2 tiêu chí lựa chọn dịch vụ best price Cloud VPS năm 2021 bạn nên biết

10/02/2021

Giá cả luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu đối với nhiều người khi tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ Cloud VPS tại nước ngoài. Trên thực tế, khi có quá nhiều lựa chọn về giá cả và chất lượng, bản thân chúng ta sẽ bị “quay cuồng” trong những sự lựa chọn đó.
Bài viết này, Viettel IDC sẽ chỉ ra cho bạn một số tiêu chí cụ thể để chọn ra một nhà cung cấp xứng đáng với danh hiệu best price Cloud VPS tại nước ngoài. Cụ thể là gì, hãy theo dõi cùng Viettel IDC trong bài viết dưới đây nhé.

 2 tiêu chí lựa chọn dịch vụ best price Cloud VPS bạn nên biết

2 tiêu chí lựa chọn dịch vụ best price Cloud VPS bạn nên biết

Tiêu chí nào để lựa chọn một nhà cung cấp best price Cloud VPS?

Một số tiêu chí được chúng tôi nêu ra dưới đây sẽ giúp bạn xây dựng một bộ khung để đánh giá bất kỳ nhà cung cấp nào có đủ điều kiện trở thành best price Cloud VPS hay không? Nó là một sự kết hợp của nhiều tiêu chí đồng thời lại với nhau thay vì là từng tiêu chí riêng lẻ như cách mọi người vẫn nghĩ. Hãy cùng xem chúng là gì nhé.

Giá tốt không hẳn là giá rẻ

Tiêu chí đầu tiên của danh hiệu best price Cloud VPS đó là vấn đề giá. Có một sự thực là đa phần mọi người khi nghĩ đến best price Cloud VPS thường hướng đến một nhà cung cấp dịch vụ giá rẻ. Điều này đúng nhưng chưa đủ. Nếu giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ kém thì khó có thể coi đó là best price Cloud VPS được.

Theo chúng tôi, một dịch vụ được xếp hạng best price Cloud VPS thì giá sẽ phải đi đôi với chất lượng. Khi chúng ta cùng xét trong một phạm vi chất lượng như nhau, dịch vụ nào có giá rẻ nhất thì đó được lựa chọn là best price Cloud VPS. Điều này nhằm hạn chế việc một số nhà cung cấp nhỏ lẻ hạ giá dịch vụ tối đa để thu hút người dùng. Hệ quả là chất lượng dịch vụ không đáp ứng được những nhu cầu tối thiểu nhất mà người dùng mong muốn.

Chất lượng dịch vụ phải tương xứng

Điều quan trọng thứ hai làm nên danh hiệu best price Cloud VPS nằm ở vấn đề chất lượng. Xét về bản chất, cuối cùng người dùng vẫn mong muốn nhận được những dịch vụ giúp họ giải quyết vấn đề họ đang gặp phải. Nếu chất lượng kém, hệ quả là người dùng sẽ hoặc là phải chuyển đổi gói dịch vụ, hoặc là bị ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của họ.

Vậy nên, để chọn ra một gói dịch vụ của một nhà cung cấp đủ điều kiện trở thành best price Cloud VPS nó sẽ là sự kết hợp của 2 yếu tố giá thành và chất lượng. Bạn có thể hiểu đơn giản một dịch vụ thuộc loại best price Cloud VPS cần phải có chất lượng đáp ứng được tối đa nhu cầu của người dùng và có giá thành thấp nhất. Nếu thiếu một trong hai tiêu chi trên thì có lẽ khó có thể xem đó là một dịch vụ best price Cloud VPS phù hợp được rồi. 

Phần tiếp theo trong bài viết này, hãy cùng Viettel IDC điểm nhanh qua 2 nhà cung cấp nước ngoài mà theo chúng tôi, dịch vụ của họ đáp ứng 2 tiêu chí kể trên để trở thành dịch vụ xếp hạng best price Cloud VPS nhé.

Một số nhà cung cấp dịch vụ Cloud VPS nước ngoài bạn nên lưu ý

Kamatera

Nếu bạn quản lý nhiều dự án từ quy mô nhỏ đến doanh nghiệp thì Kamatera là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nó cung cấp nhiều gói dịch vụ Cloud VPS cùng với tùy chọn tùy chỉnh, nơi bạn có thể cấu hình một máy chủ phù hợp tùy thuộc vào tính chất sử dụng của mình.

Dịch vụ Cloud VPS tại Kamatera

Dịch vụ Cloud VPS tại Kamatera

>> Xem thêm: 2 nhà cung cấp Free VPS quốc tế bạn nên sử dụng cho năm 2021.

Kamatera cho phép bạn chọn từ 13 trung tâm dữ liệu đặt tại 4 lục địa. Qua đó, nó cho phép khả năng mở rộng dễ dàng trong vài giây và khởi chạy máy chủ dưới 60 giây. Có hàng chục phiên bản hệ điều hành có sẵn để lựa chọn, bao gồm cả Windows, Linux và các phiên bản tùy chỉnh.

Gói đầu vào của Kamatera chỉ có giá 4 đô la mỗi tháng với 1 vCPU, bộ nhớ 1GB, bộ nhớ 20GB và lưu lượng dữ liệu hàng tháng 5TB, cho phép bạn lưu trữ các trang web và ứng dụng lớn. Dựa theo những gì mà Kamatera cung cấp cho người dùng thì đây cũng được xem như là nhà cung cấp có dịch vụ Cloud VPS đáp ứng tiêu chí trở thành best price Cloud VPS như chúng ta đã trao đổi ở trên.

