Hosting dùng thử - Cách giúp bạn đánh giá chất lượng Web Hosting của nhà cung cấp

25/11/2020

Hosting dùng thử là việc nhà cung cấp tạo điều kiện cho người dùng tiếp cận với các dịch vụ Hosting do họ cung cấp. Qua đó, người dùng có thể tự đánh giá được chất lượng dịch vụ trước khi đưa ra quyết định. Bài viết này, bạn hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu về lý do tại sao bạn nên lựa chọn nhà cung cấp có Hosting dùng thử. Và bạn cần lưu ý những gì khi sử dụng dịch vụ này nhé.

Đánh giá chất lượng Hosting của nhà cung cấp bằng gói Hosting dùng thử

Đánh giá chất lượng Hosting của nhà cung cấp bằng gói Hosting dùng thử

Tại sao bạn nên lựa chọn nhà cung cấp có Hosting dùng thử?

Như chúng tôi đã có chia sẻ, về cơ bản thì Hosting dùng thử là cách giúp bạn đánh giá chất lượng Hosting của nhà cung cấp đó. Ngoài ra, với những ý kiến sau đây, bạn sẽ thấy tại sao nên lựa chọn những nhà cung cấp có dịch vụ này.

+ Thứ nhất, gói Hosting dùng thử phần nào phản ánh quy mô của nhà cung cấp đó. Hiểu đơn giản là Hosting dùng thử là việc nhà cung cấp mang tài nguyên của mình ra cung cấp miễn phí cho người dùng trong một khoản thời gian. Với những nhà cung cấp nhỏ lẻ, điều này sẽ là một rào cản vì nó liên quan đến vấn đề chi phí. Nhưng với những nhà cung cấp lớn, họ có thể kiểm soát được việc này. Do đó, thông thường thì những nhà cung cấp lớn sẽ có chương trình Hosting dùng thử cho khách hàng.

+ Thứ hai, gói Hosting dùng thử phản ánh chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp đó. Không có nhà cung cấp nào có chất lượng dịch vụ dở tệ mà lại tự tin cho khách hàng dùng thử dịch vụ cả. Vì thế, nếu có chương trình Hosting dùng thử, bạn phần nào có thể yên tâm về dịch vụ mà họ đang cung cấp.

Nói tóm lại, những gói Hosting dùng thử sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ Hosting từ nhà cung cấp mà bạn đang có ý định gửi gắm niềm tin. Nó không phải là yếu tố quyết định tất cả. Tuy nhiên, nó là thước đo giá trị mà bạn có thể tận dụng trước khi đưa ra quyết định của mình.

>> Xem thêm: Cloud Server miễn phí của Viettel IDC - Chớ dại bỏ qua.

Bạn nên lưu ý những gì khi sử dụng Hosting dùng thử?

Đừng nghĩ với gói Hosting dùng thử bạn sẽ không cần phải lưu ý gì nhé. Nếu bạn đang nghiêm túc tìm kiếm một gói dịch vụ Hosting phù hợp với mình, hãy dùng thử một cách nghiêm túc để đánh giá chất lượng. Dưới đây là một số điều bạn nên lưu ý khi sử dụng gói Hosting dùng thử.

+ Thứ nhất, hãy khai thác tối đa hiệu suất của nó. Hosting dùng thử thực chất là việc bạn đang giả lập tình huống tương lai mà bạn sẽ sử dụng cho Website của mình. Vì thế hãy sử dụng và khai thác tối đa hiệu suất của nó để đo lường và đưa ra chỉ số. Nếu như bạn chỉ sử dụng nó qua loa, đổi lại bạn sẽ không thể đánh giá chính xác được chất lượng cũng như tính đáp ứng của nó khi bạn dùng thực tế.

+ Thứ hai, hãy nhớ đo lường các chỉ số. Khai thác tối đa hiệu suất của gói Hosting dùng thử rồi nhưng nhớ ghi chép lại các chỉ số thực tế để có thể so sánh và đưa ra đánh giá nhé. Nếu cần, bạn có thể thử nghiệm ở nhiều nơi, sau đó so sánh đánh giá hiệu quả giữa chúng. Bạn càng làm chi tiết bao nhiêu thì hiệu quả mà nó mang lại càng tốt bấy nhiêu.

Hãy nhớ, luôn coi gói Hosting dùng thử này như gói dịch vụ Web Hosting mà bạn sẽ mua vậy. Thử nghiệm, đo lường để đưa ra những nhận định chính xác nhất. Tránh những nhận định theo chiều hướng cảm tính.

