Viettel IDC chính thức có mặt trên Zalo

16/09/2021
Với mục tiêu hỗ trợ người dùng đa kênh, đa nền tảng và mong muốn kết nối nhanh nhất đến các Quý khách hàng, Viettel IDC chính thức có mặt trên nền tảng mạng xã hội Zalo từ 16/09/2021.

Tại sao nên lựa chọn theo dõi kênh Zalo của Viettel IDC?

Zalo hiện nay là nền tảng nhắn tin, gọi điện, cập nhật tin tức với lượng người dùng rất lớn ở Việt Nam. Nhờ mạng lưới kết nối rộng khắp này, kênh Zalo Official "Viettel IDC" hi vọng sẽ trở thành cầu nối, cung cấp cho Quý khách những thông tin mới nhất, cũng như những sự hỗ trợ chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Khi theo dõi mạng xã hội Zalo của Viettel IDC, Quý khách sẽ dễ dàng tiếp cận được những nguồn thông tin nhanh và chính thức với đa dạng nội dung:
- Nắm bắt những tin tức mới nhất về thị trường, xu hướng, giải pháp công nghệ tiên tiến để ứng dụng phục vụ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.
- Cập nhật những chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn từ Viettel IDC và từ các đối tác công nghệ của Viettel IDC
- Nhận hỗ trợ và phản hồi nhanh chóng cả về vấn đề kỹ thuật và tư vấn dịch vụ, giải pháp

Giờ đây, bên cạnh các kênh mạng xã hội chính thức khác của Viettel IDC như Facebook, LinkedIn, Twitter, Telegram, Quý khách đã có thêm sự lựa chọn nền tảng để phù hợp với sở thích và cập nhật loại hình nội dung phù hợp với nhu cầu nhất.

 

Cách theo dõi Viettel IDC trên Zalo

Quý khách có thể theo dõi Viettel IDC bằng cách ấn nút "Quan tâm" trên kênh Zalo thông qua 3 cách sau:
- Cách 1: Tìm tên "Viettel IDC" trên thanh công cụ tìm kiếm ở trang chủ Zalo của Quý khách
- Cách 2: Truy cập trực tiếp tại link sau: zalo.me/1295397868974304460
- Cách 3: Quét mã QR dưới đây của Viettel IDC

 


Cảm ơn các Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Viettel IDC trong suốt thời gian qua. Hi vọng sự nỗ lực của Viettel IDC trong việc kết nối và truyền tải những thông điệp từ công ty nhanh chóng sẽ tạo ra sự chuyên nghiệp, đồng bộ và đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho Quý khách.
 

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ về kênh Zalo chính thức của Viettel IDC, Quý khách vui lòng liên hệ:

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

14/01/2022

Top 12 xu hướng công nghệ dẫn đầu năm 2022 theo Gartner

Hàng năm, Gartner thường xác định các xu hướng công nghệ quan trọng đối với hoạt động kinh doanh. Năm nay, Gartner đưa ra 12 xu hướng chiến lược cho năm 2022 giúp các CEO đem lại hiệu quả, số hoá và tăng trưởng cho doanh nghiệp, cũng như giúp CIO và các chuyên viên IT tìm được các đối tác chiến lược trong tổ chức.

13/01/2022

Thực trạng và xu hướng chuyển đổi số tại Việt Nam 2022

Chuyển đổi số đã và đang dần trở thành một khái niệm quen thuộc đối với nhiều doanh nghiệp và người dùng cá nhân hiện nay. Và đặc biệt là trong những năm 2019, 2020, khi mà đại dịch COVID ập đến, chuyển đổi số đã trở thành một xu hướng tất yếu để con người có thể phát triển và sinh tồn.

