Tag: cloud server

Cập nhật những tin mới nhất của Viettel IDC về Cloud

16/08/2023

Viettel IDC ra mắt bản tin công nghệ định kỳ về Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây

Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam trên mọi hành trình “lên mây”, Viettel IDC chính thức ra mắt 2 chuyên mục: Infra Coffee Time và Cloud Talks, phát sóng định kỳ vào thứ 5 hàng tuần trên kênh Youtube Viettel IDC. XEM THÊM

31/08/2023

Tự hào 15 năm đồng hành cùng Startup Việt “lên mây”

Đồng hành cùng Startup Việt trong hành trình chuyển đổi số, Viettel IDC triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn: Giảm đến 25% cước phí đối với dịch vụ Viettel Cloud Server, giảm 30% cước phí đối với dịch vụ Web Hosting, Email Hosting.

09/12/2022

Dịch vụ Cloud của Viettel IDC đạt chứng chỉ khắt khe về bảo mật PCI DSS

Vượt qua gần 300 yêu cầu về bảo mật thông tin và quy trình quản lý dữ liệu, dịch vụ Cloud của Viettel IDC đã đạt chứng chỉ quốc tế về Tiêu chuẩn Bảo mật Dữ liệu Thẻ thanh toán cấp cao nhất.

11/11/2022

Top 4 điều quan trọng cần nhớ khi thuê máy chủ VPS

Cùng với sự phát triển của Internet, nhu cầu thuê máy chủ VPS để xây dựng Website hoặc phát triển Email Server của các doanh nghiệp cũng tăng cao, đặc biệt là với các doanh nghiệp về mảng lập trình. Do đó, trong bài viết này, Viettel IDC đã tổng hợp và liệt kê 4 điều quan trọng bạn cần biết, trước khi lựa chọn thuê máy chủ VPS để tìm được máy chủ ảo phù hợp nhất và có chất lượng tốt nhất cho mình nhé!

09/11/2022

Tìm hiểu về các MS SQL Server version bạn cần biết

MS SQL Server version hiện nay có thể đang là một trong những câu hỏi của nhiều người quan tâm CNTT thắc mắc. Vậy, SQL Server là gì? Chúng có những chức năng và phiên bản gì? Để trả lời các câu hỏi này và tìm hiểu kỹ hơn về MS SQL Server versions, bạn hãy cùng theo dõi bài viết mà Viettel IDC chia sẻ bên dưới nhé!

07/11/2022

DNS là gì? Tất tần tật về máy chủ DNS mà bạn cần biết

Hiện nay, máy chủ DNS đang là một trong những hệ thống có vai trò quan trọng trên Internet và được nhiều người biết đến, nhằm mục đích bảo mật thông tin tốt nhất cho người dùng. Vậy, cụ thể thì DNS là gì? Các lý do tại sao chúng ta cần phải dùng máy chủ DNS? Hãy cùng Viettel IDC giải đáp các câu hỏi này một cách chi tiết hơn qua bài viết bên dưới nhé!

05/11/2022

Như thế nào là máy chủ đạt chuẩn? Cách chọn máy chủ chất lượng cao

Trong thời đại hiện nay, đa phần các doanh nghiệp đều quan tâm đến chọn được một máy chủ đạt chuẩn cho mình, để phục vụ nhu cầu vận hành tốt nhất cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, máy chủ đạt chuẩn là gì? Như thế nào thì sẽ được gọi là máy chủ đạt chuẩn và mang lại chất lượng dịch vụ cao? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới để hiểu hơn nhé!

04/11/2022

Tableau Server là gì? Tìm hiểu về Tableau Server cho người mới

Với Tableau Server, việc quản lý dữ liệu trong doanh nghiệp, tổ chức sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Tính đến ngày nay, Tableau Server đang được xem là một trong những công cụ được nhiều người sử dụng để quản lý dữ liệu. Vậy, Tableau Server là gì? Chúng mang lại lợi ích gì cho chúng ta? Viettel IDC sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các câu hỏi này qua bài viết bên dưới nhé!