Ngoài ra, một điểm nữa khiến chúng tôi tin tưởng trao cho Kamatera danh hiệu best price Cloud VPS là từ vấn đề hỗ trợ. Với bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7/365 thông qua nhiều kênh, bạn có thể đặt câu hỏi hoặc tìm giải pháp cho vấn đề của mình. Trước khi kết thúc đánh giá Kamatera, bạn cũng cần biết rằng họ sẽ cho bạn dùng thử dịch vụ của họ trong 30 ngày.

Vultr

Vultr là nhà cung cấp thứ hai trong bài viết này với danh hiệu best price Cloud VPS. Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây rẻ nhất đi kèm với lựa chọn 100% SSD với chi phí thấp. Họ có máy chủ đám mây tại hơn 16 thành phố trên thế giới ở 4 châu lục.

>> Xem thêm: VPS Vultr - Những ưu điểm của Vultr so với các VPS nước ngoài khác.

Giá cả cạnh tranh, Mạng dự phòng 10 Gigabit, bảng điều khiển linh hoạt,... khiến nó trở thành dịch vụ đám mây tốt nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi xếp nó vào danh sách những nhà cung cấp best price Cloud VPS. Bạn có thể thanh toán hóa đơn hàng tháng hoặc hàng giờ tùy vào nhu cầu sử dụng của mình. Đương nhiên, giá cả sẽ có chút thay đổi đối với mỗi lựa chọn này.

Vultr cung cấp hai dịch vụ khác nhau trong danh mục "Cloud Compute": Compute và High Performance Compute. Gói Compute cơ bản bao gồm bộ nhớ SSD 10 GB, Ram 512 MB, 1 CPU và truyền dữ liệu 0,5TB chỉ với 2,50 đô la/tháng hoặc 0,004 đô la/giờ, thấp hơn rất nhiều so với các máy chủ khác. Có 10 gói có sẵn với các cấu hình khác nhau trong danh mục Máy tính.

Lời kết

Thông qua bài viết này, chúng ta có thể hiểu đơn giản là để được đánh giá là một dịch vụ thuộc dạng best price Cloud VPS thì sẽ là sự kết hợp đồng thời giữa giá cả và chất lượng dịch vụ. Đương nhiên, những tiêu chí này dựa trên những góc nhìn của riêng Viettel IDC mà thôi. Tùy vào nhu cầu của người dùng khác nhau mà họ sẽ có những tiêu chí để đánh giá riêng cho những dịch vụ dạng best price Cloud VPS như thế này.

Ngoài ra, đừng quên là nếu như bạn cần tìm kiếm một dịch vụ tương tự tại Việt Nam, hãy liên hệ với Viettel IDC để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Cloud VPS tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán Đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

25/11/2021

Ra mắt Chuyên mục Cẩm nang Cloud: Điện toán đám mây dành cho người mới bắt đầu

Viettel IDC ra mắt chuyên mục Cẩm nang Cloud để đồng hành cùng tất cả mọi người trên còn đường bắt đầu tìm hiểu về Cloud, giúp người dùng, khách hàng hay doanh nghiệp có thể hiểu rõ tường tận và biết cách ứng dụng Cloud vào tổ chức của mình một cách hiệu quả và tối ưu nhất!

23/11/2021

Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Snapshot và Backup

Hiện nay, không ít người dùng vẫn còn đăng thắc mắc Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Backup và Snapshot là gì? Tất cả những điều này sẽ được Viettel IDC chia sẻ và phân tích đến độc giả kỹ hơn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hết bài viết, để không qua qua những thông tin hữu ích nhé.

16/11/2021

Tìm hiểu về tiêu chuẩn ISO/IEC 20000-1 về quản lý dịch vụ công nghệ thông tin

Mới đây, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM). Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tiêu chuẩn này.

12/11/2021

​Viettel IDC hoàn thành đánh giá chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 về quản lý dịch vụ CNTT

Tháng 10/2021, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM).

31/10/2021

Trải nghiệm ngay Hosting dùng thử chất lượng tại Viettel IDC

Bạn đang muốn tìm các nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín, trong đó có Viettel IDC, nhưng bạn còn băn khoăn về chất lượng của dịch vụ này? Hosting dùng thử sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn để trải nghiệm thử chất lượng của dịch vụ.

31/10/2021

Cần thuê Hosting chất lượng? Tìm hiểu ngay tại Viettel IDC

Thuê Hosting là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể bắt đầu xây dựng Website riêng cho mình. Nhưng, chúng ta cần tìm Hosting chất lượng ở đâu? Trên thị trường đang tràn lan nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting, nhưng bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho uy tín?

31/10/2021

ASP NET là gì? Nên sử dụng Host ASP NET hay PHP?

Trong thời đại 4.0, nhiều loại ngôn ngữ lập trình Web và dịch vụ Hosting khác nhau đã được ra đời nhằm phục vụ cho việc xây dựng và phát triển Website, điển hình như Host ASP NET. Đây là dịch vụ Hosting được xây dựng dành riêng cho các nhà phát triển sử dụng khung mã nguồn ASP NET.

31/10/2021

Điểm nhanh 7 lợi ích mà Web Portal mang lại cho người dùng

Hiện nay, không qua bất ngờ khi Web Portal là hệ thống được khá nhiều cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp muốn đưa vào sử dụng thay cho các website thông thường, bởi những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà Web Portal mang lại. Qua bài viết này, Viettel IDC sẽ chia sẻ đến độc giả những lợi ích mà Web Portal đã và đang mang lại cho người dùng. H

// doi link