2 nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server Singapore bạn nên biết

18/01/2021

Một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ địa phương sẽ giúp bạn tối ưu hơn về tốc độ Website, từ đó làm tăng trải nghiệm của người dùng đối với dịch vụ của bạn. Nếu bạn đã và đang phục vụ các khách hàng tại Singapore, hãy dành thời gian tìm hiểu thêm về dịch vụ Cloud Server Singapore để có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhé.

2 nhà cung cấp Cloud Server Singapore năm 2021

2 nhà cung cấp Cloud Server Singapore năm 2021

Các yếu tố để chọn Cloud Server Singapore phù hợp cho công việc kinh doanh của bạn

Có nhiều yếu tố khác nhau mà bạn nên xem xét trước khi thuê ngoài dịch vụ Cloud Server Singapore. Dưới đây là một số yếu tố mà Viettel IDC đề xuất để bạn có thể cân nhắc khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ Cloud Server Singapore này:

+ Tốc độ: Nếu trang web của bạn không thể hoàn tất việc tải trang trong vòng 5 giây, thì Website của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Không người dùng nào có thể đợi thêm một phút để tải trang của bạn. Do đó, bạn hãy chọn một dịch vụ Cloud Server Singapore tuyệt vời có tốc độ cao để giúp bạn giải quyết vấn đề này.

+ Khách hàng mục tiêu của bạn: Mỗi khi bạn có ý định thuê dịch vụ lưu trữ, chúng tôi luôn khuyến khích bạn tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ gần nhất. Nếu đối tượng mục tiêu của bạn ở Singapore, thì dịch vụ Cloud Server Singapore sẽ là một sự lựa chọn phù hợp mà bạn nên cân nhắc.

+ Giá cả: Luôn chọn một dịch vụ Cloud Server Singapore có giá cả phải chăng. Không phải lúc nào việc tiết kiệm chi phí cũng là một điều nên làm. Hãy cân bằng giữa chi phí và hiệu năng mà máy chủ ảo đó mang lại cho bạn.

+ Dung lượng và băng thông: Hai yếu tố này sẽ xác định mức lưu lượng truy cập của bạn và lượng nội dung bạn sẽ đưa vào trang Web của mình. Bạn nên chọn một nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server Singapore có băng thông và không gian lưu trữ cao hoặc không giới hạn là tốt nhất.

+ Bảo mật: Tất nhiên, bạn sẽ không muốn trang Web của mình dễ bị tấn công. Một nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server Singapore thích hợp phải có chứng chỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ví dụ như tại Viettel IDC, trung tâm dữ liệu của chúng tôi đạt chuẩn Rated 3 - TIA 942 về vấn đề an ninh và bảo mật này.

+ Sao lưu: Thông tin của bạn có giá trị và nó có thể dễ dàng bị mất. Một dịch vụ Cloud Server Singapore đáng tin cậy sẽ có kế hoạch sao lưu hàng ngày hoặc hàng tuần để giúp bạn xử lý vấn đề này.

+ Thời gian hoạt động: Dịch vụ Cloud Server Singapore tốt nhất sẽ luôn đảm bảo thời gian uptime gần như tuyệt đối (lên đến 99,9%). Sau tất cả, bạn sẽ không muốn trang Web của mình luôn ở trạng thái ngừng hoạt động.

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Mọi thứ có thể trở nên tồi tệ bất cứ lúc nào. Một nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server Singapore hiệu quả phải có đội ngũ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và xuất sắc để giúp bạn giải quyết vấn đề khi cần.

>> Xem thêm: Nên chọn nhà cung cấp Việt Nam hay nước ngoài khi thuê VPS?

2 nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server Singapore hàng đầu ở Singapore

Như đã đề cập trước đó, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng trang Web của bạn được lưu trữ bởi một nhà cung cấp có uy tín. Dưới đây là 2 nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server Singapore mà bạn nên cân nhắc khi sử dụng dịch vụ này ở nước ngoài.

Exabytes

Exabytes là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server Singapore được khách hàng đánh giá cao nhờ việc chăm sóc và hỗ trợ khách hàng của họ. Chi phí cho một số gói dịch vụ Cloud Server Singapore dao động từ 10 đô la Singapore đến 588 đô la Singapore/tháng. Ngoài dịch vụ Cloud Server Singapore, Exabytes còn cung cấp một số dịch vụ khác bao gồm tên miền và các dịch vụ bảo mật Web,... 

Thương hiệu Exabytes là một thương hiệu lâu đời đã hoạt động hơn 15 năm. Như vậy, họ có một lượng lớn khách hàng trung thành một phần vì họ cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhưng cũng vì họ là một công ty địa phương. Các máy chủ của họ có thể cung cấp tốc độ lên đến 148ms, điều này không chỉ tốt cho các công ty khởi nghiệp mà còn cả các doanh nghiệp toàn cầu. 

Họ cũng cung cấp băng thông không giới hạn nhưng giới hạn lưu trữ tối thiểu của họ là 20GB. Mặc dù vậy, công ty thực hiện sao lưu hàng ngày cho tất cả các khách hàng của mình. Exabytes Singapore cũng cung cấp tính năng bảo mật hàng đầu cho tất cả khách hàng của họ để đảm bảo rằng trang Web của bạn được bảo vệ khỏi các mối đe dọa tấn công mạng thường xuyên rình rập.

Bảng giá dịch vụ Cloud Server Singapore tại Exabytes

Bảng giá dịch vụ Cloud Server Singapore tại Exabytes

Vodien

Vodien cũng là một trong những công ty cung cấp dịch vụ Cloud Server Singapore có tiếng tại Singapore. Một số tính năng tốt nhất của nó bao gồm sao lưu tự động hàng tuần và tập trung vào việc hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng. Giá của chúng bắt đầu từ 20 đô la Singapore.

