Các đặc điểm bên trong bảng giá thuê máy chủ riêng tại Viettel IDC

11/03/2021

Việc thuê một máy chủ riêng biệt có thể mang lại cho người dùng những hiệu năng ổn định phục vụ cho những mục đích đặc thù. Bài viết này, hãy cùng Viettel IDC khám phá những điểm nổi bật bên trong bảng giá thuê máy chủ riêng của chúng tôi nhé.

Tìm hiểu bảng giá thuê máy chủ riêng tại Viettel IDC

Tìm hiểu bảng giá thuê máy chủ riêng tại Viettel IDC

Tìm hiểu về bảng giá thuê máy chủ riêng tại Viettel IDC

Trên thực tế, dịch vụ cho thuê máy chủ riêng (hay máy chủ chuyên dụng) là một trong nhiều dịch vụ mà Viettel IDC đã và đang cung cấp ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn đã từng tìm hiểu về dịch vụ này tại đây, bạn sẽ thấy chúng tôi không đưa ra bảng giá thuê máy chủ chi tiết như các loại hình dịch vụ khác. Thay vào đó, một vài nội dung dưới đây sẽ giúp bạn hình dung được mức phí bên trong bảng giá thuê máy chủ kể trên.

>> Xem thêm: Khi nào nên sử dụng máy chủ chuyên dụng và Cloud Server?

Chi phí phụ thuộc vào loại máy chủ khách hàng sử dụng

Có thể bạn sẽ băn khoăn tại sao lại không có bảng giá thuê máy chủ chi tiết cho dịch vụ này như nhiều dịch vụ khác? Trên thực tế, để cấu thành nên một bảng giá dịch vụ, tài nguyên sử dụng trong các gói sẽ là yếu tố quyết định tất cả. Tuy nhiên, đối với dịch vụ cho thuê máy chủ riêng, chúng ta có khá nhiều thương hiệu máy chủ để có thể lựa chọn. Do đó, thật khó để có thể đưa ra một bảng giá thuê máy chủ cố định cho dịch vụ này.

Thay vào đó, người dùng có thể liên hệ trực tiếp với Viettel IDC để nhận được bảng giá thuê máy chủ phù hợp với nhu cầu của mình. Việc của bạn là cung cấp cho chúng tôi nhu cầu thực tế của mình, phần tài nguyên bạn mong muốn đăng ký,... Qua đó, Viettel IDC sẽ lên báo giá chi tiết tương ứng với nhu cầu của bạn.

Dịch vụ cho thuê máy chủ riêng tại Viettel IDC

Dịch vụ cho thuê máy chủ riêng tại Viettel IDC

Bạn cần làm gì khi có nhu cầu thuê máy chủ riêng tại Viettel IDC?

Với đặc thù không có bảng giá thuê máy chủ tham khảo như một số dịch vụ lưu trữ khác, do đó khách hàng sẽ cần liên hệ trực tiếp với Viettel IDC để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi sẽ cùng với khách hàng phân tích nhu cầu và xây dựng gói dịch vụ tương ứng và đưa ra mức giá tối ưu nhất.

>> Xem thêm: [6 bước] Hướng dẫn mua dịch vụ máy chủ ảo tại Viettel IDC.

Để liên hệ với Viettel IDC, khách hàng có thể thao tác theo một trong hai cách dưới đây:

+ Cách 1: Hoàn thành form liên hệ với yêu cầu nhận bảng giá thuê máy chủ mong muốn. Tại đây, hãy cho chúng tôi biết về nhu cầu của bạn. Đội ngũ của Viettel IDC sẽ liên hệ lại và cung cấp bảng giá thuê máy chủ tương ứng.

+ Cách 2: Kết nối với Viettel IDC theo thông tin ở phía dưới của bài viết này. Nó sẽ bao gồm các thông tin liên hệ như điện thoại hoặc email,... Chúng tôi hỗ trợ mọi chi phí cho việc kết nối từ khách hàng thông qua các hình thức này.

Lời kết

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ cho thuê máy chủ chuyên dụng, hãy tham khảo dịch vụ này tại Viettel IDC nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp tới khách hàng bảng giá thuê máy chủ chuyên dụng được tùy biến chi tiết dựa trên nhu cầu khác nhau của từng khách hàng cụ thể.

