Cần thuê Hosting chất lượng? Tìm hiểu ngay tại Viettel IDC

31/10/2021

Thuê Hosting là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể bắt đầu xây dựng Website riêng cho mình. Nhưng, chúng ta cần tìm Hosting chất lượng ở đâu? Trên thị trường đang tràn lan nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting, nhưng bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho uy tín? Chúng tôi xin giới thiệu với bạn một đơn vị uy tín trong ngành đáng để tham khảo hiện nay - Viettel IDC. Hãy cùng xem qua một số lợi ích đáng nhắc đến khi thuê Hosting tại Viettel IDC qua bài viết dưới đây nhé!

 

 Tìm hiểu về Hosting chất lượng tại Viettel IDC

Tìm hiểu về Hosting chất lượng tại Viettel IDC

Hosting là gì?

Trước hết, bạn cần hiểu sơ lược về khái niệm Hosting là gì. Hosting còn hay được gọi với tên gọi khác là Web Hosting, đây là giải pháp giúp mang lại một không gian lưu trữ ảo giúp bạn có thể lưu trữ các dữ liệu, ứng dụng khi xuất bản Website trên Internet.

 

Sau khi thuê Hosting và sử dụng, bạn có thể tải các tệp và tập tin dữ liệu lên máy chủ của đơn vị cung cấp dịch vụ, nhờ đó giúp cho trang Web của bạn có thể hoạt động. Tùy vào dung lượng lưu trữ của dịch vụ Hosting mà bạn thuê, bạn có thể tải lên một số lượng tài nguyên, dữ liệu nhất định.

 

Vậy, làm sao để lựa chọn được Hosting chất lượng cho Website của mình?

Các thông số cơ bản cần biết để chọn Hosting chất lượng

Trước khi lựa chọn thuê Hosting, cũng như để tìm được Hosting chất lượng, phù hợp với nhu cầu của mình, bạn cần phải biết và hiểu những thông số kỹ thuật cơ bản, ví dụ như:

    - Hệ điều hành: Hiện tại, dịch vụ Hosting có 2 loại hệ điều hành chính được nhiều người lựa chọn sử dụng, đó là Windows Server và Linux Server. Nếu bạn đang sử dụng các ngôn ngữ lập trình như PHP thì Linux Server sẽ phù hợp với bạn. Ngược lại, nếu bạn lựa chọn ngôn ngữ lập trình như HTML, ASP,... thì bạn nên lựa chọn Windows Server.

    - Băng thông: Đây là thông số kỹ thuật đại diện cho lưu lượng truyền tải tối đa trong một khoảng thời gian nhất định. Khi có bất kỳ ai truy cập vào xem trang Web hoặc tải tài nguyên gì đó lên Website của bạn, điều đó đồng nghĩa với việc Website đã tiêu tốn một lượng băng thông. Do đó, Hosting chất lượng sẽ có băng thông càng cao càng tốt, nếu băng thông không giới hạn thì càng tốt.

    - RAM: Đây là thông số đại diện cho khả năng xử lý dữ liệu của máy chủ. Một Hosting chất lượng sẽ mang lại tốc độ xử lý nhanh, mượt mà nhất cho bạn.

    - Apache: Với nhiều người, đây có thể là yếu tố nghe hơi lạ tai. Thực ra, đây là một trong các phần mềm mã nguồn mở miễn phí, có thể được cài đặt trên các máy chủ nhằm mục đích xử lý các yêu cầu được gửi tới máy chủ (dưới giao thức là HTTP)

 

Cách chọn Hosting chất lượng

Cách chọn Hosting chất lượng

 

>> Xem thêm: Nên sử dụng tên miền miễn phí như thế nào để đạt hiệu quả cao trong kinh doanh?

 

Ngoài 4 yếu tố trên, còn có nhiều yếu tố khác nữa để bạn có thể lựa chọn Hosting chất lượng, ví dụ như dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng, hệ thống cơ sở vật chất,... mà chúng tôi sẽ đề cập trong các bài viết sau, bạn nhớ theo dõi chú ý nhé!

