3 nhà cung cấp dịch vụ Hosting Windows nước ngoài tốt nhất năm 2021

07/02/2021

Hosting Windows có nhiều ưu điểm, đặc biệt là đối với những người dùng thích một số ngôn ngữ lập trình nhất định, cần nhiều quyền kiểm soát hơn và không thích cPanel. Mặc dù dịch vụ Hosting Windows có sẵn ở mọi cấp độ, nhưng lại có ít máy chủ web tổng thể cung cấp dịch vụ Hosting Windows hơn.

Do đó, có thể là một thách thức với bạn để tìm được dịch vụ Hosting Windows nước ngoài với tất cả các tính năng bạn cần. Bài viết này Viettel IDC sẽ gợi ý cho bạn một số nhà cung cấp dịch vụ Hosting Windows nước ngoài để bạn có thể tham khảo khi cần thiết nhé.

3 nhà cung cấp Hosting Windows nước ngoài bạn nên biết

3 nhà cung cấp dịch vụ Hosting Windows nổi bật

Chúng tôi đã tìm hiểu tất cả các gói Hosting Windows từ nhiều nhà cung cấp nước ngoài khác nhau. Sau đó, chúng tôi đánh giá và chọn ra một số nhà cung cấp mà chúng tôi cho là ổn nhất ở thời điểm hiện tại. Hãy cùng xem chúng là gì nhé.

1 & 1 IONOS

1 & 1 IONOS bắt đầu hoạt động từ năm 1988, có trụ sở chính ở cả Đức và Pennsylvania. Nó có 10 trung tâm dữ liệu quốc tế với hơn 90.000 máy chủ chạy bằng năng lượng tái tạo và có hơn 8 triệu khách hàng và 2.000 nhân viên.

Khi nói đến lưu trữ web, IONOS hứa hẹn 99,9% thời gian uptime, chống DDoS và bảo vệ mất dữ liệu cũng như hỗ trợ khách hàng 24/7. Có nhiều sự lựa chọn cho bạn về các gói dịch vụ Hosting Windows. Đặc biệt, bạn có thể bắt đầu một gói Hosting Windows với 1 USD mỗi tháng trong năm đầu tiên và 8 USD mỗi tháng sau đó. Nó hỗ trợ một trang web duy nhất với dung lượng lên đến 100 GB.

Gói Hosting Windows Pro có giá 1 USD mỗi tháng trong sáu tháng đầu tiên, sau đó là 10 USD mỗi tháng và hỗ trợ tối đa năm trang web với 250 GB bộ nhớ. Ngoài ra còn có gói Hosting Windows Expert hoàn hảo để lưu trữ nhiều Website lớn hơn, với tối đa 50 trang web và 500 tài khoản email. Tất cả các gói đều có chứng chỉ SSL Wildcard miễn phí.

Bằng việc sử dụng dịch vụ Hosting Windows, bạn cũng có thể dùng thử miễn phí tính năng xây dựng trang Web và cửa hàng trực tuyến của họ trong tháng đầu tiên, với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày đối với tất cả các gói.

Bảng giá dịch vụ Hosting Windows tại 1 & 1 bắt đầu từ 1 USD/tháng

Bảng giá dịch vụ Hosting Windows tại 1 & 1 bắt đầu từ 1 USD/tháng

A2 Hosting

Mặc dù A2 Hosting được biết đến với các gói Hosting Linux, nhưng trang Web của nó nói rằng các gói Hosting Windows sẽ sớm ra mắt và các kỹ sư của họ vẫn đang hoàn thiện nền tảng Windows. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến nhà cung cấp dịch vụ Hosting Windows này, bạn có thể đăng ký để được thông báo qua email và nhận ưu đãi đặc biệt khi họ ra mắt."

Tuy chưa có chi phí cụ thể cho các gói Hosting Windows, nhưng dựa vào một số gói Hosting khác thì bạn có thể phải trả 2,99 USD mỗi tháng cho gói thấp nhất, đi kèm với một trang web và bộ nhớ 100 GB. So với Hosting Windows tại 1 & 1 thì nó có thể sẽ đắt đỏ hơn đôi phần.

Gói A2 Hosting đi kèm với chứng chỉ SSL miễn phí, hỗ trợ khách hàng 24/7/365, di chuyển trang web miễn phí và các tùy chọn sao lưu tự động. Các trung tâm dữ liệu của họ được đặt ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á và bạn có thể chọn trung tâm nào bạn muốn sử dụng. Bạn cũng sẽ nhận được lợi ích của bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

>> Xem thêm: Trial VPS là gì? Đánh giá chất lượng trial VPS của A2Hosting.

