3 nhà cung cấp dịch vụ Hosting Windows nước ngoài tốt nhất năm 2021

07/02/2021

Hosting Windows có nhiều ưu điểm, đặc biệt là đối với những người dùng thích một số ngôn ngữ lập trình nhất định, cần nhiều quyền kiểm soát hơn và không thích cPanel. Mặc dù dịch vụ Hosting Windows có sẵn ở mọi cấp độ, nhưng lại có ít máy chủ web tổng thể cung cấp dịch vụ Hosting Windows hơn.

Do đó, có thể là một thách thức với bạn để tìm được dịch vụ Hosting Windows nước ngoài với tất cả các tính năng bạn cần. Bài viết này Viettel IDC sẽ gợi ý cho bạn một số nhà cung cấp dịch vụ Hosting Windows nước ngoài để bạn có thể tham khảo khi cần thiết nhé.

3 nhà cung cấp Hosting Windows nước ngoài bạn nên biết

3 nhà cung cấp dịch vụ Hosting Windows nổi bật

Chúng tôi đã tìm hiểu tất cả các gói Hosting Windows từ nhiều nhà cung cấp nước ngoài khác nhau. Sau đó, chúng tôi đánh giá và chọn ra một số nhà cung cấp mà chúng tôi cho là ổn nhất ở thời điểm hiện tại. Hãy cùng xem chúng là gì nhé.

1 & 1 IONOS

1 & 1 IONOS bắt đầu hoạt động từ năm 1988, có trụ sở chính ở cả Đức và Pennsylvania. Nó có 10 trung tâm dữ liệu quốc tế với hơn 90.000 máy chủ chạy bằng năng lượng tái tạo và có hơn 8 triệu khách hàng và 2.000 nhân viên.

Khi nói đến lưu trữ web, IONOS hứa hẹn 99,9% thời gian uptime, chống DDoS và bảo vệ mất dữ liệu cũng như hỗ trợ khách hàng 24/7. Có nhiều sự lựa chọn cho bạn về các gói dịch vụ Hosting Windows. Đặc biệt, bạn có thể bắt đầu một gói Hosting Windows với 1 USD mỗi tháng trong năm đầu tiên và 8 USD mỗi tháng sau đó. Nó hỗ trợ một trang web duy nhất với dung lượng lên đến 100 GB.

Gói Hosting Windows Pro có giá 1 USD mỗi tháng trong sáu tháng đầu tiên, sau đó là 10 USD mỗi tháng và hỗ trợ tối đa năm trang web với 250 GB bộ nhớ. Ngoài ra còn có gói Hosting Windows Expert hoàn hảo để lưu trữ nhiều Website lớn hơn, với tối đa 50 trang web và 500 tài khoản email. Tất cả các gói đều có chứng chỉ SSL Wildcard miễn phí.

Bằng việc sử dụng dịch vụ Hosting Windows, bạn cũng có thể dùng thử miễn phí tính năng xây dựng trang Web và cửa hàng trực tuyến của họ trong tháng đầu tiên, với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày đối với tất cả các gói.

Bảng giá dịch vụ Hosting Windows tại 1 & 1 bắt đầu từ 1 USD/tháng

Bảng giá dịch vụ Hosting Windows tại 1 & 1 bắt đầu từ 1 USD/tháng

A2 Hosting

Mặc dù A2 Hosting được biết đến với các gói Hosting Linux, nhưng trang Web của nó nói rằng các gói Hosting Windows sẽ sớm ra mắt và các kỹ sư của họ vẫn đang hoàn thiện nền tảng Windows. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến nhà cung cấp dịch vụ Hosting Windows này, bạn có thể đăng ký để được thông báo qua email và nhận ưu đãi đặc biệt khi họ ra mắt."

Tuy chưa có chi phí cụ thể cho các gói Hosting Windows, nhưng dựa vào một số gói Hosting khác thì bạn có thể phải trả 2,99 USD mỗi tháng cho gói thấp nhất, đi kèm với một trang web và bộ nhớ 100 GB. So với Hosting Windows tại 1 & 1 thì nó có thể sẽ đắt đỏ hơn đôi phần.

Gói A2 Hosting đi kèm với chứng chỉ SSL miễn phí, hỗ trợ khách hàng 24/7/365, di chuyển trang web miễn phí và các tùy chọn sao lưu tự động. Các trung tâm dữ liệu của họ được đặt ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á và bạn có thể chọn trung tâm nào bạn muốn sử dụng. Bạn cũng sẽ nhận được lợi ích của bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

>> Xem thêm: Trial VPS là gì? Đánh giá chất lượng trial VPS của A2Hosting.

AccuWeb Hosting

AccuWeb cung cấp một số gói Hosting Windows cho các mục đích cá nhân hoặc doanh nghiệp, VPS và Reseller Hosting. Với tùy chọn Hosting Windows cho cá nhân hỗ trợ một trang web, với bộ nhớ SSD 10 GB kèm chi phí 3,52 USD mỗi tháng. Gói Hosting Windows cho Doanh nghiệp nhỏ hỗ trợ ba trang web và bộ nhớ 30 GB.

