Đăng ký trải nghiệm chương trình VPS free trial với dịch vụ Cloud Server của Viettel IDC

06/10/2020

Viettel IDC hiện đang cung cấp các gói Cloud Server cho các tổ chức cũng như doanh nghiệp. Để đo lường mức độ hiệu quả và khả năng phù hợp với nhu cầu của mình, các tổ chức/doanh nghiệp có thể đăng ký trải nghiệm chương trình VPS free trial với tất cả các gói Cloud Server của chúng tôi. Chi tiết về chương trình VPS free trial này, vui lòng tham khảo thêm thông tin trong bài viết dưới đây.

Trải nghiệm chương trình VPS free trial với dịch vụ Cloud Server

Trải nghiệm chương trình VPS free trial với dịch vụ Cloud Server

VPS free trial được áp dụng với tất cả các gói Cloud Server tại Viettel IDC

Hiện tại, với dịch vụ Cloud Server, Viettel IDC đang cung cấp dưới hai hình thức chính: Một là theo các gói được tạo sẵn và hai là gói tuỳ biến dựa trên nhu cầu thực của người dùng. Chúng tôi hỗ trợ người dùng trải nghiệm chương trình VPS free trial đối với tất cả các gói Cloud Server được xây dựng sẵn. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo các gói trong chương trình VPS free trial tại link này: https://viettelidc.com.vn/cloud-server.

Khác với những nhà cung cấp khác trên thế giới khi họ chỉ cho dùng thử VPS với một cấu hình nhất định để trải nghiệm dịch vụ. Thay vào đó, Viettel IDC hỗ trợ khách hàng dùng thử chính gói dịch vụ mà họ mong muốn được sử dụng. Như vậy, bản thân khách hàng sẽ có những đánh giá khách quan và chính xác nhất về phần tài nguyên cũng như hiệu năng của gói dịch vụ mà chúng tôi sẽ cung cấp.

Hiện tại, nhằm hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng nên chương trình VPS free trial này vẫn đang được áp dụng. Chúng tôi sẽ có kế hoạch về thời gian kết thúc chương trình này và thông báo tới khách hàng trong thời gian tới.

Điểm khác biệt của chương trình VPS free trial với các gói free VPS khác

Nếu để ý sẽ thấy, chương trình VPS free trial này được xây dựng tương ứng với những gói Cloud Server mà Viettel IDC đang cung cấp trực tiếp cho khách hàng. Điều này đồng nghĩa với việc mọi quyền lợi đi kèm với gói dịch vụ đó đều được áp dụng trong chương trình VPS free trial.

Còn với những gói free VPS từ các nhà cung cấp khác thì sẽ là một phần tài nguyên được họ tạo riêng để cho người dùng trải nghiệm. Đương nhiên, phần tài nguyên đó sẽ bị giới hạn bởi nhiều yếu tố. Viettel IDC cũng đã có những bài viết phân tích về free VPS, ban đọc quan tâm có thể tham khảo thêm.

>> Xem thêm: Free VPS, chỉ nên dùng thử, chớ dại mà dùng lâu dài cho công việc kinh doanh.

Viettel IDC hỗ trợ trải nghiệm chương trình VPS free trial với tất cả các gói dich vụ Cloud Server

Viettel IDC hỗ trợ trải nghiệm chương trình VPS free trial với tất cả các gói dich vụ Cloud Server

Một số ưu điểm khi đăng ký trải nghiệm VPS free trial

Với chương trình trải nghiệm VPS free trial này, giá trị lớn nhất mà Viettel IDC muốn mang lại là những trải nghiệm thực tế của khách hàng khi họ đang tìm kiếm những dịch vụ về VPS cho riêng mình. Mỗi khách hàng có thể lựa chọn những gói dịch vụ tương ứng với nhu cầu, đăng ký trải nghiệm VPS free trial và vận hành thử hệ thống của mình trên đó trong một khoảng thời gian nhất định. Như vậy khách hàng có thể dễ dàng đo lường và đưa ra quyết định cuối cùng một cách chính xác và hiệu quả.

Vậy người dùng sẽ nhận được gì khi tham gia trải nghiệm chương trình VPS free trial của chúng tôi?

Trải nghiệm VPS free trial từ một nhà cung cấp lớn và uy tín

Viettel IDC là một trong những nhà cũng cấp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực này. Với 12 năm kinh nghiệm, hiện tại Viettel IDC đã có 05 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế trên khắp Việt Nam. Điều này không phải nhà cung cấp nào cũng có thể dễ dàng đáp ứng. Do đó, tham gia chương trình VPS free trial, khách hàng sẽ được sử dụng những hạ tầng hiệu năng cao và bảo mật tuyệt đối.

Không cần thông tin thẻ tín dụng

Tham gia chương trình VPS free trial với tất cả các gói Cloud Server, khách hàng sẽ không yêu cầu phải thêm các thông tin liên quan đến thẻ tín dụng của mình. Thay vào đó, khách hàng chỉ cần đăng ký thông tin tham gia chương trình VPS free trial tương ứng với gói bạn muốn sử dụng là đủ.

