Top những đơn vị cung cấp Cloud VPS giá rẻ 2020

01/09/2020
Cloud VPS đang ngày được sử dụng phổ biến ở các doanh nghiệp lớn nhỏ. Hãy cùng điểm qua danh sách những đơn vị cung cấp Cloud VPS giá rẻ tại Việt Nam tốt nhất!
 

Cloud VPS (Cloud Virtual Private Server) là máy chủ ảo trên nền tảng đám mây được thiết lập dựa trên công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing), đáp ứng mong muốn các đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng máy chủ với toàn quyền quản trị.
 

Nhu cầu sử dụng Cloud VPS ngày càng tăng lên, nên hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp Cloud VPS giá rẻ trên thị trường. Tuy nhiên, người dùng cần sáng suốt chọn ra nhà cung cấp uy tín, có cam kết rõ ràng về các thông số VPS để đảm bảo quyền lợi tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. 
 

Dưới đây là danh sách những đơn vị cung cấp Cloud VPS giá rẻ tại Việt Nam mà bạn nên tham khảo:
 

Cloud VPS giá rẻ tại Việt Nam

VPS Việt Nam

1. Viettel IDC

 

Với 11 năm kinh nghiệm, Viettel IDC tự hào là đơn vị số 1 về dịch vụ Cloud VPS giá rẻ Việt Nam. Viettel IDC cung cấp Cloud VPS dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây của VMware và lưu trữ SAN Storage. Mỗi máy chủ ảo là một hệ thống riêng biệt, hoạt động hoàn toàn độc lập như một máy chủ vật lý và có khả năng nâng cấp tài nguyên mà không cần restart lại máy chủ.

Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm với sự đầu tư chỉnh chu từ khâu hệ thống, sự vận hành trơn tru và tối ưu nhất. Ngoài ra, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật lành nghề luôn sẵn sàng để giải đáp khó khăn cũng như thắc mắc của khách hàng.
 

Xem thêm: Vì sao Cloud VPS của Viettel IDC đáng tin cậy nhất?
 

Cloud VPS Việt Nam giá rẻ - Viettel IDC

 

2. Nhân Hòa

Nhờ có nền tảng công nghệ về kỹ thuật vững chắc và bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm, Nhân Hòa có dịch vụ Cloud VPS giá trẻ được đánh giá tốt. Chất lượng đường truyền hosting ổn định, độ bảo mật cao. Hệ thống cung cấp dịch vụ Cloud VPS giá rẻ của Nhân Hòa được được xây dựng và phát triển trên nền tảng điện toán đám mây OpenStack kết hợp với giải pháp lưu trữ CEPH. Đây là các giải pháp được rất nhiều hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới sử dụng để cung cấp hạ tầng về máy chủ, lưu trữ cho các hệ thống với quy mô lớn trong nhiều năm qua như Redhat, IBM, DELL EMC, Cisco, HP.
 

Cloud VPS Việt Nam giá rẻ - Nhân Hòa

 

3. FPT

Là 1 trong những “ông lớn” trong ngành tin học tại Việt Nam, dịch vụ  VPS giá rẻ của FPT hoạt động mạnh mẽ, có tính ổn định cao và hệ thống bảo mật cực kỳ tốt. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho gói dịch vụ VPS giá rẻ tại FPT. Hiện backbone Internet quốc tế của FPT có tổng dung lượng là 20 Gbps. Hệ thống Data Center của FPT tại Hà Nội và Hồ Chí Minh nơi đặt Server Hosting không gian trên 2.000 m2  với tiêu chuẩn hạ tầng kỹ thuật quốc tế cùng với đội ngũ quản trị mạng nhiều kinh nghiệm sẽ đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
 

Cloud VPS Việt Nam giá rẻ - Nhân Hòa

VPS Nước Ngoài

1. Vultr 

Vultr nổi tiếng là nhà cung cấp dịch VPS giá rẻ chất lượng cao được đông đảo đơn vị tìm kiếm và sử dụng. Sở dĩ Vultr được đông đảo người dùng lựa chọn, là bởi Vultr sở hữu VPS Window cực kỳ tiện dụng cho các thao tác upload/ download, gắn phần mềm. Đặc biệt, dịch vụ cung cấp VPS tại đây luôn áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho người dùng như: nhân đôi số tiền nạp, tặng 25$ miễn phí. Ngoài ra, tính ưu việt nhất của Vultr là giá thành tính theo giờ, Nếu không dùng có thể xóa đi mà không bị tính tiền. Điều này giúp tiết kiệm chi phí tối ưu.
 

Cloud VPS Việt Nam giá rẻ - Vultr

2. Linode 

Là một trong các nhà cung cấp VPS nổi tiếng thế giới về chất lượng tốt và đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời, Linode cũng được liệt kê vào top những nhà cung cấp Cloud VPS giá rẻ được ưa chuộng tại Việt Nam.

Mới đây, Linode cập nhật tăng gấp đôi dung lượng RAM cho toàn bộ VPS và giữ nguyên giá. Điều này hỗ trợ rất tốt cho các bạn thiết kế web muốn chọn 1 dịch vụ VPS giá rẻ chất lượng. Tuy không thường xuyên phổ biến các chương trình khuyến mãi thế nhưng đây cũng là một dịch vụ VPS có giá cả hợp lý, sử dụng tốt và không mang lại nhiều rắc rối cho người sử dụng trong nhiều năm trở lại đây.
 

