Quản lý kho tài liệu bằng tự động hóa, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp

23/02/2023

Theo sự phát triển của doanh nghiệp, số lượng thông tin dữ liệu cần lưu trữ và xử lý sẽ ngày càng tăng cao. Lúc này, việc quản lý kho tài liệu bằng tự động hóa sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và thời gian hơn rất nhiều. Vậy, hệ thống quản lý kho tài liệu tự động là gì? Cụ thể thì chúng mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết bên dưới nhé!

 

Quản lý tài liệu bằng tự động hóa - Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp

Quản lý tài liệu bằng tự động hóa - Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp

Hệ thống quản lý kho tài liệu tự động là gì?

Nhìn chung, đây là một hệ thống dùng để lưu trữ thông tin một cách có cấu trúc, giúp người dùng dễ dàng truy cập vào các thông tin đã  được lưu trữ. Với dịch vụ tự động hóa này, quản lý có thể dễ dàng theo sát tiến độ làm việc của từng nhân viên, kết quả đạt được để từ đó đưa ra những quyết định điều chỉnh thích hợp, nhân viên cũng có thể dễ dàng nắm bắt công việc hơn.

 

Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về lợi ích của dịch vụ quản lý kho tài liệu tự động nhé!

 

>> Xem thêm: Web server là gì? Cách thức hoạt động và lưu ý khi sử dụng Web server

Lợi ích của dịch vụ quản lý kho tài liệu tự động

Dịch vụ quản lý kho tài liệu tự động sẽ giúp doanh nghiệp lưu hết mọi thông tin dữ liệu trên một hệ thống nhất định, từ đó mang lại nhiều tiện lợi cho doanh nghiệp:

Giúp tra cứu thông tin dễ dàng hơn

Mọi thông tin của doanh nghiệp đều được lưu trữ trên một hệ thống quản lý kho tài liệu này, và chúng có hỗ trợ các cơ chế tìm kiếm dựa trên từ khóa hoặc các tính năng tìm kiếm nâng cao, cho phép người dùng dễ dàng tìm được thông tin mà mình muốn chỉ qua 1 click. Điều này giúp nhân viên tiết kiệm được thời gian và công sức hơn rất nhiều.

Đảm bảo được tính bảo mật, an toàn cho thông tin

So với phương pháp lưu trữ thông tin trên giấy truyền thống, hoặc việc lưu thông tin tại nhiều nơi khác nhau khiến khó tìm kiếm thông tin mình cần, thì hệ thống quản lý kho tài liệu như Viettel Cyber Work không gặp phải những vấn đề này. Viettel Cyber Work có hỗ trợ phân quyền cho từng nhân viên truy cập vào từng thông tin nhất định, giúp đảm bảo tính bảo mật thông tin, đồng thời giúp nhân viên dễ dàng tìm được thông tin mình cần hơn.

Quản lý tài liệu bằng tự động hóa giúp bảo mật thông tin

Quản lý tài liệu bằng tự động hóa  giúp bảo mật thông tin

 

>> Bài viết liên quan: Hosting là gì? Nếu kinh doanh, đừng nên chọn hosting miễn phí!

 

Bên cạnh đó, các hệ thống quản lý kho tài liệu tự động cũng có lưu các phiên bản lịch sử chỉnh sửa của tài liệu, giúp bạn có thể dễ dàng phục hồi lại dữ liệu cũ dễ dàng, đảm bảo tính an toàn cho thông tin, không gặp phải những rủi ro bị mất mát thông tin.

Nâng cao hiệu suất chung của doanh nghiệp

Nhờ vào việc tiết kiệm thời gian cho nhân viên, hệ thống quản lý kho tài liệu tự động sẽ giúp tối ưu được thời gian cho toàn bộ tổng thể doanh nghiệp, từ đó tối ưu hóa được chi phí cho doanh nghiệp rất lớn. Bên cạnh đó, khi triển khai dịch vụ quản lý kho tài liệu Viettel Cyber Work, nhân viên cũng có nhiều thời gian hơn để dành cho các công việc quan trọng.

Tại sao nên sử dụng Viettel Cyber Work?

Nhìn chung, dịch vụ quản lý kho tài liệu tự động sẽ là giải pháp lý tưởng cho doanh nghiệp trong thời đại số 4.0 này, giúp tăng lợi thế cạnh tranh đáng kể cho doanh nghiệp. Một trong những hệ thống quản lý kho tài liệu tự động mà nhiều doanh nghiệp tin dùng hiện nay chính là Viettel Cyber Work.

 

Viettel Cyber Work hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xây dựng kho tài liệu riêng cho doanh nghiệp hoặc cho cá nhân dễ dàng. Bạn có thể tạo ra các thư mục riêng, tương ứng với từng bộ phận hoặc danh mục riêng để lưu trữ các thông tin dữ liệu tương ứng lên. Hệ thống cũng cho phép bạn có thể kết nối máy tính cá nhân vào để đồng bộ dữ liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 

Với dịch vụ quản lý kho tài liệu Viettel Cyber Work, kho lưu trữ tài liệu đều được phân loại rõ ràng, hỗ trợ việc tìm kiếm thông tin được thuận tiện và nhanh chóng hơn. Bạn cũng có thể dễ dàng đặt mật khẩu cho từng tập tin dữ liệu hoặc từng thư mục sao cho phù hợp, để đảm bảo tính bảo mật cho những thông tin quan trọng.

