Góc chia sẻ: Mua server ảo ở đâu uy tín và chất lượng?

16/12/2020

Nhu cầu mua server ảo đã và đang ngày một gia tăng do những đặc tính hữu ích của nó như tiết kiệm chi phí, dễ dàng triển khai. Tuy nhiên, giữa một ma trận những nhà cung cấp dịch vụ server ảo tại Việt Nam, làm thế nào để chọn được một địa chỉ mua server ảo uy tín và chất lượng luôn là vấn đề quan tâm của tất cả mọi người. Một vài ý tưởng trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho vấn đề trên nhé.

Những lưu ý khi tìm kiếm địa chỉ mua server ảo uy tín, chất lượng

Những lưu ý khi tìm kiếm địa chỉ mua server ảo uy tín, chất lượng

Ma trận những địa chỉ mua server ảo tại Việt Nam

Có đến gần 1 triệu kết quả tìm kiếm liên quan đến cụm từ mua server ảo trên Google. Trong số đó, đa phần đều là các nhà cung cấp dịch vụ này. Nếu như bạn là một người mới, bạn chưa từng mua server ảo trước đây thì hẳn bạn sẽ thấy mình bị rối trong những tình huống như vậy.

Trong vai một người mua server ảo, sẽ có nhiều yếu tố khiến bạn quan tâm. Nó có thể liên quan đến giá cả, đến chất lượng hay thương hiệu của nhà cung cấp dịch vụ. Nếu như bạn có một ngân sách hạn chế, làm thể nào để bạn có thể chọn được một địa chỉ mua server ảo uy tín và chất lượng? Hãy thử tham khảo một số gợi ý dưới đây từ Viettel IDC để có thêm ý tưởng cho bản thân mình nhé.

Gần 1 triệu kết quả tìm kiếm liên quan đến mua server ảo trên Google

Gần 1 triệu kết quả tìm kiếm liên quan đến mua server ảo trên Google

Những điểm cần lưu ý khi chọn mua server ảo

Mỗi người sẽ đúc rút ra cho mình một số kinh nghiệm khác nhau. Và dưới đây là một số gợi ý từ Viettel IDC khi lựa chọn mua server ảo.

+ Thứ nhất, nên ưu tiên các nhà cung cấp lớn: Tại sao lại vậy? Bởi lẽ mua server ảo từ những nhà cung cấp lớn bạn sẽ được đảm bảo hơn về chất lượng dịch vụ. Họ có đủ những hạ tầng cần thiết để đáp ứng những yêu cầu của bạn.

+ Thứ hai, ưu tiên những nhà cung cấp có hệ thống trung tâm dữ liệu lớn: Tính an toàn và bảo mật của dữ liệu nên được đặt lên hàng đầu. Điều này sẽ được đảm bảo gần như tuyệt đối khi hạ tầng bạn được cấp khi mua server ảo đạt tiêu chuẩn của quốc tế. Hạ tầng trung tâm dữ liệu của Viettel IDC là một ví dụ điển hình. Tất cả các trung tâm dữ liệu của Viettel IDC đều đạt tiêu chuẩn Rated 3-TIA 942, một tiêu chuẩn dùng để đánh giá mức độ đạt chuẩn của các trung tâm dữ liệu trên thế giới.

+ Thứ ba, đội ngũ chăm sóc khách hàng: Hạ tầng đạt chuẩn là điều đương nhiên, nhưng bạn cũng nên chú ý đến chất lượng dịch vụ khách hàng khi mua server ảo từ bất kỳ nhà cung cấp nào. Tốt nhất là họ nên có nhiều phương thức đồng thời hỗ trợ khách hàng mọi lúc và mọi nơi. 

Mua server ảo tại Viettel IDC - Uy tín & Chất lượng

Nếu bạn đã và đang tìm kiếm các dịch vụ liên quan đến server ảo, hãy tham khảo thêm những dịch vụ này tại Viettel IDC. Hi vọng rằng, với những gì mà chúng tôi đang sở hữu sẽ giúp đáp ứng những yêu cầu của bạn.

+ Thứ nhất, Viettel IDC là một doanh nghiệp lớn trực thuộc tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Chúng tôi có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này. Viettel IDC tự hào là một trong những tổ chức tiên phong cung cấp các dịch vụ về lưu trữ tại Việt Nam. Ngoài ra, hiện tại Viettel IDC cũng là đối tác của một số tập đoàn đa quốc gia như Google, Microsoft hay VMWare,...

+ Thứ hai, Viettel IDC đã và đang là doanh nghiệp sở hữu số lượng trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi sở hữu lên đến 5 trung tâm dữ liệu lớn và đạt chuẩn quốc tế nằm rải rác trên lãnh thổ Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ và bảo mật trong những hạ tầng gần như an toàn tuyệt đối.

+ Thứ ba, Viettel IDC cung cấp đa dạng các kênh hỗ trợ khách hàng. Bạn có thể tìm thấy các kênh hỗ trợ này ở phía cuối của bài viết. Trong đó, tất cả đều là những kênh hỗ trợ miễn phí. Mọi thắc mắc của bạn liên quan đến vấn đề tư vấn, kỹ thuật đều được đội ngũ của Viettel IDC hỗ trợ giải quyết.

