Các đặc điểm bên trong bảng giá thuê máy chủ riêng tại Viettel IDC

11/03/2021

Việc thuê một máy chủ riêng biệt có thể mang lại cho người dùng những hiệu năng ổn định phục vụ cho những mục đích đặc thù. Bài viết này, hãy cùng Viettel IDC khám phá những điểm nổi bật bên trong bảng giá thuê máy chủ riêng của chúng tôi nhé.

Tìm hiểu bảng giá thuê máy chủ riêng tại Viettel IDC

Tìm hiểu bảng giá thuê máy chủ riêng tại Viettel IDC

Tìm hiểu về bảng giá thuê máy chủ riêng tại Viettel IDC

Trên thực tế, dịch vụ cho thuê máy chủ riêng (hay máy chủ chuyên dụng) là một trong nhiều dịch vụ mà Viettel IDC đã và đang cung cấp ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn đã từng tìm hiểu về dịch vụ này tại đây, bạn sẽ thấy chúng tôi không đưa ra bảng giá thuê máy chủ chi tiết như các loại hình dịch vụ khác. Thay vào đó, một vài nội dung dưới đây sẽ giúp bạn hình dung được mức phí bên trong bảng giá thuê máy chủ kể trên.

>> Xem thêm: Khi nào nên sử dụng máy chủ chuyên dụng và Cloud Server?

Chi phí phụ thuộc vào loại máy chủ khách hàng sử dụng

Có thể bạn sẽ băn khoăn tại sao lại không có bảng giá thuê máy chủ chi tiết cho dịch vụ này như nhiều dịch vụ khác? Trên thực tế, để cấu thành nên một bảng giá dịch vụ, tài nguyên sử dụng trong các gói sẽ là yếu tố quyết định tất cả. Tuy nhiên, đối với dịch vụ cho thuê máy chủ riêng, chúng ta có khá nhiều thương hiệu máy chủ để có thể lựa chọn. Do đó, thật khó để có thể đưa ra một bảng giá thuê máy chủ cố định cho dịch vụ này.

Thay vào đó, người dùng có thể liên hệ trực tiếp với Viettel IDC để nhận được bảng giá thuê máy chủ phù hợp với nhu cầu của mình. Việc của bạn là cung cấp cho chúng tôi nhu cầu thực tế của mình, phần tài nguyên bạn mong muốn đăng ký,... Qua đó, Viettel IDC sẽ lên báo giá chi tiết tương ứng với nhu cầu của bạn.

Dịch vụ cho thuê máy chủ riêng tại Viettel IDC

Dịch vụ cho thuê máy chủ riêng tại Viettel IDC

Bạn cần làm gì khi có nhu cầu thuê máy chủ riêng tại Viettel IDC?

Với đặc thù không có bảng giá thuê máy chủ tham khảo như một số dịch vụ lưu trữ khác, do đó khách hàng sẽ cần liên hệ trực tiếp với Viettel IDC để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi sẽ cùng với khách hàng phân tích nhu cầu và xây dựng gói dịch vụ tương ứng và đưa ra mức giá tối ưu nhất.

>> Xem thêm: [6 bước] Hướng dẫn mua dịch vụ máy chủ ảo tại Viettel IDC.

Để liên hệ với Viettel IDC, khách hàng có thể thao tác theo một trong hai cách dưới đây:

+ Cách 1: Hoàn thành form liên hệ với yêu cầu nhận bảng giá thuê máy chủ mong muốn. Tại đây, hãy cho chúng tôi biết về nhu cầu của bạn. Đội ngũ của Viettel IDC sẽ liên hệ lại và cung cấp bảng giá thuê máy chủ tương ứng.

+ Cách 2: Kết nối với Viettel IDC theo thông tin ở phía dưới của bài viết này. Nó sẽ bao gồm các thông tin liên hệ như điện thoại hoặc email,... Chúng tôi hỗ trợ mọi chi phí cho việc kết nối từ khách hàng thông qua các hình thức này.

Lời kết

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ cho thuê máy chủ chuyên dụng, hãy tham khảo dịch vụ này tại Viettel IDC nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp tới khách hàng bảng giá thuê máy chủ chuyên dụng được tùy biến chi tiết dựa trên nhu cầu khác nhau của từng khách hàng cụ thể.

