Bộ đôi server ảo 4K tại Viettel IDC làm mưa làm gió trên thị trường

31/12/2020

Server ảo 4K hay chi phí chỉ 4,000 VND/ngày là mức phí mà người dùng sẽ phải trả để có thể sử dụng những gói dịch vụ máy chủ ảo chất lượng cao tại Viettel IDC. Chuyện tưởng đùa nhưng lại hoàn toàn có thật. Không những thế, khách hàng có đến hai lựa chọn server ảo 4K tương ứng với từng nhu cầu của mình. Chi tiết là gì, chúng ta hãy cùng xem thêm trong bài viết này nhé.

Tìm hiểu về bộ đôi server ảo 4K tại Viettel IDC

Tìm hiểu về bộ đôi server ảo 4K tại Viettel IDC

Server ảo 4K - Không gì là không thể với Viettel IDC

Thông thường, với mức chi phí rẻ, người dùng chỉ có thể tiếp cận được với các dịch vụ Shared Hosting mà thôi. Tuy nhiên, với thế mạnh về công nghệ và hạ tầng, Viettel IDC đã và đang cung cấp các gói dịch vụ server ảo 4K (chỉ 4,000 VND/ngày). Hãy cùng xem hai gói dịch vụ server ảo 4K đã gây bão cộng đồng là các dịch vụ nào nhé.

Lựa chọn 1: Server ảo 4K với dịch vụ Cloud Server

Cloud Server là dịch vụ server ảo 4K đầu tiên mà chúng tôi muốn nói tới. Nó là một bản nâng cấp hoàn chỉnh của dịch vụ Cloud VPS. Tuy nhiên, tại Viettel IDC, dịch vụ server ảo 4K này đã nâng cấp VPS thông thường thành Cloud Server. 

Điều này cho phép khách hàng tối ưu hiệu năng sử dụng của máy chủ ảo, giúp họ đáp ứng được nhu cầu công việc nhưng chi phí hợp lý. Lựa chọn dịch vụ server ảo 4K này sử dụng công nghệ VMware giúp bạn xây dựng các ứng dụng CNTT và đạt được kết quả nhanh hơn với độ trễ thấp. Tất cả máy chủ ảo cấp phát từ Viettel IDC đều được chuẩn An toàn thông tin ISO 27017:2015 bảo vệ dữ liệu và ứng dụng của bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS và Trojan.

Ngoài ra, với lựa chọn server ảo 4K này, khách hàng được hỗ trợ đăng ký và dùng thử bất kỳ gói dịch vụ nào mà họ dự định đăng ký sử dụng. Đây được xem như là cách khá khách quan để giúp khách hàng đánh giá chính xác mức độ đáp ứng của gói dịch vụ server ảo 4K đó với nhu cầu của mình.

Server ảo 4K cho dịch vụ Cloud Server

Server ảo 4K cho dịch vụ Cloud Server

>> Xem thêm: Dùng thử server ảo 4K với dịch vụ Cloud Server. 

Lựa chọn 2: Server ảo 4K với dịch vụ Viettel Start Cloud

Dịch vụ server ảo 4K thứ hai trong bài viết này đó chính là Viettel Start Cloud. Đây là một giải pháp do đội ngũ của Viettel IDC nghiên cứu và phát triển. Nó tương tự như server ảo 4K đối với dịch vụ Cloud Server. Tuy nhiên, với dịch vụ này, công nghệ được sử dụng ở đây là OpenStack.

Bằng việc chuyển đổi như vậy, nó giúp cho chi phí gói server ảo 4K này trở nên mềm hơn với cấu hình mạnh hơn. Do đó, nó giúp giải quyết khá nhiều những vướng mắc về mặt chi phí của khách hàng. Không lấy làm lạ khi gói server ảo 4K này lại được đông đảo khách hàng của Viettel IDC đón nhận đến vậy.

Tương tự như Cloud Server, Viettel IDC cũng hỗ trợ khách hàng dùng thử với gói dịch vụ server ảo 4K này. Hãy liên hệ với chúng tôi theo đường link dưới đây để đăng ký dùng thử và trải nghiệm gói server ảo 4K này nhé.

Server ảo 4K cho dịch vụ Viettel Start Cloud

Server ảo 4K cho dịch vụ Viettel Start Cloud

>> Xem thêm: Trải nghiệm gói server ảo 4K Viettel Start Cloud.

Server ảo 4K - Giá rẻ, nhưng chất lượng không rẻ

Một số ý kiến cho rằng server ảo 4K thường sẽ đi kèm với việc giảm giá chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, thực tế thì điều này lại hoàn toàn ngược lại. Tại Viettel IDC, chúng tôi xem các lựa chọn server ảo 4K này như là bước đệm trong chiến lược tiếp cận khách hàng mà chúng tôi đã và đang hướng đến.

Trên thực tế, ngoài các gói server ảo 4K này ra chúng tôi còn rất nhiều các sản phẩm và dịch vụ khác nữa trong hệ sinh thái của mình. Tuy nhiên, để khách hàng có thể tiếp cận với các gói dịch vụ cao cấp hơn, những gói server ảo 4K này được xem như liều thuốc dẫn. Nó giúp Viettel IDC đưa khách hàng vào hành trình trải nghiệm trong hệ sinh thái của chúng tôi. Từ đó, chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội hơn để giới thiệu những sản phẩm khác thông qua các gói dịch vụ server ảo 4K này.

Đó là lý do tất cả các gói server ảo 4K được cung cấp đều từ hạ tầng trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của Viettel IDC. Vấn đề an ninh bảo mật dữ liệu của khách hàng là điều được đặt lên hàng đầu. Do đó, dữ liệu của khách hàng sẽ được đảm bảo gần như tuyệt đối trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Viettel IDC.

