Tham gia Tiếp thị liên kết dễ dàng - Tăng thu nhập không giới hạn cùng Viettel IDC

15/11/2023

Chương trình Tiếp thị liên kết (Affiliate) được Viettel IDC triển khai với mong muốn đưa các sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần với nhiều đối tượng khách hàng hơn thông qua việc cộng tác cùng các Đối tác Tiếp thị liên kết (Publisher) trên toàn quốc. Với việc trở thành Đối tác Tiếp thị liên kết của Viettel IDC, bạn sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập thụ động không giới hạn với mức hoa hồng lên đến 4% tổng giá trị đơn hàng. 
 


Tham gia Tiếp thị liên kết dễ dàng - Tăng thu nhập không giới hạn cùng Viettel IDC​

Chương trình Tiếp thị liên kết tại Viettel IDC - Cơ hội tăng thu nhập hấp dẫn  

Không cần vốn to, không lo vất vả, cũng chẳng sợ rủi ro mà vẫn có thể tạo nguồn thu nhập thụ động không giới hạn, tất cả hội tụ ngay tại chương trình Affiliate - Tiếp thị liên kết từ Viettel IDC.  

Với mỗi đơn hàng mà publisher giới thiệu thành công, khách hàng hoàn tất việc đăng ký, sử dụng dịch vụ, Đối tác sẽ nhận được khoản chiết khấu hoa hồng cực kỳ hấp dẫn - đến 4% tổng giá trị đơn hàng.

Có thể thấy, chương trình Affiliate - Tiếp thị liên kết được phát triển như là một cầu nối giúp Viettel IDC kết nối được với nhiều người dùng hơn, hướng tới ứng dụng sáng tạo những giải pháp điện toán đám mây trong toàn xã hội, đồng thời tạo ra thêm nhiều giá trị cho cộng đồng và những người tham gia chương trình này.

Chương trình Tiếp thị liên kết - Affiliate Viettel IDC hoạt động như thế nào?​

Viettel IDC thanh toán hoa hồng khi có đơn hàng, hợp đồng thành công được tạo ra từ các khách hàng được giới thiệu từ các liên kết tiếp thị, sự giới thiệu từ publisher.

Mỗi publisher đều có tracking link dành riêng cho từng publisher để hệ thống nhận biết khách hàng, đơn hàng, hợp đồng đến từ publisher nào. 

Như vậy, publisher có thể thu hút traffic (khách hàng) truy cập thẳng vào link tracking để tìm hiểu dịch vụ Viettel IDC, đặt đơn hàng, yêu cầu tư vấn, mua dịch vụ, …. Hoặc publisher có thể giới thiệu khách hàng đến với Viettel IDC qua công cụ giới thiệu thông tin trực tiếp.

Ưu điểm nổi bật từ chương trình Tiếp thị liên kết tại Viettel IDC 

Viettel IDC sở hữu rất nhiều lợi thế về thị trường, sản phẩm, dịch vụ, giúp người tham gia có thể kiếm thu nhập lâu dài từ chương trình này.

Khi trở thành publisher, bạn có thể yên tâm gia tăng thu nhập dễ dàng khi Viettel IDC hiện đang sở hữu các ưu điểm như:

Uy tín thương hiệu vững mạnh

Hiện nay, Viettel IDC là nhà cung cấp dịch vụ Cloud duy nhất trong top 5 tại thị trường Việt Nam hiện nay triển khai chương trình Tiếp thị liên kết. 

Viettel IDC vốn trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel, hiện đang là Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam.

Với lợi thế về uy tín thương hiệu vững mạnh, bạn có thể yên tâm khi gia nhập mạng lưới Affiliate Viettel IDC. 

Mức hoa hồng hấp dẫn

Hoa hồng cho các Publisher lên đến 4% tổng giá trị hợp đồng, được tính theo cả chu kỳ thanh toán đầu tiên và không giới hạn mức thu nhập tối đa có thể nhận được. 

Hệ sinh thái đa dạng khi có đến 30 dịch vụ

Hệ sinh thái Viettel IDC hiện nay có đến 30 dịch vụ, đáp ứng tính đa dạng cao, giúp bạn dễ chọn ra sản phẩm phù hợp và tiếp cận thị trường tốt nhất.

Đặc biệt, với hệ thống sản phẩm, dịch vụ được đồng bộ trên hệ thống website Viettel IDC, publisher có thể yên tâm dễ dàng tìm hiểu chi tiết về từng sản phẩm/dịch vụ.

Quy trình trở thành publisher đơn giản 

Để trở thành publisher trong chương trình Tiếp thị liên kết của Viettel IDC, bạn chỉ cần đăng  ký với 4 bước đơn giản. 

Đầu tiên, bạn cần truy cập tại: https://affiliate.viettelidc.com.vn/ chọn phần Đăng ký, điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký, sau đó vào email đã đăng ký xác nhận thông tin và đăng nhập lại vào hệ thống. 

Tại đây, bạn cần hoàn thiện các thông tin khác theo hướng dẫn để hoàn thiện hồ sơ, thủ tục. Như vậy, bạn đã hoàn thành tham gia vào hệ thống Affiliate của Viettel IDC.

ĐĂNG KÝ NGAY

Cookie giới thiệu lưu giữ trong 60 ngày

Với chính sách cookie giới thiệu lưu giữ trong 60 ngày. Bạn có thể kiếm được hoa hồng sau khi khách hàng đã truy cập từ link tiếp thị và quay lại, hoàn tất giao dịch chọn mua dịch vụ trong vòng 60 ngày này. 

