2 tiêu chí lựa chọn dịch vụ best price Cloud VPS năm 2021 bạn nên biết

10/02/2021

Giá cả luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu đối với nhiều người khi tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ Cloud VPS tại nước ngoài. Trên thực tế, khi có quá nhiều lựa chọn về giá cả và chất lượng, bản thân chúng ta sẽ bị “quay cuồng” trong những sự lựa chọn đó.
Bài viết này, Viettel IDC sẽ chỉ ra cho bạn một số tiêu chí cụ thể để chọn ra một nhà cung cấp xứng đáng với danh hiệu best price Cloud VPS tại nước ngoài. Cụ thể là gì, hãy theo dõi cùng Viettel IDC trong bài viết dưới đây nhé.

 2 tiêu chí lựa chọn dịch vụ best price Cloud VPS bạn nên biết

2 tiêu chí lựa chọn dịch vụ best price Cloud VPS bạn nên biết

Tiêu chí nào để lựa chọn một nhà cung cấp best price Cloud VPS?

Một số tiêu chí được chúng tôi nêu ra dưới đây sẽ giúp bạn xây dựng một bộ khung để đánh giá bất kỳ nhà cung cấp nào có đủ điều kiện trở thành best price Cloud VPS hay không? Nó là một sự kết hợp của nhiều tiêu chí đồng thời lại với nhau thay vì là từng tiêu chí riêng lẻ như cách mọi người vẫn nghĩ. Hãy cùng xem chúng là gì nhé.

Giá tốt không hẳn là giá rẻ

Tiêu chí đầu tiên của danh hiệu best price Cloud VPS đó là vấn đề giá. Có một sự thực là đa phần mọi người khi nghĩ đến best price Cloud VPS thường hướng đến một nhà cung cấp dịch vụ giá rẻ. Điều này đúng nhưng chưa đủ. Nếu giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ kém thì khó có thể coi đó là best price Cloud VPS được.

Theo chúng tôi, một dịch vụ được xếp hạng best price Cloud VPS thì giá sẽ phải đi đôi với chất lượng. Khi chúng ta cùng xét trong một phạm vi chất lượng như nhau, dịch vụ nào có giá rẻ nhất thì đó được lựa chọn là best price Cloud VPS. Điều này nhằm hạn chế việc một số nhà cung cấp nhỏ lẻ hạ giá dịch vụ tối đa để thu hút người dùng. Hệ quả là chất lượng dịch vụ không đáp ứng được những nhu cầu tối thiểu nhất mà người dùng mong muốn.

Chất lượng dịch vụ phải tương xứng

Điều quan trọng thứ hai làm nên danh hiệu best price Cloud VPS nằm ở vấn đề chất lượng. Xét về bản chất, cuối cùng người dùng vẫn mong muốn nhận được những dịch vụ giúp họ giải quyết vấn đề họ đang gặp phải. Nếu chất lượng kém, hệ quả là người dùng sẽ hoặc là phải chuyển đổi gói dịch vụ, hoặc là bị ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của họ.

Vậy nên, để chọn ra một gói dịch vụ của một nhà cung cấp đủ điều kiện trở thành best price Cloud VPS nó sẽ là sự kết hợp của 2 yếu tố giá thành và chất lượng. Bạn có thể hiểu đơn giản một dịch vụ thuộc loại best price Cloud VPS cần phải có chất lượng đáp ứng được tối đa nhu cầu của người dùng và có giá thành thấp nhất. Nếu thiếu một trong hai tiêu chi trên thì có lẽ khó có thể xem đó là một dịch vụ best price Cloud VPS phù hợp được rồi. 

Phần tiếp theo trong bài viết này, hãy cùng Viettel IDC điểm nhanh qua 2 nhà cung cấp nước ngoài mà theo chúng tôi, dịch vụ của họ đáp ứng 2 tiêu chí kể trên để trở thành dịch vụ xếp hạng best price Cloud VPS nhé.

