Cẩm nang tổng hợp một số dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel cho năm 2021

01/01/2021

Một năm 2020 đầy biến động đã qua đi, cùng Viettel IDC chào đón một năm 2021 với những kế hoạch mới. Bài viết này giống như một cuốn cẩm nang sẽ giúp tổng quan lại một số dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel để sử dụng khi cần thiết. Hãy sử dụng nó khi bạn tìm kiếm các dịch vụ về cho thuê máy chủ Viettel trong năm 2021 này nhé.

Tổng hợp các dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel năm 2021

Tổng hợp các dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel năm 2021

Một số dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel năm 2021

Bài viết sẽ giúp tổng hợp lại một cách tổng thể nhất các dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel đã và đang cung cấp cho khách hàng từ trước đến nay. Cụ thể là gì, chúng ta sẽ cùng theo dõi nhé.

Cho thuê máy chủ Viettel với phân khúc dịch vụ Cloud

Các dịch vụ Cloud đã và đang dần trở thành xu thế hiện nay nhờ tính tiện lợi, khả năng tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp khi sử dụng. Với phân khúc các dịch vụ về Cloud này, hãy cùng xem nếu bạn tìm kiếm các dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel, những dịch vụ nào sẽ phù hợp với bạn nhé.

Cloud Server

Dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server của Viettel IDC là tổng hoà giữa sức mạnh từ hạ tầng do Viettel IDC sở hữu và việc tích hợp phần mềm ảo hóa hàng đầu thế giới VMWare. Chúng tôi hướng dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel này đến những khách hàng ở phân khúc trung cao. Nó giúp doanh nghiệp và người dùng xây dựng các ứng dụng CNTT và đạt được kết quả nhanh hơn với độ trễ thấp. Tất cả máy chủ ảo cấp phát từ Viettel IDC đều được chuẩn An toàn thông tin ISO 27017:2015 bảo vệ dữ liệu và ứng dụng của bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS và Trojan.

Dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel Cloud Server mang đến nhiều ưu điểm hơn so với các dịch vụ VPS hay Shared Hosting thông thường. Một trong số đó là việc gia tăng hiệu năng cũng như tính bảo mật vượt trội của máy chủ ảo.

 Bảng giá dịch vu cho thuê máy chủ Viettel Cloud Server

Bảng giá dịch vu cho thuê máy chủ Viettel Cloud Server

>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel Cloud Server tại Viettel IDC.

Viettel Start Cloud

Dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel Viettel Start Cloud là một biến thể của dịch vụ Cloud Server. Với dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel này, chúng tôi hướng đến nhu cầu của những khách hàng ở tầm trung. Nó vẫn đảm bảo mang lại một hạ tầng mạnh mẽ, bảo mật nhưng với một mức chi phí hợp lý hơn.

Viettel Start Cloud sử dụng công nghệ OpenStack thay thế cho VMware như ở trên. Điều này giúp tối ưu hơn về vấn đề chi phí trong quá trình sử dụng. Với nhiều doanh nghiệp, dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel này như một giải pháp cứu cánh cho các nhu cầu thường xuyên trong doanh nghiệp.

Bảng giá dịch vụ Viettel Start Cloud

Bảng giá dịch vụ Viettel Start Cloud

>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel Viettel Start Cloud tại Viettel IDC.

Cho thuê máy chủ Viettel với phân khúc dịch vụ Trung tâm dữ liệu

Cho thuê máy chủ vật lý

Trong một số trường hợp, máy chủ ảo sẽ không phải là giải pháp phù hợp cho những nhu cầu khắt khe về vấn đề hiệu năng của một số doanh nghiệp. Đừng lo, Viettel IDC có dịch vụ về cho thuê máy chủ vật lý cho những nhu cầu đặc biệt này. 

Dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel này hướng đến phục vụ đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng hệ thống máy chủ riêng biệt với cấu hình cao để phát triển dự án hoặc có lượng dữ liệu và truy cập lớn. Tuy nhiên, họ sẽ không phải bỏ ra một khoản tiền đầu tư lớn ban đầu và không phải quan tâm đến việc khấu hao thiết bị phần cứng hay bảo dưỡng máy chủ. Với dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel theo hình thức này, mọi trách nhiệm vận hành hạ tầng và bảo trì phần cứng máy chủ sẽ bàn giao hết cho Viettel IDC thực hiện.

Dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel này sử dụng những máy chủ đạt chuẩn từ các thương hiệu nổi tiếng như Dell, HP,... Toàn bộ thiết bị máy chủ đều được nhập khẩu với đầy đủ CO/CQ. 

Cho thuê máy chủ Viettel với phân khúc dịch vụ Lưu trữ & Sao lưu dữ liệu

Cloud Storage

Dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel Cloud Storage là một dịch vụ có vai trò trong việc sao lưu dữ liệu của doanh nghiệp trong quá trình vận hành. Chúng tạo ra không gian lưu trữ rộng lớn không giới hạn, đảm bảo tính bảo mật cao và tiết kiệm được chi phí tối đa.

Dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel này sẽ là một phần không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp trước nhưng vấn nạn tấn công mạng thường xuyên xảy ra như ngày nay. Dữ liệu là tài sản vô giá của doanh nghiệp, do đó, hãy chủ động phòng ngừa và đảm bảo an toàn cho chính những tài sản số của mình.

>> Xem thêm: Dịch vụ Cloud Storage - Cho thuê máy chủ Viettel để lưu trữ dữ liệu.

