Viettel Cyber Work - Hệ thống tự động hóa 4.0 mà doanh nghiệp nên trải nghiệm

02/03/2023

Hiện nay, nhiều đơn vị đã dần áp dụng các dịch vụ tự động hóa doanh nghiệp như Viettel Cyber Work để mang lại hiệu suất làm việc cao hơn, giúp doanh nghiệp có thể phục vụ khách hàng nhanh chóng và giảm thiểu sai sót hơn. Dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ Viettel Cyber Work và lý do tại sao chúng ta nên thử trải nghiệm dịch vụ này nhé!

 

Viettel Cyber Work - Dịch vụ tự động hóa toàn diện cho doanh nghiệp

Dịch vụ tự động hóa là gì?

Dịch vụ tự động hóa doanh nghiệp như Viettel Cyber Work là giải pháp giúp các chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng quản trị và điều hành doanh nghiệp của mình đơn giản hơn, dựa trên những công nghệ có sẵn trong dịch vụ cung cấp.

 

Tùy theo nhà cung cấp và dịch vụ bạn chọn, các dịch vụ này có thể gồm nhiều lĩnh vực tự động hóa khác nhau, như tự động hóa chăm sóc hỗ trợ khách hàng, tự động hóa trong quản lý công việc nội bộ của doanh nghiệp, hoặc tự động quản trị hệ thống,... Việc chọn dịch vụ với tính năng nào phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích của bạn.

 

Dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về các lợi ích trong Viettel Cyber Work - một dịch vụ đáng được trải nghiệm nhất hiện nay nhé!

 

>> Tìm hiểu thêm: Web server là gì? Cách thức hoạt động và lưu ý khi sử dụng Web server

Lợi ích của các dịch vụ tự động hóa Viettel Cyber Work

Các dịch vụ tự động hóa sẽ mang lại cho doanh nghiệp khá nhiều lợi ích như:

Giảm chi phí cho doanh nghiệp

Khi nói về các dịch vụ liên quan đến tự động hóa như Viettel Cyber Work, chúng ta không thể không nói đến giá cả của dịch vụ. Theo các chuyên gia, những doanh nghiệp lớn sử dụng tự động hóa sẽ tiết kiệm được khoảng từ 20 - 40% chi phí.

 

Bên cạnh đó, khi doanh nghiệp mở rộng quy mô, việc sử dụng tự động hóa sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, đồng thời không cần phải bận tâm quá nhiều tới việc tuyển dụng nhân sự mới và đào tạo nhân sự, khiến doanh nghiệp mất nhiều thời gian và chi phí.

 

>> Xem thêm: VPN là gì và những trường hợp nào nên sử dụng VPN

Cải thiện được hiệu suất cho doanh nghiệp

Đây là một điều hiển nhiên khi doanh nghiệp sử dụng Viettel Cyber Work. Việc tự động hóa sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thành được các công việc nhanh chóng hơn, giúp tăng hiệu suất làm việc rất hiệu quả. 

 

Viettel Cyber Work giúp tăng hiệu suất doanh nghiệp

Viettel Cyber Work giúp tăng hiệu suất doanh nghiệp

 

Thay vì để nhân viên tập trung vào các công việc lặp đi lặp lại hoặc những công việc có thể thay thế bằng tự động hóa, giờ đây, nhân viên sẽ có thời gian để tập trung vào những công việc quan trọng hơn, để mang lại kết quả hoạt động tốt hơn cho công ty. 

Giúp doanh nghiệp tập trung các thông tin, dễ dàng quản lý

Việc sử dụng các nền tảng công nghệ tập trung thông tin của các dịch vụ tự động hóa như Viettel Cyber Work sẽ giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng tập trung thông tin tại một nơi và đồng bộ chúng, cập nhật chúng dễ dàng, giảm bớt sai sót trong quá trình sử dụng thông tin giữa các phòng ban khác nhau.

 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng xem qua báo cáo tổng thể của doanh nghiệp dựa trên những thông tin đã có, giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng đưa ra quyết định hơn. Các phòng ban cũng dễ dàng tìm được thông tin mình cần một cách nhanh chóng để phục vụ cho phạm vi công việc của mình khi trải nghiệm Viettel Cyber Work.

 

>> Bài viết liên quan: Cùng nhìn lại phiên bản SQL Server 2012 sau 8 năm phát hành

Giảm bớt các sai sót thủ công

Viettel Cyber Work sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế được tối đa các lỗi thủ công mà do sai sót từ con người. Đây là điều hiển nhiên, vì khi làm quá nhiều công việc, hoặc phải thực hiện các công việc lặp đi lặp lại, con người có thể dễ dàng gặp phải một số lỗi mà không hề hay biết. Việc sử dụng Viettel Cyber Work sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu được những lỗi này, tránh gây ra những thiệt hại ảnh hưởng đến công ty.

