​Cùng khám phá về báo giá Hosting cho dịch vụ Viettel Start Cloud của Viettel IDC

29/11/2020

Viettel Start Cloud là một dịch vụ được phát triển riêng bởi Viettel IDC dựa trên những hạ tầng đạt chuẩn quốc tế mà chúng tôi sẵn có. Nó hướng đến những đối tượng khách hàng trung và cao cấp. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá kỹ hơn về báo giá Hosting cho dịch vụ này để xem chúng có gì khác biệt nhé.

Những điều bạn cần biết về báo giá Hosting cho dịch vụ Viettel Start Cloud tại Viettel IDC

Những điều bạn cần biết về báo giá Hosting cho dịch vụ Viettel Start Cloud tại Viettel IDC

Dịch vụ Viettel Start Cloud của Viettel IDC là gì?

Viettel Start Cloud là một trong nhiều dịch vụ khác thuộc hệ sinh thái mà Viettel IDC đang cung cấp. Hãy cùng thử xem Viettel Start Cloud có gì đặc biệt so với các dịch vụ khác nhé.

Dịch vụ Viettel Start Cloud là gì?

Viettel Start Cloud là dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server do Viettel IDC  nghiên cứu và phát triển. Chúng tôi sử dụng giải pháp công nghệ OpenStack cho loại hình dịch vụ này. Hệ thống Viettel Start Cloud được đặt tại các Trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn quốc tế Rated 3 – Tia 942. Và hiện tại, Viettel IDC đang sở hữu 5 trung tâm dữ liệu như thế này tại Việ Nam 

Lựa chọn sử dụng máy chủ ảo Viettel Start Cloud sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Viettel Start Cloud là một hệ sinh thái đa dạng các giải pháp, từ máy chủ ảo, bảo mật đám mây cho đến lưu trữ đám mây,.. Chỉ với Viettel Start Cloud, mọi thứ bạn cần đều có thể được đáp ứng.

Những ưu điểm của dịch vụ này

Dưới đây là một số ưu điểm của dịch vụ Viettel Start Cloud:

+ Nền tảng điện toán đám mây: Chúng tôi sử dụng công nghệ ảo hóa Open Stack cho dịch vụ này. Nó có thể ứng dụng được cả Public Cloud và Private Cloud.

+ An toàn và bảo mật: Viettel Start Cloud sử dụng một công nghệ lưu trữ mới kết hợp với cơ chế dự phòng tối ưu đảm bảo lưu trữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

+ Tài nguyên không giới hạn: Phần mềm quản trị tự động cho phép khởi tạo dịch vụ nhanh, mở rộng tài nguyên không giới hạn để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

+ Quản lý dễ dàng: Hệ thống quản trị Automation thân thiện, tích hợp nhiều tính năng cho phép admin tự thao tác mà không cần đến sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật.

Với những tiềm năng mà Viettel Start Cloud mang lại như vậy, chúng ta sẽ cùng xem báo giá Hosting của dịch vụ này có gì khác biệt không nhé.

>> Xem thêm: Viettel Start Cloud của Viettel IDC hỗ trợ các tính năng gì?

Báo giá Hosting cho dịch vụ Viettel Start Cloud

Tương tự như các dịch vụ khác, báo giá Hosting cho dịch vụ này được chia thành nhiều gói tương ứng với nhiều lựa chọn khác nhau. Tất cả tài nguyên trong từng gói dịch vụ thuộc báo giá Hosting này đều dựa trên những phản hồi cũng như ý kiến đóng góp từ những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Những điểm cần lưu ý trong báo giá Hosting này

Trước khi bắt đâu, hãy cùng Viettel IDC điểm nhanh qua một số điểm lưu ý trong báo giá Hosting này nhé.

+ Tất cả các gói Viettel Start Cloud trong báo giá Hosting này đều không giới hạn lưu lượng truyền tải mà khách hàng có thể sử dụng.

