2 tiêu chí lựa chọn dịch vụ best price Cloud VPS năm 2021 bạn nên biết

10/02/2021

Giá cả luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu đối với nhiều người khi tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ Cloud VPS tại nước ngoài. Trên thực tế, khi có quá nhiều lựa chọn về giá cả và chất lượng, bản thân chúng ta sẽ bị “quay cuồng” trong những sự lựa chọn đó.
Bài viết này, Viettel IDC sẽ chỉ ra cho bạn một số tiêu chí cụ thể để chọn ra một nhà cung cấp xứng đáng với danh hiệu best price Cloud VPS tại nước ngoài. Cụ thể là gì, hãy theo dõi cùng Viettel IDC trong bài viết dưới đây nhé.

 2 tiêu chí lựa chọn dịch vụ best price Cloud VPS bạn nên biết

2 tiêu chí lựa chọn dịch vụ best price Cloud VPS bạn nên biết

Tiêu chí nào để lựa chọn một nhà cung cấp best price Cloud VPS?

Một số tiêu chí được chúng tôi nêu ra dưới đây sẽ giúp bạn xây dựng một bộ khung để đánh giá bất kỳ nhà cung cấp nào có đủ điều kiện trở thành best price Cloud VPS hay không? Nó là một sự kết hợp của nhiều tiêu chí đồng thời lại với nhau thay vì là từng tiêu chí riêng lẻ như cách mọi người vẫn nghĩ. Hãy cùng xem chúng là gì nhé.

Giá tốt không hẳn là giá rẻ

Tiêu chí đầu tiên của danh hiệu best price Cloud VPS đó là vấn đề giá. Có một sự thực là đa phần mọi người khi nghĩ đến best price Cloud VPS thường hướng đến một nhà cung cấp dịch vụ giá rẻ. Điều này đúng nhưng chưa đủ. Nếu giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ kém thì khó có thể coi đó là best price Cloud VPS được.

Theo chúng tôi, một dịch vụ được xếp hạng best price Cloud VPS thì giá sẽ phải đi đôi với chất lượng. Khi chúng ta cùng xét trong một phạm vi chất lượng như nhau, dịch vụ nào có giá rẻ nhất thì đó được lựa chọn là best price Cloud VPS. Điều này nhằm hạn chế việc một số nhà cung cấp nhỏ lẻ hạ giá dịch vụ tối đa để thu hút người dùng. Hệ quả là chất lượng dịch vụ không đáp ứng được những nhu cầu tối thiểu nhất mà người dùng mong muốn.

Chất lượng dịch vụ phải tương xứng

Điều quan trọng thứ hai làm nên danh hiệu best price Cloud VPS nằm ở vấn đề chất lượng. Xét về bản chất, cuối cùng người dùng vẫn mong muốn nhận được những dịch vụ giúp họ giải quyết vấn đề họ đang gặp phải. Nếu chất lượng kém, hệ quả là người dùng sẽ hoặc là phải chuyển đổi gói dịch vụ, hoặc là bị ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của họ.

Vậy nên, để chọn ra một gói dịch vụ của một nhà cung cấp đủ điều kiện trở thành best price Cloud VPS nó sẽ là sự kết hợp của 2 yếu tố giá thành và chất lượng. Bạn có thể hiểu đơn giản một dịch vụ thuộc loại best price Cloud VPS cần phải có chất lượng đáp ứng được tối đa nhu cầu của người dùng và có giá thành thấp nhất. Nếu thiếu một trong hai tiêu chi trên thì có lẽ khó có thể xem đó là một dịch vụ best price Cloud VPS phù hợp được rồi. 

Phần tiếp theo trong bài viết này, hãy cùng Viettel IDC điểm nhanh qua 2 nhà cung cấp nước ngoài mà theo chúng tôi, dịch vụ của họ đáp ứng 2 tiêu chí kể trên để trở thành dịch vụ xếp hạng best price Cloud VPS nhé.

Một số nhà cung cấp dịch vụ Cloud VPS nước ngoài bạn nên lưu ý

Kamatera

Nếu bạn quản lý nhiều dự án từ quy mô nhỏ đến doanh nghiệp thì Kamatera là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nó cung cấp nhiều gói dịch vụ Cloud VPS cùng với tùy chọn tùy chỉnh, nơi bạn có thể cấu hình một máy chủ phù hợp tùy thuộc vào tính chất sử dụng của mình.

