Góc chia sẻ: Mua server ảo ở đâu uy tín và chất lượng?

16/12/2020

Nhu cầu mua server ảo đã và đang ngày một gia tăng do những đặc tính hữu ích của nó như tiết kiệm chi phí, dễ dàng triển khai. Tuy nhiên, giữa một ma trận những nhà cung cấp dịch vụ server ảo tại Việt Nam, làm thế nào để chọn được một địa chỉ mua server ảo uy tín và chất lượng luôn là vấn đề quan tâm của tất cả mọi người. Một vài ý tưởng trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho vấn đề trên nhé.

Những lưu ý khi tìm kiếm địa chỉ mua server ảo uy tín, chất lượng

Những lưu ý khi tìm kiếm địa chỉ mua server ảo uy tín, chất lượng

Ma trận những địa chỉ mua server ảo tại Việt Nam

Có đến gần 1 triệu kết quả tìm kiếm liên quan đến cụm từ mua server ảo trên Google. Trong số đó, đa phần đều là các nhà cung cấp dịch vụ này. Nếu như bạn là một người mới, bạn chưa từng mua server ảo trước đây thì hẳn bạn sẽ thấy mình bị rối trong những tình huống như vậy.

Trong vai một người mua server ảo, sẽ có nhiều yếu tố khiến bạn quan tâm. Nó có thể liên quan đến giá cả, đến chất lượng hay thương hiệu của nhà cung cấp dịch vụ. Nếu như bạn có một ngân sách hạn chế, làm thể nào để bạn có thể chọn được một địa chỉ mua server ảo uy tín và chất lượng? Hãy thử tham khảo một số gợi ý dưới đây từ Viettel IDC để có thêm ý tưởng cho bản thân mình nhé.

Gần 1 triệu kết quả tìm kiếm liên quan đến mua server ảo trên Google

Gần 1 triệu kết quả tìm kiếm liên quan đến mua server ảo trên Google

Những điểm cần lưu ý khi chọn mua server ảo

Mỗi người sẽ đúc rút ra cho mình một số kinh nghiệm khác nhau. Và dưới đây là một số gợi ý từ Viettel IDC khi lựa chọn mua server ảo.

+ Thứ nhất, nên ưu tiên các nhà cung cấp lớn: Tại sao lại vậy? Bởi lẽ mua server ảo từ những nhà cung cấp lớn bạn sẽ được đảm bảo hơn về chất lượng dịch vụ. Họ có đủ những hạ tầng cần thiết để đáp ứng những yêu cầu của bạn.

+ Thứ hai, ưu tiên những nhà cung cấp có hệ thống trung tâm dữ liệu lớn: Tính an toàn và bảo mật của dữ liệu nên được đặt lên hàng đầu. Điều này sẽ được đảm bảo gần như tuyệt đối khi hạ tầng bạn được cấp khi mua server ảo đạt tiêu chuẩn của quốc tế. Hạ tầng trung tâm dữ liệu của Viettel IDC là một ví dụ điển hình. Tất cả các trung tâm dữ liệu của Viettel IDC đều đạt tiêu chuẩn Rated 3-TIA 942, một tiêu chuẩn dùng để đánh giá mức độ đạt chuẩn của các trung tâm dữ liệu trên thế giới.

+ Thứ ba, đội ngũ chăm sóc khách hàng: Hạ tầng đạt chuẩn là điều đương nhiên, nhưng bạn cũng nên chú ý đến chất lượng dịch vụ khách hàng khi mua server ảo từ bất kỳ nhà cung cấp nào. Tốt nhất là họ nên có nhiều phương thức đồng thời hỗ trợ khách hàng mọi lúc và mọi nơi. 

Mua server ảo tại Viettel IDC - Uy tín & Chất lượng

Nếu bạn đã và đang tìm kiếm các dịch vụ liên quan đến server ảo, hãy tham khảo thêm những dịch vụ này tại Viettel IDC. Hi vọng rằng, với những gì mà chúng tôi đang sở hữu sẽ giúp đáp ứng những yêu cầu của bạn.

+ Thứ nhất, Viettel IDC là một doanh nghiệp lớn trực thuộc tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Chúng tôi có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này. Viettel IDC tự hào là một trong những tổ chức tiên phong cung cấp các dịch vụ về lưu trữ tại Việt Nam. Ngoài ra, hiện tại Viettel IDC cũng là đối tác của một số tập đoàn đa quốc gia như Google, Microsoft hay VMWare,...

+ Thứ hai, Viettel IDC đã và đang là doanh nghiệp sở hữu số lượng trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi sở hữu lên đến 5 trung tâm dữ liệu lớn và đạt chuẩn quốc tế nằm rải rác trên lãnh thổ Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ và bảo mật trong những hạ tầng gần như an toàn tuyệt đối.

+ Thứ ba, Viettel IDC cung cấp đa dạng các kênh hỗ trợ khách hàng. Bạn có thể tìm thấy các kênh hỗ trợ này ở phía cuối của bài viết. Trong đó, tất cả đều là những kênh hỗ trợ miễn phí. Mọi thắc mắc của bạn liên quan đến vấn đề tư vấn, kỹ thuật đều được đội ngũ của Viettel IDC hỗ trợ giải quyết.

