Góc chia sẻ: Mua server ảo ở đâu uy tín và chất lượng?

16/12/2020

Nhu cầu mua server ảo đã và đang ngày một gia tăng do những đặc tính hữu ích của nó như tiết kiệm chi phí, dễ dàng triển khai. Tuy nhiên, giữa một ma trận những nhà cung cấp dịch vụ server ảo tại Việt Nam, làm thế nào để chọn được một địa chỉ mua server ảo uy tín và chất lượng luôn là vấn đề quan tâm của tất cả mọi người. Một vài ý tưởng trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho vấn đề trên nhé.

Những lưu ý khi tìm kiếm địa chỉ mua server ảo uy tín, chất lượng

Những lưu ý khi tìm kiếm địa chỉ mua server ảo uy tín, chất lượng

Ma trận những địa chỉ mua server ảo tại Việt Nam

Có đến gần 1 triệu kết quả tìm kiếm liên quan đến cụm từ mua server ảo trên Google. Trong số đó, đa phần đều là các nhà cung cấp dịch vụ này. Nếu như bạn là một người mới, bạn chưa từng mua server ảo trước đây thì hẳn bạn sẽ thấy mình bị rối trong những tình huống như vậy.

Trong vai một người mua server ảo, sẽ có nhiều yếu tố khiến bạn quan tâm. Nó có thể liên quan đến giá cả, đến chất lượng hay thương hiệu của nhà cung cấp dịch vụ. Nếu như bạn có một ngân sách hạn chế, làm thể nào để bạn có thể chọn được một địa chỉ mua server ảo uy tín và chất lượng? Hãy thử tham khảo một số gợi ý dưới đây từ Viettel IDC để có thêm ý tưởng cho bản thân mình nhé.

Gần 1 triệu kết quả tìm kiếm liên quan đến mua server ảo trên Google

Gần 1 triệu kết quả tìm kiếm liên quan đến mua server ảo trên Google

Những điểm cần lưu ý khi chọn mua server ảo

Mỗi người sẽ đúc rút ra cho mình một số kinh nghiệm khác nhau. Và dưới đây là một số gợi ý từ Viettel IDC khi lựa chọn mua server ảo.

+ Thứ nhất, nên ưu tiên các nhà cung cấp lớn: Tại sao lại vậy? Bởi lẽ mua server ảo từ những nhà cung cấp lớn bạn sẽ được đảm bảo hơn về chất lượng dịch vụ. Họ có đủ những hạ tầng cần thiết để đáp ứng những yêu cầu của bạn.

+ Thứ hai, ưu tiên những nhà cung cấp có hệ thống trung tâm dữ liệu lớn: Tính an toàn và bảo mật của dữ liệu nên được đặt lên hàng đầu. Điều này sẽ được đảm bảo gần như tuyệt đối khi hạ tầng bạn được cấp khi mua server ảo đạt tiêu chuẩn của quốc tế. Hạ tầng trung tâm dữ liệu của Viettel IDC là một ví dụ điển hình. Tất cả các trung tâm dữ liệu của Viettel IDC đều đạt tiêu chuẩn Rated 3-TIA 942, một tiêu chuẩn dùng để đánh giá mức độ đạt chuẩn của các trung tâm dữ liệu trên thế giới.

+ Thứ ba, đội ngũ chăm sóc khách hàng: Hạ tầng đạt chuẩn là điều đương nhiên, nhưng bạn cũng nên chú ý đến chất lượng dịch vụ khách hàng khi mua server ảo từ bất kỳ nhà cung cấp nào. Tốt nhất là họ nên có nhiều phương thức đồng thời hỗ trợ khách hàng mọi lúc và mọi nơi. 

Mua server ảo tại Viettel IDC - Uy tín & Chất lượng

Nếu bạn đã và đang tìm kiếm các dịch vụ liên quan đến server ảo, hãy tham khảo thêm những dịch vụ này tại Viettel IDC. Hi vọng rằng, với những gì mà chúng tôi đang sở hữu sẽ giúp đáp ứng những yêu cầu của bạn.

+ Thứ nhất, Viettel IDC là một doanh nghiệp lớn trực thuộc tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Chúng tôi có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này. Viettel IDC tự hào là một trong những tổ chức tiên phong cung cấp các dịch vụ về lưu trữ tại Việt Nam. Ngoài ra, hiện tại Viettel IDC cũng là đối tác của một số tập đoàn đa quốc gia như Google, Microsoft hay VMWare,...

+ Thứ hai, Viettel IDC đã và đang là doanh nghiệp sở hữu số lượng trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi sở hữu lên đến 5 trung tâm dữ liệu lớn và đạt chuẩn quốc tế nằm rải rác trên lãnh thổ Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ và bảo mật trong những hạ tầng gần như an toàn tuyệt đối.

+ Thứ ba, Viettel IDC cung cấp đa dạng các kênh hỗ trợ khách hàng. Bạn có thể tìm thấy các kênh hỗ trợ này ở phía cuối của bài viết. Trong đó, tất cả đều là những kênh hỗ trợ miễn phí. Mọi thắc mắc của bạn liên quan đến vấn đề tư vấn, kỹ thuật đều được đội ngũ của Viettel IDC hỗ trợ giải quyết.

Ngoài ra, mua server ảo tại Viettel IDC, bạn còn có cơ hội tiếp cận với nhiều dịch vụ khác trong hệ sinh thái mà chúng tôi đang cung cấp. Điều đó đồng nghĩa với việc, gần như bạn sẽ không cần phải tìm kiếm thêm bất kỳ một nhà cung cấp nào khác cho các dịch vụ liên quan đến lưu trữ.

