Cùng Viettel IDC tìm hiều về các dịch vụ Hosting HawkHost

26/11/2020

Hosting HawkHost có chính sách hoàn tiền trong thời gian 30 ngày sử dụng. Do đó, trong trường hợp bạn đã đăng ký nhưng cảm thấy không phù hợp với dịch vụ Hosting HawkHost, bạn có thể được hoàn tiền lại trong thời gian nêu trên. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem Hosting HawkHost còn có những gì thú vị khác nữa nhé.

Cùng Viettel IDC tìm hiểu về Hosting HawkHost

Cùng Viettel IDC tìm hiểu về Hosting HawkHost

Giới thiệu về Hosting HawkHost

Hosting HawkHost là một dịch vụ được cung cấp từ năm 2004. Nó đã được đổi tên sau sự ra đi của một trong những người sáng lập công ty và sau đó nó đã chọn tên HawkHost vào năm 2008. 

Điều này có nghĩa là Hostin HawkHost đã tích lũy được gần một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ lưu trữ Web. Trọng tâm chính của danh mục dịch vụ của họ dường như là dịch vụ Hosting HawkHost. Họ cũng cung cấp dịch vụ Reseller Hosing và VPS,...

Các gói dịch vụ Hosting HawkHost

Hosting HawkHost có bốn gói Shared Hosting để khách hàng lựa chọn. Mỗi gói được định giá khác nhau, với các tùy chọn thanh toán hàng tháng, ba tháng, sáu tháng hoặc hàng năm.

+ Các gói Shared Hosting HawkHost có tài nguyên từ 3.000 MB dung lượng, băng thông hàng tháng 45 GB lên đến 24.000 MB dung lượng và 360 GB băng thông hàng tháng. Tất cả các gói Shared Hosting HawkHost đều cho phép các tài khoản email, miền và cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn. 

+ Các gói Reseller Hosting HawkHost được cấu trúc theo cách tương tự như các gói Shared Hosting HawkHost. Có bốn tùy chọn, bắt đầu với dung lượng 15 GB, băng thông hàng tháng 300 GB. Mở rộng dung lượng lên đến 60 GB, băng thông hàng tháng 1.200 GB.

+ Một lần nữa, có bốn kế hoạch lưu trữ bán chuyên dụng dành cho những khách hàng muốn có thêm sức mạnh mà không cần tốn quá nhiều chi phí thuê máy chủ chuyên dụng. Các kế hoạch bắt đầu với 20.000 MB dung lượng và 350 GB băng thông hàng tháng và mở rộng lên đến 50.000 MB dung lượng và 1.200 GB băng thông hàng tháng.

+ Có bốn gói dịch vụ lưu trữ VPS tại HawkHost. Gói Cơ bản cung cấp 10 GB dung lượng và 250 GB băng thông hàng tháng. Sức mạnh CPU được chia đều giữa tất cả các tài khoản VPS trên máy chủ lưu trữ. 

Bảng giá Hosting HawkHost

Bảng giá Hosting HawkHost

Hosting HawkHost Uptime/Downtime

Hosting HawkHost công bố đảm bảo 99,9% thời gian uptime để sao lưu. Đảm bảo thời gian hoạt động được nêu trong SLA cung cấp cho khách hàng của các gói Hosting HawkHost. Họ đền bù cho khách hàng nếu thời gian hoạt động của máy chủ giảm xuống dưới 99,9% trong bất kỳ tháng thanh toán nhất định nào. 

Số tiền được thanh toán bắt đầu từ 10% phí hàng tháng và tăng lên 100% nếu thời gian hoạt động giảm xuống dưới 99%. Khách hàng cũng có thể thực hiện kiểm tra tốc độ trên từng trung tâm dữ liệu để xem trung tâm nào nhanh nhất đối với họ. Và họ cũng có thể kiểm tra tốc độ tải xuống với các tệp kiểm tra có kích thước khác nhau.

Hosting HawkHost hỗ trợ

HawkHost tuyên bố rằng các máy chủ của họ sẽ tự động sửa chữa nếu có bất kỳ sự cố nào phát sinh. Tuy nhiên, bất chấp mức độ tự động hóa này, hỗ trợ được cung cấp dưới dạng hệ thống ticket luôn có sẵn. 

Ngoài ra HawkHost có một blog với những cơ sở kiến thức cần thiết cho việc quản lý Hosting HawkHost. Khách hàng cũng có thể tương tác và tìm kiếm hướng dẫn thông qua một diễn đàn. Họ có các trang Google+ và Facebook đang hoạt động cho HawkHost, nhưng mọi yêu cầu hỗ trợ đều được chuyển trở lại hệ thống ticket. 

Hosting HawkHost phù hợp với những nhu cầu nào?

Về cơ bản, Hosting HawkHost có đủ những tài nguyên cần thiết để bạn có thể xây dựng, phát triển và quản lý một Website bất kỳ. Tuy nhiên, để tối ưu hiệu quả sử dụng của Hosting HawkHost, dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi.

+ Nên sử dụng Hosting HawkHost khi phần lớn lưu lượng truy cập của bạn đến từ nước ngoài. Nếu truy cập của bạn phần lớn đến từ trong nước, Hosting HawkHost có lẽ sẽ không phải là một sự lựa chọn hoàn hảo. Sự cách trở về mặt địa lý sẽ khiến cho băng thông bị hạn chế và về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng trên Website của bạn.

