Các đặc điểm bên trong bảng giá thuê máy chủ riêng tại Viettel IDC

11/03/2021

Việc thuê một máy chủ riêng biệt có thể mang lại cho người dùng những hiệu năng ổn định phục vụ cho những mục đích đặc thù. Bài viết này, hãy cùng Viettel IDC khám phá những điểm nổi bật bên trong bảng giá thuê máy chủ riêng của chúng tôi nhé.

Tìm hiểu bảng giá thuê máy chủ riêng tại Viettel IDC

Tìm hiểu bảng giá thuê máy chủ riêng tại Viettel IDC

Tìm hiểu về bảng giá thuê máy chủ riêng tại Viettel IDC

Trên thực tế, dịch vụ cho thuê máy chủ riêng (hay máy chủ chuyên dụng) là một trong nhiều dịch vụ mà Viettel IDC đã và đang cung cấp ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn đã từng tìm hiểu về dịch vụ này tại đây, bạn sẽ thấy chúng tôi không đưa ra bảng giá thuê máy chủ chi tiết như các loại hình dịch vụ khác. Thay vào đó, một vài nội dung dưới đây sẽ giúp bạn hình dung được mức phí bên trong bảng giá thuê máy chủ kể trên.

>> Xem thêm: Khi nào nên sử dụng máy chủ chuyên dụng và Cloud Server?

Chi phí phụ thuộc vào loại máy chủ khách hàng sử dụng

Có thể bạn sẽ băn khoăn tại sao lại không có bảng giá thuê máy chủ chi tiết cho dịch vụ này như nhiều dịch vụ khác? Trên thực tế, để cấu thành nên một bảng giá dịch vụ, tài nguyên sử dụng trong các gói sẽ là yếu tố quyết định tất cả. Tuy nhiên, đối với dịch vụ cho thuê máy chủ riêng, chúng ta có khá nhiều thương hiệu máy chủ để có thể lựa chọn. Do đó, thật khó để có thể đưa ra một bảng giá thuê máy chủ cố định cho dịch vụ này.

Thay vào đó, người dùng có thể liên hệ trực tiếp với Viettel IDC để nhận được bảng giá thuê máy chủ phù hợp với nhu cầu của mình. Việc của bạn là cung cấp cho chúng tôi nhu cầu thực tế của mình, phần tài nguyên bạn mong muốn đăng ký,... Qua đó, Viettel IDC sẽ lên báo giá chi tiết tương ứng với nhu cầu của bạn.

Dịch vụ cho thuê máy chủ riêng tại Viettel IDC

Dịch vụ cho thuê máy chủ riêng tại Viettel IDC

Bạn cần làm gì khi có nhu cầu thuê máy chủ riêng tại Viettel IDC?

Với đặc thù không có bảng giá thuê máy chủ tham khảo như một số dịch vụ lưu trữ khác, do đó khách hàng sẽ cần liên hệ trực tiếp với Viettel IDC để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi sẽ cùng với khách hàng phân tích nhu cầu và xây dựng gói dịch vụ tương ứng và đưa ra mức giá tối ưu nhất.

>> Xem thêm: [6 bước] Hướng dẫn mua dịch vụ máy chủ ảo tại Viettel IDC.

Để liên hệ với Viettel IDC, khách hàng có thể thao tác theo một trong hai cách dưới đây:

+ Cách 1: Hoàn thành form liên hệ với yêu cầu nhận bảng giá thuê máy chủ mong muốn. Tại đây, hãy cho chúng tôi biết về nhu cầu của bạn. Đội ngũ của Viettel IDC sẽ liên hệ lại và cung cấp bảng giá thuê máy chủ tương ứng.

+ Cách 2: Kết nối với Viettel IDC theo thông tin ở phía dưới của bài viết này. Nó sẽ bao gồm các thông tin liên hệ như điện thoại hoặc email,... Chúng tôi hỗ trợ mọi chi phí cho việc kết nối từ khách hàng thông qua các hình thức này.

