Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ Cloud Server của Viettel IDC

29/01/2021

Năm 2021, bạn đã và đang có ý định chuyển đổi hệ thống hiện tại của mình sang một giải pháp ưu việt hơn? Bạn đăng băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ Cloud Server của nhà cung cấp nào tại Việt Nam? Bạn nghe nhiều đến Viettel IDC nhưng chưa có cơ hội dùng thử sản phẩm tại đây?

Với hơn 12 năm cung cấp dịch vụ lưu trữ trực tuyến cho người dùng, hiện nay Viettel IDC đã có hơn 15.000 khách hàng. Hãy cùng xem họ đánh giá như thế nào về các dịch vụ lưu trữ của Viettel IDC nói chung và dịch vụ Cloud Server nói riêng nhé.

Khách hàng nghĩ gì về dịch vụ Cloud Server tại Viettel IDC?

Khách hàng nghĩ gì về dịch vụ Cloud Server tại Viettel IDC?

Một số khách hàng tiêu biểu đã và đang sử dụng dịch vụ Cloud Server của Viettel IDC

Với hơn 15.000 khách hàng tính đến thời điểm hiện tại, Viettel IDC may mắn là điểm đến của nhiều khách hàng bao gồm cả tổ chức và cá nhân. Trong đó, có những khách hàng là các công ty, tổng công ty hoặc các Bộ ban ngành của Chính phủ. Với thế mạnh về hạ tầng của mình, dịch vụ Cloud Server do Viettel IDC cung cấp phần nào đã chiếm được lòng tin từ những khối khách hàng khó tính kể trên.

Ngoài Cloud Server, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khách nhau phù hợp với mọi cấp độ nhu cầu. Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình một dịch vụ lưu trữ trực tuyến phù hợp, hãy liên hệ với Viettel IDC theo thông tin phía dưới bài viết này để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Khách hàng nghĩ gì về dịch vụ Cloud Server của Viettel IDC

Trải qua quá trình dài phục vụ khách hàng về các dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Viettel IDC nhận được nhiều những phản hồi cũng như đóng góp tích cực từ phía khách hàng. Nó phần nào được xem như là động lực để chúng tôi phát triển và nâng cấp dịch vụ của mình. Hãy xem, khách hàng nói gì về chúng tôi nhé.

Nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server “hiếm hoi” có cam kết IPOS

Có lẽ IPOS là một trong những yếu tố hàng đầu mà một người khi thuê Cloud Server sẽ cần phải chú ý tới. Nó được xem như là thước đo để đánh giá hiệu năng của một máy chủ ảo Cloud Server bất kỳ khi sử dụng. Và may mắn, Viettel IDC có đủ hạ tầng và tài nguyên để cam kết được yếu tố này khi cung cấp những dịch vụ như Cloud Server cho khách hàng.

Tại Việt Nam, việc tìm kiếm một nhà cung cấp cam kết IPOS khi triển khai các dịch vụ Cloud Server có lẽ sẽ khá hạn chế và thường chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đó thường sẽ là những nhà cung cấp lớn và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nhà cung cấp Cloud Server phù hợp, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua Viettel IDC được rồi.

Viettel IDC - Nhà cung cấp Cloud Server cam kết IOPS

Viettel IDC - Nhà cung cấp Cloud Server cam kết IOPS

>> Xem thêm: Mỏi mắt tìm kiếm dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server cam kết IOPS tại Việt Nam.

Nhà cung cấp có đội ngũ chăm sóc khách hàng đạt chuẩn

Đội ngũ chăm sóc khách hàng là điều mà Viettel IDC hoàn toàn có thể tự tin hơn so với các đối thủ khác trong ngày. Với chúng tôi, việc lấy khách hàng luôn là trọng tâm. Mọi dịch vụ như Cloud Server hay các dịch vụ khác đều hướng đến đem lại trải nghiệm đỉnh cao nhất cho khách hàng của mình.

Để làm được điều đó chúng tôi thiết lập tối đa nhất có thể những kênh giao tiếp với khách hàng của mình. Viettel IDC có mặt ở tất cả mọi nơi mà khách hàng của chúng tôi thường xuyên lui tới. Khách hàng có thể liên hệ với Viettel IDC bất kỳ lúc nào bằng bất kỳ hình thức nào mà họ có. Đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cung cấp hoàn toàn miễn phí nhằm tạo điều kiện hỗ trợ khách hàng tối đa để đưa ra một dịch vụ Cloud Server chất lượng vượt trội.

