Bộ đôi server ảo 4K tại Viettel IDC làm mưa làm gió trên thị trường

31/12/2020

Server ảo 4K hay chi phí chỉ 4,000 VND/ngày là mức phí mà người dùng sẽ phải trả để có thể sử dụng những gói dịch vụ máy chủ ảo chất lượng cao tại Viettel IDC. Chuyện tưởng đùa nhưng lại hoàn toàn có thật. Không những thế, khách hàng có đến hai lựa chọn server ảo 4K tương ứng với từng nhu cầu của mình. Chi tiết là gì, chúng ta hãy cùng xem thêm trong bài viết này nhé.

Tìm hiểu về bộ đôi server ảo 4K tại Viettel IDC

Tìm hiểu về bộ đôi server ảo 4K tại Viettel IDC

Server ảo 4K - Không gì là không thể với Viettel IDC

Thông thường, với mức chi phí rẻ, người dùng chỉ có thể tiếp cận được với các dịch vụ Shared Hosting mà thôi. Tuy nhiên, với thế mạnh về công nghệ và hạ tầng, Viettel IDC đã và đang cung cấp các gói dịch vụ server ảo 4K (chỉ 4,000 VND/ngày). Hãy cùng xem hai gói dịch vụ server ảo 4K đã gây bão cộng đồng là các dịch vụ nào nhé.

Lựa chọn 1: Server ảo 4K với dịch vụ Cloud Server

Cloud Server là dịch vụ server ảo 4K đầu tiên mà chúng tôi muốn nói tới. Nó là một bản nâng cấp hoàn chỉnh của dịch vụ Cloud VPS. Tuy nhiên, tại Viettel IDC, dịch vụ server ảo 4K này đã nâng cấp VPS thông thường thành Cloud Server. 

Điều này cho phép khách hàng tối ưu hiệu năng sử dụng của máy chủ ảo, giúp họ đáp ứng được nhu cầu công việc nhưng chi phí hợp lý. Lựa chọn dịch vụ server ảo 4K này sử dụng công nghệ VMware giúp bạn xây dựng các ứng dụng CNTT và đạt được kết quả nhanh hơn với độ trễ thấp. Tất cả máy chủ ảo cấp phát từ Viettel IDC đều được chuẩn An toàn thông tin ISO 27017:2015 bảo vệ dữ liệu và ứng dụng của bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS và Trojan.

Ngoài ra, với lựa chọn server ảo 4K này, khách hàng được hỗ trợ đăng ký và dùng thử bất kỳ gói dịch vụ nào mà họ dự định đăng ký sử dụng. Đây được xem như là cách khá khách quan để giúp khách hàng đánh giá chính xác mức độ đáp ứng của gói dịch vụ server ảo 4K đó với nhu cầu của mình.

Server ảo 4K cho dịch vụ Cloud Server

Server ảo 4K cho dịch vụ Cloud Server

>> Xem thêm: Dùng thử server ảo 4K với dịch vụ Cloud Server. 

Lựa chọn 2: Server ảo 4K với dịch vụ Viettel Start Cloud

Dịch vụ server ảo 4K thứ hai trong bài viết này đó chính là Viettel Start Cloud. Đây là một giải pháp do đội ngũ của Viettel IDC nghiên cứu và phát triển. Nó tương tự như server ảo 4K đối với dịch vụ Cloud Server. Tuy nhiên, với dịch vụ này, công nghệ được sử dụng ở đây là OpenStack.

Bằng việc chuyển đổi như vậy, nó giúp cho chi phí gói server ảo 4K này trở nên mềm hơn với cấu hình mạnh hơn. Do đó, nó giúp giải quyết khá nhiều những vướng mắc về mặt chi phí của khách hàng. Không lấy làm lạ khi gói server ảo 4K này lại được đông đảo khách hàng của Viettel IDC đón nhận đến vậy.

Tương tự như Cloud Server, Viettel IDC cũng hỗ trợ khách hàng dùng thử với gói dịch vụ server ảo 4K này. Hãy liên hệ với chúng tôi theo đường link dưới đây để đăng ký dùng thử và trải nghiệm gói server ảo 4K này nhé.

Server ảo 4K cho dịch vụ Viettel Start Cloud

Server ảo 4K cho dịch vụ Viettel Start Cloud

>> Xem thêm: Trải nghiệm gói server ảo 4K Viettel Start Cloud.

Server ảo 4K - Giá rẻ, nhưng chất lượng không rẻ

Một số ý kiến cho rằng server ảo 4K thường sẽ đi kèm với việc giảm giá chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, thực tế thì điều này lại hoàn toàn ngược lại. Tại Viettel IDC, chúng tôi xem các lựa chọn server ảo 4K này như là bước đệm trong chiến lược tiếp cận khách hàng mà chúng tôi đã và đang hướng đến.

Trên thực tế, ngoài các gói server ảo 4K này ra chúng tôi còn rất nhiều các sản phẩm và dịch vụ khác nữa trong hệ sinh thái của mình. Tuy nhiên, để khách hàng có thể tiếp cận với các gói dịch vụ cao cấp hơn, những gói server ảo 4K này được xem như liều thuốc dẫn. Nó giúp Viettel IDC đưa khách hàng vào hành trình trải nghiệm trong hệ sinh thái của chúng tôi. Từ đó, chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội hơn để giới thiệu những sản phẩm khác thông qua các gói dịch vụ server ảo 4K này.

