Góc chia sẻ: Mua server ảo ở đâu uy tín và chất lượng?

16/12/2020

Nhu cầu mua server ảo đã và đang ngày một gia tăng do những đặc tính hữu ích của nó như tiết kiệm chi phí, dễ dàng triển khai. Tuy nhiên, giữa một ma trận những nhà cung cấp dịch vụ server ảo tại Việt Nam, làm thế nào để chọn được một địa chỉ mua server ảo uy tín và chất lượng luôn là vấn đề quan tâm của tất cả mọi người. Một vài ý tưởng trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho vấn đề trên nhé.

Những lưu ý khi tìm kiếm địa chỉ mua server ảo uy tín, chất lượng

Những lưu ý khi tìm kiếm địa chỉ mua server ảo uy tín, chất lượng

Ma trận những địa chỉ mua server ảo tại Việt Nam

Có đến gần 1 triệu kết quả tìm kiếm liên quan đến cụm từ mua server ảo trên Google. Trong số đó, đa phần đều là các nhà cung cấp dịch vụ này. Nếu như bạn là một người mới, bạn chưa từng mua server ảo trước đây thì hẳn bạn sẽ thấy mình bị rối trong những tình huống như vậy.

Trong vai một người mua server ảo, sẽ có nhiều yếu tố khiến bạn quan tâm. Nó có thể liên quan đến giá cả, đến chất lượng hay thương hiệu của nhà cung cấp dịch vụ. Nếu như bạn có một ngân sách hạn chế, làm thể nào để bạn có thể chọn được một địa chỉ mua server ảo uy tín và chất lượng? Hãy thử tham khảo một số gợi ý dưới đây từ Viettel IDC để có thêm ý tưởng cho bản thân mình nhé.

Gần 1 triệu kết quả tìm kiếm liên quan đến mua server ảo trên Google

Gần 1 triệu kết quả tìm kiếm liên quan đến mua server ảo trên Google

Những điểm cần lưu ý khi chọn mua server ảo

Mỗi người sẽ đúc rút ra cho mình một số kinh nghiệm khác nhau. Và dưới đây là một số gợi ý từ Viettel IDC khi lựa chọn mua server ảo.

+ Thứ nhất, nên ưu tiên các nhà cung cấp lớn: Tại sao lại vậy? Bởi lẽ mua server ảo từ những nhà cung cấp lớn bạn sẽ được đảm bảo hơn về chất lượng dịch vụ. Họ có đủ những hạ tầng cần thiết để đáp ứng những yêu cầu của bạn.

+ Thứ hai, ưu tiên những nhà cung cấp có hệ thống trung tâm dữ liệu lớn: Tính an toàn và bảo mật của dữ liệu nên được đặt lên hàng đầu. Điều này sẽ được đảm bảo gần như tuyệt đối khi hạ tầng bạn được cấp khi mua server ảo đạt tiêu chuẩn của quốc tế. Hạ tầng trung tâm dữ liệu của Viettel IDC là một ví dụ điển hình. Tất cả các trung tâm dữ liệu của Viettel IDC đều đạt tiêu chuẩn Rated 3-TIA 942, một tiêu chuẩn dùng để đánh giá mức độ đạt chuẩn của các trung tâm dữ liệu trên thế giới.

+ Thứ ba, đội ngũ chăm sóc khách hàng: Hạ tầng đạt chuẩn là điều đương nhiên, nhưng bạn cũng nên chú ý đến chất lượng dịch vụ khách hàng khi mua server ảo từ bất kỳ nhà cung cấp nào. Tốt nhất là họ nên có nhiều phương thức đồng thời hỗ trợ khách hàng mọi lúc và mọi nơi. 

Mua server ảo tại Viettel IDC - Uy tín & Chất lượng

Nếu bạn đã và đang tìm kiếm các dịch vụ liên quan đến server ảo, hãy tham khảo thêm những dịch vụ này tại Viettel IDC. Hi vọng rằng, với những gì mà chúng tôi đang sở hữu sẽ giúp đáp ứng những yêu cầu của bạn.

+ Thứ nhất, Viettel IDC là một doanh nghiệp lớn trực thuộc tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Chúng tôi có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này. Viettel IDC tự hào là một trong những tổ chức tiên phong cung cấp các dịch vụ về lưu trữ tại Việt Nam. Ngoài ra, hiện tại Viettel IDC cũng là đối tác của một số tập đoàn đa quốc gia như Google, Microsoft hay VMWare,...