+ Không nên sử dụng Hosting HawkHost nếu như bạn là một người mới. Bởi lẽ, HawkHost là một doanh nghiệp nước ngoài. Mọi công cụ hỗ trợ của họ đều thông qua hệ thống ticket và sử dụng tiếng Anh làm phương tiện giao tiếp. Do đó, nếu bạn là một người mới và lại kém tiếng Anh nữa thì sẽ gặp nhiều khó khăn.

+ Không nên sử dụng Hosting HawkHost khi bạn không có những hình thức thanh toán quốc tế. Việc thanh toán tại HawkHost sử dụng các hình thức như Visa/MasterCard. Không phải người dùng nào cũng có những hình thức thanh toán này. Bạn có thể lựa chọn các nhà cung cấp tại Việt Nam để giảm bớt các phiền hà này.

Viettel IDC, nhà cung cấp dịch vụ Hosting tương tự như HawkHost tại Việt Nam

Nếu như bạn xây dựng Website tại Việt Nam và cho đối tượng độc giả chủ yếu là người Việt, thay vì phải đặt Hosting của mình ở một nơi xa xôi, bạn có thể lựa chọn dịch vụ Hosting của Viettel IDC. Với việc băng thông trong nước không hạn chế, chắc chắn trải nghiệm người dùng trên Website của bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Ngoài ra, về mặt tài nguyên, Viettel IDC hiện đang sở hữu 5 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết về tốc độ, thời gian uptime và vấn đề bảo mật dữ liệu cho Website của bạn.

Để tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam 

Tin liên quan

31/05/2021

Khám phá “siêu bảng giá" Server tại Viettel IDC

Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình một dịch vụ lưu trữ phù hợp cho mục đích kinh doanh, “siêu” bảng giá server tại Viettel IDC trong bài viết này sẽ cho bạn một cái nhìn tổng thể nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp. Hãy cùng xem “siêu” bảng giá server này có gì đặc biệt nhé.

31/05/2021

Nhắc đến Server tốt - Nghĩ ngay đến Viettel IDC

Server tốt là một khái niệm chung chung ám chỉ một các dịch vụ máy chủ được cung cấp hiện nay. Vậy những yếu tố nào tạo nên các dịch vụ server tốt trên thị trường hiện nay. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá các dịch vụ được người dùng đánh giá là server tốt tại Viettel IDC nhé.

31/05/2021

[Phân tích chuyên sâu] Công nghệ SD-WAN và ứng dụng trong thực tiễn

SD-WAN giúp giải quyết các nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp như IoT, SaaS, Cloud cùng với đó là các nhu cầu bảo mật ngày càng tăng, ứng dụng đòi hỏi phải được ưu tiên và tối ưu trong khi các doanh nghiệp yêu cầu giảm chi phí về nhân lực triển khai, vận hành và thời gian.

30/05/2021

Tất tần tật những điều bạn cần biết về Server Switch

Server Switch là gì và nó giữ vai trò quan trọng như thế nào trong hệ thống mạng của doanh nghiệp hiện nay? Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này sẽ được Viettel IDC giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

30/05/2021

Những điều bạn cần biết về Viettel IDC Data Center

Viettel IDC Data Center là đơn vị số ít tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Uptime Tier 3 - một tiêu chuẩn danh giá về trung tâm dữ liệu. Vậy, bên trong Viettel IDC Data Center có gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

29/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Khi nào nên sử dụng Server Private?

Việc sử dụng Server Private sẽ giúp mang đến cho người dùng một máy chủ có hiệu năng ổn định và hiệu suất cao. Tuy nhiên, thời điểm nào thì chúng ta nên sử dụng hình thức này. Hãy cùng Viettel IDC tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

28/05/2021

Những điều cần biết về mô hình cấp phép của Server Microsoft

Bài viết này, Viettel IDC sẽ giới thiệu đến độc giả một số mô hình cấp phép hiện tại cho các Server Microsoft nhé. Chi tiết sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

27/05/2021

Server máy chủ Dell PowerEdge T30: Giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ

​Với thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng ổn định, server máy chủ Dell PowerEdge T30 hiện đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Để giúp bạn hiểu hơn về dòng máy chủ này, hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

26/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Có cần phải mua tài khoản Google Cloud để sử dụng các dịch vụ tại đây?

Ngoài việc biết đến Google trong vai trò công cụ tìm kiếm, chúng ta còn biết đến với vai trò của một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu trên thế giới hiện nay. Google cho ra mắt Google Cloud để cung cấp các dịch vụ lưu trữ này đối với người dùng.

26/05/2021

Hiểu rõ về Cloud GPU chỉ trong 5 phút!

​Nói về Cloud Server thì chắc ai cũng biết, nhưng về Cloud GPU thì có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người. Thực ra, Cloud GPU cũng chỉ là dịch vụ Cloud Server mà chúng ta hay dùng thôi, nhưng chúng có thêm GPU để tăng hiệu suất cho hệ thống. Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu về Cloud GPU qua bài viết dưới đây nhé!