2 nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server Singapore bạn nên biết

18/01/2021

Một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ địa phương sẽ giúp bạn tối ưu hơn về tốc độ Website, từ đó làm tăng trải nghiệm của người dùng đối với dịch vụ của bạn. Nếu bạn đã và đang phục vụ các khách hàng tại Singapore, hãy dành thời gian tìm hiểu thêm về dịch vụ Cloud Server Singapore để có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhé.

2 nhà cung cấp Cloud Server Singapore năm 2021

2 nhà cung cấp Cloud Server Singapore năm 2021

Các yếu tố để chọn Cloud Server Singapore phù hợp cho công việc kinh doanh của bạn

Có nhiều yếu tố khác nhau mà bạn nên xem xét trước khi thuê ngoài dịch vụ Cloud Server Singapore. Dưới đây là một số yếu tố mà Viettel IDC đề xuất để bạn có thể cân nhắc khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ Cloud Server Singapore này:

+ Tốc độ: Nếu trang web của bạn không thể hoàn tất việc tải trang trong vòng 5 giây, thì Website của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Không người dùng nào có thể đợi thêm một phút để tải trang của bạn. Do đó, bạn hãy chọn một dịch vụ Cloud Server Singapore tuyệt vời có tốc độ cao để giúp bạn giải quyết vấn đề này.

+ Khách hàng mục tiêu của bạn: Mỗi khi bạn có ý định thuê dịch vụ lưu trữ, chúng tôi luôn khuyến khích bạn tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ gần nhất. Nếu đối tượng mục tiêu của bạn ở Singapore, thì dịch vụ Cloud Server Singapore sẽ là một sự lựa chọn phù hợp mà bạn nên cân nhắc.

+ Giá cả: Luôn chọn một dịch vụ Cloud Server Singapore có giá cả phải chăng. Không phải lúc nào việc tiết kiệm chi phí cũng là một điều nên làm. Hãy cân bằng giữa chi phí và hiệu năng mà máy chủ ảo đó mang lại cho bạn.

+ Dung lượng và băng thông: Hai yếu tố này sẽ xác định mức lưu lượng truy cập của bạn và lượng nội dung bạn sẽ đưa vào trang Web của mình. Bạn nên chọn một nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server Singapore có băng thông và không gian lưu trữ cao hoặc không giới hạn là tốt nhất.

+ Bảo mật: Tất nhiên, bạn sẽ không muốn trang Web của mình dễ bị tấn công. Một nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server Singapore thích hợp phải có chứng chỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ví dụ như tại Viettel IDC, trung tâm dữ liệu của chúng tôi đạt chuẩn Rated 3 - TIA 942 về vấn đề an ninh và bảo mật này.

+ Sao lưu: Thông tin của bạn có giá trị và nó có thể dễ dàng bị mất. Một dịch vụ Cloud Server Singapore đáng tin cậy sẽ có kế hoạch sao lưu hàng ngày hoặc hàng tuần để giúp bạn xử lý vấn đề này.

+ Thời gian hoạt động: Dịch vụ Cloud Server Singapore tốt nhất sẽ luôn đảm bảo thời gian uptime gần như tuyệt đối (lên đến 99,9%). Sau tất cả, bạn sẽ không muốn trang Web của mình luôn ở trạng thái ngừng hoạt động.

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Mọi thứ có thể trở nên tồi tệ bất cứ lúc nào. Một nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server Singapore hiệu quả phải có đội ngũ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và xuất sắc để giúp bạn giải quyết vấn đề khi cần.

>> Xem thêm: Nên chọn nhà cung cấp Việt Nam hay nước ngoài khi thuê VPS?

2 nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server Singapore hàng đầu ở Singapore

Như đã đề cập trước đó, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng trang Web của bạn được lưu trữ bởi một nhà cung cấp có uy tín. Dưới đây là 2 nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server Singapore mà bạn nên cân nhắc khi sử dụng dịch vụ này ở nước ngoài.

Exabytes

Exabytes là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server Singapore được khách hàng đánh giá cao nhờ việc chăm sóc và hỗ trợ khách hàng của họ. Chi phí cho một số gói dịch vụ Cloud Server Singapore dao động từ 10 đô la Singapore đến 588 đô la Singapore/tháng. Ngoài dịch vụ Cloud Server Singapore, Exabytes còn cung cấp một số dịch vụ khác bao gồm tên miền và các dịch vụ bảo mật Web,... 

Thương hiệu Exabytes là một thương hiệu lâu đời đã hoạt động hơn 15 năm. Như vậy, họ có một lượng lớn khách hàng trung thành một phần vì họ cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhưng cũng vì họ là một công ty địa phương. Các máy chủ của họ có thể cung cấp tốc độ lên đến 148ms, điều này không chỉ tốt cho các công ty khởi nghiệp mà còn cả các doanh nghiệp toàn cầu. 

Họ cũng cung cấp băng thông không giới hạn nhưng giới hạn lưu trữ tối thiểu của họ là 20GB. Mặc dù vậy, công ty thực hiện sao lưu hàng ngày cho tất cả các khách hàng của mình. Exabytes Singapore cũng cung cấp tính năng bảo mật hàng đầu cho tất cả khách hàng của họ để đảm bảo rằng trang Web của bạn được bảo vệ khỏi các mối đe dọa tấn công mạng thường xuyên rình rập.

