Cùng Viettel IDC tìm hiều về các dịch vụ Hosting HawkHost

26/11/2020

Hosting HawkHost có chính sách hoàn tiền trong thời gian 30 ngày sử dụng. Do đó, trong trường hợp bạn đã đăng ký nhưng cảm thấy không phù hợp với dịch vụ Hosting HawkHost, bạn có thể được hoàn tiền lại trong thời gian nêu trên. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem Hosting HawkHost còn có những gì thú vị khác nữa nhé.

Cùng Viettel IDC tìm hiểu về Hosting HawkHost

Cùng Viettel IDC tìm hiểu về Hosting HawkHost

Giới thiệu về Hosting HawkHost

Hosting HawkHost là một dịch vụ được cung cấp từ năm 2004. Nó đã được đổi tên sau sự ra đi của một trong những người sáng lập công ty và sau đó nó đã chọn tên HawkHost vào năm 2008. 

Điều này có nghĩa là Hostin HawkHost đã tích lũy được gần một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ lưu trữ Web. Trọng tâm chính của danh mục dịch vụ của họ dường như là dịch vụ Hosting HawkHost. Họ cũng cung cấp dịch vụ Reseller Hosing và VPS,...

Các gói dịch vụ Hosting HawkHost

Hosting HawkHost có bốn gói Shared Hosting để khách hàng lựa chọn. Mỗi gói được định giá khác nhau, với các tùy chọn thanh toán hàng tháng, ba tháng, sáu tháng hoặc hàng năm.

+ Các gói Shared Hosting HawkHost có tài nguyên từ 3.000 MB dung lượng, băng thông hàng tháng 45 GB lên đến 24.000 MB dung lượng và 360 GB băng thông hàng tháng. Tất cả các gói Shared Hosting HawkHost đều cho phép các tài khoản email, miền và cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn. 

+ Các gói Reseller Hosting HawkHost được cấu trúc theo cách tương tự như các gói Shared Hosting HawkHost. Có bốn tùy chọn, bắt đầu với dung lượng 15 GB, băng thông hàng tháng 300 GB. Mở rộng dung lượng lên đến 60 GB, băng thông hàng tháng 1.200 GB.

+ Một lần nữa, có bốn kế hoạch lưu trữ bán chuyên dụng dành cho những khách hàng muốn có thêm sức mạnh mà không cần tốn quá nhiều chi phí thuê máy chủ chuyên dụng. Các kế hoạch bắt đầu với 20.000 MB dung lượng và 350 GB băng thông hàng tháng và mở rộng lên đến 50.000 MB dung lượng và 1.200 GB băng thông hàng tháng.

+ Có bốn gói dịch vụ lưu trữ VPS tại HawkHost. Gói Cơ bản cung cấp 10 GB dung lượng và 250 GB băng thông hàng tháng. Sức mạnh CPU được chia đều giữa tất cả các tài khoản VPS trên máy chủ lưu trữ. 

Bảng giá Hosting HawkHost

Bảng giá Hosting HawkHost

Hosting HawkHost Uptime/Downtime

Hosting HawkHost công bố đảm bảo 99,9% thời gian uptime để sao lưu. Đảm bảo thời gian hoạt động được nêu trong SLA cung cấp cho khách hàng của các gói Hosting HawkHost. Họ đền bù cho khách hàng nếu thời gian hoạt động của máy chủ giảm xuống dưới 99,9% trong bất kỳ tháng thanh toán nhất định nào. 

Số tiền được thanh toán bắt đầu từ 10% phí hàng tháng và tăng lên 100% nếu thời gian hoạt động giảm xuống dưới 99%. Khách hàng cũng có thể thực hiện kiểm tra tốc độ trên từng trung tâm dữ liệu để xem trung tâm nào nhanh nhất đối với họ. Và họ cũng có thể kiểm tra tốc độ tải xuống với các tệp kiểm tra có kích thước khác nhau.

Hosting HawkHost hỗ trợ

HawkHost tuyên bố rằng các máy chủ của họ sẽ tự động sửa chữa nếu có bất kỳ sự cố nào phát sinh. Tuy nhiên, bất chấp mức độ tự động hóa này, hỗ trợ được cung cấp dưới dạng hệ thống ticket luôn có sẵn. 

Ngoài ra HawkHost có một blog với những cơ sở kiến thức cần thiết cho việc quản lý Hosting HawkHost. Khách hàng cũng có thể tương tác và tìm kiếm hướng dẫn thông qua một diễn đàn. Họ có các trang Google+ và Facebook đang hoạt động cho HawkHost, nhưng mọi yêu cầu hỗ trợ đều được chuyển trở lại hệ thống ticket. 

Hosting HawkHost phù hợp với những nhu cầu nào?

Về cơ bản, Hosting HawkHost có đủ những tài nguyên cần thiết để bạn có thể xây dựng, phát triển và quản lý một Website bất kỳ. Tuy nhiên, để tối ưu hiệu quả sử dụng của Hosting HawkHost, dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi.

