Giải mã bí ẩn đằng sau gói dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày tại Viettel IDC

30/12/2020

Máy chủ ảo 4K/ngày là chi phí sử dụng hàng ngày cho gói dịch vụ Viettel Start Cloud do Viettel IDC nghiên cứu và phát triển. Đây được xem như là một mức phí khá rẻ so với chất lượng các dịch vụ mà Viettel IDC đã và đang cung cấp. Chúng ta sẽ cùng xem, với máy chủ ảo 4K/ngày thì người dùng sẽ nhận được những ưu đãi gì trong bài viết này nhé.

Bí ẩn đằng sau gói dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày tại Viettel IDC

Bí ẩn đằng sau gói dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày tại Viettel IDC

Dịch vụ Viettel Start Cloud là gì?

Viettel Start CloudCloud Server là hai trong nhiều dịch vụ trên nền tảng Cloud khá phổ biến tại Viettel IDC. Viettl Start Cloud hướng đến các doanh nghiệp tầm trung, vẫn có thể sử dụng được các dịch vụ Cloud nhưng với mức chi phí phù hợp hơn.

Để tối ưu chi phí, Viettel Start Cloud sử dụng công nghệ OpenStack thay thế. Nó vẫn đảm bảo hiệu năng, duy trì tính bảo mật nhưng mang lại hiệu quả về kinh tế cho người dùng. Đó chính là nguồn cơn của khái niệm máy chủ ảo 4K/ngày tại Viettel IDC.

Bảng giá máy chủ ảo Viettel Start Cloud

Bảng giá máy chủ ảo Viettel Start Cloud

>> Xem thêm: Viettel IDC - Nhà cung cấp máy chủ ảo ứng dụng công nghệ OpenStack hàng đầu tại Việt Nam.

Bạn sẽ nhận được gì với dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày?

Vậy với máy chủ ảo 4K/ngày, người dùng sẽ nhận được những tiện ích gì? Những điều chúng tôi đưa ra dưới đây, bạn sẽ thấy chúng đáng giá hơn nhiều so với mức phí tối thiểu cho máy chủ ỏ 4K/ngày. Cụ thể

Thứ nhất, dịch vụ Cloud từ một nhà cung cấp lớn và uy tín

Bản thân Viettel IDC cũng có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ lưu trữ. Trong thời gian đó, chúng tôi đã phục vụ hơn 15,000 khách hàng. Một số khách hàng lớn đến từ các tập đoàn đa quốc gia như Honda,...

Viettel IDC cũng là một số ít nhà cung cấp tại Việt Nam sở hữu một hạ tầng đủ lớn với 5 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế. Như vậy, với dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày cũng sẽ xuất phát từ hệ thống trung tâm dữ liệu này. Mặc dù chi phí máy chủ ảo 4K/ngày tương đối rẻ, tuy nhiên chất lượng máy chủ mà khách hàng nhận được lại không hề rẻ.

Thứ hai, tiếp cận hệ sinh thái toàn diện

Mặc dù là dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày, tuy nhiên khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ khác trong hệ sinh thái do Viettel IDC cung cấp. Điều đó có nghĩa là với dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày nói riêng, bạn có thể dễ dàng nâng cấp, chuyển đổi hoặc bổ sung thêm các dịch vụ khác khi cần thiết. Chỉ với một nhà cung cấp, mọi thứ bạn cần đều có sẵn cho bạn để lựa chọn.

Đội ngũ tư vấn của Viettel IDC sẽ giúp bạn định hướng, lên kế hoạch cho chiến lược phát triển sản phẩm phù hợp với riêng bạn. Chúng ta có thể bắt đầu với dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày, tuy nhiên trong quá trình phát triển, cần nâng cấp lên những dịch vụ nào cao hơn để đáp ứng nhu cầu chúng tôi sẽ giúp bạn dự liệu trước tất cả.

Thứ ba, máy chủ ảo 4K/ngày nhưng dịch vụ khách hàng thượng hạng

Máy chủ ảo 4K/ngày được xem là rẻ nhưng không có nghĩa dịch vụ khách hàng đi kèm sẽ rẻ. Thậm chí, Viettel IDC còn cung cấp dịch vụ khách hàng cao cấp nhất vì đây là giai đoạn bắt đầu cho một hành trình tiếp cận với những khách hàng mới. Mọi yêu cầu về tư vấn hay hỗ trợ kỹ thuật sẽ được đội ngũ của chúng tôi hỗ trợ miễn phí.

Dưới bài viết này là một số kênh thông tin hỗ trợ của chúng tôi. Đừng bận tâm việc bạn đang lựa chọn dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày hay các dịch vụ cao cấp khác. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ. Hãy nhớ, tất cả các kênh mà Viettel IDC cung cấp chúng đều miễn phí.

Ưu đãi dùng thử với dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày tại Viettel IDC

Để thu hút và hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày, chúng tôi đưa ra chương trình dùng thử dịch vụ. Không giống với các nhà cung cấp khác, dùng thử dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày tại Viettel IDC cũng có nét khác biệt riêng của nó.

Khách hàng được quyền dùng thử chính gói dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày bất kỳ mà họ có dự định đăng ký sử dụng chính thức. Điều này sẽ góp phần mang lại những trải nghiệm thú vị và khách quan nhất khi khách hàng sử dụng chính thức sau này. Việc của bạn là lên danh sách những yêu cầu của cá nhân mình, chọn cho mình một gói dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày phù hợp và liên hệ với Viettel IDC để đăng ký tham gia dùng thử.

