Hosting Viettel - Sự hòa hợp giữa chất lượng và giá cả

05/02/2021

Hosting Viettel định hình mình là một bộ giải pháp hướng đến những khách hàng ở phân khúc tầm trung. Do đó, những sản phẩm trong bộ sưu tập Hosting Viettel hiện cũng đi theo chiều hướng này. So với những giải pháp Hosting từ những nhà cung cấp khác thì Hosting Viettel có gì đặc biệt hơn hay không? Hãy cùng dành thời gian tìm hiểu thêm về những sự khác biệt đó trong bài viết dưới đây nhé.

Hosting Viettel cân bằng giữa yếu tố chất lượng và giá cả

Hosting Viettel cân bằng giữa yếu tố chất lượng và giá cả

Sự khác biệt ở Hosting Viettel với các nhà cung cấp khác

Chương trình Hosting tại mỗi một nhà cung cấp sẽ hướng đến một nhóm đối tượng khác nhau. So với một số giải pháp về Hosting trên thị trường hiện nay thì Hosting Viettel có một số điểm khác biệt cụ thể như sau.

Hosting Viettel không hướng đến “Hosting giá rẻ”

Nhiều nhà cung cấp đưa ra chương trình Hosting giá rẻ để thu hút người dùng và đây được xem như là chiến lược của họ. Trên thực tế, có thể nói Hosting mà họ cung cấp với một mức phí “không thể nào rẻ hơn” được nữa. Thậm chí, họ còn cung cấp Hosting miễn phí để thu hút được nhiều khách hàng sử dụng hơn.

Nhưng với Hosting Viettel thì hoàn toàn khác. Tại Viettel IDC, chúng tôi không hướng đến Hosting giá rẻ. Có thể bạn sẽ thấy đâu đó những bài viết về Hosting giá rẻ từ chúng tôi. Nhưng giá rẻ ở trong trường hợp này được định nghĩa là việc bạn nhận được nhiều lợi ích hơn so với số tiền bạn bỏ ra. Còn nếu chỉ đơn thuần xét về giá, các mức giá của Hosting Viettel được xếp ở hàng mức trung trong bản đồ giá dịch vụ Hosting tại Việt Nam.

>> Xem thêm: Dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên tại Viettel IDC với chỉ từ 45,000 VND/tháng.

Hosting Viettel tập trung mang lại giá trị đích thực cho người dùng

Viettel IDC không cung cấp những gói Hosting Viettel giá rẻ theo hình thức giảm giá hết cỡ phí dịch vụ. Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi hiểu rằng, khi giá dịch vụ giảm hết mức đồng nghĩa với việc người dùng sẽ bị giới hạn đến mức tối đa tài nguyên mà họ nhận được. Nếu như vậy, Hosting Viettel có thể thu hút được rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, trên thực tế khách hàng sẽ không sử dụng nhiều được dịch vụ mà họ đã mua từ Viettel IDC.

Thay vào việc giảm giá như vậy các gói Hosting Viettel tập trung vào việc cân bằng giữa chi phí và chất lượng dịch vụ khách hàng nhận được. Với các gói Hosting Viettel, khách hàng sẽ vẫn phải chi trả một khoản chi phí tượng trưng. Quan trọng nhất là họ được cung cấp một lượng tài nguyên đủ dùng trong phạm vi khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, họ vẫn nhận được những dịch vụ tương tự như các gói dịch vụ cao cấp hơn từ hệ sinh thái của chúng tôi. 

Điều này đồng nghĩa với việc nếu so sánh với các nhà cung cấp khác, giá của Hosting Viettel có phần nhỉnh hơn. Tuy nhiên, những thứ mà khách hàng nhận được lại nhiều hơn gấp bội. Đó chính là khái niệm Hosting giá rẻ mà Viettel IDC đã và đang hướng đến.

Hosting Viettel hướng đến yếu tố chất lượng cho người dùng

Hosting Viettel hướng đến yếu tố chất lượng cho người dùng

>> Xem thêm: Sử dụng Free Hosting cho Website của bạn, hại nhiều hơn lợi.

Một số dịch vụ Hosting Viettel nổi bật năm 2020

Hosting Viettel là một bộ gồm nhiều giải pháp, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. Dưới đây là một số dịch vụ tiêu biểu trong năm 2020 để bạn có thể tham khảo

Web Hosting

Web Hosting là dịch vụ cơ bản nhất bên trong Hosting Viettel. Thông thường, dịch vụ này thường hướng đến những khách hàng cá nhân có nhu cầu lưu trữ thông tin Website của chính mình. Chỉ với mức phí từ 45.000 VND/tháng, khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một cấu hình máy chủ ảo đủ khỏe tại Viettel IDC rồi.

Cloud Server

Cloud Server là một dịch vụ ở tầng cao cấp hơn hiện nay mà Viettel IDC đang cung cấp. Không giống với Web Hosting trong Hosting Viettel, Cloud Server là máy chủ ảo sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Xét về hiệu năng, Cloud Server vượt trội hơn hẳn so với Web Hosting kể trên. 

Đương nhiên, chi phí khởi điểm để bắt đầu một dịch vụ Cloud Server trong Hosting Viettel cũng tốn kém hơn. Tuy nhiên, so với những gì mà Cloud Server mang lại thì nó xứng đáng là một dịch vụ mà bạn nên cân nhắc khi sử dụng. Chi phí cho một gói dịch vụ này sẽ dao động từ 150.000 VND/tháng.

