​Cùng khám phá về báo giá Hosting cho dịch vụ Viettel Start Cloud của Viettel IDC

29/11/2020

Viettel Start Cloud là một dịch vụ được phát triển riêng bởi Viettel IDC dựa trên những hạ tầng đạt chuẩn quốc tế mà chúng tôi sẵn có. Nó hướng đến những đối tượng khách hàng trung và cao cấp. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá kỹ hơn về báo giá Hosting cho dịch vụ này để xem chúng có gì khác biệt nhé.

Những điều bạn cần biết về báo giá Hosting cho dịch vụ Viettel Start Cloud tại Viettel IDC

Những điều bạn cần biết về báo giá Hosting cho dịch vụ Viettel Start Cloud tại Viettel IDC

Dịch vụ Viettel Start Cloud của Viettel IDC là gì?

Viettel Start Cloud là một trong nhiều dịch vụ khác thuộc hệ sinh thái mà Viettel IDC đang cung cấp. Hãy cùng thử xem Viettel Start Cloud có gì đặc biệt so với các dịch vụ khác nhé.

Dịch vụ Viettel Start Cloud là gì?

Viettel Start Cloud là dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server do Viettel IDC  nghiên cứu và phát triển. Chúng tôi sử dụng giải pháp công nghệ OpenStack cho loại hình dịch vụ này. Hệ thống Viettel Start Cloud được đặt tại các Trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn quốc tế Rated 3 – Tia 942. Và hiện tại, Viettel IDC đang sở hữu 5 trung tâm dữ liệu như thế này tại Việ Nam 

Lựa chọn sử dụng máy chủ ảo Viettel Start Cloud sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Viettel Start Cloud là một hệ sinh thái đa dạng các giải pháp, từ máy chủ ảo, bảo mật đám mây cho đến lưu trữ đám mây,.. Chỉ với Viettel Start Cloud, mọi thứ bạn cần đều có thể được đáp ứng.

Những ưu điểm của dịch vụ này

Dưới đây là một số ưu điểm của dịch vụ Viettel Start Cloud:

+ Nền tảng điện toán đám mây: Chúng tôi sử dụng công nghệ ảo hóa Open Stack cho dịch vụ này. Nó có thể ứng dụng được cả Public Cloud và Private Cloud.

+ An toàn và bảo mật: Viettel Start Cloud sử dụng một công nghệ lưu trữ mới kết hợp với cơ chế dự phòng tối ưu đảm bảo lưu trữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

+ Tài nguyên không giới hạn: Phần mềm quản trị tự động cho phép khởi tạo dịch vụ nhanh, mở rộng tài nguyên không giới hạn để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

+ Quản lý dễ dàng: Hệ thống quản trị Automation thân thiện, tích hợp nhiều tính năng cho phép admin tự thao tác mà không cần đến sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật.

Với những tiềm năng mà Viettel Start Cloud mang lại như vậy, chúng ta sẽ cùng xem báo giá Hosting của dịch vụ này có gì khác biệt không nhé.

>> Xem thêm: Viettel Start Cloud của Viettel IDC hỗ trợ các tính năng gì?

Báo giá Hosting cho dịch vụ Viettel Start Cloud

Tương tự như các dịch vụ khác, báo giá Hosting cho dịch vụ này được chia thành nhiều gói tương ứng với nhiều lựa chọn khác nhau. Tất cả tài nguyên trong từng gói dịch vụ thuộc báo giá Hosting này đều dựa trên những phản hồi cũng như ý kiến đóng góp từ những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Những điểm cần lưu ý trong báo giá Hosting này

Trước khi bắt đâu, hãy cùng Viettel IDC điểm nhanh qua một số điểm lưu ý trong báo giá Hosting này nhé.

+ Tất cả các gói Viettel Start Cloud trong báo giá Hosting này đều không giới hạn lưu lượng truyền tải mà khách hàng có thể sử dụng.

+ Mỗi gói trong báo giá Hosting này đều đi kèm với một địa chỉ IP duy nhất. Các địa chỉ IP này là độc lập hoàn toàn với nhau.

+ Viettel IDC hỗ trợ khách hàng dùng thử và trải nghiệm các gói dịch vụ này. Khách hàng có thể tìm thấy phần đăng ký dùng thử trong từng gói tại báo giá Hosting này.

+ Các gói dịch vụ trong báo giá Hosting này bao gồm hai loại hình ổ cứng là SSD hoặc HDD. Tuỳ vào gói khách hàng đăng ký mà sẽ được lựa chọn sử dụng loại hình ổ cứng nào.

+ Nếu như khách hàng có nhu cầu lớn, cần tuỳ biến tài nguyên, có thể sử dụng phần tuỳ chỉnh trong báo giá Hosting này để tự xây dựng một gói dịch vụ cho riêng mình. Hãy liên hệ với Viettel IDC để được hỗ trợ trong trường hợp này nhé.

Các gói dịch vụ Viettel Start Cloud

Hiện tại, Viettel IDC đang cung cấp 13 gói dịch vụ trong báo giá Hosting này. Mỗi gói dịch vụ sẽ tương ứng với những phần tài nguyên khác nhau. Điểm đặc biệt trong báo giá này là tất cả các gói dịch vụ đều có thể được đăng ký theo tháng hoặc nhiều tháng cộng lại. Do đó bản thân khách hàng có thể chủ động hơn về chi phí mình sẽ phải bỏ ra khi sử dụng dịch vụ này.

