Hosting Viettel - Sự hòa hợp giữa chất lượng và giá cả

05/02/2021

Hosting Viettel định hình mình là một bộ giải pháp hướng đến những khách hàng ở phân khúc tầm trung. Do đó, những sản phẩm trong bộ sưu tập Hosting Viettel hiện cũng đi theo chiều hướng này. So với những giải pháp Hosting từ những nhà cung cấp khác thì Hosting Viettel có gì đặc biệt hơn hay không? Hãy cùng dành thời gian tìm hiểu thêm về những sự khác biệt đó trong bài viết dưới đây nhé.

Hosting Viettel cân bằng giữa yếu tố chất lượng và giá cả

Hosting Viettel cân bằng giữa yếu tố chất lượng và giá cả

Sự khác biệt ở Hosting Viettel với các nhà cung cấp khác

Chương trình Hosting tại mỗi một nhà cung cấp sẽ hướng đến một nhóm đối tượng khác nhau. So với một số giải pháp về Hosting trên thị trường hiện nay thì Hosting Viettel có một số điểm khác biệt cụ thể như sau.

Hosting Viettel không hướng đến “Hosting giá rẻ”

Nhiều nhà cung cấp đưa ra chương trình Hosting giá rẻ để thu hút người dùng và đây được xem như là chiến lược của họ. Trên thực tế, có thể nói Hosting mà họ cung cấp với một mức phí “không thể nào rẻ hơn” được nữa. Thậm chí, họ còn cung cấp Hosting miễn phí để thu hút được nhiều khách hàng sử dụng hơn.

Nhưng với Hosting Viettel thì hoàn toàn khác. Tại Viettel IDC, chúng tôi không hướng đến Hosting giá rẻ. Có thể bạn sẽ thấy đâu đó những bài viết về Hosting giá rẻ từ chúng tôi. Nhưng giá rẻ ở trong trường hợp này được định nghĩa là việc bạn nhận được nhiều lợi ích hơn so với số tiền bạn bỏ ra. Còn nếu chỉ đơn thuần xét về giá, các mức giá của Hosting Viettel được xếp ở hàng mức trung trong bản đồ giá dịch vụ Hosting tại Việt Nam.

>> Xem thêm: Dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên tại Viettel IDC với chỉ từ 45,000 VND/tháng.

Hosting Viettel tập trung mang lại giá trị đích thực cho người dùng

Viettel IDC không cung cấp những gói Hosting Viettel giá rẻ theo hình thức giảm giá hết cỡ phí dịch vụ. Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi hiểu rằng, khi giá dịch vụ giảm hết mức đồng nghĩa với việc người dùng sẽ bị giới hạn đến mức tối đa tài nguyên mà họ nhận được. Nếu như vậy, Hosting Viettel có thể thu hút được rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, trên thực tế khách hàng sẽ không sử dụng nhiều được dịch vụ mà họ đã mua từ Viettel IDC.

Thay vào việc giảm giá như vậy các gói Hosting Viettel tập trung vào việc cân bằng giữa chi phí và chất lượng dịch vụ khách hàng nhận được. Với các gói Hosting Viettel, khách hàng sẽ vẫn phải chi trả một khoản chi phí tượng trưng. Quan trọng nhất là họ được cung cấp một lượng tài nguyên đủ dùng trong phạm vi khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, họ vẫn nhận được những dịch vụ tương tự như các gói dịch vụ cao cấp hơn từ hệ sinh thái của chúng tôi. 

Điều này đồng nghĩa với việc nếu so sánh với các nhà cung cấp khác, giá của Hosting Viettel có phần nhỉnh hơn. Tuy nhiên, những thứ mà khách hàng nhận được lại nhiều hơn gấp bội. Đó chính là khái niệm Hosting giá rẻ mà Viettel IDC đã và đang hướng đến.

Hosting Viettel hướng đến yếu tố chất lượng cho người dùng

Hosting Viettel hướng đến yếu tố chất lượng cho người dùng

>> Xem thêm: Sử dụng Free Hosting cho Website của bạn, hại nhiều hơn lợi.

Một số dịch vụ Hosting Viettel nổi bật năm 2020

Hosting Viettel là một bộ gồm nhiều giải pháp, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. Dưới đây là một số dịch vụ tiêu biểu trong năm 2020 để bạn có thể tham khảo

Web Hosting

Web Hosting là dịch vụ cơ bản nhất bên trong Hosting Viettel. Thông thường, dịch vụ này thường hướng đến những khách hàng cá nhân có nhu cầu lưu trữ thông tin Website của chính mình. Chỉ với mức phí từ 45.000 VND/tháng, khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một cấu hình máy chủ ảo đủ khỏe tại Viettel IDC rồi.

Cloud Server

Cloud Server là một dịch vụ ở tầng cao cấp hơn hiện nay mà Viettel IDC đang cung cấp. Không giống với Web Hosting trong Hosting Viettel, Cloud Server là máy chủ ảo sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Xét về hiệu năng, Cloud Server vượt trội hơn hẳn so với Web Hosting kể trên. 