So với một số nhà cung cấp khác thì việc này sẽ không tạo quá nhiều rắc rối khi sử dụng. Ngoài ra, sau khi hết hạn chương trình VPS free trial, chúng tôi hỗ trợ đa dạng các hình thức thanh toán khác nhau như Visa, Internet banking hay tiền mặt,...

Đăng ký VPS free trial cho tất cả các gói

Chúng tôi cho phép khách hàng tham gia chương trình VPS free trial ở tất cả các gói. khách hàng sẽ không bị giới hạn bởi một cấu hình cố định như các nhà cung cấp khác. Tuỳ vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn một gói tương ứng. Sau đó Viettel IDC sẽ hỗ trợ tham gia chương trình VPS free trial.

Trong thời gian của chương trình VPS free trial, nếu không hài lòng về chất lượng thì khách hàng có thể tạm ngưng bất cứ lúc nào. Viettel IDC sẽ hỗ trợ trong việc quản lý và sao lưu dữ liệu khi cần thiết để đảm bảo an toàn.

>> Có thể bạn quan tâm: Đăng ký tham gia chương trình VPS free trial với dịch vụ Cloud Server tại Viettel IDC.

Kết luận

Với chương trình VPS free trial này, khách hàng có thể trực tiếp được trải nghiệm tất cả các gói Cloud Server mà chúng tôi đang cung cấp. Chi phí sẽ chỉ được tính sau khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ. Nếu như bạn đang tìm kiếm một dịch vụ về Cloud Server cho doanh nghiệp của mình thì hay tham khảo chương trình VPS free trial này của chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm về chương trình VPS free trial của dịch vụ Cloud Server, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

31/05/2021

Khám phá “siêu bảng giá" Server tại Viettel IDC

Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình một dịch vụ lưu trữ phù hợp cho mục đích kinh doanh, “siêu” bảng giá server tại Viettel IDC trong bài viết này sẽ cho bạn một cái nhìn tổng thể nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp. Hãy cùng xem “siêu” bảng giá server này có gì đặc biệt nhé.

31/05/2021

Nhắc đến Server tốt - Nghĩ ngay đến Viettel IDC

Server tốt là một khái niệm chung chung ám chỉ một các dịch vụ máy chủ được cung cấp hiện nay. Vậy những yếu tố nào tạo nên các dịch vụ server tốt trên thị trường hiện nay. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá các dịch vụ được người dùng đánh giá là server tốt tại Viettel IDC nhé.

31/05/2021

[Phân tích chuyên sâu] Công nghệ SD-WAN và ứng dụng trong thực tiễn

SD-WAN giúp giải quyết các nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp như IoT, SaaS, Cloud cùng với đó là các nhu cầu bảo mật ngày càng tăng, ứng dụng đòi hỏi phải được ưu tiên và tối ưu trong khi các doanh nghiệp yêu cầu giảm chi phí về nhân lực triển khai, vận hành và thời gian.

30/05/2021

Tất tần tật những điều bạn cần biết về Server Switch

Server Switch là gì và nó giữ vai trò quan trọng như thế nào trong hệ thống mạng của doanh nghiệp hiện nay? Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này sẽ được Viettel IDC giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

30/05/2021

Những điều bạn cần biết về Viettel IDC Data Center

Viettel IDC Data Center là đơn vị số ít tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Uptime Tier 3 - một tiêu chuẩn danh giá về trung tâm dữ liệu. Vậy, bên trong Viettel IDC Data Center có gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

29/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Khi nào nên sử dụng Server Private?

Việc sử dụng Server Private sẽ giúp mang đến cho người dùng một máy chủ có hiệu năng ổn định và hiệu suất cao. Tuy nhiên, thời điểm nào thì chúng ta nên sử dụng hình thức này. Hãy cùng Viettel IDC tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

28/05/2021

Những điều cần biết về mô hình cấp phép của Server Microsoft

Bài viết này, Viettel IDC sẽ giới thiệu đến độc giả một số mô hình cấp phép hiện tại cho các Server Microsoft nhé. Chi tiết sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

27/05/2021

Server máy chủ Dell PowerEdge T30: Giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ

​Với thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng ổn định, server máy chủ Dell PowerEdge T30 hiện đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Để giúp bạn hiểu hơn về dòng máy chủ này, hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

26/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Có cần phải mua tài khoản Google Cloud để sử dụng các dịch vụ tại đây?

Ngoài việc biết đến Google trong vai trò công cụ tìm kiếm, chúng ta còn biết đến với vai trò của một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu trên thế giới hiện nay. Google cho ra mắt Google Cloud để cung cấp các dịch vụ lưu trữ này đối với người dùng.

26/05/2021

Hiểu rõ về Cloud GPU chỉ trong 5 phút!

​Nói về Cloud Server thì chắc ai cũng biết, nhưng về Cloud GPU thì có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người. Thực ra, Cloud GPU cũng chỉ là dịch vụ Cloud Server mà chúng ta hay dùng thôi, nhưng chúng có thêm GPU để tăng hiệu suất cho hệ thống. Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu về Cloud GPU qua bài viết dưới đây nhé!