Giải mã bí mật trong các bản Free VPS Trial từ các nhà cung cấp hiện nay

25/02/2021

Để tìm ra bản Free VPS Trial nào đáng để bạn dành thời gian, tôi đã đăng ký nhiều nhất có thể và thử nghiệm kỹ lưỡng, giảm xuống còn hai bản Free VPS Trial hàng đầu.
Một số vấn đề sau đây, chúng tôi sẽ cùng bạn làm rõ để từ đó bạn có thể hiểu hơn về hình thức này khi bạn có nhu cầu sử dụng.

Bí ẩn chưa tiết lộ từ các bản Free VPS Trial

Bí ẩn chưa tiết lộ từ các bản Free VPS Trial

Bạn có phải trả bất kỳ khoản nào để có được bản Free VPS Trial không?

Ban đầu, tất cả các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Web đều cung cấp VPS với bản Free VPS Trial mà không yêu cầu thông tin thẻ tín dụng của bạn. Nhưng gần đây, nhiều người bắt đầu lạm dụng dịch vụ của họ và bây giờ hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ VPS tốt đều hỏi thông tin thẻ tín dụng của bạn trước khi cho bạn tham gia bản Free VPS Trial.

Thực tế là bạn có thể bị tính phí từ 1 USD đến 5 USD để thử bản Free VPS Trial của họ. Với nhiều người, sẽ không có hại gì khi trả 1 USD hoặc thậm chí 5 USD để thử bản Free VPS Trial đối với dịch vụ có giá trị hơn 50 USD trở lên từ một nhà cung cấp uy tín. Tuy nhiên, không phải nhà cung cấp nào cũng có chính sách này. Trong đó, bạn có thể tìm kiếm một số nhà cung cấp cho bạn tham gia bản Free VPS Trial mà không yêu cầu bạn bất cứ thông tin nào.

>> Xem thêm: Trải nghiệm gói free VPS từ 5 nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Tôi có thể tìm bản Free VPS Trial ở đâu?

Không thiếu các dịch vụ VPS cung cấp bản Free VPS Trial trên mạng. Nhiều bản Free VPS Trial hoặc phiên bản demo có thể giúp bạn đo lường máy chủ của họ. Một số trong số họ thậm chí còn cung cấp dịch vụ VPS miễn phí vĩnh viễn, nhưng với các chức năng hạn chế. Một số nhà cung cấp VPS phổ biến nhất với bản Free VPS Trial có thể kể đến như Viettel IDC, AWS, Google Cloud Platform, Kamatera, DigitalOcean,... Tuy nhiên, có một số điểm về các bản Free VPS Trial mà chúng tôi nghĩ bạn nên lưu ý.

+ Thời lượng dùng thử trong bản Free VPS Trial khác nhau giữa các dịch vụ khác nhau. Một số kéo dài ít nhất là bảy ngày, trong khi các bản thử nghiệm khác cho phép bạn sử dụng máy chủ trong một tháng hoặc nửa năm.

+ Chính sách thẻ tín dụng không nhất quán giữa các bản Free VPS Trial. Bạn có thể cần một thẻ tín dụng hợp lệ để đăng ký một số máy chủ.

+ Thẻ tín dụng ảo miễn phí có thể hữu ích, đặc biệt nếu bạn muốn tránh việc tự động gia hạn dẫn đến đăng ký trả phí. Nhưng đôi khi chiến lược này không phải lúc nào cũng hiệu quả vì bản Free VPS Trial có các yêu cầu khác nhau để đăng ký. Nhiều nhà cung cấp trong số họ yêu cầu một khoản thanh toán trả trước nhỏ để xác nhận rằng thẻ tín dụng của bạn có tiền.

Chương trình Free VPS Trial tại Viettel IDC

Chương trình Free VPS Trial tại Viettel IDC

>> Xem thêm: VPS free, chỉ nên dùng thử, không nên dùng lâu dài cho công việc kinh doanh.

VPS tốn bao nhiêu tiền sau khi bản Free VPS Trial kết thúc?

Giá cho VPS thay đổi đáng kể giữa các dịch vụ khác nhau, cũng như các đặc quyền bạn nhận được khi đăng ký. Bản Free VPS Trial có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách hoạt động của từng VPS và liệu nó có đáng để trả toàn bộ giá hay không.

Thông thường, các nhà cung cấp sẽ có hai hình thức cho bạn để tính giá VPS sau khi bản Free VPS Trial kết thúc. Cụ thể.

+ Một là họ sẽ có những gói VPS có sẵn với các mức phí khác nhau. Việc của bạn lúc này là lựa gói VPS nào phù hợp với nhu cầu của bạn và tiến hành đăng ký sử dụng nó. Những gói này thường áp dụng cho các nhu cầu ở mức thấp và trung bình.

