4 dịch vụ Hosting US được người dùng đánh giá cao trong năm 2020

23/11/2020

US từ lâu đã là một thị trường lớn trên thế giới. Nhu cầu về một nhà cung cấp dịch vụ Hosting US ngày càng nhiều. Vấn đề là, hầu hết mọi người không chắc chắn những gì họ nên tìm kiếm. Vì vậy, điều gì làm cho các nhà cung cấp dịch vụ Hosting US trở nên khác biệt? Và làm thế nào bạn có thể biết nhà cung cấp dịch vụ nào phù hợp nhất với một trang Web có trụ sở tại Hoa Kỳ? Bài viết này hãy cùng với Viettel IDC tìm hiểu về top những nhà cung cấp dịch vụ Hosting US tốt nhất tại Hoa Kỳ nhé.

Top các dịch vụ Hosting US bạn nên biết

Top các dịch vụ Hosting US bạn nên biết

Những tiêu chí nào để đánh giá một nhà cung cấp Hosting US chất lượng?

Có rất nhiều tiêu chí khác nhau giúp bạn đánh giá một dịch vụ Hosting US là hiệu quả nhất. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tóm gọn lại nó trong một số tiêu chí chung sau đây.

Tốc độ

Giống như chúng tôi đã đề cập, đừng mong đợi khán giả ở lại chờ trang web của bạn tải. Mỗi phần nghìn giây đều có giá trị. Và yếu tố chủ đạo giúp tăng tốc độ này là dịch vụ Web Hosting mà bạn sử dụng. Đây cũng chính là thách thức cho các dịch vụ Hosting US.

Tốc độ của Hosting phụ thuộc vào một số yếu tố như vị trí trung tâm dữ liệu và loại ổ đĩa chúng sử dụng. Thông qua một số công cụ, chúng ta có thể kiểm tra tốc độ của từng dịch vụ Hosting US để đánh giá tốc độ của nó. Tốc độ càng cao, dich vụ Hosting US đó càng hiệu quả và ngược lại.

Độ tin cậy

Bạn có biết rằng một cuộc tấn công an ninh mạng sẽ diễn ra cứ sau 39 giây ở Hoa Kỳ? Một dịch vụ Web Hosting tốt phải cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ chống lại phần mềm tống tiền, phần mềm độc hại, lừa đảo và các phần mềm độc hại khác ngoài đó.

Một tuyến phòng thủ vững chắc thường trông giống như chứng chỉ SSL, tường lửa và một số loại hệ thống giám sát chủ động tại chỗ. Các tính năng sao lưu cũng rất tiện dụng để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn. Trên hết, các dịch vụ Hosting US chất lượng phải đảm bảo thời gian uptime ít nhất là 99%. 

>> Xem thêm: Dịch vụ Web Hosting của Viettel IDC - Cho thuê Host, an tâm sử dụng ngay từ đầu.

Khả năng mở rộng

Vì mọi trang web đều muốn phát triển, dịch vụ Hosting US tốt sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong vấn đề này. Nguyên tắc chung là bắt đầu với một gói dịch vụ lưu trữ phù hợp tại thời điểm đó và nâng cấp trong quá trình thực hiện.

Thông thường, điều này bắt đầu với Shared Hosting vì nó chia sẻ tài nguyên với các trang web khác trên một máy chủ. Khi lưu lượng truy cập của bạn tăng lên, bạn có thể chuyển sang máy chủ chuyên dụng VPS hoặc Cloud Server tuỳ vào yêu cầu của người sử dụng.

Top 5 dịch vụ Hosting US được người dùng đánh giá cao

Dưới đây là top 5 nhà cung cấp dịch vụ Hosting US được đánh giá cao ở thời điểm hiện tại dựa trên các tiêu chí trên. Cụ thể:

SiteGround US

SiteGround là dịch vụ Hosting US đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu. Nó đã liên tục vượt qua đối thủ cạnh tranh với cam kết ổn định về tốc độ và hiệu suất. Được thành lập vào năm 2004, SiteGround vận hành các trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ, Hà Lan, Vương quốc Anh và Singapore.

