Tag: cloud server

Cập nhật những tin mới nhất của Viettel IDC về Cloud

23/09/2023

Dịch vụ Cloud Server - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp startup

Với dịch vụ Cloud Server, doanh nghiệp có thể giảm chi phí hiệu quả, tận dụng tính linh hoạt để mở rộng tài nguyên khi cần, đồng thời đảm bảo độ bảo mật thông tin tối đa.

01/10/2023

Khám phá tiện ích và sự đa dạng của dịch vụ thuê máy chủ ảo tại Viettel IDC

Dịch vụ thuê máy chủ ảo tại Viettel IDC là giải pháp mang đến môi trường linh hoạt cho doanh nghiệp trong quá trình vận hành. Với nền tảng điện toán đám mây chất lượng, doanh nghiệp có thể dễ dàng tùy chỉnh tài nguyên máy chủ theo nhu cầu thực tế, giúp tối ưu hiệu suất làm việc.

05/10/2023

Cloud Computing và các mô hình dịch vụ phổ biến hiện nay

Điện toán đám mây (Cloud Computing) là mô hình công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Giải pháp này cho phép cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức truy cập, sử dụng các tài nguyên máy tính, dịch vụ qua internet thay vì phải xây dựng và duy trì cơ sở hạ tầng riêng.

09/12/2022

Dịch vụ Cloud của Viettel IDC đạt chứng chỉ khắt khe về bảo mật PCI DSS

Vượt qua gần 300 yêu cầu về bảo mật thông tin và quy trình quản lý dữ liệu, dịch vụ Cloud của Viettel IDC đã đạt chứng chỉ quốc tế về Tiêu chuẩn Bảo mật Dữ liệu Thẻ thanh toán cấp cao nhất.

05/11/2022

Như thế nào là máy chủ đạt chuẩn? Cách chọn máy chủ chất lượng cao

Trong thời đại hiện nay, đa phần các doanh nghiệp đều quan tâm đến chọn được một máy chủ đạt chuẩn cho mình, để phục vụ nhu cầu vận hành tốt nhất cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, máy chủ đạt chuẩn là gì? Như thế nào thì sẽ được gọi là máy chủ đạt chuẩn và mang lại chất lượng dịch vụ cao? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới để hiểu hơn nhé!

04/11/2022

Tableau Server là gì? Tìm hiểu về Tableau Server cho người mới

Với Tableau Server, việc quản lý dữ liệu trong doanh nghiệp, tổ chức sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Tính đến ngày nay, Tableau Server đang được xem là một trong những công cụ được nhiều người sử dụng để quản lý dữ liệu. Vậy, Tableau Server là gì? Chúng mang lại lợi ích gì cho chúng ta? Viettel IDC sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các câu hỏi này qua bài viết bên dưới nhé!

29/11/2022

Viettel Cloud Server - Pay as you go: Chi trả theo thực tế sử dụng

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, doanh nghiệp cần phải liên tục đổi mới, thử nghiệm và triển khai để thúc đẩy chuyển đổi số thông qua các dịch vụ máy chủ đám mây Cloud Server. Để hỗ trợ các doanh nghiệp tối lượng tài nguyên và chi phí đầu tư, Viettel IDC đã cho ra mắt tính năng thanh toán mới - Pay as you go cho dịch vụ Viettel Cloud Server.

06/09/2022

5 lưu ý khi chọn Cloud Server giá rẻ bạn cần phải biết

​Với những bạn mới tìm hiểu về dịch vụ Cloud Server, việc làm sao để chọn và thuê được Cloud Server giá rẻ nhưng chất lượng ổn là băn khoăn và thắc mắc phổ biến. Nhận biết được điều đó, trong bài viết này, Viettel IDC sẽ tổng hợp và giới thiệu đến bạn một số lưu ý đáng quan tâm, để bạn có thể chọn được dịch vụ Cloud Server giá rẻ nhưng chất lượng tốt cho bản thân hoặc cho doanh nghiệp của mình nhé!

05/09/2022

Tất tần tật về Zoom Cloud Meeting PC - Nền tảng học trực tuyến đáng dùng 2022

​Tổ chức hội nghị, họp trực tuyến hiện nay đang là một trong những nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân hiện nay. Và do đó, Zoom Cloud Meeting PC đã và đang trở thành lựa chọn của nhiều người. Vậy, cụ thể thì Zoom Cloud Meeting PC là gì? Làm sao để tải và sử dụng phần mềm này? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết này nhé!

04/09/2022

Các tính năng của phần mềm Zoom Cloud Meeting bạn cần biết

Hiện nay, các phần mềm họp và học trực tuyến đang phát triển ngày càng nhiều, để phục vụ nhu cầu của người dùng. Trong đó, phần mềm Zoom Cloud Meeting là một trong những lựa chọn phổ biến được nhiều người sử dụng, nhờ vào tính năng dễ sử dụng và miễn phí. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về tính năng của phần mềm Zoom Cloud Meeting nhé!

03/09/2022

Zoom Cloud Meeting là gì? Ưu điểm của Zoom Cloud Meeting

Cùng với đại dịch COVID vừa qua, xu thế làm việc và học tập online phát triển cực kỳ nhanh chóng. Do đó, các phần mềm hội họp trực tuyến như Zoom Cloud Meeting cũng được quan tâm hơn rất nhiều. Bạn chưa hiểu rõ Zoom Cloud Meeting là gì, cũng như các ưu điểm mà nó mang lại? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé!

11/01/2022

[Cẩm nang Cloud] Sách về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu và chuyên gia

Bài trước trong cẩm nang Cloud của Viettel IDC, chúng tôi đã đề cập đến ưu và nhược điểm của điện toán đám mây. Bây giờ, đã đến lúc khám phá các tài nguyên khác cho việc học hỏi chuyên sâu hơn của chúng ta: sách về điện toán đám mây. Cẩm nang Cloud này là một chủ đề đặc biệt, sẽ liệt kê những cuốn sách về điện toán đám mây tốt nhất dành cho người mới bắt đầu và cho cả các chuyên gia.

30/06/2022

Google Cloud Price - Chi phí sử dụng Google Cloud từ 2022

​Google Cloud là một nền tảng cung cấp các dịch vụ hiện đại trong nền tảng điện toán đám mây, giúp phục vụ các Website của bạn với hiệu suất cao. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về Google Cloud Price - mức giá của dịch vụ Google Cloud này nhé!

25/06/2022

Tính năng nổi bật của dịch vụ cho thuê Cloud Server Viettel IDC

​Ngày nay, chắc hẳn các cá nhân và doanh nghiệp đã không quá xa lạ với dịch vụ cho thuê Cloud Server rồi phải không? Và một trong số các nhà cung cấp dịch vụ này - Viettel IDC đang là điểm đến tin cậy của nhiều người. Vậy, các tính năng nổi bật của dịch vụ cho thuê Cloud Server Viettel là gì? Tại sao nhiều người lại tin tưởng và lựa chọn Cloud Server giá tốt này đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do thông qua bài viết bên dưới nhé!

22/06/2022

Thuê Cloud Server tại Viettel IDC có gì hot?

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu các dịch vụ cho thuê Cloud Server giá tốt, nhưng chưa biết nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ nào cho uy tín và giá tốt, thì Viettel IDC sẽ là cái tên đáng để bạn cân nhắc. Vậy, cụ thể thì dịch vụ cho thuê Cloud Server tại Viettel IDC có những điểm gì hot? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết bên dưới nhé!

DMCA.com Protection Status