Góc chia sẻ: Mua server ảo ở đâu uy tín và chất lượng?

16/12/2020

Nhu cầu mua server ảo đã và đang ngày một gia tăng do những đặc tính hữu ích của nó như tiết kiệm chi phí, dễ dàng triển khai. Tuy nhiên, giữa một ma trận những nhà cung cấp dịch vụ server ảo tại Việt Nam, làm thế nào để chọn được một địa chỉ mua server ảo uy tín và chất lượng luôn là vấn đề quan tâm của tất cả mọi người. Một vài ý tưởng trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho vấn đề trên nhé.

Những lưu ý khi tìm kiếm địa chỉ mua server ảo uy tín, chất lượng

Những lưu ý khi tìm kiếm địa chỉ mua server ảo uy tín, chất lượng

Ma trận những địa chỉ mua server ảo tại Việt Nam

Có đến gần 1 triệu kết quả tìm kiếm liên quan đến cụm từ mua server ảo trên Google. Trong số đó, đa phần đều là các nhà cung cấp dịch vụ này. Nếu như bạn là một người mới, bạn chưa từng mua server ảo trước đây thì hẳn bạn sẽ thấy mình bị rối trong những tình huống như vậy.

Trong vai một người mua server ảo, sẽ có nhiều yếu tố khiến bạn quan tâm. Nó có thể liên quan đến giá cả, đến chất lượng hay thương hiệu của nhà cung cấp dịch vụ. Nếu như bạn có một ngân sách hạn chế, làm thể nào để bạn có thể chọn được một địa chỉ mua server ảo uy tín và chất lượng? Hãy thử tham khảo một số gợi ý dưới đây từ Viettel IDC để có thêm ý tưởng cho bản thân mình nhé.

Gần 1 triệu kết quả tìm kiếm liên quan đến mua server ảo trên Google

Gần 1 triệu kết quả tìm kiếm liên quan đến mua server ảo trên Google

Những điểm cần lưu ý khi chọn mua server ảo

Mỗi người sẽ đúc rút ra cho mình một số kinh nghiệm khác nhau. Và dưới đây là một số gợi ý từ Viettel IDC khi lựa chọn mua server ảo.

+ Thứ nhất, nên ưu tiên các nhà cung cấp lớn: Tại sao lại vậy? Bởi lẽ mua server ảo từ những nhà cung cấp lớn bạn sẽ được đảm bảo hơn về chất lượng dịch vụ. Họ có đủ những hạ tầng cần thiết để đáp ứng những yêu cầu của bạn.

+ Thứ hai, ưu tiên những nhà cung cấp có hệ thống trung tâm dữ liệu lớn: Tính an toàn và bảo mật của dữ liệu nên được đặt lên hàng đầu. Điều này sẽ được đảm bảo gần như tuyệt đối khi hạ tầng bạn được cấp khi mua server ảo đạt tiêu chuẩn của quốc tế. Hạ tầng trung tâm dữ liệu của Viettel IDC là một ví dụ điển hình. Tất cả các trung tâm dữ liệu của Viettel IDC đều đạt tiêu chuẩn Rated 3-TIA 942, một tiêu chuẩn dùng để đánh giá mức độ đạt chuẩn của các trung tâm dữ liệu trên thế giới.

+ Thứ ba, đội ngũ chăm sóc khách hàng: Hạ tầng đạt chuẩn là điều đương nhiên, nhưng bạn cũng nên chú ý đến chất lượng dịch vụ khách hàng khi mua server ảo từ bất kỳ nhà cung cấp nào. Tốt nhất là họ nên có nhiều phương thức đồng thời hỗ trợ khách hàng mọi lúc và mọi nơi. 

Mua server ảo tại Viettel IDC - Uy tín & Chất lượng

Nếu bạn đã và đang tìm kiếm các dịch vụ liên quan đến server ảo, hãy tham khảo thêm những dịch vụ này tại Viettel IDC. Hi vọng rằng, với những gì mà chúng tôi đang sở hữu sẽ giúp đáp ứng những yêu cầu của bạn.

+ Thứ nhất, Viettel IDC là một doanh nghiệp lớn trực thuộc tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Chúng tôi có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này. Viettel IDC tự hào là một trong những tổ chức tiên phong cung cấp các dịch vụ về lưu trữ tại Việt Nam. Ngoài ra, hiện tại Viettel IDC cũng là đối tác của một số tập đoàn đa quốc gia như Google, Microsoft hay VMWare,...

+ Thứ hai, Viettel IDC đã và đang là doanh nghiệp sở hữu số lượng trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi sở hữu lên đến 5 trung tâm dữ liệu lớn và đạt chuẩn quốc tế nằm rải rác trên lãnh thổ Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ và bảo mật trong những hạ tầng gần như an toàn tuyệt đối.