Đó là lý do tất cả các gói server ảo 4K được cung cấp đều từ hạ tầng trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của Viettel IDC. Vấn đề an ninh bảo mật dữ liệu của khách hàng là điều được đặt lên hàng đầu. Do đó, dữ liệu của khách hàng sẽ được đảm bảo gần như tuyệt đối trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Viettel IDC.

Lời kết

Server ảo 4K thực chất là một khái niệm về các dịch vụ máy chủ ảo chất lượng cao nhưng chi phí tối ưu do Viettel IDC cung cấp, mà cụ thể ở đây là dịch vụ Cloud Server và Viettel Start Cloud. Nó rút ngắn khoảng cách giữa nhu cầu của khách hàng với các dịch vụ trên nền tảng Cloud vốn vẫn là một điều gì đó xa vời từ trước đến nay.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ server ảo 4K như Cloud Server hay Viettel Start Cloud, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

17/05/2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW “MULTI-CLOUD AND MULTI-CDN FOR MULTI DEMAND”

Tham dự talkshow “Multi-Cloud and Multi-CDN for Multi Demand”, các khách mời sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiến lược Multi-cloud và Multi-CDN, cũng như cách ứng dụng và triển khai các xu hướng này trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

10/05/2023

Hệ thống Cloud của Viettel IDC đạt tiêu chuẩn an toàn thông tin cấp độ 3

Viettel IDC vừa hoàn thành lấy hồ sơ an toàn thông tin cấp độ 3 cho hệ thống Cloud, đáp ứng Thông tư số 12/2022/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn Nghị định số 85/2016/NĐ-CP của Chính phủ về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.

04/05/2023

Viettel IDC đồng hành cung cấp hạ tầng cloud cho KardiaChain, ưu tiên đáp ứng hạ tầng thúc đẩy công nghệ blockchain tại Việt Nam

Mới đây, Viettel IDC và KardiaChain đã chính thức đặt bút kí kết hợp đồng dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud (vDPC) - dịch vụ điện toán đám mây cung cấp gói tài nguyên tính toán, lưu trữ và truyền dẫn với hạ tầng riêng biệt.

06/04/2023

SOC as a service: Lựa chọn bảo mật tối ưu cho doanh nghiệp

Trung tâm Giám sát an ninh mạng (SOC- Security Operations Center) là một giải pháp an toàn thông tin (ATTT) tuy không mới nhưng khá toàn diện và cần thiết với các tổ chức, doanh nghiệp (DN).

04/04/2023

​7 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation

Colocation là một giải pháp linh hoạt cho phép các doanh nghiệp mở rộng cơ sở hạ tầng của họ khi cần thiết. Trước khi xây dựng một trung tâm dữ liệu mới hoặc mở rộng một cơ sở dữ liệu tại chỗ hiện có, các doanh nghiệp nên xem xét lợi ích của dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation.

05/04/2023

Cách thức xây dựng và vận hành Trung tâm điều hành bảo mật không gian mạng (SOC)

Security Operation Center (SOC) - Trung tâm Quản lý và Giám sát an ninh thông tin sử dụng các công nghệ và tiến trình để phát hiện, phân tích và giải quyết các sự cố bảo mật trong hệ thống của tổ chức. Xây dựng một Security Operation Center (SOC) là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự đầu tư về tài chính, thời gian và nhân lực.

04/04/2023

Tổng quan về chức năng và vai trò của SOC

SOC - Security Operation Center có trách nhiệm đảm bảo rằng các sự cố an ninh tiềm ẩn được xác định, phân tích, bảo vệ, điều tra và báo cáo chính xác. Vậy SOC có vai trò và chức năng như thế nào. Cùng Viettel IDC tìm hiểu trong bài viết này nhé!

03/04/2023

Trung tâm an ninh mạng (Security Operation Center) là gì?

Trung tâm an ninh mạng SOC là gì? Tại sao cần phải có các giải pháp về an ninh mạng và cùng tìm hiểu về các tính năng của trung tâm an ninh mạng SOC đem lại để phát hiện ra các sự cố an ninh bằng bài viết dưới đây nhé!

02/04/2023

Vai trò của Trung tâm Giám sát An ninh mạng (SOC) là gì?

Thay vì các giải pháp độc lập, chuyên biệt chỉ xử lý được một khía cạnh của cuộc tấn công, người dùng bị thuyết phục bởi các giải pháp tổng thể, đa tầng, nhiều lớp, nhằm phát hiện và giải quyết triệt để các mối nguy hại chưa từng có tiền lệ. SOC chính là một giải pháp như thế!

01/04/2023

Tìm hiểu Security Operations Center (SOC) là gì?

Tìm hiểu về cách các trung tâm hoạt động bảo mật làm việc và tại sao nhiều tổ chức dựa vào SOC như một nguồn tài nguyên quý giá để phát hiện sự cố an ninh.

// doi link