Giải mã bí ẩn đằng sau gói dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày tại Viettel IDC

30/12/2020

Máy chủ ảo 4K/ngày là chi phí sử dụng hàng ngày cho gói dịch vụ Viettel Start Cloud do Viettel IDC nghiên cứu và phát triển. Đây được xem như là một mức phí khá rẻ so với chất lượng các dịch vụ mà Viettel IDC đã và đang cung cấp. Chúng ta sẽ cùng xem, với máy chủ ảo 4K/ngày thì người dùng sẽ nhận được những ưu đãi gì trong bài viết này nhé.

Bí ẩn đằng sau gói dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày tại Viettel IDC

Bí ẩn đằng sau gói dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày tại Viettel IDC

Dịch vụ Viettel Start Cloud là gì?

Viettel Start CloudCloud Server là hai trong nhiều dịch vụ trên nền tảng Cloud khá phổ biến tại Viettel IDC. Viettl Start Cloud hướng đến các doanh nghiệp tầm trung, vẫn có thể sử dụng được các dịch vụ Cloud nhưng với mức chi phí phù hợp hơn.

Để tối ưu chi phí, Viettel Start Cloud sử dụng công nghệ OpenStack thay thế. Nó vẫn đảm bảo hiệu năng, duy trì tính bảo mật nhưng mang lại hiệu quả về kinh tế cho người dùng. Đó chính là nguồn cơn của khái niệm máy chủ ảo 4K/ngày tại Viettel IDC.

Bảng giá máy chủ ảo Viettel Start Cloud

Bảng giá máy chủ ảo Viettel Start Cloud

>> Xem thêm: Viettel IDC - Nhà cung cấp máy chủ ảo ứng dụng công nghệ OpenStack hàng đầu tại Việt Nam.

Bạn sẽ nhận được gì với dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày?

Vậy với máy chủ ảo 4K/ngày, người dùng sẽ nhận được những tiện ích gì? Những điều chúng tôi đưa ra dưới đây, bạn sẽ thấy chúng đáng giá hơn nhiều so với mức phí tối thiểu cho máy chủ ỏ 4K/ngày. Cụ thể

Thứ nhất, dịch vụ Cloud từ một nhà cung cấp lớn và uy tín

Bản thân Viettel IDC cũng có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ lưu trữ. Trong thời gian đó, chúng tôi đã phục vụ hơn 15,000 khách hàng. Một số khách hàng lớn đến từ các tập đoàn đa quốc gia như Honda,...

Viettel IDC cũng là một số ít nhà cung cấp tại Việt Nam sở hữu một hạ tầng đủ lớn với 5 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế. Như vậy, với dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày cũng sẽ xuất phát từ hệ thống trung tâm dữ liệu này. Mặc dù chi phí máy chủ ảo 4K/ngày tương đối rẻ, tuy nhiên chất lượng máy chủ mà khách hàng nhận được lại không hề rẻ.

Thứ hai, tiếp cận hệ sinh thái toàn diện

Mặc dù là dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày, tuy nhiên khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ khác trong hệ sinh thái do Viettel IDC cung cấp. Điều đó có nghĩa là với dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày nói riêng, bạn có thể dễ dàng nâng cấp, chuyển đổi hoặc bổ sung thêm các dịch vụ khác khi cần thiết. Chỉ với một nhà cung cấp, mọi thứ bạn cần đều có sẵn cho bạn để lựa chọn.

Đội ngũ tư vấn của Viettel IDC sẽ giúp bạn định hướng, lên kế hoạch cho chiến lược phát triển sản phẩm phù hợp với riêng bạn. Chúng ta có thể bắt đầu với dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày, tuy nhiên trong quá trình phát triển, cần nâng cấp lên những dịch vụ nào cao hơn để đáp ứng nhu cầu chúng tôi sẽ giúp bạn dự liệu trước tất cả.

Thứ ba, máy chủ ảo 4K/ngày nhưng dịch vụ khách hàng thượng hạng

Máy chủ ảo 4K/ngày được xem là rẻ nhưng không có nghĩa dịch vụ khách hàng đi kèm sẽ rẻ. Thậm chí, Viettel IDC còn cung cấp dịch vụ khách hàng cao cấp nhất vì đây là giai đoạn bắt đầu cho một hành trình tiếp cận với những khách hàng mới. Mọi yêu cầu về tư vấn hay hỗ trợ kỹ thuật sẽ được đội ngũ của chúng tôi hỗ trợ miễn phí.

