3 nhà cung cấp dịch vụ Hosting Windows nước ngoài tốt nhất năm 2021

07/02/2021

Hosting Windows có nhiều ưu điểm, đặc biệt là đối với những người dùng thích một số ngôn ngữ lập trình nhất định, cần nhiều quyền kiểm soát hơn và không thích cPanel. Mặc dù dịch vụ Hosting Windows có sẵn ở mọi cấp độ, nhưng lại có ít máy chủ web tổng thể cung cấp dịch vụ Hosting Windows hơn.

Do đó, có thể là một thách thức với bạn để tìm được dịch vụ Hosting Windows nước ngoài với tất cả các tính năng bạn cần. Bài viết này Viettel IDC sẽ gợi ý cho bạn một số nhà cung cấp dịch vụ Hosting Windows nước ngoài để bạn có thể tham khảo khi cần thiết nhé.

3 nhà cung cấp Hosting Windows nước ngoài bạn nên biết

3 nhà cung cấp dịch vụ Hosting Windows nổi bật

Chúng tôi đã tìm hiểu tất cả các gói Hosting Windows từ nhiều nhà cung cấp nước ngoài khác nhau. Sau đó, chúng tôi đánh giá và chọn ra một số nhà cung cấp mà chúng tôi cho là ổn nhất ở thời điểm hiện tại. Hãy cùng xem chúng là gì nhé.

1 & 1 IONOS

1 & 1 IONOS bắt đầu hoạt động từ năm 1988, có trụ sở chính ở cả Đức và Pennsylvania. Nó có 10 trung tâm dữ liệu quốc tế với hơn 90.000 máy chủ chạy bằng năng lượng tái tạo và có hơn 8 triệu khách hàng và 2.000 nhân viên.

Khi nói đến lưu trữ web, IONOS hứa hẹn 99,9% thời gian uptime, chống DDoS và bảo vệ mất dữ liệu cũng như hỗ trợ khách hàng 24/7. Có nhiều sự lựa chọn cho bạn về các gói dịch vụ Hosting Windows. Đặc biệt, bạn có thể bắt đầu một gói Hosting Windows với 1 USD mỗi tháng trong năm đầu tiên và 8 USD mỗi tháng sau đó. Nó hỗ trợ một trang web duy nhất với dung lượng lên đến 100 GB.

Gói Hosting Windows Pro có giá 1 USD mỗi tháng trong sáu tháng đầu tiên, sau đó là 10 USD mỗi tháng và hỗ trợ tối đa năm trang web với 250 GB bộ nhớ. Ngoài ra còn có gói Hosting Windows Expert hoàn hảo để lưu trữ nhiều Website lớn hơn, với tối đa 50 trang web và 500 tài khoản email. Tất cả các gói đều có chứng chỉ SSL Wildcard miễn phí.

Bằng việc sử dụng dịch vụ Hosting Windows, bạn cũng có thể dùng thử miễn phí tính năng xây dựng trang Web và cửa hàng trực tuyến của họ trong tháng đầu tiên, với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày đối với tất cả các gói.

Bảng giá dịch vụ Hosting Windows tại 1 & 1 bắt đầu từ 1 USD/tháng

Bảng giá dịch vụ Hosting Windows tại 1 & 1 bắt đầu từ 1 USD/tháng

A2 Hosting

Mặc dù A2 Hosting được biết đến với các gói Hosting Linux, nhưng trang Web của nó nói rằng các gói Hosting Windows sẽ sớm ra mắt và các kỹ sư của họ vẫn đang hoàn thiện nền tảng Windows. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến nhà cung cấp dịch vụ Hosting Windows này, bạn có thể đăng ký để được thông báo qua email và nhận ưu đãi đặc biệt khi họ ra mắt."

Tuy chưa có chi phí cụ thể cho các gói Hosting Windows, nhưng dựa vào một số gói Hosting khác thì bạn có thể phải trả 2,99 USD mỗi tháng cho gói thấp nhất, đi kèm với một trang web và bộ nhớ 100 GB. So với Hosting Windows tại 1 & 1 thì nó có thể sẽ đắt đỏ hơn đôi phần.