Mua server ảo - Nghĩ đến Viettel IDC

Chúng tôi hiểu được rằng việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín khi mua server ảo là một vấn đề đáng được lưu ý và quan tâm hàng đầu. Với những năng lực hiện có, chúng tôi hi vọng rằng moi nhu cầu của bạn có thể được đáp ứng thông qua các dịch vụ mà Viettel IDC cung cấp.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ Web Hosting, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

19/01/2023

Dự báo TOP các xu hướng công nghệ hàng đầu trong năm 2023

​Các xu hướng công nghệ 2023 nổi bật được các chuyên gia dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới là trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ chuỗi khối Blockchain, vũ trụ ảo Metaverse. Việc bắt kịp và thích ứng với các công nghệ này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trong thị trường khốc liệt sắp tới. Dưới đây, hãy cùng Viettel IDC điểm qua những xu hướng công nghệ 2023 nổi bật nhé!

23/01/2023

Xu hướng Cloud 2023 hàng đầu các doanh nghiệp cần biết

Nhiều doanh nghiệp đang tích cực chạy đua với cuộc đua “số hóa”, để có được khả năng cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Vây nên, xu hướng Cloud 2023 là những điều đang được các doanh nghiệp rất quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến bạn những xu hướng về điện toán đám mây hàng đầu trong năm 2023 chúng ta cần biết nhé, bên cạnh các công nghệ thực tế ảo VR, metaverse.

13/01/2023

2022 - Thời kỳ bùng nổ của Cloud tại Việt Nam

​Công nghệ điện toán đám mây - Computing Cloud năm 2022 đã phát triển và bùng nổ cực kỳ mạnh mẽ, từ đó ảnh hưởng tới nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Dưới đây, chúng ta hãy cùng xem lại các xu hướng Cloud năm 2022 phổ biến nhất với Viettel IDC nhé!

11/10/2022

Những thông tin nhất định phải biết về Ethereum mới phiên bản 2.0

Ethereum 2.0, còn được biết đến là Eth2 hay “Serenity”, là một bản nâng cấp dành cho Ethereum Node, hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể chức năng và trải nghiệm của toàn bộ mạng. Tuy nhiên, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Với việc Ethereum là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên hành tinh, việc tìm hiểu Ethereum 2.0 thực sự là gì và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến toàn bộ lĩnh vực tiền mã hóa vô cùng quan trọng. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin nhất định phải biết về Ethereum phiên bản 2.0 nhé!

13/10/2022

Công nghệ chuỗi khối Blockchain là gì? Cơ chế hoạt động của chuỗi khối Blockchain?

Công nghệ Blockchain (chuỗi khối) đang dần trở thành xu hướng mới trên thị trường đầu tư và công nghệ toàn cầu. Công nghệ này có tiềm năng ứng dụng to lớn trong các ngành từ dịch vụ tài chính, sản xuất và khu vực công cho đến chuỗi cung ứng, giáo dục và năng lượng. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này. Chính vì vậy, việc tìm hiểu về Blockchain ngay từ bây giờ là rất cần thiết đối với các bạn trẻ.

14/10/2022

Tìm hiểu kiến thức về Public Chain và Private Chain

Nền tảng blockchain đã phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Các phân loại của blockchain như Private, Public mang những sự khác biệt dẫn đến trải nghiệm người dùng khác nhau và đa dạng hóa sự lựa chọn loại blockchain phù hợp. Hãy cùng CryptoLeakvn tìm hiểu sự khác nhau giữa Public và Private blockchain, cũng như tìm ra lựa chọn tối ưu nhất trong các loại blockchain này thông qua bài viết hôm nay.

05/10/2022

Công nghệ Blockchain là gì? Lợi thế vượt trội khi doanh nghiệp ứng dụng Blockchain

Trong thời gian gần đây, công nghệ Blockchain đã và đang dần trở thành xu hướng trên toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam. Có thể nói, ngành công nghệ này đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, từ lĩnh vực tài chính, sản xuất cho đến cả giáo dục hoặc năng lượng.

12/10/2022

​Tất tần tật kiến thức quan trọng về hạ tầng Blockchain

Mọi hệ thống phức tạp đều yêu cầu cơ sở hạ tầng thích hợp, hoặc tài nguyên và một khuôn khổ cơ bản để hoạt động. Cũng giống như lưới điện, các trạm phát điện và đường ống bao gồm cơ sở hạ tầng năng lượng cần thiết để cung cấp điện cho một quốc gia. Do đó, các Node, phần mềm và hệ thống dựa trên đám mây hoặc phần cứng được yêu cầu để chạy các mạng Proof of Stake (PoS).

09/10/2022

Tất tần tật từ A - Z về dịch vụ Blockchain

Hiện nay, dịch vụ Blockchain đã phát triển mạnh mẽ và mở ra một xu hướng mới cho nhiều lĩnh vực khác nhau như trong tài chính, điện tử viễn thông, kế toán, logistics,... Vậy, cụ thể thì Blockchain là gì? Chúng có thể mang lại những lợi ích gì cho chúng ta? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu câu trả lời cho những vấn đề này nhé! Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn.

08/10/2022

Node là gì? Nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Node?

Bạn mới tìm hiểu về Node Blockchain, và đang phân vân không biết nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Note? Cách hoạt động của Node là gì? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giải đáp các câu hỏi này cho bạn đọc, cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé!

// doi link