Cẩm nang tổng hợp một số dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel cho năm 2021

01/01/2021

Một năm 2020 đầy biến động đã qua đi, cùng Viettel IDC chào đón một năm 2021 với những kế hoạch mới. Bài viết này giống như một cuốn cẩm nang sẽ giúp tổng quan lại một số dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel để sử dụng khi cần thiết. Hãy sử dụng nó khi bạn tìm kiếm các dịch vụ về cho thuê máy chủ Viettel trong năm 2021 này nhé.

Tổng hợp các dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel năm 2021

Tổng hợp các dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel năm 2021

Một số dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel năm 2021

Bài viết sẽ giúp tổng hợp lại một cách tổng thể nhất các dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel đã và đang cung cấp cho khách hàng từ trước đến nay. Cụ thể là gì, chúng ta sẽ cùng theo dõi nhé.

Cho thuê máy chủ Viettel với phân khúc dịch vụ Cloud

Các dịch vụ Cloud đã và đang dần trở thành xu thế hiện nay nhờ tính tiện lợi, khả năng tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp khi sử dụng. Với phân khúc các dịch vụ về Cloud này, hãy cùng xem nếu bạn tìm kiếm các dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel, những dịch vụ nào sẽ phù hợp với bạn nhé.

Cloud Server

Dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server của Viettel IDC là tổng hoà giữa sức mạnh từ hạ tầng do Viettel IDC sở hữu và việc tích hợp phần mềm ảo hóa hàng đầu thế giới VMWare. Chúng tôi hướng dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel này đến những khách hàng ở phân khúc trung cao. Nó giúp doanh nghiệp và người dùng xây dựng các ứng dụng CNTT và đạt được kết quả nhanh hơn với độ trễ thấp. Tất cả máy chủ ảo cấp phát từ Viettel IDC đều được chuẩn An toàn thông tin ISO 27017:2015 bảo vệ dữ liệu và ứng dụng của bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS và Trojan.

Dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel Cloud Server mang đến nhiều ưu điểm hơn so với các dịch vụ VPS hay Shared Hosting thông thường. Một trong số đó là việc gia tăng hiệu năng cũng như tính bảo mật vượt trội của máy chủ ảo.

 Bảng giá dịch vu cho thuê máy chủ Viettel Cloud Server

Bảng giá dịch vu cho thuê máy chủ Viettel Cloud Server

>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel Cloud Server tại Viettel IDC.

Viettel Start Cloud

Dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel Viettel Start Cloud là một biến thể của dịch vụ Cloud Server. Với dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel này, chúng tôi hướng đến nhu cầu của những khách hàng ở tầm trung. Nó vẫn đảm bảo mang lại một hạ tầng mạnh mẽ, bảo mật nhưng với một mức chi phí hợp lý hơn.

Viettel Start Cloud sử dụng công nghệ OpenStack thay thế cho VMware như ở trên. Điều này giúp tối ưu hơn về vấn đề chi phí trong quá trình sử dụng. Với nhiều doanh nghiệp, dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel này như một giải pháp cứu cánh cho các nhu cầu thường xuyên trong doanh nghiệp.

Bảng giá dịch vụ Viettel Start Cloud

Bảng giá dịch vụ Viettel Start Cloud

>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel Viettel Start Cloud tại Viettel IDC.

Cho thuê máy chủ Viettel với phân khúc dịch vụ Trung tâm dữ liệu

Cho thuê máy chủ vật lý

Trong một số trường hợp, máy chủ ảo sẽ không phải là giải pháp phù hợp cho những nhu cầu khắt khe về vấn đề hiệu năng của một số doanh nghiệp. Đừng lo, Viettel IDC có dịch vụ về cho thuê máy chủ vật lý cho những nhu cầu đặc biệt này. 

Dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel này hướng đến phục vụ đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng hệ thống máy chủ riêng biệt với cấu hình cao để phát triển dự án hoặc có lượng dữ liệu và truy cập lớn. Tuy nhiên, họ sẽ không phải bỏ ra một khoản tiền đầu tư lớn ban đầu và không phải quan tâm đến việc khấu hao thiết bị phần cứng hay bảo dưỡng máy chủ. Với dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel theo hình thức này, mọi trách nhiệm vận hành hạ tầng và bảo trì phần cứng máy chủ sẽ bàn giao hết cho Viettel IDC thực hiện.

Dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel này sử dụng những máy chủ đạt chuẩn từ các thương hiệu nổi tiếng như Dell, HP,... Toàn bộ thiết bị máy chủ đều được nhập khẩu với đầy đủ CO/CQ. 

