​Khi nào cần thuê VPS giá rẻ? Lợi ích khi thuê VPS giá rẻ?

09/09/2020

VPS giá rẻ đang dần phổ biến và quan trọng hơn với việc kinh doanh thương mại điện tử bởi tính tức thời và đa nhiệm của nó. Vậy, thời điểm nào là thích hợp nhất cho một doanh nghiệp quyết định sử dụng dịch vụ thuê VPS giá rẻ?

 

Khi nào người dùng nên thuê VPS giá rẻ? Lợi ích của VPS giá rẻ là gì?

 

Trong bối cảnh công nghệ thông tin tiên tiến ngày càng phát triển vượt bậc, việc sở hữu chiếc máy tính có cấu hình cao để lưu trữ - xử lý dữ liệu và thông tin là vô cùng thiết yếu cho các doanh nghiệp.

 

Đáng mừng hơn, các tập đoàn công ty ngày nay có rất nhiều sự lựa chọn về loại hình lưu trữ Web phù hợp với mô hình kinh tế của mình nhất, một trong số đó là dịch vụ thuê VPS giá rẻ.

 

Bài viết sau sẽ bàn về vấn đề khi nào một doanh nghiệp cần thuê VPS giá rẻ và những lợi ích của việc đó mang lại là gì.

 

Dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ đang ngày càng phổ biến

 

Dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ là gì?

Dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ là dịch vụ cho thuê máy chủ ảo được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý có chức năng tương tự như máy chủ riêng, chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu, với chi phí vô vùng tiết kiệm. 

Khi nào cần thuê VPS giá rẻ?

Việc sử dụng dịch vụ thuê VPS giá rẻ không còn gói gọn trong một, hai đối tượng cơ bản ở một thời điểm nhất định nào nữa, mà ngày càng phổ biến hơn, cụ thể là:

 

- Khi tổ chức doanh nghiệp đang sở hữu những Website thương mại dịch vụ, diễn đàn (forum) với lượng truy cập hằng ngày cao đang có nhu cầu lưu trữ Web với tính năng mở rộng linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo bảo mật tốt.

 

- Khi các doanh nghiệp cần nguồn quản lý gửi và nhận email để giao dịch, trao đổi thông tin lớn, họ sẽ cần sử dụng VPS làm máy chủ cho hệ thống email.

 

- Khi công ty cần dung lượng lưu trữ tốt để chạy các chương trình quảng cáo, truyền thông trực tuyến.

 

- Khi những tổ chức, cá nhân nào muốn phát triển Web, phần mềm, ứng dụng và nhiều nền tảng (platform) khác.

 

- Đối tượng khách hàng muốn làm máy chủ Game Server cho đông đảo người cùng sử dụng cùng một lúc.

 

- Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế Web, tạo các môi trường ảo để giả lập viết code, chương trình, phân tích hệ thống.

 

- Khi những cá nhân hoặc công ty có nhu cầu lưu trữ xử lý các dữ liệu cơ bản nhưng số lượng nhiều như tài liệu, video, hình ảnh, v.v.

 

Thời điểm nào khách hàng nên quyết định thuê VPS giá rẻ?

Lợi ích của việc thuê VPS giá rẻ là gì?

 

- Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực, thay vì phải bỏ ra số tiền lớn để mua máy chủ ảo, vận hành và bảo trì định kỳ.

 

- Khách hàng có thể dễ dàng thay đổi kích thước tài nguyên, nâng cấp hoặc hạ cấp cấu hình khi có nhu cầu.

 

- Trong trường hợp xảy ra lỗi hệ thống, VPS sẽ tự động phục hồi và sao lưu dữ liệu trên hệ thống.

 

- Người dùng được đảm bảo cấp toàn quyền quản lý và có khả năng truy cập hệ thống từ xa bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, có thể tự ý cài đặt các phần mềm trên máy chủ VPS và chạy nhiều ứng dụng khác nhau cùng lúc.

 

- Tính bảo mật cao nhờ vào công nghệ tường lửa, chống virus và chống hacker tiên tiến.