Mức phí được nhắc đến trong báo giá Hosting này sẽ giao động từ 129,000 VND/tháng đến 2,200,000 VND/tháng. Tuỳ vào từng mức phí trong báo giá Hosting mà khách hàng sẽ nhận được những phần tài nguyên khác nhau. Chủ yếu là sự khác biệt về CPU, Ram và ổ cứng cho từng gói. 

Dựa vào những nhu cầu hiện tại của mình bạn có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình một gói dịch vụ tương ứng trong báo giá Hosting này. Trường hợp bạn gặp khó khăn trong khi lựa chọn, đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó. Hãy liên hệ trực tiếp với Viettel IDC theo thông tin phía cuối bài viết này, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.

Báo giá Hosting cho dịch vụ Viettel Start Cloud của Viettel IDC

Báo giá Hosting cho dịch vụ Viettel Start Cloud của Viettel IDC

>> Xem thêm: Đăng ký dịch vụ Viettel Start Cloud của Viettel IDC.

Kết luận

Báo giá Hosting cho dịch vụ Viettel Start Cloud có phần “đắt đỏ” hơn so với một số loại hình dịch vụ khác mà chúng tôi đã và đang cung câp. Tuy nhiên, sư đắt đỏ đó đổi lại bằng hiệu năng, sự tiện dụng cũng như những lợi ích khác về bảo mật mà khách hàng sẽ nhận được.

Để tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ Viettel Start Cloud tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

31/05/2021

Khám phá “siêu bảng giá" Server tại Viettel IDC

Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình một dịch vụ lưu trữ phù hợp cho mục đích kinh doanh, “siêu” bảng giá server tại Viettel IDC trong bài viết này sẽ cho bạn một cái nhìn tổng thể nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp. Hãy cùng xem “siêu” bảng giá server này có gì đặc biệt nhé.

31/05/2021

Nhắc đến Server tốt - Nghĩ ngay đến Viettel IDC

Server tốt là một khái niệm chung chung ám chỉ một các dịch vụ máy chủ được cung cấp hiện nay. Vậy những yếu tố nào tạo nên các dịch vụ server tốt trên thị trường hiện nay. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá các dịch vụ được người dùng đánh giá là server tốt tại Viettel IDC nhé.

31/05/2021

[Phân tích chuyên sâu] Công nghệ SD-WAN và ứng dụng trong thực tiễn

SD-WAN giúp giải quyết các nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp như IoT, SaaS, Cloud cùng với đó là các nhu cầu bảo mật ngày càng tăng, ứng dụng đòi hỏi phải được ưu tiên và tối ưu trong khi các doanh nghiệp yêu cầu giảm chi phí về nhân lực triển khai, vận hành và thời gian.

30/05/2021

Tất tần tật những điều bạn cần biết về Server Switch

Server Switch là gì và nó giữ vai trò quan trọng như thế nào trong hệ thống mạng của doanh nghiệp hiện nay? Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này sẽ được Viettel IDC giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

30/05/2021

Những điều bạn cần biết về Viettel IDC Data Center

Viettel IDC Data Center là đơn vị số ít tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Uptime Tier 3 - một tiêu chuẩn danh giá về trung tâm dữ liệu. Vậy, bên trong Viettel IDC Data Center có gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

29/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Khi nào nên sử dụng Server Private?

Việc sử dụng Server Private sẽ giúp mang đến cho người dùng một máy chủ có hiệu năng ổn định và hiệu suất cao. Tuy nhiên, thời điểm nào thì chúng ta nên sử dụng hình thức này. Hãy cùng Viettel IDC tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

28/05/2021

Những điều cần biết về mô hình cấp phép của Server Microsoft

Bài viết này, Viettel IDC sẽ giới thiệu đến độc giả một số mô hình cấp phép hiện tại cho các Server Microsoft nhé. Chi tiết sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

27/05/2021

Server máy chủ Dell PowerEdge T30: Giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ

​Với thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng ổn định, server máy chủ Dell PowerEdge T30 hiện đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Để giúp bạn hiểu hơn về dòng máy chủ này, hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

26/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Có cần phải mua tài khoản Google Cloud để sử dụng các dịch vụ tại đây?

Ngoài việc biết đến Google trong vai trò công cụ tìm kiếm, chúng ta còn biết đến với vai trò của một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu trên thế giới hiện nay. Google cho ra mắt Google Cloud để cung cấp các dịch vụ lưu trữ này đối với người dùng.

26/05/2021

Hiểu rõ về Cloud GPU chỉ trong 5 phút!

​Nói về Cloud Server thì chắc ai cũng biết, nhưng về Cloud GPU thì có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người. Thực ra, Cloud GPU cũng chỉ là dịch vụ Cloud Server mà chúng ta hay dùng thôi, nhưng chúng có thêm GPU để tăng hiệu suất cho hệ thống. Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu về Cloud GPU qua bài viết dưới đây nhé!

// doi link