Để tìm hiểu thêm về bảng giá thuê máy chủ cho dịch vụ máy chủ chuyên dụng tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

12/09/2023

Viettel IDC đáp ứng Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân

Với gần 78 triệu người sử dụng internet (chiếm hơn 79% dân số), Việt Nam hiện đang xếp thứ 12 trên thế giới về số lượng người sử dụng internet. Đi cùng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và hạ tầng không gian mạng, việc bảo vệ dữ liệu cá nhân đang ngày càng trở nên đặc biệt quan trọng.

07/09/2023

Quản lý quy trình đa chiều an toàn, hiệu quả cùng Viettel CyberWork

Trong xu hướng chuyển đối số hiện nay, quản lý quy trình đóng vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp tăng năng suất làm việc của nhân viên. Với sự gia tăng mạnh mẽ của số lượng dữ liệu và thông tin, việc duy trì quy trình truyền thống, thủ công không còn đủ để đảm bảo tính thích nghi linh hoạt.

06/09/2023

Viettel IDC đồng hành cùng Viettel Telecom xây dựng giải pháp hệ thống mail server trên AWS

Để đáp ứng về mặt hạ tầng cho các dịch vụ, Viettel Telecom đã tin tưởng triển khai giải pháp do Viettel IDC xây dựng, sử dụng Amazon Simple Email Service – Amazon (SES) tích hợp với hệ thống mail server và hệ thống phần mềm hiện tại của Viettel Telecom để gửi email tới khách hàng đầu cuối một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

31/08/2023

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt thiết bị chuyên nghiệp cùng Viettel Colocation

Giải pháp thuê chỗ đặt thiết bị chuyên nghiệp là sự lựa chọn thông minh, mang tính tối ưu cho các doanh nghiệp và tổ chức cần không gian vật lý để triển khai, quản lý máy chủ hệ thống công nghệ thông tin.

29/08/2023

Dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý server chất lượng giá hợp lý - Viettel Server Leasing

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, cá nhân vẫn có nhu cầu sử dụng các hệ thống server vật lý riêng đáp đáp ứng các nhu cầu đặc thù, trong khi lại không có bộ máy để triển khai hoặc quản trị các hệ thống server vật lý này hoặc chi phí đầu tư, quản trị hệ thống cao, nhiều rủi ro phát sinh.

30/08/2023

Lưu trữ đám mây là gì? Ưu điểm và lợi ích khi ứng dụng

Một thực tế không thể phủ nhận là dù bạn có quen thuộc với các thuật ngữ như "Cloud Storage", "Lưu trữ đám mây", hay "Điện toán đám mây" hay không thì hàng ngày, khi tiếp xúc với công nghệ, chúng ta đều đã có sự tương tác liên tục với các nền tảng này.

23/08/2023

Viettel Drive - Giải pháp lưu trữ dữ liệu trực tuyến tốt nhất năm 2023

Việc lựa chọn giải pháp lưu trữ dữ liệu trực tuyến đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng về yếu tố kỹ thuật, tài chính và phù hợp với mục tiêu kinh doanh. Sự đa dạng của các nhà cung cấp và dịch vụ lớn nhỏ có thể gây nhầm lẫn, khiến người dùng phải đối mặt với vô số lựa chọn phức tạp.

24/08/2023

Viettel CyberWork - Phần mềm giao việc tốt nhất cho doanh nghiệp 2023

Để đảm bảo hiệu quả tổ chức tối đa, phần mềm giao việc và quản lý hồ sơ dự án Viettel CyberWork đã được ra đời và phát triển mạnh mẽ như những "người bạn đồng hành" đáng tin cậy của các doanh nghiệp và cá nhân.

23/08/2023

Dịch vụ điện toán đám mây - Giải pháp cung cấp tài nguyên dùng chung tốt nhất hiện nay

Mặc dù dịch vụ điện toán đám mây là thuật ngữ đã xuất hiện trong vài năm gần đây, song những thông tin về chúng vẫn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp quản lý toàn diện.

22/08/2023

Quản lý doanh nghiệp trong kỷ nguyên số cùng Viettel CyberWork

Viettel CyberWork được phát triển nhằm cung cấp nền tảng cần thiết, mang đến lộ trình chuyển đổi số tối ưu nhất cho các doanh nghiệp.

// doi link