4 dịch vụ Hosting US được người dùng đánh giá cao trong năm 2020

23/11/2020

US từ lâu đã là một thị trường lớn trên thế giới. Nhu cầu về một nhà cung cấp dịch vụ Hosting US ngày càng nhiều. Vấn đề là, hầu hết mọi người không chắc chắn những gì họ nên tìm kiếm. Vì vậy, điều gì làm cho các nhà cung cấp dịch vụ Hosting US trở nên khác biệt? Và làm thế nào bạn có thể biết nhà cung cấp dịch vụ nào phù hợp nhất với một trang Web có trụ sở tại Hoa Kỳ? Bài viết này hãy cùng với Viettel IDC tìm hiểu về top những nhà cung cấp dịch vụ Hosting US tốt nhất tại Hoa Kỳ nhé.

Top các dịch vụ Hosting US bạn nên biết

Top các dịch vụ Hosting US bạn nên biết

Những tiêu chí nào để đánh giá một nhà cung cấp Hosting US chất lượng?

Có rất nhiều tiêu chí khác nhau giúp bạn đánh giá một dịch vụ Hosting US là hiệu quả nhất. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tóm gọn lại nó trong một số tiêu chí chung sau đây.

Tốc độ

Giống như chúng tôi đã đề cập, đừng mong đợi khán giả ở lại chờ trang web của bạn tải. Mỗi phần nghìn giây đều có giá trị. Và yếu tố chủ đạo giúp tăng tốc độ này là dịch vụ Web Hosting mà bạn sử dụng. Đây cũng chính là thách thức cho các dịch vụ Hosting US.

Tốc độ của Hosting phụ thuộc vào một số yếu tố như vị trí trung tâm dữ liệu và loại ổ đĩa chúng sử dụng. Thông qua một số công cụ, chúng ta có thể kiểm tra tốc độ của từng dịch vụ Hosting US để đánh giá tốc độ của nó. Tốc độ càng cao, dich vụ Hosting US đó càng hiệu quả và ngược lại.

Độ tin cậy

Bạn có biết rằng một cuộc tấn công an ninh mạng sẽ diễn ra cứ sau 39 giây ở Hoa Kỳ? Một dịch vụ Web Hosting tốt phải cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ chống lại phần mềm tống tiền, phần mềm độc hại, lừa đảo và các phần mềm độc hại khác ngoài đó.

Một tuyến phòng thủ vững chắc thường trông giống như chứng chỉ SSL, tường lửa và một số loại hệ thống giám sát chủ động tại chỗ. Các tính năng sao lưu cũng rất tiện dụng để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn. Trên hết, các dịch vụ Hosting US chất lượng phải đảm bảo thời gian uptime ít nhất là 99%. 

>> Xem thêm: Dịch vụ Web Hosting của Viettel IDC - Cho thuê Host, an tâm sử dụng ngay từ đầu.

Khả năng mở rộng

Vì mọi trang web đều muốn phát triển, dịch vụ Hosting US tốt sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong vấn đề này. Nguyên tắc chung là bắt đầu với một gói dịch vụ lưu trữ phù hợp tại thời điểm đó và nâng cấp trong quá trình thực hiện.

Thông thường, điều này bắt đầu với Shared Hosting vì nó chia sẻ tài nguyên với các trang web khác trên một máy chủ. Khi lưu lượng truy cập của bạn tăng lên, bạn có thể chuyển sang máy chủ chuyên dụng VPS hoặc Cloud Server tuỳ vào yêu cầu của người sử dụng.

Top 5 dịch vụ Hosting US được người dùng đánh giá cao

Dưới đây là top 5 nhà cung cấp dịch vụ Hosting US được đánh giá cao ở thời điểm hiện tại dựa trên các tiêu chí trên. Cụ thể:

SiteGround US

SiteGround là dịch vụ Hosting US đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu. Nó đã liên tục vượt qua đối thủ cạnh tranh với cam kết ổn định về tốc độ và hiệu suất. Được thành lập vào năm 2004, SiteGround vận hành các trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ, Hà Lan, Vương quốc Anh và Singapore.

