Cùng Viettel IDC tìm hiều về các dịch vụ Hosting HawkHost

26/11/2020

Hosting HawkHost có chính sách hoàn tiền trong thời gian 30 ngày sử dụng. Do đó, trong trường hợp bạn đã đăng ký nhưng cảm thấy không phù hợp với dịch vụ Hosting HawkHost, bạn có thể được hoàn tiền lại trong thời gian nêu trên. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem Hosting HawkHost còn có những gì thú vị khác nữa nhé.

Cùng Viettel IDC tìm hiểu về Hosting HawkHost

Cùng Viettel IDC tìm hiểu về Hosting HawkHost

Giới thiệu về Hosting HawkHost

Hosting HawkHost là một dịch vụ được cung cấp từ năm 2004. Nó đã được đổi tên sau sự ra đi của một trong những người sáng lập công ty và sau đó nó đã chọn tên HawkHost vào năm 2008. 

Điều này có nghĩa là Hostin HawkHost đã tích lũy được gần một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ lưu trữ Web. Trọng tâm chính của danh mục dịch vụ của họ dường như là dịch vụ Hosting HawkHost. Họ cũng cung cấp dịch vụ Reseller Hosing và VPS,...

Các gói dịch vụ Hosting HawkHost

Hosting HawkHost có bốn gói Shared Hosting để khách hàng lựa chọn. Mỗi gói được định giá khác nhau, với các tùy chọn thanh toán hàng tháng, ba tháng, sáu tháng hoặc hàng năm.

+ Các gói Shared Hosting HawkHost có tài nguyên từ 3.000 MB dung lượng, băng thông hàng tháng 45 GB lên đến 24.000 MB dung lượng và 360 GB băng thông hàng tháng. Tất cả các gói Shared Hosting HawkHost đều cho phép các tài khoản email, miền và cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn. 

+ Các gói Reseller Hosting HawkHost được cấu trúc theo cách tương tự như các gói Shared Hosting HawkHost. Có bốn tùy chọn, bắt đầu với dung lượng 15 GB, băng thông hàng tháng 300 GB. Mở rộng dung lượng lên đến 60 GB, băng thông hàng tháng 1.200 GB.

+ Một lần nữa, có bốn kế hoạch lưu trữ bán chuyên dụng dành cho những khách hàng muốn có thêm sức mạnh mà không cần tốn quá nhiều chi phí thuê máy chủ chuyên dụng. Các kế hoạch bắt đầu với 20.000 MB dung lượng và 350 GB băng thông hàng tháng và mở rộng lên đến 50.000 MB dung lượng và 1.200 GB băng thông hàng tháng.

+ Có bốn gói dịch vụ lưu trữ VPS tại HawkHost. Gói Cơ bản cung cấp 10 GB dung lượng và 250 GB băng thông hàng tháng. Sức mạnh CPU được chia đều giữa tất cả các tài khoản VPS trên máy chủ lưu trữ. 

Bảng giá Hosting HawkHost

Bảng giá Hosting HawkHost

Hosting HawkHost Uptime/Downtime

Hosting HawkHost công bố đảm bảo 99,9% thời gian uptime để sao lưu. Đảm bảo thời gian hoạt động được nêu trong SLA cung cấp cho khách hàng của các gói Hosting HawkHost. Họ đền bù cho khách hàng nếu thời gian hoạt động của máy chủ giảm xuống dưới 99,9% trong bất kỳ tháng thanh toán nhất định nào. 

Số tiền được thanh toán bắt đầu từ 10% phí hàng tháng và tăng lên 100% nếu thời gian hoạt động giảm xuống dưới 99%. Khách hàng cũng có thể thực hiện kiểm tra tốc độ trên từng trung tâm dữ liệu để xem trung tâm nào nhanh nhất đối với họ. Và họ cũng có thể kiểm tra tốc độ tải xuống với các tệp kiểm tra có kích thước khác nhau.