29/11/2022

Viettel Cloud Server - Pay as you go: Chi trả theo thực tế sử dụng

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, doanh nghiệp cần phải liên tục đổi mới, thử nghiệm và triển khai để thúc đẩy chuyển đổi số thông qua các dịch vụ máy chủ đám mây Cloud Server. Để hỗ trợ các doanh nghiệp tối lượng tài nguyên và chi phí đầu tư, Viettel IDC đã cho ra mắt tính năng thanh toán mới - Pay as you go cho dịch vụ Viettel Cloud Server.

06/09/2022

5 lưu ý khi chọn Cloud Server giá rẻ bạn cần phải biết

​Với những bạn mới tìm hiểu về dịch vụ Cloud Server, việc làm sao để chọn và thuê được Cloud Server giá rẻ nhưng chất lượng ổn là băn khoăn và thắc mắc phổ biến. Nhận biết được điều đó, trong bài viết này, Viettel IDC sẽ tổng hợp và giới thiệu đến bạn một số lưu ý đáng quan tâm, để bạn có thể chọn được dịch vụ Cloud Server giá rẻ nhưng chất lượng tốt cho bản thân hoặc cho doanh nghiệp của mình nhé!

05/09/2022

Tất tần tật về Zoom Cloud Meeting PC - Nền tảng học trực tuyến đáng dùng 2022

​Tổ chức hội nghị, họp trực tuyến hiện nay đang là một trong những nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân hiện nay. Và do đó, Zoom Cloud Meeting PC đã và đang trở thành lựa chọn của nhiều người. Vậy, cụ thể thì Zoom Cloud Meeting PC là gì? Làm sao để tải và sử dụng phần mềm này? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết này nhé!

04/09/2022

Các tính năng của phần mềm Zoom Cloud Meeting bạn cần biết

Hiện nay, các phần mềm họp và học trực tuyến đang phát triển ngày càng nhiều, để phục vụ nhu cầu của người dùng. Trong đó, phần mềm Zoom Cloud Meeting là một trong những lựa chọn phổ biến được nhiều người sử dụng, nhờ vào tính năng dễ sử dụng và miễn phí. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về tính năng của phần mềm Zoom Cloud Meeting nhé!

03/09/2022

Zoom Cloud Meeting là gì? Ưu điểm của Zoom Cloud Meeting

Cùng với đại dịch COVID vừa qua, xu thế làm việc và học tập online phát triển cực kỳ nhanh chóng. Do đó, các phần mềm hội họp trực tuyến như Zoom Cloud Meeting cũng được quan tâm hơn rất nhiều. Bạn chưa hiểu rõ Zoom Cloud Meeting là gì, cũng như các ưu điểm mà nó mang lại? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé!

11/01/2022

[Cẩm nang Cloud] Sách về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu và chuyên gia

Bài trước trong cẩm nang Cloud của Viettel IDC, chúng tôi đã đề cập đến ưu và nhược điểm của điện toán đám mây. Bây giờ, đã đến lúc khám phá các tài nguyên khác cho việc học hỏi chuyên sâu hơn của chúng ta: sách về điện toán đám mây. Cẩm nang Cloud này là một chủ đề đặc biệt, sẽ liệt kê những cuốn sách về điện toán đám mây tốt nhất dành cho người mới bắt đầu và cho cả các chuyên gia.

30/06/2022

Google Cloud Price - Chi phí sử dụng Google Cloud từ 2022

​Google Cloud là một nền tảng cung cấp các dịch vụ hiện đại trong nền tảng điện toán đám mây, giúp phục vụ các Website của bạn với hiệu suất cao. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về Google Cloud Price - mức giá của dịch vụ Google Cloud này nhé!

25/06/2022

Tính năng nổi bật của dịch vụ cho thuê Cloud Server Viettel IDC

​Ngày nay, chắc hẳn các cá nhân và doanh nghiệp đã không quá xa lạ với dịch vụ cho thuê Cloud Server rồi phải không? Và một trong số các nhà cung cấp dịch vụ này - Viettel IDC đang là điểm đến tin cậy của nhiều người. Vậy, các tính năng nổi bật của dịch vụ cho thuê Cloud Server Viettel là gì? Tại sao nhiều người lại tin tưởng và lựa chọn Cloud Server giá tốt này đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do thông qua bài viết bên dưới nhé!