3 nhà cung cấp dịch vụ Hosting Windows nước ngoài tốt nhất năm 2021

07/02/2021

Hosting Windows có nhiều ưu điểm, đặc biệt là đối với những người dùng thích một số ngôn ngữ lập trình nhất định, cần nhiều quyền kiểm soát hơn và không thích cPanel. Mặc dù dịch vụ Hosting Windows có sẵn ở mọi cấp độ, nhưng lại có ít máy chủ web tổng thể cung cấp dịch vụ Hosting Windows hơn.

Do đó, có thể là một thách thức với bạn để tìm được dịch vụ Hosting Windows nước ngoài với tất cả các tính năng bạn cần. Bài viết này Viettel IDC sẽ gợi ý cho bạn một số nhà cung cấp dịch vụ Hosting Windows nước ngoài để bạn có thể tham khảo khi cần thiết nhé.

3 nhà cung cấp Hosting Windows nước ngoài bạn nên biết

3 nhà cung cấp dịch vụ Hosting Windows nổi bật

Chúng tôi đã tìm hiểu tất cả các gói Hosting Windows từ nhiều nhà cung cấp nước ngoài khác nhau. Sau đó, chúng tôi đánh giá và chọn ra một số nhà cung cấp mà chúng tôi cho là ổn nhất ở thời điểm hiện tại. Hãy cùng xem chúng là gì nhé.

1 & 1 IONOS

1 & 1 IONOS bắt đầu hoạt động từ năm 1988, có trụ sở chính ở cả Đức và Pennsylvania. Nó có 10 trung tâm dữ liệu quốc tế với hơn 90.000 máy chủ chạy bằng năng lượng tái tạo và có hơn 8 triệu khách hàng và 2.000 nhân viên.

Khi nói đến lưu trữ web, IONOS hứa hẹn 99,9% thời gian uptime, chống DDoS và bảo vệ mất dữ liệu cũng như hỗ trợ khách hàng 24/7. Có nhiều sự lựa chọn cho bạn về các gói dịch vụ Hosting Windows. Đặc biệt, bạn có thể bắt đầu một gói Hosting Windows với 1 USD mỗi tháng trong năm đầu tiên và 8 USD mỗi tháng sau đó. Nó hỗ trợ một trang web duy nhất với dung lượng lên đến 100 GB.

Gói Hosting Windows Pro có giá 1 USD mỗi tháng trong sáu tháng đầu tiên, sau đó là 10 USD mỗi tháng và hỗ trợ tối đa năm trang web với 250 GB bộ nhớ. Ngoài ra còn có gói Hosting Windows Expert hoàn hảo để lưu trữ nhiều Website lớn hơn, với tối đa 50 trang web và 500 tài khoản email. Tất cả các gói đều có chứng chỉ SSL Wildcard miễn phí.

Bằng việc sử dụng dịch vụ Hosting Windows, bạn cũng có thể dùng thử miễn phí tính năng xây dựng trang Web và cửa hàng trực tuyến của họ trong tháng đầu tiên, với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày đối với tất cả các gói.

Bảng giá dịch vụ Hosting Windows tại 1 & 1 bắt đầu từ 1 USD/tháng

Bảng giá dịch vụ Hosting Windows tại 1 & 1 bắt đầu từ 1 USD/tháng

A2 Hosting

Mặc dù A2 Hosting được biết đến với các gói Hosting Linux, nhưng trang Web của nó nói rằng các gói Hosting Windows sẽ sớm ra mắt và các kỹ sư của họ vẫn đang hoàn thiện nền tảng Windows. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến nhà cung cấp dịch vụ Hosting Windows này, bạn có thể đăng ký để được thông báo qua email và nhận ưu đãi đặc biệt khi họ ra mắt."

Tuy chưa có chi phí cụ thể cho các gói Hosting Windows, nhưng dựa vào một số gói Hosting khác thì bạn có thể phải trả 2,99 USD mỗi tháng cho gói thấp nhất, đi kèm với một trang web và bộ nhớ 100 GB. So với Hosting Windows tại 1 & 1 thì nó có thể sẽ đắt đỏ hơn đôi phần.

Gói A2 Hosting đi kèm với chứng chỉ SSL miễn phí, hỗ trợ khách hàng 24/7/365, di chuyển trang web miễn phí và các tùy chọn sao lưu tự động. Các trung tâm dữ liệu của họ được đặt ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á và bạn có thể chọn trung tâm nào bạn muốn sử dụng. Bạn cũng sẽ nhận được lợi ích của bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

>> Xem thêm: Trial VPS là gì? Đánh giá chất lượng trial VPS của A2Hosting.

AccuWeb Hosting

AccuWeb cung cấp một số gói Hosting Windows cho các mục đích cá nhân hoặc doanh nghiệp, VPS và Reseller Hosting. Với tùy chọn Hosting Windows cho cá nhân hỗ trợ một trang web, với bộ nhớ SSD 10 GB kèm chi phí 3,52 USD mỗi tháng. Gói Hosting Windows cho Doanh nghiệp nhỏ hỗ trợ ba trang web và bộ nhớ 30 GB.

Tất cả các gói Hosting Windows đều đi kèm với bảng điều khiển Plesk, tối đa 150 tài khoản email cho mỗi miền, sao lưu trang web hàng ngày và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Nếu bạn thích VPS chi phí khởi điểm từ 10 USD mỗi tháng và đi kèm với sao lưu hàng tuần và bảo đảm hoàn tiền trong bảy ngày.