Dịch vụ Cloud VPS tại Kamatera

Dịch vụ Cloud VPS tại Kamatera

>> Xem thêm: 2 nhà cung cấp Free VPS quốc tế bạn nên sử dụng cho năm 2021.

Kamatera cho phép bạn chọn từ 13 trung tâm dữ liệu đặt tại 4 lục địa. Qua đó, nó cho phép khả năng mở rộng dễ dàng trong vài giây và khởi chạy máy chủ dưới 60 giây. Có hàng chục phiên bản hệ điều hành có sẵn để lựa chọn, bao gồm cả Windows, Linux và các phiên bản tùy chỉnh.

Gói đầu vào của Kamatera chỉ có giá 4 đô la mỗi tháng với 1 vCPU, bộ nhớ 1GB, bộ nhớ 20GB và lưu lượng dữ liệu hàng tháng 5TB, cho phép bạn lưu trữ các trang web và ứng dụng lớn. Dựa theo những gì mà Kamatera cung cấp cho người dùng thì đây cũng được xem như là nhà cung cấp có dịch vụ Cloud VPS đáp ứng tiêu chí trở thành best price Cloud VPS như chúng ta đã trao đổi ở trên.

Ngoài ra, một điểm nữa khiến chúng tôi tin tưởng trao cho Kamatera danh hiệu best price Cloud VPS là từ vấn đề hỗ trợ. Với bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7/365 thông qua nhiều kênh, bạn có thể đặt câu hỏi hoặc tìm giải pháp cho vấn đề của mình. Trước khi kết thúc đánh giá Kamatera, bạn cũng cần biết rằng họ sẽ cho bạn dùng thử dịch vụ của họ trong 30 ngày.

Vultr

Vultr là nhà cung cấp thứ hai trong bài viết này với danh hiệu best price Cloud VPS. Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây rẻ nhất đi kèm với lựa chọn 100% SSD với chi phí thấp. Họ có máy chủ đám mây tại hơn 16 thành phố trên thế giới ở 4 châu lục.

>> Xem thêm: VPS Vultr - Những ưu điểm của Vultr so với các VPS nước ngoài khác.

Giá cả cạnh tranh, Mạng dự phòng 10 Gigabit, bảng điều khiển linh hoạt,... khiến nó trở thành dịch vụ đám mây tốt nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi xếp nó vào danh sách những nhà cung cấp best price Cloud VPS. Bạn có thể thanh toán hóa đơn hàng tháng hoặc hàng giờ tùy vào nhu cầu sử dụng của mình. Đương nhiên, giá cả sẽ có chút thay đổi đối với mỗi lựa chọn này.

Vultr cung cấp hai dịch vụ khác nhau trong danh mục "Cloud Compute": Compute và High Performance Compute. Gói Compute cơ bản bao gồm bộ nhớ SSD 10 GB, Ram 512 MB, 1 CPU và truyền dữ liệu 0,5TB chỉ với 2,50 đô la/tháng hoặc 0,004 đô la/giờ, thấp hơn rất nhiều so với các máy chủ khác. Có 10 gói có sẵn với các cấu hình khác nhau trong danh mục Máy tính.

Lời kết

Thông qua bài viết này, chúng ta có thể hiểu đơn giản là để được đánh giá là một dịch vụ thuộc dạng best price Cloud VPS thì sẽ là sự kết hợp đồng thời giữa giá cả và chất lượng dịch vụ. Đương nhiên, những tiêu chí này dựa trên những góc nhìn của riêng Viettel IDC mà thôi. Tùy vào nhu cầu của người dùng khác nhau mà họ sẽ có những tiêu chí để đánh giá riêng cho những dịch vụ dạng best price Cloud VPS như thế này.

Ngoài ra, đừng quên là nếu như bạn cần tìm kiếm một dịch vụ tương tự tại Việt Nam, hãy liên hệ với Viettel IDC để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Cloud VPS tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

23/01/2023

Xu hướng Cloud 2023 hàng đầu các doanh nghiệp cần biết

Nhiều doanh nghiệp đang tích cực chạy đua với cuộc đua “số hóa”, để có được khả năng cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Vây nên, xu hướng Cloud 2023 là những điều đang được các doanh nghiệp rất quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến bạn những xu hướng về điện toán đám mây hàng đầu trong năm 2023 chúng ta cần biết nhé, bên cạnh các công nghệ thực tế ảo VR, metaverse.

