Viettel Cyber Work - Hệ thống tự động hóa 4.0 mà doanh nghiệp nên trải nghiệm

16/09/2023

Hiện nay, nhiều đơn vị đã dần áp dụng các hệ thống tự động hóa doanh nghiệp, điển hình như sự hỗ trợ từ phần mềm Viettel CyberWork để mang lại hiệu suất làm việc cao hơn, giúp doanh nghiệp có thể phục vụ khách hàng nhanh chóng và giảm thiểu sai sót hơn. Dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ Viettel CyberWork và lý do tại sao chúng ta nên thử trải nghiệm dịch vụ này, hãy cùng điểm qua nhé.

 

Viettel CyberWork - Dịch vụ cung cấp giải pháp tự động hoá toàn diện cho doanh nghiệp

Viettel CyberWork - Dịch vụ cung cấp giải pháp tự động hoá toàn diện cho doanh nghiệp

Dịch vụ tự động hóa cho doanh nghiệp là gì?

Dịch vụ tự động hóa doanh nghiệp như Viettel CyberWork là giải pháp giúp các chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng quản trị và điều hành doanh nghiệp của mình đơn giản hơn, dựa trên những công nghệ có sẵn do dịch vụ cung cấp.

 

Tùy theo nhà cung cấp và dịch vụ bạn chọn, các dịch vụ cung cấp giải pháp tự động hoá này có thể gồm nhiều lĩnh vực tự động hóa khác nhau, như tự động hoá chăm sóc hỗ trợ khách hàng, tự động hóa trong quản lý công việc nội bộ của doanh nghiệp, hoặc tự động quản trị hệ thống,... Có thể nói, việc chọn dịch vụ với tính năng nào phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích của bạn.

 

>> Xem thêm: Tham khảo ngay phần mềm có thể giúp quản lý công việc hiệu quả
 

Lợi ích của các dịch vụ tự động hóa Viettel CyberWork

Hệ thống tự động hóa sẽ mang lại cho doanh nghiệp khá nhiều lợi ích như:

Giảm chi phí cho doanh nghiệp

Khi nói về các dịch vụ liên quan đến hệ thống tự động hóa như Viettel CyberWork, chúng ta không thể không nói đến giá cả của dịch vụ. Theo các chuyên gia, những doanh nghiệp lớn sử dụng hệ thóng tự động hóa sẽ tiết kiệm được khoảng từ 20 - 40% chi phí.

 

Bên cạnh đó, khi doanh nghiệp mở rộng quy mô, việc sử dụng tự động hóa sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, đồng thời không cần phải bận tâm quá nhiều tới việc tuyển dụng nhân sự mới và đào tạo nhân sự, khiến doanh nghiệp mất nhiều thời gian và chi phí.

>> Xem thêm: Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp Viettel CyberWork

Cải thiện được hiệu suất cho doanh nghiệp

Đây là một điều hiển nhiên khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý công việc Viettel CyberWork. Việc tự động hóa sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thành được các công việc nhanh chóng hơn, giúp tăng hiệu suất làm việc rất hiệu quả. 

 

Viettel CyberWork giúp tăng hiệu suất vận hành của doanh nghiệp

Viettel CyberWork giúp tăng hiệu suất vận hành của doanh nghiệp

 

Thay vì để nhân viên tập trung vào các công việc lặp đi lặp lại hoặc những công việc có thể thay thế bằng tự động hóa, giờ đây, nhân viên sẽ có thời gian để tập trung vào những công việc quan trọng hơn, để mang lại kết quả hoạt động tốt hơn cho công ty. 

Giúp doanh nghiệp tập trung các thông tin, dễ dàng quản lý

Việc sử dụng các nền tảng công nghệ tập trung thông tin của hệ thống tự động hóa như Viettel CyberWork sẽ giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng tập trung thông tin tại một nơi và đồng bộ chúng, cập nhật chúng dễ dàng, giảm bớt sai sót trong quá trình sử dụng thông tin giữa các phòng ban khác nhau.

 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng xem qua báo cáo tổng thể của doanh nghiệp dựa trên những thông tin đã có, giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng đưa ra quyết định hơn. Các phòng ban cũng dễ dàng tìm được thông tin mình cần một cách nhanh chóng để phục vụ cho phạm vi công việc của mình khi trải nghiệm Viettel CyberWork.

Giảm bớt các sai sót thủ công

Hệ thống tự động hoá từ Viettel Cyber Work sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế được tối đa các lỗi thủ công mà do sai sót từ con người. Đây là điều hiển nhiên, vì khi làm quá nhiều công việc, hoặc phải thực hiện các công việc lặp đi lặp lại, con người có thể dễ dàng gặp phải một số lỗi mà không hề hay biết. Việc sử dụng Viettel CyberWork sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu được những lỗi này, tránh gây ra những thiệt hại ảnh hưởng đến công ty.
 

