Cẩm nang tổng hợp một số dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel cho năm 2021

01/01/2021

Một năm 2020 đầy biến động đã qua đi, cùng Viettel IDC chào đón một năm 2021 với những kế hoạch mới. Bài viết này giống như một cuốn cẩm nang sẽ giúp tổng quan lại một số dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel để sử dụng khi cần thiết. Hãy sử dụng nó khi bạn tìm kiếm các dịch vụ về cho thuê máy chủ Viettel trong năm 2021 này nhé.

Tổng hợp các dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel năm 2021

Tổng hợp các dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel năm 2021

Một số dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel năm 2021

Bài viết sẽ giúp tổng hợp lại một cách tổng thể nhất các dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel đã và đang cung cấp cho khách hàng từ trước đến nay. Cụ thể là gì, chúng ta sẽ cùng theo dõi nhé.

Cho thuê máy chủ Viettel với phân khúc dịch vụ Cloud

Các dịch vụ Cloud đã và đang dần trở thành xu thế hiện nay nhờ tính tiện lợi, khả năng tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp khi sử dụng. Với phân khúc các dịch vụ về Cloud này, hãy cùng xem nếu bạn tìm kiếm các dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel, những dịch vụ nào sẽ phù hợp với bạn nhé.

Cloud Server

Dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server của Viettel IDC là tổng hoà giữa sức mạnh từ hạ tầng do Viettel IDC sở hữu và việc tích hợp phần mềm ảo hóa hàng đầu thế giới VMWare. Chúng tôi hướng dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel này đến những khách hàng ở phân khúc trung cao. Nó giúp doanh nghiệp và người dùng xây dựng các ứng dụng CNTT và đạt được kết quả nhanh hơn với độ trễ thấp. Tất cả máy chủ ảo cấp phát từ Viettel IDC đều được chuẩn An toàn thông tin ISO 27017:2015 bảo vệ dữ liệu và ứng dụng của bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS và Trojan.

Dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel Cloud Server mang đến nhiều ưu điểm hơn so với các dịch vụ VPS hay Shared Hosting thông thường. Một trong số đó là việc gia tăng hiệu năng cũng như tính bảo mật vượt trội của máy chủ ảo.

 Bảng giá dịch vu cho thuê máy chủ Viettel Cloud Server

Bảng giá dịch vu cho thuê máy chủ Viettel Cloud Server

>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel Cloud Server tại Viettel IDC.

Viettel Start Cloud

Dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel Viettel Start Cloud là một biến thể của dịch vụ Cloud Server. Với dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel này, chúng tôi hướng đến nhu cầu của những khách hàng ở tầm trung. Nó vẫn đảm bảo mang lại một hạ tầng mạnh mẽ, bảo mật nhưng với một mức chi phí hợp lý hơn.

Viettel Start Cloud sử dụng công nghệ OpenStack thay thế cho VMware như ở trên. Điều này giúp tối ưu hơn về vấn đề chi phí trong quá trình sử dụng. Với nhiều doanh nghiệp, dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel này như một giải pháp cứu cánh cho các nhu cầu thường xuyên trong doanh nghiệp.

Bảng giá dịch vụ Viettel Start Cloud

Bảng giá dịch vụ Viettel Start Cloud

>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel Viettel Start Cloud tại Viettel IDC.

Cho thuê máy chủ Viettel với phân khúc dịch vụ Trung tâm dữ liệu

Cho thuê máy chủ vật lý

Trong một số trường hợp, máy chủ ảo sẽ không phải là giải pháp phù hợp cho những nhu cầu khắt khe về vấn đề hiệu năng của một số doanh nghiệp. Đừng lo, Viettel IDC có dịch vụ về cho thuê máy chủ vật lý cho những nhu cầu đặc biệt này. 

Dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel này hướng đến phục vụ đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng hệ thống máy chủ riêng biệt với cấu hình cao để phát triển dự án hoặc có lượng dữ liệu và truy cập lớn. Tuy nhiên, họ sẽ không phải bỏ ra một khoản tiền đầu tư lớn ban đầu và không phải quan tâm đến việc khấu hao thiết bị phần cứng hay bảo dưỡng máy chủ. Với dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel theo hình thức này, mọi trách nhiệm vận hành hạ tầng và bảo trì phần cứng máy chủ sẽ bàn giao hết cho Viettel IDC thực hiện.

Dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel này sử dụng những máy chủ đạt chuẩn từ các thương hiệu nổi tiếng như Dell, HP,... Toàn bộ thiết bị máy chủ đều được nhập khẩu với đầy đủ CO/CQ. 

Cho thuê máy chủ Viettel với phân khúc dịch vụ Lưu trữ & Sao lưu dữ liệu

Cloud Storage

Dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel Cloud Storage là một dịch vụ có vai trò trong việc sao lưu dữ liệu của doanh nghiệp trong quá trình vận hành. Chúng tạo ra không gian lưu trữ rộng lớn không giới hạn, đảm bảo tính bảo mật cao và tiết kiệm được chi phí tối đa.

Dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel này sẽ là một phần không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp trước nhưng vấn nạn tấn công mạng thường xuyên xảy ra như ngày nay. Dữ liệu là tài sản vô giá của doanh nghiệp, do đó, hãy chủ động phòng ngừa và đảm bảo an toàn cho chính những tài sản số của mình.

>> Xem thêm: Dịch vụ Cloud Storage - Cho thuê máy chủ Viettel để lưu trữ dữ liệu.

Lời kết

Hi vọng rằng, bài viết này đã giúp bạn hệ thống hoá lại một số dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel có thể sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình vận hành doanh nghiệp trong năm 2021. Hãy liên hệ với Viettel IDC nếu như bạn có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến các dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel này nhé.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel như Cloud Server, Cloud Storage hay cho thuê máy chủ vật lý, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán Đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

25/11/2021

Ra mắt Chuyên mục Cẩm nang Cloud: Điện toán đám mây dành cho người mới bắt đầu

Viettel IDC ra mắt chuyên mục Cẩm nang Cloud để đồng hành cùng tất cả mọi người trên còn đường bắt đầu tìm hiểu về Cloud, giúp người dùng, khách hàng hay doanh nghiệp có thể hiểu rõ tường tận và biết cách ứng dụng Cloud vào tổ chức của mình một cách hiệu quả và tối ưu nhất!

23/11/2021

Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Snapshot và Backup

Hiện nay, không ít người dùng vẫn còn đăng thắc mắc Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Backup và Snapshot là gì? Tất cả những điều này sẽ được Viettel IDC chia sẻ và phân tích đến độc giả kỹ hơn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hết bài viết, để không qua qua những thông tin hữu ích nhé.

16/11/2021

Tìm hiểu về tiêu chuẩn ISO/IEC 20000-1 về quản lý dịch vụ công nghệ thông tin

Mới đây, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM). Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tiêu chuẩn này.

12/11/2021

​Viettel IDC hoàn thành đánh giá chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 về quản lý dịch vụ CNTT

Tháng 10/2021, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM).

31/10/2021

Trải nghiệm ngay Hosting dùng thử chất lượng tại Viettel IDC

Bạn đang muốn tìm các nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín, trong đó có Viettel IDC, nhưng bạn còn băn khoăn về chất lượng của dịch vụ này? Hosting dùng thử sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn để trải nghiệm thử chất lượng của dịch vụ.

31/10/2021

Cần thuê Hosting chất lượng? Tìm hiểu ngay tại Viettel IDC

Thuê Hosting là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể bắt đầu xây dựng Website riêng cho mình. Nhưng, chúng ta cần tìm Hosting chất lượng ở đâu? Trên thị trường đang tràn lan nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting, nhưng bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho uy tín?

31/10/2021

ASP NET là gì? Nên sử dụng Host ASP NET hay PHP?

Trong thời đại 4.0, nhiều loại ngôn ngữ lập trình Web và dịch vụ Hosting khác nhau đã được ra đời nhằm phục vụ cho việc xây dựng và phát triển Website, điển hình như Host ASP NET. Đây là dịch vụ Hosting được xây dựng dành riêng cho các nhà phát triển sử dụng khung mã nguồn ASP NET.

31/10/2021

Điểm nhanh 7 lợi ích mà Web Portal mang lại cho người dùng

Hiện nay, không qua bất ngờ khi Web Portal là hệ thống được khá nhiều cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp muốn đưa vào sử dụng thay cho các website thông thường, bởi những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà Web Portal mang lại. Qua bài viết này, Viettel IDC sẽ chia sẻ đến độc giả những lợi ích mà Web Portal đã và đang mang lại cho người dùng. H

// doi link