Cẩm nang tổng hợp một số dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel cho năm 2021

01/01/2021

Một năm 2020 đầy biến động đã qua đi, cùng Viettel IDC chào đón một năm 2021 với những kế hoạch mới. Bài viết này giống như một cuốn cẩm nang sẽ giúp tổng quan lại một số dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel để sử dụng khi cần thiết. Hãy sử dụng nó khi bạn tìm kiếm các dịch vụ về cho thuê máy chủ Viettel trong năm 2021 này nhé.

Tổng hợp các dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel năm 2021

Tổng hợp các dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel năm 2021

Một số dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel năm 2021

Bài viết sẽ giúp tổng hợp lại một cách tổng thể nhất các dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel đã và đang cung cấp cho khách hàng từ trước đến nay. Cụ thể là gì, chúng ta sẽ cùng theo dõi nhé.

Cho thuê máy chủ Viettel với phân khúc dịch vụ Cloud

Các dịch vụ Cloud đã và đang dần trở thành xu thế hiện nay nhờ tính tiện lợi, khả năng tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp khi sử dụng. Với phân khúc các dịch vụ về Cloud này, hãy cùng xem nếu bạn tìm kiếm các dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel, những dịch vụ nào sẽ phù hợp với bạn nhé.

Cloud Server

Dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server của Viettel IDC là tổng hoà giữa sức mạnh từ hạ tầng do Viettel IDC sở hữu và việc tích hợp phần mềm ảo hóa hàng đầu thế giới VMWare. Chúng tôi hướng dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel này đến những khách hàng ở phân khúc trung cao. Nó giúp doanh nghiệp và người dùng xây dựng các ứng dụng CNTT và đạt được kết quả nhanh hơn với độ trễ thấp. Tất cả máy chủ ảo cấp phát từ Viettel IDC đều được chuẩn An toàn thông tin ISO 27017:2015 bảo vệ dữ liệu và ứng dụng của bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS và Trojan.

Dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel Cloud Server mang đến nhiều ưu điểm hơn so với các dịch vụ VPS hay Shared Hosting thông thường. Một trong số đó là việc gia tăng hiệu năng cũng như tính bảo mật vượt trội của máy chủ ảo.

 Bảng giá dịch vu cho thuê máy chủ Viettel Cloud Server

Bảng giá dịch vu cho thuê máy chủ Viettel Cloud Server

>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel Cloud Server tại Viettel IDC.

Viettel Start Cloud

Dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel Viettel Start Cloud là một biến thể của dịch vụ Cloud Server. Với dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel này, chúng tôi hướng đến nhu cầu của những khách hàng ở tầm trung. Nó vẫn đảm bảo mang lại một hạ tầng mạnh mẽ, bảo mật nhưng với một mức chi phí hợp lý hơn.

Viettel Start Cloud sử dụng công nghệ OpenStack thay thế cho VMware như ở trên. Điều này giúp tối ưu hơn về vấn đề chi phí trong quá trình sử dụng. Với nhiều doanh nghiệp, dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel này như một giải pháp cứu cánh cho các nhu cầu thường xuyên trong doanh nghiệp.

Bảng giá dịch vụ Viettel Start Cloud

Bảng giá dịch vụ Viettel Start Cloud

>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel Viettel Start Cloud tại Viettel IDC.

Cho thuê máy chủ Viettel với phân khúc dịch vụ Trung tâm dữ liệu

Cho thuê máy chủ vật lý

Trong một số trường hợp, máy chủ ảo sẽ không phải là giải pháp phù hợp cho những nhu cầu khắt khe về vấn đề hiệu năng của một số doanh nghiệp. Đừng lo, Viettel IDC có dịch vụ về cho thuê máy chủ vật lý cho những nhu cầu đặc biệt này. 

Dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel này hướng đến phục vụ đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng hệ thống máy chủ riêng biệt với cấu hình cao để phát triển dự án hoặc có lượng dữ liệu và truy cập lớn. Tuy nhiên, họ sẽ không phải bỏ ra một khoản tiền đầu tư lớn ban đầu và không phải quan tâm đến việc khấu hao thiết bị phần cứng hay bảo dưỡng máy chủ. Với dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel theo hình thức này, mọi trách nhiệm vận hành hạ tầng và bảo trì phần cứng máy chủ sẽ bàn giao hết cho Viettel IDC thực hiện.

Dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel này sử dụng những máy chủ đạt chuẩn từ các thương hiệu nổi tiếng như Dell, HP,... Toàn bộ thiết bị máy chủ đều được nhập khẩu với đầy đủ CO/CQ. 

Cho thuê máy chủ Viettel với phân khúc dịch vụ Lưu trữ & Sao lưu dữ liệu

Cloud Storage

Dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel Cloud Storage là một dịch vụ có vai trò trong việc sao lưu dữ liệu của doanh nghiệp trong quá trình vận hành. Chúng tạo ra không gian lưu trữ rộng lớn không giới hạn, đảm bảo tính bảo mật cao và tiết kiệm được chi phí tối đa.

Dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel này sẽ là một phần không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp trước nhưng vấn nạn tấn công mạng thường xuyên xảy ra như ngày nay. Dữ liệu là tài sản vô giá của doanh nghiệp, do đó, hãy chủ động phòng ngừa và đảm bảo an toàn cho chính những tài sản số của mình.

>> Xem thêm: Dịch vụ Cloud Storage - Cho thuê máy chủ Viettel để lưu trữ dữ liệu.

Lời kết

Hi vọng rằng, bài viết này đã giúp bạn hệ thống hoá lại một số dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel có thể sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình vận hành doanh nghiệp trong năm 2021. Hãy liên hệ với Viettel IDC nếu như bạn có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến các dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel này nhé.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel như Cloud Server, Cloud Storage hay cho thuê máy chủ vật lý, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

17/05/2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW “MULTI-CLOUD AND MULTI-CDN FOR MULTI DEMAND”

Tham dự talkshow “Multi-Cloud and Multi-CDN for Multi Demand”, các khách mời sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiến lược Multi-cloud và Multi-CDN, cũng như cách ứng dụng và triển khai các xu hướng này trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

10/05/2023

Hệ thống Cloud của Viettel IDC đạt tiêu chuẩn an toàn thông tin cấp độ 3

Viettel IDC vừa hoàn thành lấy hồ sơ an toàn thông tin cấp độ 3 cho hệ thống Cloud, đáp ứng Thông tư số 12/2022/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn Nghị định số 85/2016/NĐ-CP của Chính phủ về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.

04/05/2023

Viettel IDC đồng hành cung cấp hạ tầng cloud cho KardiaChain, ưu tiên đáp ứng hạ tầng thúc đẩy công nghệ blockchain tại Việt Nam

Mới đây, Viettel IDC và KardiaChain đã chính thức đặt bút kí kết hợp đồng dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud (vDPC) - dịch vụ điện toán đám mây cung cấp gói tài nguyên tính toán, lưu trữ và truyền dẫn với hạ tầng riêng biệt.

06/04/2023

SOC as a service: Lựa chọn bảo mật tối ưu cho doanh nghiệp

Trung tâm Giám sát an ninh mạng (SOC- Security Operations Center) là một giải pháp an toàn thông tin (ATTT) tuy không mới nhưng khá toàn diện và cần thiết với các tổ chức, doanh nghiệp (DN).

04/04/2023

​7 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation

Colocation là một giải pháp linh hoạt cho phép các doanh nghiệp mở rộng cơ sở hạ tầng của họ khi cần thiết. Trước khi xây dựng một trung tâm dữ liệu mới hoặc mở rộng một cơ sở dữ liệu tại chỗ hiện có, các doanh nghiệp nên xem xét lợi ích của dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation.

05/04/2023

Cách thức xây dựng và vận hành Trung tâm điều hành bảo mật không gian mạng (SOC)

Security Operation Center (SOC) - Trung tâm Quản lý và Giám sát an ninh thông tin sử dụng các công nghệ và tiến trình để phát hiện, phân tích và giải quyết các sự cố bảo mật trong hệ thống của tổ chức. Xây dựng một Security Operation Center (SOC) là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự đầu tư về tài chính, thời gian và nhân lực.

04/04/2023

Tổng quan về chức năng và vai trò của SOC

SOC - Security Operation Center có trách nhiệm đảm bảo rằng các sự cố an ninh tiềm ẩn được xác định, phân tích, bảo vệ, điều tra và báo cáo chính xác. Vậy SOC có vai trò và chức năng như thế nào. Cùng Viettel IDC tìm hiểu trong bài viết này nhé!

03/04/2023

Trung tâm an ninh mạng (Security Operation Center) là gì?

Trung tâm an ninh mạng SOC là gì? Tại sao cần phải có các giải pháp về an ninh mạng và cùng tìm hiểu về các tính năng của trung tâm an ninh mạng SOC đem lại để phát hiện ra các sự cố an ninh bằng bài viết dưới đây nhé!

02/04/2023

Vai trò của Trung tâm Giám sát An ninh mạng (SOC) là gì?

Thay vì các giải pháp độc lập, chuyên biệt chỉ xử lý được một khía cạnh của cuộc tấn công, người dùng bị thuyết phục bởi các giải pháp tổng thể, đa tầng, nhiều lớp, nhằm phát hiện và giải quyết triệt để các mối nguy hại chưa từng có tiền lệ. SOC chính là một giải pháp như thế!

01/04/2023

Tìm hiểu Security Operations Center (SOC) là gì?

Tìm hiểu về cách các trung tâm hoạt động bảo mật làm việc và tại sao nhiều tổ chức dựa vào SOC như một nguồn tài nguyên quý giá để phát hiện sự cố an ninh.

// doi link