Lời kết

Server ảo 4K thực chất là một khái niệm về các dịch vụ máy chủ ảo chất lượng cao nhưng chi phí tối ưu do Viettel IDC cung cấp, mà cụ thể ở đây là dịch vụ Cloud Server và Viettel Start Cloud. Nó rút ngắn khoảng cách giữa nhu cầu của khách hàng với các dịch vụ trên nền tảng Cloud vốn vẫn là một điều gì đó xa vời từ trước đến nay.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ server ảo 4K như Cloud Server hay Viettel Start Cloud, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

19/01/2023

Dự báo TOP các xu hướng công nghệ hàng đầu trong năm 2023

​Các xu hướng công nghệ 2023 nổi bật được các chuyên gia dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới là trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ chuỗi khối Blockchain, vũ trụ ảo Metaverse. Việc bắt kịp và thích ứng với các công nghệ này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trong thị trường khốc liệt sắp tới. Dưới đây, hãy cùng Viettel IDC điểm qua những xu hướng công nghệ 2023 nổi bật nhé!

23/01/2023

Xu hướng Cloud 2023 hàng đầu các doanh nghiệp cần biết

Nhiều doanh nghiệp đang tích cực chạy đua với cuộc đua “số hóa”, để có được khả năng cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Vây nên, xu hướng Cloud 2023 là những điều đang được các doanh nghiệp rất quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến bạn những xu hướng về điện toán đám mây hàng đầu trong năm 2023 chúng ta cần biết nhé, bên cạnh các công nghệ thực tế ảo VR, metaverse.

13/01/2023

2022 - Thời kỳ bùng nổ của Cloud tại Việt Nam

​Công nghệ điện toán đám mây - Computing Cloud năm 2022 đã phát triển và bùng nổ cực kỳ mạnh mẽ, từ đó ảnh hưởng tới nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Dưới đây, chúng ta hãy cùng xem lại các xu hướng Cloud năm 2022 phổ biến nhất với Viettel IDC nhé!

11/10/2022

Những thông tin nhất định phải biết về Ethereum mới phiên bản 2.0

Ethereum 2.0, còn được biết đến là Eth2 hay “Serenity”, là một bản nâng cấp dành cho Ethereum Node, hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể chức năng và trải nghiệm của toàn bộ mạng. Tuy nhiên, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Với việc Ethereum là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên hành tinh, việc tìm hiểu Ethereum 2.0 thực sự là gì và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến toàn bộ lĩnh vực tiền mã hóa vô cùng quan trọng. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin nhất định phải biết về Ethereum phiên bản 2.0 nhé!

13/10/2022

Công nghệ chuỗi khối Blockchain là gì? Cơ chế hoạt động của chuỗi khối Blockchain?

Công nghệ Blockchain (chuỗi khối) đang dần trở thành xu hướng mới trên thị trường đầu tư và công nghệ toàn cầu. Công nghệ này có tiềm năng ứng dụng to lớn trong các ngành từ dịch vụ tài chính, sản xuất và khu vực công cho đến chuỗi cung ứng, giáo dục và năng lượng. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này. Chính vì vậy, việc tìm hiểu về Blockchain ngay từ bây giờ là rất cần thiết đối với các bạn trẻ.

14/10/2022

Tìm hiểu kiến thức về Public Chain và Private Chain

Nền tảng blockchain đã phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Các phân loại của blockchain như Private, Public mang những sự khác biệt dẫn đến trải nghiệm người dùng khác nhau và đa dạng hóa sự lựa chọn loại blockchain phù hợp. Hãy cùng CryptoLeakvn tìm hiểu sự khác nhau giữa Public và Private blockchain, cũng như tìm ra lựa chọn tối ưu nhất trong các loại blockchain này thông qua bài viết hôm nay.

05/10/2022

Công nghệ Blockchain là gì? Lợi thế vượt trội khi doanh nghiệp ứng dụng Blockchain

Trong thời gian gần đây, công nghệ Blockchain đã và đang dần trở thành xu hướng trên toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam. Có thể nói, ngành công nghệ này đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, từ lĩnh vực tài chính, sản xuất cho đến cả giáo dục hoặc năng lượng.

12/10/2022

​Tất tần tật kiến thức quan trọng về hạ tầng Blockchain

Mọi hệ thống phức tạp đều yêu cầu cơ sở hạ tầng thích hợp, hoặc tài nguyên và một khuôn khổ cơ bản để hoạt động. Cũng giống như lưới điện, các trạm phát điện và đường ống bao gồm cơ sở hạ tầng năng lượng cần thiết để cung cấp điện cho một quốc gia. Do đó, các Node, phần mềm và hệ thống dựa trên đám mây hoặc phần cứng được yêu cầu để chạy các mạng Proof of Stake (PoS).

09/10/2022

Tất tần tật từ A - Z về dịch vụ Blockchain

Hiện nay, dịch vụ Blockchain đã phát triển mạnh mẽ và mở ra một xu hướng mới cho nhiều lĩnh vực khác nhau như trong tài chính, điện tử viễn thông, kế toán, logistics,... Vậy, cụ thể thì Blockchain là gì? Chúng có thể mang lại những lợi ích gì cho chúng ta? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu câu trả lời cho những vấn đề này nhé! Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn.

08/10/2022

Node là gì? Nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Node?

Bạn mới tìm hiểu về Node Blockchain, và đang phân vân không biết nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Note? Cách hoạt động của Node là gì? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giải đáp các câu hỏi này cho bạn đọc, cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé!

// doi link