Giải mã bí ẩn đằng sau gói dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày tại Viettel IDC

30/12/2020

Máy chủ ảo 4K/ngày là chi phí sử dụng hàng ngày cho gói dịch vụ Viettel Start Cloud do Viettel IDC nghiên cứu và phát triển. Đây được xem như là một mức phí khá rẻ so với chất lượng các dịch vụ mà Viettel IDC đã và đang cung cấp. Chúng ta sẽ cùng xem, với máy chủ ảo 4K/ngày thì người dùng sẽ nhận được những ưu đãi gì trong bài viết này nhé.

Bí ẩn đằng sau gói dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày tại Viettel IDC

Bí ẩn đằng sau gói dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày tại Viettel IDC

Dịch vụ Viettel Start Cloud là gì?

Viettel Start CloudCloud Server là hai trong nhiều dịch vụ trên nền tảng Cloud khá phổ biến tại Viettel IDC. Viettl Start Cloud hướng đến các doanh nghiệp tầm trung, vẫn có thể sử dụng được các dịch vụ Cloud nhưng với mức chi phí phù hợp hơn.

Để tối ưu chi phí, Viettel Start Cloud sử dụng công nghệ OpenStack thay thế. Nó vẫn đảm bảo hiệu năng, duy trì tính bảo mật nhưng mang lại hiệu quả về kinh tế cho người dùng. Đó chính là nguồn cơn của khái niệm máy chủ ảo 4K/ngày tại Viettel IDC.

Bảng giá máy chủ ảo Viettel Start Cloud

Bảng giá máy chủ ảo Viettel Start Cloud

>> Xem thêm: Viettel IDC - Nhà cung cấp máy chủ ảo ứng dụng công nghệ OpenStack hàng đầu tại Việt Nam.

Bạn sẽ nhận được gì với dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày?

Vậy với máy chủ ảo 4K/ngày, người dùng sẽ nhận được những tiện ích gì? Những điều chúng tôi đưa ra dưới đây, bạn sẽ thấy chúng đáng giá hơn nhiều so với mức phí tối thiểu cho máy chủ ỏ 4K/ngày. Cụ thể

Thứ nhất, dịch vụ Cloud từ một nhà cung cấp lớn và uy tín

Bản thân Viettel IDC cũng có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ lưu trữ. Trong thời gian đó, chúng tôi đã phục vụ hơn 15,000 khách hàng. Một số khách hàng lớn đến từ các tập đoàn đa quốc gia như Honda,...

Viettel IDC cũng là một số ít nhà cung cấp tại Việt Nam sở hữu một hạ tầng đủ lớn với 5 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế. Như vậy, với dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày cũng sẽ xuất phát từ hệ thống trung tâm dữ liệu này. Mặc dù chi phí máy chủ ảo 4K/ngày tương đối rẻ, tuy nhiên chất lượng máy chủ mà khách hàng nhận được lại không hề rẻ.

Thứ hai, tiếp cận hệ sinh thái toàn diện

Mặc dù là dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày, tuy nhiên khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ khác trong hệ sinh thái do Viettel IDC cung cấp. Điều đó có nghĩa là với dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày nói riêng, bạn có thể dễ dàng nâng cấp, chuyển đổi hoặc bổ sung thêm các dịch vụ khác khi cần thiết. Chỉ với một nhà cung cấp, mọi thứ bạn cần đều có sẵn cho bạn để lựa chọn.

Đội ngũ tư vấn của Viettel IDC sẽ giúp bạn định hướng, lên kế hoạch cho chiến lược phát triển sản phẩm phù hợp với riêng bạn. Chúng ta có thể bắt đầu với dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày, tuy nhiên trong quá trình phát triển, cần nâng cấp lên những dịch vụ nào cao hơn để đáp ứng nhu cầu chúng tôi sẽ giúp bạn dự liệu trước tất cả.

Thứ ba, máy chủ ảo 4K/ngày nhưng dịch vụ khách hàng thượng hạng

Máy chủ ảo 4K/ngày được xem là rẻ nhưng không có nghĩa dịch vụ khách hàng đi kèm sẽ rẻ. Thậm chí, Viettel IDC còn cung cấp dịch vụ khách hàng cao cấp nhất vì đây là giai đoạn bắt đầu cho một hành trình tiếp cận với những khách hàng mới. Mọi yêu cầu về tư vấn hay hỗ trợ kỹ thuật sẽ được đội ngũ của chúng tôi hỗ trợ miễn phí.

Dưới bài viết này là một số kênh thông tin hỗ trợ của chúng tôi. Đừng bận tâm việc bạn đang lựa chọn dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày hay các dịch vụ cao cấp khác. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ. Hãy nhớ, tất cả các kênh mà Viettel IDC cung cấp chúng đều miễn phí.

Ưu đãi dùng thử với dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày tại Viettel IDC

Để thu hút và hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày, chúng tôi đưa ra chương trình dùng thử dịch vụ. Không giống với các nhà cung cấp khác, dùng thử dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày tại Viettel IDC cũng có nét khác biệt riêng của nó.

