4 dịch vụ Hosting US được người dùng đánh giá cao trong năm 2020

23/11/2020

US từ lâu đã là một thị trường lớn trên thế giới. Nhu cầu về một nhà cung cấp dịch vụ Hosting US ngày càng nhiều. Vấn đề là, hầu hết mọi người không chắc chắn những gì họ nên tìm kiếm. Vì vậy, điều gì làm cho các nhà cung cấp dịch vụ Hosting US trở nên khác biệt? Và làm thế nào bạn có thể biết nhà cung cấp dịch vụ nào phù hợp nhất với một trang Web có trụ sở tại Hoa Kỳ? Bài viết này hãy cùng với Viettel IDC tìm hiểu về top những nhà cung cấp dịch vụ Hosting US tốt nhất tại Hoa Kỳ nhé.

Top các dịch vụ Hosting US bạn nên biết

Top các dịch vụ Hosting US bạn nên biết

Những tiêu chí nào để đánh giá một nhà cung cấp Hosting US chất lượng?

Có rất nhiều tiêu chí khác nhau giúp bạn đánh giá một dịch vụ Hosting US là hiệu quả nhất. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tóm gọn lại nó trong một số tiêu chí chung sau đây.

Tốc độ

Giống như chúng tôi đã đề cập, đừng mong đợi khán giả ở lại chờ trang web của bạn tải. Mỗi phần nghìn giây đều có giá trị. Và yếu tố chủ đạo giúp tăng tốc độ này là dịch vụ Web Hosting mà bạn sử dụng. Đây cũng chính là thách thức cho các dịch vụ Hosting US.

Tốc độ của Hosting phụ thuộc vào một số yếu tố như vị trí trung tâm dữ liệu và loại ổ đĩa chúng sử dụng. Thông qua một số công cụ, chúng ta có thể kiểm tra tốc độ của từng dịch vụ Hosting US để đánh giá tốc độ của nó. Tốc độ càng cao, dich vụ Hosting US đó càng hiệu quả và ngược lại.

Độ tin cậy

Bạn có biết rằng một cuộc tấn công an ninh mạng sẽ diễn ra cứ sau 39 giây ở Hoa Kỳ? Một dịch vụ Web Hosting tốt phải cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ chống lại phần mềm tống tiền, phần mềm độc hại, lừa đảo và các phần mềm độc hại khác ngoài đó.

Một tuyến phòng thủ vững chắc thường trông giống như chứng chỉ SSL, tường lửa và một số loại hệ thống giám sát chủ động tại chỗ. Các tính năng sao lưu cũng rất tiện dụng để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn. Trên hết, các dịch vụ Hosting US chất lượng phải đảm bảo thời gian uptime ít nhất là 99%. 

>> Xem thêm: Dịch vụ Web Hosting của Viettel IDC - Cho thuê Host, an tâm sử dụng ngay từ đầu.

Khả năng mở rộng

Vì mọi trang web đều muốn phát triển, dịch vụ Hosting US tốt sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong vấn đề này. Nguyên tắc chung là bắt đầu với một gói dịch vụ lưu trữ phù hợp tại thời điểm đó và nâng cấp trong quá trình thực hiện.

Thông thường, điều này bắt đầu với Shared Hosting vì nó chia sẻ tài nguyên với các trang web khác trên một máy chủ. Khi lưu lượng truy cập của bạn tăng lên, bạn có thể chuyển sang máy chủ chuyên dụng VPS hoặc Cloud Server tuỳ vào yêu cầu của người sử dụng.

Top 5 dịch vụ Hosting US được người dùng đánh giá cao

Dưới đây là top 5 nhà cung cấp dịch vụ Hosting US được đánh giá cao ở thời điểm hiện tại dựa trên các tiêu chí trên. Cụ thể:

SiteGround US

SiteGround là dịch vụ Hosting US đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu. Nó đã liên tục vượt qua đối thủ cạnh tranh với cam kết ổn định về tốc độ và hiệu suất. Được thành lập vào năm 2004, SiteGround vận hành các trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ, Hà Lan, Vương quốc Anh và Singapore.

Tháng 2/2020, SiteGround đã chuyển từ các trung tâm dữ liệu hiện có của mình sang lưu trữ trên mạng cực nhanh của Google Cloud. Điều này mang lại lợi ích lớn cho TẤT CẢ các kế hoạch lưu trữ hiện có của SiteGround về tốc độ và tính bảo mật mà một dịch vụ Hosting US cần có.

SiteGround là nhà cung cấp dịch vụ Hosting US hàng đầu ở thời điểm hiện tại

SiteGround là nhà cung cấp dịch vụ Hosting US hàng đầu ở thời điểm hiện tại

Hostinger US

Hostinger US là nhà cung cấp Hosting US thứ 2 được nhắc đến trong bài viết này. Đến từ Lithuania, Hostinger có 6 trung tâm dữ liệu trên khắp Hoa Kỳ, Châu Á và Châu Âu. 

Nếu chúng tôi lấy trung bình thời gian phản hồi của Hoa Kỳ và Canada, Hostinger đạt điểm 45ms. Đây là một tốc độ rất đáng nể.

Nó không nhanh như SiteGround nhưng nó vẫn rất linh hoạt. Kết hợp loại tốc độ máy chủ này với các tối ưu hóa phù hợp và bạn có thể hy vọng thời gian tải rất nhanh.