>> Xem thêm: Đăng ký dùng thử dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày tại Viettel IDC.

Kết luận

Với những gì mà Viettel IDC mang đến cho khách hàng trong dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày đủ để thấy mức phí này tương đối phù hợp. Đối với những khách hàng vẫn còn đang cân nhắc về vấn đề chi phí, máy chủ ảo 4K/ngày có lẽ là một dịch vụ tương đối phù hợp.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Viettel Start Cloud, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

19/01/2023

Dự báo TOP các xu hướng công nghệ hàng đầu trong năm 2023

​Các xu hướng công nghệ 2023 nổi bật được các chuyên gia dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới là trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ chuỗi khối Blockchain, vũ trụ ảo Metaverse. Việc bắt kịp và thích ứng với các công nghệ này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trong thị trường khốc liệt sắp tới. Dưới đây, hãy cùng Viettel IDC điểm qua những xu hướng công nghệ 2023 nổi bật nhé!

23/01/2023

Xu hướng Cloud 2023 hàng đầu các doanh nghiệp cần biết

Nhiều doanh nghiệp đang tích cực chạy đua với cuộc đua “số hóa”, để có được khả năng cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Vây nên, xu hướng Cloud 2023 là những điều đang được các doanh nghiệp rất quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến bạn những xu hướng về điện toán đám mây hàng đầu trong năm 2023 chúng ta cần biết nhé, bên cạnh các công nghệ thực tế ảo VR, metaverse.

13/01/2023

2022 - Thời kỳ bùng nổ của Cloud tại Việt Nam

​Công nghệ điện toán đám mây - Computing Cloud năm 2022 đã phát triển và bùng nổ cực kỳ mạnh mẽ, từ đó ảnh hưởng tới nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Dưới đây, chúng ta hãy cùng xem lại các xu hướng Cloud năm 2022 phổ biến nhất với Viettel IDC nhé!

11/10/2022

Những thông tin nhất định phải biết về Ethereum mới phiên bản 2.0

Ethereum 2.0, còn được biết đến là Eth2 hay “Serenity”, là một bản nâng cấp dành cho Ethereum Node, hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể chức năng và trải nghiệm của toàn bộ mạng. Tuy nhiên, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Với việc Ethereum là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên hành tinh, việc tìm hiểu Ethereum 2.0 thực sự là gì và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến toàn bộ lĩnh vực tiền mã hóa vô cùng quan trọng. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin nhất định phải biết về Ethereum phiên bản 2.0 nhé!

13/10/2022

Công nghệ chuỗi khối Blockchain là gì? Cơ chế hoạt động của chuỗi khối Blockchain?

Công nghệ Blockchain (chuỗi khối) đang dần trở thành xu hướng mới trên thị trường đầu tư và công nghệ toàn cầu. Công nghệ này có tiềm năng ứng dụng to lớn trong các ngành từ dịch vụ tài chính, sản xuất và khu vực công cho đến chuỗi cung ứng, giáo dục và năng lượng. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này. Chính vì vậy, việc tìm hiểu về Blockchain ngay từ bây giờ là rất cần thiết đối với các bạn trẻ.

14/10/2022

Tìm hiểu kiến thức về Public Chain và Private Chain

Nền tảng blockchain đã phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Các phân loại của blockchain như Private, Public mang những sự khác biệt dẫn đến trải nghiệm người dùng khác nhau và đa dạng hóa sự lựa chọn loại blockchain phù hợp. Hãy cùng CryptoLeakvn tìm hiểu sự khác nhau giữa Public và Private blockchain, cũng như tìm ra lựa chọn tối ưu nhất trong các loại blockchain này thông qua bài viết hôm nay.

05/10/2022

Công nghệ Blockchain là gì? Lợi thế vượt trội khi doanh nghiệp ứng dụng Blockchain

Trong thời gian gần đây, công nghệ Blockchain đã và đang dần trở thành xu hướng trên toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam. Có thể nói, ngành công nghệ này đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, từ lĩnh vực tài chính, sản xuất cho đến cả giáo dục hoặc năng lượng.

12/10/2022

​Tất tần tật kiến thức quan trọng về hạ tầng Blockchain

Mọi hệ thống phức tạp đều yêu cầu cơ sở hạ tầng thích hợp, hoặc tài nguyên và một khuôn khổ cơ bản để hoạt động. Cũng giống như lưới điện, các trạm phát điện và đường ống bao gồm cơ sở hạ tầng năng lượng cần thiết để cung cấp điện cho một quốc gia. Do đó, các Node, phần mềm và hệ thống dựa trên đám mây hoặc phần cứng được yêu cầu để chạy các mạng Proof of Stake (PoS).

09/10/2022

Tất tần tật từ A - Z về dịch vụ Blockchain

Hiện nay, dịch vụ Blockchain đã phát triển mạnh mẽ và mở ra một xu hướng mới cho nhiều lĩnh vực khác nhau như trong tài chính, điện tử viễn thông, kế toán, logistics,... Vậy, cụ thể thì Blockchain là gì? Chúng có thể mang lại những lợi ích gì cho chúng ta? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu câu trả lời cho những vấn đề này nhé! Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn.

08/10/2022

Node là gì? Nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Node?

Bạn mới tìm hiểu về Node Blockchain, và đang phân vân không biết nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Note? Cách hoạt động của Node là gì? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giải đáp các câu hỏi này cho bạn đọc, cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé!

// doi link