Lời kết

Hi vọng rằng, bài viết này đã giúp bạn hệ thống hoá lại một số dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel có thể sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình vận hành doanh nghiệp trong năm 2021. Hãy liên hệ với Viettel IDC nếu như bạn có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến các dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel này nhé.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel như Cloud Server, Cloud Storage hay cho thuê máy chủ vật lý, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

23/01/2023

Xu hướng Cloud 2023 hàng đầu các doanh nghiệp cần biết

Nhiều doanh nghiệp đang tích cực chạy đua với cuộc đua “số hóa”, để có được khả năng cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Vây nên, xu hướng Cloud 2023 là những điều đang được các doanh nghiệp rất quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến bạn những xu hướng về điện toán đám mây hàng đầu trong năm 2023 chúng ta cần biết nhé, bên cạnh các công nghệ thực tế ảo VR, metaverse.

19/01/2023

Dự báo TOP các xu hướng công nghệ hàng đầu trong năm 2023

​Các xu hướng công nghệ 2023 nổi bật được các chuyên gia dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới là trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ chuỗi khối Blockchain, vũ trụ ảo Metaverse. Việc bắt kịp và thích ứng với các công nghệ này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trong thị trường khốc liệt sắp tới. Dưới đây, hãy cùng Viettel IDC điểm qua những xu hướng công nghệ 2023 nổi bật nhé!

13/01/2023

2022 - Thời kỳ bùng nổ của Cloud tại Việt Nam

​Công nghệ điện toán đám mây - Computing Cloud năm 2022 đã phát triển và bùng nổ cực kỳ mạnh mẽ, từ đó ảnh hưởng tới nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Dưới đây, chúng ta hãy cùng xem lại các xu hướng Cloud năm 2022 phổ biến nhất với Viettel IDC nhé!

11/10/2022

Những thông tin nhất định phải biết về Ethereum mới phiên bản 2.0

Ethereum 2.0, còn được biết đến là Eth2 hay “Serenity”, là một bản nâng cấp dành cho Ethereum Node, hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể chức năng và trải nghiệm của toàn bộ mạng. Tuy nhiên, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Với việc Ethereum là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên hành tinh, việc tìm hiểu Ethereum 2.0 thực sự là gì và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến toàn bộ lĩnh vực tiền mã hóa vô cùng quan trọng. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin nhất định phải biết về Ethereum phiên bản 2.0 nhé!

13/10/2022

Công nghệ chuỗi khối Blockchain là gì? Cơ chế hoạt động của chuỗi khối Blockchain?

Công nghệ Blockchain (chuỗi khối) đang dần trở thành xu hướng mới trên thị trường đầu tư và công nghệ toàn cầu. Công nghệ này có tiềm năng ứng dụng to lớn trong các ngành từ dịch vụ tài chính, sản xuất và khu vực công cho đến chuỗi cung ứng, giáo dục và năng lượng. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này. Chính vì vậy, việc tìm hiểu về Blockchain ngay từ bây giờ là rất cần thiết đối với các bạn trẻ.

14/10/2022

Tìm hiểu kiến thức về Public Chain và Private Chain

Nền tảng blockchain đã phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Các phân loại của blockchain như Private, Public mang những sự khác biệt dẫn đến trải nghiệm người dùng khác nhau và đa dạng hóa sự lựa chọn loại blockchain phù hợp. Hãy cùng CryptoLeakvn tìm hiểu sự khác nhau giữa Public và Private blockchain, cũng như tìm ra lựa chọn tối ưu nhất trong các loại blockchain này thông qua bài viết hôm nay.

05/10/2022

Công nghệ Blockchain là gì? Lợi thế vượt trội khi doanh nghiệp ứng dụng Blockchain

Trong thời gian gần đây, công nghệ Blockchain đã và đang dần trở thành xu hướng trên toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam. Có thể nói, ngành công nghệ này đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, từ lĩnh vực tài chính, sản xuất cho đến cả giáo dục hoặc năng lượng.

12/10/2022

​Tất tần tật kiến thức quan trọng về hạ tầng Blockchain

Mọi hệ thống phức tạp đều yêu cầu cơ sở hạ tầng thích hợp, hoặc tài nguyên và một khuôn khổ cơ bản để hoạt động. Cũng giống như lưới điện, các trạm phát điện và đường ống bao gồm cơ sở hạ tầng năng lượng cần thiết để cung cấp điện cho một quốc gia. Do đó, các Node, phần mềm và hệ thống dựa trên đám mây hoặc phần cứng được yêu cầu để chạy các mạng Proof of Stake (PoS).

09/10/2022

Tất tần tật từ A - Z về dịch vụ Blockchain

Hiện nay, dịch vụ Blockchain đã phát triển mạnh mẽ và mở ra một xu hướng mới cho nhiều lĩnh vực khác nhau như trong tài chính, điện tử viễn thông, kế toán, logistics,... Vậy, cụ thể thì Blockchain là gì? Chúng có thể mang lại những lợi ích gì cho chúng ta? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu câu trả lời cho những vấn đề này nhé! Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn.

08/10/2022

Node là gì? Nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Node?

Bạn mới tìm hiểu về Node Blockchain, và đang phân vân không biết nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Note? Cách hoạt động của Node là gì? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giải đáp các câu hỏi này cho bạn đọc, cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé!

// doi link