Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ Cloud Server của Viettel IDC

29/01/2021

Năm 2021, bạn đã và đang có ý định chuyển đổi hệ thống hiện tại của mình sang một giải pháp ưu việt hơn? Bạn đăng băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ Cloud Server của nhà cung cấp nào tại Việt Nam? Bạn nghe nhiều đến Viettel IDC nhưng chưa có cơ hội dùng thử sản phẩm tại đây?

Với hơn 12 năm cung cấp dịch vụ lưu trữ trực tuyến cho người dùng, hiện nay Viettel IDC đã có hơn 15.000 khách hàng. Hãy cùng xem họ đánh giá như thế nào về các dịch vụ lưu trữ của Viettel IDC nói chung và dịch vụ Cloud Server nói riêng nhé.

Khách hàng nghĩ gì về dịch vụ Cloud Server tại Viettel IDC?

Khách hàng nghĩ gì về dịch vụ Cloud Server tại Viettel IDC?

Một số khách hàng tiêu biểu đã và đang sử dụng dịch vụ Cloud Server của Viettel IDC

Với hơn 15.000 khách hàng tính đến thời điểm hiện tại, Viettel IDC may mắn là điểm đến của nhiều khách hàng bao gồm cả tổ chức và cá nhân. Trong đó, có những khách hàng là các công ty, tổng công ty hoặc các Bộ ban ngành của Chính phủ. Với thế mạnh về hạ tầng của mình, dịch vụ Cloud Server do Viettel IDC cung cấp phần nào đã chiếm được lòng tin từ những khối khách hàng khó tính kể trên.

Ngoài Cloud Server, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khách nhau phù hợp với mọi cấp độ nhu cầu. Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình một dịch vụ lưu trữ trực tuyến phù hợp, hãy liên hệ với Viettel IDC theo thông tin phía dưới bài viết này để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Khách hàng nghĩ gì về dịch vụ Cloud Server của Viettel IDC

Trải qua quá trình dài phục vụ khách hàng về các dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Viettel IDC nhận được nhiều những phản hồi cũng như đóng góp tích cực từ phía khách hàng. Nó phần nào được xem như là động lực để chúng tôi phát triển và nâng cấp dịch vụ của mình. Hãy xem, khách hàng nói gì về chúng tôi nhé.

Nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server “hiếm hoi” có cam kết IPOS

Có lẽ IPOS là một trong những yếu tố hàng đầu mà một người khi thuê Cloud Server sẽ cần phải chú ý tới. Nó được xem như là thước đo để đánh giá hiệu năng của một máy chủ ảo Cloud Server bất kỳ khi sử dụng. Và may mắn, Viettel IDC có đủ hạ tầng và tài nguyên để cam kết được yếu tố này khi cung cấp những dịch vụ như Cloud Server cho khách hàng.

Tại Việt Nam, việc tìm kiếm một nhà cung cấp cam kết IPOS khi triển khai các dịch vụ Cloud Server có lẽ sẽ khá hạn chế và thường chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đó thường sẽ là những nhà cung cấp lớn và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nhà cung cấp Cloud Server phù hợp, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua Viettel IDC được rồi.

Viettel IDC - Nhà cung cấp Cloud Server cam kết IOPS

Viettel IDC - Nhà cung cấp Cloud Server cam kết IOPS

>> Xem thêm: Mỏi mắt tìm kiếm dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server cam kết IOPS tại Việt Nam.

Nhà cung cấp có đội ngũ chăm sóc khách hàng đạt chuẩn

Đội ngũ chăm sóc khách hàng là điều mà Viettel IDC hoàn toàn có thể tự tin hơn so với các đối thủ khác trong ngày. Với chúng tôi, việc lấy khách hàng luôn là trọng tâm. Mọi dịch vụ như Cloud Server hay các dịch vụ khác đều hướng đến đem lại trải nghiệm đỉnh cao nhất cho khách hàng của mình.

Để làm được điều đó chúng tôi thiết lập tối đa nhất có thể những kênh giao tiếp với khách hàng của mình. Viettel IDC có mặt ở tất cả mọi nơi mà khách hàng của chúng tôi thường xuyên lui tới. Khách hàng có thể liên hệ với Viettel IDC bất kỳ lúc nào bằng bất kỳ hình thức nào mà họ có. Đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cung cấp hoàn toàn miễn phí nhằm tạo điều kiện hỗ trợ khách hàng tối đa để đưa ra một dịch vụ Cloud Server chất lượng vượt trội.

Đừng quên là chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng dùng thử và trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của mình. Nếu bạn đang cần tìm kiếm dịch vụ Cloud Server, bạn có thể đăng ký dùng thử và trải nghiệm dịch vụ này tại Viettel IDC. Chúng tôi tin bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mà chúng tôi mang tới cho bạn sắp tới đây.

>> Xem thêm: Đăng ký trải nghiệm chương trình VPS free trial với dịch vụ Cloud Server của Viettel IDC.

