Đăng ký trải nghiệm chương trình VPS free trial với dịch vụ Cloud Server của Viettel IDC

06/10/2020

Viettel IDC hiện đang cung cấp các gói Cloud Server cho các tổ chức cũng như doanh nghiệp. Để đo lường mức độ hiệu quả và khả năng phù hợp với nhu cầu của mình, các tổ chức/doanh nghiệp có thể đăng ký trải nghiệm chương trình VPS free trial với tất cả các gói Cloud Server của chúng tôi. Chi tiết về chương trình VPS free trial này, vui lòng tham khảo thêm thông tin trong bài viết dưới đây.

Trải nghiệm chương trình VPS free trial với dịch vụ Cloud Server

Trải nghiệm chương trình VPS free trial với dịch vụ Cloud Server

VPS free trial được áp dụng với tất cả các gói Cloud Server tại Viettel IDC

Hiện tại, với dịch vụ Cloud Server, Viettel IDC đang cung cấp dưới hai hình thức chính: Một là theo các gói được tạo sẵn và hai là gói tuỳ biến dựa trên nhu cầu thực của người dùng. Chúng tôi hỗ trợ người dùng trải nghiệm chương trình VPS free trial đối với tất cả các gói Cloud Server được xây dựng sẵn. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo các gói trong chương trình VPS free trial tại link này: https://viettelidc.com.vn/cloud-server.

Khác với những nhà cung cấp khác trên thế giới khi họ chỉ cho dùng thử VPS với một cấu hình nhất định để trải nghiệm dịch vụ. Thay vào đó, Viettel IDC hỗ trợ khách hàng dùng thử chính gói dịch vụ mà họ mong muốn được sử dụng. Như vậy, bản thân khách hàng sẽ có những đánh giá khách quan và chính xác nhất về phần tài nguyên cũng như hiệu năng của gói dịch vụ mà chúng tôi sẽ cung cấp.

Hiện tại, nhằm hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng nên chương trình VPS free trial này vẫn đang được áp dụng. Chúng tôi sẽ có kế hoạch về thời gian kết thúc chương trình này và thông báo tới khách hàng trong thời gian tới.

Điểm khác biệt của chương trình VPS free trial với các gói free VPS khác

Nếu để ý sẽ thấy, chương trình VPS free trial này được xây dựng tương ứng với những gói Cloud Server mà Viettel IDC đang cung cấp trực tiếp cho khách hàng. Điều này đồng nghĩa với việc mọi quyền lợi đi kèm với gói dịch vụ đó đều được áp dụng trong chương trình VPS free trial.

Còn với những gói free VPS từ các nhà cung cấp khác thì sẽ là một phần tài nguyên được họ tạo riêng để cho người dùng trải nghiệm. Đương nhiên, phần tài nguyên đó sẽ bị giới hạn bởi nhiều yếu tố. Viettel IDC cũng đã có những bài viết phân tích về free VPS, ban đọc quan tâm có thể tham khảo thêm.

>> Xem thêm: Free VPS, chỉ nên dùng thử, chớ dại mà dùng lâu dài cho công việc kinh doanh.

Viettel IDC hỗ trợ trải nghiệm chương trình VPS free trial với tất cả các gói dich vụ Cloud Server

Viettel IDC hỗ trợ trải nghiệm chương trình VPS free trial với tất cả các gói dich vụ Cloud Server

Một số ưu điểm khi đăng ký trải nghiệm VPS free trial

Với chương trình trải nghiệm VPS free trial này, giá trị lớn nhất mà Viettel IDC muốn mang lại là những trải nghiệm thực tế của khách hàng khi họ đang tìm kiếm những dịch vụ về VPS cho riêng mình. Mỗi khách hàng có thể lựa chọn những gói dịch vụ tương ứng với nhu cầu, đăng ký trải nghiệm VPS free trial và vận hành thử hệ thống của mình trên đó trong một khoảng thời gian nhất định. Như vậy khách hàng có thể dễ dàng đo lường và đưa ra quyết định cuối cùng một cách chính xác và hiệu quả.

Vậy người dùng sẽ nhận được gì khi tham gia trải nghiệm chương trình VPS free trial của chúng tôi?

Trải nghiệm VPS free trial từ một nhà cung cấp lớn và uy tín

Viettel IDC là một trong những nhà cũng cấp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực này. Với 12 năm kinh nghiệm, hiện tại Viettel IDC đã có 05 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế trên khắp Việt Nam. Điều này không phải nhà cung cấp nào cũng có thể dễ dàng đáp ứng. Do đó, tham gia chương trình VPS free trial, khách hàng sẽ được sử dụng những hạ tầng hiệu năng cao và bảo mật tuyệt đối.

Không cần thông tin thẻ tín dụng

Tham gia chương trình VPS free trial với tất cả các gói Cloud Server, khách hàng sẽ không yêu cầu phải thêm các thông tin liên quan đến thẻ tín dụng của mình. Thay vào đó, khách hàng chỉ cần đăng ký thông tin tham gia chương trình VPS free trial tương ứng với gói bạn muốn sử dụng là đủ.