AccuWeb Hosting

AccuWeb cung cấp một số gói Hosting Windows cho các mục đích cá nhân hoặc doanh nghiệp, VPS và Reseller Hosting. Với tùy chọn Hosting Windows cho cá nhân hỗ trợ một trang web, với bộ nhớ SSD 10 GB kèm chi phí 3,52 USD mỗi tháng. Gói Hosting Windows cho Doanh nghiệp nhỏ hỗ trợ ba trang web và bộ nhớ 30 GB.

Tất cả các gói Hosting Windows đều đi kèm với bảng điều khiển Plesk, tối đa 150 tài khoản email cho mỗi miền, sao lưu trang web hàng ngày và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Nếu bạn thích VPS chi phí khởi điểm từ 10 USD mỗi tháng và đi kèm với sao lưu hàng tuần và bảo đảm hoàn tiền trong bảy ngày.

AccuWeb có máy chủ ở Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Úc, đồng thời cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 qua điện thoại, email. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các công cụ xây dựng trang web như WordPress, Joomla và RVsitebuilder để có thể tự tạo trang Web cho riêng mình một cách dễ dàng.

>> Xem thêm: Hiểu những gì bạn sẽ nhận được từ việc phân tích bảng giá Web Hosting Viettel IDC.

Lời kết

Chọn một gói lưu trữ mới là một quá trình phức tạp. Ngoài các dung lượng và phân bổ tài nguyên khác nhau, bạn cũng sẽ gặp các nền tảng khác nhau. Thông thường, người dùng sẽ phải chọn lựa giữa Hosting Windows hoặc Linux.

Có nhiều phiên bản khác nhau của cả hai để lựa chọn. Trước khi đăng ký, bạn sẽ cần phải quyết định xem Hosting Windows có phải là lựa chọn phù hợp cho trang web của bạn hay không? Từ đó, bạn sẽ cân nhắc xem có nên sử dụng dịch vụ Hosting Windows lâu dài hay không?

Chúng tôi hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị thông qua bài viết này. Đừng quên, nếu bạn cần tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ Hosting Windows tại Việt Nam, hãy liên hệ với Viettel IDC để được tư vấn nhé.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Hosting Windows tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán Đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

25/11/2021

Ra mắt Chuyên mục Cẩm nang Cloud: Điện toán đám mây dành cho người mới bắt đầu

Viettel IDC ra mắt chuyên mục Cẩm nang Cloud để đồng hành cùng tất cả mọi người trên còn đường bắt đầu tìm hiểu về Cloud, giúp người dùng, khách hàng hay doanh nghiệp có thể hiểu rõ tường tận và biết cách ứng dụng Cloud vào tổ chức của mình một cách hiệu quả và tối ưu nhất!

23/11/2021

Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Snapshot và Backup

Hiện nay, không ít người dùng vẫn còn đăng thắc mắc Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Backup và Snapshot là gì? Tất cả những điều này sẽ được Viettel IDC chia sẻ và phân tích đến độc giả kỹ hơn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hết bài viết, để không qua qua những thông tin hữu ích nhé.

16/11/2021

Tìm hiểu về tiêu chuẩn ISO/IEC 20000-1 về quản lý dịch vụ công nghệ thông tin

Mới đây, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM). Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tiêu chuẩn này.

12/11/2021

​Viettel IDC hoàn thành đánh giá chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 về quản lý dịch vụ CNTT

Tháng 10/2021, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM).

31/10/2021

Trải nghiệm ngay Hosting dùng thử chất lượng tại Viettel IDC

Bạn đang muốn tìm các nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín, trong đó có Viettel IDC, nhưng bạn còn băn khoăn về chất lượng của dịch vụ này? Hosting dùng thử sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn để trải nghiệm thử chất lượng của dịch vụ.

31/10/2021

Cần thuê Hosting chất lượng? Tìm hiểu ngay tại Viettel IDC

Thuê Hosting là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể bắt đầu xây dựng Website riêng cho mình. Nhưng, chúng ta cần tìm Hosting chất lượng ở đâu? Trên thị trường đang tràn lan nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting, nhưng bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho uy tín?

31/10/2021

ASP NET là gì? Nên sử dụng Host ASP NET hay PHP?

Trong thời đại 4.0, nhiều loại ngôn ngữ lập trình Web và dịch vụ Hosting khác nhau đã được ra đời nhằm phục vụ cho việc xây dựng và phát triển Website, điển hình như Host ASP NET. Đây là dịch vụ Hosting được xây dựng dành riêng cho các nhà phát triển sử dụng khung mã nguồn ASP NET.

31/10/2021

Điểm nhanh 7 lợi ích mà Web Portal mang lại cho người dùng

Hiện nay, không qua bất ngờ khi Web Portal là hệ thống được khá nhiều cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp muốn đưa vào sử dụng thay cho các website thông thường, bởi những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà Web Portal mang lại. Qua bài viết này, Viettel IDC sẽ chia sẻ đến độc giả những lợi ích mà Web Portal đã và đang mang lại cho người dùng. H

// doi link