Khách hàng được quyền dùng thử chính gói dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày bất kỳ mà họ có dự định đăng ký sử dụng chính thức. Điều này sẽ góp phần mang lại những trải nghiệm thú vị và khách quan nhất khi khách hàng sử dụng chính thức sau này. Việc của bạn là lên danh sách những yêu cầu của cá nhân mình, chọn cho mình một gói dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày phù hợp và liên hệ với Viettel IDC để đăng ký tham gia dùng thử.

>> Xem thêm: Đăng ký dùng thử dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày tại Viettel IDC.

Kết luận

Với những gì mà Viettel IDC mang đến cho khách hàng trong dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày đủ để thấy mức phí này tương đối phù hợp. Đối với những khách hàng vẫn còn đang cân nhắc về vấn đề chi phí, máy chủ ảo 4K/ngày có lẽ là một dịch vụ tương đối phù hợp.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Viettel Start Cloud, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

12/09/2023

Viettel IDC đáp ứng Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân

Với gần 78 triệu người sử dụng internet (chiếm hơn 79% dân số), Việt Nam hiện đang xếp thứ 12 trên thế giới về số lượng người sử dụng internet. Đi cùng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và hạ tầng không gian mạng, việc bảo vệ dữ liệu cá nhân đang ngày càng trở nên đặc biệt quan trọng.

07/09/2023

Quản lý quy trình đa chiều an toàn, hiệu quả cùng Viettel CyberWork

Trong xu hướng chuyển đối số hiện nay, quản lý quy trình đóng vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp tăng năng suất làm việc của nhân viên. Với sự gia tăng mạnh mẽ của số lượng dữ liệu và thông tin, việc duy trì quy trình truyền thống, thủ công không còn đủ để đảm bảo tính thích nghi linh hoạt.

06/09/2023

Viettel IDC đồng hành cùng Viettel Telecom xây dựng giải pháp hệ thống mail server trên AWS

Để đáp ứng về mặt hạ tầng cho các dịch vụ, Viettel Telecom đã tin tưởng triển khai giải pháp do Viettel IDC xây dựng, sử dụng Amazon Simple Email Service – Amazon (SES) tích hợp với hệ thống mail server và hệ thống phần mềm hiện tại của Viettel Telecom để gửi email tới khách hàng đầu cuối một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

31/08/2023

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt thiết bị chuyên nghiệp cùng Viettel Colocation

Giải pháp thuê chỗ đặt thiết bị chuyên nghiệp là sự lựa chọn thông minh, mang tính tối ưu cho các doanh nghiệp và tổ chức cần không gian vật lý để triển khai, quản lý máy chủ hệ thống công nghệ thông tin.

29/08/2023

Dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý server chất lượng giá hợp lý - Viettel Server Leasing

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, cá nhân vẫn có nhu cầu sử dụng các hệ thống server vật lý riêng đáp đáp ứng các nhu cầu đặc thù, trong khi lại không có bộ máy để triển khai hoặc quản trị các hệ thống server vật lý này hoặc chi phí đầu tư, quản trị hệ thống cao, nhiều rủi ro phát sinh.

30/08/2023

Lưu trữ đám mây là gì? Ưu điểm và lợi ích khi ứng dụng

Một thực tế không thể phủ nhận là dù bạn có quen thuộc với các thuật ngữ như "Cloud Storage", "Lưu trữ đám mây", hay "Điện toán đám mây" hay không thì hàng ngày, khi tiếp xúc với công nghệ, chúng ta đều đã có sự tương tác liên tục với các nền tảng này.

23/08/2023

Viettel Drive - Giải pháp lưu trữ dữ liệu trực tuyến tốt nhất năm 2023

Việc lựa chọn giải pháp lưu trữ dữ liệu trực tuyến đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng về yếu tố kỹ thuật, tài chính và phù hợp với mục tiêu kinh doanh. Sự đa dạng của các nhà cung cấp và dịch vụ lớn nhỏ có thể gây nhầm lẫn, khiến người dùng phải đối mặt với vô số lựa chọn phức tạp.

24/08/2023

Viettel CyberWork - Phần mềm giao việc tốt nhất cho doanh nghiệp 2023

Để đảm bảo hiệu quả tổ chức tối đa, phần mềm giao việc và quản lý hồ sơ dự án Viettel CyberWork đã được ra đời và phát triển mạnh mẽ như những "người bạn đồng hành" đáng tin cậy của các doanh nghiệp và cá nhân.

23/08/2023

Dịch vụ điện toán đám mây - Giải pháp cung cấp tài nguyên dùng chung tốt nhất hiện nay

Mặc dù dịch vụ điện toán đám mây là thuật ngữ đã xuất hiện trong vài năm gần đây, song những thông tin về chúng vẫn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp quản lý toàn diện.

22/08/2023

Quản lý doanh nghiệp trong kỷ nguyên số cùng Viettel CyberWork

Viettel CyberWork được phát triển nhằm cung cấp nền tảng cần thiết, mang đến lộ trình chuyển đổi số tối ưu nhất cho các doanh nghiệp.

// doi link