Hosting dùng thử - Cách giúp bạn đánh giá chất lượng Web Hosting của nhà cung cấp

25/11/2020

Hosting dùng thử là việc nhà cung cấp tạo điều kiện cho người dùng tiếp cận với các dịch vụ Hosting do họ cung cấp. Qua đó, người dùng có thể tự đánh giá được chất lượng dịch vụ trước khi đưa ra quyết định. Bài viết này, bạn hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu về lý do tại sao bạn nên lựa chọn nhà cung cấp có Hosting dùng thử. Và bạn cần lưu ý những gì khi sử dụng dịch vụ này nhé.

Đánh giá chất lượng Hosting của nhà cung cấp bằng gói Hosting dùng thử

Đánh giá chất lượng Hosting của nhà cung cấp bằng gói Hosting dùng thử

Tại sao bạn nên lựa chọn nhà cung cấp có Hosting dùng thử?

Như chúng tôi đã có chia sẻ, về cơ bản thì Hosting dùng thử là cách giúp bạn đánh giá chất lượng Hosting của nhà cung cấp đó. Ngoài ra, với những ý kiến sau đây, bạn sẽ thấy tại sao nên lựa chọn những nhà cung cấp có dịch vụ này.

+ Thứ nhất, gói Hosting dùng thử phần nào phản ánh quy mô của nhà cung cấp đó. Hiểu đơn giản là Hosting dùng thử là việc nhà cung cấp mang tài nguyên của mình ra cung cấp miễn phí cho người dùng trong một khoản thời gian. Với những nhà cung cấp nhỏ lẻ, điều này sẽ là một rào cản vì nó liên quan đến vấn đề chi phí. Nhưng với những nhà cung cấp lớn, họ có thể kiểm soát được việc này. Do đó, thông thường thì những nhà cung cấp lớn sẽ có chương trình Hosting dùng thử cho khách hàng.

+ Thứ hai, gói Hosting dùng thử phản ánh chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp đó. Không có nhà cung cấp nào có chất lượng dịch vụ dở tệ mà lại tự tin cho khách hàng dùng thử dịch vụ cả. Vì thế, nếu có chương trình Hosting dùng thử, bạn phần nào có thể yên tâm về dịch vụ mà họ đang cung cấp.

Nói tóm lại, những gói Hosting dùng thử sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ Hosting từ nhà cung cấp mà bạn đang có ý định gửi gắm niềm tin. Nó không phải là yếu tố quyết định tất cả. Tuy nhiên, nó là thước đo giá trị mà bạn có thể tận dụng trước khi đưa ra quyết định của mình.

>> Xem thêm: Cloud Server miễn phí của Viettel IDC - Chớ dại bỏ qua.

Bạn nên lưu ý những gì khi sử dụng Hosting dùng thử?

Đừng nghĩ với gói Hosting dùng thử bạn sẽ không cần phải lưu ý gì nhé. Nếu bạn đang nghiêm túc tìm kiếm một gói dịch vụ Hosting phù hợp với mình, hãy dùng thử một cách nghiêm túc để đánh giá chất lượng. Dưới đây là một số điều bạn nên lưu ý khi sử dụng gói Hosting dùng thử.

+ Thứ nhất, hãy khai thác tối đa hiệu suất của nó. Hosting dùng thử thực chất là việc bạn đang giả lập tình huống tương lai mà bạn sẽ sử dụng cho Website của mình. Vì thế hãy sử dụng và khai thác tối đa hiệu suất của nó để đo lường và đưa ra chỉ số. Nếu như bạn chỉ sử dụng nó qua loa, đổi lại bạn sẽ không thể đánh giá chính xác được chất lượng cũng như tính đáp ứng của nó khi bạn dùng thực tế.

+ Thứ hai, hãy nhớ đo lường các chỉ số. Khai thác tối đa hiệu suất của gói Hosting dùng thử rồi nhưng nhớ ghi chép lại các chỉ số thực tế để có thể so sánh và đưa ra đánh giá nhé. Nếu cần, bạn có thể thử nghiệm ở nhiều nơi, sau đó so sánh đánh giá hiệu quả giữa chúng. Bạn càng làm chi tiết bao nhiêu thì hiệu quả mà nó mang lại càng tốt bấy nhiêu.

Hãy nhớ, luôn coi gói Hosting dùng thử này như gói dịch vụ Web Hosting mà bạn sẽ mua vậy. Thử nghiệm, đo lường để đưa ra những nhận định chính xác nhất. Tránh những nhận định theo chiều hướng cảm tính.