Gói A2 Hosting đi kèm với chứng chỉ SSL miễn phí, hỗ trợ khách hàng 24/7/365, di chuyển trang web miễn phí và các tùy chọn sao lưu tự động. Các trung tâm dữ liệu của họ được đặt ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á và bạn có thể chọn trung tâm nào bạn muốn sử dụng. Bạn cũng sẽ nhận được lợi ích của bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

>> Xem thêm: Trial VPS là gì? Đánh giá chất lượng trial VPS của A2Hosting.

AccuWeb Hosting

AccuWeb cung cấp một số gói Hosting Windows cho các mục đích cá nhân hoặc doanh nghiệp, VPS và Reseller Hosting. Với tùy chọn Hosting Windows cho cá nhân hỗ trợ một trang web, với bộ nhớ SSD 10 GB kèm chi phí 3,52 USD mỗi tháng. Gói Hosting Windows cho Doanh nghiệp nhỏ hỗ trợ ba trang web và bộ nhớ 30 GB.

Tất cả các gói Hosting Windows đều đi kèm với bảng điều khiển Plesk, tối đa 150 tài khoản email cho mỗi miền, sao lưu trang web hàng ngày và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Nếu bạn thích VPS chi phí khởi điểm từ 10 USD mỗi tháng và đi kèm với sao lưu hàng tuần và bảo đảm hoàn tiền trong bảy ngày.

AccuWeb có máy chủ ở Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Úc, đồng thời cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 qua điện thoại, email. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các công cụ xây dựng trang web như WordPress, Joomla và RVsitebuilder để có thể tự tạo trang Web cho riêng mình một cách dễ dàng.

>> Xem thêm: Hiểu những gì bạn sẽ nhận được từ việc phân tích bảng giá Web Hosting Viettel IDC.

Lời kết

Chọn một gói lưu trữ mới là một quá trình phức tạp. Ngoài các dung lượng và phân bổ tài nguyên khác nhau, bạn cũng sẽ gặp các nền tảng khác nhau. Thông thường, người dùng sẽ phải chọn lựa giữa Hosting Windows hoặc Linux.

Có nhiều phiên bản khác nhau của cả hai để lựa chọn. Trước khi đăng ký, bạn sẽ cần phải quyết định xem Hosting Windows có phải là lựa chọn phù hợp cho trang web của bạn hay không? Từ đó, bạn sẽ cân nhắc xem có nên sử dụng dịch vụ Hosting Windows lâu dài hay không?

Chúng tôi hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị thông qua bài viết này. Đừng quên, nếu bạn cần tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ Hosting Windows tại Việt Nam, hãy liên hệ với Viettel IDC để được tư vấn nhé.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Hosting Windows tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

23/01/2023

Xu hướng Cloud 2023 hàng đầu các doanh nghiệp cần biết

Nhiều doanh nghiệp đang tích cực chạy đua với cuộc đua “số hóa”, để có được khả năng cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Vây nên, xu hướng Cloud 2023 là những điều đang được các doanh nghiệp rất quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến bạn những xu hướng về điện toán đám mây hàng đầu trong năm 2023 chúng ta cần biết nhé, bên cạnh các công nghệ thực tế ảo VR, metaverse.

19/01/2023

Dự báo TOP các xu hướng công nghệ hàng đầu trong năm 2023

​Các xu hướng công nghệ 2023 nổi bật được các chuyên gia dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới là trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ chuỗi khối Blockchain, vũ trụ ảo Metaverse. Việc bắt kịp và thích ứng với các công nghệ này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trong thị trường khốc liệt sắp tới. Dưới đây, hãy cùng Viettel IDC điểm qua những xu hướng công nghệ 2023 nổi bật nhé!