Ngoài ra, mua server ảo tại Viettel IDC, bạn còn có cơ hội tiếp cận với nhiều dịch vụ khác trong hệ sinh thái mà chúng tôi đang cung cấp. Điều đó đồng nghĩa với việc, gần như bạn sẽ không cần phải tìm kiếm thêm bất kỳ một nhà cung cấp nào khác cho các dịch vụ liên quan đến lưu trữ.

Mua server ảo - Nghĩ đến Viettel IDC

Chúng tôi hiểu được rằng việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín khi mua server ảo là một vấn đề đáng được lưu ý và quan tâm hàng đầu. Với những năng lực hiện có, chúng tôi hi vọng rằng moi nhu cầu của bạn có thể được đáp ứng thông qua các dịch vụ mà Viettel IDC cung cấp.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ Web Hosting, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

12/09/2023

Viettel IDC đáp ứng Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân

Với gần 78 triệu người sử dụng internet (chiếm hơn 79% dân số), Việt Nam hiện đang xếp thứ 12 trên thế giới về số lượng người sử dụng internet. Đi cùng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và hạ tầng không gian mạng, việc bảo vệ dữ liệu cá nhân đang ngày càng trở nên đặc biệt quan trọng.

07/09/2023

Quản lý quy trình đa chiều an toàn, hiệu quả cùng Viettel CyberWork

Trong xu hướng chuyển đối số hiện nay, quản lý quy trình đóng vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp tăng năng suất làm việc của nhân viên. Với sự gia tăng mạnh mẽ của số lượng dữ liệu và thông tin, việc duy trì quy trình truyền thống, thủ công không còn đủ để đảm bảo tính thích nghi linh hoạt.

06/09/2023

Viettel IDC đồng hành cùng Viettel Telecom xây dựng giải pháp hệ thống mail server trên AWS

Để đáp ứng về mặt hạ tầng cho các dịch vụ, Viettel Telecom đã tin tưởng triển khai giải pháp do Viettel IDC xây dựng, sử dụng Amazon Simple Email Service – Amazon (SES) tích hợp với hệ thống mail server và hệ thống phần mềm hiện tại của Viettel Telecom để gửi email tới khách hàng đầu cuối một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

31/08/2023

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt thiết bị chuyên nghiệp cùng Viettel Colocation

Giải pháp thuê chỗ đặt thiết bị chuyên nghiệp là sự lựa chọn thông minh, mang tính tối ưu cho các doanh nghiệp và tổ chức cần không gian vật lý để triển khai, quản lý máy chủ hệ thống công nghệ thông tin.

29/08/2023

Dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý server chất lượng giá hợp lý - Viettel Server Leasing

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, cá nhân vẫn có nhu cầu sử dụng các hệ thống server vật lý riêng đáp đáp ứng các nhu cầu đặc thù, trong khi lại không có bộ máy để triển khai hoặc quản trị các hệ thống server vật lý này hoặc chi phí đầu tư, quản trị hệ thống cao, nhiều rủi ro phát sinh.

30/08/2023

Lưu trữ đám mây là gì? Ưu điểm và lợi ích khi ứng dụng

Một thực tế không thể phủ nhận là dù bạn có quen thuộc với các thuật ngữ như "Cloud Storage", "Lưu trữ đám mây", hay "Điện toán đám mây" hay không thì hàng ngày, khi tiếp xúc với công nghệ, chúng ta đều đã có sự tương tác liên tục với các nền tảng này.

23/08/2023

Viettel Drive - Giải pháp lưu trữ dữ liệu trực tuyến tốt nhất năm 2023

Việc lựa chọn giải pháp lưu trữ dữ liệu trực tuyến đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng về yếu tố kỹ thuật, tài chính và phù hợp với mục tiêu kinh doanh. Sự đa dạng của các nhà cung cấp và dịch vụ lớn nhỏ có thể gây nhầm lẫn, khiến người dùng phải đối mặt với vô số lựa chọn phức tạp.

24/08/2023

Viettel CyberWork - Phần mềm giao việc tốt nhất cho doanh nghiệp 2023

Để đảm bảo hiệu quả tổ chức tối đa, phần mềm giao việc và quản lý hồ sơ dự án Viettel CyberWork đã được ra đời và phát triển mạnh mẽ như những "người bạn đồng hành" đáng tin cậy của các doanh nghiệp và cá nhân.

23/08/2023

Dịch vụ điện toán đám mây - Giải pháp cung cấp tài nguyên dùng chung tốt nhất hiện nay

Mặc dù dịch vụ điện toán đám mây là thuật ngữ đã xuất hiện trong vài năm gần đây, song những thông tin về chúng vẫn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp quản lý toàn diện.

22/08/2023

Quản lý doanh nghiệp trong kỷ nguyên số cùng Viettel CyberWork

Viettel CyberWork được phát triển nhằm cung cấp nền tảng cần thiết, mang đến lộ trình chuyển đổi số tối ưu nhất cho các doanh nghiệp.

// doi link