Viettel IDC đón nhận danh hiệu Top 5 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022

01/11/2022
Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương và Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á (AIPA) đã trao danh hiệu Top 5 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022 cho Viettel IDC và Top 5 Nhà lãnh đạo tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022 cho ông Hoàng Văn Ngọc - CEO Viettel IDC.
 
Ngày 22/10, tại Nhà hát Quân đội TP. Hồ Chí Minh, lễ công bố Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022 (Asia – Pacific Outstanding Brand 2022) lần thứ 8 do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức đã chính thức diễn ra.

Thương hiệu của Việt Nam trong nhiều năm qua vẫn luôn được nâng hạng, trong giai đoạn 2019-2022, tốc độ tăng trưởng giá trị là 74%, lọt TOP 100 giá trị thương hiệu quốc gia mạnh trên thế giới. Từ 275 tỷ USD năm 2019 giá trị thương hiệu Việt Nam đã lên tới 431 tỷ USD năm 2022. Trong số những doanh nghiệp có giá trị thương hiệu dẫn đầu trên thế giới có rất nhiều doanh nghiệp thương hiệu quốc gia Việt Nam như Viettel, Vinamilk, MB, Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Hòa Phát, Vietnam Airlines...

Phát biểu tại Lễ công bố, GS Hà Tôn Vinh chia sẻ: “Sự phát triển thương hiệu Việt Nam và các thương hiệu quốc gia đã cho chúng ta niềm tự hào cũng như hy vọng về một nước Việt Nam hùng cường và thịnh vượng trong tương lai… Doanh nghiệp Việt Nam cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể vươn lên tầm và đẳng cấp thế giới. Giá trị thương hiệu không phải là câu chuyện của một sớm một chiều, mà là nỗ lực của các doanh nghiệp trong thời gian dài. Doanh nghiệp cần xây dựng hình ảnh qua việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng, giá cả phù hợp, cạnh tranh, đội ngũ lãnh đạo và quản lý cũng như công nhân viên phục vụ khách hàng tận tâm, chiến lược marketing ấn tượng”.
Vượt qua hàng nghìn ứng cử viên, Viettel IDC - nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu và dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam đón nhận danh hiệu:
- Top 5 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022;
- Top 5 Nhà lãnh đạo tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022 dành cho ông Hoàng Văn Ngọc - CEO Viettel IDC.
Cột mốc này một lần nữa khẳng định cho điều mà Viettel IDC luôn tâm niệm: Sự thành công bền vững của Viettel IDC đến từ chính sự thành công của khách hàng. Mỗi thành viên của Viettel IDC luôn ghi nhớ điều này để tận tâm phụng sự, mang tới khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất, để khách hàng hoàn toàn an tâm, tập trung sáng tạo và phát triển trong hoạt động kinh doanh chính của mình.

Lễ công bố "Thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2022" (Asia – Pacific Outstanding Brand 2022) là chương trình thường niên do Tạp chí Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương tổ chức. Thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 8 được bình chọn dưới sự giám sát của Hiệp hội Thông tin công nghiệp châu Á - AIPA dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế. Danh hiệu đạt giải được Hội đồng bình chọn xét duyệt dựa trên các tiêu chí: Là thương hiệu uy tín, đầu ngành tại thị trường; Sản phẩm dịch vụ chất lượng tại thị trường; Chiến lược phát triển bền vững trên thị trường; Đóng góp quan trọng nền Kinh tế khu vực; Trách nhiệm xã hội, cộng đồng; Tuân thủ quy định về Môi trường, Hải quan, Thuế; Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Thị trường quốc tế…

Tin liên quan

16/04/2024

Viettel khai trương trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam, triển khai công nghệ xanh, sẵn sàng cho phát triển AI

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) khai trương Trung tâm dữ liệu Viettel Hoà Lạc với công suất 30MW, lớn nhất tại Việt Nam.

07/04/2024

SQL Injection là gì? Tìm hiểu chi tiết về mối đe dọa tiềm ẩn của mọi website

Việc hiểu biết rõ về SQL Injection là gì cũng như nắm bắt được các biện pháp phòng ngừa, cách thức khắc phục là vô cùng quan trọng để bảo vệ trang web và dữ liệu của bạn khỏi những mối đe dọa này.

15/04/2024

Bật mí 5 giải pháp tăng cường sức mạnh chống Ransomware cho doanh nghiệp

Để bảo vệ dữ liệu và hệ thống an toàn, sẵn sàng trước những sự cố tấn công dữ liệu bất ngờ có thể xảy ra, hãy cùng Viettel IDC điểm qua 5 giải pháp phòng chống Ransomware đáng lưu tâm cho doanh nghiệp với bài viết sau.

01/04/2024

Generative AI: Cách mạng mới của trí tuệ nhân tạo

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã trở thành một trong những chủ đề nóng hổi nhất được quan tâm và nghiên cứu hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về một nhánh con của AI có tên là Generative AI, còn gọi là trí tuệ nhân tạo tạo sinh. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về AI tạo sinh, tại sao giải pháp lại quan trọng và những ứng dụng tiềm năng trong thực tế.

03/04/2024

Những ứng dụng tiềm năng của mạng 5G trong tương lai

Với khả năng kết nối hàng tỷ thiết bị, truyền tải lượng dữ liệu khổng lồ, mạng 5G mở ra tiềm năng cho vô số ứng dụng mới và cách mạng nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

08/04/2024

Bí quyết phòng chống tấn công Ransomware hiệu quả cho doanh nghiệp

Tấn công Ransomware đang diễn biến nhanh chóng, phức tạp với các phương thức ngày càng tinh vi và mức độ thiệt hại cũng ngày càng lớn. Chính vì thế, doanh nghiệp cần chủ động và thực hiện các biện pháp phòng chống ransomware toàn diện để bảo vệ dữ liệu quan trọng, ngăn chặn gián đoạn hoạt động và duy trì lòng tin của khách hàng.

07/01/2024

XSS là gì? Cách kiểm tra và ngăn chặn các đợt tấn công XSS hiệu quả

XSS là gì? XSS (Cross-site Scripting) là một lỗ hổng bảo mật cho phép kẻ tấn công chèn mã độc hại vào các ứng dụng website.

18/11/2023

Ransomware là gì? Khám phá chi tiết về giải pháp phòng chống mã độc chuyên dụng

Phương pháp ẩn mình của ransomware thường liên quan đến các email độc hại, trang web giả mạo hoặc lợi dụng các lỗ hổng bảo mật. Bất kỳ ai cũng đều có thể trở thành nạn nhân của vấn nạn này. Do đó, việc tăng cường biện pháp an ninh và nâng cao nhận thức về an toàn thông tin sẽ rất quan trọng. Hãy cùng Viettel IDC khám phá thêm thông tin trong bài viết này.

31/03/2024

Dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây của Viettel IDC: Lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp

Mất dữ liệu có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, bao gồm tổn thất về tài chính, danh tiếng và sự tin tưởng của khách hàng. Để đối phó với những rủi ro này, dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây của Viettel IDC là lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu cho mọi doanh nghiệp.

10/11/2023

Tấn công DDoS là gì? Cách phát hiện và ứng phó với cuộc tấn công DDoS

Trong thời đại công nghệ hiện nay, mạng xã hội kỹ thuật số đã mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng hình thành những rủi ro, trong đó có thể kể đến tấn công DDoS.

DMCA.com Protection Status
// doi link