Cùng Viettel IDC tìm hiều về các dịch vụ Hosting HawkHost

26/11/2020

Hosting HawkHost có chính sách hoàn tiền trong thời gian 30 ngày sử dụng. Do đó, trong trường hợp bạn đã đăng ký nhưng cảm thấy không phù hợp với dịch vụ Hosting HawkHost, bạn có thể được hoàn tiền lại trong thời gian nêu trên. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem Hosting HawkHost còn có những gì thú vị khác nữa nhé.

Cùng Viettel IDC tìm hiểu về Hosting HawkHost

Cùng Viettel IDC tìm hiểu về Hosting HawkHost

Giới thiệu về Hosting HawkHost

Hosting HawkHost là một dịch vụ được cung cấp từ năm 2004. Nó đã được đổi tên sau sự ra đi của một trong những người sáng lập công ty và sau đó nó đã chọn tên HawkHost vào năm 2008. 

Điều này có nghĩa là Hostin HawkHost đã tích lũy được gần một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ lưu trữ Web. Trọng tâm chính của danh mục dịch vụ của họ dường như là dịch vụ Hosting HawkHost. Họ cũng cung cấp dịch vụ Reseller Hosing và VPS,...

Các gói dịch vụ Hosting HawkHost

Hosting HawkHost có bốn gói Shared Hosting để khách hàng lựa chọn. Mỗi gói được định giá khác nhau, với các tùy chọn thanh toán hàng tháng, ba tháng, sáu tháng hoặc hàng năm.

+ Các gói Shared Hosting HawkHost có tài nguyên từ 3.000 MB dung lượng, băng thông hàng tháng 45 GB lên đến 24.000 MB dung lượng và 360 GB băng thông hàng tháng. Tất cả các gói Shared Hosting HawkHost đều cho phép các tài khoản email, miền và cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn. 

+ Các gói Reseller Hosting HawkHost được cấu trúc theo cách tương tự như các gói Shared Hosting HawkHost. Có bốn tùy chọn, bắt đầu với dung lượng 15 GB, băng thông hàng tháng 300 GB. Mở rộng dung lượng lên đến 60 GB, băng thông hàng tháng 1.200 GB.

+ Một lần nữa, có bốn kế hoạch lưu trữ bán chuyên dụng dành cho những khách hàng muốn có thêm sức mạnh mà không cần tốn quá nhiều chi phí thuê máy chủ chuyên dụng. Các kế hoạch bắt đầu với 20.000 MB dung lượng và 350 GB băng thông hàng tháng và mở rộng lên đến 50.000 MB dung lượng và 1.200 GB băng thông hàng tháng.

+ Có bốn gói dịch vụ lưu trữ VPS tại HawkHost. Gói Cơ bản cung cấp 10 GB dung lượng và 250 GB băng thông hàng tháng. Sức mạnh CPU được chia đều giữa tất cả các tài khoản VPS trên máy chủ lưu trữ. 

Bảng giá Hosting HawkHost

Bảng giá Hosting HawkHost

Hosting HawkHost Uptime/Downtime

Hosting HawkHost công bố đảm bảo 99,9% thời gian uptime để sao lưu. Đảm bảo thời gian hoạt động được nêu trong SLA cung cấp cho khách hàng của các gói Hosting HawkHost. Họ đền bù cho khách hàng nếu thời gian hoạt động của máy chủ giảm xuống dưới 99,9% trong bất kỳ tháng thanh toán nhất định nào. 

Số tiền được thanh toán bắt đầu từ 10% phí hàng tháng và tăng lên 100% nếu thời gian hoạt động giảm xuống dưới 99%. Khách hàng cũng có thể thực hiện kiểm tra tốc độ trên từng trung tâm dữ liệu để xem trung tâm nào nhanh nhất đối với họ. Và họ cũng có thể kiểm tra tốc độ tải xuống với các tệp kiểm tra có kích thước khác nhau.

Hosting HawkHost hỗ trợ

HawkHost tuyên bố rằng các máy chủ của họ sẽ tự động sửa chữa nếu có bất kỳ sự cố nào phát sinh. Tuy nhiên, bất chấp mức độ tự động hóa này, hỗ trợ được cung cấp dưới dạng hệ thống ticket luôn có sẵn. 

Ngoài ra HawkHost có một blog với những cơ sở kiến thức cần thiết cho việc quản lý Hosting HawkHost. Khách hàng cũng có thể tương tác và tìm kiếm hướng dẫn thông qua một diễn đàn. Họ có các trang Google+ và Facebook đang hoạt động cho HawkHost, nhưng mọi yêu cầu hỗ trợ đều được chuyển trở lại hệ thống ticket. 

Hosting HawkHost phù hợp với những nhu cầu nào?

Về cơ bản, Hosting HawkHost có đủ những tài nguyên cần thiết để bạn có thể xây dựng, phát triển và quản lý một Website bất kỳ. Tuy nhiên, để tối ưu hiệu quả sử dụng của Hosting HawkHost, dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi.

+ Nên sử dụng Hosting HawkHost khi phần lớn lưu lượng truy cập của bạn đến từ nước ngoài. Nếu truy cập của bạn phần lớn đến từ trong nước, Hosting HawkHost có lẽ sẽ không phải là một sự lựa chọn hoàn hảo. Sự cách trở về mặt địa lý sẽ khiến cho băng thông bị hạn chế và về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng trên Website của bạn.

