​Khi nào cần thuê VPS giá rẻ? Lợi ích khi thuê VPS giá rẻ?

09/09/2020

VPS giá rẻ đang dần phổ biến và quan trọng hơn với việc kinh doanh thương mại điện tử bởi tính tức thời và đa nhiệm của nó. Vậy, thời điểm nào là thích hợp nhất cho một doanh nghiệp quyết định sử dụng dịch vụ thuê VPS giá rẻ?

 

Khi nào người dùng nên thuê VPS giá rẻ? Lợi ích của VPS giá rẻ là gì?

 

Trong bối cảnh công nghệ thông tin tiên tiến ngày càng phát triển vượt bậc, việc sở hữu chiếc máy tính có cấu hình cao để lưu trữ - xử lý dữ liệu và thông tin là vô cùng thiết yếu cho các doanh nghiệp.

 

Đáng mừng hơn, các tập đoàn công ty ngày nay có rất nhiều sự lựa chọn về loại hình lưu trữ Web phù hợp với mô hình kinh tế của mình nhất, một trong số đó là dịch vụ thuê VPS giá rẻ.

 

Bài viết sau sẽ bàn về vấn đề khi nào một doanh nghiệp cần thuê VPS giá rẻ và những lợi ích của việc đó mang lại là gì.

 

Dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ đang ngày càng phổ biến

 

Dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ là gì?

Dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ là dịch vụ cho thuê máy chủ ảo được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý có chức năng tương tự như máy chủ riêng, chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu, với chi phí vô vùng tiết kiệm. 

Khi nào cần thuê VPS giá rẻ?

Việc sử dụng dịch vụ thuê VPS giá rẻ không còn gói gọn trong một, hai đối tượng cơ bản ở một thời điểm nhất định nào nữa, mà ngày càng phổ biến hơn, cụ thể là:

 

- Khi tổ chức doanh nghiệp đang sở hữu những Website thương mại dịch vụ, diễn đàn (forum) với lượng truy cập hằng ngày cao đang có nhu cầu lưu trữ Web với tính năng mở rộng linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo bảo mật tốt.

 

- Khi các doanh nghiệp cần nguồn quản lý gửi và nhận email để giao dịch, trao đổi thông tin lớn, họ sẽ cần sử dụng VPS làm máy chủ cho hệ thống email.

 

- Khi công ty cần dung lượng lưu trữ tốt để chạy các chương trình quảng cáo, truyền thông trực tuyến.

 

- Khi những tổ chức, cá nhân nào muốn phát triển Web, phần mềm, ứng dụng và nhiều nền tảng (platform) khác.

 

- Đối tượng khách hàng muốn làm máy chủ Game Server cho đông đảo người cùng sử dụng cùng một lúc.

 

- Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế Web, tạo các môi trường ảo để giả lập viết code, chương trình, phân tích hệ thống.

 

- Khi những cá nhân hoặc công ty có nhu cầu lưu trữ xử lý các dữ liệu cơ bản nhưng số lượng nhiều như tài liệu, video, hình ảnh, v.v.

 

Thời điểm nào khách hàng nên quyết định thuê VPS giá rẻ?

Lợi ích của việc thuê VPS giá rẻ là gì?

 

- Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực, thay vì phải bỏ ra số tiền lớn để mua máy chủ ảo, vận hành và bảo trì định kỳ.

 

- Khách hàng có thể dễ dàng thay đổi kích thước tài nguyên, nâng cấp hoặc hạ cấp cấu hình khi có nhu cầu.

 

- Trong trường hợp xảy ra lỗi hệ thống, VPS sẽ tự động phục hồi và sao lưu dữ liệu trên hệ thống.

 

- Người dùng được đảm bảo cấp toàn quyền quản lý và có khả năng truy cập hệ thống từ xa bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, có thể tự ý cài đặt các phần mềm trên máy chủ VPS và chạy nhiều ứng dụng khác nhau cùng lúc.

 

- Tính bảo mật cao nhờ vào công nghệ tường lửa, chống virus và chống hacker tiên tiến.

 

Xem thêm: Cẩm nang cần biết khi thuê VPS

 

Cũng vì việc thuê VPS giá rẻ mang đến nhiều giá trị đáp ứng tốt cho công việc và quá trình vận hành Website của doanh nghiệp nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung ứng dịch vụ thuê VPS giá rẻ xuất hiện. Mỗi nơi sẽ có chi phí và chất lượng dịch vụ riêng. Trong số đó, Viettel IDC là đơn bị đã và đang được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao về mọi mặt.

