​Cùng khám phá về báo giá Hosting cho dịch vụ Viettel Start Cloud của Viettel IDC

29/11/2020

Viettel Start Cloud là một dịch vụ được phát triển riêng bởi Viettel IDC dựa trên những hạ tầng đạt chuẩn quốc tế mà chúng tôi sẵn có. Nó hướng đến những đối tượng khách hàng trung và cao cấp. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá kỹ hơn về báo giá Hosting cho dịch vụ này để xem chúng có gì khác biệt nhé.

Những điều bạn cần biết về báo giá Hosting cho dịch vụ Viettel Start Cloud tại Viettel IDC

Những điều bạn cần biết về báo giá Hosting cho dịch vụ Viettel Start Cloud tại Viettel IDC

Dịch vụ Viettel Start Cloud của Viettel IDC là gì?

Viettel Start Cloud là một trong nhiều dịch vụ khác thuộc hệ sinh thái mà Viettel IDC đang cung cấp. Hãy cùng thử xem Viettel Start Cloud có gì đặc biệt so với các dịch vụ khác nhé.

Dịch vụ Viettel Start Cloud là gì?

Viettel Start Cloud là dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server do Viettel IDC  nghiên cứu và phát triển. Chúng tôi sử dụng giải pháp công nghệ OpenStack cho loại hình dịch vụ này. Hệ thống Viettel Start Cloud được đặt tại các Trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn quốc tế Rated 3 – Tia 942. Và hiện tại, Viettel IDC đang sở hữu 5 trung tâm dữ liệu như thế này tại Việ Nam 

Lựa chọn sử dụng máy chủ ảo Viettel Start Cloud sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Viettel Start Cloud là một hệ sinh thái đa dạng các giải pháp, từ máy chủ ảo, bảo mật đám mây cho đến lưu trữ đám mây,.. Chỉ với Viettel Start Cloud, mọi thứ bạn cần đều có thể được đáp ứng.

Những ưu điểm của dịch vụ này

Dưới đây là một số ưu điểm của dịch vụ Viettel Start Cloud:

+ Nền tảng điện toán đám mây: Chúng tôi sử dụng công nghệ ảo hóa Open Stack cho dịch vụ này. Nó có thể ứng dụng được cả Public Cloud và Private Cloud.

+ An toàn và bảo mật: Viettel Start Cloud sử dụng một công nghệ lưu trữ mới kết hợp với cơ chế dự phòng tối ưu đảm bảo lưu trữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

+ Tài nguyên không giới hạn: Phần mềm quản trị tự động cho phép khởi tạo dịch vụ nhanh, mở rộng tài nguyên không giới hạn để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

+ Quản lý dễ dàng: Hệ thống quản trị Automation thân thiện, tích hợp nhiều tính năng cho phép admin tự thao tác mà không cần đến sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật.

Với những tiềm năng mà Viettel Start Cloud mang lại như vậy, chúng ta sẽ cùng xem báo giá Hosting của dịch vụ này có gì khác biệt không nhé.

>> Xem thêm: Viettel Start Cloud của Viettel IDC hỗ trợ các tính năng gì?

Báo giá Hosting cho dịch vụ Viettel Start Cloud

Tương tự như các dịch vụ khác, báo giá Hosting cho dịch vụ này được chia thành nhiều gói tương ứng với nhiều lựa chọn khác nhau. Tất cả tài nguyên trong từng gói dịch vụ thuộc báo giá Hosting này đều dựa trên những phản hồi cũng như ý kiến đóng góp từ những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Những điểm cần lưu ý trong báo giá Hosting này

Trước khi bắt đâu, hãy cùng Viettel IDC điểm nhanh qua một số điểm lưu ý trong báo giá Hosting này nhé.

+ Tất cả các gói Viettel Start Cloud trong báo giá Hosting này đều không giới hạn lưu lượng truyền tải mà khách hàng có thể sử dụng.

+ Mỗi gói trong báo giá Hosting này đều đi kèm với một địa chỉ IP duy nhất. Các địa chỉ IP này là độc lập hoàn toàn với nhau.

+ Viettel IDC hỗ trợ khách hàng dùng thử và trải nghiệm các gói dịch vụ này. Khách hàng có thể tìm thấy phần đăng ký dùng thử trong từng gói tại báo giá Hosting này.

+ Các gói dịch vụ trong báo giá Hosting này bao gồm hai loại hình ổ cứng là SSD hoặc HDD. Tuỳ vào gói khách hàng đăng ký mà sẽ được lựa chọn sử dụng loại hình ổ cứng nào.

+ Nếu như khách hàng có nhu cầu lớn, cần tuỳ biến tài nguyên, có thể sử dụng phần tuỳ chỉnh trong báo giá Hosting này để tự xây dựng một gói dịch vụ cho riêng mình. Hãy liên hệ với Viettel IDC để được hỗ trợ trong trường hợp này nhé.

Các gói dịch vụ Viettel Start Cloud

Hiện tại, Viettel IDC đang cung cấp 13 gói dịch vụ trong báo giá Hosting này. Mỗi gói dịch vụ sẽ tương ứng với những phần tài nguyên khác nhau. Điểm đặc biệt trong báo giá này là tất cả các gói dịch vụ đều có thể được đăng ký theo tháng hoặc nhiều tháng cộng lại. Do đó bản thân khách hàng có thể chủ động hơn về chi phí mình sẽ phải bỏ ra khi sử dụng dịch vụ này.

