Hosting Viettel - Sự hòa hợp giữa chất lượng và giá cả

05/02/2021

Hosting Viettel định hình mình là một bộ giải pháp hướng đến những khách hàng ở phân khúc tầm trung. Do đó, những sản phẩm trong bộ sưu tập Hosting Viettel hiện cũng đi theo chiều hướng này. So với những giải pháp Hosting từ những nhà cung cấp khác thì Hosting Viettel có gì đặc biệt hơn hay không? Hãy cùng dành thời gian tìm hiểu thêm về những sự khác biệt đó trong bài viết dưới đây nhé.

Hosting Viettel cân bằng giữa yếu tố chất lượng và giá cả

Hosting Viettel cân bằng giữa yếu tố chất lượng và giá cả

Sự khác biệt ở Hosting Viettel với các nhà cung cấp khác

Chương trình Hosting tại mỗi một nhà cung cấp sẽ hướng đến một nhóm đối tượng khác nhau. So với một số giải pháp về Hosting trên thị trường hiện nay thì Hosting Viettel có một số điểm khác biệt cụ thể như sau.

Hosting Viettel không hướng đến “Hosting giá rẻ”

Nhiều nhà cung cấp đưa ra chương trình Hosting giá rẻ để thu hút người dùng và đây được xem như là chiến lược của họ. Trên thực tế, có thể nói Hosting mà họ cung cấp với một mức phí “không thể nào rẻ hơn” được nữa. Thậm chí, họ còn cung cấp Hosting miễn phí để thu hút được nhiều khách hàng sử dụng hơn.

Nhưng với Hosting Viettel thì hoàn toàn khác. Tại Viettel IDC, chúng tôi không hướng đến Hosting giá rẻ. Có thể bạn sẽ thấy đâu đó những bài viết về Hosting giá rẻ từ chúng tôi. Nhưng giá rẻ ở trong trường hợp này được định nghĩa là việc bạn nhận được nhiều lợi ích hơn so với số tiền bạn bỏ ra. Còn nếu chỉ đơn thuần xét về giá, các mức giá của Hosting Viettel được xếp ở hàng mức trung trong bản đồ giá dịch vụ Hosting tại Việt Nam.

>> Xem thêm: Dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên tại Viettel IDC với chỉ từ 45,000 VND/tháng.

Hosting Viettel tập trung mang lại giá trị đích thực cho người dùng

Viettel IDC không cung cấp những gói Hosting Viettel giá rẻ theo hình thức giảm giá hết cỡ phí dịch vụ. Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi hiểu rằng, khi giá dịch vụ giảm hết mức đồng nghĩa với việc người dùng sẽ bị giới hạn đến mức tối đa tài nguyên mà họ nhận được. Nếu như vậy, Hosting Viettel có thể thu hút được rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, trên thực tế khách hàng sẽ không sử dụng nhiều được dịch vụ mà họ đã mua từ Viettel IDC.

Thay vào việc giảm giá như vậy các gói Hosting Viettel tập trung vào việc cân bằng giữa chi phí và chất lượng dịch vụ khách hàng nhận được. Với các gói Hosting Viettel, khách hàng sẽ vẫn phải chi trả một khoản chi phí tượng trưng. Quan trọng nhất là họ được cung cấp một lượng tài nguyên đủ dùng trong phạm vi khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, họ vẫn nhận được những dịch vụ tương tự như các gói dịch vụ cao cấp hơn từ hệ sinh thái của chúng tôi. 

Điều này đồng nghĩa với việc nếu so sánh với các nhà cung cấp khác, giá của Hosting Viettel có phần nhỉnh hơn. Tuy nhiên, những thứ mà khách hàng nhận được lại nhiều hơn gấp bội. Đó chính là khái niệm Hosting giá rẻ mà Viettel IDC đã và đang hướng đến.

Hosting Viettel hướng đến yếu tố chất lượng cho người dùng

Hosting Viettel hướng đến yếu tố chất lượng cho người dùng

>> Xem thêm: Sử dụng Free Hosting cho Website của bạn, hại nhiều hơn lợi.

Một số dịch vụ Hosting Viettel nổi bật năm 2020

Hosting Viettel là một bộ gồm nhiều giải pháp, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. Dưới đây là một số dịch vụ tiêu biểu trong năm 2020 để bạn có thể tham khảo

Web Hosting

Web Hosting là dịch vụ cơ bản nhất bên trong Hosting Viettel. Thông thường, dịch vụ này thường hướng đến những khách hàng cá nhân có nhu cầu lưu trữ thông tin Website của chính mình. Chỉ với mức phí từ 45.000 VND/tháng, khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một cấu hình máy chủ ảo đủ khỏe tại Viettel IDC rồi.

Cloud Server

Cloud Server là một dịch vụ ở tầng cao cấp hơn hiện nay mà Viettel IDC đang cung cấp. Không giống với Web Hosting trong Hosting Viettel, Cloud Server là máy chủ ảo sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Xét về hiệu năng, Cloud Server vượt trội hơn hẳn so với Web Hosting kể trên. 

