Tag: web hosting

Cập nhật những tin mới nhất của Viettel IDC về Cloud

07/06/2024

Bảo vệ dữ liệu toàn diện - Yên tâm vận hành hạ tầng CNTT cùng Viettel IDC

Với mục tiêu đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình này, để doanh nghiệp yên tâm tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi, Viettel IDC triển khai các ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho các dịch vụ bảo mật: giảm đến 35% phí dịch vụ; tặng đến 6 tháng sử dụng dịch vụ. XEM THÊM

31/08/2023

Tự hào 15 năm đồng hành cùng Startup Việt “lên mây”

Đồng hành cùng Startup Việt trong hành trình chuyển đổi số, Viettel IDC triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn: Giảm đến 25% cước phí đối với dịch vụ Viettel Cloud Server, giảm 30% cước phí đối với dịch vụ Web Hosting, Email Hosting.

04/03/2022

Hosting là gì? Tổng hợp 5 loại Web Hosting phổ biến hiện nay

​Nếu là một người làm việc liên quan đến lĩnh vực công nghệ thì chắc hẳn bạn không còn quá xa lạ với khái niệm hosting là gì. Tuy nhiên liệu thực sự bạn đã hiểu và nắm rõ về khái niệm hosting là gì? Cũng như có những loại Hosting nào trên thị trường hiện nay?

18/12/2021

Hướng dẫn cách cài đặt IIS trên Win Server 2012 mà bạn nên biết

Không quá khi nói, IIS (hay Internet Information Services) là một trong những dịch vụ quan trọng nhất trên hệ điều hành Win Server 2012. Trên thực tế, việc cài đặt IIS trên Win Server 2012 là khá dễ dàng và nhanh chóng. Trong bài viết dưới đây, Viettel IDC sẽ hướng dẫn chi tiết đến độc giả cách cài đặt IIS trên Win Server 2012.

17/12/2021

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Win Server 2012 trên phần mềm VMWare Workstation

Được phát hành vào năm 2012, Win Server 2012 hay Windows Server 2012 là một phiên bản nhánh của hệ điều hành Windows. Với phiên bản Win Server 2012 này mang trong mình khá nhiều những cải tiến đáng chú ý, do đó nó được khá nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng.

17/12/2021

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Win Server 2012 trên phần mềm VMWare Workstation

Được phát hành vào năm 2012, Win Server 2012 hay Windows Server 2012 là một phiên bản nhánh của hệ điều hành Windows. Với phiên bản Win Server 2012 này mang trong mình khá nhiều những cải tiến đáng chú ý, do đó nó được khá nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng.

16/12/2021

3 điều người dùng không nên bỏ qua khi cài đặt Win Server 2012

Trên thực tế, Win Server 2012 là một trong những hệ điều hành được khá nhiều người dùng sử dụng với với nhiều cải tiến đáng chú ý như chức năng ảo hóa, lưu trữ, tự động hóa,... Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ chia sẻ và phân tích kỹ hơn về hệ điều hành Win Server 2012 này. Qua đó, phần nào có thể mang lại cho độc giả có thêm những cái nhìn và kiến thức hữu ích về hệ điều hành này.

15/12/2021

Cùng Viettel IDC so sánh giữa Win 10 Server và Windows thông thường

Có thể nói, Win 10 Server (hay Windows 10 Server) và Windows thông thường không còn quá xa lạ với người dùng hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích vận hành hệ thống khác nhau mà người dùng có thể lựa chọn sử dụng Win 10 Server hay Windows thông thường sao cho phù hợp.

12/12/2021

5 lý do chính mà người dùng nên lựa chọn giải pháp Cheap VPS

Đối với những người dùng không quá dữ giả về tài chính thì có thể nói việc sử dụng giải pháp Cheap VPS là một lựa chọn hợp lý. Bởi lẽ, với giải pháp Cheap VPS này bên cạnh việc có thể tối ưu chi phí thì chất lượng dịch vụ và tài nguyên người dùng nhận được vấn được đảm bảo khá tốt.

20/11/2021

Nền tảng siêu hội tụ - Giải pháp tuyệt vời giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí đầu tư

Trên thực tế, cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã tạo ra một “cú hích” mạnh mẽ thúc đẩy sự chuyển đổi hạ tầng CNTT của các doanh nghiệp theo hướng hiện đại hóa. Trong đó, dịch vụ Private Cloud trên nền tảng siêu hội tụ HCI (Hyper Converged Infrastructure) được xem là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp khi xây dựng hệ thống Cloud dùng riêng.

17/11/2021

3 lợi ích mà giải pháp SDDC mang lại cho người dùng

Hiện nay, SDDC đang ngày càng được các nhà cung cấp dịch vụ đám mây và trung tâm dữ liệu áp dụng rộng rãi. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ chia sẻ và phân tích kỹ hơn đến độc giả nhưng lợi ích vô cùng tuyệt vời mà SDDC đã và đang mang lại cho người dùng.

13/11/2021

Gợi ý 8 điều người dùng không nên làm để hạn chế trường hợp Node bị lỗi

Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ chia sẻ đến độc giả những điều không nên làm để tránh việc Node bị lỗi. Vậy cụ thể đó là những điều gì? Hãy cùng chúng tôi theo dõi hết bài viết Node bị lỗi này, để có thêm những kiến thức hữu ích trong việc hạn chế tối đa tình trạng Node bị lỗi nhé.

12/11/2021

Node.js là gì? Hướng dẫn cách cài đặt Node.js trên cPanel

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy khi Node.js đang được khá nhiều người sử dụng. Bởi lẽ với Node.js, nó có thể hỗ trợ người dùng chạy trên đa nền tảng và đa thiết bị. Với bài viết Node.js là gì này, Viettel IDC sẽ chia sẻ đến độc giả kỹ hơn về khái niệm Node.js là gì, cùng với đó là cách cài đặt Node.js trên cPanel.

31/10/2021

Cần thuê Hosting chất lượng? Tìm hiểu ngay tại Viettel IDC

Thuê Hosting là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể bắt đầu xây dựng Website riêng cho mình. Nhưng, chúng ta cần tìm Hosting chất lượng ở đâu? Trên thị trường đang tràn lan nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting, nhưng bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho uy tín?

31/10/2021

ASP NET là gì? Nên sử dụng Host ASP NET hay PHP?

Trong thời đại 4.0, nhiều loại ngôn ngữ lập trình Web và dịch vụ Hosting khác nhau đã được ra đời nhằm phục vụ cho việc xây dựng và phát triển Website, điển hình như Host ASP NET. Đây là dịch vụ Hosting được xây dựng dành riêng cho các nhà phát triển sử dụng khung mã nguồn ASP NET.

30/10/2021

Nên mua Hosting ở đâu? Báo giá Hosting tại Viettel IDC 2021

Bạn đang muốn xây dựng và phát triển Website, nhưng bạn chưa biết mua Hosting ở đâu? Bài viết này sẽ giúp bạn - chúng tôi xin giới thiệu và báo giá Hosting tại nhà cung cấp uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, để bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.