Nhà cung cấp sở hữu một hệ sinh thái đầy đủ dịch vụ

Với Viettel IDC, Cloud Server không phải chỉ là một dịch vụ duy nhất. Nếu bạn để ý, mọi nhu cầu cần thiết xoay quanh dịch vụ lưu trữ bạn đều có thể tìm thấy tại đây. Điều đó có nghĩa là, gần như bạn sẽ không cần phải tìm kiếm thêm nhà cung cấp thứ hai khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ tại đây.

Để làm được điều này, không phải bất kỳ nhà cung cấp nào trên thị trường cũng có đủ tiềm năng để thực hiện. Ngoài vấn đề hạ tầng, nó còn xoay quanh các vấn đề về công nghệ và đội ngũ nhân lực hiện có. Và thực sự may mắn, Viettel IDC đã và đang sở hữu cho mình những thế mạnh vượt trội đó.

Lời kết

Dịch vụ Cloud Server tại Viettel IDC chắc chắn sẽ là một dịch vụ đủ tiêu chuẩn để đáp ứng những yêu cầu của bạn cho dù là khắt khe nhất. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cũng như hướng dẫn chi tiết việc sử dụng thử nghiệm giải pháp theo thông tin bên dưới đây nhé.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Cloud Server tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam 

 

Tin liên quan

17/05/2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW “MULTI-CLOUD AND MULTI-CDN FOR MULTI DEMAND”

Tham dự talkshow “Multi-Cloud and Multi-CDN for Multi Demand”, các khách mời sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiến lược Multi-cloud và Multi-CDN, cũng như cách ứng dụng và triển khai các xu hướng này trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

10/05/2023

Hệ thống Cloud của Viettel IDC đạt tiêu chuẩn an toàn thông tin cấp độ 3

Viettel IDC vừa hoàn thành lấy hồ sơ an toàn thông tin cấp độ 3 cho hệ thống Cloud, đáp ứng Thông tư số 12/2022/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn Nghị định số 85/2016/NĐ-CP của Chính phủ về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.

04/05/2023

Viettel IDC đồng hành cung cấp hạ tầng cloud cho KardiaChain, ưu tiên đáp ứng hạ tầng thúc đẩy công nghệ blockchain tại Việt Nam

Mới đây, Viettel IDC và KardiaChain đã chính thức đặt bút kí kết hợp đồng dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud (vDPC) - dịch vụ điện toán đám mây cung cấp gói tài nguyên tính toán, lưu trữ và truyền dẫn với hạ tầng riêng biệt.

06/04/2023

SOC as a service: Lựa chọn bảo mật tối ưu cho doanh nghiệp

Trung tâm Giám sát an ninh mạng (SOC- Security Operations Center) là một giải pháp an toàn thông tin (ATTT) tuy không mới nhưng khá toàn diện và cần thiết với các tổ chức, doanh nghiệp (DN).

04/04/2023

​7 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation

Colocation là một giải pháp linh hoạt cho phép các doanh nghiệp mở rộng cơ sở hạ tầng của họ khi cần thiết. Trước khi xây dựng một trung tâm dữ liệu mới hoặc mở rộng một cơ sở dữ liệu tại chỗ hiện có, các doanh nghiệp nên xem xét lợi ích của dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation.

05/04/2023

Cách thức xây dựng và vận hành Trung tâm điều hành bảo mật không gian mạng (SOC)

Security Operation Center (SOC) - Trung tâm Quản lý và Giám sát an ninh thông tin sử dụng các công nghệ và tiến trình để phát hiện, phân tích và giải quyết các sự cố bảo mật trong hệ thống của tổ chức. Xây dựng một Security Operation Center (SOC) là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự đầu tư về tài chính, thời gian và nhân lực.

04/04/2023

Tổng quan về chức năng và vai trò của SOC

SOC - Security Operation Center có trách nhiệm đảm bảo rằng các sự cố an ninh tiềm ẩn được xác định, phân tích, bảo vệ, điều tra và báo cáo chính xác. Vậy SOC có vai trò và chức năng như thế nào. Cùng Viettel IDC tìm hiểu trong bài viết này nhé!

03/04/2023

Trung tâm an ninh mạng (Security Operation Center) là gì?

Trung tâm an ninh mạng SOC là gì? Tại sao cần phải có các giải pháp về an ninh mạng và cùng tìm hiểu về các tính năng của trung tâm an ninh mạng SOC đem lại để phát hiện ra các sự cố an ninh bằng bài viết dưới đây nhé!

02/04/2023

Vai trò của Trung tâm Giám sát An ninh mạng (SOC) là gì?

Thay vì các giải pháp độc lập, chuyên biệt chỉ xử lý được một khía cạnh của cuộc tấn công, người dùng bị thuyết phục bởi các giải pháp tổng thể, đa tầng, nhiều lớp, nhằm phát hiện và giải quyết triệt để các mối nguy hại chưa từng có tiền lệ. SOC chính là một giải pháp như thế!

01/04/2023

Tìm hiểu Security Operations Center (SOC) là gì?

Tìm hiểu về cách các trung tâm hoạt động bảo mật làm việc và tại sao nhiều tổ chức dựa vào SOC như một nguồn tài nguyên quý giá để phát hiện sự cố an ninh.

// doi link