Viettel Start Cloud

Viettel Start Cloud là một biến thể khác từ dịch vụ Cloud Server kể trên. Nếu như với Cloud Server, chúng tôi sử dụng công nghệ VMware thì với Viettel Start Cloud, chúng tôi sử dụng Open Stack thay thể. Điều này phần nào giúp tối ưu chi phí, khiến khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với các dịch vụ dạng này. Chi phí khởi điểm cho một gói dịch vụ Viettel Start Cloud bắt đầu chỉ từ 129.000 VND/tháng.

Lời kết

Như vậy, với Hosting Viettel, giá cả rẻ thôi chưa đủ. Chúng tôi đã và đang cố gắng dung hòa giữa chi phí và chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Và đó chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa các gói dịch vụ Hosting Viettel so với các nhà cung cấp khác.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ lưu trữ như Shared Hosting, Cloud Server tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

19/01/2023

Dự báo TOP các xu hướng công nghệ hàng đầu trong năm 2023

​Các xu hướng công nghệ 2023 nổi bật được các chuyên gia dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới là trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ chuỗi khối Blockchain, vũ trụ ảo Metaverse. Việc bắt kịp và thích ứng với các công nghệ này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trong thị trường khốc liệt sắp tới. Dưới đây, hãy cùng Viettel IDC điểm qua những xu hướng công nghệ 2023 nổi bật nhé!

23/01/2023

Xu hướng Cloud 2023 hàng đầu các doanh nghiệp cần biết

Nhiều doanh nghiệp đang tích cực chạy đua với cuộc đua “số hóa”, để có được khả năng cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Vây nên, xu hướng Cloud 2023 là những điều đang được các doanh nghiệp rất quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến bạn những xu hướng về điện toán đám mây hàng đầu trong năm 2023 chúng ta cần biết nhé, bên cạnh các công nghệ thực tế ảo VR, metaverse.

13/01/2023

2022 - Thời kỳ bùng nổ của Cloud tại Việt Nam

​Công nghệ điện toán đám mây - Computing Cloud năm 2022 đã phát triển và bùng nổ cực kỳ mạnh mẽ, từ đó ảnh hưởng tới nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Dưới đây, chúng ta hãy cùng xem lại các xu hướng Cloud năm 2022 phổ biến nhất với Viettel IDC nhé!

11/10/2022

Những thông tin nhất định phải biết về Ethereum mới phiên bản 2.0

Ethereum 2.0, còn được biết đến là Eth2 hay “Serenity”, là một bản nâng cấp dành cho Ethereum Node, hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể chức năng và trải nghiệm của toàn bộ mạng. Tuy nhiên, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Với việc Ethereum là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên hành tinh, việc tìm hiểu Ethereum 2.0 thực sự là gì và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến toàn bộ lĩnh vực tiền mã hóa vô cùng quan trọng. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin nhất định phải biết về Ethereum phiên bản 2.0 nhé!

13/10/2022

Công nghệ chuỗi khối Blockchain là gì? Cơ chế hoạt động của chuỗi khối Blockchain?

Công nghệ Blockchain (chuỗi khối) đang dần trở thành xu hướng mới trên thị trường đầu tư và công nghệ toàn cầu. Công nghệ này có tiềm năng ứng dụng to lớn trong các ngành từ dịch vụ tài chính, sản xuất và khu vực công cho đến chuỗi cung ứng, giáo dục và năng lượng. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này. Chính vì vậy, việc tìm hiểu về Blockchain ngay từ bây giờ là rất cần thiết đối với các bạn trẻ.

14/10/2022

Tìm hiểu kiến thức về Public Chain và Private Chain

Nền tảng blockchain đã phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Các phân loại của blockchain như Private, Public mang những sự khác biệt dẫn đến trải nghiệm người dùng khác nhau và đa dạng hóa sự lựa chọn loại blockchain phù hợp. Hãy cùng CryptoLeakvn tìm hiểu sự khác nhau giữa Public và Private blockchain, cũng như tìm ra lựa chọn tối ưu nhất trong các loại blockchain này thông qua bài viết hôm nay.

05/10/2022

Công nghệ Blockchain là gì? Lợi thế vượt trội khi doanh nghiệp ứng dụng Blockchain

Trong thời gian gần đây, công nghệ Blockchain đã và đang dần trở thành xu hướng trên toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam. Có thể nói, ngành công nghệ này đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, từ lĩnh vực tài chính, sản xuất cho đến cả giáo dục hoặc năng lượng.

12/10/2022

​Tất tần tật kiến thức quan trọng về hạ tầng Blockchain

Mọi hệ thống phức tạp đều yêu cầu cơ sở hạ tầng thích hợp, hoặc tài nguyên và một khuôn khổ cơ bản để hoạt động. Cũng giống như lưới điện, các trạm phát điện và đường ống bao gồm cơ sở hạ tầng năng lượng cần thiết để cung cấp điện cho một quốc gia. Do đó, các Node, phần mềm và hệ thống dựa trên đám mây hoặc phần cứng được yêu cầu để chạy các mạng Proof of Stake (PoS).

09/10/2022

Tất tần tật từ A - Z về dịch vụ Blockchain

Hiện nay, dịch vụ Blockchain đã phát triển mạnh mẽ và mở ra một xu hướng mới cho nhiều lĩnh vực khác nhau như trong tài chính, điện tử viễn thông, kế toán, logistics,... Vậy, cụ thể thì Blockchain là gì? Chúng có thể mang lại những lợi ích gì cho chúng ta? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu câu trả lời cho những vấn đề này nhé! Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn.

08/10/2022

Node là gì? Nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Node?

Bạn mới tìm hiểu về Node Blockchain, và đang phân vân không biết nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Note? Cách hoạt động của Node là gì? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giải đáp các câu hỏi này cho bạn đọc, cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé!

// doi link