Tháng 2/2020, SiteGround đã chuyển từ các trung tâm dữ liệu hiện có của mình sang lưu trữ trên mạng cực nhanh của Google Cloud. Điều này mang lại lợi ích lớn cho TẤT CẢ các kế hoạch lưu trữ hiện có của SiteGround về tốc độ và tính bảo mật mà một dịch vụ Hosting US cần có.

SiteGround là nhà cung cấp dịch vụ Hosting US hàng đầu ở thời điểm hiện tại

SiteGround là nhà cung cấp dịch vụ Hosting US hàng đầu ở thời điểm hiện tại

Hostinger US

Hostinger US là nhà cung cấp Hosting US thứ 2 được nhắc đến trong bài viết này. Đến từ Lithuania, Hostinger có 6 trung tâm dữ liệu trên khắp Hoa Kỳ, Châu Á và Châu Âu. 

Nếu chúng tôi lấy trung bình thời gian phản hồi của Hoa Kỳ và Canada, Hostinger đạt điểm 45ms. Đây là một tốc độ rất đáng nể.

Nó không nhanh như SiteGround nhưng nó vẫn rất linh hoạt. Kết hợp loại tốc độ máy chủ này với các tối ưu hóa phù hợp và bạn có thể hy vọng thời gian tải rất nhanh.

A2 Hosting US

A2 đã tham gia cung cấp dịch vụ Hosting này từ năm 2003 và nhà cung cấp dịch vụ Hosting US này có rất nhiều tùy chọn lưu trữ trên các máy chủ ở Châu Âu, Châu Á và Hoa Kỳ. Qua một số đánh giá, A2 đã đạt được tốc độ máy chủ trung bình rất tốt là 86ms cho khu vực Hoa Kỳ và Canada.

Với một mức giá hợp lý, làm cho A2 trở thành một giải pháp giàu tính năng tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp vừa và nhỏ nào. Ngoài ra, A2 còn hoàn lại tiền cho người dùng theo tỷ lệ cho dịch vụ chưa sử dụng của bạn sau thời gian này. Đây cũng là một yếu tố mà bạn nên cân nhắc khi sử dụng dịch vụ của A2 Hosting US.

Kinsta

Tiếp theo trong danh sách là Kinsta - một máy chủ WordPress được quản lý từ năm 2013. Và trong số 18 trung tâm dữ liệu của nó, bạn có 6 trung tâm trải rộng trên toàn nước Mỹ để phục vụ cho dịch vụ Hosting US. Đó là nhiều hơn bất kỳ máy chủ lưu trữ nào khác trong danh sách này.

Sức mạnh lớn nhất của Kinsta là gì? Đó là việc nó được cung cấp bởi Google Cloud’s Premium Tier. Người dùng khai thác các mức hiệu suất, tốc độ và bảo mật cao nhất. Nếu bạn mong muốn tìm kiếm một dịch vụ Hosting US tốt cho các Website trên nền tảng WordPress, đây cũng sẽ là một sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.

>> Xem thêm: Mua Hosting Viettel IDC - Khi chất lượng Hosting Việt Nam đầy tính cạnh tranh với Hosting nước ngoài.

Kết luận

Hosting US về cơ bản là dịch vụ lưu trữ hướng đến các Website đặt tại Mỹ. Như vậy, vị trí của trung tâm dữ liệu càng gần thì tốc độ của Hosting càng được cải thiện và ngược lại. Nó cũng tương tự với việc bạn chọn dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC khi phần lớn lưu lượng truy cập của bạn đến từ Việt Nam vậy.

Hi vọng rằng bài viết đã mang đến cho bạn thêm thông tin về việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ Hosting US phục vụ cho việc kinh doanh của bạn (nếu có). Ngoài ra, đừng quên là nếu như lưu lượng truy cập Website của bạn chủ yếu đến từ trong nước thì dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC sẽ là một điểm sáng cho sự lựa chon của bạn.