Tìm hiểu về Hosting chất lượng tại Viettel IDC

Vậy, tại sao chúng ta nên chọn Hosting tại Viettel IDC? Hãy cùng điểm sơ qua những ưu điểm vượt trội của dịch vụ Hosting chất lượng tại đơn vị này nhé!

Đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng

Với nhiều tổ chức, đặc biệt là những đơn vị xây dựng Website nhằm mục đích kinh doanh trên Internet, việc đảm bảo bảo mật là điều vô cùng cần thiết. Do đó, một Hosting chất lượng cần phải đảm bảo tốt yếu tố này.

 

Dịch vụ Hosting chất lượng tại Viettel IDC là một trong số ít các đơn vị đáp ứng đủ tiêu chuẩn này cho các doanh nghiệp, nhờ vào đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống phần cứng hỗ trợ đều đạt chuẩn. Khi đăng ký sử dụng Hosting chất lượng tại Viettel IDC, dù có sự cố bất ngờ nào xảy ra, chúng tôi sẽ ngay lập tức xử lý hoặc triển khai các phương án dự phòng cho bạn.

 

>> Đọc thêm: Với 32.6% thị phần, liệu rằng Amazon Web Services có chiếm lĩnh toàn bộ thị trường?

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng hoạt động liên tục 24/24

Nhờ vào đâu mà chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề ngay lập tức như thế? Đó là do bộ phận hỗ trợ khách hàng của Viettel IDC luôn hoạt động bất kể ngày nghỉ hay là ngoài giờ hành chính, nhằm có thể giải quyết vấn đề cho bạn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Đây là một yếu tố quan trọng khiến nhiều người tin dùng vào Hosting chất lượng tại Viettel IDC.

Chi phí phù hợp

Một Hosting chất lượng thì không thể không kể đến yếu tố chi phí. Vì là một nhà cung cấp dịch vụ tại Việt Nam, Viettel IDC đưa ra mức giá phù hợp với đại đa số khả năng chi trả của người dùng. Ngoài ra, với những doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu cao hơn, chúng tôi cũng có nhiều gói Hosting chất lượng khác với mức giá, thông số kỹ thuật phù hợp cho bạn.

 

Tại Viettel IDC, bạn sẽ luôn nhận được chất lượng dịch vụ ngang bằng với mức giá bạn bỏ ra. Nguyên nhân chúng tôi nói như vậy là do bạn chỉ phải trả tiền dựa trên các nguồn tài nguyên mà bạn sử dụng, giúp tối ưu chi phí cho bạn một cách hiệu quả.

Tổng kết

Qua bài viết trên đây, có lẽ bạn đã hiểu hơn về ưu điểm của Hosting chất lượng tại Viettel IDC rồi chứ? Nếu còn thắc mắc nào khác, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Web Hosting, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

 

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

14/01/2022

Top 12 xu hướng công nghệ dẫn đầu năm 2022 theo Gartner

Hàng năm, Gartner thường xác định các xu hướng công nghệ quan trọng đối với hoạt động kinh doanh. Năm nay, Gartner đưa ra 12 xu hướng chiến lược cho năm 2022 giúp các CEO đem lại hiệu quả, số hoá và tăng trưởng cho doanh nghiệp, cũng như giúp CIO và các chuyên viên IT tìm được các đối tác chiến lược trong tổ chức.

13/01/2022

Thực trạng và xu hướng chuyển đổi số tại Việt Nam 2022

Chuyển đổi số đã và đang dần trở thành một khái niệm quen thuộc đối với nhiều doanh nghiệp và người dùng cá nhân hiện nay. Và đặc biệt là trong những năm 2019, 2020, khi mà đại dịch COVID ập đến, chuyển đổi số đã trở thành một xu hướng tất yếu để con người có thể phát triển và sinh tồn.