Dưới bài viết này là một số kênh thông tin hỗ trợ của chúng tôi. Đừng bận tâm việc bạn đang lựa chọn dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày hay các dịch vụ cao cấp khác. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ. Hãy nhớ, tất cả các kênh mà Viettel IDC cung cấp chúng đều miễn phí.

Ưu đãi dùng thử với dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày tại Viettel IDC

Để thu hút và hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày, chúng tôi đưa ra chương trình dùng thử dịch vụ. Không giống với các nhà cung cấp khác, dùng thử dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày tại Viettel IDC cũng có nét khác biệt riêng của nó.

Khách hàng được quyền dùng thử chính gói dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày bất kỳ mà họ có dự định đăng ký sử dụng chính thức. Điều này sẽ góp phần mang lại những trải nghiệm thú vị và khách quan nhất khi khách hàng sử dụng chính thức sau này. Việc của bạn là lên danh sách những yêu cầu của cá nhân mình, chọn cho mình một gói dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày phù hợp và liên hệ với Viettel IDC để đăng ký tham gia dùng thử.

>> Xem thêm: Đăng ký dùng thử dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày tại Viettel IDC.

Kết luận

Với những gì mà Viettel IDC mang đến cho khách hàng trong dịch vụ máy chủ ảo 4K/ngày đủ để thấy mức phí này tương đối phù hợp. Đối với những khách hàng vẫn còn đang cân nhắc về vấn đề chi phí, máy chủ ảo 4K/ngày có lẽ là một dịch vụ tương đối phù hợp.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Viettel Start Cloud, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán Đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

25/11/2021

Ra mắt Chuyên mục Cẩm nang Cloud: Điện toán đám mây dành cho người mới bắt đầu

Viettel IDC ra mắt chuyên mục Cẩm nang Cloud để đồng hành cùng tất cả mọi người trên còn đường bắt đầu tìm hiểu về Cloud, giúp người dùng, khách hàng hay doanh nghiệp có thể hiểu rõ tường tận và biết cách ứng dụng Cloud vào tổ chức của mình một cách hiệu quả và tối ưu nhất!

23/11/2021

Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Snapshot và Backup

Hiện nay, không ít người dùng vẫn còn đăng thắc mắc Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Backup và Snapshot là gì? Tất cả những điều này sẽ được Viettel IDC chia sẻ và phân tích đến độc giả kỹ hơn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hết bài viết, để không qua qua những thông tin hữu ích nhé.

16/11/2021

Tìm hiểu về tiêu chuẩn ISO/IEC 20000-1 về quản lý dịch vụ công nghệ thông tin

Mới đây, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM). Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tiêu chuẩn này.

12/11/2021

​Viettel IDC hoàn thành đánh giá chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 về quản lý dịch vụ CNTT

Tháng 10/2021, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM).

31/10/2021

Trải nghiệm ngay Hosting dùng thử chất lượng tại Viettel IDC

Bạn đang muốn tìm các nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín, trong đó có Viettel IDC, nhưng bạn còn băn khoăn về chất lượng của dịch vụ này? Hosting dùng thử sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn để trải nghiệm thử chất lượng của dịch vụ.

31/10/2021

Cần thuê Hosting chất lượng? Tìm hiểu ngay tại Viettel IDC

Thuê Hosting là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể bắt đầu xây dựng Website riêng cho mình. Nhưng, chúng ta cần tìm Hosting chất lượng ở đâu? Trên thị trường đang tràn lan nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting, nhưng bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho uy tín?

31/10/2021

ASP NET là gì? Nên sử dụng Host ASP NET hay PHP?

Trong thời đại 4.0, nhiều loại ngôn ngữ lập trình Web và dịch vụ Hosting khác nhau đã được ra đời nhằm phục vụ cho việc xây dựng và phát triển Website, điển hình như Host ASP NET. Đây là dịch vụ Hosting được xây dựng dành riêng cho các nhà phát triển sử dụng khung mã nguồn ASP NET.

31/10/2021

Điểm nhanh 7 lợi ích mà Web Portal mang lại cho người dùng

Hiện nay, không qua bất ngờ khi Web Portal là hệ thống được khá nhiều cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp muốn đưa vào sử dụng thay cho các website thông thường, bởi những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà Web Portal mang lại. Qua bài viết này, Viettel IDC sẽ chia sẻ đến độc giả những lợi ích mà Web Portal đã và đang mang lại cho người dùng. H

// doi link