Bộ đôi server ảo 4K tại Viettel IDC làm mưa làm gió trên thị trường

31/12/2020

Server ảo 4K hay chi phí chỉ 4,000 VND/ngày là mức phí mà người dùng sẽ phải trả để có thể sử dụng những gói dịch vụ máy chủ ảo chất lượng cao tại Viettel IDC. Chuyện tưởng đùa nhưng lại hoàn toàn có thật. Không những thế, khách hàng có đến hai lựa chọn server ảo 4K tương ứng với từng nhu cầu của mình. Chi tiết là gì, chúng ta hãy cùng xem thêm trong bài viết này nhé.

Tìm hiểu về bộ đôi server ảo 4K tại Viettel IDC

Tìm hiểu về bộ đôi server ảo 4K tại Viettel IDC

Server ảo 4K - Không gì là không thể với Viettel IDC

Thông thường, với mức chi phí rẻ, người dùng chỉ có thể tiếp cận được với các dịch vụ Shared Hosting mà thôi. Tuy nhiên, với thế mạnh về công nghệ và hạ tầng, Viettel IDC đã và đang cung cấp các gói dịch vụ server ảo 4K (chỉ 4,000 VND/ngày). Hãy cùng xem hai gói dịch vụ server ảo 4K đã gây bão cộng đồng là các dịch vụ nào nhé.

Lựa chọn 1: Server ảo 4K với dịch vụ Cloud Server

Cloud Server là dịch vụ server ảo 4K đầu tiên mà chúng tôi muốn nói tới. Nó là một bản nâng cấp hoàn chỉnh của dịch vụ Cloud VPS. Tuy nhiên, tại Viettel IDC, dịch vụ server ảo 4K này đã nâng cấp VPS thông thường thành Cloud Server. 

Điều này cho phép khách hàng tối ưu hiệu năng sử dụng của máy chủ ảo, giúp họ đáp ứng được nhu cầu công việc nhưng chi phí hợp lý. Lựa chọn dịch vụ server ảo 4K này sử dụng công nghệ VMware giúp bạn xây dựng các ứng dụng CNTT và đạt được kết quả nhanh hơn với độ trễ thấp. Tất cả máy chủ ảo cấp phát từ Viettel IDC đều được chuẩn An toàn thông tin ISO 27017:2015 bảo vệ dữ liệu và ứng dụng của bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS và Trojan.

Ngoài ra, với lựa chọn server ảo 4K này, khách hàng được hỗ trợ đăng ký và dùng thử bất kỳ gói dịch vụ nào mà họ dự định đăng ký sử dụng. Đây được xem như là cách khá khách quan để giúp khách hàng đánh giá chính xác mức độ đáp ứng của gói dịch vụ server ảo 4K đó với nhu cầu của mình.

Server ảo 4K cho dịch vụ Cloud Server

Server ảo 4K cho dịch vụ Cloud Server

>> Xem thêm: Dùng thử server ảo 4K với dịch vụ Cloud Server. 

Lựa chọn 2: Server ảo 4K với dịch vụ Viettel Start Cloud

Dịch vụ server ảo 4K thứ hai trong bài viết này đó chính là Viettel Start Cloud. Đây là một giải pháp do đội ngũ của Viettel IDC nghiên cứu và phát triển. Nó tương tự như server ảo 4K đối với dịch vụ Cloud Server. Tuy nhiên, với dịch vụ này, công nghệ được sử dụng ở đây là OpenStack.

Bằng việc chuyển đổi như vậy, nó giúp cho chi phí gói server ảo 4K này trở nên mềm hơn với cấu hình mạnh hơn. Do đó, nó giúp giải quyết khá nhiều những vướng mắc về mặt chi phí của khách hàng. Không lấy làm lạ khi gói server ảo 4K này lại được đông đảo khách hàng của Viettel IDC đón nhận đến vậy.

Tương tự như Cloud Server, Viettel IDC cũng hỗ trợ khách hàng dùng thử với gói dịch vụ server ảo 4K này. Hãy liên hệ với chúng tôi theo đường link dưới đây để đăng ký dùng thử và trải nghiệm gói server ảo 4K này nhé.

Server ảo 4K cho dịch vụ Viettel Start Cloud

Server ảo 4K cho dịch vụ Viettel Start Cloud

>> Xem thêm: Trải nghiệm gói server ảo 4K Viettel Start Cloud.

Server ảo 4K - Giá rẻ, nhưng chất lượng không rẻ

Một số ý kiến cho rằng server ảo 4K thường sẽ đi kèm với việc giảm giá chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, thực tế thì điều này lại hoàn toàn ngược lại. Tại Viettel IDC, chúng tôi xem các lựa chọn server ảo 4K này như là bước đệm trong chiến lược tiếp cận khách hàng mà chúng tôi đã và đang hướng đến.