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ - Nền tảng công nghệ hỗ trợ tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC để được tư vấn:


      - Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)
      - Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc
      - Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam

Tin liên quan

17/05/2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW “MULTI-CLOUD AND MULTI-CDN FOR MULTI DEMAND”

Tham dự talkshow “Multi-Cloud and Multi-CDN for Multi Demand”, các khách mời sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiến lược Multi-cloud và Multi-CDN, cũng như cách ứng dụng và triển khai các xu hướng này trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

10/05/2023

Hệ thống Cloud của Viettel IDC đạt tiêu chuẩn an toàn thông tin cấp độ 3

Viettel IDC vừa hoàn thành lấy hồ sơ an toàn thông tin cấp độ 3 cho hệ thống Cloud, đáp ứng Thông tư số 12/2022/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn Nghị định số 85/2016/NĐ-CP của Chính phủ về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.

04/05/2023

Viettel IDC đồng hành cung cấp hạ tầng cloud cho KardiaChain, ưu tiên đáp ứng hạ tầng thúc đẩy công nghệ blockchain tại Việt Nam

Mới đây, Viettel IDC và KardiaChain đã chính thức đặt bút kí kết hợp đồng dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud (vDPC) - dịch vụ điện toán đám mây cung cấp gói tài nguyên tính toán, lưu trữ và truyền dẫn với hạ tầng riêng biệt.

06/04/2023

SOC as a service: Lựa chọn bảo mật tối ưu cho doanh nghiệp

Trung tâm Giám sát an ninh mạng (SOC- Security Operations Center) là một giải pháp an toàn thông tin (ATTT) tuy không mới nhưng khá toàn diện và cần thiết với các tổ chức, doanh nghiệp (DN).

04/04/2023

​7 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation

Colocation là một giải pháp linh hoạt cho phép các doanh nghiệp mở rộng cơ sở hạ tầng của họ khi cần thiết. Trước khi xây dựng một trung tâm dữ liệu mới hoặc mở rộng một cơ sở dữ liệu tại chỗ hiện có, các doanh nghiệp nên xem xét lợi ích của dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation.

05/04/2023

Cách thức xây dựng và vận hành Trung tâm điều hành bảo mật không gian mạng (SOC)

Security Operation Center (SOC) - Trung tâm Quản lý và Giám sát an ninh thông tin sử dụng các công nghệ và tiến trình để phát hiện, phân tích và giải quyết các sự cố bảo mật trong hệ thống của tổ chức. Xây dựng một Security Operation Center (SOC) là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự đầu tư về tài chính, thời gian và nhân lực.

04/04/2023

Tổng quan về chức năng và vai trò của SOC

SOC - Security Operation Center có trách nhiệm đảm bảo rằng các sự cố an ninh tiềm ẩn được xác định, phân tích, bảo vệ, điều tra và báo cáo chính xác. Vậy SOC có vai trò và chức năng như thế nào. Cùng Viettel IDC tìm hiểu trong bài viết này nhé!

03/04/2023

Trung tâm an ninh mạng (Security Operation Center) là gì?

Trung tâm an ninh mạng SOC là gì? Tại sao cần phải có các giải pháp về an ninh mạng và cùng tìm hiểu về các tính năng của trung tâm an ninh mạng SOC đem lại để phát hiện ra các sự cố an ninh bằng bài viết dưới đây nhé!

02/04/2023

Vai trò của Trung tâm Giám sát An ninh mạng (SOC) là gì?

Thay vì các giải pháp độc lập, chuyên biệt chỉ xử lý được một khía cạnh của cuộc tấn công, người dùng bị thuyết phục bởi các giải pháp tổng thể, đa tầng, nhiều lớp, nhằm phát hiện và giải quyết triệt để các mối nguy hại chưa từng có tiền lệ. SOC chính là một giải pháp như thế!

01/04/2023

Tìm hiểu Security Operations Center (SOC) là gì?

Tìm hiểu về cách các trung tâm hoạt động bảo mật làm việc và tại sao nhiều tổ chức dựa vào SOC như một nguồn tài nguyên quý giá để phát hiện sự cố an ninh.

// doi link