Hosting Viettel - Sự hòa hợp giữa chất lượng và giá cả

05/02/2021

Hosting Viettel định hình mình là một bộ giải pháp hướng đến những khách hàng ở phân khúc tầm trung. Do đó, những sản phẩm trong bộ sưu tập Hosting Viettel hiện cũng đi theo chiều hướng này. So với những giải pháp Hosting từ những nhà cung cấp khác thì Hosting Viettel có gì đặc biệt hơn hay không? Hãy cùng dành thời gian tìm hiểu thêm về những sự khác biệt đó trong bài viết dưới đây nhé.

Hosting Viettel cân bằng giữa yếu tố chất lượng và giá cả

Hosting Viettel cân bằng giữa yếu tố chất lượng và giá cả

Sự khác biệt ở Hosting Viettel với các nhà cung cấp khác

Chương trình Hosting tại mỗi một nhà cung cấp sẽ hướng đến một nhóm đối tượng khác nhau. So với một số giải pháp về Hosting trên thị trường hiện nay thì Hosting Viettel có một số điểm khác biệt cụ thể như sau.

Hosting Viettel không hướng đến “Hosting giá rẻ”

Nhiều nhà cung cấp đưa ra chương trình Hosting giá rẻ để thu hút người dùng và đây được xem như là chiến lược của họ. Trên thực tế, có thể nói Hosting mà họ cung cấp với một mức phí “không thể nào rẻ hơn” được nữa. Thậm chí, họ còn cung cấp Hosting miễn phí để thu hút được nhiều khách hàng sử dụng hơn.

Nhưng với Hosting Viettel thì hoàn toàn khác. Tại Viettel IDC, chúng tôi không hướng đến Hosting giá rẻ. Có thể bạn sẽ thấy đâu đó những bài viết về Hosting giá rẻ từ chúng tôi. Nhưng giá rẻ ở trong trường hợp này được định nghĩa là việc bạn nhận được nhiều lợi ích hơn so với số tiền bạn bỏ ra. Còn nếu chỉ đơn thuần xét về giá, các mức giá của Hosting Viettel được xếp ở hàng mức trung trong bản đồ giá dịch vụ Hosting tại Việt Nam.

>> Xem thêm: Dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên tại Viettel IDC với chỉ từ 45,000 VND/tháng.

Hosting Viettel tập trung mang lại giá trị đích thực cho người dùng

Viettel IDC không cung cấp những gói Hosting Viettel giá rẻ theo hình thức giảm giá hết cỡ phí dịch vụ. Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi hiểu rằng, khi giá dịch vụ giảm hết mức đồng nghĩa với việc người dùng sẽ bị giới hạn đến mức tối đa tài nguyên mà họ nhận được. Nếu như vậy, Hosting Viettel có thể thu hút được rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, trên thực tế khách hàng sẽ không sử dụng nhiều được dịch vụ mà họ đã mua từ Viettel IDC.

Thay vào việc giảm giá như vậy các gói Hosting Viettel tập trung vào việc cân bằng giữa chi phí và chất lượng dịch vụ khách hàng nhận được. Với các gói Hosting Viettel, khách hàng sẽ vẫn phải chi trả một khoản chi phí tượng trưng. Quan trọng nhất là họ được cung cấp một lượng tài nguyên đủ dùng trong phạm vi khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, họ vẫn nhận được những dịch vụ tương tự như các gói dịch vụ cao cấp hơn từ hệ sinh thái của chúng tôi. 

Điều này đồng nghĩa với việc nếu so sánh với các nhà cung cấp khác, giá của Hosting Viettel có phần nhỉnh hơn. Tuy nhiên, những thứ mà khách hàng nhận được lại nhiều hơn gấp bội. Đó chính là khái niệm Hosting giá rẻ mà Viettel IDC đã và đang hướng đến.

Hosting Viettel hướng đến yếu tố chất lượng cho người dùng

Hosting Viettel hướng đến yếu tố chất lượng cho người dùng

>> Xem thêm: Sử dụng Free Hosting cho Website của bạn, hại nhiều hơn lợi.

Một số dịch vụ Hosting Viettel nổi bật năm 2020

Hosting Viettel là một bộ gồm nhiều giải pháp, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. Dưới đây là một số dịch vụ tiêu biểu trong năm 2020 để bạn có thể tham khảo

Web Hosting

Web Hosting là dịch vụ cơ bản nhất bên trong Hosting Viettel. Thông thường, dịch vụ này thường hướng đến những khách hàng cá nhân có nhu cầu lưu trữ thông tin Website của chính mình. Chỉ với mức phí từ 45.000 VND/tháng, khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một cấu hình máy chủ ảo đủ khỏe tại Viettel IDC rồi.

Cloud Server

Cloud Server là một dịch vụ ở tầng cao cấp hơn hiện nay mà Viettel IDC đang cung cấp. Không giống với Web Hosting trong Hosting Viettel, Cloud Server là máy chủ ảo sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Xét về hiệu năng, Cloud Server vượt trội hơn hẳn so với Web Hosting kể trên. 