Hệ thống tự động hoá từ Viettel Cyber Work sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế được tối đa các lỗi thủ công mà do sai sót từ con người

Hệ thống tự động hoá từ Viettel Cyber Work sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế được tối đa các lỗi thủ công 

Tổng kết

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện nay, việc áp dụng hệ thống tự động hóa, điển hình như dịch vụ Viettel CyberWork để gia tăng hiệu suất cho doanh nghiệp là yếu tố quan trọng, giúp doanh nghiệp có thể đứng vững và phát triển mạnh trong thị trường đầy cạnh tranh này. Nếu bạn đang cần tư vấn kỹ hơn về dịch vụ Viettel CyberWork, bạn có thể liên hệ Viettel IDC để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé! Đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn hoạt động 24/24 để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn


 Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

07/03/2024

Khám phá 3 ứng dụng nổi bật của mô hình trí tuệ nhân tạo tạo sinh

Trí tuệ nhân tạo tạo sinh đang tạo nên những đột phá mới, mở ra cánh cửa cho vô số ứng dụng sáng tạo. Bài viết này sẽ giới thiệu 3 ví dụ điển hình về cách thức các mô hình trí tuệ nhân tạo tạo sinh đang được ứng dụng, giúp bạn hiểu hơn về công nghệ AI này.

07/03/2024

SSL miễn phí và trả phí - Đâu là lựa chọn thông minh?

Với sự xuất hiện của nhiều loại SSL khác nhau, không ít người băn khoăn có nên lựa chọn SSL miễn phí hay không. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ điểm qua các thông tin quan trọng, giúp bạn hiểu rõ lợi ích và hạn chế khi đăng ký SSL miễn phí.

20/05/2024

NPU là gì? Khám phá lợi ích nổi bật của NPU có thể bạn chưa biết

Ứng dụng NPU được xem là công cụ giúp người dùng khai thác sức mạnh của trí tuệ nhân tạo hiệu quả hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá chi tiết hơn về NPU là gì, bao gồm cách thức hoạt động, lợi ích cũng như tầm quan trọng của chúng trong việc giải quyết các nhiệm vụ AI trong đời sống.

11/04/2024

Cyber attack là gì? Các loại hình tấn công và giải pháp ngăn chặn phổ biến

Cyber attack được xem là vấn đề an ninh mạng mà không một cá nhân, tổ chức nào có thể xem nhẹ. Trong bài viết này, hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu tổng quan Cyber Attack là gì cũng như giải pháp phòng chống đáng cân nhắc nhé.

18/04/2024

Hiểu về 3 loại lưu trữ dữ liệu đám mây chính hiện nay

Với khả năng lưu trữ và quản lý dữ liệu một cách dễ dàng và hiệu quả, Cloud Storage - lưu trữ đám mây đang dần trở thành giải pháp linh hoạt và hiệu quả, được nhiều người ưa chuộng. Hãy cùng Viettel IDC khám phá về 3 loại lưu trữ đám mây chính hiện nay với bài viết sau nhé.

16/04/2024

Mức độ nguy hiểm của lỗ hổng Zero Day Attack có thể bạn chưa biết

Một trong những nguy hiểm tiềm ẩn mà người dùng cần đặc biệt lưu ý là lỗ hổng Zero Day Attack. Vậy Zero Day Attack là gì? Mức độ nguy hiểm của chúng có gì đáng lưu tâm? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết sau, giúp bạn nâng cao ý thức phòng tránh khỏi những mối đe dọa tiềm ẩn này nhé.

15/04/2024

Bí quyết tăng tốc website nhanh chóng và dễ dàng

Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ hướng dẫn bạn những bí quyết giúp tăng tốc website nhanh chóng và hiệu quả, giúp tối ưu hiệu suất, tốc độ website của mình, hãy cùng điểm qua nhé.

03/04/2024

3 lý do không thể bỏ qua Custom Domain cho doanh nghiệp

Việc sở hữu một tên miền riêng, được cá nhân hóa cho doanh nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ giúp nâng cao uy tín và độ nhận diện thương hiệu mà còn tạo dựng niềm tin vững chắc với khách hàng. Hãy cùng khám phá ba lý do cốt lõi giải thích vì sao Custom Domain là một yếu tố không thể thiếu trong hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp nhé.

22/04/2024

Nguy cơ tiềm ẩn của Cross Site Scripting XSS có thể bạn chưa biết

Trong khi lĩnh vực công nghệ thông tin ngày càng phát triển, Cross Site Scripting vẫn được xem là mối đe dọa an ninh mạng đáng e ngại đối với người dùng. Mặc dù các biện pháp phòng ngừa đã được cải thiện đáng kể trong những năm qua, XSS vẫn có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức.

24/04/2024

Tìm hiểu chi tiết về hình thức kiểm thử xâm nhập Pentest

Để chủ động trước những cuộc tấn công có thể xảy ra, gây nên những tổn thất không mong muốn, nhiều doanh nghiệp đã và đang triển khai giải pháp kiểm thử xâm nhập cho toàn bộ hệ thống của mình

// doi link