 

>> Bài viết liên quan: Sử dụng Free Hosting cho Website của bạn, hại nhiều hơn lợi

Tổng kết

Hiện nay, dịch vụ quản lý kho tài liệu tự động như Viettel Cyber Work đang là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp để nâng cao hiệu suất làm việc với thông tin. Thông tin dữ liệu là chìa khóa quan trọng giúp doanh nghiệp có thể phát triển bền vững trong thời đại này. Nếu bạn đang cần tìm hiểu về dịch vụ Viettel Cyber Work, đừng ngần ngại liên hệ Viettel IDC để được hỗ trợ nhé!

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Viettel Cyber Work, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

 

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

17/05/2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW “MULTI-CLOUD AND MULTI-CDN FOR MULTI DEMAND”

Tham dự talkshow “Multi-Cloud and Multi-CDN for Multi Demand”, các khách mời sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiến lược Multi-cloud và Multi-CDN, cũng như cách ứng dụng và triển khai các xu hướng này trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

10/05/2023

Hệ thống Cloud của Viettel IDC đạt tiêu chuẩn an toàn thông tin cấp độ 3

Viettel IDC vừa hoàn thành lấy hồ sơ an toàn thông tin cấp độ 3 cho hệ thống Cloud, đáp ứng Thông tư số 12/2022/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn Nghị định số 85/2016/NĐ-CP của Chính phủ về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.

04/05/2023

Viettel IDC đồng hành cung cấp hạ tầng cloud cho KardiaChain, ưu tiên đáp ứng hạ tầng thúc đẩy công nghệ blockchain tại Việt Nam

Mới đây, Viettel IDC và KardiaChain đã chính thức đặt bút kí kết hợp đồng dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud (vDPC) - dịch vụ điện toán đám mây cung cấp gói tài nguyên tính toán, lưu trữ và truyền dẫn với hạ tầng riêng biệt.

06/04/2023

SOC as a service: Lựa chọn bảo mật tối ưu cho doanh nghiệp

Trung tâm Giám sát an ninh mạng (SOC- Security Operations Center) là một giải pháp an toàn thông tin (ATTT) tuy không mới nhưng khá toàn diện và cần thiết với các tổ chức, doanh nghiệp (DN).

04/04/2023

​7 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation

Colocation là một giải pháp linh hoạt cho phép các doanh nghiệp mở rộng cơ sở hạ tầng của họ khi cần thiết. Trước khi xây dựng một trung tâm dữ liệu mới hoặc mở rộng một cơ sở dữ liệu tại chỗ hiện có, các doanh nghiệp nên xem xét lợi ích của dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation.

05/04/2023

Cách thức xây dựng và vận hành Trung tâm điều hành bảo mật không gian mạng (SOC)

Security Operation Center (SOC) - Trung tâm Quản lý và Giám sát an ninh thông tin sử dụng các công nghệ và tiến trình để phát hiện, phân tích và giải quyết các sự cố bảo mật trong hệ thống của tổ chức. Xây dựng một Security Operation Center (SOC) là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự đầu tư về tài chính, thời gian và nhân lực.

04/04/2023

Tổng quan về chức năng và vai trò của SOC

SOC - Security Operation Center có trách nhiệm đảm bảo rằng các sự cố an ninh tiềm ẩn được xác định, phân tích, bảo vệ, điều tra và báo cáo chính xác. Vậy SOC có vai trò và chức năng như thế nào. Cùng Viettel IDC tìm hiểu trong bài viết này nhé!

03/04/2023

Trung tâm an ninh mạng (Security Operation Center) là gì?

Trung tâm an ninh mạng SOC là gì? Tại sao cần phải có các giải pháp về an ninh mạng và cùng tìm hiểu về các tính năng của trung tâm an ninh mạng SOC đem lại để phát hiện ra các sự cố an ninh bằng bài viết dưới đây nhé!

02/04/2023

Vai trò của Trung tâm Giám sát An ninh mạng (SOC) là gì?

Thay vì các giải pháp độc lập, chuyên biệt chỉ xử lý được một khía cạnh của cuộc tấn công, người dùng bị thuyết phục bởi các giải pháp tổng thể, đa tầng, nhiều lớp, nhằm phát hiện và giải quyết triệt để các mối nguy hại chưa từng có tiền lệ. SOC chính là một giải pháp như thế!

01/04/2023

Tìm hiểu Security Operations Center (SOC) là gì?

Tìm hiểu về cách các trung tâm hoạt động bảo mật làm việc và tại sao nhiều tổ chức dựa vào SOC như một nguồn tài nguyên quý giá để phát hiện sự cố an ninh.

// doi link