+ Thứ hai, Viettel IDC đã và đang là doanh nghiệp sở hữu số lượng trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi sở hữu lên đến 5 trung tâm dữ liệu lớn và đạt chuẩn quốc tế nằm rải rác trên lãnh thổ Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ và bảo mật trong những hạ tầng gần như an toàn tuyệt đối.

+ Thứ ba, Viettel IDC cung cấp đa dạng các kênh hỗ trợ khách hàng. Bạn có thể tìm thấy các kênh hỗ trợ này ở phía cuối của bài viết. Trong đó, tất cả đều là những kênh hỗ trợ miễn phí. Mọi thắc mắc của bạn liên quan đến vấn đề tư vấn, kỹ thuật đều được đội ngũ của Viettel IDC hỗ trợ giải quyết.

Ngoài ra, mua server ảo tại Viettel IDC, bạn còn có cơ hội tiếp cận với nhiều dịch vụ khác trong hệ sinh thái mà chúng tôi đang cung cấp. Điều đó đồng nghĩa với việc, gần như bạn sẽ không cần phải tìm kiếm thêm bất kỳ một nhà cung cấp nào khác cho các dịch vụ liên quan đến lưu trữ.

Mua server ảo - Nghĩ đến Viettel IDC

Chúng tôi hiểu được rằng việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín khi mua server ảo là một vấn đề đáng được lưu ý và quan tâm hàng đầu. Với những năng lực hiện có, chúng tôi hi vọng rằng moi nhu cầu của bạn có thể được đáp ứng thông qua các dịch vụ mà Viettel IDC cung cấp.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ Web Hosting, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán Đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

25/11/2021

Ra mắt Chuyên mục Cẩm nang Cloud: Điện toán đám mây dành cho người mới bắt đầu

Viettel IDC ra mắt chuyên mục Cẩm nang Cloud để đồng hành cùng tất cả mọi người trên còn đường bắt đầu tìm hiểu về Cloud, giúp người dùng, khách hàng hay doanh nghiệp có thể hiểu rõ tường tận và biết cách ứng dụng Cloud vào tổ chức của mình một cách hiệu quả và tối ưu nhất!

23/11/2021

Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Snapshot và Backup

Hiện nay, không ít người dùng vẫn còn đăng thắc mắc Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Backup và Snapshot là gì? Tất cả những điều này sẽ được Viettel IDC chia sẻ và phân tích đến độc giả kỹ hơn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hết bài viết, để không qua qua những thông tin hữu ích nhé.

16/11/2021

Tìm hiểu về tiêu chuẩn ISO/IEC 20000-1 về quản lý dịch vụ công nghệ thông tin

Mới đây, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM). Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tiêu chuẩn này.

12/11/2021

​Viettel IDC hoàn thành đánh giá chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 về quản lý dịch vụ CNTT

Tháng 10/2021, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM).

31/10/2021

Trải nghiệm ngay Hosting dùng thử chất lượng tại Viettel IDC

Bạn đang muốn tìm các nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín, trong đó có Viettel IDC, nhưng bạn còn băn khoăn về chất lượng của dịch vụ này? Hosting dùng thử sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn để trải nghiệm thử chất lượng của dịch vụ.

31/10/2021

Cần thuê Hosting chất lượng? Tìm hiểu ngay tại Viettel IDC

Thuê Hosting là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể bắt đầu xây dựng Website riêng cho mình. Nhưng, chúng ta cần tìm Hosting chất lượng ở đâu? Trên thị trường đang tràn lan nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting, nhưng bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho uy tín?

31/10/2021

ASP NET là gì? Nên sử dụng Host ASP NET hay PHP?

Trong thời đại 4.0, nhiều loại ngôn ngữ lập trình Web và dịch vụ Hosting khác nhau đã được ra đời nhằm phục vụ cho việc xây dựng và phát triển Website, điển hình như Host ASP NET. Đây là dịch vụ Hosting được xây dựng dành riêng cho các nhà phát triển sử dụng khung mã nguồn ASP NET.

31/10/2021

Điểm nhanh 7 lợi ích mà Web Portal mang lại cho người dùng

Hiện nay, không qua bất ngờ khi Web Portal là hệ thống được khá nhiều cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp muốn đưa vào sử dụng thay cho các website thông thường, bởi những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà Web Portal mang lại. Qua bài viết này, Viettel IDC sẽ chia sẻ đến độc giả những lợi ích mà Web Portal đã và đang mang lại cho người dùng. H

// doi link