Bộ đôi server ảo 4K tại Viettel IDC làm mưa làm gió trên thị trường

31/12/2020

Server ảo 4K hay chi phí chỉ 4,000 VND/ngày là mức phí mà người dùng sẽ phải trả để có thể sử dụng những gói dịch vụ máy chủ ảo chất lượng cao tại Viettel IDC. Chuyện tưởng đùa nhưng lại hoàn toàn có thật. Không những thế, khách hàng có đến hai lựa chọn server ảo 4K tương ứng với từng nhu cầu của mình. Chi tiết là gì, chúng ta hãy cùng xem thêm trong bài viết này nhé.

Tìm hiểu về bộ đôi server ảo 4K tại Viettel IDC

Tìm hiểu về bộ đôi server ảo 4K tại Viettel IDC

Server ảo 4K - Không gì là không thể với Viettel IDC

Thông thường, với mức chi phí rẻ, người dùng chỉ có thể tiếp cận được với các dịch vụ Shared Hosting mà thôi. Tuy nhiên, với thế mạnh về công nghệ và hạ tầng, Viettel IDC đã và đang cung cấp các gói dịch vụ server ảo 4K (chỉ 4,000 VND/ngày). Hãy cùng xem hai gói dịch vụ server ảo 4K đã gây bão cộng đồng là các dịch vụ nào nhé.

Lựa chọn 1: Server ảo 4K với dịch vụ Cloud Server

Cloud Server là dịch vụ server ảo 4K đầu tiên mà chúng tôi muốn nói tới. Nó là một bản nâng cấp hoàn chỉnh của dịch vụ Cloud VPS. Tuy nhiên, tại Viettel IDC, dịch vụ server ảo 4K này đã nâng cấp VPS thông thường thành Cloud Server. 

Điều này cho phép khách hàng tối ưu hiệu năng sử dụng của máy chủ ảo, giúp họ đáp ứng được nhu cầu công việc nhưng chi phí hợp lý. Lựa chọn dịch vụ server ảo 4K này sử dụng công nghệ VMware giúp bạn xây dựng các ứng dụng CNTT và đạt được kết quả nhanh hơn với độ trễ thấp. Tất cả máy chủ ảo cấp phát từ Viettel IDC đều được chuẩn An toàn thông tin ISO 27017:2015 bảo vệ dữ liệu và ứng dụng của bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS và Trojan.

Ngoài ra, với lựa chọn server ảo 4K này, khách hàng được hỗ trợ đăng ký và dùng thử bất kỳ gói dịch vụ nào mà họ dự định đăng ký sử dụng. Đây được xem như là cách khá khách quan để giúp khách hàng đánh giá chính xác mức độ đáp ứng của gói dịch vụ server ảo 4K đó với nhu cầu của mình.

Server ảo 4K cho dịch vụ Cloud Server

Server ảo 4K cho dịch vụ Cloud Server

>> Xem thêm: Dùng thử server ảo 4K với dịch vụ Cloud Server. 

Lựa chọn 2: Server ảo 4K với dịch vụ Viettel Start Cloud

Dịch vụ server ảo 4K thứ hai trong bài viết này đó chính là Viettel Start Cloud. Đây là một giải pháp do đội ngũ của Viettel IDC nghiên cứu và phát triển. Nó tương tự như server ảo 4K đối với dịch vụ Cloud Server. Tuy nhiên, với dịch vụ này, công nghệ được sử dụng ở đây là OpenStack.

Bằng việc chuyển đổi như vậy, nó giúp cho chi phí gói server ảo 4K này trở nên mềm hơn với cấu hình mạnh hơn. Do đó, nó giúp giải quyết khá nhiều những vướng mắc về mặt chi phí của khách hàng. Không lấy làm lạ khi gói server ảo 4K này lại được đông đảo khách hàng của Viettel IDC đón nhận đến vậy.

Tương tự như Cloud Server, Viettel IDC cũng hỗ trợ khách hàng dùng thử với gói dịch vụ server ảo 4K này. Hãy liên hệ với chúng tôi theo đường link dưới đây để đăng ký dùng thử và trải nghiệm gói server ảo 4K này nhé.

Server ảo 4K cho dịch vụ Viettel Start Cloud

Server ảo 4K cho dịch vụ Viettel Start Cloud

>> Xem thêm: Trải nghiệm gói server ảo 4K Viettel Start Cloud.

Server ảo 4K - Giá rẻ, nhưng chất lượng không rẻ

Một số ý kiến cho rằng server ảo 4K thường sẽ đi kèm với việc giảm giá chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, thực tế thì điều này lại hoàn toàn ngược lại. Tại Viettel IDC, chúng tôi xem các lựa chọn server ảo 4K này như là bước đệm trong chiến lược tiếp cận khách hàng mà chúng tôi đã và đang hướng đến.