Đừng quên là chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng dùng thử và trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của mình. Nếu bạn đang cần tìm kiếm dịch vụ Cloud Server, bạn có thể đăng ký dùng thử và trải nghiệm dịch vụ này tại Viettel IDC. Chúng tôi tin bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mà chúng tôi mang tới cho bạn sắp tới đây.

>> Xem thêm: Đăng ký trải nghiệm chương trình VPS free trial với dịch vụ Cloud Server của Viettel IDC.

Nhà cung cấp sở hữu một hệ sinh thái đầy đủ dịch vụ

Với Viettel IDC, Cloud Server không phải chỉ là một dịch vụ duy nhất. Nếu bạn để ý, mọi nhu cầu cần thiết xoay quanh dịch vụ lưu trữ bạn đều có thể tìm thấy tại đây. Điều đó có nghĩa là, gần như bạn sẽ không cần phải tìm kiếm thêm nhà cung cấp thứ hai khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ tại đây.

Để làm được điều này, không phải bất kỳ nhà cung cấp nào trên thị trường cũng có đủ tiềm năng để thực hiện. Ngoài vấn đề hạ tầng, nó còn xoay quanh các vấn đề về công nghệ và đội ngũ nhân lực hiện có. Và thực sự may mắn, Viettel IDC đã và đang sở hữu cho mình những thế mạnh vượt trội đó.

Lời kết

Dịch vụ Cloud Server tại Viettel IDC chắc chắn sẽ là một dịch vụ đủ tiêu chuẩn để đáp ứng những yêu cầu của bạn cho dù là khắt khe nhất. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cũng như hướng dẫn chi tiết việc sử dụng thử nghiệm giải pháp theo thông tin bên dưới đây nhé.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Cloud Server tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam 

 

Tin liên quan

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán Đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

25/11/2021

Ra mắt Chuyên mục Cẩm nang Cloud: Điện toán đám mây dành cho người mới bắt đầu

Viettel IDC ra mắt chuyên mục Cẩm nang Cloud để đồng hành cùng tất cả mọi người trên còn đường bắt đầu tìm hiểu về Cloud, giúp người dùng, khách hàng hay doanh nghiệp có thể hiểu rõ tường tận và biết cách ứng dụng Cloud vào tổ chức của mình một cách hiệu quả và tối ưu nhất!

23/11/2021

Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Snapshot và Backup

Hiện nay, không ít người dùng vẫn còn đăng thắc mắc Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Backup và Snapshot là gì? Tất cả những điều này sẽ được Viettel IDC chia sẻ và phân tích đến độc giả kỹ hơn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hết bài viết, để không qua qua những thông tin hữu ích nhé.

16/11/2021

Tìm hiểu về tiêu chuẩn ISO/IEC 20000-1 về quản lý dịch vụ công nghệ thông tin

Mới đây, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM). Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tiêu chuẩn này.

12/11/2021

​Viettel IDC hoàn thành đánh giá chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 về quản lý dịch vụ CNTT

Tháng 10/2021, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM).

31/10/2021

Trải nghiệm ngay Hosting dùng thử chất lượng tại Viettel IDC

Bạn đang muốn tìm các nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín, trong đó có Viettel IDC, nhưng bạn còn băn khoăn về chất lượng của dịch vụ này? Hosting dùng thử sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn để trải nghiệm thử chất lượng của dịch vụ.

31/10/2021

Cần thuê Hosting chất lượng? Tìm hiểu ngay tại Viettel IDC

Thuê Hosting là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể bắt đầu xây dựng Website riêng cho mình. Nhưng, chúng ta cần tìm Hosting chất lượng ở đâu? Trên thị trường đang tràn lan nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting, nhưng bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho uy tín?

31/10/2021

ASP NET là gì? Nên sử dụng Host ASP NET hay PHP?

Trong thời đại 4.0, nhiều loại ngôn ngữ lập trình Web và dịch vụ Hosting khác nhau đã được ra đời nhằm phục vụ cho việc xây dựng và phát triển Website, điển hình như Host ASP NET. Đây là dịch vụ Hosting được xây dựng dành riêng cho các nhà phát triển sử dụng khung mã nguồn ASP NET.

31/10/2021

Điểm nhanh 7 lợi ích mà Web Portal mang lại cho người dùng

Hiện nay, không qua bất ngờ khi Web Portal là hệ thống được khá nhiều cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp muốn đưa vào sử dụng thay cho các website thông thường, bởi những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà Web Portal mang lại. Qua bài viết này, Viettel IDC sẽ chia sẻ đến độc giả những lợi ích mà Web Portal đã và đang mang lại cho người dùng. H

// doi link