Hosting dùng thử - Cách giúp bạn đánh giá chất lượng Web Hosting của nhà cung cấp

25/11/2020

Hosting dùng thử là việc nhà cung cấp tạo điều kiện cho người dùng tiếp cận với các dịch vụ Hosting do họ cung cấp. Qua đó, người dùng có thể tự đánh giá được chất lượng dịch vụ trước khi đưa ra quyết định. Bài viết này, bạn hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu về lý do tại sao bạn nên lựa chọn nhà cung cấp có Hosting dùng thử. Và bạn cần lưu ý những gì khi sử dụng dịch vụ này nhé.

Đánh giá chất lượng Hosting của nhà cung cấp bằng gói Hosting dùng thử

Đánh giá chất lượng Hosting của nhà cung cấp bằng gói Hosting dùng thử

Tại sao bạn nên lựa chọn nhà cung cấp có Hosting dùng thử?

Như chúng tôi đã có chia sẻ, về cơ bản thì Hosting dùng thử là cách giúp bạn đánh giá chất lượng Hosting của nhà cung cấp đó. Ngoài ra, với những ý kiến sau đây, bạn sẽ thấy tại sao nên lựa chọn những nhà cung cấp có dịch vụ này.

+ Thứ nhất, gói Hosting dùng thử phần nào phản ánh quy mô của nhà cung cấp đó. Hiểu đơn giản là Hosting dùng thử là việc nhà cung cấp mang tài nguyên của mình ra cung cấp miễn phí cho người dùng trong một khoản thời gian. Với những nhà cung cấp nhỏ lẻ, điều này sẽ là một rào cản vì nó liên quan đến vấn đề chi phí. Nhưng với những nhà cung cấp lớn, họ có thể kiểm soát được việc này. Do đó, thông thường thì những nhà cung cấp lớn sẽ có chương trình Hosting dùng thử cho khách hàng.

+ Thứ hai, gói Hosting dùng thử phản ánh chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp đó. Không có nhà cung cấp nào có chất lượng dịch vụ dở tệ mà lại tự tin cho khách hàng dùng thử dịch vụ cả. Vì thế, nếu có chương trình Hosting dùng thử, bạn phần nào có thể yên tâm về dịch vụ mà họ đang cung cấp.

Nói tóm lại, những gói Hosting dùng thử sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ Hosting từ nhà cung cấp mà bạn đang có ý định gửi gắm niềm tin. Nó không phải là yếu tố quyết định tất cả. Tuy nhiên, nó là thước đo giá trị mà bạn có thể tận dụng trước khi đưa ra quyết định của mình.

>> Xem thêm: Cloud Server miễn phí của Viettel IDC - Chớ dại bỏ qua.

Bạn nên lưu ý những gì khi sử dụng Hosting dùng thử?

Đừng nghĩ với gói Hosting dùng thử bạn sẽ không cần phải lưu ý gì nhé. Nếu bạn đang nghiêm túc tìm kiếm một gói dịch vụ Hosting phù hợp với mình, hãy dùng thử một cách nghiêm túc để đánh giá chất lượng. Dưới đây là một số điều bạn nên lưu ý khi sử dụng gói Hosting dùng thử.

+ Thứ nhất, hãy khai thác tối đa hiệu suất của nó. Hosting dùng thử thực chất là việc bạn đang giả lập tình huống tương lai mà bạn sẽ sử dụng cho Website của mình. Vì thế hãy sử dụng và khai thác tối đa hiệu suất của nó để đo lường và đưa ra chỉ số. Nếu như bạn chỉ sử dụng nó qua loa, đổi lại bạn sẽ không thể đánh giá chính xác được chất lượng cũng như tính đáp ứng của nó khi bạn dùng thực tế.

+ Thứ hai, hãy nhớ đo lường các chỉ số. Khai thác tối đa hiệu suất của gói Hosting dùng thử rồi nhưng nhớ ghi chép lại các chỉ số thực tế để có thể so sánh và đưa ra đánh giá nhé. Nếu cần, bạn có thể thử nghiệm ở nhiều nơi, sau đó so sánh đánh giá hiệu quả giữa chúng. Bạn càng làm chi tiết bao nhiêu thì hiệu quả mà nó mang lại càng tốt bấy nhiêu.