Để tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

 

      - Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

 

      - Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

 

      - Website: https://viettelidc.com.vn

 

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

23/01/2023

Xu hướng Cloud 2023 hàng đầu các doanh nghiệp cần biết

Nhiều doanh nghiệp đang tích cực chạy đua với cuộc đua “số hóa”, để có được khả năng cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Vây nên, xu hướng Cloud 2023 là những điều đang được các doanh nghiệp rất quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến bạn những xu hướng về điện toán đám mây hàng đầu trong năm 2023 chúng ta cần biết nhé, bên cạnh các công nghệ thực tế ảo VR, metaverse.

19/01/2023

Dự báo TOP các xu hướng công nghệ hàng đầu trong năm 2023

​Các xu hướng công nghệ 2023 nổi bật được các chuyên gia dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới là trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ chuỗi khối Blockchain, vũ trụ ảo Metaverse. Việc bắt kịp và thích ứng với các công nghệ này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trong thị trường khốc liệt sắp tới. Dưới đây, hãy cùng Viettel IDC điểm qua những xu hướng công nghệ 2023 nổi bật nhé!

13/01/2023

2022 - Thời kỳ bùng nổ của Cloud tại Việt Nam

​Công nghệ điện toán đám mây - Computing Cloud năm 2022 đã phát triển và bùng nổ cực kỳ mạnh mẽ, từ đó ảnh hưởng tới nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Dưới đây, chúng ta hãy cùng xem lại các xu hướng Cloud năm 2022 phổ biến nhất với Viettel IDC nhé!

11/10/2022

Những thông tin nhất định phải biết về Ethereum mới phiên bản 2.0

Ethereum 2.0, còn được biết đến là Eth2 hay “Serenity”, là một bản nâng cấp dành cho Ethereum Node, hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể chức năng và trải nghiệm của toàn bộ mạng. Tuy nhiên, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Với việc Ethereum là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên hành tinh, việc tìm hiểu Ethereum 2.0 thực sự là gì và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến toàn bộ lĩnh vực tiền mã hóa vô cùng quan trọng. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin nhất định phải biết về Ethereum phiên bản 2.0 nhé!

13/10/2022

Công nghệ chuỗi khối Blockchain là gì? Cơ chế hoạt động của chuỗi khối Blockchain?

Công nghệ Blockchain (chuỗi khối) đang dần trở thành xu hướng mới trên thị trường đầu tư và công nghệ toàn cầu. Công nghệ này có tiềm năng ứng dụng to lớn trong các ngành từ dịch vụ tài chính, sản xuất và khu vực công cho đến chuỗi cung ứng, giáo dục và năng lượng. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này. Chính vì vậy, việc tìm hiểu về Blockchain ngay từ bây giờ là rất cần thiết đối với các bạn trẻ.

14/10/2022

Tìm hiểu kiến thức về Public Chain và Private Chain

Nền tảng blockchain đã phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Các phân loại của blockchain như Private, Public mang những sự khác biệt dẫn đến trải nghiệm người dùng khác nhau và đa dạng hóa sự lựa chọn loại blockchain phù hợp. Hãy cùng CryptoLeakvn tìm hiểu sự khác nhau giữa Public và Private blockchain, cũng như tìm ra lựa chọn tối ưu nhất trong các loại blockchain này thông qua bài viết hôm nay.

05/10/2022

Công nghệ Blockchain là gì? Lợi thế vượt trội khi doanh nghiệp ứng dụng Blockchain

Trong thời gian gần đây, công nghệ Blockchain đã và đang dần trở thành xu hướng trên toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam. Có thể nói, ngành công nghệ này đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, từ lĩnh vực tài chính, sản xuất cho đến cả giáo dục hoặc năng lượng.

12/10/2022

​Tất tần tật kiến thức quan trọng về hạ tầng Blockchain

Mọi hệ thống phức tạp đều yêu cầu cơ sở hạ tầng thích hợp, hoặc tài nguyên và một khuôn khổ cơ bản để hoạt động. Cũng giống như lưới điện, các trạm phát điện và đường ống bao gồm cơ sở hạ tầng năng lượng cần thiết để cung cấp điện cho một quốc gia. Do đó, các Node, phần mềm và hệ thống dựa trên đám mây hoặc phần cứng được yêu cầu để chạy các mạng Proof of Stake (PoS).

09/10/2022

Tất tần tật từ A - Z về dịch vụ Blockchain

Hiện nay, dịch vụ Blockchain đã phát triển mạnh mẽ và mở ra một xu hướng mới cho nhiều lĩnh vực khác nhau như trong tài chính, điện tử viễn thông, kế toán, logistics,... Vậy, cụ thể thì Blockchain là gì? Chúng có thể mang lại những lợi ích gì cho chúng ta? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu câu trả lời cho những vấn đề này nhé! Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn.

08/10/2022

Node là gì? Nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Node?

Bạn mới tìm hiểu về Node Blockchain, và đang phân vân không biết nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Note? Cách hoạt động của Node là gì? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giải đáp các câu hỏi này cho bạn đọc, cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé!

// doi link