+ Không nên sử dụng Hosting HawkHost nếu như bạn là một người mới. Bởi lẽ, HawkHost là một doanh nghiệp nước ngoài. Mọi công cụ hỗ trợ của họ đều thông qua hệ thống ticket và sử dụng tiếng Anh làm phương tiện giao tiếp. Do đó, nếu bạn là một người mới và lại kém tiếng Anh nữa thì sẽ gặp nhiều khó khăn.

+ Không nên sử dụng Hosting HawkHost khi bạn không có những hình thức thanh toán quốc tế. Việc thanh toán tại HawkHost sử dụng các hình thức như Visa/MasterCard. Không phải người dùng nào cũng có những hình thức thanh toán này. Bạn có thể lựa chọn các nhà cung cấp tại Việt Nam để giảm bớt các phiền hà này.

Viettel IDC, nhà cung cấp dịch vụ Hosting tương tự như HawkHost tại Việt Nam

Nếu như bạn xây dựng Website tại Việt Nam và cho đối tượng độc giả chủ yếu là người Việt, thay vì phải đặt Hosting của mình ở một nơi xa xôi, bạn có thể lựa chọn dịch vụ Hosting của Viettel IDC. Với việc băng thông trong nước không hạn chế, chắc chắn trải nghiệm người dùng trên Website của bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Ngoài ra, về mặt tài nguyên, Viettel IDC hiện đang sở hữu 5 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết về tốc độ, thời gian uptime và vấn đề bảo mật dữ liệu cho Website của bạn.

Để tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam 

Tin liên quan

12/09/2023

Viettel IDC đáp ứng Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân

Với gần 78 triệu người sử dụng internet (chiếm hơn 79% dân số), Việt Nam hiện đang xếp thứ 12 trên thế giới về số lượng người sử dụng internet. Đi cùng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và hạ tầng không gian mạng, việc bảo vệ dữ liệu cá nhân đang ngày càng trở nên đặc biệt quan trọng.

07/09/2023

Quản lý quy trình đa chiều an toàn, hiệu quả cùng Viettel CyberWork

Trong xu hướng chuyển đối số hiện nay, quản lý quy trình đóng vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp tăng năng suất làm việc của nhân viên. Với sự gia tăng mạnh mẽ của số lượng dữ liệu và thông tin, việc duy trì quy trình truyền thống, thủ công không còn đủ để đảm bảo tính thích nghi linh hoạt.

06/09/2023

Viettel IDC đồng hành cùng Viettel Telecom xây dựng giải pháp hệ thống mail server trên AWS

Để đáp ứng về mặt hạ tầng cho các dịch vụ, Viettel Telecom đã tin tưởng triển khai giải pháp do Viettel IDC xây dựng, sử dụng Amazon Simple Email Service – Amazon (SES) tích hợp với hệ thống mail server và hệ thống phần mềm hiện tại của Viettel Telecom để gửi email tới khách hàng đầu cuối một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

31/08/2023

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt thiết bị chuyên nghiệp cùng Viettel Colocation

Giải pháp thuê chỗ đặt thiết bị chuyên nghiệp là sự lựa chọn thông minh, mang tính tối ưu cho các doanh nghiệp và tổ chức cần không gian vật lý để triển khai, quản lý máy chủ hệ thống công nghệ thông tin.

29/08/2023

Dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý server chất lượng giá hợp lý - Viettel Server Leasing

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, cá nhân vẫn có nhu cầu sử dụng các hệ thống server vật lý riêng đáp đáp ứng các nhu cầu đặc thù, trong khi lại không có bộ máy để triển khai hoặc quản trị các hệ thống server vật lý này hoặc chi phí đầu tư, quản trị hệ thống cao, nhiều rủi ro phát sinh.

30/08/2023

Lưu trữ đám mây là gì? Ưu điểm và lợi ích khi ứng dụng

Một thực tế không thể phủ nhận là dù bạn có quen thuộc với các thuật ngữ như "Cloud Storage", "Lưu trữ đám mây", hay "Điện toán đám mây" hay không thì hàng ngày, khi tiếp xúc với công nghệ, chúng ta đều đã có sự tương tác liên tục với các nền tảng này.

23/08/2023

Viettel Drive - Giải pháp lưu trữ dữ liệu trực tuyến tốt nhất năm 2023

Việc lựa chọn giải pháp lưu trữ dữ liệu trực tuyến đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng về yếu tố kỹ thuật, tài chính và phù hợp với mục tiêu kinh doanh. Sự đa dạng của các nhà cung cấp và dịch vụ lớn nhỏ có thể gây nhầm lẫn, khiến người dùng phải đối mặt với vô số lựa chọn phức tạp.

24/08/2023

Viettel CyberWork - Phần mềm giao việc tốt nhất cho doanh nghiệp 2023

Để đảm bảo hiệu quả tổ chức tối đa, phần mềm giao việc và quản lý hồ sơ dự án Viettel CyberWork đã được ra đời và phát triển mạnh mẽ như những "người bạn đồng hành" đáng tin cậy của các doanh nghiệp và cá nhân.

23/08/2023

Dịch vụ điện toán đám mây - Giải pháp cung cấp tài nguyên dùng chung tốt nhất hiện nay

Mặc dù dịch vụ điện toán đám mây là thuật ngữ đã xuất hiện trong vài năm gần đây, song những thông tin về chúng vẫn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp quản lý toàn diện.

22/08/2023

Quản lý doanh nghiệp trong kỷ nguyên số cùng Viettel CyberWork

Viettel CyberWork được phát triển nhằm cung cấp nền tảng cần thiết, mang đến lộ trình chuyển đổi số tối ưu nhất cho các doanh nghiệp.

// doi link