Tháng 2/2020, SiteGround đã chuyển từ các trung tâm dữ liệu hiện có của mình sang lưu trữ trên mạng cực nhanh của Google Cloud. Điều này mang lại lợi ích lớn cho TẤT CẢ các kế hoạch lưu trữ hiện có của SiteGround về tốc độ và tính bảo mật mà một dịch vụ Hosting US cần có.

SiteGround là nhà cung cấp dịch vụ Hosting US hàng đầu ở thời điểm hiện tại

SiteGround là nhà cung cấp dịch vụ Hosting US hàng đầu ở thời điểm hiện tại

Hostinger US

Hostinger US là nhà cung cấp Hosting US thứ 2 được nhắc đến trong bài viết này. Đến từ Lithuania, Hostinger có 6 trung tâm dữ liệu trên khắp Hoa Kỳ, Châu Á và Châu Âu. 

Nếu chúng tôi lấy trung bình thời gian phản hồi của Hoa Kỳ và Canada, Hostinger đạt điểm 45ms. Đây là một tốc độ rất đáng nể.

Nó không nhanh như SiteGround nhưng nó vẫn rất linh hoạt. Kết hợp loại tốc độ máy chủ này với các tối ưu hóa phù hợp và bạn có thể hy vọng thời gian tải rất nhanh.

A2 Hosting US

A2 đã tham gia cung cấp dịch vụ Hosting này từ năm 2003 và nhà cung cấp dịch vụ Hosting US này có rất nhiều tùy chọn lưu trữ trên các máy chủ ở Châu Âu, Châu Á và Hoa Kỳ. Qua một số đánh giá, A2 đã đạt được tốc độ máy chủ trung bình rất tốt là 86ms cho khu vực Hoa Kỳ và Canada.

Với một mức giá hợp lý, làm cho A2 trở thành một giải pháp giàu tính năng tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp vừa và nhỏ nào. Ngoài ra, A2 còn hoàn lại tiền cho người dùng theo tỷ lệ cho dịch vụ chưa sử dụng của bạn sau thời gian này. Đây cũng là một yếu tố mà bạn nên cân nhắc khi sử dụng dịch vụ của A2 Hosting US.

Kinsta

Tiếp theo trong danh sách là Kinsta - một máy chủ WordPress được quản lý từ năm 2013. Và trong số 18 trung tâm dữ liệu của nó, bạn có 6 trung tâm trải rộng trên toàn nước Mỹ để phục vụ cho dịch vụ Hosting US. Đó là nhiều hơn bất kỳ máy chủ lưu trữ nào khác trong danh sách này.

Sức mạnh lớn nhất của Kinsta là gì? Đó là việc nó được cung cấp bởi Google Cloud’s Premium Tier. Người dùng khai thác các mức hiệu suất, tốc độ và bảo mật cao nhất. Nếu bạn mong muốn tìm kiếm một dịch vụ Hosting US tốt cho các Website trên nền tảng WordPress, đây cũng sẽ là một sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.

>> Xem thêm: Mua Hosting Viettel IDC - Khi chất lượng Hosting Việt Nam đầy tính cạnh tranh với Hosting nước ngoài.

Kết luận

Hosting US về cơ bản là dịch vụ lưu trữ hướng đến các Website đặt tại Mỹ. Như vậy, vị trí của trung tâm dữ liệu càng gần thì tốc độ của Hosting càng được cải thiện và ngược lại. Nó cũng tương tự với việc bạn chọn dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC khi phần lớn lưu lượng truy cập của bạn đến từ Việt Nam vậy.

Hi vọng rằng bài viết đã mang đến cho bạn thêm thông tin về việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ Hosting US phục vụ cho việc kinh doanh của bạn (nếu có). Ngoài ra, đừng quên là nếu như lưu lượng truy cập Website của bạn chủ yếu đến từ trong nước thì dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC sẽ là một điểm sáng cho sự lựa chon của bạn.

