Giải mã bí mật trong các bản Free VPS Trial từ các nhà cung cấp hiện nay

25/02/2021

Để tìm ra bản Free VPS Trial nào đáng để bạn dành thời gian, tôi đã đăng ký nhiều nhất có thể và thử nghiệm kỹ lưỡng, giảm xuống còn hai bản Free VPS Trial hàng đầu.
Một số vấn đề sau đây, chúng tôi sẽ cùng bạn làm rõ để từ đó bạn có thể hiểu hơn về hình thức này khi bạn có nhu cầu sử dụng.

Bí ẩn chưa tiết lộ từ các bản Free VPS Trial

Bí ẩn chưa tiết lộ từ các bản Free VPS Trial

Bạn có phải trả bất kỳ khoản nào để có được bản Free VPS Trial không?

Ban đầu, tất cả các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Web đều cung cấp VPS với bản Free VPS Trial mà không yêu cầu thông tin thẻ tín dụng của bạn. Nhưng gần đây, nhiều người bắt đầu lạm dụng dịch vụ của họ và bây giờ hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ VPS tốt đều hỏi thông tin thẻ tín dụng của bạn trước khi cho bạn tham gia bản Free VPS Trial.

Thực tế là bạn có thể bị tính phí từ 1 USD đến 5 USD để thử bản Free VPS Trial của họ. Với nhiều người, sẽ không có hại gì khi trả 1 USD hoặc thậm chí 5 USD để thử bản Free VPS Trial đối với dịch vụ có giá trị hơn 50 USD trở lên từ một nhà cung cấp uy tín. Tuy nhiên, không phải nhà cung cấp nào cũng có chính sách này. Trong đó, bạn có thể tìm kiếm một số nhà cung cấp cho bạn tham gia bản Free VPS Trial mà không yêu cầu bạn bất cứ thông tin nào.

>> Xem thêm: Trải nghiệm gói free VPS từ 5 nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Tôi có thể tìm bản Free VPS Trial ở đâu?

Không thiếu các dịch vụ VPS cung cấp bản Free VPS Trial trên mạng. Nhiều bản Free VPS Trial hoặc phiên bản demo có thể giúp bạn đo lường máy chủ của họ. Một số trong số họ thậm chí còn cung cấp dịch vụ VPS miễn phí vĩnh viễn, nhưng với các chức năng hạn chế. Một số nhà cung cấp VPS phổ biến nhất với bản Free VPS Trial có thể kể đến như Viettel IDC, AWS, Google Cloud Platform, Kamatera, DigitalOcean,... Tuy nhiên, có một số điểm về các bản Free VPS Trial mà chúng tôi nghĩ bạn nên lưu ý.

+ Thời lượng dùng thử trong bản Free VPS Trial khác nhau giữa các dịch vụ khác nhau. Một số kéo dài ít nhất là bảy ngày, trong khi các bản thử nghiệm khác cho phép bạn sử dụng máy chủ trong một tháng hoặc nửa năm.

+ Chính sách thẻ tín dụng không nhất quán giữa các bản Free VPS Trial. Bạn có thể cần một thẻ tín dụng hợp lệ để đăng ký một số máy chủ.

+ Thẻ tín dụng ảo miễn phí có thể hữu ích, đặc biệt nếu bạn muốn tránh việc tự động gia hạn dẫn đến đăng ký trả phí. Nhưng đôi khi chiến lược này không phải lúc nào cũng hiệu quả vì bản Free VPS Trial có các yêu cầu khác nhau để đăng ký. Nhiều nhà cung cấp trong số họ yêu cầu một khoản thanh toán trả trước nhỏ để xác nhận rằng thẻ tín dụng của bạn có tiền.

Chương trình Free VPS Trial tại Viettel IDC

Chương trình Free VPS Trial tại Viettel IDC

>> Xem thêm: VPS free, chỉ nên dùng thử, không nên dùng lâu dài cho công việc kinh doanh.

VPS tốn bao nhiêu tiền sau khi bản Free VPS Trial kết thúc?

Giá cho VPS thay đổi đáng kể giữa các dịch vụ khác nhau, cũng như các đặc quyền bạn nhận được khi đăng ký. Bản Free VPS Trial có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách hoạt động của từng VPS và liệu nó có đáng để trả toàn bộ giá hay không.

Thông thường, các nhà cung cấp sẽ có hai hình thức cho bạn để tính giá VPS sau khi bản Free VPS Trial kết thúc. Cụ thể.

+ Một là họ sẽ có những gói VPS có sẵn với các mức phí khác nhau. Việc của bạn lúc này là lựa gói VPS nào phù hợp với nhu cầu của bạn và tiến hành đăng ký sử dụng nó. Những gói này thường áp dụng cho các nhu cầu ở mức thấp và trung bình.

+ Hai là họ sẽ cho bạn tùy biến gói dịch vụ VPS dựa theo nhu cầu cụ thể của mình. Hay nói chính xác hơn là tự bạn sẽ xây dựng một gói VPS mà bạn mong muốn thuê. Đương nhiên, gói VPS đó phải lớn hơn nhiều so với một số gói có sẵn trên hệ thống của nhà cung cấp. Với những gói tùy biến dạng này, bạn sẽ cần liên hệ với nhà cung cấp để nhận được hỗ trợ từ họ.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn cần bổ sung thêm một số tài nguyên “lẻ” bên ngoài cho máy chủ của mình, các nhà cung cấp sẽ cho bạn lựa chọn về việc mua thêm tài nguyên. Lúc này, giá trị gói VPS sẽ được cộng thêm phần giá trị tài nguyên mà bạn sử dụng thêm. Do đó, hãy lưu ý chọn lựa những tài nguyên phù hợp với nhu cầu của mình để giảm thiểu chi phí nhé.

