4 dịch vụ Hosting US được người dùng đánh giá cao trong năm 2020

23/11/2020

US từ lâu đã là một thị trường lớn trên thế giới. Nhu cầu về một nhà cung cấp dịch vụ Hosting US ngày càng nhiều. Vấn đề là, hầu hết mọi người không chắc chắn những gì họ nên tìm kiếm. Vì vậy, điều gì làm cho các nhà cung cấp dịch vụ Hosting US trở nên khác biệt? Và làm thế nào bạn có thể biết nhà cung cấp dịch vụ nào phù hợp nhất với một trang Web có trụ sở tại Hoa Kỳ? Bài viết này hãy cùng với Viettel IDC tìm hiểu về top những nhà cung cấp dịch vụ Hosting US tốt nhất tại Hoa Kỳ nhé.

Top các dịch vụ Hosting US bạn nên biết

Top các dịch vụ Hosting US bạn nên biết

Những tiêu chí nào để đánh giá một nhà cung cấp Hosting US chất lượng?

Có rất nhiều tiêu chí khác nhau giúp bạn đánh giá một dịch vụ Hosting US là hiệu quả nhất. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tóm gọn lại nó trong một số tiêu chí chung sau đây.

Tốc độ

Giống như chúng tôi đã đề cập, đừng mong đợi khán giả ở lại chờ trang web của bạn tải. Mỗi phần nghìn giây đều có giá trị. Và yếu tố chủ đạo giúp tăng tốc độ này là dịch vụ Web Hosting mà bạn sử dụng. Đây cũng chính là thách thức cho các dịch vụ Hosting US.

Tốc độ của Hosting phụ thuộc vào một số yếu tố như vị trí trung tâm dữ liệu và loại ổ đĩa chúng sử dụng. Thông qua một số công cụ, chúng ta có thể kiểm tra tốc độ của từng dịch vụ Hosting US để đánh giá tốc độ của nó. Tốc độ càng cao, dich vụ Hosting US đó càng hiệu quả và ngược lại.

Độ tin cậy

Bạn có biết rằng một cuộc tấn công an ninh mạng sẽ diễn ra cứ sau 39 giây ở Hoa Kỳ? Một dịch vụ Web Hosting tốt phải cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ chống lại phần mềm tống tiền, phần mềm độc hại, lừa đảo và các phần mềm độc hại khác ngoài đó.

Một tuyến phòng thủ vững chắc thường trông giống như chứng chỉ SSL, tường lửa và một số loại hệ thống giám sát chủ động tại chỗ. Các tính năng sao lưu cũng rất tiện dụng để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn. Trên hết, các dịch vụ Hosting US chất lượng phải đảm bảo thời gian uptime ít nhất là 99%. 

>> Xem thêm: Dịch vụ Web Hosting của Viettel IDC - Cho thuê Host, an tâm sử dụng ngay từ đầu.

Khả năng mở rộng

Vì mọi trang web đều muốn phát triển, dịch vụ Hosting US tốt sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong vấn đề này. Nguyên tắc chung là bắt đầu với một gói dịch vụ lưu trữ phù hợp tại thời điểm đó và nâng cấp trong quá trình thực hiện.

Thông thường, điều này bắt đầu với Shared Hosting vì nó chia sẻ tài nguyên với các trang web khác trên một máy chủ. Khi lưu lượng truy cập của bạn tăng lên, bạn có thể chuyển sang máy chủ chuyên dụng VPS hoặc Cloud Server tuỳ vào yêu cầu của người sử dụng.

Top 5 dịch vụ Hosting US được người dùng đánh giá cao

Dưới đây là top 5 nhà cung cấp dịch vụ Hosting US được đánh giá cao ở thời điểm hiện tại dựa trên các tiêu chí trên. Cụ thể:

SiteGround US

SiteGround là dịch vụ Hosting US đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu. Nó đã liên tục vượt qua đối thủ cạnh tranh với cam kết ổn định về tốc độ và hiệu suất. Được thành lập vào năm 2004, SiteGround vận hành các trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ, Hà Lan, Vương quốc Anh và Singapore.

Tháng 2/2020, SiteGround đã chuyển từ các trung tâm dữ liệu hiện có của mình sang lưu trữ trên mạng cực nhanh của Google Cloud. Điều này mang lại lợi ích lớn cho TẤT CẢ các kế hoạch lưu trữ hiện có của SiteGround về tốc độ và tính bảo mật mà một dịch vụ Hosting US cần có.