Công cụ hỗ trợ đắc lực

Khi tham gia Tiếp thị liên kết tại Viettel IDC, publisher có thể linh hoạt tạo banner tiếp thị với gói dịch vụ và kích thước tùy chỉnh trong chưa đầy 3 phút, phục vụ nhu cầu giới thiệu các gói dịch vụ tại fanpage, website, blog, forum,.... dễ dàng.

Ngoài ra, khi truy cập vào tài khoản Publisher, hệ thống dữ liệu lượt click, số đơn hàng, hoa hồng phát sinh,... đều được thống kê chi tiết trên Dashboard, giúp bạn nắm bắt chính xác được số giao dịch thành công, từ đó có giải pháp tối ưu chiến dịch hiệu quả nhất. 

Chương trình Tiếp thị liên kết từ Viettel IDC dành cho ai?

Chương trình không giới hạn đối tượng tham gia. Chỉ cần bạn đam mê kinh doanh, đam mê công nghệ, có sự ảnh hưởng trên Internet hay đang muốn có thêm nguồn thu nhập mới đều có thể đăng ký, trở thành publisher trong chương trình Tiếp thị liên kết của Viettel IDC ngay hôm nay. 

Các đối tượng điển hình có thể tham gia, trở thành publisher trong chương trình có thể kể đến như: 

- Admin: Những người đang quản lý Website, Group, Forum, Fanpage có khách hàng tiềm năng.

- Member: Người đang tham gia các cộng đồng trên Internet, Social có sự tương tác tốt.

- Influencer: Người có sự ảnh hưởng lớn như KOL, Blogger, Streamer, YouTuber, Reviewer,...

- Specialist: Những người đang là chuyên viên, chuyên gia trong lĩnh vực Sales, Marketing, IT, Technology,...

Bất kỳ ai cũng đều có thể trở thành đối tác trong chương trình Tiếp thị liên kết đơn giản, tạo mức thu nhập khủng cho chính mình. Nhanh tay đăng ký cùng Viettel IDC ngay!

Tin liên quan

25/01/2024

Deep Web là gì? Có nên truy cập vào Deep Web không?

Trong thời đại CNTT phát triển như hiện nay, Deep Web là gì đang là chủ đề gây tò mò với không ít người dùng. Đây là một phần khác của Internet, không được public rộng rãi và là nơi diễn ra nhiều hoạt động với độ bảo mật thông tin cao.

05/02/2024

Viettel IDC đạt chứng chỉ ANSI/TIA-942-B:2017 Rated 3 Constructed Facilities, trong đó có một hạng mục đạt cấp cao nhất là Rated 4

Viettel IDC là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có hạng mục đạt Rated-4 (hạng mục Viễn thông) của chứng chỉ ANSI/TIA-942-B:2017 Constructed Facilities.

07/01/2024

XSS là gì? Cách kiểm tra và ngăn chặn các đợt tấn công XSS hiệu quả

XSS là gì? XSS (Cross-site Scripting) là một lỗ hổng bảo mật cho phép kẻ tấn công chèn mã độc hại vào các ứng dụng website.

03/01/2024

DNS là gì? Nguyên tắc và cách cấu hình DNS trong hệ thống

DNS là gì? Nguyên lý hoạt động cũng như chức năng DNS ra sao? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết bên dưới nhé.

23/09/2023

Dịch vụ Cloud Server - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp startup

Với dịch vụ Cloud Server, doanh nghiệp có thể giảm chi phí hiệu quả, tận dụng tính linh hoạt để mở rộng tài nguyên khi cần, đồng thời đảm bảo độ bảo mật thông tin tối đa.

01/10/2023

Khám phá tiện ích và sự đa dạng của dịch vụ thuê máy chủ ảo tại Viettel IDC

Dịch vụ thuê máy chủ ảo tại Viettel IDC là giải pháp mang đến môi trường linh hoạt cho doanh nghiệp trong quá trình vận hành. Với nền tảng điện toán đám mây chất lượng, doanh nghiệp có thể dễ dàng tùy chỉnh tài nguyên máy chủ theo nhu cầu thực tế, giúp tối ưu hiệu suất làm việc.

05/10/2023

Cloud Computing và các mô hình dịch vụ phổ biến hiện nay

Điện toán đám mây (Cloud Computing) là mô hình công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Giải pháp này cho phép cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức truy cập, sử dụng các tài nguyên máy tính, dịch vụ qua internet thay vì phải xây dựng và duy trì cơ sở hạ tầng riêng.

01/01/2024

Khám phá mô hình bảo mật Zero Trust và mối liên kết cùng trí tuệ nhân tạo AI

Triết lý an ninh mạng Zero Trust đặt ra nguyên tắc không có bất kỳ người dùng nào trong hoặc ngoài hệ thống mạng đủ tin tưởng mà không cần thông qua sự kiểm tra chặt chẽ về danh tính.

02/01/2024

SOCK là gì và cách sử dụng SOCK hiệu quả nhất

Nếu là một Fresher hay dân bán chuyên trong ngành IT, không ít người tò mò về khái niệm SOCK là gì cũng như đang muốn tìm hiểu về một số giao thức trên không gian internet.

21/12/2023

TTDL Hòa Lạc – Viettel IDC gây ấn tượng với “cú đúp xanh” trong năm 2023

Vượt qua các ứng cử viên nặng kí, gây ấn tượng với Ban tổ chức bởi sự chuẩn bị kĩ lưỡng, đầu tư bài bản, tòa nhà Trung tâm dữ liệu Hòa Lạc - Viettel IDC đã đạt Giải Nhất “Giải thưởng hiệu quả năng lượng trong công trình xây dựng năm 2023”.

// doi link