Viettel IDC đón nhận danh hiệu Top 5 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022

01/11/2022
Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương và Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á (AIPA) đã trao danh hiệu Top 5 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022 cho Viettel IDC và Top 5 Nhà lãnh đạo tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022 cho ông Hoàng Văn Ngọc - CEO Viettel IDC.
 
Ngày 22/10, tại Nhà hát Quân đội TP. Hồ Chí Minh, lễ công bố Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022 (Asia – Pacific Outstanding Brand 2022) lần thứ 8 do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức đã chính thức diễn ra.

Thương hiệu của Việt Nam trong nhiều năm qua vẫn luôn được nâng hạng, trong giai đoạn 2019-2022, tốc độ tăng trưởng giá trị là 74%, lọt TOP 100 giá trị thương hiệu quốc gia mạnh trên thế giới. Từ 275 tỷ USD năm 2019 giá trị thương hiệu Việt Nam đã lên tới 431 tỷ USD năm 2022. Trong số những doanh nghiệp có giá trị thương hiệu dẫn đầu trên thế giới có rất nhiều doanh nghiệp thương hiệu quốc gia Việt Nam như Viettel, Vinamilk, MB, Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Hòa Phát, Vietnam Airlines...

Phát biểu tại Lễ công bố, GS Hà Tôn Vinh chia sẻ: “Sự phát triển thương hiệu Việt Nam và các thương hiệu quốc gia đã cho chúng ta niềm tự hào cũng như hy vọng về một nước Việt Nam hùng cường và thịnh vượng trong tương lai… Doanh nghiệp Việt Nam cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể vươn lên tầm và đẳng cấp thế giới. Giá trị thương hiệu không phải là câu chuyện của một sớm một chiều, mà là nỗ lực của các doanh nghiệp trong thời gian dài. Doanh nghiệp cần xây dựng hình ảnh qua việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng, giá cả phù hợp, cạnh tranh, đội ngũ lãnh đạo và quản lý cũng như công nhân viên phục vụ khách hàng tận tâm, chiến lược marketing ấn tượng”.
Vượt qua hàng nghìn ứng cử viên, Viettel IDC - nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu và dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam đón nhận danh hiệu:
- Top 5 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022;
- Top 5 Nhà lãnh đạo tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022 dành cho ông Hoàng Văn Ngọc - CEO Viettel IDC.
Cột mốc này một lần nữa khẳng định cho điều mà Viettel IDC luôn tâm niệm: Sự thành công bền vững của Viettel IDC đến từ chính sự thành công của khách hàng. Mỗi thành viên của Viettel IDC luôn ghi nhớ điều này để tận tâm phụng sự, mang tới khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất, để khách hàng hoàn toàn an tâm, tập trung sáng tạo và phát triển trong hoạt động kinh doanh chính của mình.

Lễ công bố "Thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2022" (Asia – Pacific Outstanding Brand 2022) là chương trình thường niên do Tạp chí Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương tổ chức. Thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 8 được bình chọn dưới sự giám sát của Hiệp hội Thông tin công nghiệp châu Á - AIPA dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế. Danh hiệu đạt giải được Hội đồng bình chọn xét duyệt dựa trên các tiêu chí: Là thương hiệu uy tín, đầu ngành tại thị trường; Sản phẩm dịch vụ chất lượng tại thị trường; Chiến lược phát triển bền vững trên thị trường; Đóng góp quan trọng nền Kinh tế khu vực; Trách nhiệm xã hội, cộng đồng; Tuân thủ quy định về Môi trường, Hải quan, Thuế; Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Thị trường quốc tế…

Tin liên quan

16/07/2024

Viettel IDC được vinh danh doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động

Mới đây, Viettel IDC đã được trao danh hiệu "Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động" và là một trong những đơn vị có thành tích xuất sắc trong hoạt động chăm lo đời sống cho CBNV.

01/07/2024

Cùng nhìn lại dấu ấn Hội nghị Data Center & Cloud Infrastructure (DCCI) Summit 2024

Vào ngày 26.06.2024 vừa qua, DCCI Summit được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh với chủ đề "Phát triển tương lai số bền vững" đã diễn ra thành công tốt đẹp.

07/03/2024

Khám phá 3 ứng dụng nổi bật của mô hình trí tuệ nhân tạo tạo sinh

Trí tuệ nhân tạo tạo sinh đang tạo nên những đột phá mới, mở ra cánh cửa cho vô số ứng dụng sáng tạo. Bài viết này sẽ giới thiệu 3 ví dụ điển hình về cách thức các mô hình trí tuệ nhân tạo tạo sinh đang được ứng dụng, giúp bạn hiểu hơn về công nghệ AI này.

07/03/2024

SSL miễn phí và trả phí - Đâu là lựa chọn thông minh?

Với sự xuất hiện của nhiều loại SSL khác nhau, không ít người băn khoăn có nên lựa chọn SSL miễn phí hay không. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ điểm qua các thông tin quan trọng, giúp bạn hiểu rõ lợi ích và hạn chế khi đăng ký SSL miễn phí.

20/05/2024

NPU là gì? Khám phá lợi ích nổi bật của NPU có thể bạn chưa biết

Ứng dụng NPU được xem là công cụ giúp người dùng khai thác sức mạnh của trí tuệ nhân tạo hiệu quả hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá chi tiết hơn về NPU là gì, bao gồm cách thức hoạt động, lợi ích cũng như tầm quan trọng của chúng trong việc giải quyết các nhiệm vụ AI trong đời sống.

11/04/2024

Cyber attack là gì? Các loại hình tấn công và giải pháp ngăn chặn phổ biến

Cyber attack được xem là vấn đề an ninh mạng mà không một cá nhân, tổ chức nào có thể xem nhẹ. Trong bài viết này, hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu tổng quan Cyber Attack là gì cũng như giải pháp phòng chống đáng cân nhắc nhé.

18/04/2024

Hiểu về 3 loại lưu trữ dữ liệu đám mây chính hiện nay

Với khả năng lưu trữ và quản lý dữ liệu một cách dễ dàng và hiệu quả, Cloud Storage - lưu trữ đám mây đang dần trở thành giải pháp linh hoạt và hiệu quả, được nhiều người ưa chuộng. Hãy cùng Viettel IDC khám phá về 3 loại lưu trữ đám mây chính hiện nay với bài viết sau nhé.

16/04/2024

Mức độ nguy hiểm của lỗ hổng Zero Day Attack có thể bạn chưa biết

Một trong những nguy hiểm tiềm ẩn mà người dùng cần đặc biệt lưu ý là lỗ hổng Zero Day Attack. Vậy Zero Day Attack là gì? Mức độ nguy hiểm của chúng có gì đáng lưu tâm? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết sau, giúp bạn nâng cao ý thức phòng tránh khỏi những mối đe dọa tiềm ẩn này nhé.

15/04/2024

Bí quyết tăng tốc website nhanh chóng và dễ dàng

Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ hướng dẫn bạn những bí quyết giúp tăng tốc website nhanh chóng và hiệu quả, giúp tối ưu hiệu suất, tốc độ website của mình, hãy cùng điểm qua nhé.

03/04/2024

3 lý do không thể bỏ qua Custom Domain cho doanh nghiệp

Việc sở hữu một tên miền riêng, được cá nhân hóa cho doanh nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ giúp nâng cao uy tín và độ nhận diện thương hiệu mà còn tạo dựng niềm tin vững chắc với khách hàng. Hãy cùng khám phá ba lý do cốt lõi giải thích vì sao Custom Domain là một yếu tố không thể thiếu trong hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp nhé.

// doi link