11/01/2022

Tổng kết những xu hướng công nghệ đáng chú ý nhất năm 2021

2021 - một năm đầy biến động đã vừa qua, hãy cùng chúng tôi điểm lại những xu hướng nổi bật nhất về công nghệ năm 2021 nhé! Với sự ảnh hưởng to lớn của đại dịch COVID-19, sự phát triển của các ứng dụng khoa học công nghệ đã được đẩy mạnh và phát triển nhanh chóng.

11/01/2022

[Cẩm nang Cloud] Sách về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu và chuyên gia

Bài trước trong cẩm nang Cloud của Viettel IDC, chúng tôi đã đề cập đến ưu và nhược điểm của điện toán đám mây. Bây giờ, đã đến lúc khám phá các tài nguyên khác cho việc học hỏi chuyên sâu hơn của chúng ta: sách về điện toán đám mây. Cẩm nang Cloud này là một chủ đề đặc biệt, sẽ liệt kê những cuốn sách về điện toán đám mây tốt nhất dành cho người mới bắt đầu và cho cả các chuyên gia.

10/01/2022

[Cẩm nang Cloud] Tìm hiểu về Bảo mật đám mây

Trong bài trước, chúng ta đã nói về các thách thức trong điện toán đám mây. Và trong bài này, chúng ta sẽ thảo luận về bảo mật đám mây. Cùng với đó, chúng ta sẽ nghiên cứu về các vấn đề rủi ro và bảo mật trong điện toán đám mây. Cuối cùng, chúng ta sẽ thảo luận về một số biện pháp dự phòng và mã hóa.

07/01/2022

[Cẩm nang Cloud] Tìm hiểu về Cloud Cube Model

Cloud Cube Model (tạm dịch: Mô hình đám mây lập phương) được thiết kế và phát triển bởi diễn đàn Jericho. Mô hình này giúp phân loại mạng đám mây dựa trên các yếu tố bốn chiều: Nội bộ / bên ngoài, sở hữu độc quyền / sở hữu mở, de-perimeterized/perimeterized và nguồn lực bên trong / thuê ngoài.

06/01/2022

Điện toán đám mây tại Việt Nam - Thị trường tiềm năng lên đến 53 nghìn tỷ đồng

Cùng với sự chuyển dịch của công nghệ, xu hướng Cloud tại Việt Nam cũng được phát triển mạnh trong thời gian qua. Theo dự kiến từ VnEconomy, quy mô của dịch vụ Cloud tại Việt Nam có thể đạt tới con số 53 nghìn tỷ vào năm 2025. Liệu rằng điều này có trở thành sự thật?

06/01/2022

[Cẩm nang Cloud] Top 5 nhà cung cấp dịch vụ Cloud trên thế giới

Ngày nay, có rất nhiều công ty đang cung cấp dịch vụ đám mây và các dịch vụ này đang hoạt động tốt hơn từng ngày. Các nhà cung cấp dịch vụ đám mây này có cung cấp: SaaS, PaaS, IaaS. Trong bài này, chúng ta hãy bắt đầu khám phá những cái tên đứng đầu trong danh sách các nhà cung cấp dịch vụ đám mây tốt nhất trên thế giới nhé.

05/01/2022

[Cẩm nang Cloud] Ảo hóa, SOA, Điện toán lưới và Điện toán tiện ích

Hôm nay, chúng ta sẽ nghiên cứu 4 loại công nghệ điện toán đám mây: Ảo hóa, kiến trúc hướng dịch vụ ( Service Oriented Architecture - SOA), điện toán lưới (Grid Computing) và điện toán tiện ích (Utility Computing)

04/01/2022

[Cẩm nang Cloud] Cloud Management - Phân loại, lợi ích và các công cụ cần dùng

Cloud Management có nghĩa là việc quản lý dữ liệu với sự trợ giúp của các công nghệ phần mềm - những bộ phận được sử dụng để thiết kế và giám sát ứng dụng. Trong bài viết về Cloud Management này, chúng ta sẽ nghiên cứu các lợi ích, phân loại, công cụ, thành phần và tính bảo mật của chúng.

// doi link