Hosting Viettel - Sự hòa hợp giữa chất lượng và giá cả

05/02/2021

Hosting Viettel định hình mình là một bộ giải pháp hướng đến những khách hàng ở phân khúc tầm trung. Do đó, những sản phẩm trong bộ sưu tập Hosting Viettel hiện cũng đi theo chiều hướng này. So với những giải pháp Hosting từ những nhà cung cấp khác thì Hosting Viettel có gì đặc biệt hơn hay không? Hãy cùng dành thời gian tìm hiểu thêm về những sự khác biệt đó trong bài viết dưới đây nhé.

Hosting Viettel cân bằng giữa yếu tố chất lượng và giá cả

Hosting Viettel cân bằng giữa yếu tố chất lượng và giá cả

Sự khác biệt ở Hosting Viettel với các nhà cung cấp khác

Chương trình Hosting tại mỗi một nhà cung cấp sẽ hướng đến một nhóm đối tượng khác nhau. So với một số giải pháp về Hosting trên thị trường hiện nay thì Hosting Viettel có một số điểm khác biệt cụ thể như sau.

Hosting Viettel không hướng đến “Hosting giá rẻ”

Nhiều nhà cung cấp đưa ra chương trình Hosting giá rẻ để thu hút người dùng và đây được xem như là chiến lược của họ. Trên thực tế, có thể nói Hosting mà họ cung cấp với một mức phí “không thể nào rẻ hơn” được nữa. Thậm chí, họ còn cung cấp Hosting miễn phí để thu hút được nhiều khách hàng sử dụng hơn.

Nhưng với Hosting Viettel thì hoàn toàn khác. Tại Viettel IDC, chúng tôi không hướng đến Hosting giá rẻ. Có thể bạn sẽ thấy đâu đó những bài viết về Hosting giá rẻ từ chúng tôi. Nhưng giá rẻ ở trong trường hợp này được định nghĩa là việc bạn nhận được nhiều lợi ích hơn so với số tiền bạn bỏ ra. Còn nếu chỉ đơn thuần xét về giá, các mức giá của Hosting Viettel được xếp ở hàng mức trung trong bản đồ giá dịch vụ Hosting tại Việt Nam.

>> Xem thêm: Dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên tại Viettel IDC với chỉ từ 45,000 VND/tháng.

Hosting Viettel tập trung mang lại giá trị đích thực cho người dùng

Viettel IDC không cung cấp những gói Hosting Viettel giá rẻ theo hình thức giảm giá hết cỡ phí dịch vụ. Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi hiểu rằng, khi giá dịch vụ giảm hết mức đồng nghĩa với việc người dùng sẽ bị giới hạn đến mức tối đa tài nguyên mà họ nhận được. Nếu như vậy, Hosting Viettel có thể thu hút được rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, trên thực tế khách hàng sẽ không sử dụng nhiều được dịch vụ mà họ đã mua từ Viettel IDC.

Thay vào việc giảm giá như vậy các gói Hosting Viettel tập trung vào việc cân bằng giữa chi phí và chất lượng dịch vụ khách hàng nhận được. Với các gói Hosting Viettel, khách hàng sẽ vẫn phải chi trả một khoản chi phí tượng trưng. Quan trọng nhất là họ được cung cấp một lượng tài nguyên đủ dùng trong phạm vi khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, họ vẫn nhận được những dịch vụ tương tự như các gói dịch vụ cao cấp hơn từ hệ sinh thái của chúng tôi. 

Điều này đồng nghĩa với việc nếu so sánh với các nhà cung cấp khác, giá của Hosting Viettel có phần nhỉnh hơn. Tuy nhiên, những thứ mà khách hàng nhận được lại nhiều hơn gấp bội. Đó chính là khái niệm Hosting giá rẻ mà Viettel IDC đã và đang hướng đến.

Hosting Viettel hướng đến yếu tố chất lượng cho người dùng

Hosting Viettel hướng đến yếu tố chất lượng cho người dùng

>> Xem thêm: Sử dụng Free Hosting cho Website của bạn, hại nhiều hơn lợi.

Một số dịch vụ Hosting Viettel nổi bật năm 2020

Hosting Viettel là một bộ gồm nhiều giải pháp, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. Dưới đây là một số dịch vụ tiêu biểu trong năm 2020 để bạn có thể tham khảo

Web Hosting

Web Hosting là dịch vụ cơ bản nhất bên trong Hosting Viettel. Thông thường, dịch vụ này thường hướng đến những khách hàng cá nhân có nhu cầu lưu trữ thông tin Website của chính mình. Chỉ với mức phí từ 45.000 VND/tháng, khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một cấu hình máy chủ ảo đủ khỏe tại Viettel IDC rồi.

Cloud Server

Cloud Server là một dịch vụ ở tầng cao cấp hơn hiện nay mà Viettel IDC đang cung cấp. Không giống với Web Hosting trong Hosting Viettel, Cloud Server là máy chủ ảo sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Xét về hiệu năng, Cloud Server vượt trội hơn hẳn so với Web Hosting kể trên. 