Tổng kết

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện nay, việc áp dụng dịch vụ tự động hóa như Viettel Cyber Work để gia tăng hiệu suất cho doanh nghiệp là yếu tố quan trọng, để doanh nghiệp có thể đứng vững và phát triển mạnh trong thị trường khốc liệt này. Nếu bạn đang cần tư vấn kỹ hơn về dịch vụ Viettel Cyber Work, bạn có thể liên hệ Viettel IDC để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé! Đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn hoạt động 24/24 để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Viettel Cyber Work, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

 

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

17/05/2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW “MULTI-CLOUD AND MULTI-CDN FOR MULTI DEMAND”

Tham dự talkshow “Multi-Cloud and Multi-CDN for Multi Demand”, các khách mời sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiến lược Multi-cloud và Multi-CDN, cũng như cách ứng dụng và triển khai các xu hướng này trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

10/05/2023

Hệ thống Cloud của Viettel IDC đạt tiêu chuẩn an toàn thông tin cấp độ 3

Viettel IDC vừa hoàn thành lấy hồ sơ an toàn thông tin cấp độ 3 cho hệ thống Cloud, đáp ứng Thông tư số 12/2022/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn Nghị định số 85/2016/NĐ-CP của Chính phủ về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.

04/05/2023

Viettel IDC đồng hành cung cấp hạ tầng cloud cho KardiaChain, ưu tiên đáp ứng hạ tầng thúc đẩy công nghệ blockchain tại Việt Nam

Mới đây, Viettel IDC và KardiaChain đã chính thức đặt bút kí kết hợp đồng dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud (vDPC) - dịch vụ điện toán đám mây cung cấp gói tài nguyên tính toán, lưu trữ và truyền dẫn với hạ tầng riêng biệt.

06/04/2023

SOC as a service: Lựa chọn bảo mật tối ưu cho doanh nghiệp

Trung tâm Giám sát an ninh mạng (SOC- Security Operations Center) là một giải pháp an toàn thông tin (ATTT) tuy không mới nhưng khá toàn diện và cần thiết với các tổ chức, doanh nghiệp (DN).

04/04/2023

​7 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation

Colocation là một giải pháp linh hoạt cho phép các doanh nghiệp mở rộng cơ sở hạ tầng của họ khi cần thiết. Trước khi xây dựng một trung tâm dữ liệu mới hoặc mở rộng một cơ sở dữ liệu tại chỗ hiện có, các doanh nghiệp nên xem xét lợi ích của dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation.

05/04/2023

Cách thức xây dựng và vận hành Trung tâm điều hành bảo mật không gian mạng (SOC)

Security Operation Center (SOC) - Trung tâm Quản lý và Giám sát an ninh thông tin sử dụng các công nghệ và tiến trình để phát hiện, phân tích và giải quyết các sự cố bảo mật trong hệ thống của tổ chức. Xây dựng một Security Operation Center (SOC) là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự đầu tư về tài chính, thời gian và nhân lực.

04/04/2023

Tổng quan về chức năng và vai trò của SOC

SOC - Security Operation Center có trách nhiệm đảm bảo rằng các sự cố an ninh tiềm ẩn được xác định, phân tích, bảo vệ, điều tra và báo cáo chính xác. Vậy SOC có vai trò và chức năng như thế nào. Cùng Viettel IDC tìm hiểu trong bài viết này nhé!

03/04/2023

Trung tâm an ninh mạng (Security Operation Center) là gì?

Trung tâm an ninh mạng SOC là gì? Tại sao cần phải có các giải pháp về an ninh mạng và cùng tìm hiểu về các tính năng của trung tâm an ninh mạng SOC đem lại để phát hiện ra các sự cố an ninh bằng bài viết dưới đây nhé!

02/04/2023

Vai trò của Trung tâm Giám sát An ninh mạng (SOC) là gì?

Thay vì các giải pháp độc lập, chuyên biệt chỉ xử lý được một khía cạnh của cuộc tấn công, người dùng bị thuyết phục bởi các giải pháp tổng thể, đa tầng, nhiều lớp, nhằm phát hiện và giải quyết triệt để các mối nguy hại chưa từng có tiền lệ. SOC chính là một giải pháp như thế!

01/04/2023

Tìm hiểu Security Operations Center (SOC) là gì?

Tìm hiểu về cách các trung tâm hoạt động bảo mật làm việc và tại sao nhiều tổ chức dựa vào SOC như một nguồn tài nguyên quý giá để phát hiện sự cố an ninh.

// doi link