AccuWeb có máy chủ ở Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Úc, đồng thời cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 qua điện thoại, email. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các công cụ xây dựng trang web như WordPress, Joomla và RVsitebuilder để có thể tự tạo trang Web cho riêng mình một cách dễ dàng.

>> Xem thêm: Hiểu những gì bạn sẽ nhận được từ việc phân tích bảng giá Web Hosting Viettel IDC.

Lời kết

Chọn một gói lưu trữ mới là một quá trình phức tạp. Ngoài các dung lượng và phân bổ tài nguyên khác nhau, bạn cũng sẽ gặp các nền tảng khác nhau. Thông thường, người dùng sẽ phải chọn lựa giữa Hosting Windows hoặc Linux.

Có nhiều phiên bản khác nhau của cả hai để lựa chọn. Trước khi đăng ký, bạn sẽ cần phải quyết định xem Hosting Windows có phải là lựa chọn phù hợp cho trang web của bạn hay không? Từ đó, bạn sẽ cân nhắc xem có nên sử dụng dịch vụ Hosting Windows lâu dài hay không?

Chúng tôi hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị thông qua bài viết này. Đừng quên, nếu bạn cần tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ Hosting Windows tại Việt Nam, hãy liên hệ với Viettel IDC để được tư vấn nhé.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Hosting Windows tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

17/05/2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW “MULTI-CLOUD AND MULTI-CDN FOR MULTI DEMAND”

Tham dự talkshow “Multi-Cloud and Multi-CDN for Multi Demand”, các khách mời sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiến lược Multi-cloud và Multi-CDN, cũng như cách ứng dụng và triển khai các xu hướng này trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

10/05/2023

Hệ thống Cloud của Viettel IDC đạt tiêu chuẩn an toàn thông tin cấp độ 3

Viettel IDC vừa hoàn thành lấy hồ sơ an toàn thông tin cấp độ 3 cho hệ thống Cloud, đáp ứng Thông tư số 12/2022/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn Nghị định số 85/2016/NĐ-CP của Chính phủ về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.

04/05/2023

Viettel IDC đồng hành cung cấp hạ tầng cloud cho KardiaChain, ưu tiên đáp ứng hạ tầng thúc đẩy công nghệ blockchain tại Việt Nam

Mới đây, Viettel IDC và KardiaChain đã chính thức đặt bút kí kết hợp đồng dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud (vDPC) - dịch vụ điện toán đám mây cung cấp gói tài nguyên tính toán, lưu trữ và truyền dẫn với hạ tầng riêng biệt.

06/04/2023

SOC as a service: Lựa chọn bảo mật tối ưu cho doanh nghiệp

Trung tâm Giám sát an ninh mạng (SOC- Security Operations Center) là một giải pháp an toàn thông tin (ATTT) tuy không mới nhưng khá toàn diện và cần thiết với các tổ chức, doanh nghiệp (DN).

04/04/2023

​7 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation

Colocation là một giải pháp linh hoạt cho phép các doanh nghiệp mở rộng cơ sở hạ tầng của họ khi cần thiết. Trước khi xây dựng một trung tâm dữ liệu mới hoặc mở rộng một cơ sở dữ liệu tại chỗ hiện có, các doanh nghiệp nên xem xét lợi ích của dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation.

05/04/2023

Cách thức xây dựng và vận hành Trung tâm điều hành bảo mật không gian mạng (SOC)

Security Operation Center (SOC) - Trung tâm Quản lý và Giám sát an ninh thông tin sử dụng các công nghệ và tiến trình để phát hiện, phân tích và giải quyết các sự cố bảo mật trong hệ thống của tổ chức. Xây dựng một Security Operation Center (SOC) là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự đầu tư về tài chính, thời gian và nhân lực.

04/04/2023

Tổng quan về chức năng và vai trò của SOC

SOC - Security Operation Center có trách nhiệm đảm bảo rằng các sự cố an ninh tiềm ẩn được xác định, phân tích, bảo vệ, điều tra và báo cáo chính xác. Vậy SOC có vai trò và chức năng như thế nào. Cùng Viettel IDC tìm hiểu trong bài viết này nhé!

03/04/2023

Trung tâm an ninh mạng (Security Operation Center) là gì?

Trung tâm an ninh mạng SOC là gì? Tại sao cần phải có các giải pháp về an ninh mạng và cùng tìm hiểu về các tính năng của trung tâm an ninh mạng SOC đem lại để phát hiện ra các sự cố an ninh bằng bài viết dưới đây nhé!

02/04/2023

Vai trò của Trung tâm Giám sát An ninh mạng (SOC) là gì?

Thay vì các giải pháp độc lập, chuyên biệt chỉ xử lý được một khía cạnh của cuộc tấn công, người dùng bị thuyết phục bởi các giải pháp tổng thể, đa tầng, nhiều lớp, nhằm phát hiện và giải quyết triệt để các mối nguy hại chưa từng có tiền lệ. SOC chính là một giải pháp như thế!

01/04/2023

Tìm hiểu Security Operations Center (SOC) là gì?

Tìm hiểu về cách các trung tâm hoạt động bảo mật làm việc và tại sao nhiều tổ chức dựa vào SOC như một nguồn tài nguyên quý giá để phát hiện sự cố an ninh.

// doi link