Mức phí được nhắc đến trong báo giá Hosting này sẽ giao động từ 129,000 VND/tháng đến 2,200,000 VND/tháng. Tuỳ vào từng mức phí trong báo giá Hosting mà khách hàng sẽ nhận được những phần tài nguyên khác nhau. Chủ yếu là sự khác biệt về CPU, Ram và ổ cứng cho từng gói. 

Dựa vào những nhu cầu hiện tại của mình bạn có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình một gói dịch vụ tương ứng trong báo giá Hosting này. Trường hợp bạn gặp khó khăn trong khi lựa chọn, đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó. Hãy liên hệ trực tiếp với Viettel IDC theo thông tin phía cuối bài viết này, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.

Báo giá Hosting cho dịch vụ Viettel Start Cloud của Viettel IDC

Báo giá Hosting cho dịch vụ Viettel Start Cloud của Viettel IDC

>> Xem thêm: Đăng ký dịch vụ Viettel Start Cloud của Viettel IDC.

Kết luận

Báo giá Hosting cho dịch vụ Viettel Start Cloud có phần “đắt đỏ” hơn so với một số loại hình dịch vụ khác mà chúng tôi đã và đang cung câp. Tuy nhiên, sư đắt đỏ đó đổi lại bằng hiệu năng, sự tiện dụng cũng như những lợi ích khác về bảo mật mà khách hàng sẽ nhận được.

Để tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ Viettel Start Cloud tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

25/01/2024

Deep Web là gì? Có nên truy cập vào Deep Web không?

Trong thời đại CNTT phát triển như hiện nay, Deep Web là gì đang là chủ đề gây tò mò với không ít người dùng. Đây là một phần khác của Internet, không được public rộng rãi và là nơi diễn ra nhiều hoạt động với độ bảo mật thông tin cao.

05/02/2024

Viettel IDC đạt chứng chỉ ANSI/TIA-942-B:2017 Rated 3 Constructed Facilities, trong đó có một hạng mục đạt cấp cao nhất là Rated 4

Viettel IDC là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có hạng mục đạt Rated-4 (hạng mục Viễn thông) của chứng chỉ ANSI/TIA-942-B:2017 Constructed Facilities.

07/01/2024

XSS là gì? Cách kiểm tra và ngăn chặn các đợt tấn công XSS hiệu quả

XSS là gì? XSS (Cross-site Scripting) là một lỗ hổng bảo mật cho phép kẻ tấn công chèn mã độc hại vào các ứng dụng website.

03/01/2024

DNS là gì? Nguyên tắc và cách cấu hình DNS trong hệ thống

DNS là gì? Nguyên lý hoạt động cũng như chức năng DNS ra sao? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết bên dưới nhé.

23/09/2023

Dịch vụ Cloud Server - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp startup

Với dịch vụ Cloud Server, doanh nghiệp có thể giảm chi phí hiệu quả, tận dụng tính linh hoạt để mở rộng tài nguyên khi cần, đồng thời đảm bảo độ bảo mật thông tin tối đa.

01/10/2023

Khám phá tiện ích và sự đa dạng của dịch vụ thuê máy chủ ảo tại Viettel IDC

Dịch vụ thuê máy chủ ảo tại Viettel IDC là giải pháp mang đến môi trường linh hoạt cho doanh nghiệp trong quá trình vận hành. Với nền tảng điện toán đám mây chất lượng, doanh nghiệp có thể dễ dàng tùy chỉnh tài nguyên máy chủ theo nhu cầu thực tế, giúp tối ưu hiệu suất làm việc.

05/10/2023

Cloud Computing và các mô hình dịch vụ phổ biến hiện nay

Điện toán đám mây (Cloud Computing) là mô hình công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Giải pháp này cho phép cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức truy cập, sử dụng các tài nguyên máy tính, dịch vụ qua internet thay vì phải xây dựng và duy trì cơ sở hạ tầng riêng.

01/01/2024

Khám phá mô hình bảo mật Zero Trust và mối liên kết cùng trí tuệ nhân tạo AI

Triết lý an ninh mạng Zero Trust đặt ra nguyên tắc không có bất kỳ người dùng nào trong hoặc ngoài hệ thống mạng đủ tin tưởng mà không cần thông qua sự kiểm tra chặt chẽ về danh tính.

02/01/2024

SOCK là gì và cách sử dụng SOCK hiệu quả nhất

Nếu là một Fresher hay dân bán chuyên trong ngành IT, không ít người tò mò về khái niệm SOCK là gì cũng như đang muốn tìm hiểu về một số giao thức trên không gian internet.

21/12/2023

TTDL Hòa Lạc – Viettel IDC gây ấn tượng với “cú đúp xanh” trong năm 2023

Vượt qua các ứng cử viên nặng kí, gây ấn tượng với Ban tổ chức bởi sự chuẩn bị kĩ lưỡng, đầu tư bài bản, tòa nhà Trung tâm dữ liệu Hòa Lạc - Viettel IDC đã đạt Giải Nhất “Giải thưởng hiệu quả năng lượng trong công trình xây dựng năm 2023”.

// doi link