Một số nhà cung cấp dịch vụ Cloud VPS nước ngoài bạn nên lưu ý

Kamatera

Nếu bạn quản lý nhiều dự án từ quy mô nhỏ đến doanh nghiệp thì Kamatera là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nó cung cấp nhiều gói dịch vụ Cloud VPS cùng với tùy chọn tùy chỉnh, nơi bạn có thể cấu hình một máy chủ phù hợp tùy thuộc vào tính chất sử dụng của mình.

Dịch vụ Cloud VPS tại Kamatera

Dịch vụ Cloud VPS tại Kamatera

>> Xem thêm: 2 nhà cung cấp Free VPS quốc tế bạn nên sử dụng cho năm 2021.

Kamatera cho phép bạn chọn từ 13 trung tâm dữ liệu đặt tại 4 lục địa. Qua đó, nó cho phép khả năng mở rộng dễ dàng trong vài giây và khởi chạy máy chủ dưới 60 giây. Có hàng chục phiên bản hệ điều hành có sẵn để lựa chọn, bao gồm cả Windows, Linux và các phiên bản tùy chỉnh.

Gói đầu vào của Kamatera chỉ có giá 4 đô la mỗi tháng với 1 vCPU, bộ nhớ 1GB, bộ nhớ 20GB và lưu lượng dữ liệu hàng tháng 5TB, cho phép bạn lưu trữ các trang web và ứng dụng lớn. Dựa theo những gì mà Kamatera cung cấp cho người dùng thì đây cũng được xem như là nhà cung cấp có dịch vụ Cloud VPS đáp ứng tiêu chí trở thành best price Cloud VPS như chúng ta đã trao đổi ở trên.

Ngoài ra, một điểm nữa khiến chúng tôi tin tưởng trao cho Kamatera danh hiệu best price Cloud VPS là từ vấn đề hỗ trợ. Với bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7/365 thông qua nhiều kênh, bạn có thể đặt câu hỏi hoặc tìm giải pháp cho vấn đề của mình. Trước khi kết thúc đánh giá Kamatera, bạn cũng cần biết rằng họ sẽ cho bạn dùng thử dịch vụ của họ trong 30 ngày.

Vultr

Vultr là nhà cung cấp thứ hai trong bài viết này với danh hiệu best price Cloud VPS. Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây rẻ nhất đi kèm với lựa chọn 100% SSD với chi phí thấp. Họ có máy chủ đám mây tại hơn 16 thành phố trên thế giới ở 4 châu lục.

>> Xem thêm: VPS Vultr - Những ưu điểm của Vultr so với các VPS nước ngoài khác.

Giá cả cạnh tranh, Mạng dự phòng 10 Gigabit, bảng điều khiển linh hoạt,... khiến nó trở thành dịch vụ đám mây tốt nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi xếp nó vào danh sách những nhà cung cấp best price Cloud VPS. Bạn có thể thanh toán hóa đơn hàng tháng hoặc hàng giờ tùy vào nhu cầu sử dụng của mình. Đương nhiên, giá cả sẽ có chút thay đổi đối với mỗi lựa chọn này.

Vultr cung cấp hai dịch vụ khác nhau trong danh mục "Cloud Compute": Compute và High Performance Compute. Gói Compute cơ bản bao gồm bộ nhớ SSD 10 GB, Ram 512 MB, 1 CPU và truyền dữ liệu 0,5TB chỉ với 2,50 đô la/tháng hoặc 0,004 đô la/giờ, thấp hơn rất nhiều so với các máy chủ khác. Có 10 gói có sẵn với các cấu hình khác nhau trong danh mục Máy tính.

Lời kết

Thông qua bài viết này, chúng ta có thể hiểu đơn giản là để được đánh giá là một dịch vụ thuộc dạng best price Cloud VPS thì sẽ là sự kết hợp đồng thời giữa giá cả và chất lượng dịch vụ. Đương nhiên, những tiêu chí này dựa trên những góc nhìn của riêng Viettel IDC mà thôi. Tùy vào nhu cầu của người dùng khác nhau mà họ sẽ có những tiêu chí để đánh giá riêng cho những dịch vụ dạng best price Cloud VPS như thế này.