Ngoài ra, mua server ảo tại Viettel IDC, bạn còn có cơ hội tiếp cận với nhiều dịch vụ khác trong hệ sinh thái mà chúng tôi đang cung cấp. Điều đó đồng nghĩa với việc, gần như bạn sẽ không cần phải tìm kiếm thêm bất kỳ một nhà cung cấp nào khác cho các dịch vụ liên quan đến lưu trữ.

Mua server ảo - Nghĩ đến Viettel IDC

Chúng tôi hiểu được rằng việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín khi mua server ảo là một vấn đề đáng được lưu ý và quan tâm hàng đầu. Với những năng lực hiện có, chúng tôi hi vọng rằng moi nhu cầu của bạn có thể được đáp ứng thông qua các dịch vụ mà Viettel IDC cung cấp.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ Web Hosting, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

21/05/2024

CHUYỂN ĐỔI SỐ Y TẾ - “Đạt được kết quả đáng khích lệ nhưng cũng còn không ít những khó khăn”

Vừa qua, Viettel IDC kết hợp với Trung tâm Thông tin Y tế Quốc Gia - Bộ Y Tế và tập đoàn VMED tổ chức Hội nghị chuyển đổi số Y Tế, cùng với sự có mặt của tất cả các ban lãnh đạo bệnh viện quận, huyện trên địa bàn TP. HCM.

16/05/2024

9 lý do doanh nghiệp cần chuyển từ VPS lên Cloud Server

Đều là máy chủ ảo nhưng hiện nay, Cloud Server đang được đánh giá cao hơn khi mang đến nhiều lợi ích vượt trội so với dịch vụ VPS.

16/04/2024

Viettel khai trương trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam, triển khai công nghệ xanh, sẵn sàng cho phát triển AI

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) khai trương Trung tâm dữ liệu Viettel Hoà Lạc với công suất 30MW, lớn nhất tại Việt Nam.

07/04/2024

SQL Injection là gì? Tìm hiểu chi tiết về mối đe dọa tiềm ẩn của mọi website

Việc hiểu biết rõ về SQL Injection là gì cũng như nắm bắt được các biện pháp phòng ngừa, cách thức khắc phục là vô cùng quan trọng để bảo vệ trang web và dữ liệu của bạn khỏi những mối đe dọa này.

15/04/2024

Bật mí 5 giải pháp tăng cường sức mạnh chống Ransomware cho doanh nghiệp

Để bảo vệ dữ liệu và hệ thống an toàn, sẵn sàng trước những sự cố tấn công dữ liệu bất ngờ có thể xảy ra, hãy cùng Viettel IDC điểm qua 5 giải pháp phòng chống Ransomware đáng lưu tâm cho doanh nghiệp với bài viết sau.

01/04/2024

Generative AI: Cách mạng mới của trí tuệ nhân tạo

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã trở thành một trong những chủ đề nóng hổi nhất được quan tâm và nghiên cứu hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về một nhánh con của AI có tên là Generative AI, còn gọi là trí tuệ nhân tạo tạo sinh. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về AI tạo sinh, tại sao giải pháp lại quan trọng và những ứng dụng tiềm năng trong thực tế.

03/04/2024

Những ứng dụng tiềm năng của mạng 5G trong tương lai

Với khả năng kết nối hàng tỷ thiết bị, truyền tải lượng dữ liệu khổng lồ, mạng 5G mở ra tiềm năng cho vô số ứng dụng mới và cách mạng nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

08/04/2024

Bí quyết phòng chống tấn công Ransomware hiệu quả cho doanh nghiệp

Tấn công Ransomware đang diễn biến nhanh chóng, phức tạp với các phương thức ngày càng tinh vi và mức độ thiệt hại cũng ngày càng lớn. Chính vì thế, doanh nghiệp cần chủ động và thực hiện các biện pháp phòng chống ransomware toàn diện để bảo vệ dữ liệu quan trọng, ngăn chặn gián đoạn hoạt động và duy trì lòng tin của khách hàng.

07/01/2024

XSS là gì? Cách kiểm tra và ngăn chặn các đợt tấn công XSS hiệu quả

XSS là gì? XSS (Cross-site Scripting) là một lỗ hổng bảo mật cho phép kẻ tấn công chèn mã độc hại vào các ứng dụng website.

18/11/2023

Ransomware là gì? Khám phá chi tiết về giải pháp phòng chống mã độc chuyên dụng

Phương pháp ẩn mình của ransomware thường liên quan đến các email độc hại, trang web giả mạo hoặc lợi dụng các lỗ hổng bảo mật. Bất kỳ ai cũng đều có thể trở thành nạn nhân của vấn nạn này. Do đó, việc tăng cường biện pháp an ninh và nâng cao nhận thức về an toàn thông tin sẽ rất quan trọng. Hãy cùng Viettel IDC khám phá thêm thông tin trong bài viết này.

// doi link