Hosting dùng thử - Cách giúp bạn đánh giá chất lượng Web Hosting của nhà cung cấp

25/11/2020

Hosting dùng thử là việc nhà cung cấp tạo điều kiện cho người dùng tiếp cận với các dịch vụ Hosting do họ cung cấp. Qua đó, người dùng có thể tự đánh giá được chất lượng dịch vụ trước khi đưa ra quyết định. Bài viết này, bạn hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu về lý do tại sao bạn nên lựa chọn nhà cung cấp có Hosting dùng thử. Và bạn cần lưu ý những gì khi sử dụng dịch vụ này nhé.

Đánh giá chất lượng Hosting của nhà cung cấp bằng gói Hosting dùng thử

Đánh giá chất lượng Hosting của nhà cung cấp bằng gói Hosting dùng thử

Tại sao bạn nên lựa chọn nhà cung cấp có Hosting dùng thử?

Như chúng tôi đã có chia sẻ, về cơ bản thì Hosting dùng thử là cách giúp bạn đánh giá chất lượng Hosting của nhà cung cấp đó. Ngoài ra, với những ý kiến sau đây, bạn sẽ thấy tại sao nên lựa chọn những nhà cung cấp có dịch vụ này.

+ Thứ nhất, gói Hosting dùng thử phần nào phản ánh quy mô của nhà cung cấp đó. Hiểu đơn giản là Hosting dùng thử là việc nhà cung cấp mang tài nguyên của mình ra cung cấp miễn phí cho người dùng trong một khoản thời gian. Với những nhà cung cấp nhỏ lẻ, điều này sẽ là một rào cản vì nó liên quan đến vấn đề chi phí. Nhưng với những nhà cung cấp lớn, họ có thể kiểm soát được việc này. Do đó, thông thường thì những nhà cung cấp lớn sẽ có chương trình Hosting dùng thử cho khách hàng.

+ Thứ hai, gói Hosting dùng thử phản ánh chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp đó. Không có nhà cung cấp nào có chất lượng dịch vụ dở tệ mà lại tự tin cho khách hàng dùng thử dịch vụ cả. Vì thế, nếu có chương trình Hosting dùng thử, bạn phần nào có thể yên tâm về dịch vụ mà họ đang cung cấp.

Nói tóm lại, những gói Hosting dùng thử sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ Hosting từ nhà cung cấp mà bạn đang có ý định gửi gắm niềm tin. Nó không phải là yếu tố quyết định tất cả. Tuy nhiên, nó là thước đo giá trị mà bạn có thể tận dụng trước khi đưa ra quyết định của mình.

>> Xem thêm: Cloud Server miễn phí của Viettel IDC - Chớ dại bỏ qua.

Bạn nên lưu ý những gì khi sử dụng Hosting dùng thử?

Đừng nghĩ với gói Hosting dùng thử bạn sẽ không cần phải lưu ý gì nhé. Nếu bạn đang nghiêm túc tìm kiếm một gói dịch vụ Hosting phù hợp với mình, hãy dùng thử một cách nghiêm túc để đánh giá chất lượng. Dưới đây là một số điều bạn nên lưu ý khi sử dụng gói Hosting dùng thử.

+ Thứ nhất, hãy khai thác tối đa hiệu suất của nó. Hosting dùng thử thực chất là việc bạn đang giả lập tình huống tương lai mà bạn sẽ sử dụng cho Website của mình. Vì thế hãy sử dụng và khai thác tối đa hiệu suất của nó để đo lường và đưa ra chỉ số. Nếu như bạn chỉ sử dụng nó qua loa, đổi lại bạn sẽ không thể đánh giá chính xác được chất lượng cũng như tính đáp ứng của nó khi bạn dùng thực tế.

+ Thứ hai, hãy nhớ đo lường các chỉ số. Khai thác tối đa hiệu suất của gói Hosting dùng thử rồi nhưng nhớ ghi chép lại các chỉ số thực tế để có thể so sánh và đưa ra đánh giá nhé. Nếu cần, bạn có thể thử nghiệm ở nhiều nơi, sau đó so sánh đánh giá hiệu quả giữa chúng. Bạn càng làm chi tiết bao nhiêu thì hiệu quả mà nó mang lại càng tốt bấy nhiêu.

Hãy nhớ, luôn coi gói Hosting dùng thử này như gói dịch vụ Web Hosting mà bạn sẽ mua vậy. Thử nghiệm, đo lường để đưa ra những nhận định chính xác nhất. Tránh những nhận định theo chiều hướng cảm tính.

Trải nghiệm dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC

Hiện tại thì Viettel IDC cũng đã cung cấp dịch vụ Web Hosting. Bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin về gói dịch vụ Hosting này trong phần dưới đây.

