Tag: chỗ đặt máy chủ

Cập nhật những tin mới nhất của Viettel IDC về Cloud

16/08/2023

Viettel IDC ra mắt bản tin công nghệ định kỳ về Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây

Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam trên mọi hành trình “lên mây”, Viettel IDC chính thức ra mắt 2 chuyên mục: Infra Coffee Time và Cloud Talks, phát sóng định kỳ vào thứ 5 hàng tuần trên kênh Youtube Viettel IDC. XEM THÊM

25/12/2021

Đừng vội bỏ qua 5 lưu ý quan trọng này khi thuê không gian Rack

Về cơ bản, thuê không gian Rack là việc các doanh nghiệp thuê và sử dụng phòng máy chủ để duy trì và đảm bảo hoạt động. Tuy nhiên làm thế nào để tìm kiếm và lựa chọn được những dịch vụ cho thuê không gian Rack uy tín và đảm bảo chất lượng là điều mà không phải người dùng nào cũng nắm rõ.

24/12/2021

Không gian Rack là gì? Tất tần tận những điều về không gian Rack mà người dùng nên biết

Như chúng ta đã biết, thuê không gian Rack đã và đang là một trong những lựa chọn khá phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi lẽ, nó vừa có thể mang lại cho người dùng hiệu quả hoạt động cao nhưng vấn có thể tối ưu tốt về chi phí. Vậy liệu rằng, bạn đã thực sự hiểu rõ về dịch vụ cho thuê không gian Rack này?

07/08/2021

2 lý do tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn Viettel Data Center để lưu trữ dữ liệu

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, đã hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển của các lĩnh vực trong đời sống. Mà trong đó có thể nói, dịch vụ Viettel Data Center tại Viettel IDC là giải pháp hàng đầu cho các tổ chức - doanh nghiệp hiện nay.

29/06/2021

Thuê chỗ đặt máy chủ tại Viettel IDC, có nên?

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ hiện nay đã trở nên cực kỳ phổ biến và được nhiều doanh nghiệp, đơn vị ưa chuộng. Đây được xem là một giải pháp hiệu quả mang lại chất lượng cao đồng thời còn giúp tối ưu chi phí đáng kể cho các tổ chức.

03/05/2021

Điểm mặt các thành phần trong chỗ đặt máy chủ đạt chuẩn của Viettel IDC

​Bài viết sẽ chia sẻ đến cho độc giả một số kiến thức về hệ thống lưu trữ máy chủ đạt chuẩn tại Viettel IDC. Chi tiết là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

02/05/2021

Những tiêu chí nào để đánh giá máy chủ đạt chuẩn bạn nên biết?

Máy chủ đạt chuẩn là khái niệm chung để diễn tả những dịch vụ về máy chủ đảm bảo các chuẩn quốc tế và mục đích để mang lại những trải nghiệm tối ưu dành cho người dùng. Để giúp bạn hiểu hơn về khái niệm này, hãy cùng Viettel IDC làm rõ hơn về nó trong bài viết dưới đây nhé.

30/05/2021

Những điều bạn cần biết về Viettel IDC Data Center

Viettel IDC Data Center là đơn vị số ít tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Uptime Tier 3 - một tiêu chuẩn danh giá về trung tâm dữ liệu. Vậy, bên trong Viettel IDC Data Center có gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

25/05/2021

Nên hay không nên thuê dịch vụ Colocation Server?

Server (máy chủ) là một phần quan trọng trong việc vận hành doanh nghiệp. Và do đó, Colocation Server ra đời. Đây là giải pháp tối ưu để quản trị và lưu trữ thông tin. Bạn đã biết về Colocation Server chưa? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu về dịch vụ này cũng như có nên sử dụng dịch vụ này không nhé!

26/05/2021

Bảng giá thuê chỗ đặt máy chủ tại Viettel IDC

​Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ cung cấp cho bạn bảng giá thuê chỗ đặt máy chủ của chúng tôi. Ngoài ra, Viettel IDC có cung cấp nhiều hình thức dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ tại các trung tâm dữ liệu khác nhau, phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

17/05/2021

Tất tần tật những điều bạn cần biết về trung tâm dữ liệu

​Khi nhắc đến các dịch vụ như VPS (Virtual Private Server), bạn thường nghe đến khái niệm “trung tâm dữ liệu”. Nhưng, bạn vẫn chưa biết trung tâm dữ liệu là gì, và nó có tác dụng gì? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu tất tần tật những điều bạn cần biết về nó nhé!

12/05/2021

Giải pháp lưu trữ tối ưu, an toàn cho doanh nghiệp trong xu hướng chuyển đổi số

Trải qua bốn cuộc cách mạng công nghiệp lớn, thế giới đã có cho mình những bước tiến quan trọng và đang ghi nhận sự bùng nổ rất lớn về mặt công nghệ. Đặc biệt, khái niệm về “chuyển đổi số” đã và đang trở nên vô cùng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày.

16/03/2021

Những điều cần biết về dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ tại Viettel IDC

​Cho thuê chỗ đặt máy chủ hay chỗ đặt thiết bị tại Viettel IDC là việc cung cấp không gian đạt chuẩn quốc tế để lưu trữ các máy chủ/thiết bị CNTT bên trong doanh nghiệp. Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này để xem nó có điểm gì nổi bật so với các nhà cung cấp khác nhé.

15/03/2021

Sự khác biệt giữa dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ và dịch vụ lưu trữ Web là gì?

​Bài viết này mang đến cho độc giả những kiến thức tổng quan nhất để phân biệt giữa cho thuê chỗ đặt máy chủ và dịch vụ lưu trữ Web. Hãy cùng Viettel IDC tham khảo kỹ hơn trong bài viết này nhé.

15/03/2021

Những điều bạn cần biết về chỗ đặt máy chủ (Server Colocation)

​Trên thực tế, bạn có thể mua sắm máy chủ và gửi nó tại trung tâm dữ liệu của một nhà cung cấp uy tín. Đó được gọi là dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ. Bài viết này, Viettel IDC sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nó nhé.

31/10/2020

​Thuê chỗ đặt máy chủ và Dedicated Server Hosting - Giải pháp nào phù hợp với bạn hơn?

Nhu cầu kiểm soát nhiều hơn về vị trí máy chủ cũng như cách lưu trữ các ứng dụng và dịch vụ của doanh nghiệp này càng tăng lên, vì vậy mô hình thuê chỗ đặt máy chủ cũng như Dedicated Server Hosting trở nên hợp thời hơn. Hãy cùng tìm hiểu xem dịch vụ nào trong số hai cái tên này là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp bạn nhé!