Cloud VPS Việt Nam giá rẻ - Linode

3. Tinohost

Tuy là một cái tên khá mới mẻ trong thị trường dịch vụ VPS nhưng Tinohost đã chứng tỏ được khả năng đứng vững trên thị trường và cung cấp dịch vụ VPS giá rẻ chất lượng. Tinohost có nhiều ưu điểm để người dùng cân nhắc sử dụng, ví dụ: Tính ổn định cao (vì datacenter đặt ngay tại Việt Nam), tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh nhờ hoàn toàn sử dụng ổ SSD Enterprise, sử dụng Imunify AV cho giải pháp bảo mật tốt bảo vệ website.
 

Cloud VPS Việt Nam giá rẻ - Tinohost

 

Xem thêm: Sự khác biệt giữa Cloud Server và Cloud VPS
 

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Cloud VPS, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC để được tư vấn:


      - Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)
      - Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc
      - Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam

Tin liên quan

17/05/2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW “MULTI-CLOUD AND MULTI-CDN FOR MULTI DEMAND”

Tham dự talkshow “Multi-Cloud and Multi-CDN for Multi Demand”, các khách mời sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiến lược Multi-cloud và Multi-CDN, cũng như cách ứng dụng và triển khai các xu hướng này trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

10/05/2023

Hệ thống Cloud của Viettel IDC đạt tiêu chuẩn an toàn thông tin cấp độ 3

Viettel IDC vừa hoàn thành lấy hồ sơ an toàn thông tin cấp độ 3 cho hệ thống Cloud, đáp ứng Thông tư số 12/2022/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn Nghị định số 85/2016/NĐ-CP của Chính phủ về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.

04/05/2023

Viettel IDC đồng hành cung cấp hạ tầng cloud cho KardiaChain, ưu tiên đáp ứng hạ tầng thúc đẩy công nghệ blockchain tại Việt Nam

Mới đây, Viettel IDC và KardiaChain đã chính thức đặt bút kí kết hợp đồng dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud (vDPC) - dịch vụ điện toán đám mây cung cấp gói tài nguyên tính toán, lưu trữ và truyền dẫn với hạ tầng riêng biệt.

06/04/2023

SOC as a service: Lựa chọn bảo mật tối ưu cho doanh nghiệp

Trung tâm Giám sát an ninh mạng (SOC- Security Operations Center) là một giải pháp an toàn thông tin (ATTT) tuy không mới nhưng khá toàn diện và cần thiết với các tổ chức, doanh nghiệp (DN).

04/04/2023

​7 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation

Colocation là một giải pháp linh hoạt cho phép các doanh nghiệp mở rộng cơ sở hạ tầng của họ khi cần thiết. Trước khi xây dựng một trung tâm dữ liệu mới hoặc mở rộng một cơ sở dữ liệu tại chỗ hiện có, các doanh nghiệp nên xem xét lợi ích của dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation.

05/04/2023

Cách thức xây dựng và vận hành Trung tâm điều hành bảo mật không gian mạng (SOC)

Security Operation Center (SOC) - Trung tâm Quản lý và Giám sát an ninh thông tin sử dụng các công nghệ và tiến trình để phát hiện, phân tích và giải quyết các sự cố bảo mật trong hệ thống của tổ chức. Xây dựng một Security Operation Center (SOC) là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự đầu tư về tài chính, thời gian và nhân lực.

04/04/2023

Tổng quan về chức năng và vai trò của SOC

SOC - Security Operation Center có trách nhiệm đảm bảo rằng các sự cố an ninh tiềm ẩn được xác định, phân tích, bảo vệ, điều tra và báo cáo chính xác. Vậy SOC có vai trò và chức năng như thế nào. Cùng Viettel IDC tìm hiểu trong bài viết này nhé!

03/04/2023

Trung tâm an ninh mạng (Security Operation Center) là gì?

Trung tâm an ninh mạng SOC là gì? Tại sao cần phải có các giải pháp về an ninh mạng và cùng tìm hiểu về các tính năng của trung tâm an ninh mạng SOC đem lại để phát hiện ra các sự cố an ninh bằng bài viết dưới đây nhé!

02/04/2023

Vai trò của Trung tâm Giám sát An ninh mạng (SOC) là gì?

Thay vì các giải pháp độc lập, chuyên biệt chỉ xử lý được một khía cạnh của cuộc tấn công, người dùng bị thuyết phục bởi các giải pháp tổng thể, đa tầng, nhiều lớp, nhằm phát hiện và giải quyết triệt để các mối nguy hại chưa từng có tiền lệ. SOC chính là một giải pháp như thế!

01/04/2023

Tìm hiểu Security Operations Center (SOC) là gì?

Tìm hiểu về cách các trung tâm hoạt động bảo mật làm việc và tại sao nhiều tổ chức dựa vào SOC như một nguồn tài nguyên quý giá để phát hiện sự cố an ninh.

// doi link