Bảng giá dịch vụ Cloud Server Singapore tại Exabytes

Bảng giá dịch vụ Cloud Server Singapore tại Exabytes

Vodien

Vodien cũng là một trong những công ty cung cấp dịch vụ Cloud Server Singapore có tiếng tại Singapore. Một số tính năng tốt nhất của nó bao gồm sao lưu tự động hàng tuần và tập trung vào việc hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng. Giá của chúng bắt đầu từ 20 đô la Singapore.

Với công ty cung cấp dịch vụ Cloud Server Singapore này, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc trang Web của mình bị “đuối” so với đối thủ khác nữa. Tốc độ của gói dịch vụ Cloud Server Singapore tại đây được đánh giá là siêu nhanh và đáng tin cậy. Đây là một công ty lưu trữ phổ biến ở Singapore. 

Họ cũng cung cấp bộ nhớ 50 GB. Giá dịch vụ của họ bắt đầu từ 55 đô la Singapore/tháng cho gói thấp nhất và 305 đô la Singapore/tháng cho gói đắt nhất. Ngoài ra, họ cũng cung cấp một số dịch vụ khác nữa như tên miền hay Web Hosting,...

Bảng giá dịch vụ Cloud Server Singapore tại vodien

Bảng giá dịch vụ Cloud Server Singapore tại vodien

>> Xem thêm: Những tiêu chí nào giúp lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ Best Cloud Server?

Lời kết

Nếu như bạn đã và đang có ý định cung cấp dịch vụ của mình cho các khách hàng tại quốc đảo sư tử này thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ Cloud Server Singapore. Việc có một trung tâm dữ liệu ngay tại địa phương đó sẽ giúp bạn tối ưu hơn trải nghiệm của người dùng với dịch vụ bạn cung cấp.

Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server từ một nhà cung cấp lớn và uy tín tại Việt Nam thì có thể tham khảo thêm dịch vụ này tại Viettel IDC. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn nhé.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

31/05/2021

Khám phá “siêu bảng giá" Server tại Viettel IDC

Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình một dịch vụ lưu trữ phù hợp cho mục đích kinh doanh, “siêu” bảng giá server tại Viettel IDC trong bài viết này sẽ cho bạn một cái nhìn tổng thể nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp. Hãy cùng xem “siêu” bảng giá server này có gì đặc biệt nhé.

31/05/2021

Nhắc đến Server tốt - Nghĩ ngay đến Viettel IDC

Server tốt là một khái niệm chung chung ám chỉ một các dịch vụ máy chủ được cung cấp hiện nay. Vậy những yếu tố nào tạo nên các dịch vụ server tốt trên thị trường hiện nay. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá các dịch vụ được người dùng đánh giá là server tốt tại Viettel IDC nhé.

31/05/2021

[Phân tích chuyên sâu] Công nghệ SD-WAN và ứng dụng trong thực tiễn

SD-WAN giúp giải quyết các nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp như IoT, SaaS, Cloud cùng với đó là các nhu cầu bảo mật ngày càng tăng, ứng dụng đòi hỏi phải được ưu tiên và tối ưu trong khi các doanh nghiệp yêu cầu giảm chi phí về nhân lực triển khai, vận hành và thời gian.

30/05/2021

Tất tần tật những điều bạn cần biết về Server Switch

Server Switch là gì và nó giữ vai trò quan trọng như thế nào trong hệ thống mạng của doanh nghiệp hiện nay? Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này sẽ được Viettel IDC giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

30/05/2021

Những điều bạn cần biết về Viettel IDC Data Center

Viettel IDC Data Center là đơn vị số ít tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Uptime Tier 3 - một tiêu chuẩn danh giá về trung tâm dữ liệu. Vậy, bên trong Viettel IDC Data Center có gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

29/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Khi nào nên sử dụng Server Private?

Việc sử dụng Server Private sẽ giúp mang đến cho người dùng một máy chủ có hiệu năng ổn định và hiệu suất cao. Tuy nhiên, thời điểm nào thì chúng ta nên sử dụng hình thức này. Hãy cùng Viettel IDC tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

28/05/2021

Những điều cần biết về mô hình cấp phép của Server Microsoft

Bài viết này, Viettel IDC sẽ giới thiệu đến độc giả một số mô hình cấp phép hiện tại cho các Server Microsoft nhé. Chi tiết sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

27/05/2021

Server máy chủ Dell PowerEdge T30: Giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ

​Với thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng ổn định, server máy chủ Dell PowerEdge T30 hiện đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Để giúp bạn hiểu hơn về dòng máy chủ này, hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

26/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Có cần phải mua tài khoản Google Cloud để sử dụng các dịch vụ tại đây?

Ngoài việc biết đến Google trong vai trò công cụ tìm kiếm, chúng ta còn biết đến với vai trò của một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu trên thế giới hiện nay. Google cho ra mắt Google Cloud để cung cấp các dịch vụ lưu trữ này đối với người dùng.

26/05/2021

Hiểu rõ về Cloud GPU chỉ trong 5 phút!

​Nói về Cloud Server thì chắc ai cũng biết, nhưng về Cloud GPU thì có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người. Thực ra, Cloud GPU cũng chỉ là dịch vụ Cloud Server mà chúng ta hay dùng thôi, nhưng chúng có thêm GPU để tăng hiệu suất cho hệ thống. Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu về Cloud GPU qua bài viết dưới đây nhé!