​Khi nào cần thuê VPS giá rẻ? Lợi ích khi thuê VPS giá rẻ?

09/09/2020

VPS giá rẻ đang dần phổ biến và quan trọng hơn với việc kinh doanh thương mại điện tử bởi tính tức thời và đa nhiệm của nó. Vậy, thời điểm nào là thích hợp nhất cho một doanh nghiệp quyết định sử dụng dịch vụ thuê VPS giá rẻ?

 

Khi nào người dùng nên thuê VPS giá rẻ? Lợi ích của VPS giá rẻ là gì?

 

Trong bối cảnh công nghệ thông tin tiên tiến ngày càng phát triển vượt bậc, việc sở hữu chiếc máy tính có cấu hình cao để lưu trữ - xử lý dữ liệu và thông tin là vô cùng thiết yếu cho các doanh nghiệp.

 

Đáng mừng hơn, các tập đoàn công ty ngày nay có rất nhiều sự lựa chọn về loại hình lưu trữ Web phù hợp với mô hình kinh tế của mình nhất, một trong số đó là dịch vụ thuê VPS giá rẻ.

 

Bài viết sau sẽ bàn về vấn đề khi nào một doanh nghiệp cần thuê VPS giá rẻ và những lợi ích của việc đó mang lại là gì.

 

Dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ đang ngày càng phổ biến

 

Dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ là gì?

Dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ là dịch vụ cho thuê máy chủ ảo được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý có chức năng tương tự như máy chủ riêng, chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu, với chi phí vô vùng tiết kiệm. 

Khi nào cần thuê VPS giá rẻ?

Việc sử dụng dịch vụ thuê VPS giá rẻ không còn gói gọn trong một, hai đối tượng cơ bản ở một thời điểm nhất định nào nữa, mà ngày càng phổ biến hơn, cụ thể là:

 

- Khi tổ chức doanh nghiệp đang sở hữu những Website thương mại dịch vụ, diễn đàn (forum) với lượng truy cập hằng ngày cao đang có nhu cầu lưu trữ Web với tính năng mở rộng linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo bảo mật tốt.

 

- Khi các doanh nghiệp cần nguồn quản lý gửi và nhận email để giao dịch, trao đổi thông tin lớn, họ sẽ cần sử dụng VPS làm máy chủ cho hệ thống email.

 

- Khi công ty cần dung lượng lưu trữ tốt để chạy các chương trình quảng cáo, truyền thông trực tuyến.

 

- Khi những tổ chức, cá nhân nào muốn phát triển Web, phần mềm, ứng dụng và nhiều nền tảng (platform) khác.

 

- Đối tượng khách hàng muốn làm máy chủ Game Server cho đông đảo người cùng sử dụng cùng một lúc.

 

- Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế Web, tạo các môi trường ảo để giả lập viết code, chương trình, phân tích hệ thống.

 

- Khi những cá nhân hoặc công ty có nhu cầu lưu trữ xử lý các dữ liệu cơ bản nhưng số lượng nhiều như tài liệu, video, hình ảnh, v.v.

 

Thời điểm nào khách hàng nên quyết định thuê VPS giá rẻ?

Lợi ích của việc thuê VPS giá rẻ là gì?

 

- Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực, thay vì phải bỏ ra số tiền lớn để mua máy chủ ảo, vận hành và bảo trì định kỳ.

 

- Khách hàng có thể dễ dàng thay đổi kích thước tài nguyên, nâng cấp hoặc hạ cấp cấu hình khi có nhu cầu.

 

- Trong trường hợp xảy ra lỗi hệ thống, VPS sẽ tự động phục hồi và sao lưu dữ liệu trên hệ thống.

 

- Người dùng được đảm bảo cấp toàn quyền quản lý và có khả năng truy cập hệ thống từ xa bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, có thể tự ý cài đặt các phần mềm trên máy chủ VPS và chạy nhiều ứng dụng khác nhau cùng lúc.

 

- Tính bảo mật cao nhờ vào công nghệ tường lửa, chống virus và chống hacker tiên tiến.