SiteGround là nhà cung cấp dịch vụ Hosting US hàng đầu ở thời điểm hiện tại

SiteGround là nhà cung cấp dịch vụ Hosting US hàng đầu ở thời điểm hiện tại

Hostinger US

Hostinger US là nhà cung cấp Hosting US thứ 2 được nhắc đến trong bài viết này. Đến từ Lithuania, Hostinger có 6 trung tâm dữ liệu trên khắp Hoa Kỳ, Châu Á và Châu Âu. 

Nếu chúng tôi lấy trung bình thời gian phản hồi của Hoa Kỳ và Canada, Hostinger đạt điểm 45ms. Đây là một tốc độ rất đáng nể.

Nó không nhanh như SiteGround nhưng nó vẫn rất linh hoạt. Kết hợp loại tốc độ máy chủ này với các tối ưu hóa phù hợp và bạn có thể hy vọng thời gian tải rất nhanh.

A2 Hosting US

A2 đã tham gia cung cấp dịch vụ Hosting này từ năm 2003 và nhà cung cấp dịch vụ Hosting US này có rất nhiều tùy chọn lưu trữ trên các máy chủ ở Châu Âu, Châu Á và Hoa Kỳ. Qua một số đánh giá, A2 đã đạt được tốc độ máy chủ trung bình rất tốt là 86ms cho khu vực Hoa Kỳ và Canada.

Với một mức giá hợp lý, làm cho A2 trở thành một giải pháp giàu tính năng tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp vừa và nhỏ nào. Ngoài ra, A2 còn hoàn lại tiền cho người dùng theo tỷ lệ cho dịch vụ chưa sử dụng của bạn sau thời gian này. Đây cũng là một yếu tố mà bạn nên cân nhắc khi sử dụng dịch vụ của A2 Hosting US.

Kinsta

Tiếp theo trong danh sách là Kinsta - một máy chủ WordPress được quản lý từ năm 2013. Và trong số 18 trung tâm dữ liệu của nó, bạn có 6 trung tâm trải rộng trên toàn nước Mỹ để phục vụ cho dịch vụ Hosting US. Đó là nhiều hơn bất kỳ máy chủ lưu trữ nào khác trong danh sách này.

Sức mạnh lớn nhất của Kinsta là gì? Đó là việc nó được cung cấp bởi Google Cloud’s Premium Tier. Người dùng khai thác các mức hiệu suất, tốc độ và bảo mật cao nhất. Nếu bạn mong muốn tìm kiếm một dịch vụ Hosting US tốt cho các Website trên nền tảng WordPress, đây cũng sẽ là một sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.

>> Xem thêm: Mua Hosting Viettel IDC - Khi chất lượng Hosting Việt Nam đầy tính cạnh tranh với Hosting nước ngoài.

Kết luận

Hosting US về cơ bản là dịch vụ lưu trữ hướng đến các Website đặt tại Mỹ. Như vậy, vị trí của trung tâm dữ liệu càng gần thì tốc độ của Hosting càng được cải thiện và ngược lại. Nó cũng tương tự với việc bạn chọn dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC khi phần lớn lưu lượng truy cập của bạn đến từ Việt Nam vậy.

Hi vọng rằng bài viết đã mang đến cho bạn thêm thông tin về việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ Hosting US phục vụ cho việc kinh doanh của bạn (nếu có). Ngoài ra, đừng quên là nếu như lưu lượng truy cập Website của bạn chủ yếu đến từ trong nước thì dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC sẽ là một điểm sáng cho sự lựa chon của bạn.

Để tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

19/01/2023

Dự báo TOP các xu hướng công nghệ hàng đầu trong năm 2023

​Các xu hướng công nghệ 2023 nổi bật được các chuyên gia dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới là trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ chuỗi khối Blockchain, vũ trụ ảo Metaverse. Việc bắt kịp và thích ứng với các công nghệ này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trong thị trường khốc liệt sắp tới. Dưới đây, hãy cùng Viettel IDC điểm qua những xu hướng công nghệ 2023 nổi bật nhé!

