2 nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server Singapore bạn nên biết

18/01/2021

Một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ địa phương sẽ giúp bạn tối ưu hơn về tốc độ Website, từ đó làm tăng trải nghiệm của người dùng đối với dịch vụ của bạn. Nếu bạn đã và đang phục vụ các khách hàng tại Singapore, hãy dành thời gian tìm hiểu thêm về dịch vụ Cloud Server Singapore để có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhé.

2 nhà cung cấp Cloud Server Singapore năm 2021

2 nhà cung cấp Cloud Server Singapore năm 2021

Các yếu tố để chọn Cloud Server Singapore phù hợp cho công việc kinh doanh của bạn

Có nhiều yếu tố khác nhau mà bạn nên xem xét trước khi thuê ngoài dịch vụ Cloud Server Singapore. Dưới đây là một số yếu tố mà Viettel IDC đề xuất để bạn có thể cân nhắc khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ Cloud Server Singapore này:

+ Tốc độ: Nếu trang web của bạn không thể hoàn tất việc tải trang trong vòng 5 giây, thì Website của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Không người dùng nào có thể đợi thêm một phút để tải trang của bạn. Do đó, bạn hãy chọn một dịch vụ Cloud Server Singapore tuyệt vời có tốc độ cao để giúp bạn giải quyết vấn đề này.

+ Khách hàng mục tiêu của bạn: Mỗi khi bạn có ý định thuê dịch vụ lưu trữ, chúng tôi luôn khuyến khích bạn tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ gần nhất. Nếu đối tượng mục tiêu của bạn ở Singapore, thì dịch vụ Cloud Server Singapore sẽ là một sự lựa chọn phù hợp mà bạn nên cân nhắc.

+ Giá cả: Luôn chọn một dịch vụ Cloud Server Singapore có giá cả phải chăng. Không phải lúc nào việc tiết kiệm chi phí cũng là một điều nên làm. Hãy cân bằng giữa chi phí và hiệu năng mà máy chủ ảo đó mang lại cho bạn.

+ Dung lượng và băng thông: Hai yếu tố này sẽ xác định mức lưu lượng truy cập của bạn và lượng nội dung bạn sẽ đưa vào trang Web của mình. Bạn nên chọn một nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server Singapore có băng thông và không gian lưu trữ cao hoặc không giới hạn là tốt nhất.

+ Bảo mật: Tất nhiên, bạn sẽ không muốn trang Web của mình dễ bị tấn công. Một nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server Singapore thích hợp phải có chứng chỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ví dụ như tại Viettel IDC, trung tâm dữ liệu của chúng tôi đạt chuẩn Rated 3 - TIA 942 về vấn đề an ninh và bảo mật này.

+ Sao lưu: Thông tin của bạn có giá trị và nó có thể dễ dàng bị mất. Một dịch vụ Cloud Server Singapore đáng tin cậy sẽ có kế hoạch sao lưu hàng ngày hoặc hàng tuần để giúp bạn xử lý vấn đề này.

+ Thời gian hoạt động: Dịch vụ Cloud Server Singapore tốt nhất sẽ luôn đảm bảo thời gian uptime gần như tuyệt đối (lên đến 99,9%). Sau tất cả, bạn sẽ không muốn trang Web của mình luôn ở trạng thái ngừng hoạt động.

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Mọi thứ có thể trở nên tồi tệ bất cứ lúc nào. Một nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server Singapore hiệu quả phải có đội ngũ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và xuất sắc để giúp bạn giải quyết vấn đề khi cần.

>> Xem thêm: Nên chọn nhà cung cấp Việt Nam hay nước ngoài khi thuê VPS?

2 nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server Singapore hàng đầu ở Singapore

Như đã đề cập trước đó, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng trang Web của bạn được lưu trữ bởi một nhà cung cấp có uy tín. Dưới đây là 2 nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server Singapore mà bạn nên cân nhắc khi sử dụng dịch vụ này ở nước ngoài.

Exabytes

Exabytes là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server Singapore được khách hàng đánh giá cao nhờ việc chăm sóc và hỗ trợ khách hàng của họ. Chi phí cho một số gói dịch vụ Cloud Server Singapore dao động từ 10 đô la Singapore đến 588 đô la Singapore/tháng. Ngoài dịch vụ Cloud Server Singapore, Exabytes còn cung cấp một số dịch vụ khác bao gồm tên miền và các dịch vụ bảo mật Web,... 

Thương hiệu Exabytes là một thương hiệu lâu đời đã hoạt động hơn 15 năm. Như vậy, họ có một lượng lớn khách hàng trung thành một phần vì họ cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhưng cũng vì họ là một công ty địa phương. Các máy chủ của họ có thể cung cấp tốc độ lên đến 148ms, điều này không chỉ tốt cho các công ty khởi nghiệp mà còn cả các doanh nghiệp toàn cầu. 