Đương nhiên, chi phí khởi điểm để bắt đầu một dịch vụ Cloud Server trong Hosting Viettel cũng tốn kém hơn. Tuy nhiên, so với những gì mà Cloud Server mang lại thì nó xứng đáng là một dịch vụ mà bạn nên cân nhắc khi sử dụng. Chi phí cho một gói dịch vụ này sẽ dao động từ 150.000 VND/tháng.

Viettel Start Cloud

Viettel Start Cloud là một biến thể khác từ dịch vụ Cloud Server kể trên. Nếu như với Cloud Server, chúng tôi sử dụng công nghệ VMware thì với Viettel Start Cloud, chúng tôi sử dụng Open Stack thay thể. Điều này phần nào giúp tối ưu chi phí, khiến khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với các dịch vụ dạng này. Chi phí khởi điểm cho một gói dịch vụ Viettel Start Cloud bắt đầu chỉ từ 129.000 VND/tháng.

Lời kết

Như vậy, với Hosting Viettel, giá cả rẻ thôi chưa đủ. Chúng tôi đã và đang cố gắng dung hòa giữa chi phí và chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Và đó chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa các gói dịch vụ Hosting Viettel so với các nhà cung cấp khác.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ lưu trữ như Shared Hosting, Cloud Server tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

31/05/2021

Khám phá “siêu bảng giá" Server tại Viettel IDC

Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình một dịch vụ lưu trữ phù hợp cho mục đích kinh doanh, “siêu” bảng giá server tại Viettel IDC trong bài viết này sẽ cho bạn một cái nhìn tổng thể nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp. Hãy cùng xem “siêu” bảng giá server này có gì đặc biệt nhé.

31/05/2021

Nhắc đến Server tốt - Nghĩ ngay đến Viettel IDC

Server tốt là một khái niệm chung chung ám chỉ một các dịch vụ máy chủ được cung cấp hiện nay. Vậy những yếu tố nào tạo nên các dịch vụ server tốt trên thị trường hiện nay. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá các dịch vụ được người dùng đánh giá là server tốt tại Viettel IDC nhé.

31/05/2021

[Phân tích chuyên sâu] Công nghệ SD-WAN và ứng dụng trong thực tiễn

SD-WAN giúp giải quyết các nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp như IoT, SaaS, Cloud cùng với đó là các nhu cầu bảo mật ngày càng tăng, ứng dụng đòi hỏi phải được ưu tiên và tối ưu trong khi các doanh nghiệp yêu cầu giảm chi phí về nhân lực triển khai, vận hành và thời gian.

30/05/2021

Tất tần tật những điều bạn cần biết về Server Switch

Server Switch là gì và nó giữ vai trò quan trọng như thế nào trong hệ thống mạng của doanh nghiệp hiện nay? Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này sẽ được Viettel IDC giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

30/05/2021

Những điều bạn cần biết về Viettel IDC Data Center

Viettel IDC Data Center là đơn vị số ít tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Uptime Tier 3 - một tiêu chuẩn danh giá về trung tâm dữ liệu. Vậy, bên trong Viettel IDC Data Center có gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

29/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Khi nào nên sử dụng Server Private?

Việc sử dụng Server Private sẽ giúp mang đến cho người dùng một máy chủ có hiệu năng ổn định và hiệu suất cao. Tuy nhiên, thời điểm nào thì chúng ta nên sử dụng hình thức này. Hãy cùng Viettel IDC tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

28/05/2021

Những điều cần biết về mô hình cấp phép của Server Microsoft

Bài viết này, Viettel IDC sẽ giới thiệu đến độc giả một số mô hình cấp phép hiện tại cho các Server Microsoft nhé. Chi tiết sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

27/05/2021

Server máy chủ Dell PowerEdge T30: Giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ

​Với thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng ổn định, server máy chủ Dell PowerEdge T30 hiện đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Để giúp bạn hiểu hơn về dòng máy chủ này, hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

26/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Có cần phải mua tài khoản Google Cloud để sử dụng các dịch vụ tại đây?

Ngoài việc biết đến Google trong vai trò công cụ tìm kiếm, chúng ta còn biết đến với vai trò của một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu trên thế giới hiện nay. Google cho ra mắt Google Cloud để cung cấp các dịch vụ lưu trữ này đối với người dùng.

26/05/2021

Hiểu rõ về Cloud GPU chỉ trong 5 phút!

​Nói về Cloud Server thì chắc ai cũng biết, nhưng về Cloud GPU thì có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người. Thực ra, Cloud GPU cũng chỉ là dịch vụ Cloud Server mà chúng ta hay dùng thôi, nhưng chúng có thêm GPU để tăng hiệu suất cho hệ thống. Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu về Cloud GPU qua bài viết dưới đây nhé!