Đương nhiên, chi phí khởi điểm để bắt đầu một dịch vụ Cloud Server trong Hosting Viettel cũng tốn kém hơn. Tuy nhiên, so với những gì mà Cloud Server mang lại thì nó xứng đáng là một dịch vụ mà bạn nên cân nhắc khi sử dụng. Chi phí cho một gói dịch vụ này sẽ dao động từ 150.000 VND/tháng.

Viettel Start Cloud

Viettel Start Cloud là một biến thể khác từ dịch vụ Cloud Server kể trên. Nếu như với Cloud Server, chúng tôi sử dụng công nghệ VMware thì với Viettel Start Cloud, chúng tôi sử dụng Open Stack thay thể. Điều này phần nào giúp tối ưu chi phí, khiến khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với các dịch vụ dạng này. Chi phí khởi điểm cho một gói dịch vụ Viettel Start Cloud bắt đầu chỉ từ 129.000 VND/tháng.

Lời kết

Như vậy, với Hosting Viettel, giá cả rẻ thôi chưa đủ. Chúng tôi đã và đang cố gắng dung hòa giữa chi phí và chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Và đó chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa các gói dịch vụ Hosting Viettel so với các nhà cung cấp khác.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ lưu trữ như Shared Hosting, Cloud Server tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

06/12/2021

[Cẩm nang Cloud] Kiến trúc của Điện toán đám mây

Mục đích của bài này trong chuyên mục Cẩm nang Cloud là để giúp bạn hiểu rõ kiến trúc của Điện toán đám mây, từ đó biết cách ứng dụng để mang lại lợi nhuận và nâng cao chất lượng công việc trong doanh nghiệp.

03/12/2021

[Cẩm nang Cloud] Ứng dụng thực tế của Điện toán đám mây

Dịch vụ đám mây được ứng dụng trong nhiều khía cạnh quan trọng trên thực tế. Cho dù bạn là một cá nhân đang sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến hoặc tổ chức của bạn đang vận hành một ứng dụng chia sẻ ảnh với hàng triệu người dùng qua điện thoại, dịch vụ đám mây có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu với mức chi phí thấp.

02/12/2021

​[Cẩm nang Cloud] Cách thức hoạt động của Điện toán đám mây

Trong bài này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách hoạt động của Điện toán đám mây và cách nó được quản lý. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ tìm hiểu về trường hợp sử dụng Điện toán đám mây của công ty nước ngoài và các đặc điểm của nó.

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Ưu điểm và nhược điểm của Điện toán đám mây

Mặc dù điện toán đám mây chắc chắn mang lại lợi ích cho các công ty quy mô vừa và lớn, nhưng nó không phải là không có mặt trái của nó, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ hơn và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong chuyên mục Cẩm nang Cloud hôm nay.

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

Webinar: Xây dựng, bảo mật nền tảng điện toán đám mây - Cơ sở hạ tầng quan trọng trong chuyển đổi số

Trong khuôn khổ Dự án “Chuyển đổi số cho doanh nghiệp trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Viettel IDC và Akamai Technologies tổ chức hội thảo trực tuyến.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

26/11/2021

So sánh phương án thuê và xây Trung tâm dữ liệu

Hiện nay, các doanh nghiệp có xu hướng dịch chuyển hạ tầng công nghệ thông tin lên môi trường Cloud. Tuy nhiên, vẫn có một số ứng dụng mà doanh nghiệp cần triển khai trên hạ tầng trong Data Center, vậy nên lựa chọn việc thuê và xây mới một trung tâm dữ liệu đang là một bài toán khó. Bài viết này sẽ giúp chúng ta so sánh và tìm ra câu trả lời phù hợp dựa trên một số tiêu chí nổi bật dưới đây.

26/11/2021

Sự phát triển của Cloud Computing trong tương lai

Ngày nay, chúng ta có thể kết nối tất cả các hệ thống công nghệ thông tin với Cloud Computing. Ở đó mọi người sẽ được cung cấp một thế giới về kỹ thuật số, ứng dụng, dịch vụ và nền tảng hoàn toàn mới. Chúng ta có thể thấy tương lai của Cloud Computing là sự kết hợp giữa các sản phẩm phần mềm dựa trên Cloud và on-permises sẽ giúp tạo ra các giải pháp CNTT kết hợp với nhau.

26/11/2021

VMware NSX - Giải pháp mạng và bảo mật trên nền tảng Cloud của Viettel IDC

VMWare đang là một trong những hãng công nghệ dẫn đầu trên thị trường điện toán đám mây hiện nay. Các sản phẩm của họ được đánh giá rất cao trong ngành công nghiệp IT, VMWare ESXi, VMWare vCenter là những thành phần nổi bật trong bộ giải pháp VMWare VSphere được biết đến rộng rãi nhất.

// doi link