+ Mỗi gói trong báo giá Hosting này đều đi kèm với một địa chỉ IP duy nhất. Các địa chỉ IP này là độc lập hoàn toàn với nhau.

+ Viettel IDC hỗ trợ khách hàng dùng thử và trải nghiệm các gói dịch vụ này. Khách hàng có thể tìm thấy phần đăng ký dùng thử trong từng gói tại báo giá Hosting này.

+ Các gói dịch vụ trong báo giá Hosting này bao gồm hai loại hình ổ cứng là SSD hoặc HDD. Tuỳ vào gói khách hàng đăng ký mà sẽ được lựa chọn sử dụng loại hình ổ cứng nào.

+ Nếu như khách hàng có nhu cầu lớn, cần tuỳ biến tài nguyên, có thể sử dụng phần tuỳ chỉnh trong báo giá Hosting này để tự xây dựng một gói dịch vụ cho riêng mình. Hãy liên hệ với Viettel IDC để được hỗ trợ trong trường hợp này nhé.

Các gói dịch vụ Viettel Start Cloud

Hiện tại, Viettel IDC đang cung cấp 13 gói dịch vụ trong báo giá Hosting này. Mỗi gói dịch vụ sẽ tương ứng với những phần tài nguyên khác nhau. Điểm đặc biệt trong báo giá này là tất cả các gói dịch vụ đều có thể được đăng ký theo tháng hoặc nhiều tháng cộng lại. Do đó bản thân khách hàng có thể chủ động hơn về chi phí mình sẽ phải bỏ ra khi sử dụng dịch vụ này.

Mức phí được nhắc đến trong báo giá Hosting này sẽ giao động từ 129,000 VND/tháng đến 2,200,000 VND/tháng. Tuỳ vào từng mức phí trong báo giá Hosting mà khách hàng sẽ nhận được những phần tài nguyên khác nhau. Chủ yếu là sự khác biệt về CPU, Ram và ổ cứng cho từng gói. 

Dựa vào những nhu cầu hiện tại của mình bạn có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình một gói dịch vụ tương ứng trong báo giá Hosting này. Trường hợp bạn gặp khó khăn trong khi lựa chọn, đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó. Hãy liên hệ trực tiếp với Viettel IDC theo thông tin phía cuối bài viết này, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.

Báo giá Hosting cho dịch vụ Viettel Start Cloud của Viettel IDC

Báo giá Hosting cho dịch vụ Viettel Start Cloud của Viettel IDC

>> Xem thêm: Đăng ký dịch vụ Viettel Start Cloud của Viettel IDC.

Kết luận

Báo giá Hosting cho dịch vụ Viettel Start Cloud có phần “đắt đỏ” hơn so với một số loại hình dịch vụ khác mà chúng tôi đã và đang cung câp. Tuy nhiên, sư đắt đỏ đó đổi lại bằng hiệu năng, sự tiện dụng cũng như những lợi ích khác về bảo mật mà khách hàng sẽ nhận được.

Để tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ Viettel Start Cloud tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

19/01/2023

Dự báo TOP các xu hướng công nghệ hàng đầu trong năm 2023

​Các xu hướng công nghệ 2023 nổi bật được các chuyên gia dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới là trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ chuỗi khối Blockchain, vũ trụ ảo Metaverse. Việc bắt kịp và thích ứng với các công nghệ này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trong thị trường khốc liệt sắp tới. Dưới đây, hãy cùng Viettel IDC điểm qua những xu hướng công nghệ 2023 nổi bật nhé!

23/01/2023

Xu hướng Cloud 2023 hàng đầu các doanh nghiệp cần biết

Nhiều doanh nghiệp đang tích cực chạy đua với cuộc đua “số hóa”, để có được khả năng cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Vây nên, xu hướng Cloud 2023 là những điều đang được các doanh nghiệp rất quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến bạn những xu hướng về điện toán đám mây hàng đầu trong năm 2023 chúng ta cần biết nhé, bên cạnh các công nghệ thực tế ảo VR, metaverse.

