Viettel IDC phối hợp Dell Technologies tổ chức Hội thảo "Chuyển đối số và ứng dụng trong doanh nghiệp"

23/06/2020
Hội thảo đã giới thiệu đến các doanh nghiệp nền tảng công nghệ điện toán đám mây cùng với các dịch vụ về Cloudserver, Cloud backup, Camera AI hỗ trợ cho xu thế chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ. Ngoài ra, Dell Technologies cũng đem đến những giải pháp phần cứng tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất cho các doanh nghiệp.

Ngày 23/06/2020, Công ty Viettel IDC đã phối hợp với Dell Technologies tổ chức thành công Hội thảo "Chuyển đổi số và ứng dụng trong doanh nghiệp". Hội thảo được tổ chức tại Khu công nghiệp (KCN) Tân Trường, Hải Dương và đã thu hút được hơn 50 doanh nghiệp FDI là các đơn vị đang kinh doanh trên địa bàn KCN tham gia.

 

Hiện nay, chuyển đổi số là một xu thế tất yếu và đang diễn ra mạnh mẽ. Các doanh nghiệp từ sản xuất đến dịch vụ cần bắt kịp xu thế và thực hiện ứng dụng các giải pháp, dịch vụ công nghệ để thay thế cho những quy trình vốn được thực hiện thủ công, không tự động. Theo khảo sát của Bộ Công thương năm 2019, hiện có 61% doanh nghiệp Việt Nam đứng ngoài cuộc cách mạng 4.0, 21% doanh nghiệp mới bắt đầu có các hoạt động chuẩn bị tham gia vào chuyển đổi số.

‘Trong xu thế hiện nay việc ứng dụng sử dụng các dịch vụ trên nền điện toán đám mây được phát triển bởi Viettel IDC như Cloudserver, CloudBackup, Cloud PC, Camera AI sẽ giúp các doanh nghiệp tối ưu chi phí đầu tư, giảm số lượng người vận hành hệ thống, giám sát, dữ liệu được quản lý lưu trữ tập trung … từ đó tối ưu chi phí cho khách hàng’: Ông Lê Vũ Quỳnh Giao – Phó Giám đốc Trung tâm Giải pháp dịch vụ số của Viettel IDC cho biết.

‘Xưởng của chúng tôi có hơn 1.000 công nhân lắp ráp vì vậy tôi quan tâm đến giải pháp chấm công bằng Camera AI của Viettel IDC, ngoài ra chúng tôi cũng mong muốn có giải pháp về lưu trữ Online cho hệ thống Camera đang lắp ở phân xưởng thay vì phải sử dụng đầu ghi với dung lượng giới hạn như hiện tại’, anh Nguyễn Thành Đạt tham dự hổi thảo cho hay.

Bên cạnh những sản phẩm dịch vụ về Cloud, Viettel IDC cũng giới thiệu các giải pháp mới như Smart Factory – giải pháp quản trị nhà máy thông minh, ERP – B1/BYD phần mềm quản trị doanh nghiệp theo mô hình công ty mẹ, công ty con, tập đoàn đa quốc gia. Các giải pháp này rất phù hợp với các công ty, nhà máy, phân xưởng đang có hoạt động kinh doanh tại KCN Tân Trường.

Trong Hội thảo, đối tác Dell Technologies cung cấp cho các doanh nghiệp trong KCN Tân Trường những thông tin xoay quanh máy chủ, Rack, storage, gateway, đầu cuối … cùng những công nghệ hiện đại nhất đến từ Dell EMC ứng dụng trong quản lý, lưu trữ và bảo mật. Hiện nay Dell Technologies đã trở thành một trong những nhà cung cấp chất lượng, uy tín với mạng lưới bảo hành trải dài 64 tỉnh thành phố.

 

Để tìm hiểu về các dịch vụ của Viettel IDC, Quý khách vui lòng liên hệ:

Viettel IDC – Nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam. 