A2 Hosting US

A2 đã tham gia cung cấp dịch vụ Hosting này từ năm 2003 và nhà cung cấp dịch vụ Hosting US này có rất nhiều tùy chọn lưu trữ trên các máy chủ ở Châu Âu, Châu Á và Hoa Kỳ. Qua một số đánh giá, A2 đã đạt được tốc độ máy chủ trung bình rất tốt là 86ms cho khu vực Hoa Kỳ và Canada.

Với một mức giá hợp lý, làm cho A2 trở thành một giải pháp giàu tính năng tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp vừa và nhỏ nào. Ngoài ra, A2 còn hoàn lại tiền cho người dùng theo tỷ lệ cho dịch vụ chưa sử dụng của bạn sau thời gian này. Đây cũng là một yếu tố mà bạn nên cân nhắc khi sử dụng dịch vụ của A2 Hosting US.

Kinsta

Tiếp theo trong danh sách là Kinsta - một máy chủ WordPress được quản lý từ năm 2013. Và trong số 18 trung tâm dữ liệu của nó, bạn có 6 trung tâm trải rộng trên toàn nước Mỹ để phục vụ cho dịch vụ Hosting US. Đó là nhiều hơn bất kỳ máy chủ lưu trữ nào khác trong danh sách này.

Sức mạnh lớn nhất của Kinsta là gì? Đó là việc nó được cung cấp bởi Google Cloud’s Premium Tier. Người dùng khai thác các mức hiệu suất, tốc độ và bảo mật cao nhất. Nếu bạn mong muốn tìm kiếm một dịch vụ Hosting US tốt cho các Website trên nền tảng WordPress, đây cũng sẽ là một sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.

>> Xem thêm: Mua Hosting Viettel IDC - Khi chất lượng Hosting Việt Nam đầy tính cạnh tranh với Hosting nước ngoài.

Kết luận

Hosting US về cơ bản là dịch vụ lưu trữ hướng đến các Website đặt tại Mỹ. Như vậy, vị trí của trung tâm dữ liệu càng gần thì tốc độ của Hosting càng được cải thiện và ngược lại. Nó cũng tương tự với việc bạn chọn dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC khi phần lớn lưu lượng truy cập của bạn đến từ Việt Nam vậy.

Hi vọng rằng bài viết đã mang đến cho bạn thêm thông tin về việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ Hosting US phục vụ cho việc kinh doanh của bạn (nếu có). Ngoài ra, đừng quên là nếu như lưu lượng truy cập Website của bạn chủ yếu đến từ trong nước thì dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC sẽ là một điểm sáng cho sự lựa chon của bạn.

Để tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán Đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

25/11/2021

Ra mắt Chuyên mục Cẩm nang Cloud: Điện toán đám mây dành cho người mới bắt đầu

Viettel IDC ra mắt chuyên mục Cẩm nang Cloud để đồng hành cùng tất cả mọi người trên còn đường bắt đầu tìm hiểu về Cloud, giúp người dùng, khách hàng hay doanh nghiệp có thể hiểu rõ tường tận và biết cách ứng dụng Cloud vào tổ chức của mình một cách hiệu quả và tối ưu nhất!

23/11/2021

Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Snapshot và Backup

Hiện nay, không ít người dùng vẫn còn đăng thắc mắc Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Backup và Snapshot là gì? Tất cả những điều này sẽ được Viettel IDC chia sẻ và phân tích đến độc giả kỹ hơn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hết bài viết, để không qua qua những thông tin hữu ích nhé.

16/11/2021

Tìm hiểu về tiêu chuẩn ISO/IEC 20000-1 về quản lý dịch vụ công nghệ thông tin

Mới đây, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM). Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tiêu chuẩn này.

12/11/2021

​Viettel IDC hoàn thành đánh giá chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 về quản lý dịch vụ CNTT

Tháng 10/2021, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM).

31/10/2021

Trải nghiệm ngay Hosting dùng thử chất lượng tại Viettel IDC

Bạn đang muốn tìm các nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín, trong đó có Viettel IDC, nhưng bạn còn băn khoăn về chất lượng của dịch vụ này? Hosting dùng thử sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn để trải nghiệm thử chất lượng của dịch vụ.

31/10/2021

Cần thuê Hosting chất lượng? Tìm hiểu ngay tại Viettel IDC

Thuê Hosting là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể bắt đầu xây dựng Website riêng cho mình. Nhưng, chúng ta cần tìm Hosting chất lượng ở đâu? Trên thị trường đang tràn lan nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting, nhưng bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho uy tín?

31/10/2021

ASP NET là gì? Nên sử dụng Host ASP NET hay PHP?

Trong thời đại 4.0, nhiều loại ngôn ngữ lập trình Web và dịch vụ Hosting khác nhau đã được ra đời nhằm phục vụ cho việc xây dựng và phát triển Website, điển hình như Host ASP NET. Đây là dịch vụ Hosting được xây dựng dành riêng cho các nhà phát triển sử dụng khung mã nguồn ASP NET.

31/10/2021

Điểm nhanh 7 lợi ích mà Web Portal mang lại cho người dùng

Hiện nay, không qua bất ngờ khi Web Portal là hệ thống được khá nhiều cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp muốn đưa vào sử dụng thay cho các website thông thường, bởi những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà Web Portal mang lại. Qua bài viết này, Viettel IDC sẽ chia sẻ đến độc giả những lợi ích mà Web Portal đã và đang mang lại cho người dùng. H

// doi link