Để tìm hiểu thêm về bảng giá thuê máy chủ cho dịch vụ máy chủ chuyên dụng tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

16/07/2024

Viettel IDC được vinh danh doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động

Mới đây, Viettel IDC đã được trao danh hiệu "Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động" và là một trong những đơn vị có thành tích xuất sắc trong hoạt động chăm lo đời sống cho CBNV.

01/07/2024

Cùng nhìn lại dấu ấn Hội nghị Data Center & Cloud Infrastructure (DCCI) Summit 2024

Vào ngày 26.06.2024 vừa qua, DCCI Summit được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh với chủ đề "Phát triển tương lai số bền vững" đã diễn ra thành công tốt đẹp.

07/03/2024

Khám phá 3 ứng dụng nổi bật của mô hình trí tuệ nhân tạo tạo sinh

Trí tuệ nhân tạo tạo sinh đang tạo nên những đột phá mới, mở ra cánh cửa cho vô số ứng dụng sáng tạo. Bài viết này sẽ giới thiệu 3 ví dụ điển hình về cách thức các mô hình trí tuệ nhân tạo tạo sinh đang được ứng dụng, giúp bạn hiểu hơn về công nghệ AI này.

07/03/2024

SSL miễn phí và trả phí - Đâu là lựa chọn thông minh?

Với sự xuất hiện của nhiều loại SSL khác nhau, không ít người băn khoăn có nên lựa chọn SSL miễn phí hay không. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ điểm qua các thông tin quan trọng, giúp bạn hiểu rõ lợi ích và hạn chế khi đăng ký SSL miễn phí.

20/05/2024

NPU là gì? Khám phá lợi ích nổi bật của NPU có thể bạn chưa biết

Ứng dụng NPU được xem là công cụ giúp người dùng khai thác sức mạnh của trí tuệ nhân tạo hiệu quả hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá chi tiết hơn về NPU là gì, bao gồm cách thức hoạt động, lợi ích cũng như tầm quan trọng của chúng trong việc giải quyết các nhiệm vụ AI trong đời sống.

11/04/2024

Cyber attack là gì? Các loại hình tấn công và giải pháp ngăn chặn phổ biến

Cyber attack được xem là vấn đề an ninh mạng mà không một cá nhân, tổ chức nào có thể xem nhẹ. Trong bài viết này, hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu tổng quan Cyber Attack là gì cũng như giải pháp phòng chống đáng cân nhắc nhé.

18/04/2024

Hiểu về 3 loại lưu trữ dữ liệu đám mây chính hiện nay

Với khả năng lưu trữ và quản lý dữ liệu một cách dễ dàng và hiệu quả, Cloud Storage - lưu trữ đám mây đang dần trở thành giải pháp linh hoạt và hiệu quả, được nhiều người ưa chuộng. Hãy cùng Viettel IDC khám phá về 3 loại lưu trữ đám mây chính hiện nay với bài viết sau nhé.

16/04/2024

Mức độ nguy hiểm của lỗ hổng Zero Day Attack có thể bạn chưa biết

Một trong những nguy hiểm tiềm ẩn mà người dùng cần đặc biệt lưu ý là lỗ hổng Zero Day Attack. Vậy Zero Day Attack là gì? Mức độ nguy hiểm của chúng có gì đáng lưu tâm? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết sau, giúp bạn nâng cao ý thức phòng tránh khỏi những mối đe dọa tiềm ẩn này nhé.

15/04/2024

Bí quyết tăng tốc website nhanh chóng và dễ dàng

Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ hướng dẫn bạn những bí quyết giúp tăng tốc website nhanh chóng và hiệu quả, giúp tối ưu hiệu suất, tốc độ website của mình, hãy cùng điểm qua nhé.

03/04/2024

3 lý do không thể bỏ qua Custom Domain cho doanh nghiệp

Việc sở hữu một tên miền riêng, được cá nhân hóa cho doanh nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ giúp nâng cao uy tín và độ nhận diện thương hiệu mà còn tạo dựng niềm tin vững chắc với khách hàng. Hãy cùng khám phá ba lý do cốt lõi giải thích vì sao Custom Domain là một yếu tố không thể thiếu trong hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp nhé.

// doi link