Lời kết

Trên thực tế, khi lựa chọn bất kỳ một nhà cung cấp nào, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trước bản Free VPS Trial của nhà cung cấp đó. Nó sẽ giúp bạn có thể đánh giá khách quan nhất chất lượng dịch vụ mà họ mang đến cho bạn trong tương lai.

Chúng tôi hi vọng bạn sẽ nhận được nhiều giá trị từ bài viết này. Và đừng quên, nếu như bạn cần tìm kiếm một dịch vụ Cloud VPS với một chương trình Free VPS Trial từ một nhà cung cấp trong nước, hãy liên hệ với Viettel IDC được được tham gia trải nghiệm nhé.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Cloud VPS tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

19/01/2023

Dự báo TOP các xu hướng công nghệ hàng đầu trong năm 2023

​Các xu hướng công nghệ 2023 nổi bật được các chuyên gia dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới là trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ chuỗi khối Blockchain, vũ trụ ảo Metaverse. Việc bắt kịp và thích ứng với các công nghệ này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trong thị trường khốc liệt sắp tới. Dưới đây, hãy cùng Viettel IDC điểm qua những xu hướng công nghệ 2023 nổi bật nhé!

23/01/2023

Xu hướng Cloud 2023 hàng đầu các doanh nghiệp cần biết

Nhiều doanh nghiệp đang tích cực chạy đua với cuộc đua “số hóa”, để có được khả năng cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Vây nên, xu hướng Cloud 2023 là những điều đang được các doanh nghiệp rất quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến bạn những xu hướng về điện toán đám mây hàng đầu trong năm 2023 chúng ta cần biết nhé, bên cạnh các công nghệ thực tế ảo VR, metaverse.

13/01/2023

2022 - Thời kỳ bùng nổ của Cloud tại Việt Nam

​Công nghệ điện toán đám mây - Computing Cloud năm 2022 đã phát triển và bùng nổ cực kỳ mạnh mẽ, từ đó ảnh hưởng tới nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Dưới đây, chúng ta hãy cùng xem lại các xu hướng Cloud năm 2022 phổ biến nhất với Viettel IDC nhé!

11/10/2022

Những thông tin nhất định phải biết về Ethereum mới phiên bản 2.0

Ethereum 2.0, còn được biết đến là Eth2 hay “Serenity”, là một bản nâng cấp dành cho Ethereum Node, hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể chức năng và trải nghiệm của toàn bộ mạng. Tuy nhiên, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Với việc Ethereum là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên hành tinh, việc tìm hiểu Ethereum 2.0 thực sự là gì và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến toàn bộ lĩnh vực tiền mã hóa vô cùng quan trọng. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin nhất định phải biết về Ethereum phiên bản 2.0 nhé!

13/10/2022

Công nghệ chuỗi khối Blockchain là gì? Cơ chế hoạt động của chuỗi khối Blockchain?

Công nghệ Blockchain (chuỗi khối) đang dần trở thành xu hướng mới trên thị trường đầu tư và công nghệ toàn cầu. Công nghệ này có tiềm năng ứng dụng to lớn trong các ngành từ dịch vụ tài chính, sản xuất và khu vực công cho đến chuỗi cung ứng, giáo dục và năng lượng. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này. Chính vì vậy, việc tìm hiểu về Blockchain ngay từ bây giờ là rất cần thiết đối với các bạn trẻ.

14/10/2022

Tìm hiểu kiến thức về Public Chain và Private Chain

Nền tảng blockchain đã phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Các phân loại của blockchain như Private, Public mang những sự khác biệt dẫn đến trải nghiệm người dùng khác nhau và đa dạng hóa sự lựa chọn loại blockchain phù hợp. Hãy cùng CryptoLeakvn tìm hiểu sự khác nhau giữa Public và Private blockchain, cũng như tìm ra lựa chọn tối ưu nhất trong các loại blockchain này thông qua bài viết hôm nay.

05/10/2022

Công nghệ Blockchain là gì? Lợi thế vượt trội khi doanh nghiệp ứng dụng Blockchain

Trong thời gian gần đây, công nghệ Blockchain đã và đang dần trở thành xu hướng trên toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam. Có thể nói, ngành công nghệ này đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, từ lĩnh vực tài chính, sản xuất cho đến cả giáo dục hoặc năng lượng.

12/10/2022

​Tất tần tật kiến thức quan trọng về hạ tầng Blockchain

Mọi hệ thống phức tạp đều yêu cầu cơ sở hạ tầng thích hợp, hoặc tài nguyên và một khuôn khổ cơ bản để hoạt động. Cũng giống như lưới điện, các trạm phát điện và đường ống bao gồm cơ sở hạ tầng năng lượng cần thiết để cung cấp điện cho một quốc gia. Do đó, các Node, phần mềm và hệ thống dựa trên đám mây hoặc phần cứng được yêu cầu để chạy các mạng Proof of Stake (PoS).

09/10/2022

Tất tần tật từ A - Z về dịch vụ Blockchain

Hiện nay, dịch vụ Blockchain đã phát triển mạnh mẽ và mở ra một xu hướng mới cho nhiều lĩnh vực khác nhau như trong tài chính, điện tử viễn thông, kế toán, logistics,... Vậy, cụ thể thì Blockchain là gì? Chúng có thể mang lại những lợi ích gì cho chúng ta? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu câu trả lời cho những vấn đề này nhé! Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn.

08/10/2022

Node là gì? Nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Node?

Bạn mới tìm hiểu về Node Blockchain, và đang phân vân không biết nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Note? Cách hoạt động của Node là gì? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giải đáp các câu hỏi này cho bạn đọc, cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé!

// doi link