Ngoài ra, đừng quên là nếu như bạn cần tìm kiếm một dịch vụ tương tự tại Việt Nam, hãy liên hệ với Viettel IDC để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Cloud VPS tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

12/11/2023

HTML là gì? Nguyên lý hoạt động của HTML trong việc xây dựng website

HTML là gì là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Thực tế, HTML đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành cấu trúc, giao diện của nhiều loại trang web và ứng dụng trực tuyến, giúp cải thiện trải nghiệm người dùng trên Internet.

10/11/2023

Tấn công DDoS là gì? Cách phát hiện và ứng phó với cuộc tấn công DDoS

Trong thời đại công nghệ hiện nay, mạng xã hội kỹ thuật số đã mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng hình thành những rủi ro, trong đó có thể kể đến tấn công DDoS.

08/11/2023

Những điểm mới của Luật Giao dịch điện tử 2023

Để tạo hành lang pháp lý vững chắc, giúp các doanh nghiệp Việt Nam có đủ cơ sở để thực hiện công cuộc số hóa nêu trên, ngày 22/6/2023, Quốc hội đã thông qua Luật Giao dịch điện tử số 20/2023/QH15 kế thừa có sửa đổi, bổ sung Luật Giao dịch điện tử 2005.

24/11/2023

Viettel IDC xây dựng giải pháp email server trên AWS cho Viettel Post

Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, chú trọng đến trải nghiệm của người dùng, Viettel Post đã bắt đầu thúc đẩy ứng dụng công nghệ vào các hoạt động vận hành, quản lý, trong đó không thể không nhắc đến việc tích hợp các giải pháp tiên tiến vào hệ thống gửi email hóa đơn điện tử cho khách hàng.

22/11/2023

Live Streaming và mối liên kết không thể thiếu với công nghệ CDN

Live streaming đã trở thành xu hướng, được phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Hình thức này cho phép người dùng chia sẻ những trải nghiệm trực tiếp, tương tác với khán giả và truyền tải thông tin một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn thắc mắc, để đảm bảo một buổi phát sóng không gặp sự cố gián đoạn hoặc độ trễ thì công nghệ nào sẽ gián tiếp hỗ trợ?

15/11/2023

Tham gia Tiếp thị liên kết dễ dàng - Tăng thu nhập không giới hạn cùng Viettel IDC

Với việc trở thành Đối tác Tiếp thị liên kết của Viettel IDC (Publisher), bạn sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập thụ động không giới hạn với mức hoa hồng lên đến 4% tổng giá trị đơn hàng.

03/11/2023

Tích hợp ESG vào chiến lược phát triển trung tâm dữ liệu bền vững

Ngày càng có nhiều các doanh nghiệp trong nước, bao gồm cả các nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu, đẩy mạnh đầu tư vào các giải pháp chuyển dịch sang năng lượng sạch, thúc đẩy hoạt động kinh doanh bền vững...

03/11/2023

Green Cloud: Hiện thực hóa hành trình phát triển bền vững của doanh nghiệp

​So với giải pháp truyền thống hiện nay, giải pháp máy tính ảo trên đám mây giúp tiết kiệm năng lượng hơn 93% so với cơ sở hạ tầng thông thường.

23/09/2023

Dịch vụ Cloud Server - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp startup

Với dịch vụ Cloud Server, doanh nghiệp có thể giảm chi phí hiệu quả, tận dụng tính linh hoạt để mở rộng tài nguyên khi cần, đồng thời đảm bảo độ bảo mật thông tin tối đa.

18/10/2023

Dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây của Viettel IDC: Lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp

Mất dữ liệu có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, bao gồm tổn thất về tài chính, danh tiếng và sự tin tưởng của khách hàng. Để đối phó với những rủi ro này, dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây của Viettel IDC là lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu cho mọi doanh nghiệp.

// doi link