Hosting HawkHost hỗ trợ

HawkHost tuyên bố rằng các máy chủ của họ sẽ tự động sửa chữa nếu có bất kỳ sự cố nào phát sinh. Tuy nhiên, bất chấp mức độ tự động hóa này, hỗ trợ được cung cấp dưới dạng hệ thống ticket luôn có sẵn. 

Ngoài ra HawkHost có một blog với những cơ sở kiến thức cần thiết cho việc quản lý Hosting HawkHost. Khách hàng cũng có thể tương tác và tìm kiếm hướng dẫn thông qua một diễn đàn. Họ có các trang Google+ và Facebook đang hoạt động cho HawkHost, nhưng mọi yêu cầu hỗ trợ đều được chuyển trở lại hệ thống ticket. 

Hosting HawkHost phù hợp với những nhu cầu nào?

Về cơ bản, Hosting HawkHost có đủ những tài nguyên cần thiết để bạn có thể xây dựng, phát triển và quản lý một Website bất kỳ. Tuy nhiên, để tối ưu hiệu quả sử dụng của Hosting HawkHost, dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi.

+ Nên sử dụng Hosting HawkHost khi phần lớn lưu lượng truy cập của bạn đến từ nước ngoài. Nếu truy cập của bạn phần lớn đến từ trong nước, Hosting HawkHost có lẽ sẽ không phải là một sự lựa chọn hoàn hảo. Sự cách trở về mặt địa lý sẽ khiến cho băng thông bị hạn chế và về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng trên Website của bạn.

+ Không nên sử dụng Hosting HawkHost nếu như bạn là một người mới. Bởi lẽ, HawkHost là một doanh nghiệp nước ngoài. Mọi công cụ hỗ trợ của họ đều thông qua hệ thống ticket và sử dụng tiếng Anh làm phương tiện giao tiếp. Do đó, nếu bạn là một người mới và lại kém tiếng Anh nữa thì sẽ gặp nhiều khó khăn.

+ Không nên sử dụng Hosting HawkHost khi bạn không có những hình thức thanh toán quốc tế. Việc thanh toán tại HawkHost sử dụng các hình thức như Visa/MasterCard. Không phải người dùng nào cũng có những hình thức thanh toán này. Bạn có thể lựa chọn các nhà cung cấp tại Việt Nam để giảm bớt các phiền hà này.

Viettel IDC, nhà cung cấp dịch vụ Hosting tương tự như HawkHost tại Việt Nam

Nếu như bạn xây dựng Website tại Việt Nam và cho đối tượng độc giả chủ yếu là người Việt, thay vì phải đặt Hosting của mình ở một nơi xa xôi, bạn có thể lựa chọn dịch vụ Hosting của Viettel IDC. Với việc băng thông trong nước không hạn chế, chắc chắn trải nghiệm người dùng trên Website của bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Ngoài ra, về mặt tài nguyên, Viettel IDC hiện đang sở hữu 5 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết về tốc độ, thời gian uptime và vấn đề bảo mật dữ liệu cho Website của bạn.

Để tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam 

Tin liên quan

19/01/2023

Dự báo TOP các xu hướng công nghệ hàng đầu trong năm 2023

​Các xu hướng công nghệ 2023 nổi bật được các chuyên gia dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới là trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ chuỗi khối Blockchain, vũ trụ ảo Metaverse. Việc bắt kịp và thích ứng với các công nghệ này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trong thị trường khốc liệt sắp tới. Dưới đây, hãy cùng Viettel IDC điểm qua những xu hướng công nghệ 2023 nổi bật nhé!

23/01/2023

Xu hướng Cloud 2023 hàng đầu các doanh nghiệp cần biết

Nhiều doanh nghiệp đang tích cực chạy đua với cuộc đua “số hóa”, để có được khả năng cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Vây nên, xu hướng Cloud 2023 là những điều đang được các doanh nghiệp rất quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến bạn những xu hướng về điện toán đám mây hàng đầu trong năm 2023 chúng ta cần biết nhé, bên cạnh các công nghệ thực tế ảo VR, metaverse.