Với công ty cung cấp dịch vụ Cloud Server Singapore này, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc trang Web của mình bị “đuối” so với đối thủ khác nữa. Tốc độ của gói dịch vụ Cloud Server Singapore tại đây được đánh giá là siêu nhanh và đáng tin cậy. Đây là một công ty lưu trữ phổ biến ở Singapore. 

Họ cũng cung cấp bộ nhớ 50 GB. Giá dịch vụ của họ bắt đầu từ 55 đô la Singapore/tháng cho gói thấp nhất và 305 đô la Singapore/tháng cho gói đắt nhất. Ngoài ra, họ cũng cung cấp một số dịch vụ khác nữa như tên miền hay Web Hosting,...

Bảng giá dịch vụ Cloud Server Singapore tại vodien

Bảng giá dịch vụ Cloud Server Singapore tại vodien

>> Xem thêm: Những tiêu chí nào giúp lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ Best Cloud Server?

Lời kết

Nếu như bạn đã và đang có ý định cung cấp dịch vụ của mình cho các khách hàng tại quốc đảo sư tử này thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ Cloud Server Singapore. Việc có một trung tâm dữ liệu ngay tại địa phương đó sẽ giúp bạn tối ưu hơn trải nghiệm của người dùng với dịch vụ bạn cung cấp.

Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server từ một nhà cung cấp lớn và uy tín tại Việt Nam thì có thể tham khảo thêm dịch vụ này tại Viettel IDC. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn nhé.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

17/05/2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW “MULTI-CLOUD AND MULTI-CDN FOR MULTI DEMAND”

Tham dự talkshow “Multi-Cloud and Multi-CDN for Multi Demand”, các khách mời sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiến lược Multi-cloud và Multi-CDN, cũng như cách ứng dụng và triển khai các xu hướng này trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

10/05/2023

Hệ thống Cloud của Viettel IDC đạt tiêu chuẩn an toàn thông tin cấp độ 3

Viettel IDC vừa hoàn thành lấy hồ sơ an toàn thông tin cấp độ 3 cho hệ thống Cloud, đáp ứng Thông tư số 12/2022/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn Nghị định số 85/2016/NĐ-CP của Chính phủ về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.

04/05/2023

Viettel IDC đồng hành cung cấp hạ tầng cloud cho KardiaChain, ưu tiên đáp ứng hạ tầng thúc đẩy công nghệ blockchain tại Việt Nam

Mới đây, Viettel IDC và KardiaChain đã chính thức đặt bút kí kết hợp đồng dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud (vDPC) - dịch vụ điện toán đám mây cung cấp gói tài nguyên tính toán, lưu trữ và truyền dẫn với hạ tầng riêng biệt.

06/04/2023

SOC as a service: Lựa chọn bảo mật tối ưu cho doanh nghiệp

Trung tâm Giám sát an ninh mạng (SOC- Security Operations Center) là một giải pháp an toàn thông tin (ATTT) tuy không mới nhưng khá toàn diện và cần thiết với các tổ chức, doanh nghiệp (DN).

04/04/2023

​7 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation

Colocation là một giải pháp linh hoạt cho phép các doanh nghiệp mở rộng cơ sở hạ tầng của họ khi cần thiết. Trước khi xây dựng một trung tâm dữ liệu mới hoặc mở rộng một cơ sở dữ liệu tại chỗ hiện có, các doanh nghiệp nên xem xét lợi ích của dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation.

05/04/2023

Cách thức xây dựng và vận hành Trung tâm điều hành bảo mật không gian mạng (SOC)

Security Operation Center (SOC) - Trung tâm Quản lý và Giám sát an ninh thông tin sử dụng các công nghệ và tiến trình để phát hiện, phân tích và giải quyết các sự cố bảo mật trong hệ thống của tổ chức. Xây dựng một Security Operation Center (SOC) là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự đầu tư về tài chính, thời gian và nhân lực.

04/04/2023

Tổng quan về chức năng và vai trò của SOC

SOC - Security Operation Center có trách nhiệm đảm bảo rằng các sự cố an ninh tiềm ẩn được xác định, phân tích, bảo vệ, điều tra và báo cáo chính xác. Vậy SOC có vai trò và chức năng như thế nào. Cùng Viettel IDC tìm hiểu trong bài viết này nhé!

03/04/2023

Trung tâm an ninh mạng (Security Operation Center) là gì?

Trung tâm an ninh mạng SOC là gì? Tại sao cần phải có các giải pháp về an ninh mạng và cùng tìm hiểu về các tính năng của trung tâm an ninh mạng SOC đem lại để phát hiện ra các sự cố an ninh bằng bài viết dưới đây nhé!

02/04/2023

Vai trò của Trung tâm Giám sát An ninh mạng (SOC) là gì?

Thay vì các giải pháp độc lập, chuyên biệt chỉ xử lý được một khía cạnh của cuộc tấn công, người dùng bị thuyết phục bởi các giải pháp tổng thể, đa tầng, nhiều lớp, nhằm phát hiện và giải quyết triệt để các mối nguy hại chưa từng có tiền lệ. SOC chính là một giải pháp như thế!

01/04/2023

Tìm hiểu Security Operations Center (SOC) là gì?

Tìm hiểu về cách các trung tâm hoạt động bảo mật làm việc và tại sao nhiều tổ chức dựa vào SOC như một nguồn tài nguyên quý giá để phát hiện sự cố an ninh.

// doi link