Tất cả các gói Hosting Windows đều đi kèm với bảng điều khiển Plesk, tối đa 150 tài khoản email cho mỗi miền, sao lưu trang web hàng ngày và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Nếu bạn thích VPS chi phí khởi điểm từ 10 USD mỗi tháng và đi kèm với sao lưu hàng tuần và bảo đảm hoàn tiền trong bảy ngày.

AccuWeb có máy chủ ở Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Úc, đồng thời cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 qua điện thoại, email. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các công cụ xây dựng trang web như WordPress, Joomla và RVsitebuilder để có thể tự tạo trang Web cho riêng mình một cách dễ dàng.

>> Xem thêm: Hiểu những gì bạn sẽ nhận được từ việc phân tích bảng giá Web Hosting Viettel IDC.

Lời kết

Chọn một gói lưu trữ mới là một quá trình phức tạp. Ngoài các dung lượng và phân bổ tài nguyên khác nhau, bạn cũng sẽ gặp các nền tảng khác nhau. Thông thường, người dùng sẽ phải chọn lựa giữa Hosting Windows hoặc Linux.

Có nhiều phiên bản khác nhau của cả hai để lựa chọn. Trước khi đăng ký, bạn sẽ cần phải quyết định xem Hosting Windows có phải là lựa chọn phù hợp cho trang web của bạn hay không? Từ đó, bạn sẽ cân nhắc xem có nên sử dụng dịch vụ Hosting Windows lâu dài hay không?

Chúng tôi hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị thông qua bài viết này. Đừng quên, nếu bạn cần tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ Hosting Windows tại Việt Nam, hãy liên hệ với Viettel IDC để được tư vấn nhé.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Hosting Windows tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

31/05/2021

Khám phá “siêu bảng giá" Server tại Viettel IDC

Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình một dịch vụ lưu trữ phù hợp cho mục đích kinh doanh, “siêu” bảng giá server tại Viettel IDC trong bài viết này sẽ cho bạn một cái nhìn tổng thể nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp. Hãy cùng xem “siêu” bảng giá server này có gì đặc biệt nhé.

31/05/2021

Nhắc đến Server tốt - Nghĩ ngay đến Viettel IDC

Server tốt là một khái niệm chung chung ám chỉ một các dịch vụ máy chủ được cung cấp hiện nay. Vậy những yếu tố nào tạo nên các dịch vụ server tốt trên thị trường hiện nay. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá các dịch vụ được người dùng đánh giá là server tốt tại Viettel IDC nhé.

31/05/2021

[Phân tích chuyên sâu] Công nghệ SD-WAN và ứng dụng trong thực tiễn

SD-WAN giúp giải quyết các nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp như IoT, SaaS, Cloud cùng với đó là các nhu cầu bảo mật ngày càng tăng, ứng dụng đòi hỏi phải được ưu tiên và tối ưu trong khi các doanh nghiệp yêu cầu giảm chi phí về nhân lực triển khai, vận hành và thời gian.

30/05/2021

Tất tần tật những điều bạn cần biết về Server Switch

Server Switch là gì và nó giữ vai trò quan trọng như thế nào trong hệ thống mạng của doanh nghiệp hiện nay? Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này sẽ được Viettel IDC giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

30/05/2021

Những điều bạn cần biết về Viettel IDC Data Center

Viettel IDC Data Center là đơn vị số ít tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Uptime Tier 3 - một tiêu chuẩn danh giá về trung tâm dữ liệu. Vậy, bên trong Viettel IDC Data Center có gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

29/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Khi nào nên sử dụng Server Private?

Việc sử dụng Server Private sẽ giúp mang đến cho người dùng một máy chủ có hiệu năng ổn định và hiệu suất cao. Tuy nhiên, thời điểm nào thì chúng ta nên sử dụng hình thức này. Hãy cùng Viettel IDC tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

28/05/2021

Những điều cần biết về mô hình cấp phép của Server Microsoft

Bài viết này, Viettel IDC sẽ giới thiệu đến độc giả một số mô hình cấp phép hiện tại cho các Server Microsoft nhé. Chi tiết sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

27/05/2021

Server máy chủ Dell PowerEdge T30: Giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ

​Với thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng ổn định, server máy chủ Dell PowerEdge T30 hiện đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Để giúp bạn hiểu hơn về dòng máy chủ này, hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

26/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Có cần phải mua tài khoản Google Cloud để sử dụng các dịch vụ tại đây?

Ngoài việc biết đến Google trong vai trò công cụ tìm kiếm, chúng ta còn biết đến với vai trò của một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu trên thế giới hiện nay. Google cho ra mắt Google Cloud để cung cấp các dịch vụ lưu trữ này đối với người dùng.

26/05/2021

Hiểu rõ về Cloud GPU chỉ trong 5 phút!

​Nói về Cloud Server thì chắc ai cũng biết, nhưng về Cloud GPU thì có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người. Thực ra, Cloud GPU cũng chỉ là dịch vụ Cloud Server mà chúng ta hay dùng thôi, nhưng chúng có thêm GPU để tăng hiệu suất cho hệ thống. Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu về Cloud GPU qua bài viết dưới đây nhé!

// doi link