Trên thực tế, ngoài các gói server ảo 4K này ra chúng tôi còn rất nhiều các sản phẩm và dịch vụ khác nữa trong hệ sinh thái của mình. Tuy nhiên, để khách hàng có thể tiếp cận với các gói dịch vụ cao cấp hơn, những gói server ảo 4K này được xem như liều thuốc dẫn. Nó giúp Viettel IDC đưa khách hàng vào hành trình trải nghiệm trong hệ sinh thái của chúng tôi. Từ đó, chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội hơn để giới thiệu những sản phẩm khác thông qua các gói dịch vụ server ảo 4K này.

Đó là lý do tất cả các gói server ảo 4K được cung cấp đều từ hạ tầng trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của Viettel IDC. Vấn đề an ninh bảo mật dữ liệu của khách hàng là điều được đặt lên hàng đầu. Do đó, dữ liệu của khách hàng sẽ được đảm bảo gần như tuyệt đối trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Viettel IDC.

Lời kết

Server ảo 4K thực chất là một khái niệm về các dịch vụ máy chủ ảo chất lượng cao nhưng chi phí tối ưu do Viettel IDC cung cấp, mà cụ thể ở đây là dịch vụ Cloud Server và Viettel Start Cloud. Nó rút ngắn khoảng cách giữa nhu cầu của khách hàng với các dịch vụ trên nền tảng Cloud vốn vẫn là một điều gì đó xa vời từ trước đến nay.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ server ảo 4K như Cloud Server hay Viettel Start Cloud, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

31/05/2021

Khám phá “siêu bảng giá" Server tại Viettel IDC

Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình một dịch vụ lưu trữ phù hợp cho mục đích kinh doanh, “siêu” bảng giá server tại Viettel IDC trong bài viết này sẽ cho bạn một cái nhìn tổng thể nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp. Hãy cùng xem “siêu” bảng giá server này có gì đặc biệt nhé.

31/05/2021

Nhắc đến Server tốt - Nghĩ ngay đến Viettel IDC

Server tốt là một khái niệm chung chung ám chỉ một các dịch vụ máy chủ được cung cấp hiện nay. Vậy những yếu tố nào tạo nên các dịch vụ server tốt trên thị trường hiện nay. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá các dịch vụ được người dùng đánh giá là server tốt tại Viettel IDC nhé.

31/05/2021

[Phân tích chuyên sâu] Công nghệ SD-WAN và ứng dụng trong thực tiễn

SD-WAN giúp giải quyết các nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp như IoT, SaaS, Cloud cùng với đó là các nhu cầu bảo mật ngày càng tăng, ứng dụng đòi hỏi phải được ưu tiên và tối ưu trong khi các doanh nghiệp yêu cầu giảm chi phí về nhân lực triển khai, vận hành và thời gian.

30/05/2021

Tất tần tật những điều bạn cần biết về Server Switch

Server Switch là gì và nó giữ vai trò quan trọng như thế nào trong hệ thống mạng của doanh nghiệp hiện nay? Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này sẽ được Viettel IDC giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

30/05/2021

Những điều bạn cần biết về Viettel IDC Data Center

Viettel IDC Data Center là đơn vị số ít tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Uptime Tier 3 - một tiêu chuẩn danh giá về trung tâm dữ liệu. Vậy, bên trong Viettel IDC Data Center có gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

29/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Khi nào nên sử dụng Server Private?

Việc sử dụng Server Private sẽ giúp mang đến cho người dùng một máy chủ có hiệu năng ổn định và hiệu suất cao. Tuy nhiên, thời điểm nào thì chúng ta nên sử dụng hình thức này. Hãy cùng Viettel IDC tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

28/05/2021

Những điều cần biết về mô hình cấp phép của Server Microsoft

Bài viết này, Viettel IDC sẽ giới thiệu đến độc giả một số mô hình cấp phép hiện tại cho các Server Microsoft nhé. Chi tiết sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

27/05/2021

Server máy chủ Dell PowerEdge T30: Giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ

​Với thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng ổn định, server máy chủ Dell PowerEdge T30 hiện đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Để giúp bạn hiểu hơn về dòng máy chủ này, hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

26/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Có cần phải mua tài khoản Google Cloud để sử dụng các dịch vụ tại đây?

Ngoài việc biết đến Google trong vai trò công cụ tìm kiếm, chúng ta còn biết đến với vai trò của một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu trên thế giới hiện nay. Google cho ra mắt Google Cloud để cung cấp các dịch vụ lưu trữ này đối với người dùng.

26/05/2021

Hiểu rõ về Cloud GPU chỉ trong 5 phút!

​Nói về Cloud Server thì chắc ai cũng biết, nhưng về Cloud GPU thì có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người. Thực ra, Cloud GPU cũng chỉ là dịch vụ Cloud Server mà chúng ta hay dùng thôi, nhưng chúng có thêm GPU để tăng hiệu suất cho hệ thống. Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu về Cloud GPU qua bài viết dưới đây nhé!