So với một số nhà cung cấp khác thì việc này sẽ không tạo quá nhiều rắc rối khi sử dụng. Ngoài ra, sau khi hết hạn chương trình VPS free trial, chúng tôi hỗ trợ đa dạng các hình thức thanh toán khác nhau như Visa, Internet banking hay tiền mặt,...

Đăng ký VPS free trial cho tất cả các gói

Chúng tôi cho phép khách hàng tham gia chương trình VPS free trial ở tất cả các gói. khách hàng sẽ không bị giới hạn bởi một cấu hình cố định như các nhà cung cấp khác. Tuỳ vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn một gói tương ứng. Sau đó Viettel IDC sẽ hỗ trợ tham gia chương trình VPS free trial.

Trong thời gian của chương trình VPS free trial, nếu không hài lòng về chất lượng thì khách hàng có thể tạm ngưng bất cứ lúc nào. Viettel IDC sẽ hỗ trợ trong việc quản lý và sao lưu dữ liệu khi cần thiết để đảm bảo an toàn.

>> Có thể bạn quan tâm: Đăng ký tham gia chương trình VPS free trial với dịch vụ Cloud Server tại Viettel IDC.

Kết luận

Với chương trình VPS free trial này, khách hàng có thể trực tiếp được trải nghiệm tất cả các gói Cloud Server mà chúng tôi đang cung cấp. Chi phí sẽ chỉ được tính sau khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ. Nếu như bạn đang tìm kiếm một dịch vụ về Cloud Server cho doanh nghiệp của mình thì hay tham khảo chương trình VPS free trial này của chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm về chương trình VPS free trial của dịch vụ Cloud Server, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

06/12/2021

[Cẩm nang Cloud] Kiến trúc của Điện toán đám mây

Mục đích của bài này trong chuyên mục Cẩm nang Cloud là để giúp bạn hiểu rõ kiến trúc của Điện toán đám mây, từ đó biết cách ứng dụng để mang lại lợi nhuận và nâng cao chất lượng công việc trong doanh nghiệp.

03/12/2021

[Cẩm nang Cloud] Ứng dụng thực tế của Điện toán đám mây

Dịch vụ đám mây được ứng dụng trong nhiều khía cạnh quan trọng trên thực tế. Cho dù bạn là một cá nhân đang sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến hoặc tổ chức của bạn đang vận hành một ứng dụng chia sẻ ảnh với hàng triệu người dùng qua điện thoại, dịch vụ đám mây có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu với mức chi phí thấp.

02/12/2021

​[Cẩm nang Cloud] Cách thức hoạt động của Điện toán đám mây

Trong bài này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách hoạt động của Điện toán đám mây và cách nó được quản lý. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ tìm hiểu về trường hợp sử dụng Điện toán đám mây của công ty nước ngoài và các đặc điểm của nó.

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Ưu điểm và nhược điểm của Điện toán đám mây

Mặc dù điện toán đám mây chắc chắn mang lại lợi ích cho các công ty quy mô vừa và lớn, nhưng nó không phải là không có mặt trái của nó, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ hơn và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong chuyên mục Cẩm nang Cloud hôm nay.

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

Webinar: Xây dựng, bảo mật nền tảng điện toán đám mây - Cơ sở hạ tầng quan trọng trong chuyển đổi số

Trong khuôn khổ Dự án “Chuyển đổi số cho doanh nghiệp trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Viettel IDC và Akamai Technologies tổ chức hội thảo trực tuyến.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

26/11/2021

So sánh phương án thuê và xây Trung tâm dữ liệu

Hiện nay, các doanh nghiệp có xu hướng dịch chuyển hạ tầng công nghệ thông tin lên môi trường Cloud. Tuy nhiên, vẫn có một số ứng dụng mà doanh nghiệp cần triển khai trên hạ tầng trong Data Center, vậy nên lựa chọn việc thuê và xây mới một trung tâm dữ liệu đang là một bài toán khó. Bài viết này sẽ giúp chúng ta so sánh và tìm ra câu trả lời phù hợp dựa trên một số tiêu chí nổi bật dưới đây.

26/11/2021

Sự phát triển của Cloud Computing trong tương lai

Ngày nay, chúng ta có thể kết nối tất cả các hệ thống công nghệ thông tin với Cloud Computing. Ở đó mọi người sẽ được cung cấp một thế giới về kỹ thuật số, ứng dụng, dịch vụ và nền tảng hoàn toàn mới. Chúng ta có thể thấy tương lai của Cloud Computing là sự kết hợp giữa các sản phẩm phần mềm dựa trên Cloud và on-permises sẽ giúp tạo ra các giải pháp CNTT kết hợp với nhau.

26/11/2021

VMware NSX - Giải pháp mạng và bảo mật trên nền tảng Cloud của Viettel IDC

VMWare đang là một trong những hãng công nghệ dẫn đầu trên thị trường điện toán đám mây hiện nay. Các sản phẩm của họ được đánh giá rất cao trong ngành công nghiệp IT, VMWare ESXi, VMWare vCenter là những thành phần nổi bật trong bộ giải pháp VMWare VSphere được biết đến rộng rãi nhất.

// doi link