3 nhà cung cấp dịch vụ Hosting Windows nước ngoài tốt nhất năm 2021

07/02/2021

Hosting Windows có nhiều ưu điểm, đặc biệt là đối với những người dùng thích một số ngôn ngữ lập trình nhất định, cần nhiều quyền kiểm soát hơn và không thích cPanel. Mặc dù dịch vụ Hosting Windows có sẵn ở mọi cấp độ, nhưng lại có ít máy chủ web tổng thể cung cấp dịch vụ Hosting Windows hơn.

Do đó, có thể là một thách thức với bạn để tìm được dịch vụ Hosting Windows nước ngoài với tất cả các tính năng bạn cần. Bài viết này Viettel IDC sẽ gợi ý cho bạn một số nhà cung cấp dịch vụ Hosting Windows nước ngoài để bạn có thể tham khảo khi cần thiết nhé.

3 nhà cung cấp Hosting Windows nước ngoài bạn nên biết

3 nhà cung cấp dịch vụ Hosting Windows nổi bật

Chúng tôi đã tìm hiểu tất cả các gói Hosting Windows từ nhiều nhà cung cấp nước ngoài khác nhau. Sau đó, chúng tôi đánh giá và chọn ra một số nhà cung cấp mà chúng tôi cho là ổn nhất ở thời điểm hiện tại. Hãy cùng xem chúng là gì nhé.

1 & 1 IONOS

1 & 1 IONOS bắt đầu hoạt động từ năm 1988, có trụ sở chính ở cả Đức và Pennsylvania. Nó có 10 trung tâm dữ liệu quốc tế với hơn 90.000 máy chủ chạy bằng năng lượng tái tạo và có hơn 8 triệu khách hàng và 2.000 nhân viên.

Khi nói đến lưu trữ web, IONOS hứa hẹn 99,9% thời gian uptime, chống DDoS và bảo vệ mất dữ liệu cũng như hỗ trợ khách hàng 24/7. Có nhiều sự lựa chọn cho bạn về các gói dịch vụ Hosting Windows. Đặc biệt, bạn có thể bắt đầu một gói Hosting Windows với 1 USD mỗi tháng trong năm đầu tiên và 8 USD mỗi tháng sau đó. Nó hỗ trợ một trang web duy nhất với dung lượng lên đến 100 GB.

Gói Hosting Windows Pro có giá 1 USD mỗi tháng trong sáu tháng đầu tiên, sau đó là 10 USD mỗi tháng và hỗ trợ tối đa năm trang web với 250 GB bộ nhớ. Ngoài ra còn có gói Hosting Windows Expert hoàn hảo để lưu trữ nhiều Website lớn hơn, với tối đa 50 trang web và 500 tài khoản email. Tất cả các gói đều có chứng chỉ SSL Wildcard miễn phí.

Bằng việc sử dụng dịch vụ Hosting Windows, bạn cũng có thể dùng thử miễn phí tính năng xây dựng trang Web và cửa hàng trực tuyến của họ trong tháng đầu tiên, với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày đối với tất cả các gói.

Bảng giá dịch vụ Hosting Windows tại 1 & 1 bắt đầu từ 1 USD/tháng

Bảng giá dịch vụ Hosting Windows tại 1 & 1 bắt đầu từ 1 USD/tháng

A2 Hosting

Mặc dù A2 Hosting được biết đến với các gói Hosting Linux, nhưng trang Web của nó nói rằng các gói Hosting Windows sẽ sớm ra mắt và các kỹ sư của họ vẫn đang hoàn thiện nền tảng Windows. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến nhà cung cấp dịch vụ Hosting Windows này, bạn có thể đăng ký để được thông báo qua email và nhận ưu đãi đặc biệt khi họ ra mắt."

Tuy chưa có chi phí cụ thể cho các gói Hosting Windows, nhưng dựa vào một số gói Hosting khác thì bạn có thể phải trả 2,99 USD mỗi tháng cho gói thấp nhất, đi kèm với một trang web và bộ nhớ 100 GB. So với Hosting Windows tại 1 & 1 thì nó có thể sẽ đắt đỏ hơn đôi phần.

Gói A2 Hosting đi kèm với chứng chỉ SSL miễn phí, hỗ trợ khách hàng 24/7/365, di chuyển trang web miễn phí và các tùy chọn sao lưu tự động. Các trung tâm dữ liệu của họ được đặt ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á và bạn có thể chọn trung tâm nào bạn muốn sử dụng. Bạn cũng sẽ nhận được lợi ích của bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

>> Xem thêm: Trial VPS là gì? Đánh giá chất lượng trial VPS của A2Hosting.

AccuWeb Hosting

AccuWeb cung cấp một số gói Hosting Windows cho các mục đích cá nhân hoặc doanh nghiệp, VPS và Reseller Hosting. Với tùy chọn Hosting Windows cho cá nhân hỗ trợ một trang web, với bộ nhớ SSD 10 GB kèm chi phí 3,52 USD mỗi tháng. Gói Hosting Windows cho Doanh nghiệp nhỏ hỗ trợ ba trang web và bộ nhớ 30 GB.