Trải nghiệm dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC

Hiện tại thì Viettel IDC cũng đã cung cấp dịch vụ Web Hosting. Bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin về gói dịch vụ Hosting này trong phần dưới đây.

+ Bạn có thể đăng ký trước các gói Hosting phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình Như vậy, trong tương lai, khi bạn nâng cấp lên các gói Cloud Server mà bạn dự kiến mua sẽ dễ dàng đánh giá chất lượng và mức độ phù hợp hơn. Điều này khá tiện cho bạn để đánh giá và đưa ra quyết định.

+ Việc đăng ký gói Hosting tại Viettel IDC tương đối dễ dàng. Bạn sẽ không mất quá nhiều thao tác cũng như phải đăng ký thông tin phức tạp để được dùng thử dịch vụ. Thứ bạn cần là một tài khoản đăng ký tại Viettel IDC là đủ. Thậm chí, nếu bạn gặp khó khăn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn để có thể đăng ký và tạo tài khoản nhanh nhất có thể.

+ Việc đăng ký gói Hosting tại Viettel IDC không yêu cầu thông tin thẻ tín dụng. Điều này bạn sẽ thường xuyên gặp phải khi sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp quốc tế. Tuy nhiên, với Viettel IDC, bạn sẽ không cần phải cung cấp thông tin thanh toán cho đến khi bạn đồng ý sử dụng dịch vụ. Do đó, bạn sẽ không cần phải lo bị lộ thông tin thanh toán trong trường hợp bạn từ chối sử dụng dịch vụ nữa.

>> Xem thêm: Đăng ký trải nghiệm VPS tại Viettel IDC.

Bảng giá Web Hosting

Bảng giá Web Hosting

Để tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

 

      - Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

 

      - Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

 

      - Website: https://viettelidc.com.vn

 

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán Đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

25/11/2021

Ra mắt Chuyên mục Cẩm nang Cloud: Điện toán đám mây dành cho người mới bắt đầu

Viettel IDC ra mắt chuyên mục Cẩm nang Cloud để đồng hành cùng tất cả mọi người trên còn đường bắt đầu tìm hiểu về Cloud, giúp người dùng, khách hàng hay doanh nghiệp có thể hiểu rõ tường tận và biết cách ứng dụng Cloud vào tổ chức của mình một cách hiệu quả và tối ưu nhất!

23/11/2021

Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Snapshot và Backup

Hiện nay, không ít người dùng vẫn còn đăng thắc mắc Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Backup và Snapshot là gì? Tất cả những điều này sẽ được Viettel IDC chia sẻ và phân tích đến độc giả kỹ hơn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hết bài viết, để không qua qua những thông tin hữu ích nhé.

16/11/2021

Tìm hiểu về tiêu chuẩn ISO/IEC 20000-1 về quản lý dịch vụ công nghệ thông tin

Mới đây, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM). Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tiêu chuẩn này.

12/11/2021

​Viettel IDC hoàn thành đánh giá chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 về quản lý dịch vụ CNTT

Tháng 10/2021, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM).

31/10/2021

Trải nghiệm ngay Hosting dùng thử chất lượng tại Viettel IDC

Bạn đang muốn tìm các nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín, trong đó có Viettel IDC, nhưng bạn còn băn khoăn về chất lượng của dịch vụ này? Hosting dùng thử sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn để trải nghiệm thử chất lượng của dịch vụ.

31/10/2021

Cần thuê Hosting chất lượng? Tìm hiểu ngay tại Viettel IDC

Thuê Hosting là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể bắt đầu xây dựng Website riêng cho mình. Nhưng, chúng ta cần tìm Hosting chất lượng ở đâu? Trên thị trường đang tràn lan nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting, nhưng bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho uy tín?

31/10/2021

ASP NET là gì? Nên sử dụng Host ASP NET hay PHP?

Trong thời đại 4.0, nhiều loại ngôn ngữ lập trình Web và dịch vụ Hosting khác nhau đã được ra đời nhằm phục vụ cho việc xây dựng và phát triển Website, điển hình như Host ASP NET. Đây là dịch vụ Hosting được xây dựng dành riêng cho các nhà phát triển sử dụng khung mã nguồn ASP NET.

31/10/2021

Điểm nhanh 7 lợi ích mà Web Portal mang lại cho người dùng

Hiện nay, không qua bất ngờ khi Web Portal là hệ thống được khá nhiều cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp muốn đưa vào sử dụng thay cho các website thông thường, bởi những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà Web Portal mang lại. Qua bài viết này, Viettel IDC sẽ chia sẻ đến độc giả những lợi ích mà Web Portal đã và đang mang lại cho người dùng. H

// doi link