Các đặc điểm bên trong bảng giá thuê máy chủ riêng tại Viettel IDC

11/03/2021

Việc thuê một máy chủ riêng biệt có thể mang lại cho người dùng những hiệu năng ổn định phục vụ cho những mục đích đặc thù. Bài viết này, hãy cùng Viettel IDC khám phá những điểm nổi bật bên trong bảng giá thuê máy chủ riêng của chúng tôi nhé.

Tìm hiểu bảng giá thuê máy chủ riêng tại Viettel IDC

Tìm hiểu bảng giá thuê máy chủ riêng tại Viettel IDC

Tìm hiểu về bảng giá thuê máy chủ riêng tại Viettel IDC

Trên thực tế, dịch vụ cho thuê máy chủ riêng (hay máy chủ chuyên dụng) là một trong nhiều dịch vụ mà Viettel IDC đã và đang cung cấp ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn đã từng tìm hiểu về dịch vụ này tại đây, bạn sẽ thấy chúng tôi không đưa ra bảng giá thuê máy chủ chi tiết như các loại hình dịch vụ khác. Thay vào đó, một vài nội dung dưới đây sẽ giúp bạn hình dung được mức phí bên trong bảng giá thuê máy chủ kể trên.

>> Xem thêm: Khi nào nên sử dụng máy chủ chuyên dụng và Cloud Server?

Chi phí phụ thuộc vào loại máy chủ khách hàng sử dụng

Có thể bạn sẽ băn khoăn tại sao lại không có bảng giá thuê máy chủ chi tiết cho dịch vụ này như nhiều dịch vụ khác? Trên thực tế, để cấu thành nên một bảng giá dịch vụ, tài nguyên sử dụng trong các gói sẽ là yếu tố quyết định tất cả. Tuy nhiên, đối với dịch vụ cho thuê máy chủ riêng, chúng ta có khá nhiều thương hiệu máy chủ để có thể lựa chọn. Do đó, thật khó để có thể đưa ra một bảng giá thuê máy chủ cố định cho dịch vụ này.

Thay vào đó, người dùng có thể liên hệ trực tiếp với Viettel IDC để nhận được bảng giá thuê máy chủ phù hợp với nhu cầu của mình. Việc của bạn là cung cấp cho chúng tôi nhu cầu thực tế của mình, phần tài nguyên bạn mong muốn đăng ký,... Qua đó, Viettel IDC sẽ lên báo giá chi tiết tương ứng với nhu cầu của bạn.

Dịch vụ cho thuê máy chủ riêng tại Viettel IDC

Dịch vụ cho thuê máy chủ riêng tại Viettel IDC

Bạn cần làm gì khi có nhu cầu thuê máy chủ riêng tại Viettel IDC?

Với đặc thù không có bảng giá thuê máy chủ tham khảo như một số dịch vụ lưu trữ khác, do đó khách hàng sẽ cần liên hệ trực tiếp với Viettel IDC để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi sẽ cùng với khách hàng phân tích nhu cầu và xây dựng gói dịch vụ tương ứng và đưa ra mức giá tối ưu nhất.

>> Xem thêm: [6 bước] Hướng dẫn mua dịch vụ máy chủ ảo tại Viettel IDC.

Để liên hệ với Viettel IDC, khách hàng có thể thao tác theo một trong hai cách dưới đây:

+ Cách 1: Hoàn thành form liên hệ với yêu cầu nhận bảng giá thuê máy chủ mong muốn. Tại đây, hãy cho chúng tôi biết về nhu cầu của bạn. Đội ngũ của Viettel IDC sẽ liên hệ lại và cung cấp bảng giá thuê máy chủ tương ứng.

+ Cách 2: Kết nối với Viettel IDC theo thông tin ở phía dưới của bài viết này. Nó sẽ bao gồm các thông tin liên hệ như điện thoại hoặc email,... Chúng tôi hỗ trợ mọi chi phí cho việc kết nối từ khách hàng thông qua các hình thức này.