Tất cả các gói Hosting Windows đều đi kèm với bảng điều khiển Plesk, tối đa 150 tài khoản email cho mỗi miền, sao lưu trang web hàng ngày và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Nếu bạn thích VPS chi phí khởi điểm từ 10 USD mỗi tháng và đi kèm với sao lưu hàng tuần và bảo đảm hoàn tiền trong bảy ngày.

AccuWeb có máy chủ ở Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Úc, đồng thời cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 qua điện thoại, email. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các công cụ xây dựng trang web như WordPress, Joomla và RVsitebuilder để có thể tự tạo trang Web cho riêng mình một cách dễ dàng.

>> Xem thêm: Hiểu những gì bạn sẽ nhận được từ việc phân tích bảng giá Web Hosting Viettel IDC.

Lời kết

Chọn một gói lưu trữ mới là một quá trình phức tạp. Ngoài các dung lượng và phân bổ tài nguyên khác nhau, bạn cũng sẽ gặp các nền tảng khác nhau. Thông thường, người dùng sẽ phải chọn lựa giữa Hosting Windows hoặc Linux.

Có nhiều phiên bản khác nhau của cả hai để lựa chọn. Trước khi đăng ký, bạn sẽ cần phải quyết định xem Hosting Windows có phải là lựa chọn phù hợp cho trang web của bạn hay không? Từ đó, bạn sẽ cân nhắc xem có nên sử dụng dịch vụ Hosting Windows lâu dài hay không?

Chúng tôi hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị thông qua bài viết này. Đừng quên, nếu bạn cần tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ Hosting Windows tại Việt Nam, hãy liên hệ với Viettel IDC để được tư vấn nhé.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Hosting Windows tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

11/12/2023

Trung tâm dữ liệu Hoà Lạc Viettel IDC nhận Danh hiệu Năng lượng xanh 5 sao

Viettel IDC nằm trong danh sách “Danh hiệu năng lượng xanh 5 sao dành cho 07 cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm trong công trình xây dựng.

12/11/2023

HTML là gì? Nguyên lý hoạt động của HTML trong việc xây dựng website

HTML là gì là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Thực tế, HTML đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành cấu trúc, giao diện của nhiều loại trang web và ứng dụng trực tuyến, giúp cải thiện trải nghiệm người dùng trên Internet.

10/11/2023

Tấn công DDoS là gì? Cách phát hiện và ứng phó với cuộc tấn công DDoS

Trong thời đại công nghệ hiện nay, mạng xã hội kỹ thuật số đã mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng hình thành những rủi ro, trong đó có thể kể đến tấn công DDoS.

08/11/2023

Những điểm mới của Luật Giao dịch điện tử 2023

Để tạo hành lang pháp lý vững chắc, giúp các doanh nghiệp Việt Nam có đủ cơ sở để thực hiện công cuộc số hóa nêu trên, ngày 22/6/2023, Quốc hội đã thông qua Luật Giao dịch điện tử số 20/2023/QH15 kế thừa có sửa đổi, bổ sung Luật Giao dịch điện tử 2005.

24/11/2023

Viettel IDC xây dựng giải pháp email server trên AWS cho Viettel Post

Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, chú trọng đến trải nghiệm của người dùng, Viettel Post đã bắt đầu thúc đẩy ứng dụng công nghệ vào các hoạt động vận hành, quản lý, trong đó không thể không nhắc đến việc tích hợp các giải pháp tiên tiến vào hệ thống gửi email hóa đơn điện tử cho khách hàng.

22/11/2023

Live Streaming và mối liên kết không thể thiếu với công nghệ CDN

Live streaming đã trở thành xu hướng, được phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Hình thức này cho phép người dùng chia sẻ những trải nghiệm trực tiếp, tương tác với khán giả và truyền tải thông tin một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn thắc mắc, để đảm bảo một buổi phát sóng không gặp sự cố gián đoạn hoặc độ trễ thì công nghệ nào sẽ gián tiếp hỗ trợ?

15/11/2023

Tham gia Tiếp thị liên kết dễ dàng - Tăng thu nhập không giới hạn cùng Viettel IDC

Với việc trở thành Đối tác Tiếp thị liên kết của Viettel IDC (Publisher), bạn sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập thụ động không giới hạn với mức hoa hồng lên đến 4% tổng giá trị đơn hàng.

03/11/2023

Tích hợp ESG vào chiến lược phát triển trung tâm dữ liệu bền vững

Ngày càng có nhiều các doanh nghiệp trong nước, bao gồm cả các nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu, đẩy mạnh đầu tư vào các giải pháp chuyển dịch sang năng lượng sạch, thúc đẩy hoạt động kinh doanh bền vững...

03/11/2023

Green Cloud: Hiện thực hóa hành trình phát triển bền vững của doanh nghiệp

​So với giải pháp truyền thống hiện nay, giải pháp máy tính ảo trên đám mây giúp tiết kiệm năng lượng hơn 93% so với cơ sở hạ tầng thông thường.

23/09/2023

Dịch vụ Cloud Server - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp startup

Với dịch vụ Cloud Server, doanh nghiệp có thể giảm chi phí hiệu quả, tận dụng tính linh hoạt để mở rộng tài nguyên khi cần, đồng thời đảm bảo độ bảo mật thông tin tối đa.

// doi link