 

Xem thêm: Cẩm nang cần biết khi thuê VPS

 

Cũng vì việc thuê VPS giá rẻ mang đến nhiều giá trị đáp ứng tốt cho công việc và quá trình vận hành Website của doanh nghiệp nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung ứng dịch vụ thuê VPS giá rẻ xuất hiện. Mỗi nơi sẽ có chi phí và chất lượng dịch vụ riêng. Trong số đó, Viettel IDC là đơn bị đã và đang được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao về mọi mặt.

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ - Nền tảng công nghệ hỗ trợ tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC để được tư vấn:


      - Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)
      - Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc
      - Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam

Tin liên quan

11/12/2023

Trung tâm dữ liệu Hoà Lạc Viettel IDC nhận Danh hiệu Năng lượng xanh 5 sao

Viettel IDC nằm trong danh sách “Danh hiệu năng lượng xanh 5 sao dành cho 07 cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm trong công trình xây dựng.

12/11/2023

HTML là gì? Nguyên lý hoạt động của HTML trong việc xây dựng website

HTML là gì là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Thực tế, HTML đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành cấu trúc, giao diện của nhiều loại trang web và ứng dụng trực tuyến, giúp cải thiện trải nghiệm người dùng trên Internet.

10/11/2023

Tấn công DDoS là gì? Cách phát hiện và ứng phó với cuộc tấn công DDoS

Trong thời đại công nghệ hiện nay, mạng xã hội kỹ thuật số đã mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng hình thành những rủi ro, trong đó có thể kể đến tấn công DDoS.

08/11/2023

Những điểm mới của Luật Giao dịch điện tử 2023

Để tạo hành lang pháp lý vững chắc, giúp các doanh nghiệp Việt Nam có đủ cơ sở để thực hiện công cuộc số hóa nêu trên, ngày 22/6/2023, Quốc hội đã thông qua Luật Giao dịch điện tử số 20/2023/QH15 kế thừa có sửa đổi, bổ sung Luật Giao dịch điện tử 2005.

24/11/2023

Viettel IDC xây dựng giải pháp email server trên AWS cho Viettel Post

Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, chú trọng đến trải nghiệm của người dùng, Viettel Post đã bắt đầu thúc đẩy ứng dụng công nghệ vào các hoạt động vận hành, quản lý, trong đó không thể không nhắc đến việc tích hợp các giải pháp tiên tiến vào hệ thống gửi email hóa đơn điện tử cho khách hàng.

22/11/2023

Live Streaming và mối liên kết không thể thiếu với công nghệ CDN

Live streaming đã trở thành xu hướng, được phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Hình thức này cho phép người dùng chia sẻ những trải nghiệm trực tiếp, tương tác với khán giả và truyền tải thông tin một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn thắc mắc, để đảm bảo một buổi phát sóng không gặp sự cố gián đoạn hoặc độ trễ thì công nghệ nào sẽ gián tiếp hỗ trợ?

15/11/2023

Tham gia Tiếp thị liên kết dễ dàng - Tăng thu nhập không giới hạn cùng Viettel IDC

Với việc trở thành Đối tác Tiếp thị liên kết của Viettel IDC (Publisher), bạn sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập thụ động không giới hạn với mức hoa hồng lên đến 4% tổng giá trị đơn hàng.

03/11/2023

Tích hợp ESG vào chiến lược phát triển trung tâm dữ liệu bền vững

Ngày càng có nhiều các doanh nghiệp trong nước, bao gồm cả các nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu, đẩy mạnh đầu tư vào các giải pháp chuyển dịch sang năng lượng sạch, thúc đẩy hoạt động kinh doanh bền vững...

03/11/2023

Green Cloud: Hiện thực hóa hành trình phát triển bền vững của doanh nghiệp

​So với giải pháp truyền thống hiện nay, giải pháp máy tính ảo trên đám mây giúp tiết kiệm năng lượng hơn 93% so với cơ sở hạ tầng thông thường.

23/09/2023

Dịch vụ Cloud Server - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp startup

Với dịch vụ Cloud Server, doanh nghiệp có thể giảm chi phí hiệu quả, tận dụng tính linh hoạt để mở rộng tài nguyên khi cần, đồng thời đảm bảo độ bảo mật thông tin tối đa.

// doi link