​Cùng khám phá về báo giá Hosting cho dịch vụ Viettel Start Cloud của Viettel IDC

29/11/2020

Viettel Start Cloud là một dịch vụ được phát triển riêng bởi Viettel IDC dựa trên những hạ tầng đạt chuẩn quốc tế mà chúng tôi sẵn có. Nó hướng đến những đối tượng khách hàng trung và cao cấp. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá kỹ hơn về báo giá Hosting cho dịch vụ này để xem chúng có gì khác biệt nhé.

Những điều bạn cần biết về báo giá Hosting cho dịch vụ Viettel Start Cloud tại Viettel IDC

Những điều bạn cần biết về báo giá Hosting cho dịch vụ Viettel Start Cloud tại Viettel IDC

Dịch vụ Viettel Start Cloud của Viettel IDC là gì?

Viettel Start Cloud là một trong nhiều dịch vụ khác thuộc hệ sinh thái mà Viettel IDC đang cung cấp. Hãy cùng thử xem Viettel Start Cloud có gì đặc biệt so với các dịch vụ khác nhé.

Dịch vụ Viettel Start Cloud là gì?

Viettel Start Cloud là dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server do Viettel IDC  nghiên cứu và phát triển. Chúng tôi sử dụng giải pháp công nghệ OpenStack cho loại hình dịch vụ này. Hệ thống Viettel Start Cloud được đặt tại các Trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn quốc tế Rated 3 – Tia 942. Và hiện tại, Viettel IDC đang sở hữu 5 trung tâm dữ liệu như thế này tại Việ Nam 

Lựa chọn sử dụng máy chủ ảo Viettel Start Cloud sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Viettel Start Cloud là một hệ sinh thái đa dạng các giải pháp, từ máy chủ ảo, bảo mật đám mây cho đến lưu trữ đám mây,.. Chỉ với Viettel Start Cloud, mọi thứ bạn cần đều có thể được đáp ứng.

Những ưu điểm của dịch vụ này

Dưới đây là một số ưu điểm của dịch vụ Viettel Start Cloud:

+ Nền tảng điện toán đám mây: Chúng tôi sử dụng công nghệ ảo hóa Open Stack cho dịch vụ này. Nó có thể ứng dụng được cả Public Cloud và Private Cloud.

+ An toàn và bảo mật: Viettel Start Cloud sử dụng một công nghệ lưu trữ mới kết hợp với cơ chế dự phòng tối ưu đảm bảo lưu trữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

+ Tài nguyên không giới hạn: Phần mềm quản trị tự động cho phép khởi tạo dịch vụ nhanh, mở rộng tài nguyên không giới hạn để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

+ Quản lý dễ dàng: Hệ thống quản trị Automation thân thiện, tích hợp nhiều tính năng cho phép admin tự thao tác mà không cần đến sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật.

Với những tiềm năng mà Viettel Start Cloud mang lại như vậy, chúng ta sẽ cùng xem báo giá Hosting của dịch vụ này có gì khác biệt không nhé.

>> Xem thêm: Viettel Start Cloud của Viettel IDC hỗ trợ các tính năng gì?

Báo giá Hosting cho dịch vụ Viettel Start Cloud

Tương tự như các dịch vụ khác, báo giá Hosting cho dịch vụ này được chia thành nhiều gói tương ứng với nhiều lựa chọn khác nhau. Tất cả tài nguyên trong từng gói dịch vụ thuộc báo giá Hosting này đều dựa trên những phản hồi cũng như ý kiến đóng góp từ những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Những điểm cần lưu ý trong báo giá Hosting này

Trước khi bắt đâu, hãy cùng Viettel IDC điểm nhanh qua một số điểm lưu ý trong báo giá Hosting này nhé.

+ Tất cả các gói Viettel Start Cloud trong báo giá Hosting này đều không giới hạn lưu lượng truyền tải mà khách hàng có thể sử dụng.

+ Mỗi gói trong báo giá Hosting này đều đi kèm với một địa chỉ IP duy nhất. Các địa chỉ IP này là độc lập hoàn toàn với nhau.

+ Viettel IDC hỗ trợ khách hàng dùng thử và trải nghiệm các gói dịch vụ này. Khách hàng có thể tìm thấy phần đăng ký dùng thử trong từng gói tại báo giá Hosting này.

+ Các gói dịch vụ trong báo giá Hosting này bao gồm hai loại hình ổ cứng là SSD hoặc HDD. Tuỳ vào gói khách hàng đăng ký mà sẽ được lựa chọn sử dụng loại hình ổ cứng nào.

+ Nếu như khách hàng có nhu cầu lớn, cần tuỳ biến tài nguyên, có thể sử dụng phần tuỳ chỉnh trong báo giá Hosting này để tự xây dựng một gói dịch vụ cho riêng mình. Hãy liên hệ với Viettel IDC để được hỗ trợ trong trường hợp này nhé.