Hãy nhớ, luôn coi gói Hosting dùng thử này như gói dịch vụ Web Hosting mà bạn sẽ mua vậy. Thử nghiệm, đo lường để đưa ra những nhận định chính xác nhất. Tránh những nhận định theo chiều hướng cảm tính.

Để tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

 

      - Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

 

      - Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

 

      - Website: https://viettelidc.com.vn

 

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

24/11/2023

Viettel IDC xây dựng giải pháp email server trên AWS cho Viettel Post

Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, chú trọng đến trải nghiệm của người dùng, Viettel Post đã bắt đầu thúc đẩy ứng dụng công nghệ vào các hoạt động vận hành, quản lý, trong đó không thể không nhắc đến việc tích hợp các giải pháp tiên tiến vào hệ thống gửi email hóa đơn điện tử cho khách hàng.

22/11/2023

Live Streaming và mối liên kết không thể thiếu với công nghệ CDN

Live streaming đã trở thành xu hướng, được phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Hình thức này cho phép người dùng chia sẻ những trải nghiệm trực tiếp, tương tác với khán giả và truyền tải thông tin một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn thắc mắc, để đảm bảo một buổi phát sóng không gặp sự cố gián đoạn hoặc độ trễ thì công nghệ nào sẽ gián tiếp hỗ trợ?

15/11/2023

Tham gia Tiếp thị liên kết dễ dàng - Tăng thu nhập không giới hạn cùng Viettel IDC

Với việc trở thành Đối tác Tiếp thị liên kết của Viettel IDC (Publisher), bạn sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập thụ động không giới hạn với mức hoa hồng lên đến 4% tổng giá trị đơn hàng.

03/11/2023

Tích hợp ESG vào chiến lược phát triển trung tâm dữ liệu bền vững

Ngày càng có nhiều các doanh nghiệp trong nước, bao gồm cả các nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu, đẩy mạnh đầu tư vào các giải pháp chuyển dịch sang năng lượng sạch, thúc đẩy hoạt động kinh doanh bền vững...

03/11/2023

Green Cloud: Hiện thực hóa hành trình phát triển bền vững của doanh nghiệp

​So với giải pháp truyền thống hiện nay, giải pháp máy tính ảo trên đám mây giúp tiết kiệm năng lượng hơn 93% so với cơ sở hạ tầng thông thường.

23/09/2023

Dịch vụ Cloud Server - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp startup

Với dịch vụ Cloud Server, doanh nghiệp có thể giảm chi phí hiệu quả, tận dụng tính linh hoạt để mở rộng tài nguyên khi cần, đồng thời đảm bảo độ bảo mật thông tin tối đa.

18/10/2023

Dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây của Viettel IDC: Lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp

Mất dữ liệu có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, bao gồm tổn thất về tài chính, danh tiếng và sự tin tưởng của khách hàng. Để đối phó với những rủi ro này, dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây của Viettel IDC là lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu cho mọi doanh nghiệp.

13/10/2023

Object Storage - Giải pháp lưu trữ trong các hệ thống CNTT hiện đại

Object Storage được đánh giá cao nhờ linh hoạt, có khả năng mở rộng và đảm bảo tính an toàn cho dữ liệu, phục vụ tối ưu cho việc lưu trữ dữ liệu lớn, phân tán trên đám mây. Đây cũng là lựa chọn thay thế cho các hệ thống lưu trữ truyền thống. Hãy cùng khám phá sâu hơn về tầm quan trọng và tính năng của dịch vụ này qua bài viết sau đây.

01/10/2023

Khám phá tiện ích và sự đa dạng của dịch vụ thuê máy chủ ảo tại Viettel IDC

Dịch vụ thuê máy chủ ảo tại Viettel IDC là giải pháp mang đến môi trường linh hoạt cho doanh nghiệp trong quá trình vận hành. Với nền tảng điện toán đám mây chất lượng, doanh nghiệp có thể dễ dàng tùy chỉnh tài nguyên máy chủ theo nhu cầu thực tế, giúp tối ưu hiệu suất làm việc.

12/09/2023

Viettel IDC đáp ứng Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân

Với gần 78 triệu người sử dụng internet (chiếm hơn 79% dân số), Việt Nam hiện đang xếp thứ 12 trên thế giới về số lượng người sử dụng internet. Đi cùng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và hạ tầng không gian mạng, việc bảo vệ dữ liệu cá nhân đang ngày càng trở nên đặc biệt quan trọng.

// doi link