Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ Cloud Server của Viettel IDC

29/01/2021

Năm 2021, bạn đã và đang có ý định chuyển đổi hệ thống hiện tại của mình sang một giải pháp ưu việt hơn? Bạn đăng băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ Cloud Server của nhà cung cấp nào tại Việt Nam? Bạn nghe nhiều đến Viettel IDC nhưng chưa có cơ hội dùng thử sản phẩm tại đây?

Với hơn 12 năm cung cấp dịch vụ lưu trữ trực tuyến cho người dùng, hiện nay Viettel IDC đã có hơn 15.000 khách hàng. Hãy cùng xem họ đánh giá như thế nào về các dịch vụ lưu trữ của Viettel IDC nói chung và dịch vụ Cloud Server nói riêng nhé.

Khách hàng nghĩ gì về dịch vụ Cloud Server tại Viettel IDC?

Khách hàng nghĩ gì về dịch vụ Cloud Server tại Viettel IDC?

Một số khách hàng tiêu biểu đã và đang sử dụng dịch vụ Cloud Server của Viettel IDC

Với hơn 15.000 khách hàng tính đến thời điểm hiện tại, Viettel IDC may mắn là điểm đến của nhiều khách hàng bao gồm cả tổ chức và cá nhân. Trong đó, có những khách hàng là các công ty, tổng công ty hoặc các Bộ ban ngành của Chính phủ. Với thế mạnh về hạ tầng của mình, dịch vụ Cloud Server do Viettel IDC cung cấp phần nào đã chiếm được lòng tin từ những khối khách hàng khó tính kể trên.

Ngoài Cloud Server, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khách nhau phù hợp với mọi cấp độ nhu cầu. Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình một dịch vụ lưu trữ trực tuyến phù hợp, hãy liên hệ với Viettel IDC theo thông tin phía dưới bài viết này để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Khách hàng nghĩ gì về dịch vụ Cloud Server của Viettel IDC

Trải qua quá trình dài phục vụ khách hàng về các dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Viettel IDC nhận được nhiều những phản hồi cũng như đóng góp tích cực từ phía khách hàng. Nó phần nào được xem như là động lực để chúng tôi phát triển và nâng cấp dịch vụ của mình. Hãy xem, khách hàng nói gì về chúng tôi nhé.

Nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server “hiếm hoi” có cam kết IPOS

Có lẽ IPOS là một trong những yếu tố hàng đầu mà một người khi thuê Cloud Server sẽ cần phải chú ý tới. Nó được xem như là thước đo để đánh giá hiệu năng của một máy chủ ảo Cloud Server bất kỳ khi sử dụng. Và may mắn, Viettel IDC có đủ hạ tầng và tài nguyên để cam kết được yếu tố này khi cung cấp những dịch vụ như Cloud Server cho khách hàng.

Tại Việt Nam, việc tìm kiếm một nhà cung cấp cam kết IPOS khi triển khai các dịch vụ Cloud Server có lẽ sẽ khá hạn chế và thường chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đó thường sẽ là những nhà cung cấp lớn và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nhà cung cấp Cloud Server phù hợp, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua Viettel IDC được rồi.

Viettel IDC - Nhà cung cấp Cloud Server cam kết IOPS

Viettel IDC - Nhà cung cấp Cloud Server cam kết IOPS

>> Xem thêm: Mỏi mắt tìm kiếm dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server cam kết IOPS tại Việt Nam.

Nhà cung cấp có đội ngũ chăm sóc khách hàng đạt chuẩn

Đội ngũ chăm sóc khách hàng là điều mà Viettel IDC hoàn toàn có thể tự tin hơn so với các đối thủ khác trong ngày. Với chúng tôi, việc lấy khách hàng luôn là trọng tâm. Mọi dịch vụ như Cloud Server hay các dịch vụ khác đều hướng đến đem lại trải nghiệm đỉnh cao nhất cho khách hàng của mình.

Để làm được điều đó chúng tôi thiết lập tối đa nhất có thể những kênh giao tiếp với khách hàng của mình. Viettel IDC có mặt ở tất cả mọi nơi mà khách hàng của chúng tôi thường xuyên lui tới. Khách hàng có thể liên hệ với Viettel IDC bất kỳ lúc nào bằng bất kỳ hình thức nào mà họ có. Đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cung cấp hoàn toàn miễn phí nhằm tạo điều kiện hỗ trợ khách hàng tối đa để đưa ra một dịch vụ Cloud Server chất lượng vượt trội.

Đừng quên là chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng dùng thử và trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của mình. Nếu bạn đang cần tìm kiếm dịch vụ Cloud Server, bạn có thể đăng ký dùng thử và trải nghiệm dịch vụ này tại Viettel IDC. Chúng tôi tin bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mà chúng tôi mang tới cho bạn sắp tới đây.

>> Xem thêm: Đăng ký trải nghiệm chương trình VPS free trial với dịch vụ Cloud Server của Viettel IDC.