Các gói dịch vụ Viettel Start Cloud

Hiện tại, Viettel IDC đang cung cấp 13 gói dịch vụ trong báo giá Hosting này. Mỗi gói dịch vụ sẽ tương ứng với những phần tài nguyên khác nhau. Điểm đặc biệt trong báo giá này là tất cả các gói dịch vụ đều có thể được đăng ký theo tháng hoặc nhiều tháng cộng lại. Do đó bản thân khách hàng có thể chủ động hơn về chi phí mình sẽ phải bỏ ra khi sử dụng dịch vụ này.

Mức phí được nhắc đến trong báo giá Hosting này sẽ giao động từ 129,000 VND/tháng đến 2,200,000 VND/tháng. Tuỳ vào từng mức phí trong báo giá Hosting mà khách hàng sẽ nhận được những phần tài nguyên khác nhau. Chủ yếu là sự khác biệt về CPU, Ram và ổ cứng cho từng gói. 

Dựa vào những nhu cầu hiện tại của mình bạn có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình một gói dịch vụ tương ứng trong báo giá Hosting này. Trường hợp bạn gặp khó khăn trong khi lựa chọn, đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó. Hãy liên hệ trực tiếp với Viettel IDC theo thông tin phía cuối bài viết này, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.

Báo giá Hosting cho dịch vụ Viettel Start Cloud của Viettel IDC

Báo giá Hosting cho dịch vụ Viettel Start Cloud của Viettel IDC

>> Xem thêm: Đăng ký dịch vụ Viettel Start Cloud của Viettel IDC.

Kết luận

Báo giá Hosting cho dịch vụ Viettel Start Cloud có phần “đắt đỏ” hơn so với một số loại hình dịch vụ khác mà chúng tôi đã và đang cung câp. Tuy nhiên, sư đắt đỏ đó đổi lại bằng hiệu năng, sự tiện dụng cũng như những lợi ích khác về bảo mật mà khách hàng sẽ nhận được.

Để tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ Viettel Start Cloud tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán Đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

25/11/2021

Ra mắt Chuyên mục Cẩm nang Cloud: Điện toán đám mây dành cho người mới bắt đầu

Viettel IDC ra mắt chuyên mục Cẩm nang Cloud để đồng hành cùng tất cả mọi người trên còn đường bắt đầu tìm hiểu về Cloud, giúp người dùng, khách hàng hay doanh nghiệp có thể hiểu rõ tường tận và biết cách ứng dụng Cloud vào tổ chức của mình một cách hiệu quả và tối ưu nhất!

23/11/2021

Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Snapshot và Backup

Hiện nay, không ít người dùng vẫn còn đăng thắc mắc Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Backup và Snapshot là gì? Tất cả những điều này sẽ được Viettel IDC chia sẻ và phân tích đến độc giả kỹ hơn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hết bài viết, để không qua qua những thông tin hữu ích nhé.

16/11/2021

Tìm hiểu về tiêu chuẩn ISO/IEC 20000-1 về quản lý dịch vụ công nghệ thông tin

Mới đây, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM). Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tiêu chuẩn này.

12/11/2021

​Viettel IDC hoàn thành đánh giá chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 về quản lý dịch vụ CNTT

Tháng 10/2021, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM).

31/10/2021

Trải nghiệm ngay Hosting dùng thử chất lượng tại Viettel IDC

Bạn đang muốn tìm các nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín, trong đó có Viettel IDC, nhưng bạn còn băn khoăn về chất lượng của dịch vụ này? Hosting dùng thử sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn để trải nghiệm thử chất lượng của dịch vụ.

31/10/2021

Cần thuê Hosting chất lượng? Tìm hiểu ngay tại Viettel IDC

Thuê Hosting là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể bắt đầu xây dựng Website riêng cho mình. Nhưng, chúng ta cần tìm Hosting chất lượng ở đâu? Trên thị trường đang tràn lan nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting, nhưng bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho uy tín?

31/10/2021

ASP NET là gì? Nên sử dụng Host ASP NET hay PHP?

Trong thời đại 4.0, nhiều loại ngôn ngữ lập trình Web và dịch vụ Hosting khác nhau đã được ra đời nhằm phục vụ cho việc xây dựng và phát triển Website, điển hình như Host ASP NET. Đây là dịch vụ Hosting được xây dựng dành riêng cho các nhà phát triển sử dụng khung mã nguồn ASP NET.

31/10/2021

Điểm nhanh 7 lợi ích mà Web Portal mang lại cho người dùng

Hiện nay, không qua bất ngờ khi Web Portal là hệ thống được khá nhiều cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp muốn đưa vào sử dụng thay cho các website thông thường, bởi những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà Web Portal mang lại. Qua bài viết này, Viettel IDC sẽ chia sẻ đến độc giả những lợi ích mà Web Portal đã và đang mang lại cho người dùng. H

// doi link