Tin liên quan

24/11/2023

Viettel IDC xây dựng giải pháp email server trên AWS cho Viettel Post

Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, chú trọng đến trải nghiệm của người dùng, Viettel Post đã bắt đầu thúc đẩy ứng dụng công nghệ vào các hoạt động vận hành, quản lý, trong đó không thể không nhắc đến việc tích hợp các giải pháp tiên tiến vào hệ thống gửi email hóa đơn điện tử cho khách hàng.

22/11/2023

Live Streaming và mối liên kết không thể thiếu với công nghệ CDN

Live streaming đã trở thành xu hướng, được phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Hình thức này cho phép người dùng chia sẻ những trải nghiệm trực tiếp, tương tác với khán giả và truyền tải thông tin một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn thắc mắc, để đảm bảo một buổi phát sóng không gặp sự cố gián đoạn hoặc độ trễ thì công nghệ nào sẽ gián tiếp hỗ trợ?

15/11/2023

Tham gia Tiếp thị liên kết dễ dàng - Tăng thu nhập không giới hạn cùng Viettel IDC

Với việc trở thành Đối tác Tiếp thị liên kết của Viettel IDC (Publisher), bạn sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập thụ động không giới hạn với mức hoa hồng lên đến 4% tổng giá trị đơn hàng.

03/11/2023

Tích hợp ESG vào chiến lược phát triển trung tâm dữ liệu bền vững

Ngày càng có nhiều các doanh nghiệp trong nước, bao gồm cả các nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu, đẩy mạnh đầu tư vào các giải pháp chuyển dịch sang năng lượng sạch, thúc đẩy hoạt động kinh doanh bền vững...

03/11/2023

Green Cloud: Hiện thực hóa hành trình phát triển bền vững của doanh nghiệp

​So với giải pháp truyền thống hiện nay, giải pháp máy tính ảo trên đám mây giúp tiết kiệm năng lượng hơn 93% so với cơ sở hạ tầng thông thường.

23/09/2023

Dịch vụ Cloud Server - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp startup

Với dịch vụ Cloud Server, doanh nghiệp có thể giảm chi phí hiệu quả, tận dụng tính linh hoạt để mở rộng tài nguyên khi cần, đồng thời đảm bảo độ bảo mật thông tin tối đa.

18/10/2023

Dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây của Viettel IDC: Lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp

Mất dữ liệu có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, bao gồm tổn thất về tài chính, danh tiếng và sự tin tưởng của khách hàng. Để đối phó với những rủi ro này, dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây của Viettel IDC là lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu cho mọi doanh nghiệp.

13/10/2023

Object Storage - Giải pháp lưu trữ trong các hệ thống CNTT hiện đại

Object Storage được đánh giá cao nhờ linh hoạt, có khả năng mở rộng và đảm bảo tính an toàn cho dữ liệu, phục vụ tối ưu cho việc lưu trữ dữ liệu lớn, phân tán trên đám mây. Đây cũng là lựa chọn thay thế cho các hệ thống lưu trữ truyền thống. Hãy cùng khám phá sâu hơn về tầm quan trọng và tính năng của dịch vụ này qua bài viết sau đây.

01/10/2023

Khám phá tiện ích và sự đa dạng của dịch vụ thuê máy chủ ảo tại Viettel IDC

Dịch vụ thuê máy chủ ảo tại Viettel IDC là giải pháp mang đến môi trường linh hoạt cho doanh nghiệp trong quá trình vận hành. Với nền tảng điện toán đám mây chất lượng, doanh nghiệp có thể dễ dàng tùy chỉnh tài nguyên máy chủ theo nhu cầu thực tế, giúp tối ưu hiệu suất làm việc.

12/09/2023

Viettel IDC đáp ứng Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân

Với gần 78 triệu người sử dụng internet (chiếm hơn 79% dân số), Việt Nam hiện đang xếp thứ 12 trên thế giới về số lượng người sử dụng internet. Đi cùng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và hạ tầng không gian mạng, việc bảo vệ dữ liệu cá nhân đang ngày càng trở nên đặc biệt quan trọng.

// doi link