Đương nhiên, chi phí khởi điểm để bắt đầu một dịch vụ Cloud Server trong Hosting Viettel cũng tốn kém hơn. Tuy nhiên, so với những gì mà Cloud Server mang lại thì nó xứng đáng là một dịch vụ mà bạn nên cân nhắc khi sử dụng. Chi phí cho một gói dịch vụ này sẽ dao động từ 150.000 VND/tháng.

Viettel Start Cloud

Viettel Start Cloud là một biến thể khác từ dịch vụ Cloud Server kể trên. Nếu như với Cloud Server, chúng tôi sử dụng công nghệ VMware thì với Viettel Start Cloud, chúng tôi sử dụng Open Stack thay thể. Điều này phần nào giúp tối ưu chi phí, khiến khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với các dịch vụ dạng này. Chi phí khởi điểm cho một gói dịch vụ Viettel Start Cloud bắt đầu chỉ từ 129.000 VND/tháng.

Lời kết

Như vậy, với Hosting Viettel, giá cả rẻ thôi chưa đủ. Chúng tôi đã và đang cố gắng dung hòa giữa chi phí và chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Và đó chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa các gói dịch vụ Hosting Viettel so với các nhà cung cấp khác.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ lưu trữ như Shared Hosting, Cloud Server tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

17/05/2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW “MULTI-CLOUD AND MULTI-CDN FOR MULTI DEMAND”

Tham dự talkshow “Multi-Cloud and Multi-CDN for Multi Demand”, các khách mời sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiến lược Multi-cloud và Multi-CDN, cũng như cách ứng dụng và triển khai các xu hướng này trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

10/05/2023

Hệ thống Cloud của Viettel IDC đạt tiêu chuẩn an toàn thông tin cấp độ 3

Viettel IDC vừa hoàn thành lấy hồ sơ an toàn thông tin cấp độ 3 cho hệ thống Cloud, đáp ứng Thông tư số 12/2022/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn Nghị định số 85/2016/NĐ-CP của Chính phủ về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.

04/05/2023

Viettel IDC đồng hành cung cấp hạ tầng cloud cho KardiaChain, ưu tiên đáp ứng hạ tầng thúc đẩy công nghệ blockchain tại Việt Nam

Mới đây, Viettel IDC và KardiaChain đã chính thức đặt bút kí kết hợp đồng dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud (vDPC) - dịch vụ điện toán đám mây cung cấp gói tài nguyên tính toán, lưu trữ và truyền dẫn với hạ tầng riêng biệt.

06/04/2023

SOC as a service: Lựa chọn bảo mật tối ưu cho doanh nghiệp

Trung tâm Giám sát an ninh mạng (SOC- Security Operations Center) là một giải pháp an toàn thông tin (ATTT) tuy không mới nhưng khá toàn diện và cần thiết với các tổ chức, doanh nghiệp (DN).

04/04/2023

​7 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation

Colocation là một giải pháp linh hoạt cho phép các doanh nghiệp mở rộng cơ sở hạ tầng của họ khi cần thiết. Trước khi xây dựng một trung tâm dữ liệu mới hoặc mở rộng một cơ sở dữ liệu tại chỗ hiện có, các doanh nghiệp nên xem xét lợi ích của dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation.

05/04/2023

Cách thức xây dựng và vận hành Trung tâm điều hành bảo mật không gian mạng (SOC)

Security Operation Center (SOC) - Trung tâm Quản lý và Giám sát an ninh thông tin sử dụng các công nghệ và tiến trình để phát hiện, phân tích và giải quyết các sự cố bảo mật trong hệ thống của tổ chức. Xây dựng một Security Operation Center (SOC) là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự đầu tư về tài chính, thời gian và nhân lực.

04/04/2023

Tổng quan về chức năng và vai trò của SOC

SOC - Security Operation Center có trách nhiệm đảm bảo rằng các sự cố an ninh tiềm ẩn được xác định, phân tích, bảo vệ, điều tra và báo cáo chính xác. Vậy SOC có vai trò và chức năng như thế nào. Cùng Viettel IDC tìm hiểu trong bài viết này nhé!

03/04/2023

Trung tâm an ninh mạng (Security Operation Center) là gì?

Trung tâm an ninh mạng SOC là gì? Tại sao cần phải có các giải pháp về an ninh mạng và cùng tìm hiểu về các tính năng của trung tâm an ninh mạng SOC đem lại để phát hiện ra các sự cố an ninh bằng bài viết dưới đây nhé!

02/04/2023

Vai trò của Trung tâm Giám sát An ninh mạng (SOC) là gì?

Thay vì các giải pháp độc lập, chuyên biệt chỉ xử lý được một khía cạnh của cuộc tấn công, người dùng bị thuyết phục bởi các giải pháp tổng thể, đa tầng, nhiều lớp, nhằm phát hiện và giải quyết triệt để các mối nguy hại chưa từng có tiền lệ. SOC chính là một giải pháp như thế!

01/04/2023

Tìm hiểu Security Operations Center (SOC) là gì?

Tìm hiểu về cách các trung tâm hoạt động bảo mật làm việc và tại sao nhiều tổ chức dựa vào SOC như một nguồn tài nguyên quý giá để phát hiện sự cố an ninh.

// doi link