Bộ đôi server ảo 4K tại Viettel IDC làm mưa làm gió trên thị trường

31/12/2020

Server ảo 4K hay chi phí chỉ 4,000 VND/ngày là mức phí mà người dùng sẽ phải trả để có thể sử dụng những gói dịch vụ máy chủ ảo chất lượng cao tại Viettel IDC. Chuyện tưởng đùa nhưng lại hoàn toàn có thật. Không những thế, khách hàng có đến hai lựa chọn server ảo 4K tương ứng với từng nhu cầu của mình. Chi tiết là gì, chúng ta hãy cùng xem thêm trong bài viết này nhé.

Tìm hiểu về bộ đôi server ảo 4K tại Viettel IDC

Tìm hiểu về bộ đôi server ảo 4K tại Viettel IDC

Server ảo 4K - Không gì là không thể với Viettel IDC

Thông thường, với mức chi phí rẻ, người dùng chỉ có thể tiếp cận được với các dịch vụ Shared Hosting mà thôi. Tuy nhiên, với thế mạnh về công nghệ và hạ tầng, Viettel IDC đã và đang cung cấp các gói dịch vụ server ảo 4K (chỉ 4,000 VND/ngày). Hãy cùng xem hai gói dịch vụ server ảo 4K đã gây bão cộng đồng là các dịch vụ nào nhé.

Lựa chọn 1: Server ảo 4K với dịch vụ Cloud Server

Cloud Server là dịch vụ server ảo 4K đầu tiên mà chúng tôi muốn nói tới. Nó là một bản nâng cấp hoàn chỉnh của dịch vụ Cloud VPS. Tuy nhiên, tại Viettel IDC, dịch vụ server ảo 4K này đã nâng cấp VPS thông thường thành Cloud Server. 

Điều này cho phép khách hàng tối ưu hiệu năng sử dụng của máy chủ ảo, giúp họ đáp ứng được nhu cầu công việc nhưng chi phí hợp lý. Lựa chọn dịch vụ server ảo 4K này sử dụng công nghệ VMware giúp bạn xây dựng các ứng dụng CNTT và đạt được kết quả nhanh hơn với độ trễ thấp. Tất cả máy chủ ảo cấp phát từ Viettel IDC đều được chuẩn An toàn thông tin ISO 27017:2015 bảo vệ dữ liệu và ứng dụng của bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS và Trojan.

Ngoài ra, với lựa chọn server ảo 4K này, khách hàng được hỗ trợ đăng ký và dùng thử bất kỳ gói dịch vụ nào mà họ dự định đăng ký sử dụng. Đây được xem như là cách khá khách quan để giúp khách hàng đánh giá chính xác mức độ đáp ứng của gói dịch vụ server ảo 4K đó với nhu cầu của mình.

Server ảo 4K cho dịch vụ Cloud Server

Server ảo 4K cho dịch vụ Cloud Server

>> Xem thêm: Dùng thử server ảo 4K với dịch vụ Cloud Server. 

Lựa chọn 2: Server ảo 4K với dịch vụ Viettel Start Cloud

Dịch vụ server ảo 4K thứ hai trong bài viết này đó chính là Viettel Start Cloud. Đây là một giải pháp do đội ngũ của Viettel IDC nghiên cứu và phát triển. Nó tương tự như server ảo 4K đối với dịch vụ Cloud Server. Tuy nhiên, với dịch vụ này, công nghệ được sử dụng ở đây là OpenStack.

Bằng việc chuyển đổi như vậy, nó giúp cho chi phí gói server ảo 4K này trở nên mềm hơn với cấu hình mạnh hơn. Do đó, nó giúp giải quyết khá nhiều những vướng mắc về mặt chi phí của khách hàng. Không lấy làm lạ khi gói server ảo 4K này lại được đông đảo khách hàng của Viettel IDC đón nhận đến vậy.

Tương tự như Cloud Server, Viettel IDC cũng hỗ trợ khách hàng dùng thử với gói dịch vụ server ảo 4K này. Hãy liên hệ với chúng tôi theo đường link dưới đây để đăng ký dùng thử và trải nghiệm gói server ảo 4K này nhé.

Server ảo 4K cho dịch vụ Viettel Start Cloud

Server ảo 4K cho dịch vụ Viettel Start Cloud

>> Xem thêm: Trải nghiệm gói server ảo 4K Viettel Start Cloud.

Server ảo 4K - Giá rẻ, nhưng chất lượng không rẻ

Một số ý kiến cho rằng server ảo 4K thường sẽ đi kèm với việc giảm giá chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, thực tế thì điều này lại hoàn toàn ngược lại. Tại Viettel IDC, chúng tôi xem các lựa chọn server ảo 4K này như là bước đệm trong chiến lược tiếp cận khách hàng mà chúng tôi đã và đang hướng đến.