23/01/2023

Xu hướng Cloud 2023 hàng đầu các doanh nghiệp cần biết

Nhiều doanh nghiệp đang tích cực chạy đua với cuộc đua “số hóa”, để có được khả năng cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Vây nên, xu hướng Cloud 2023 là những điều đang được các doanh nghiệp rất quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến bạn những xu hướng về điện toán đám mây hàng đầu trong năm 2023 chúng ta cần biết nhé, bên cạnh các công nghệ thực tế ảo VR, metaverse.

13/01/2023

2022 - Thời kỳ bùng nổ của Cloud tại Việt Nam

​Công nghệ điện toán đám mây - Computing Cloud năm 2022 đã phát triển và bùng nổ cực kỳ mạnh mẽ, từ đó ảnh hưởng tới nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Dưới đây, chúng ta hãy cùng xem lại các xu hướng Cloud năm 2022 phổ biến nhất với Viettel IDC nhé!

11/10/2022

Những thông tin nhất định phải biết về Ethereum mới phiên bản 2.0

Ethereum 2.0, còn được biết đến là Eth2 hay “Serenity”, là một bản nâng cấp dành cho Ethereum Node, hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể chức năng và trải nghiệm của toàn bộ mạng. Tuy nhiên, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Với việc Ethereum là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên hành tinh, việc tìm hiểu Ethereum 2.0 thực sự là gì và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến toàn bộ lĩnh vực tiền mã hóa vô cùng quan trọng. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin nhất định phải biết về Ethereum phiên bản 2.0 nhé!

13/10/2022

Công nghệ chuỗi khối Blockchain là gì? Cơ chế hoạt động của chuỗi khối Blockchain?

Công nghệ Blockchain (chuỗi khối) đang dần trở thành xu hướng mới trên thị trường đầu tư và công nghệ toàn cầu. Công nghệ này có tiềm năng ứng dụng to lớn trong các ngành từ dịch vụ tài chính, sản xuất và khu vực công cho đến chuỗi cung ứng, giáo dục và năng lượng. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này. Chính vì vậy, việc tìm hiểu về Blockchain ngay từ bây giờ là rất cần thiết đối với các bạn trẻ.

14/10/2022

Tìm hiểu kiến thức về Public Chain và Private Chain

Nền tảng blockchain đã phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Các phân loại của blockchain như Private, Public mang những sự khác biệt dẫn đến trải nghiệm người dùng khác nhau và đa dạng hóa sự lựa chọn loại blockchain phù hợp. Hãy cùng CryptoLeakvn tìm hiểu sự khác nhau giữa Public và Private blockchain, cũng như tìm ra lựa chọn tối ưu nhất trong các loại blockchain này thông qua bài viết hôm nay.

05/10/2022

Công nghệ Blockchain là gì? Lợi thế vượt trội khi doanh nghiệp ứng dụng Blockchain

Trong thời gian gần đây, công nghệ Blockchain đã và đang dần trở thành xu hướng trên toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam. Có thể nói, ngành công nghệ này đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, từ lĩnh vực tài chính, sản xuất cho đến cả giáo dục hoặc năng lượng.

12/10/2022

​Tất tần tật kiến thức quan trọng về hạ tầng Blockchain

Mọi hệ thống phức tạp đều yêu cầu cơ sở hạ tầng thích hợp, hoặc tài nguyên và một khuôn khổ cơ bản để hoạt động. Cũng giống như lưới điện, các trạm phát điện và đường ống bao gồm cơ sở hạ tầng năng lượng cần thiết để cung cấp điện cho một quốc gia. Do đó, các Node, phần mềm và hệ thống dựa trên đám mây hoặc phần cứng được yêu cầu để chạy các mạng Proof of Stake (PoS).

09/10/2022

Tất tần tật từ A - Z về dịch vụ Blockchain

Hiện nay, dịch vụ Blockchain đã phát triển mạnh mẽ và mở ra một xu hướng mới cho nhiều lĩnh vực khác nhau như trong tài chính, điện tử viễn thông, kế toán, logistics,... Vậy, cụ thể thì Blockchain là gì? Chúng có thể mang lại những lợi ích gì cho chúng ta? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu câu trả lời cho những vấn đề này nhé! Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn.

08/10/2022

Node là gì? Nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Node?

Bạn mới tìm hiểu về Node Blockchain, và đang phân vân không biết nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Note? Cách hoạt động của Node là gì? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giải đáp các câu hỏi này cho bạn đọc, cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé!

// doi link