nghiệp đều có thể triển khai giải pháp này để tăng năng suất cho doanh nghiệp, nhờ vào dịch vụ cung cấp từ bên thứ ba như Viettel Cyber Work của Viettel IDC.

16/02/2022

Cloud Storage là gì? 5 trường hợp nên sử dụng giải pháp Cloud Storage

​Cloud Storage là gì? Những trường hợp nào nên lựa chọn giải pháp Cloud Storage? Có lẽ, đây là những câu hỏi được khá nhiều người dùng quan tâm khi bắt đầu tìm hiểu về Cloud Storage là gì? Trong phạm vi bài viết Cloud Storage là gì, Viettel IDC sẽ giúp độc giả giải đáp những thắc mắc trên.

15/02/2022

Giới thiệu về dịch vụ Viettel Cloud Backup

Hoạt động của hệ thống CNTT của bất kỳ một đơn vị, tổ chức nào cũng đều dựa trên cốt lõi xử lý dữ liệu và theo đó là quá trình sao lưu dữ liệu (backup). Hiển nhiên theo thời gian, lượng dữ liệu cần lưu trữ và xử lý ngày càng gia tăng, làm nảy sinh hai yêu cầu chính.

07/09/2023

Quản lý quy trình đa chiều an toàn, hiệu quả cùng Viettel CyberWork

Trong xu hướng chuyển đối số hiện nay, quản lý quy trình đóng vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp tăng năng suất làm việc của nhân viên. Với sự gia tăng mạnh mẽ của số lượng dữ liệu và thông tin, việc duy trì quy trình truyền thống, thủ công không còn đủ để đảm bảo tính thích nghi linh hoạt.

06/09/2023

Viettel IDC đồng hành cùng Viettel Telecom xây dựng giải pháp hệ thống mail server trên AWS

Để đáp ứng về mặt hạ tầng cho các dịch vụ, Viettel Telecom đã tin tưởng triển khai giải pháp do Viettel IDC xây dựng, sử dụng Amazon Simple Email Service – Amazon (SES) tích hợp với hệ thống mail server và hệ thống phần mềm hiện tại của Viettel Telecom để gửi email tới khách hàng đầu cuối một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.