11/01/2022

Tổng kết những xu hướng công nghệ đáng chú ý nhất năm 2021

2021 - một năm đầy biến động đã vừa qua, hãy cùng chúng tôi điểm lại những xu hướng nổi bật nhất về công nghệ năm 2021 nhé! Với sự ảnh hưởng to lớn của đại dịch COVID-19, sự phát triển của các ứng dụng khoa học công nghệ đã được đẩy mạnh và phát triển nhanh chóng.

11/01/2022

[Cẩm nang Cloud] Sách về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu và chuyên gia

Bài trước trong cẩm nang Cloud của Viettel IDC, chúng tôi đã đề cập đến ưu và nhược điểm của điện toán đám mây. Bây giờ, đã đến lúc khám phá các tài nguyên khác cho việc học hỏi chuyên sâu hơn của chúng ta: sách về điện toán đám mây. Cẩm nang Cloud này là một chủ đề đặc biệt, sẽ liệt kê những cuốn sách về điện toán đám mây tốt nhất dành cho người mới bắt đầu và cho cả các chuyên gia.

10/01/2022

[Cẩm nang Cloud] Tìm hiểu về Bảo mật đám mây

Trong bài trước, chúng ta đã nói về các thách thức trong điện toán đám mây. Và trong bài này, chúng ta sẽ thảo luận về bảo mật đám mây. Cùng với đó, chúng ta sẽ nghiên cứu về các vấn đề rủi ro và bảo mật trong điện toán đám mây. Cuối cùng, chúng ta sẽ thảo luận về một số biện pháp dự phòng và mã hóa.

07/01/2022

[Cẩm nang Cloud] Tìm hiểu về Cloud Cube Model

Cloud Cube Model (tạm dịch: Mô hình đám mây lập phương) được thiết kế và phát triển bởi diễn đàn Jericho. Mô hình này giúp phân loại mạng đám mây dựa trên các yếu tố bốn chiều: Nội bộ / bên ngoài, sở hữu độc quyền / sở hữu mở, de-perimeterized/perimeterized và nguồn lực bên trong / thuê ngoài.

06/01/2022

Điện toán đám mây tại Việt Nam - Thị trường tiềm năng lên đến 53 nghìn tỷ đồng

Cùng với sự chuyển dịch của công nghệ, xu hướng Cloud tại Việt Nam cũng được phát triển mạnh trong thời gian qua. Theo dự kiến từ VnEconomy, quy mô của dịch vụ Cloud tại Việt Nam có thể đạt tới con số 53 nghìn tỷ vào năm 2025. Liệu rằng điều này có trở thành sự thật?

06/01/2022

[Cẩm nang Cloud] Top 5 nhà cung cấp dịch vụ Cloud trên thế giới

Ngày nay, có rất nhiều công ty đang cung cấp dịch vụ đám mây và các dịch vụ này đang hoạt động tốt hơn từng ngày. Các nhà cung cấp dịch vụ đám mây này có cung cấp: SaaS, PaaS, IaaS. Trong bài này, chúng ta hãy bắt đầu khám phá những cái tên đứng đầu trong danh sách các nhà cung cấp dịch vụ đám mây tốt nhất trên thế giới nhé.

05/01/2022

[Cẩm nang Cloud] Ảo hóa, SOA, Điện toán lưới và Điện toán tiện ích

Hôm nay, chúng ta sẽ nghiên cứu 4 loại công nghệ điện toán đám mây: Ảo hóa, kiến trúc hướng dịch vụ ( Service Oriented Architecture - SOA), điện toán lưới (Grid Computing) và điện toán tiện ích (Utility Computing)

04/01/2022

[Cẩm nang Cloud] Cloud Management - Phân loại, lợi ích và các công cụ cần dùng

Cloud Management có nghĩa là việc quản lý dữ liệu với sự trợ giúp của các công nghệ phần mềm - những bộ phận được sử dụng để thiết kế và giám sát ứng dụng. Trong bài viết về Cloud Management này, chúng ta sẽ nghiên cứu các lợi ích, phân loại, công cụ, thành phần và tính bảo mật của chúng.

// doi link