Trên thực tế, ngoài các gói server ảo 4K này ra chúng tôi còn rất nhiều các sản phẩm và dịch vụ khác nữa trong hệ sinh thái của mình. Tuy nhiên, để khách hàng có thể tiếp cận với các gói dịch vụ cao cấp hơn, những gói server ảo 4K này được xem như liều thuốc dẫn. Nó giúp Viettel IDC đưa khách hàng vào hành trình trải nghiệm trong hệ sinh thái của chúng tôi. Từ đó, chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội hơn để giới thiệu những sản phẩm khác thông qua các gói dịch vụ server ảo 4K này.

Đó là lý do tất cả các gói server ảo 4K được cung cấp đều từ hạ tầng trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của Viettel IDC. Vấn đề an ninh bảo mật dữ liệu của khách hàng là điều được đặt lên hàng đầu. Do đó, dữ liệu của khách hàng sẽ được đảm bảo gần như tuyệt đối trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Viettel IDC.

Lời kết

Server ảo 4K thực chất là một khái niệm về các dịch vụ máy chủ ảo chất lượng cao nhưng chi phí tối ưu do Viettel IDC cung cấp, mà cụ thể ở đây là dịch vụ Cloud Server và Viettel Start Cloud. Nó rút ngắn khoảng cách giữa nhu cầu của khách hàng với các dịch vụ trên nền tảng Cloud vốn vẫn là một điều gì đó xa vời từ trước đến nay.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ server ảo 4K như Cloud Server hay Viettel Start Cloud, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

06/12/2021

[Cẩm nang Cloud] Kiến trúc của Điện toán đám mây

Mục đích của bài này trong chuyên mục Cẩm nang Cloud là để giúp bạn hiểu rõ kiến trúc của Điện toán đám mây, từ đó biết cách ứng dụng để mang lại lợi nhuận và nâng cao chất lượng công việc trong doanh nghiệp.

03/12/2021

[Cẩm nang Cloud] Ứng dụng thực tế của Điện toán đám mây

Dịch vụ đám mây được ứng dụng trong nhiều khía cạnh quan trọng trên thực tế. Cho dù bạn là một cá nhân đang sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến hoặc tổ chức của bạn đang vận hành một ứng dụng chia sẻ ảnh với hàng triệu người dùng qua điện thoại, dịch vụ đám mây có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu với mức chi phí thấp.

02/12/2021

​[Cẩm nang Cloud] Cách thức hoạt động của Điện toán đám mây

Trong bài này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách hoạt động của Điện toán đám mây và cách nó được quản lý. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ tìm hiểu về trường hợp sử dụng Điện toán đám mây của công ty nước ngoài và các đặc điểm của nó.

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Ưu điểm và nhược điểm của Điện toán đám mây

Mặc dù điện toán đám mây chắc chắn mang lại lợi ích cho các công ty quy mô vừa và lớn, nhưng nó không phải là không có mặt trái của nó, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ hơn và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong chuyên mục Cẩm nang Cloud hôm nay.

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

Webinar: Xây dựng, bảo mật nền tảng điện toán đám mây - Cơ sở hạ tầng quan trọng trong chuyển đổi số

Trong khuôn khổ Dự án “Chuyển đổi số cho doanh nghiệp trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Viettel IDC và Akamai Technologies tổ chức hội thảo trực tuyến.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

26/11/2021

So sánh phương án thuê và xây Trung tâm dữ liệu

Hiện nay, các doanh nghiệp có xu hướng dịch chuyển hạ tầng công nghệ thông tin lên môi trường Cloud. Tuy nhiên, vẫn có một số ứng dụng mà doanh nghiệp cần triển khai trên hạ tầng trong Data Center, vậy nên lựa chọn việc thuê và xây mới một trung tâm dữ liệu đang là một bài toán khó. Bài viết này sẽ giúp chúng ta so sánh và tìm ra câu trả lời phù hợp dựa trên một số tiêu chí nổi bật dưới đây.

26/11/2021

Sự phát triển của Cloud Computing trong tương lai

Ngày nay, chúng ta có thể kết nối tất cả các hệ thống công nghệ thông tin với Cloud Computing. Ở đó mọi người sẽ được cung cấp một thế giới về kỹ thuật số, ứng dụng, dịch vụ và nền tảng hoàn toàn mới. Chúng ta có thể thấy tương lai của Cloud Computing là sự kết hợp giữa các sản phẩm phần mềm dựa trên Cloud và on-permises sẽ giúp tạo ra các giải pháp CNTT kết hợp với nhau.

26/11/2021

VMware NSX - Giải pháp mạng và bảo mật trên nền tảng Cloud của Viettel IDC

VMWare đang là một trong những hãng công nghệ dẫn đầu trên thị trường điện toán đám mây hiện nay. Các sản phẩm của họ được đánh giá rất cao trong ngành công nghiệp IT, VMWare ESXi, VMWare vCenter là những thành phần nổi bật trong bộ giải pháp VMWare VSphere được biết đến rộng rãi nhất.

// doi link