Viettel IDC phối hợp Dell Technologies tổ chức Hội thảo "Chuyển đối số và ứng dụng trong doanh nghiệp"

23/06/2020
Hội thảo đã giới thiệu đến các doanh nghiệp nền tảng công nghệ điện toán đám mây cùng với các dịch vụ về Cloudserver, Cloud backup, Camera AI hỗ trợ cho xu thế chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ. Ngoài ra, Dell Technologies cũng đem đến những giải pháp phần cứng tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất cho các doanh nghiệp.

Ngày 23/06/2020, Công ty Viettel IDC đã phối hợp với Dell Technologies tổ chức thành công Hội thảo "Chuyển đổi số và ứng dụng trong doanh nghiệp". Hội thảo được tổ chức tại Khu công nghiệp (KCN) Tân Trường, Hải Dương và đã thu hút được hơn 50 doanh nghiệp FDI là các đơn vị đang kinh doanh trên địa bàn KCN tham gia.

 

Hiện nay, chuyển đổi số là một xu thế tất yếu và đang diễn ra mạnh mẽ. Các doanh nghiệp từ sản xuất đến dịch vụ cần bắt kịp xu thế và thực hiện ứng dụng các giải pháp, dịch vụ công nghệ để thay thế cho những quy trình vốn được thực hiện thủ công, không tự động. Theo khảo sát của Bộ Công thương năm 2019, hiện có 61% doanh nghiệp Việt Nam đứng ngoài cuộc cách mạng 4.0, 21% doanh nghiệp mới bắt đầu có các hoạt động chuẩn bị tham gia vào chuyển đổi số.

‘Trong xu thế hiện nay việc ứng dụng sử dụng các dịch vụ trên nền điện toán đám mây được phát triển bởi Viettel IDC như Cloudserver, CloudBackup, Cloud PC, Camera AI sẽ giúp các doanh nghiệp tối ưu chi phí đầu tư, giảm số lượng người vận hành hệ thống, giám sát, dữ liệu được quản lý lưu trữ tập trung … từ đó tối ưu chi phí cho khách hàng’: Ông Lê Vũ Quỳnh Giao – Phó Giám đốc Trung tâm Giải pháp dịch vụ số của Viettel IDC cho biết.

‘Xưởng của chúng tôi có hơn 1.000 công nhân lắp ráp vì vậy tôi quan tâm đến giải pháp chấm công bằng Camera AI của Viettel IDC, ngoài ra chúng tôi cũng mong muốn có giải pháp về lưu trữ Online cho hệ thống Camera đang lắp ở phân xưởng thay vì phải sử dụng đầu ghi với dung lượng giới hạn như hiện tại’, anh Nguyễn Thành Đạt tham dự hổi thảo cho hay.

Bên cạnh những sản phẩm dịch vụ về Cloud, Viettel IDC cũng giới thiệu các giải pháp mới như Smart Factory – giải pháp quản trị nhà máy thông minh, ERP – B1/BYD phần mềm quản trị doanh nghiệp theo mô hình công ty mẹ, công ty con, tập đoàn đa quốc gia. Các giải pháp này rất phù hợp với các công ty, nhà máy, phân xưởng đang có hoạt động kinh doanh tại KCN Tân Trường.

Trong Hội thảo, đối tác Dell Technologies cung cấp cho các doanh nghiệp trong KCN Tân Trường những thông tin xoay quanh máy chủ, Rack, storage, gateway, đầu cuối … cùng những công nghệ hiện đại nhất đến từ Dell EMC ứng dụng trong quản lý, lưu trữ và bảo mật. Hiện nay Dell Technologies đã trở thành một trong những nhà cung cấp chất lượng, uy tín với mạng lưới bảo hành trải dài 64 tỉnh thành phố.

 

Để tìm hiểu về các dịch vụ của Viettel IDC, Quý khách vui lòng liên hệ:

Viettel IDC – Nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam. 