Lời kết

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ cho thuê máy chủ chuyên dụng, hãy tham khảo dịch vụ này tại Viettel IDC nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp tới khách hàng bảng giá thuê máy chủ chuyên dụng được tùy biến chi tiết dựa trên nhu cầu khác nhau của từng khách hàng cụ thể.

Để tìm hiểu thêm về bảng giá thuê máy chủ cho dịch vụ máy chủ chuyên dụng tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

06/12/2021

[Cẩm nang Cloud] Kiến trúc của Điện toán đám mây

Mục đích của bài này trong chuyên mục Cẩm nang Cloud là để giúp bạn hiểu rõ kiến trúc của Điện toán đám mây, từ đó biết cách ứng dụng để mang lại lợi nhuận và nâng cao chất lượng công việc trong doanh nghiệp.

03/12/2021

[Cẩm nang Cloud] Ứng dụng thực tế của Điện toán đám mây

Dịch vụ đám mây được ứng dụng trong nhiều khía cạnh quan trọng trên thực tế. Cho dù bạn là một cá nhân đang sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến hoặc tổ chức của bạn đang vận hành một ứng dụng chia sẻ ảnh với hàng triệu người dùng qua điện thoại, dịch vụ đám mây có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu với mức chi phí thấp.

02/12/2021

​[Cẩm nang Cloud] Cách thức hoạt động của Điện toán đám mây

Trong bài này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách hoạt động của Điện toán đám mây và cách nó được quản lý. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ tìm hiểu về trường hợp sử dụng Điện toán đám mây của công ty nước ngoài và các đặc điểm của nó.

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Ưu điểm và nhược điểm của Điện toán đám mây

Mặc dù điện toán đám mây chắc chắn mang lại lợi ích cho các công ty quy mô vừa và lớn, nhưng nó không phải là không có mặt trái của nó, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ hơn và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong chuyên mục Cẩm nang Cloud hôm nay.

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

Webinar: Xây dựng, bảo mật nền tảng điện toán đám mây - Cơ sở hạ tầng quan trọng trong chuyển đổi số

Trong khuôn khổ Dự án “Chuyển đổi số cho doanh nghiệp trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Viettel IDC và Akamai Technologies tổ chức hội thảo trực tuyến.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

26/11/2021

So sánh phương án thuê và xây Trung tâm dữ liệu

Hiện nay, các doanh nghiệp có xu hướng dịch chuyển hạ tầng công nghệ thông tin lên môi trường Cloud. Tuy nhiên, vẫn có một số ứng dụng mà doanh nghiệp cần triển khai trên hạ tầng trong Data Center, vậy nên lựa chọn việc thuê và xây mới một trung tâm dữ liệu đang là một bài toán khó. Bài viết này sẽ giúp chúng ta so sánh và tìm ra câu trả lời phù hợp dựa trên một số tiêu chí nổi bật dưới đây.

26/11/2021

Sự phát triển của Cloud Computing trong tương lai

Ngày nay, chúng ta có thể kết nối tất cả các hệ thống công nghệ thông tin với Cloud Computing. Ở đó mọi người sẽ được cung cấp một thế giới về kỹ thuật số, ứng dụng, dịch vụ và nền tảng hoàn toàn mới. Chúng ta có thể thấy tương lai của Cloud Computing là sự kết hợp giữa các sản phẩm phần mềm dựa trên Cloud và on-permises sẽ giúp tạo ra các giải pháp CNTT kết hợp với nhau.

26/11/2021

VMware NSX - Giải pháp mạng và bảo mật trên nền tảng Cloud của Viettel IDC

VMWare đang là một trong những hãng công nghệ dẫn đầu trên thị trường điện toán đám mây hiện nay. Các sản phẩm của họ được đánh giá rất cao trong ngành công nghiệp IT, VMWare ESXi, VMWare vCenter là những thành phần nổi bật trong bộ giải pháp VMWare VSphere được biết đến rộng rãi nhất.

// doi link