Họ cũng cung cấp băng thông không giới hạn nhưng giới hạn lưu trữ tối thiểu của họ là 20GB. Mặc dù vậy, công ty thực hiện sao lưu hàng ngày cho tất cả các khách hàng của mình. Exabytes Singapore cũng cung cấp tính năng bảo mật hàng đầu cho tất cả khách hàng của họ để đảm bảo rằng trang Web của bạn được bảo vệ khỏi các mối đe dọa tấn công mạng thường xuyên rình rập.

Bảng giá dịch vụ Cloud Server Singapore tại Exabytes

Bảng giá dịch vụ Cloud Server Singapore tại Exabytes

Vodien

Vodien cũng là một trong những công ty cung cấp dịch vụ Cloud Server Singapore có tiếng tại Singapore. Một số tính năng tốt nhất của nó bao gồm sao lưu tự động hàng tuần và tập trung vào việc hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng. Giá của chúng bắt đầu từ 20 đô la Singapore.

Với công ty cung cấp dịch vụ Cloud Server Singapore này, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc trang Web của mình bị “đuối” so với đối thủ khác nữa. Tốc độ của gói dịch vụ Cloud Server Singapore tại đây được đánh giá là siêu nhanh và đáng tin cậy. Đây là một công ty lưu trữ phổ biến ở Singapore. 

Họ cũng cung cấp bộ nhớ 50 GB. Giá dịch vụ của họ bắt đầu từ 55 đô la Singapore/tháng cho gói thấp nhất và 305 đô la Singapore/tháng cho gói đắt nhất. Ngoài ra, họ cũng cung cấp một số dịch vụ khác nữa như tên miền hay Web Hosting,...

Bảng giá dịch vụ Cloud Server Singapore tại vodien

Bảng giá dịch vụ Cloud Server Singapore tại vodien

>> Xem thêm: Những tiêu chí nào giúp lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ Best Cloud Server?

Lời kết

Nếu như bạn đã và đang có ý định cung cấp dịch vụ của mình cho các khách hàng tại quốc đảo sư tử này thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ Cloud Server Singapore. Việc có một trung tâm dữ liệu ngay tại địa phương đó sẽ giúp bạn tối ưu hơn trải nghiệm của người dùng với dịch vụ bạn cung cấp.

Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server từ một nhà cung cấp lớn và uy tín tại Việt Nam thì có thể tham khảo thêm dịch vụ này tại Viettel IDC. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn nhé.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán Đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

25/11/2021

Ra mắt Chuyên mục Cẩm nang Cloud: Điện toán đám mây dành cho người mới bắt đầu

Viettel IDC ra mắt chuyên mục Cẩm nang Cloud để đồng hành cùng tất cả mọi người trên còn đường bắt đầu tìm hiểu về Cloud, giúp người dùng, khách hàng hay doanh nghiệp có thể hiểu rõ tường tận và biết cách ứng dụng Cloud vào tổ chức của mình một cách hiệu quả và tối ưu nhất!

23/11/2021

Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Snapshot và Backup

Hiện nay, không ít người dùng vẫn còn đăng thắc mắc Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Backup và Snapshot là gì? Tất cả những điều này sẽ được Viettel IDC chia sẻ và phân tích đến độc giả kỹ hơn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hết bài viết, để không qua qua những thông tin hữu ích nhé.

16/11/2021

Tìm hiểu về tiêu chuẩn ISO/IEC 20000-1 về quản lý dịch vụ công nghệ thông tin

Mới đây, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM). Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tiêu chuẩn này.

12/11/2021

​Viettel IDC hoàn thành đánh giá chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 về quản lý dịch vụ CNTT

Tháng 10/2021, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM).

31/10/2021

Trải nghiệm ngay Hosting dùng thử chất lượng tại Viettel IDC

Bạn đang muốn tìm các nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín, trong đó có Viettel IDC, nhưng bạn còn băn khoăn về chất lượng của dịch vụ này? Hosting dùng thử sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn để trải nghiệm thử chất lượng của dịch vụ.

31/10/2021

Cần thuê Hosting chất lượng? Tìm hiểu ngay tại Viettel IDC

Thuê Hosting là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể bắt đầu xây dựng Website riêng cho mình. Nhưng, chúng ta cần tìm Hosting chất lượng ở đâu? Trên thị trường đang tràn lan nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting, nhưng bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho uy tín?

31/10/2021

ASP NET là gì? Nên sử dụng Host ASP NET hay PHP?

Trong thời đại 4.0, nhiều loại ngôn ngữ lập trình Web và dịch vụ Hosting khác nhau đã được ra đời nhằm phục vụ cho việc xây dựng và phát triển Website, điển hình như Host ASP NET. Đây là dịch vụ Hosting được xây dựng dành riêng cho các nhà phát triển sử dụng khung mã nguồn ASP NET.

31/10/2021

Điểm nhanh 7 lợi ích mà Web Portal mang lại cho người dùng

Hiện nay, không qua bất ngờ khi Web Portal là hệ thống được khá nhiều cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp muốn đưa vào sử dụng thay cho các website thông thường, bởi những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà Web Portal mang lại. Qua bài viết này, Viettel IDC sẽ chia sẻ đến độc giả những lợi ích mà Web Portal đã và đang mang lại cho người dùng. H

// doi link