Đương nhiên, chi phí khởi điểm để bắt đầu một dịch vụ Cloud Server trong Hosting Viettel cũng tốn kém hơn. Tuy nhiên, so với những gì mà Cloud Server mang lại thì nó xứng đáng là một dịch vụ mà bạn nên cân nhắc khi sử dụng. Chi phí cho một gói dịch vụ này sẽ dao động từ 150.000 VND/tháng.

Viettel Start Cloud

Viettel Start Cloud là một biến thể khác từ dịch vụ Cloud Server kể trên. Nếu như với Cloud Server, chúng tôi sử dụng công nghệ VMware thì với Viettel Start Cloud, chúng tôi sử dụng Open Stack thay thể. Điều này phần nào giúp tối ưu chi phí, khiến khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với các dịch vụ dạng này. Chi phí khởi điểm cho một gói dịch vụ Viettel Start Cloud bắt đầu chỉ từ 129.000 VND/tháng.

Lời kết

Như vậy, với Hosting Viettel, giá cả rẻ thôi chưa đủ. Chúng tôi đã và đang cố gắng dung hòa giữa chi phí và chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Và đó chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa các gói dịch vụ Hosting Viettel so với các nhà cung cấp khác.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ lưu trữ như Shared Hosting, Cloud Server tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

25/01/2024

Deep Web là gì? Có nên truy cập vào Deep Web không?

Trong thời đại CNTT phát triển như hiện nay, Deep Web là gì đang là chủ đề gây tò mò với không ít người dùng. Đây là một phần khác của Internet, không được public rộng rãi và là nơi diễn ra nhiều hoạt động với độ bảo mật thông tin cao.

05/02/2024

Viettel IDC đạt chứng chỉ ANSI/TIA-942-B:2017 Rated 3 Constructed Facilities, trong đó có một hạng mục đạt cấp cao nhất là Rated 4

Viettel IDC là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có hạng mục đạt Rated-4 (hạng mục Viễn thông) của chứng chỉ ANSI/TIA-942-B:2017 Constructed Facilities.

07/01/2024

XSS là gì? Cách kiểm tra và ngăn chặn các đợt tấn công XSS hiệu quả

XSS là gì? XSS (Cross-site Scripting) là một lỗ hổng bảo mật cho phép kẻ tấn công chèn mã độc hại vào các ứng dụng website.

03/01/2024

DNS là gì? Nguyên tắc và cách cấu hình DNS trong hệ thống

DNS là gì? Nguyên lý hoạt động cũng như chức năng DNS ra sao? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết bên dưới nhé.

23/09/2023

Dịch vụ Cloud Server - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp startup

Với dịch vụ Cloud Server, doanh nghiệp có thể giảm chi phí hiệu quả, tận dụng tính linh hoạt để mở rộng tài nguyên khi cần, đồng thời đảm bảo độ bảo mật thông tin tối đa.

01/10/2023

Khám phá tiện ích và sự đa dạng của dịch vụ thuê máy chủ ảo tại Viettel IDC

Dịch vụ thuê máy chủ ảo tại Viettel IDC là giải pháp mang đến môi trường linh hoạt cho doanh nghiệp trong quá trình vận hành. Với nền tảng điện toán đám mây chất lượng, doanh nghiệp có thể dễ dàng tùy chỉnh tài nguyên máy chủ theo nhu cầu thực tế, giúp tối ưu hiệu suất làm việc.

05/10/2023

Cloud Computing và các mô hình dịch vụ phổ biến hiện nay

Điện toán đám mây (Cloud Computing) là mô hình công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Giải pháp này cho phép cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức truy cập, sử dụng các tài nguyên máy tính, dịch vụ qua internet thay vì phải xây dựng và duy trì cơ sở hạ tầng riêng.

01/01/2024

Khám phá mô hình bảo mật Zero Trust và mối liên kết cùng trí tuệ nhân tạo AI

Triết lý an ninh mạng Zero Trust đặt ra nguyên tắc không có bất kỳ người dùng nào trong hoặc ngoài hệ thống mạng đủ tin tưởng mà không cần thông qua sự kiểm tra chặt chẽ về danh tính.

02/01/2024

SOCK là gì và cách sử dụng SOCK hiệu quả nhất

Nếu là một Fresher hay dân bán chuyên trong ngành IT, không ít người tò mò về khái niệm SOCK là gì cũng như đang muốn tìm hiểu về một số giao thức trên không gian internet.

21/12/2023

TTDL Hòa Lạc – Viettel IDC gây ấn tượng với “cú đúp xanh” trong năm 2023

Vượt qua các ứng cử viên nặng kí, gây ấn tượng với Ban tổ chức bởi sự chuẩn bị kĩ lưỡng, đầu tư bài bản, tòa nhà Trung tâm dữ liệu Hòa Lạc - Viettel IDC đã đạt Giải Nhất “Giải thưởng hiệu quả năng lượng trong công trình xây dựng năm 2023”.

// doi link