13/01/2023

2022 - Thời kỳ bùng nổ của Cloud tại Việt Nam

​Công nghệ điện toán đám mây - Computing Cloud năm 2022 đã phát triển và bùng nổ cực kỳ mạnh mẽ, từ đó ảnh hưởng tới nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Dưới đây, chúng ta hãy cùng xem lại các xu hướng Cloud năm 2022 phổ biến nhất với Viettel IDC nhé!

11/10/2022

Những thông tin nhất định phải biết về Ethereum mới phiên bản 2.0

Ethereum 2.0, còn được biết đến là Eth2 hay “Serenity”, là một bản nâng cấp dành cho Ethereum Node, hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể chức năng và trải nghiệm của toàn bộ mạng. Tuy nhiên, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Với việc Ethereum là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên hành tinh, việc tìm hiểu Ethereum 2.0 thực sự là gì và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến toàn bộ lĩnh vực tiền mã hóa vô cùng quan trọng. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin nhất định phải biết về Ethereum phiên bản 2.0 nhé!

13/10/2022

Công nghệ chuỗi khối Blockchain là gì? Cơ chế hoạt động của chuỗi khối Blockchain?

Công nghệ Blockchain (chuỗi khối) đang dần trở thành xu hướng mới trên thị trường đầu tư và công nghệ toàn cầu. Công nghệ này có tiềm năng ứng dụng to lớn trong các ngành từ dịch vụ tài chính, sản xuất và khu vực công cho đến chuỗi cung ứng, giáo dục và năng lượng. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này. Chính vì vậy, việc tìm hiểu về Blockchain ngay từ bây giờ là rất cần thiết đối với các bạn trẻ.

14/10/2022

Tìm hiểu kiến thức về Public Chain và Private Chain

Nền tảng blockchain đã phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Các phân loại của blockchain như Private, Public mang những sự khác biệt dẫn đến trải nghiệm người dùng khác nhau và đa dạng hóa sự lựa chọn loại blockchain phù hợp. Hãy cùng CryptoLeakvn tìm hiểu sự khác nhau giữa Public và Private blockchain, cũng như tìm ra lựa chọn tối ưu nhất trong các loại blockchain này thông qua bài viết hôm nay.

05/10/2022

Công nghệ Blockchain là gì? Lợi thế vượt trội khi doanh nghiệp ứng dụng Blockchain

Trong thời gian gần đây, công nghệ Blockchain đã và đang dần trở thành xu hướng trên toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam. Có thể nói, ngành công nghệ này đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, từ lĩnh vực tài chính, sản xuất cho đến cả giáo dục hoặc năng lượng.

12/10/2022

​Tất tần tật kiến thức quan trọng về hạ tầng Blockchain

Mọi hệ thống phức tạp đều yêu cầu cơ sở hạ tầng thích hợp, hoặc tài nguyên và một khuôn khổ cơ bản để hoạt động. Cũng giống như lưới điện, các trạm phát điện và đường ống bao gồm cơ sở hạ tầng năng lượng cần thiết để cung cấp điện cho một quốc gia. Do đó, các Node, phần mềm và hệ thống dựa trên đám mây hoặc phần cứng được yêu cầu để chạy các mạng Proof of Stake (PoS).

09/10/2022

Tất tần tật từ A - Z về dịch vụ Blockchain

Hiện nay, dịch vụ Blockchain đã phát triển mạnh mẽ và mở ra một xu hướng mới cho nhiều lĩnh vực khác nhau như trong tài chính, điện tử viễn thông, kế toán, logistics,... Vậy, cụ thể thì Blockchain là gì? Chúng có thể mang lại những lợi ích gì cho chúng ta? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu câu trả lời cho những vấn đề này nhé! Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn.

08/10/2022

Node là gì? Nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Node?

Bạn mới tìm hiểu về Node Blockchain, và đang phân vân không biết nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Note? Cách hoạt động của Node là gì? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giải đáp các câu hỏi này cho bạn đọc, cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé!

// doi link