 

Xem thêm: Cẩm nang cần biết khi thuê VPS

 

Cũng vì việc thuê VPS giá rẻ mang đến nhiều giá trị đáp ứng tốt cho công việc và quá trình vận hành Website của doanh nghiệp nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung ứng dịch vụ thuê VPS giá rẻ xuất hiện. Mỗi nơi sẽ có chi phí và chất lượng dịch vụ riêng. Trong số đó, Viettel IDC là đơn bị đã và đang được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao về mọi mặt.

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ - Nền tảng công nghệ hỗ trợ tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC để được tư vấn:


      - Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)
      - Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc
      - Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam

Tin liên quan

31/05/2021

Khám phá “siêu bảng giá" Server tại Viettel IDC

Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình một dịch vụ lưu trữ phù hợp cho mục đích kinh doanh, “siêu” bảng giá server tại Viettel IDC trong bài viết này sẽ cho bạn một cái nhìn tổng thể nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp. Hãy cùng xem “siêu” bảng giá server này có gì đặc biệt nhé.

31/05/2021

Nhắc đến Server tốt - Nghĩ ngay đến Viettel IDC

Server tốt là một khái niệm chung chung ám chỉ một các dịch vụ máy chủ được cung cấp hiện nay. Vậy những yếu tố nào tạo nên các dịch vụ server tốt trên thị trường hiện nay. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá các dịch vụ được người dùng đánh giá là server tốt tại Viettel IDC nhé.

31/05/2021

[Phân tích chuyên sâu] Công nghệ SD-WAN và ứng dụng trong thực tiễn

SD-WAN giúp giải quyết các nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp như IoT, SaaS, Cloud cùng với đó là các nhu cầu bảo mật ngày càng tăng, ứng dụng đòi hỏi phải được ưu tiên và tối ưu trong khi các doanh nghiệp yêu cầu giảm chi phí về nhân lực triển khai, vận hành và thời gian.

30/05/2021

Tất tần tật những điều bạn cần biết về Server Switch

Server Switch là gì và nó giữ vai trò quan trọng như thế nào trong hệ thống mạng của doanh nghiệp hiện nay? Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này sẽ được Viettel IDC giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

30/05/2021

Những điều bạn cần biết về Viettel IDC Data Center

Viettel IDC Data Center là đơn vị số ít tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Uptime Tier 3 - một tiêu chuẩn danh giá về trung tâm dữ liệu. Vậy, bên trong Viettel IDC Data Center có gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

29/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Khi nào nên sử dụng Server Private?

Việc sử dụng Server Private sẽ giúp mang đến cho người dùng một máy chủ có hiệu năng ổn định và hiệu suất cao. Tuy nhiên, thời điểm nào thì chúng ta nên sử dụng hình thức này. Hãy cùng Viettel IDC tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

28/05/2021

Những điều cần biết về mô hình cấp phép của Server Microsoft

Bài viết này, Viettel IDC sẽ giới thiệu đến độc giả một số mô hình cấp phép hiện tại cho các Server Microsoft nhé. Chi tiết sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

27/05/2021

Server máy chủ Dell PowerEdge T30: Giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ

​Với thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng ổn định, server máy chủ Dell PowerEdge T30 hiện đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Để giúp bạn hiểu hơn về dòng máy chủ này, hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

26/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Có cần phải mua tài khoản Google Cloud để sử dụng các dịch vụ tại đây?

Ngoài việc biết đến Google trong vai trò công cụ tìm kiếm, chúng ta còn biết đến với vai trò của một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu trên thế giới hiện nay. Google cho ra mắt Google Cloud để cung cấp các dịch vụ lưu trữ này đối với người dùng.

26/05/2021

Hiểu rõ về Cloud GPU chỉ trong 5 phút!

​Nói về Cloud Server thì chắc ai cũng biết, nhưng về Cloud GPU thì có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người. Thực ra, Cloud GPU cũng chỉ là dịch vụ Cloud Server mà chúng ta hay dùng thôi, nhưng chúng có thêm GPU để tăng hiệu suất cho hệ thống. Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu về Cloud GPU qua bài viết dưới đây nhé!