Để tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

16/04/2024

Viettel khai trương trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam, triển khai công nghệ xanh, sẵn sàng cho phát triển AI

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) khai trương Trung tâm dữ liệu Viettel Hoà Lạc với công suất 30MW, lớn nhất tại Việt Nam.

07/04/2024

SQL Injection là gì? Tìm hiểu chi tiết về mối đe dọa tiềm ẩn của mọi website

Việc hiểu biết rõ về SQL Injection là gì cũng như nắm bắt được các biện pháp phòng ngừa, cách thức khắc phục là vô cùng quan trọng để bảo vệ trang web và dữ liệu của bạn khỏi những mối đe dọa này.

15/04/2024

Bật mí 5 giải pháp tăng cường sức mạnh chống Ransomware cho doanh nghiệp

Để bảo vệ dữ liệu và hệ thống an toàn, sẵn sàng trước những sự cố tấn công dữ liệu bất ngờ có thể xảy ra, hãy cùng Viettel IDC điểm qua 5 giải pháp phòng chống Ransomware đáng lưu tâm cho doanh nghiệp với bài viết sau.

01/04/2024

Generative AI: Cách mạng mới của trí tuệ nhân tạo

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã trở thành một trong những chủ đề nóng hổi nhất được quan tâm và nghiên cứu hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về một nhánh con của AI có tên là Generative AI, còn gọi là trí tuệ nhân tạo tạo sinh. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về AI tạo sinh, tại sao giải pháp lại quan trọng và những ứng dụng tiềm năng trong thực tế.

03/04/2024

Những ứng dụng tiềm năng của mạng 5G trong tương lai

Với khả năng kết nối hàng tỷ thiết bị, truyền tải lượng dữ liệu khổng lồ, mạng 5G mở ra tiềm năng cho vô số ứng dụng mới và cách mạng nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

08/04/2024

Bí quyết phòng chống tấn công Ransomware hiệu quả cho doanh nghiệp

Tấn công Ransomware đang diễn biến nhanh chóng, phức tạp với các phương thức ngày càng tinh vi và mức độ thiệt hại cũng ngày càng lớn. Chính vì thế, doanh nghiệp cần chủ động và thực hiện các biện pháp phòng chống ransomware toàn diện để bảo vệ dữ liệu quan trọng, ngăn chặn gián đoạn hoạt động và duy trì lòng tin của khách hàng.

07/01/2024

XSS là gì? Cách kiểm tra và ngăn chặn các đợt tấn công XSS hiệu quả

XSS là gì? XSS (Cross-site Scripting) là một lỗ hổng bảo mật cho phép kẻ tấn công chèn mã độc hại vào các ứng dụng website.

18/11/2023

Ransomware là gì? Khám phá chi tiết về giải pháp phòng chống mã độc chuyên dụng

Phương pháp ẩn mình của ransomware thường liên quan đến các email độc hại, trang web giả mạo hoặc lợi dụng các lỗ hổng bảo mật. Bất kỳ ai cũng đều có thể trở thành nạn nhân của vấn nạn này. Do đó, việc tăng cường biện pháp an ninh và nâng cao nhận thức về an toàn thông tin sẽ rất quan trọng. Hãy cùng Viettel IDC khám phá thêm thông tin trong bài viết này.

31/03/2024

Dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây của Viettel IDC: Lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp

Mất dữ liệu có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, bao gồm tổn thất về tài chính, danh tiếng và sự tin tưởng của khách hàng. Để đối phó với những rủi ro này, dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây của Viettel IDC là lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu cho mọi doanh nghiệp.

10/11/2023

Tấn công DDoS là gì? Cách phát hiện và ứng phó với cuộc tấn công DDoS

Trong thời đại công nghệ hiện nay, mạng xã hội kỹ thuật số đã mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng hình thành những rủi ro, trong đó có thể kể đến tấn công DDoS.

DMCA.com Protection Status
// doi link