+ Bạn có thể đăng ký trước các gói Hosting phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình Như vậy, trong tương lai, khi bạn nâng cấp lên các gói Cloud Server mà bạn dự kiến mua sẽ dễ dàng đánh giá chất lượng và mức độ phù hợp hơn. Điều này khá tiện cho bạn để đánh giá và đưa ra quyết định.

+ Việc đăng ký gói Hosting tại Viettel IDC tương đối dễ dàng. Bạn sẽ không mất quá nhiều thao tác cũng như phải đăng ký thông tin phức tạp để được dùng thử dịch vụ. Thứ bạn cần là một tài khoản đăng ký tại Viettel IDC là đủ. Thậm chí, nếu bạn gặp khó khăn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn để có thể đăng ký và tạo tài khoản nhanh nhất có thể.

+ Việc đăng ký gói Hosting tại Viettel IDC không yêu cầu thông tin thẻ tín dụng. Điều này bạn sẽ thường xuyên gặp phải khi sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp quốc tế. Tuy nhiên, với Viettel IDC, bạn sẽ không cần phải cung cấp thông tin thanh toán cho đến khi bạn đồng ý sử dụng dịch vụ. Do đó, bạn sẽ không cần phải lo bị lộ thông tin thanh toán trong trường hợp bạn từ chối sử dụng dịch vụ nữa.

>> Xem thêm: Đăng ký trải nghiệm VPS tại Viettel IDC.

Bảng giá Web Hosting

Bảng giá Web Hosting

Để tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

 

      - Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

 

      - Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

 

      - Website: https://viettelidc.com.vn

 

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

31/05/2021

Khám phá “siêu bảng giá" Server tại Viettel IDC

Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình một dịch vụ lưu trữ phù hợp cho mục đích kinh doanh, “siêu” bảng giá server tại Viettel IDC trong bài viết này sẽ cho bạn một cái nhìn tổng thể nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp. Hãy cùng xem “siêu” bảng giá server này có gì đặc biệt nhé.

31/05/2021

Nhắc đến Server tốt - Nghĩ ngay đến Viettel IDC

Server tốt là một khái niệm chung chung ám chỉ một các dịch vụ máy chủ được cung cấp hiện nay. Vậy những yếu tố nào tạo nên các dịch vụ server tốt trên thị trường hiện nay. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá các dịch vụ được người dùng đánh giá là server tốt tại Viettel IDC nhé.

31/05/2021

[Phân tích chuyên sâu] Công nghệ SD-WAN và ứng dụng trong thực tiễn

SD-WAN giúp giải quyết các nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp như IoT, SaaS, Cloud cùng với đó là các nhu cầu bảo mật ngày càng tăng, ứng dụng đòi hỏi phải được ưu tiên và tối ưu trong khi các doanh nghiệp yêu cầu giảm chi phí về nhân lực triển khai, vận hành và thời gian.

30/05/2021

Tất tần tật những điều bạn cần biết về Server Switch

Server Switch là gì và nó giữ vai trò quan trọng như thế nào trong hệ thống mạng của doanh nghiệp hiện nay? Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này sẽ được Viettel IDC giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

30/05/2021

Những điều bạn cần biết về Viettel IDC Data Center

Viettel IDC Data Center là đơn vị số ít tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Uptime Tier 3 - một tiêu chuẩn danh giá về trung tâm dữ liệu. Vậy, bên trong Viettel IDC Data Center có gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

29/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Khi nào nên sử dụng Server Private?

Việc sử dụng Server Private sẽ giúp mang đến cho người dùng một máy chủ có hiệu năng ổn định và hiệu suất cao. Tuy nhiên, thời điểm nào thì chúng ta nên sử dụng hình thức này. Hãy cùng Viettel IDC tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

28/05/2021

Những điều cần biết về mô hình cấp phép của Server Microsoft

Bài viết này, Viettel IDC sẽ giới thiệu đến độc giả một số mô hình cấp phép hiện tại cho các Server Microsoft nhé. Chi tiết sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

27/05/2021

Server máy chủ Dell PowerEdge T30: Giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ

​Với thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng ổn định, server máy chủ Dell PowerEdge T30 hiện đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Để giúp bạn hiểu hơn về dòng máy chủ này, hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

26/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Có cần phải mua tài khoản Google Cloud để sử dụng các dịch vụ tại đây?

Ngoài việc biết đến Google trong vai trò công cụ tìm kiếm, chúng ta còn biết đến với vai trò của một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu trên thế giới hiện nay. Google cho ra mắt Google Cloud để cung cấp các dịch vụ lưu trữ này đối với người dùng.

26/05/2021

Hiểu rõ về Cloud GPU chỉ trong 5 phút!

​Nói về Cloud Server thì chắc ai cũng biết, nhưng về Cloud GPU thì có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người. Thực ra, Cloud GPU cũng chỉ là dịch vụ Cloud Server mà chúng ta hay dùng thôi, nhưng chúng có thêm GPU để tăng hiệu suất cho hệ thống. Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu về Cloud GPU qua bài viết dưới đây nhé!