13/01/2023

2022 - Thời kỳ bùng nổ của Cloud tại Việt Nam

​Công nghệ điện toán đám mây - Computing Cloud năm 2022 đã phát triển và bùng nổ cực kỳ mạnh mẽ, từ đó ảnh hưởng tới nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Dưới đây, chúng ta hãy cùng xem lại các xu hướng Cloud năm 2022 phổ biến nhất với Viettel IDC nhé!

11/10/2022

Những thông tin nhất định phải biết về Ethereum mới phiên bản 2.0

Ethereum 2.0, còn được biết đến là Eth2 hay “Serenity”, là một bản nâng cấp dành cho Ethereum Node, hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể chức năng và trải nghiệm của toàn bộ mạng. Tuy nhiên, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Với việc Ethereum là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên hành tinh, việc tìm hiểu Ethereum 2.0 thực sự là gì và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến toàn bộ lĩnh vực tiền mã hóa vô cùng quan trọng. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin nhất định phải biết về Ethereum phiên bản 2.0 nhé!

13/10/2022

Công nghệ chuỗi khối Blockchain là gì? Cơ chế hoạt động của chuỗi khối Blockchain?

Công nghệ Blockchain (chuỗi khối) đang dần trở thành xu hướng mới trên thị trường đầu tư và công nghệ toàn cầu. Công nghệ này có tiềm năng ứng dụng to lớn trong các ngành từ dịch vụ tài chính, sản xuất và khu vực công cho đến chuỗi cung ứng, giáo dục và năng lượng. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này. Chính vì vậy, việc tìm hiểu về Blockchain ngay từ bây giờ là rất cần thiết đối với các bạn trẻ.

14/10/2022

Tìm hiểu kiến thức về Public Chain và Private Chain

Nền tảng blockchain đã phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Các phân loại của blockchain như Private, Public mang những sự khác biệt dẫn đến trải nghiệm người dùng khác nhau và đa dạng hóa sự lựa chọn loại blockchain phù hợp. Hãy cùng CryptoLeakvn tìm hiểu sự khác nhau giữa Public và Private blockchain, cũng như tìm ra lựa chọn tối ưu nhất trong các loại blockchain này thông qua bài viết hôm nay.

05/10/2022

Công nghệ Blockchain là gì? Lợi thế vượt trội khi doanh nghiệp ứng dụng Blockchain

Trong thời gian gần đây, công nghệ Blockchain đã và đang dần trở thành xu hướng trên toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam. Có thể nói, ngành công nghệ này đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, từ lĩnh vực tài chính, sản xuất cho đến cả giáo dục hoặc năng lượng.

12/10/2022

​Tất tần tật kiến thức quan trọng về hạ tầng Blockchain

Mọi hệ thống phức tạp đều yêu cầu cơ sở hạ tầng thích hợp, hoặc tài nguyên và một khuôn khổ cơ bản để hoạt động. Cũng giống như lưới điện, các trạm phát điện và đường ống bao gồm cơ sở hạ tầng năng lượng cần thiết để cung cấp điện cho một quốc gia. Do đó, các Node, phần mềm và hệ thống dựa trên đám mây hoặc phần cứng được yêu cầu để chạy các mạng Proof of Stake (PoS).

09/10/2022

Tất tần tật từ A - Z về dịch vụ Blockchain

Hiện nay, dịch vụ Blockchain đã phát triển mạnh mẽ và mở ra một xu hướng mới cho nhiều lĩnh vực khác nhau như trong tài chính, điện tử viễn thông, kế toán, logistics,... Vậy, cụ thể thì Blockchain là gì? Chúng có thể mang lại những lợi ích gì cho chúng ta? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu câu trả lời cho những vấn đề này nhé! Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn.

08/10/2022

Node là gì? Nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Node?

Bạn mới tìm hiểu về Node Blockchain, và đang phân vân không biết nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Note? Cách hoạt động của Node là gì? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giải đáp các câu hỏi này cho bạn đọc, cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé!

// doi link