Tin liên quan

16/07/2024

Viettel IDC được vinh danh doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động

Mới đây, Viettel IDC đã được trao danh hiệu "Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động" và là một trong những đơn vị có thành tích xuất sắc trong hoạt động chăm lo đời sống cho CBNV.

01/07/2024

Cùng nhìn lại dấu ấn Hội nghị Data Center & Cloud Infrastructure (DCCI) Summit 2024

Vào ngày 26.06.2024 vừa qua, DCCI Summit được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh với chủ đề "Phát triển tương lai số bền vững" đã diễn ra thành công tốt đẹp.

07/03/2024

Khám phá 3 ứng dụng nổi bật của mô hình trí tuệ nhân tạo tạo sinh

Trí tuệ nhân tạo tạo sinh đang tạo nên những đột phá mới, mở ra cánh cửa cho vô số ứng dụng sáng tạo. Bài viết này sẽ giới thiệu 3 ví dụ điển hình về cách thức các mô hình trí tuệ nhân tạo tạo sinh đang được ứng dụng, giúp bạn hiểu hơn về công nghệ AI này.

07/03/2024

SSL miễn phí và trả phí - Đâu là lựa chọn thông minh?

Với sự xuất hiện của nhiều loại SSL khác nhau, không ít người băn khoăn có nên lựa chọn SSL miễn phí hay không. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ điểm qua các thông tin quan trọng, giúp bạn hiểu rõ lợi ích và hạn chế khi đăng ký SSL miễn phí.

20/05/2024

NPU là gì? Khám phá lợi ích nổi bật của NPU có thể bạn chưa biết

Ứng dụng NPU được xem là công cụ giúp người dùng khai thác sức mạnh của trí tuệ nhân tạo hiệu quả hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá chi tiết hơn về NPU là gì, bao gồm cách thức hoạt động, lợi ích cũng như tầm quan trọng của chúng trong việc giải quyết các nhiệm vụ AI trong đời sống.

11/04/2024

Cyber attack là gì? Các loại hình tấn công và giải pháp ngăn chặn phổ biến

Cyber attack được xem là vấn đề an ninh mạng mà không một cá nhân, tổ chức nào có thể xem nhẹ. Trong bài viết này, hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu tổng quan Cyber Attack là gì cũng như giải pháp phòng chống đáng cân nhắc nhé.

18/04/2024

Hiểu về 3 loại lưu trữ dữ liệu đám mây chính hiện nay

Với khả năng lưu trữ và quản lý dữ liệu một cách dễ dàng và hiệu quả, Cloud Storage - lưu trữ đám mây đang dần trở thành giải pháp linh hoạt và hiệu quả, được nhiều người ưa chuộng. Hãy cùng Viettel IDC khám phá về 3 loại lưu trữ đám mây chính hiện nay với bài viết sau nhé.

16/04/2024

Mức độ nguy hiểm của lỗ hổng Zero Day Attack có thể bạn chưa biết

Một trong những nguy hiểm tiềm ẩn mà người dùng cần đặc biệt lưu ý là lỗ hổng Zero Day Attack. Vậy Zero Day Attack là gì? Mức độ nguy hiểm của chúng có gì đáng lưu tâm? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết sau, giúp bạn nâng cao ý thức phòng tránh khỏi những mối đe dọa tiềm ẩn này nhé.

15/04/2024

Bí quyết tăng tốc website nhanh chóng và dễ dàng

Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ hướng dẫn bạn những bí quyết giúp tăng tốc website nhanh chóng và hiệu quả, giúp tối ưu hiệu suất, tốc độ website của mình, hãy cùng điểm qua nhé.

03/04/2024

3 lý do không thể bỏ qua Custom Domain cho doanh nghiệp

Việc sở hữu một tên miền riêng, được cá nhân hóa cho doanh nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ giúp nâng cao uy tín và độ nhận diện thương hiệu mà còn tạo dựng niềm tin vững chắc với khách hàng. Hãy cùng khám phá ba lý do cốt lõi giải thích vì sao Custom Domain là một yếu tố không thể thiếu trong hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp nhé.

// doi link