Lời kết

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ cho thuê máy chủ chuyên dụng, hãy tham khảo dịch vụ này tại Viettel IDC nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp tới khách hàng bảng giá thuê máy chủ chuyên dụng được tùy biến chi tiết dựa trên nhu cầu khác nhau của từng khách hàng cụ thể.

Để tìm hiểu thêm về bảng giá thuê máy chủ cho dịch vụ máy chủ chuyên dụng tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

31/05/2021

Khám phá “siêu bảng giá" Server tại Viettel IDC

Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình một dịch vụ lưu trữ phù hợp cho mục đích kinh doanh, “siêu” bảng giá server tại Viettel IDC trong bài viết này sẽ cho bạn một cái nhìn tổng thể nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp. Hãy cùng xem “siêu” bảng giá server này có gì đặc biệt nhé.

31/05/2021

Nhắc đến Server tốt - Nghĩ ngay đến Viettel IDC

Server tốt là một khái niệm chung chung ám chỉ một các dịch vụ máy chủ được cung cấp hiện nay. Vậy những yếu tố nào tạo nên các dịch vụ server tốt trên thị trường hiện nay. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá các dịch vụ được người dùng đánh giá là server tốt tại Viettel IDC nhé.

31/05/2021

[Phân tích chuyên sâu] Công nghệ SD-WAN và ứng dụng trong thực tiễn

SD-WAN giúp giải quyết các nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp như IoT, SaaS, Cloud cùng với đó là các nhu cầu bảo mật ngày càng tăng, ứng dụng đòi hỏi phải được ưu tiên và tối ưu trong khi các doanh nghiệp yêu cầu giảm chi phí về nhân lực triển khai, vận hành và thời gian.

30/05/2021

Tất tần tật những điều bạn cần biết về Server Switch

Server Switch là gì và nó giữ vai trò quan trọng như thế nào trong hệ thống mạng của doanh nghiệp hiện nay? Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này sẽ được Viettel IDC giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

30/05/2021

Những điều bạn cần biết về Viettel IDC Data Center

Viettel IDC Data Center là đơn vị số ít tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Uptime Tier 3 - một tiêu chuẩn danh giá về trung tâm dữ liệu. Vậy, bên trong Viettel IDC Data Center có gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

29/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Khi nào nên sử dụng Server Private?

Việc sử dụng Server Private sẽ giúp mang đến cho người dùng một máy chủ có hiệu năng ổn định và hiệu suất cao. Tuy nhiên, thời điểm nào thì chúng ta nên sử dụng hình thức này. Hãy cùng Viettel IDC tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

28/05/2021

Những điều cần biết về mô hình cấp phép của Server Microsoft

Bài viết này, Viettel IDC sẽ giới thiệu đến độc giả một số mô hình cấp phép hiện tại cho các Server Microsoft nhé. Chi tiết sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

27/05/2021

Server máy chủ Dell PowerEdge T30: Giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ

​Với thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng ổn định, server máy chủ Dell PowerEdge T30 hiện đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Để giúp bạn hiểu hơn về dòng máy chủ này, hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

26/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Có cần phải mua tài khoản Google Cloud để sử dụng các dịch vụ tại đây?

Ngoài việc biết đến Google trong vai trò công cụ tìm kiếm, chúng ta còn biết đến với vai trò của một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu trên thế giới hiện nay. Google cho ra mắt Google Cloud để cung cấp các dịch vụ lưu trữ này đối với người dùng.

26/05/2021

Hiểu rõ về Cloud GPU chỉ trong 5 phút!

​Nói về Cloud Server thì chắc ai cũng biết, nhưng về Cloud GPU thì có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người. Thực ra, Cloud GPU cũng chỉ là dịch vụ Cloud Server mà chúng ta hay dùng thôi, nhưng chúng có thêm GPU để tăng hiệu suất cho hệ thống. Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu về Cloud GPU qua bài viết dưới đây nhé!