+ Nên sử dụng Hosting HawkHost khi phần lớn lưu lượng truy cập của bạn đến từ nước ngoài. Nếu truy cập của bạn phần lớn đến từ trong nước, Hosting HawkHost có lẽ sẽ không phải là một sự lựa chọn hoàn hảo. Sự cách trở về mặt địa lý sẽ khiến cho băng thông bị hạn chế và về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng trên Website của bạn.

+ Không nên sử dụng Hosting HawkHost nếu như bạn là một người mới. Bởi lẽ, HawkHost là một doanh nghiệp nước ngoài. Mọi công cụ hỗ trợ của họ đều thông qua hệ thống ticket và sử dụng tiếng Anh làm phương tiện giao tiếp. Do đó, nếu bạn là một người mới và lại kém tiếng Anh nữa thì sẽ gặp nhiều khó khăn.

+ Không nên sử dụng Hosting HawkHost khi bạn không có những hình thức thanh toán quốc tế. Việc thanh toán tại HawkHost sử dụng các hình thức như Visa/MasterCard. Không phải người dùng nào cũng có những hình thức thanh toán này. Bạn có thể lựa chọn các nhà cung cấp tại Việt Nam để giảm bớt các phiền hà này.

Viettel IDC, nhà cung cấp dịch vụ Hosting tương tự như HawkHost tại Việt Nam

Nếu như bạn xây dựng Website tại Việt Nam và cho đối tượng độc giả chủ yếu là người Việt, thay vì phải đặt Hosting của mình ở một nơi xa xôi, bạn có thể lựa chọn dịch vụ Hosting của Viettel IDC. Với việc băng thông trong nước không hạn chế, chắc chắn trải nghiệm người dùng trên Website của bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Ngoài ra, về mặt tài nguyên, Viettel IDC hiện đang sở hữu 5 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết về tốc độ, thời gian uptime và vấn đề bảo mật dữ liệu cho Website của bạn.

Để tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam 

Tin liên quan

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán Đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

25/11/2021

Ra mắt Chuyên mục Cẩm nang Cloud: Điện toán đám mây dành cho người mới bắt đầu

Viettel IDC ra mắt chuyên mục Cẩm nang Cloud để đồng hành cùng tất cả mọi người trên còn đường bắt đầu tìm hiểu về Cloud, giúp người dùng, khách hàng hay doanh nghiệp có thể hiểu rõ tường tận và biết cách ứng dụng Cloud vào tổ chức của mình một cách hiệu quả và tối ưu nhất!

23/11/2021

Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Snapshot và Backup

Hiện nay, không ít người dùng vẫn còn đăng thắc mắc Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Backup và Snapshot là gì? Tất cả những điều này sẽ được Viettel IDC chia sẻ và phân tích đến độc giả kỹ hơn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hết bài viết, để không qua qua những thông tin hữu ích nhé.

16/11/2021

Tìm hiểu về tiêu chuẩn ISO/IEC 20000-1 về quản lý dịch vụ công nghệ thông tin

Mới đây, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM). Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tiêu chuẩn này.

12/11/2021

​Viettel IDC hoàn thành đánh giá chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 về quản lý dịch vụ CNTT

Tháng 10/2021, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM).

31/10/2021

Trải nghiệm ngay Hosting dùng thử chất lượng tại Viettel IDC

Bạn đang muốn tìm các nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín, trong đó có Viettel IDC, nhưng bạn còn băn khoăn về chất lượng của dịch vụ này? Hosting dùng thử sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn để trải nghiệm thử chất lượng của dịch vụ.

31/10/2021

Cần thuê Hosting chất lượng? Tìm hiểu ngay tại Viettel IDC

Thuê Hosting là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể bắt đầu xây dựng Website riêng cho mình. Nhưng, chúng ta cần tìm Hosting chất lượng ở đâu? Trên thị trường đang tràn lan nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting, nhưng bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho uy tín?

31/10/2021

ASP NET là gì? Nên sử dụng Host ASP NET hay PHP?

Trong thời đại 4.0, nhiều loại ngôn ngữ lập trình Web và dịch vụ Hosting khác nhau đã được ra đời nhằm phục vụ cho việc xây dựng và phát triển Website, điển hình như Host ASP NET. Đây là dịch vụ Hosting được xây dựng dành riêng cho các nhà phát triển sử dụng khung mã nguồn ASP NET.

31/10/2021

Điểm nhanh 7 lợi ích mà Web Portal mang lại cho người dùng

Hiện nay, không qua bất ngờ khi Web Portal là hệ thống được khá nhiều cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp muốn đưa vào sử dụng thay cho các website thông thường, bởi những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà Web Portal mang lại. Qua bài viết này, Viettel IDC sẽ chia sẻ đến độc giả những lợi ích mà Web Portal đã và đang mang lại cho người dùng. H

// doi link