Cho thuê máy chủ Viettel với phân khúc dịch vụ Lưu trữ & Sao lưu dữ liệu

Cloud Storage

Dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel Cloud Storage là một dịch vụ có vai trò trong việc sao lưu dữ liệu của doanh nghiệp trong quá trình vận hành. Chúng tạo ra không gian lưu trữ rộng lớn không giới hạn, đảm bảo tính bảo mật cao và tiết kiệm được chi phí tối đa.

Dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel này sẽ là một phần không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp trước nhưng vấn nạn tấn công mạng thường xuyên xảy ra như ngày nay. Dữ liệu là tài sản vô giá của doanh nghiệp, do đó, hãy chủ động phòng ngừa và đảm bảo an toàn cho chính những tài sản số của mình.

>> Xem thêm: Dịch vụ Cloud Storage - Cho thuê máy chủ Viettel để lưu trữ dữ liệu.

Lời kết

Hi vọng rằng, bài viết này đã giúp bạn hệ thống hoá lại một số dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel có thể sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình vận hành doanh nghiệp trong năm 2021. Hãy liên hệ với Viettel IDC nếu như bạn có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến các dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel này nhé.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel như Cloud Server, Cloud Storage hay cho thuê máy chủ vật lý, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

31/05/2021

Khám phá “siêu bảng giá" Server tại Viettel IDC

Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình một dịch vụ lưu trữ phù hợp cho mục đích kinh doanh, “siêu” bảng giá server tại Viettel IDC trong bài viết này sẽ cho bạn một cái nhìn tổng thể nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp. Hãy cùng xem “siêu” bảng giá server này có gì đặc biệt nhé.

31/05/2021

Nhắc đến Server tốt - Nghĩ ngay đến Viettel IDC

Server tốt là một khái niệm chung chung ám chỉ một các dịch vụ máy chủ được cung cấp hiện nay. Vậy những yếu tố nào tạo nên các dịch vụ server tốt trên thị trường hiện nay. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá các dịch vụ được người dùng đánh giá là server tốt tại Viettel IDC nhé.

31/05/2021

[Phân tích chuyên sâu] Công nghệ SD-WAN và ứng dụng trong thực tiễn

SD-WAN giúp giải quyết các nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp như IoT, SaaS, Cloud cùng với đó là các nhu cầu bảo mật ngày càng tăng, ứng dụng đòi hỏi phải được ưu tiên và tối ưu trong khi các doanh nghiệp yêu cầu giảm chi phí về nhân lực triển khai, vận hành và thời gian.

30/05/2021

Tất tần tật những điều bạn cần biết về Server Switch

Server Switch là gì và nó giữ vai trò quan trọng như thế nào trong hệ thống mạng của doanh nghiệp hiện nay? Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này sẽ được Viettel IDC giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

30/05/2021

Những điều bạn cần biết về Viettel IDC Data Center

Viettel IDC Data Center là đơn vị số ít tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Uptime Tier 3 - một tiêu chuẩn danh giá về trung tâm dữ liệu. Vậy, bên trong Viettel IDC Data Center có gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

29/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Khi nào nên sử dụng Server Private?

Việc sử dụng Server Private sẽ giúp mang đến cho người dùng một máy chủ có hiệu năng ổn định và hiệu suất cao. Tuy nhiên, thời điểm nào thì chúng ta nên sử dụng hình thức này. Hãy cùng Viettel IDC tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

28/05/2021

Những điều cần biết về mô hình cấp phép của Server Microsoft

Bài viết này, Viettel IDC sẽ giới thiệu đến độc giả một số mô hình cấp phép hiện tại cho các Server Microsoft nhé. Chi tiết sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

27/05/2021

Server máy chủ Dell PowerEdge T30: Giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ

​Với thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng ổn định, server máy chủ Dell PowerEdge T30 hiện đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Để giúp bạn hiểu hơn về dòng máy chủ này, hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

26/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Có cần phải mua tài khoản Google Cloud để sử dụng các dịch vụ tại đây?

Ngoài việc biết đến Google trong vai trò công cụ tìm kiếm, chúng ta còn biết đến với vai trò của một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu trên thế giới hiện nay. Google cho ra mắt Google Cloud để cung cấp các dịch vụ lưu trữ này đối với người dùng.

26/05/2021

Hiểu rõ về Cloud GPU chỉ trong 5 phút!

​Nói về Cloud Server thì chắc ai cũng biết, nhưng về Cloud GPU thì có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người. Thực ra, Cloud GPU cũng chỉ là dịch vụ Cloud Server mà chúng ta hay dùng thôi, nhưng chúng có thêm GPU để tăng hiệu suất cho hệ thống. Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu về Cloud GPU qua bài viết dưới đây nhé!