Để tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

17/05/2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW “MULTI-CLOUD AND MULTI-CDN FOR MULTI DEMAND”

Tham dự talkshow “Multi-Cloud and Multi-CDN for Multi Demand”, các khách mời sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiến lược Multi-cloud và Multi-CDN, cũng như cách ứng dụng và triển khai các xu hướng này trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

10/05/2023

Hệ thống Cloud của Viettel IDC đạt tiêu chuẩn an toàn thông tin cấp độ 3

Viettel IDC vừa hoàn thành lấy hồ sơ an toàn thông tin cấp độ 3 cho hệ thống Cloud, đáp ứng Thông tư số 12/2022/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn Nghị định số 85/2016/NĐ-CP của Chính phủ về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.

04/05/2023

Viettel IDC đồng hành cung cấp hạ tầng cloud cho KardiaChain, ưu tiên đáp ứng hạ tầng thúc đẩy công nghệ blockchain tại Việt Nam

Mới đây, Viettel IDC và KardiaChain đã chính thức đặt bút kí kết hợp đồng dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud (vDPC) - dịch vụ điện toán đám mây cung cấp gói tài nguyên tính toán, lưu trữ và truyền dẫn với hạ tầng riêng biệt.

06/04/2023

SOC as a service: Lựa chọn bảo mật tối ưu cho doanh nghiệp

Trung tâm Giám sát an ninh mạng (SOC- Security Operations Center) là một giải pháp an toàn thông tin (ATTT) tuy không mới nhưng khá toàn diện và cần thiết với các tổ chức, doanh nghiệp (DN).

04/04/2023

​7 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation

Colocation là một giải pháp linh hoạt cho phép các doanh nghiệp mở rộng cơ sở hạ tầng của họ khi cần thiết. Trước khi xây dựng một trung tâm dữ liệu mới hoặc mở rộng một cơ sở dữ liệu tại chỗ hiện có, các doanh nghiệp nên xem xét lợi ích của dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation.

05/04/2023

Cách thức xây dựng và vận hành Trung tâm điều hành bảo mật không gian mạng (SOC)

Security Operation Center (SOC) - Trung tâm Quản lý và Giám sát an ninh thông tin sử dụng các công nghệ và tiến trình để phát hiện, phân tích và giải quyết các sự cố bảo mật trong hệ thống của tổ chức. Xây dựng một Security Operation Center (SOC) là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự đầu tư về tài chính, thời gian và nhân lực.

04/04/2023

Tổng quan về chức năng và vai trò của SOC

SOC - Security Operation Center có trách nhiệm đảm bảo rằng các sự cố an ninh tiềm ẩn được xác định, phân tích, bảo vệ, điều tra và báo cáo chính xác. Vậy SOC có vai trò và chức năng như thế nào. Cùng Viettel IDC tìm hiểu trong bài viết này nhé!

03/04/2023

Trung tâm an ninh mạng (Security Operation Center) là gì?

Trung tâm an ninh mạng SOC là gì? Tại sao cần phải có các giải pháp về an ninh mạng và cùng tìm hiểu về các tính năng của trung tâm an ninh mạng SOC đem lại để phát hiện ra các sự cố an ninh bằng bài viết dưới đây nhé!

02/04/2023

Vai trò của Trung tâm Giám sát An ninh mạng (SOC) là gì?

Thay vì các giải pháp độc lập, chuyên biệt chỉ xử lý được một khía cạnh của cuộc tấn công, người dùng bị thuyết phục bởi các giải pháp tổng thể, đa tầng, nhiều lớp, nhằm phát hiện và giải quyết triệt để các mối nguy hại chưa từng có tiền lệ. SOC chính là một giải pháp như thế!

01/04/2023

Tìm hiểu Security Operations Center (SOC) là gì?

Tìm hiểu về cách các trung tâm hoạt động bảo mật làm việc và tại sao nhiều tổ chức dựa vào SOC như một nguồn tài nguyên quý giá để phát hiện sự cố an ninh.

// doi link