Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ Cloud Server của Viettel IDC

29/01/2021

Năm 2021, bạn đã và đang có ý định chuyển đổi hệ thống hiện tại của mình sang một giải pháp ưu việt hơn? Bạn đăng băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ Cloud Server của nhà cung cấp nào tại Việt Nam? Bạn nghe nhiều đến Viettel IDC nhưng chưa có cơ hội dùng thử sản phẩm tại đây?

Với hơn 12 năm cung cấp dịch vụ lưu trữ trực tuyến cho người dùng, hiện nay Viettel IDC đã có hơn 15.000 khách hàng. Hãy cùng xem họ đánh giá như thế nào về các dịch vụ lưu trữ của Viettel IDC nói chung và dịch vụ Cloud Server nói riêng nhé.

Khách hàng nghĩ gì về dịch vụ Cloud Server tại Viettel IDC?

Khách hàng nghĩ gì về dịch vụ Cloud Server tại Viettel IDC?

Một số khách hàng tiêu biểu đã và đang sử dụng dịch vụ Cloud Server của Viettel IDC

Với hơn 15.000 khách hàng tính đến thời điểm hiện tại, Viettel IDC may mắn là điểm đến của nhiều khách hàng bao gồm cả tổ chức và cá nhân. Trong đó, có những khách hàng là các công ty, tổng công ty hoặc các Bộ ban ngành của Chính phủ. Với thế mạnh về hạ tầng của mình, dịch vụ Cloud Server do Viettel IDC cung cấp phần nào đã chiếm được lòng tin từ những khối khách hàng khó tính kể trên.

Ngoài Cloud Server, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khách nhau phù hợp với mọi cấp độ nhu cầu. Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình một dịch vụ lưu trữ trực tuyến phù hợp, hãy liên hệ với Viettel IDC theo thông tin phía dưới bài viết này để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Khách hàng nghĩ gì về dịch vụ Cloud Server của Viettel IDC

Trải qua quá trình dài phục vụ khách hàng về các dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Viettel IDC nhận được nhiều những phản hồi cũng như đóng góp tích cực từ phía khách hàng. Nó phần nào được xem như là động lực để chúng tôi phát triển và nâng cấp dịch vụ của mình. Hãy xem, khách hàng nói gì về chúng tôi nhé.

Nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server “hiếm hoi” có cam kết IPOS

Có lẽ IPOS là một trong những yếu tố hàng đầu mà một người khi thuê Cloud Server sẽ cần phải chú ý tới. Nó được xem như là thước đo để đánh giá hiệu năng của một máy chủ ảo Cloud Server bất kỳ khi sử dụng. Và may mắn, Viettel IDC có đủ hạ tầng và tài nguyên để cam kết được yếu tố này khi cung cấp những dịch vụ như Cloud Server cho khách hàng.

Tại Việt Nam, việc tìm kiếm một nhà cung cấp cam kết IPOS khi triển khai các dịch vụ Cloud Server có lẽ sẽ khá hạn chế và thường chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đó thường sẽ là những nhà cung cấp lớn và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nhà cung cấp Cloud Server phù hợp, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua Viettel IDC được rồi.

Viettel IDC - Nhà cung cấp Cloud Server cam kết IOPS

Viettel IDC - Nhà cung cấp Cloud Server cam kết IOPS

>> Xem thêm: Mỏi mắt tìm kiếm dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server cam kết IOPS tại Việt Nam.

Nhà cung cấp có đội ngũ chăm sóc khách hàng đạt chuẩn

Đội ngũ chăm sóc khách hàng là điều mà Viettel IDC hoàn toàn có thể tự tin hơn so với các đối thủ khác trong ngày. Với chúng tôi, việc lấy khách hàng luôn là trọng tâm. Mọi dịch vụ như Cloud Server hay các dịch vụ khác đều hướng đến đem lại trải nghiệm đỉnh cao nhất cho khách hàng của mình.

Để làm được điều đó chúng tôi thiết lập tối đa nhất có thể những kênh giao tiếp với khách hàng của mình. Viettel IDC có mặt ở tất cả mọi nơi mà khách hàng của chúng tôi thường xuyên lui tới. Khách hàng có thể liên hệ với Viettel IDC bất kỳ lúc nào bằng bất kỳ hình thức nào mà họ có. Đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cung cấp hoàn toàn miễn phí nhằm tạo điều kiện hỗ trợ khách hàng tối đa để đưa ra một dịch vụ Cloud Server chất lượng vượt trội.

Đừng quên là chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng dùng thử và trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của mình. Nếu bạn đang cần tìm kiếm dịch vụ Cloud Server, bạn có thể đăng ký dùng thử và trải nghiệm dịch vụ này tại Viettel IDC. Chúng tôi tin bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mà chúng tôi mang tới cho bạn sắp tới đây.