19/01/2023

Dự báo TOP các xu hướng công nghệ hàng đầu trong năm 2023

​Các xu hướng công nghệ 2023 nổi bật được các chuyên gia dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới là trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ chuỗi khối Blockchain, vũ trụ ảo Metaverse. Việc bắt kịp và thích ứng với các công nghệ này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trong thị trường khốc liệt sắp tới. Dưới đây, hãy cùng Viettel IDC điểm qua những xu hướng công nghệ 2023 nổi bật nhé!

13/01/2023

2022 - Thời kỳ bùng nổ của Cloud tại Việt Nam

​Công nghệ điện toán đám mây - Computing Cloud năm 2022 đã phát triển và bùng nổ cực kỳ mạnh mẽ, từ đó ảnh hưởng tới nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Dưới đây, chúng ta hãy cùng xem lại các xu hướng Cloud năm 2022 phổ biến nhất với Viettel IDC nhé!

11/10/2022

Những thông tin nhất định phải biết về Ethereum mới phiên bản 2.0

Ethereum 2.0, còn được biết đến là Eth2 hay “Serenity”, là một bản nâng cấp dành cho Ethereum Node, hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể chức năng và trải nghiệm của toàn bộ mạng. Tuy nhiên, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Với việc Ethereum là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên hành tinh, việc tìm hiểu Ethereum 2.0 thực sự là gì và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến toàn bộ lĩnh vực tiền mã hóa vô cùng quan trọng. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin nhất định phải biết về Ethereum phiên bản 2.0 nhé!

13/10/2022

Công nghệ chuỗi khối Blockchain là gì? Cơ chế hoạt động của chuỗi khối Blockchain?

Công nghệ Blockchain (chuỗi khối) đang dần trở thành xu hướng mới trên thị trường đầu tư và công nghệ toàn cầu. Công nghệ này có tiềm năng ứng dụng to lớn trong các ngành từ dịch vụ tài chính, sản xuất và khu vực công cho đến chuỗi cung ứng, giáo dục và năng lượng. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này. Chính vì vậy, việc tìm hiểu về Blockchain ngay từ bây giờ là rất cần thiết đối với các bạn trẻ.

14/10/2022

Tìm hiểu kiến thức về Public Chain và Private Chain

Nền tảng blockchain đã phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Các phân loại của blockchain như Private, Public mang những sự khác biệt dẫn đến trải nghiệm người dùng khác nhau và đa dạng hóa sự lựa chọn loại blockchain phù hợp. Hãy cùng CryptoLeakvn tìm hiểu sự khác nhau giữa Public và Private blockchain, cũng như tìm ra lựa chọn tối ưu nhất trong các loại blockchain này thông qua bài viết hôm nay.

05/10/2022

Công nghệ Blockchain là gì? Lợi thế vượt trội khi doanh nghiệp ứng dụng Blockchain

Trong thời gian gần đây, công nghệ Blockchain đã và đang dần trở thành xu hướng trên toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam. Có thể nói, ngành công nghệ này đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, từ lĩnh vực tài chính, sản xuất cho đến cả giáo dục hoặc năng lượng.

12/10/2022

​Tất tần tật kiến thức quan trọng về hạ tầng Blockchain

Mọi hệ thống phức tạp đều yêu cầu cơ sở hạ tầng thích hợp, hoặc tài nguyên và một khuôn khổ cơ bản để hoạt động. Cũng giống như lưới điện, các trạm phát điện và đường ống bao gồm cơ sở hạ tầng năng lượng cần thiết để cung cấp điện cho một quốc gia. Do đó, các Node, phần mềm và hệ thống dựa trên đám mây hoặc phần cứng được yêu cầu để chạy các mạng Proof of Stake (PoS).

09/10/2022

Tất tần tật từ A - Z về dịch vụ Blockchain

Hiện nay, dịch vụ Blockchain đã phát triển mạnh mẽ và mở ra một xu hướng mới cho nhiều lĩnh vực khác nhau như trong tài chính, điện tử viễn thông, kế toán, logistics,... Vậy, cụ thể thì Blockchain là gì? Chúng có thể mang lại những lợi ích gì cho chúng ta? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu câu trả lời cho những vấn đề này nhé! Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn.

08/10/2022

Node là gì? Nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Node?

Bạn mới tìm hiểu về Node Blockchain, và đang phân vân không biết nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Note? Cách hoạt động của Node là gì? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giải đáp các câu hỏi này cho bạn đọc, cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé!

// doi link