+ Thứ ba, Viettel IDC cung cấp đa dạng các kênh hỗ trợ khách hàng. Bạn có thể tìm thấy các kênh hỗ trợ này ở phía cuối của bài viết. Trong đó, tất cả đều là những kênh hỗ trợ miễn phí. Mọi thắc mắc của bạn liên quan đến vấn đề tư vấn, kỹ thuật đều được đội ngũ của Viettel IDC hỗ trợ giải quyết.

Ngoài ra, mua server ảo tại Viettel IDC, bạn còn có cơ hội tiếp cận với nhiều dịch vụ khác trong hệ sinh thái mà chúng tôi đang cung cấp. Điều đó đồng nghĩa với việc, gần như bạn sẽ không cần phải tìm kiếm thêm bất kỳ một nhà cung cấp nào khác cho các dịch vụ liên quan đến lưu trữ.

Mua server ảo - Nghĩ đến Viettel IDC

Chúng tôi hiểu được rằng việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín khi mua server ảo là một vấn đề đáng được lưu ý và quan tâm hàng đầu. Với những năng lực hiện có, chúng tôi hi vọng rằng moi nhu cầu của bạn có thể được đáp ứng thông qua các dịch vụ mà Viettel IDC cung cấp.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ Web Hosting, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

31/05/2021

Khám phá “siêu bảng giá" Server tại Viettel IDC

Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình một dịch vụ lưu trữ phù hợp cho mục đích kinh doanh, “siêu” bảng giá server tại Viettel IDC trong bài viết này sẽ cho bạn một cái nhìn tổng thể nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp. Hãy cùng xem “siêu” bảng giá server này có gì đặc biệt nhé.

31/05/2021

Nhắc đến Server tốt - Nghĩ ngay đến Viettel IDC

Server tốt là một khái niệm chung chung ám chỉ một các dịch vụ máy chủ được cung cấp hiện nay. Vậy những yếu tố nào tạo nên các dịch vụ server tốt trên thị trường hiện nay. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá các dịch vụ được người dùng đánh giá là server tốt tại Viettel IDC nhé.

31/05/2021

[Phân tích chuyên sâu] Công nghệ SD-WAN và ứng dụng trong thực tiễn

SD-WAN giúp giải quyết các nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp như IoT, SaaS, Cloud cùng với đó là các nhu cầu bảo mật ngày càng tăng, ứng dụng đòi hỏi phải được ưu tiên và tối ưu trong khi các doanh nghiệp yêu cầu giảm chi phí về nhân lực triển khai, vận hành và thời gian.

30/05/2021

Tất tần tật những điều bạn cần biết về Server Switch

Server Switch là gì và nó giữ vai trò quan trọng như thế nào trong hệ thống mạng của doanh nghiệp hiện nay? Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này sẽ được Viettel IDC giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

30/05/2021

Những điều bạn cần biết về Viettel IDC Data Center

Viettel IDC Data Center là đơn vị số ít tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Uptime Tier 3 - một tiêu chuẩn danh giá về trung tâm dữ liệu. Vậy, bên trong Viettel IDC Data Center có gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

29/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Khi nào nên sử dụng Server Private?

Việc sử dụng Server Private sẽ giúp mang đến cho người dùng một máy chủ có hiệu năng ổn định và hiệu suất cao. Tuy nhiên, thời điểm nào thì chúng ta nên sử dụng hình thức này. Hãy cùng Viettel IDC tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

28/05/2021

Những điều cần biết về mô hình cấp phép của Server Microsoft

Bài viết này, Viettel IDC sẽ giới thiệu đến độc giả một số mô hình cấp phép hiện tại cho các Server Microsoft nhé. Chi tiết sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

27/05/2021

Server máy chủ Dell PowerEdge T30: Giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ

​Với thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng ổn định, server máy chủ Dell PowerEdge T30 hiện đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Để giúp bạn hiểu hơn về dòng máy chủ này, hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

26/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Có cần phải mua tài khoản Google Cloud để sử dụng các dịch vụ tại đây?

Ngoài việc biết đến Google trong vai trò công cụ tìm kiếm, chúng ta còn biết đến với vai trò của một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu trên thế giới hiện nay. Google cho ra mắt Google Cloud để cung cấp các dịch vụ lưu trữ này đối với người dùng.

26/05/2021

Hiểu rõ về Cloud GPU chỉ trong 5 phút!

​Nói về Cloud Server thì chắc ai cũng biết, nhưng về Cloud GPU thì có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người. Thực ra, Cloud GPU cũng chỉ là dịch vụ Cloud Server mà chúng ta hay dùng thôi, nhưng chúng có thêm GPU để tăng hiệu suất cho hệ thống. Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu về Cloud GPU qua bài viết dưới đây nhé!

// doi link