>> Xem thêm: Đăng ký trải nghiệm chương trình VPS free trial với dịch vụ Cloud Server của Viettel IDC.

Nhà cung cấp sở hữu một hệ sinh thái đầy đủ dịch vụ

Với Viettel IDC, Cloud Server không phải chỉ là một dịch vụ duy nhất. Nếu bạn để ý, mọi nhu cầu cần thiết xoay quanh dịch vụ lưu trữ bạn đều có thể tìm thấy tại đây. Điều đó có nghĩa là, gần như bạn sẽ không cần phải tìm kiếm thêm nhà cung cấp thứ hai khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ tại đây.

Để làm được điều này, không phải bất kỳ nhà cung cấp nào trên thị trường cũng có đủ tiềm năng để thực hiện. Ngoài vấn đề hạ tầng, nó còn xoay quanh các vấn đề về công nghệ và đội ngũ nhân lực hiện có. Và thực sự may mắn, Viettel IDC đã và đang sở hữu cho mình những thế mạnh vượt trội đó.

Lời kết

Dịch vụ Cloud Server tại Viettel IDC chắc chắn sẽ là một dịch vụ đủ tiêu chuẩn để đáp ứng những yêu cầu của bạn cho dù là khắt khe nhất. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cũng như hướng dẫn chi tiết việc sử dụng thử nghiệm giải pháp theo thông tin bên dưới đây nhé.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Cloud Server tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam 

 

Tin liên quan

31/05/2021

Khám phá “siêu bảng giá" Server tại Viettel IDC

Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình một dịch vụ lưu trữ phù hợp cho mục đích kinh doanh, “siêu” bảng giá server tại Viettel IDC trong bài viết này sẽ cho bạn một cái nhìn tổng thể nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp. Hãy cùng xem “siêu” bảng giá server này có gì đặc biệt nhé.

31/05/2021

Nhắc đến Server tốt - Nghĩ ngay đến Viettel IDC

Server tốt là một khái niệm chung chung ám chỉ một các dịch vụ máy chủ được cung cấp hiện nay. Vậy những yếu tố nào tạo nên các dịch vụ server tốt trên thị trường hiện nay. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá các dịch vụ được người dùng đánh giá là server tốt tại Viettel IDC nhé.

31/05/2021

[Phân tích chuyên sâu] Công nghệ SD-WAN và ứng dụng trong thực tiễn

SD-WAN giúp giải quyết các nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp như IoT, SaaS, Cloud cùng với đó là các nhu cầu bảo mật ngày càng tăng, ứng dụng đòi hỏi phải được ưu tiên và tối ưu trong khi các doanh nghiệp yêu cầu giảm chi phí về nhân lực triển khai, vận hành và thời gian.

30/05/2021

Tất tần tật những điều bạn cần biết về Server Switch

Server Switch là gì và nó giữ vai trò quan trọng như thế nào trong hệ thống mạng của doanh nghiệp hiện nay? Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này sẽ được Viettel IDC giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

30/05/2021

Những điều bạn cần biết về Viettel IDC Data Center

Viettel IDC Data Center là đơn vị số ít tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Uptime Tier 3 - một tiêu chuẩn danh giá về trung tâm dữ liệu. Vậy, bên trong Viettel IDC Data Center có gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

29/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Khi nào nên sử dụng Server Private?

Việc sử dụng Server Private sẽ giúp mang đến cho người dùng một máy chủ có hiệu năng ổn định và hiệu suất cao. Tuy nhiên, thời điểm nào thì chúng ta nên sử dụng hình thức này. Hãy cùng Viettel IDC tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

28/05/2021

Những điều cần biết về mô hình cấp phép của Server Microsoft

Bài viết này, Viettel IDC sẽ giới thiệu đến độc giả một số mô hình cấp phép hiện tại cho các Server Microsoft nhé. Chi tiết sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

27/05/2021

Server máy chủ Dell PowerEdge T30: Giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ

​Với thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng ổn định, server máy chủ Dell PowerEdge T30 hiện đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Để giúp bạn hiểu hơn về dòng máy chủ này, hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

26/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Có cần phải mua tài khoản Google Cloud để sử dụng các dịch vụ tại đây?

Ngoài việc biết đến Google trong vai trò công cụ tìm kiếm, chúng ta còn biết đến với vai trò của một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu trên thế giới hiện nay. Google cho ra mắt Google Cloud để cung cấp các dịch vụ lưu trữ này đối với người dùng.

26/05/2021

Hiểu rõ về Cloud GPU chỉ trong 5 phút!

​Nói về Cloud Server thì chắc ai cũng biết, nhưng về Cloud GPU thì có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người. Thực ra, Cloud GPU cũng chỉ là dịch vụ Cloud Server mà chúng ta hay dùng thôi, nhưng chúng có thêm GPU để tăng hiệu suất cho hệ thống. Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu về Cloud GPU qua bài viết dưới đây nhé!

// doi link