Viettel IDC phối hợp Dell Technologies tổ chức Hội thảo "Chuyển đối số và ứng dụng trong doanh nghiệp"

23/06/2020
Hội thảo đã giới thiệu đến các doanh nghiệp nền tảng công nghệ điện toán đám mây cùng với các dịch vụ về Cloudserver, Cloud backup, Camera AI hỗ trợ cho xu thế chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ. Ngoài ra, Dell Technologies cũng đem đến những giải pháp phần cứng tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất cho các doanh nghiệp.

Ngày 23/06/2020, Công ty Viettel IDC đã phối hợp với Dell Technologies tổ chức thành công Hội thảo "Chuyển đổi số và ứng dụng trong doanh nghiệp". Hội thảo được tổ chức tại Khu công nghiệp (KCN) Tân Trường, Hải Dương và đã thu hút được hơn 50 doanh nghiệp FDI là các đơn vị đang kinh doanh trên địa bàn KCN tham gia.

 

Hiện nay, chuyển đổi số là một xu thế tất yếu và đang diễn ra mạnh mẽ. Các doanh nghiệp từ sản xuất đến dịch vụ cần bắt kịp xu thế và thực hiện ứng dụng các giải pháp, dịch vụ công nghệ để thay thế cho những quy trình vốn được thực hiện thủ công, không tự động. Theo khảo sát của Bộ Công thương năm 2019, hiện có 61% doanh nghiệp Việt Nam đứng ngoài cuộc cách mạng 4.0, 21% doanh nghiệp mới bắt đầu có các hoạt động chuẩn bị tham gia vào chuyển đổi số.

‘Trong xu thế hiện nay việc ứng dụng sử dụng các dịch vụ trên nền điện toán đám mây được phát triển bởi Viettel IDC như Cloudserver, CloudBackup, Cloud PC, Camera AI sẽ giúp các doanh nghiệp tối ưu chi phí đầu tư, giảm số lượng người vận hành hệ thống, giám sát, dữ liệu được quản lý lưu trữ tập trung … từ đó tối ưu chi phí cho khách hàng’: Ông Lê Vũ Quỳnh Giao – Phó Giám đốc Trung tâm Giải pháp dịch vụ số của Viettel IDC cho biết.

‘Xưởng của chúng tôi có hơn 1.000 công nhân lắp ráp vì vậy tôi quan tâm đến giải pháp chấm công bằng Camera AI của Viettel IDC, ngoài ra chúng tôi cũng mong muốn có giải pháp về lưu trữ Online cho hệ thống Camera đang lắp ở phân xưởng thay vì phải sử dụng đầu ghi với dung lượng giới hạn như hiện tại’, anh Nguyễn Thành Đạt tham dự hổi thảo cho hay.

Bên cạnh những sản phẩm dịch vụ về Cloud, Viettel IDC cũng giới thiệu các giải pháp mới như Smart Factory – giải pháp quản trị nhà máy thông minh, ERP – B1/BYD phần mềm quản trị doanh nghiệp theo mô hình công ty mẹ, công ty con, tập đoàn đa quốc gia. Các giải pháp này rất phù hợp với các công ty, nhà máy, phân xưởng đang có hoạt động kinh doanh tại KCN Tân Trường.

Trong Hội thảo, đối tác Dell Technologies cung cấp cho các doanh nghiệp trong KCN Tân Trường những thông tin xoay quanh máy chủ, Rack, storage, gateway, đầu cuối … cùng những công nghệ hiện đại nhất đến từ Dell EMC ứng dụng trong quản lý, lưu trữ và bảo mật. Hiện nay Dell Technologies đã trở thành một trong những nhà cung cấp chất lượng, uy tín với mạng lưới bảo hành trải dài 64 tỉnh thành phố.

 

Để tìm hiểu về các dịch vụ của Viettel IDC, Quý khách vui lòng liên hệ:

Viettel IDC – Nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam. 

Tin liên quan

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán Đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

25/11/2021

Ra mắt Chuyên mục Cẩm nang Cloud: Điện toán đám mây dành cho người mới bắt đầu

Viettel IDC ra mắt chuyên mục Cẩm nang Cloud để đồng hành cùng tất cả mọi người trên còn đường bắt đầu tìm hiểu về Cloud, giúp người dùng, khách hàng hay doanh nghiệp có thể hiểu rõ tường tận và biết cách ứng dụng Cloud vào tổ chức của mình một cách hiệu quả và tối ưu nhất!

23/11/2021

Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Snapshot và Backup

Hiện nay, không ít người dùng vẫn còn đăng thắc mắc Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Backup và Snapshot là gì? Tất cả những điều này sẽ được Viettel IDC chia sẻ và phân tích đến độc giả kỹ hơn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hết bài viết, để không qua qua những thông tin hữu ích nhé.

16/11/2021

Tìm hiểu về tiêu chuẩn ISO/IEC 20000-1 về quản lý dịch vụ công nghệ thông tin

Mới đây, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM). Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tiêu chuẩn này.

12/11/2021

​Viettel IDC hoàn thành đánh giá chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 về quản lý dịch vụ CNTT

Tháng 10/2021, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM).

31/10/2021

Trải nghiệm ngay Hosting dùng thử chất lượng tại Viettel IDC

Bạn đang muốn tìm các nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín, trong đó có Viettel IDC, nhưng bạn còn băn khoăn về chất lượng của dịch vụ này? Hosting dùng thử sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn để trải nghiệm thử chất lượng của dịch vụ.

31/10/2021

Cần thuê Hosting chất lượng? Tìm hiểu ngay tại Viettel IDC

Thuê Hosting là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể bắt đầu xây dựng Website riêng cho mình. Nhưng, chúng ta cần tìm Hosting chất lượng ở đâu? Trên thị trường đang tràn lan nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting, nhưng bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho uy tín?

31/10/2021

ASP NET là gì? Nên sử dụng Host ASP NET hay PHP?

Trong thời đại 4.0, nhiều loại ngôn ngữ lập trình Web và dịch vụ Hosting khác nhau đã được ra đời nhằm phục vụ cho việc xây dựng và phát triển Website, điển hình như Host ASP NET. Đây là dịch vụ Hosting được xây dựng dành riêng cho các nhà phát triển sử dụng khung mã nguồn ASP NET.

31/10/2021

Điểm nhanh 7 lợi ích mà Web Portal mang lại cho người dùng

Hiện nay, không qua bất ngờ khi Web Portal là hệ thống được khá nhiều cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp muốn đưa vào sử dụng thay cho các website thông thường, bởi những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà Web Portal mang lại. Qua bài viết này, Viettel IDC sẽ chia sẻ đến độc giả những lợi ích mà Web Portal đã và đang mang lại cho người dùng. H

// doi link