13/01/2023

2022 - Thời kỳ bùng nổ của Cloud tại Việt Nam

​Công nghệ điện toán đám mây - Computing Cloud năm 2022 đã phát triển và bùng nổ cực kỳ mạnh mẽ, từ đó ảnh hưởng tới nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Dưới đây, chúng ta hãy cùng xem lại các xu hướng Cloud năm 2022 phổ biến nhất với Viettel IDC nhé!

11/10/2022

Những thông tin nhất định phải biết về Ethereum mới phiên bản 2.0

Ethereum 2.0, còn được biết đến là Eth2 hay “Serenity”, là một bản nâng cấp dành cho Ethereum Node, hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể chức năng và trải nghiệm của toàn bộ mạng. Tuy nhiên, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Với việc Ethereum là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên hành tinh, việc tìm hiểu Ethereum 2.0 thực sự là gì và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến toàn bộ lĩnh vực tiền mã hóa vô cùng quan trọng. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin nhất định phải biết về Ethereum phiên bản 2.0 nhé!

13/10/2022

Công nghệ chuỗi khối Blockchain là gì? Cơ chế hoạt động của chuỗi khối Blockchain?

Công nghệ Blockchain (chuỗi khối) đang dần trở thành xu hướng mới trên thị trường đầu tư và công nghệ toàn cầu. Công nghệ này có tiềm năng ứng dụng to lớn trong các ngành từ dịch vụ tài chính, sản xuất và khu vực công cho đến chuỗi cung ứng, giáo dục và năng lượng. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này. Chính vì vậy, việc tìm hiểu về Blockchain ngay từ bây giờ là rất cần thiết đối với các bạn trẻ.

14/10/2022

Tìm hiểu kiến thức về Public Chain và Private Chain

Nền tảng blockchain đã phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Các phân loại của blockchain như Private, Public mang những sự khác biệt dẫn đến trải nghiệm người dùng khác nhau và đa dạng hóa sự lựa chọn loại blockchain phù hợp. Hãy cùng CryptoLeakvn tìm hiểu sự khác nhau giữa Public và Private blockchain, cũng như tìm ra lựa chọn tối ưu nhất trong các loại blockchain này thông qua bài viết hôm nay.

05/10/2022

Công nghệ Blockchain là gì? Lợi thế vượt trội khi doanh nghiệp ứng dụng Blockchain

Trong thời gian gần đây, công nghệ Blockchain đã và đang dần trở thành xu hướng trên toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam. Có thể nói, ngành công nghệ này đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, từ lĩnh vực tài chính, sản xuất cho đến cả giáo dục hoặc năng lượng.

12/10/2022

​Tất tần tật kiến thức quan trọng về hạ tầng Blockchain

Mọi hệ thống phức tạp đều yêu cầu cơ sở hạ tầng thích hợp, hoặc tài nguyên và một khuôn khổ cơ bản để hoạt động. Cũng giống như lưới điện, các trạm phát điện và đường ống bao gồm cơ sở hạ tầng năng lượng cần thiết để cung cấp điện cho một quốc gia. Do đó, các Node, phần mềm và hệ thống dựa trên đám mây hoặc phần cứng được yêu cầu để chạy các mạng Proof of Stake (PoS).

09/10/2022

Tất tần tật từ A - Z về dịch vụ Blockchain

Hiện nay, dịch vụ Blockchain đã phát triển mạnh mẽ và mở ra một xu hướng mới cho nhiều lĩnh vực khác nhau như trong tài chính, điện tử viễn thông, kế toán, logistics,... Vậy, cụ thể thì Blockchain là gì? Chúng có thể mang lại những lợi ích gì cho chúng ta? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu câu trả lời cho những vấn đề này nhé! Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn.

08/10/2022

Node là gì? Nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Node?

Bạn mới tìm hiểu về Node Blockchain, và đang phân vân không biết nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Note? Cách hoạt động của Node là gì? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giải đáp các câu hỏi này cho bạn đọc, cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé!

// doi link