+ Hai là họ sẽ cho bạn tùy biến gói dịch vụ VPS dựa theo nhu cầu cụ thể của mình. Hay nói chính xác hơn là tự bạn sẽ xây dựng một gói VPS mà bạn mong muốn thuê. Đương nhiên, gói VPS đó phải lớn hơn nhiều so với một số gói có sẵn trên hệ thống của nhà cung cấp. Với những gói tùy biến dạng này, bạn sẽ cần liên hệ với nhà cung cấp để nhận được hỗ trợ từ họ.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn cần bổ sung thêm một số tài nguyên “lẻ” bên ngoài cho máy chủ của mình, các nhà cung cấp sẽ cho bạn lựa chọn về việc mua thêm tài nguyên. Lúc này, giá trị gói VPS sẽ được cộng thêm phần giá trị tài nguyên mà bạn sử dụng thêm. Do đó, hãy lưu ý chọn lựa những tài nguyên phù hợp với nhu cầu của mình để giảm thiểu chi phí nhé.

Lời kết

Trên thực tế, khi lựa chọn bất kỳ một nhà cung cấp nào, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trước bản Free VPS Trial của nhà cung cấp đó. Nó sẽ giúp bạn có thể đánh giá khách quan nhất chất lượng dịch vụ mà họ mang đến cho bạn trong tương lai.

Chúng tôi hi vọng bạn sẽ nhận được nhiều giá trị từ bài viết này. Và đừng quên, nếu như bạn cần tìm kiếm một dịch vụ Cloud VPS với một chương trình Free VPS Trial từ một nhà cung cấp trong nước, hãy liên hệ với Viettel IDC được được tham gia trải nghiệm nhé.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Cloud VPS tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán Đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

25/11/2021

Ra mắt Chuyên mục Cẩm nang Cloud: Điện toán đám mây dành cho người mới bắt đầu

Viettel IDC ra mắt chuyên mục Cẩm nang Cloud để đồng hành cùng tất cả mọi người trên còn đường bắt đầu tìm hiểu về Cloud, giúp người dùng, khách hàng hay doanh nghiệp có thể hiểu rõ tường tận và biết cách ứng dụng Cloud vào tổ chức của mình một cách hiệu quả và tối ưu nhất!

23/11/2021

Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Snapshot và Backup

Hiện nay, không ít người dùng vẫn còn đăng thắc mắc Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Backup và Snapshot là gì? Tất cả những điều này sẽ được Viettel IDC chia sẻ và phân tích đến độc giả kỹ hơn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hết bài viết, để không qua qua những thông tin hữu ích nhé.

16/11/2021

Tìm hiểu về tiêu chuẩn ISO/IEC 20000-1 về quản lý dịch vụ công nghệ thông tin

Mới đây, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM). Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tiêu chuẩn này.

12/11/2021

​Viettel IDC hoàn thành đánh giá chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 về quản lý dịch vụ CNTT

Tháng 10/2021, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM).

31/10/2021

Trải nghiệm ngay Hosting dùng thử chất lượng tại Viettel IDC

Bạn đang muốn tìm các nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín, trong đó có Viettel IDC, nhưng bạn còn băn khoăn về chất lượng của dịch vụ này? Hosting dùng thử sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn để trải nghiệm thử chất lượng của dịch vụ.

31/10/2021

Cần thuê Hosting chất lượng? Tìm hiểu ngay tại Viettel IDC

Thuê Hosting là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể bắt đầu xây dựng Website riêng cho mình. Nhưng, chúng ta cần tìm Hosting chất lượng ở đâu? Trên thị trường đang tràn lan nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting, nhưng bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho uy tín?

31/10/2021

ASP NET là gì? Nên sử dụng Host ASP NET hay PHP?

Trong thời đại 4.0, nhiều loại ngôn ngữ lập trình Web và dịch vụ Hosting khác nhau đã được ra đời nhằm phục vụ cho việc xây dựng và phát triển Website, điển hình như Host ASP NET. Đây là dịch vụ Hosting được xây dựng dành riêng cho các nhà phát triển sử dụng khung mã nguồn ASP NET.

31/10/2021

Điểm nhanh 7 lợi ích mà Web Portal mang lại cho người dùng

Hiện nay, không qua bất ngờ khi Web Portal là hệ thống được khá nhiều cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp muốn đưa vào sử dụng thay cho các website thông thường, bởi những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà Web Portal mang lại. Qua bài viết này, Viettel IDC sẽ chia sẻ đến độc giả những lợi ích mà Web Portal đã và đang mang lại cho người dùng. H

// doi link