​Giải thích dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ giá tốt. Những tiêu chí để đánh giá chất lượng

20/09/2020

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ giá tốt là gì? Khi nào nên sử dụng ? Những điều khách hàng cần biết những tiêu chí gì khi sử dụng dịch vụ này là gì? Tất cả giải đáp cho các câu hỏi trên đều có trong bài viết dưới đây.

 

Giải thích dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ giá tốt. Những tiêu chí để đánh giá chất lượng

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ giá tốt là gì? 

 

Đây là một dịch vụ cung cấp địa điểm cho các tổ chức doanh nghiệp đã sở hữu máy chủ riêng có thể đặt máy chủ của mình trên trung tâm dữ liệu của nhà cung ứng dịch vụ với một mức giá hấp dẫn.

 

Các máy chủ của khách hàng được đặt tại các trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn này có thể sử dụng đường truyền mạng và triển khai các ứng dụng trên nền mạng Internet như các máy chủ thông thường. Ngoài ra, còn có hệ thống điện, hệ thống mạng dự phòng có thể thay thế bất kỳ lúc nào khi gặp sự cố.

 

Xem thêm: Thuê chỗ đặt Server mang lại những lợi ích gì?

Thời điểm thích hợp để sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ giá tốt

 

Các công ty, doanh nghiệp đã sở hữu máy chủ riêng và có khả năng tự quản trị hệ thống khi mở rộng kinh doanh thương mại điện tử, chạy những dự án khổng lồ dài hạn hay lập server quản lý số lượng lớn nhân viên mà phải đảm bảo tính ổn định, bảo mật cao và quan trọng là tiết kiệm chi phí, thì họ nên sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ giá tốt. 

 

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ giá tốt

Những tiêu chí đánh giá dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ giá tốt

Chất lượng trung tâm dữ liệu

 

Bạn cần biết rõ trung tâm dữ liệu mà mình sắp đặt máy chủ có chất lượng ra sao, có đạt chuẩn quốc tế và được xây dựng kiên cố và trang bị hiện đại hay không. Và hơn nữa, trung tâm dữ liệu có gần công ty, doanh nghiệp của bạn để tiện đi lại hay không?

Băng thông và lưu lượng

 

Đường truyền internet rất quan trọng đến quá trình vận hành dịch vụ của bạn. Hãy chọn mức băng thông phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn, vừa để đảm bảo chất lượng công việc, vừa để tiết kiệm tối đa chi phí.

Thêm vào đó, hãy đảm bảo bạn có thể thay đổi cấu hình và dung lượng máy chủ bất cứ khi nào bạn muốn.

Ổ cứng

 

Mỗi loại ổ cứng sẽ có chức năng chiếm ưu thế riêng, ví dụ SSD sẽ có lợi cho những ứng dụng phần mềm hoặc Website cần tốc độ cao, trong khi SATA có khả năng lưu trữ lớn. 

Hệ thống chăm sóc khách hàng

 

Hãy đảm bảo nhà cung cấp có thể hỗ trợ khách hàng 24/7 với thái độ chuyên nghiệp, cùng với đó, hãy chắc chắn họ sẽ cử nhân viên xử lý kịp thời những tình huống có sự cố xảy ra để dịch vụ của bạn không phải bị trì trệ.

Dịch vụ bổ sung khác

 

Sau khi xem xét những tiêu chí trên, bạn nên quan tâm thêm nhà cung ứng dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ giá tốt có các dịch vụ bổ sung như sao lưu dữ liệu, nguồn điện dự phòng, v.v để đảm bảo công việc của bạn luôn được thông suốt.

 

Xem thêm: Những việc cần làm khi thuê chỗ đặt máy chủ

 

Viettel IDC tự hào là một đơn vị cung ứng dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ giá tốt có thể đáp ứng những tiêu chí trên của khách hàng. Đến với Viettel IDC, bạn được tư vấn tận tình về vị trí chỗ đặt máy chủ cũng như hỗ trợ chăm sóc hết mình khi sử dụng dịch vụ.

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ giá tốt, hãy liên hệ Viettel IDC để được tư vấn:

      - Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

      - Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

      - Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam

Tin liên quan

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán Đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

25/11/2021

Ra mắt Chuyên mục Cẩm nang Cloud: Điện toán đám mây dành cho người mới bắt đầu

Viettel IDC ra mắt chuyên mục Cẩm nang Cloud để đồng hành cùng tất cả mọi người trên còn đường bắt đầu tìm hiểu về Cloud, giúp người dùng, khách hàng hay doanh nghiệp có thể hiểu rõ tường tận và biết cách ứng dụng Cloud vào tổ chức của mình một cách hiệu quả và tối ưu nhất!

23/11/2021

Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Snapshot và Backup

Hiện nay, không ít người dùng vẫn còn đăng thắc mắc Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Backup và Snapshot là gì? Tất cả những điều này sẽ được Viettel IDC chia sẻ và phân tích đến độc giả kỹ hơn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hết bài viết, để không qua qua những thông tin hữu ích nhé.

16/11/2021

Tìm hiểu về tiêu chuẩn ISO/IEC 20000-1 về quản lý dịch vụ công nghệ thông tin

Mới đây, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM). Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tiêu chuẩn này.

12/11/2021

​Viettel IDC hoàn thành đánh giá chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 về quản lý dịch vụ CNTT

Tháng 10/2021, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM).

31/10/2021

Trải nghiệm ngay Hosting dùng thử chất lượng tại Viettel IDC

Bạn đang muốn tìm các nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín, trong đó có Viettel IDC, nhưng bạn còn băn khoăn về chất lượng của dịch vụ này? Hosting dùng thử sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn để trải nghiệm thử chất lượng của dịch vụ.

31/10/2021

Cần thuê Hosting chất lượng? Tìm hiểu ngay tại Viettel IDC

Thuê Hosting là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể bắt đầu xây dựng Website riêng cho mình. Nhưng, chúng ta cần tìm Hosting chất lượng ở đâu? Trên thị trường đang tràn lan nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting, nhưng bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho uy tín?

31/10/2021

ASP NET là gì? Nên sử dụng Host ASP NET hay PHP?

Trong thời đại 4.0, nhiều loại ngôn ngữ lập trình Web và dịch vụ Hosting khác nhau đã được ra đời nhằm phục vụ cho việc xây dựng và phát triển Website, điển hình như Host ASP NET. Đây là dịch vụ Hosting được xây dựng dành riêng cho các nhà phát triển sử dụng khung mã nguồn ASP NET.

31/10/2021

Điểm nhanh 7 lợi ích mà Web Portal mang lại cho người dùng

Hiện nay, không qua bất ngờ khi Web Portal là hệ thống được khá nhiều cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp muốn đưa vào sử dụng thay cho các website thông thường, bởi những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà Web Portal mang lại. Qua bài viết này, Viettel IDC sẽ chia sẻ đến độc giả những lợi ích mà Web Portal đã và đang mang lại cho người dùng. H

// doi link