Trên thực tế, ngoài các gói server ảo 4K này ra chúng tôi còn rất nhiều các sản phẩm và dịch vụ khác nữa trong hệ sinh thái của mình. Tuy nhiên, để khách hàng có thể tiếp cận với các gói dịch vụ cao cấp hơn, những gói server ảo 4K này được xem như liều thuốc dẫn. Nó giúp Viettel IDC đưa khách hàng vào hành trình trải nghiệm trong hệ sinh thái của chúng tôi. Từ đó, chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội hơn để giới thiệu những sản phẩm khác thông qua các gói dịch vụ server ảo 4K này.

Đó là lý do tất cả các gói server ảo 4K được cung cấp đều từ hạ tầng trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của Viettel IDC. Vấn đề an ninh bảo mật dữ liệu của khách hàng là điều được đặt lên hàng đầu. Do đó, dữ liệu của khách hàng sẽ được đảm bảo gần như tuyệt đối trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Viettel IDC.

Lời kết

Server ảo 4K thực chất là một khái niệm về các dịch vụ máy chủ ảo chất lượng cao nhưng chi phí tối ưu do Viettel IDC cung cấp, mà cụ thể ở đây là dịch vụ Cloud Server và Viettel Start Cloud. Nó rút ngắn khoảng cách giữa nhu cầu của khách hàng với các dịch vụ trên nền tảng Cloud vốn vẫn là một điều gì đó xa vời từ trước đến nay.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ server ảo 4K như Cloud Server hay Viettel Start Cloud, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

11/12/2023

Trung tâm dữ liệu Hoà Lạc Viettel IDC nhận Danh hiệu Năng lượng xanh 5 sao

Viettel IDC nằm trong danh sách “Danh hiệu năng lượng xanh 5 sao dành cho 07 cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm trong công trình xây dựng.

12/11/2023

HTML là gì? Nguyên lý hoạt động của HTML trong việc xây dựng website

HTML là gì là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Thực tế, HTML đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành cấu trúc, giao diện của nhiều loại trang web và ứng dụng trực tuyến, giúp cải thiện trải nghiệm người dùng trên Internet.

10/11/2023

Tấn công DDoS là gì? Cách phát hiện và ứng phó với cuộc tấn công DDoS

Trong thời đại công nghệ hiện nay, mạng xã hội kỹ thuật số đã mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng hình thành những rủi ro, trong đó có thể kể đến tấn công DDoS.

08/11/2023

Những điểm mới của Luật Giao dịch điện tử 2023

Để tạo hành lang pháp lý vững chắc, giúp các doanh nghiệp Việt Nam có đủ cơ sở để thực hiện công cuộc số hóa nêu trên, ngày 22/6/2023, Quốc hội đã thông qua Luật Giao dịch điện tử số 20/2023/QH15 kế thừa có sửa đổi, bổ sung Luật Giao dịch điện tử 2005.

24/11/2023

Viettel IDC xây dựng giải pháp email server trên AWS cho Viettel Post

Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, chú trọng đến trải nghiệm của người dùng, Viettel Post đã bắt đầu thúc đẩy ứng dụng công nghệ vào các hoạt động vận hành, quản lý, trong đó không thể không nhắc đến việc tích hợp các giải pháp tiên tiến vào hệ thống gửi email hóa đơn điện tử cho khách hàng.

22/11/2023

Live Streaming và mối liên kết không thể thiếu với công nghệ CDN

Live streaming đã trở thành xu hướng, được phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Hình thức này cho phép người dùng chia sẻ những trải nghiệm trực tiếp, tương tác với khán giả và truyền tải thông tin một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn thắc mắc, để đảm bảo một buổi phát sóng không gặp sự cố gián đoạn hoặc độ trễ thì công nghệ nào sẽ gián tiếp hỗ trợ?

15/11/2023

Tham gia Tiếp thị liên kết dễ dàng - Tăng thu nhập không giới hạn cùng Viettel IDC

Với việc trở thành Đối tác Tiếp thị liên kết của Viettel IDC (Publisher), bạn sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập thụ động không giới hạn với mức hoa hồng lên đến 4% tổng giá trị đơn hàng.

03/11/2023

Tích hợp ESG vào chiến lược phát triển trung tâm dữ liệu bền vững

Ngày càng có nhiều các doanh nghiệp trong nước, bao gồm cả các nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu, đẩy mạnh đầu tư vào các giải pháp chuyển dịch sang năng lượng sạch, thúc đẩy hoạt động kinh doanh bền vững...

03/11/2023

Green Cloud: Hiện thực hóa hành trình phát triển bền vững của doanh nghiệp

​So với giải pháp truyền thống hiện nay, giải pháp máy tính ảo trên đám mây giúp tiết kiệm năng lượng hơn 93% so với cơ sở hạ tầng thông thường.

23/09/2023

Dịch vụ Cloud Server - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp startup

Với dịch vụ Cloud Server, doanh nghiệp có thể giảm chi phí hiệu quả, tận dụng tính linh hoạt để mở rộng tài nguyên khi cần, đồng thời đảm bảo độ bảo mật thông tin tối đa.

// doi link