Nhà cung cấp sở hữu một hệ sinh thái đầy đủ dịch vụ

Với Viettel IDC, Cloud Server không phải chỉ là một dịch vụ duy nhất. Nếu bạn để ý, mọi nhu cầu cần thiết xoay quanh dịch vụ lưu trữ bạn đều có thể tìm thấy tại đây. Điều đó có nghĩa là, gần như bạn sẽ không cần phải tìm kiếm thêm nhà cung cấp thứ hai khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ tại đây.

Để làm được điều này, không phải bất kỳ nhà cung cấp nào trên thị trường cũng có đủ tiềm năng để thực hiện. Ngoài vấn đề hạ tầng, nó còn xoay quanh các vấn đề về công nghệ và đội ngũ nhân lực hiện có. Và thực sự may mắn, Viettel IDC đã và đang sở hữu cho mình những thế mạnh vượt trội đó.

Lời kết

Dịch vụ Cloud Server tại Viettel IDC chắc chắn sẽ là một dịch vụ đủ tiêu chuẩn để đáp ứng những yêu cầu của bạn cho dù là khắt khe nhất. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cũng như hướng dẫn chi tiết việc sử dụng thử nghiệm giải pháp theo thông tin bên dưới đây nhé.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Cloud Server tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam 

 

Tin liên quan

25/01/2024

Deep Web là gì? Có nên truy cập vào Deep Web không?

Trong thời đại CNTT phát triển như hiện nay, Deep Web là gì đang là chủ đề gây tò mò với không ít người dùng. Đây là một phần khác của Internet, không được public rộng rãi và là nơi diễn ra nhiều hoạt động với độ bảo mật thông tin cao.

05/02/2024

Viettel IDC đạt chứng chỉ ANSI/TIA-942-B:2017 Rated 3 Constructed Facilities, trong đó có một hạng mục đạt cấp cao nhất là Rated 4

Viettel IDC là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có hạng mục đạt Rated-4 (hạng mục Viễn thông) của chứng chỉ ANSI/TIA-942-B:2017 Constructed Facilities.

07/01/2024

XSS là gì? Cách kiểm tra và ngăn chặn các đợt tấn công XSS hiệu quả

XSS là gì? XSS (Cross-site Scripting) là một lỗ hổng bảo mật cho phép kẻ tấn công chèn mã độc hại vào các ứng dụng website.

03/01/2024

DNS là gì? Nguyên tắc và cách cấu hình DNS trong hệ thống

DNS là gì? Nguyên lý hoạt động cũng như chức năng DNS ra sao? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết bên dưới nhé.

23/09/2023

Dịch vụ Cloud Server - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp startup

Với dịch vụ Cloud Server, doanh nghiệp có thể giảm chi phí hiệu quả, tận dụng tính linh hoạt để mở rộng tài nguyên khi cần, đồng thời đảm bảo độ bảo mật thông tin tối đa.

01/10/2023

Khám phá tiện ích và sự đa dạng của dịch vụ thuê máy chủ ảo tại Viettel IDC

Dịch vụ thuê máy chủ ảo tại Viettel IDC là giải pháp mang đến môi trường linh hoạt cho doanh nghiệp trong quá trình vận hành. Với nền tảng điện toán đám mây chất lượng, doanh nghiệp có thể dễ dàng tùy chỉnh tài nguyên máy chủ theo nhu cầu thực tế, giúp tối ưu hiệu suất làm việc.

05/10/2023

Cloud Computing và các mô hình dịch vụ phổ biến hiện nay

Điện toán đám mây (Cloud Computing) là mô hình công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Giải pháp này cho phép cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức truy cập, sử dụng các tài nguyên máy tính, dịch vụ qua internet thay vì phải xây dựng và duy trì cơ sở hạ tầng riêng.

01/01/2024

Khám phá mô hình bảo mật Zero Trust và mối liên kết cùng trí tuệ nhân tạo AI

Triết lý an ninh mạng Zero Trust đặt ra nguyên tắc không có bất kỳ người dùng nào trong hoặc ngoài hệ thống mạng đủ tin tưởng mà không cần thông qua sự kiểm tra chặt chẽ về danh tính.

02/01/2024

SOCK là gì và cách sử dụng SOCK hiệu quả nhất

Nếu là một Fresher hay dân bán chuyên trong ngành IT, không ít người tò mò về khái niệm SOCK là gì cũng như đang muốn tìm hiểu về một số giao thức trên không gian internet.

21/12/2023

TTDL Hòa Lạc – Viettel IDC gây ấn tượng với “cú đúp xanh” trong năm 2023

Vượt qua các ứng cử viên nặng kí, gây ấn tượng với Ban tổ chức bởi sự chuẩn bị kĩ lưỡng, đầu tư bài bản, tòa nhà Trung tâm dữ liệu Hòa Lạc - Viettel IDC đã đạt Giải Nhất “Giải thưởng hiệu quả năng lượng trong công trình xây dựng năm 2023”.

// doi link