Một số lựa chọn cho người dùng khi thuê Hosting giá rẻ tại Anh

08/02/2021

Hỗ trợ độc giả tìm kiếm những nhà cung cấp dịch vụ phù hợp khi có nhu cầu thuê Hosting giá rẻ tại nước ngoài nói chung và tại Anh nói riêng luôn là nỗ lực từ đội ngũ của Viettel IDC.
Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn hai nhà cung cấp cho thuê Hosting giá rẻ tại Anh mà bạn nên tham khảo khi tìm kiếm nhu cầu này. Chi tiết là gì, hãy cùng theo chân chúng tôi trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu một số nhà cung cấp cho thuê Hosting giá rẻ tại Anh

Tìm hiểu một số nhà cung cấp cho thuê Hosting giá rẻ tại Anh

Tiêu chí lựa chọn hai nhà cung cấp cho thuê Hosting giá rẻ tại Anh

Sau khi so sánh các tính năng và kế hoạch của từng loại, chúng tôi đã xác định rằng, trong số tất cả các tùy chọn hiện có, hai công ty sau đây thực sự cung cấp dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ tương đối phù hợp. Chúng có một số đặc điểm chung sau đây:

+ Họ là những nhà cung cấp tại Anh, không phải tại Việt Nam. Nếu bạn cần tìm kiếm một nhà cung cấp cho thuê Hosting giá rẻ tại Việt Nam, hãy liên hệ với Viettel IDC để được hỗ trợ về dịch vụ này nhé.

+ Cả sáu công ty này đều lọt vào top dẫn đầu, mỗi công ty đều thể hiện những điểm nổi bật của riêng mình. Từ giá cả tốt nhất trên thị trường và dịch vụ lưu trữ Wordpress dễ dàng nhất đến các dịch vụ lưu trữ phức tạp hơn cung cấp các tính năng nâng cao và hỗ trợ vượt trội, mỗi công ty này đều vượt trội.

+ Có sự cân bằng giữa chi phí và hiệu năng của dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ mà họ mang lại. Một số nhà cung cấp gắn mang cho thuê Hosting giá rẻ và thoạt nhìn bạn có thể nghĩ đó là một món hời. Nhưng sự thật là mọi thứ không thực sự như bạn vẫn nghĩ.

>> Xem thêm: Đăng ký Hosting giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ không rẻ tại Viettel IDC.

Hai nhà cung cấp dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ tại Anh

Dưới đây là chi tiết về hai nhà cung cấp dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ tại Anh mà bạn nên cân nhắc khi sử dụng.

Hostinger

Giá thấp nhất nhưng không đánh đổi về chất lượng

Tại sao Hostinger lại đứng đầu danh sách của chúng tôi? Đối với người mới bắt đầu, bạn có thể so sánh giá và dường như giá tại Hostinger là thấp nhất. Đa phần, các dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ với chi phí “tượng trưng” thường bạn nên tránh xa. Nhưng với Hostinger, nó có thể là một ngoại lệ. Đối với dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ tại Hostinger, bạn sẽ nhận được một dịch vụ phù hợp mà không làm giảm chất lượng.

Không giống như hầu hết các gói dịch vụ lưu trữ tự hào với tiêu chí thuê Hosting giá rẻ, Hostinger đảm bảo bảo vệ tên miền của bạn chống lại việc chia sẻ tài nguyên, thời gian chết và vi phạm bảo mật. Chúng có một số phần trăm thời gian hoạt động (uptime) cao nhất và tốc độ nhanh nhất trong số các dịch vụ lưu trữ trang Web. Và dịch vụ khách hàng của họ luôn sẵn sàng 24/7, bất kể bạn ở đâu.

Nếu bạn có nhu cầu thuê Hosting giá rẻ tại Hostinger cho mục đích xây dựng Blog cá nhân hoặc các trang Web cơ bản, đây sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng. Bạn có thể khởi chạy trang WordPress chỉ trong vài phút và các gói cho thuê Hosting giá rẻ của Hostinger cung cấp cho bạn SSL miễn phí.

Thuê Hosting giá rẻ tại Hostinger với chi phí chưa đến 1 bảng Anh

Thuê Hosting giá rẻ tại Hostinger với chi phí chưa đến 1 bảng Anh

Trình tạo trang Web Zyro

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình xây dựng trang web đi kèm khi thuê Hosting giá rẻ nhưng không yêu cầu bạn phải có bất kỳ kinh nghiệm thiết kế hoặc lập trình nào trước đó thì Zyro là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Thay vì sa lầy vào các chuỗi HTML khó hiểu, thiết kế trực quan của Zyro cho phép bạn đơn giản hóa vấn đề này. Nó cung cấp các tính năng bao gồm Bảo vệ SSL miễn phí, băng thông không giới hạn và bộ nhớ SSD không giới hạn.

Bạn có cần một trang Web trông độc đáo hơn một chút không? Zyro AI Content Generator và Logo Maker sẽ đảm nhận việc tạo logo cho bạn nếu cần. Như vậy, thuê Hosting giá rẻ tại đây, bạn có đủ công cụ cần thiết để tạo nên một Website chuyên nghiệp với chi phí tối thiểu nhất.

HostGator

Chi phí

Kế hoạch Hatchling trong gói cho thuê Hosting giá rẻ của họ bắt đầu từ 2,27 bảng Anh/tháng với hợp đồng ba năm. Giá tăng lên 5,35 bảng/tháng khi hợp đồng của bạn gia hạn. Gói cho thuê Hosting giá rẻ HostGator Business cấp cao nhất chỉ bắt đầu với mức 4,58 bảng/tháng cho thời hạn dịch vụ ban đầu của bạn. Họ chấp nhận thanh toán từ thẻ tín dụng hoặc qua PayPal.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy mã giảm giá và phiếu giảm giá HostGator trên internet khi tìm kiếm thuê Hosting giá rẻ. Thêm vào đó, họ cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 45 ngày. Với thời gian này đủ để bạn thử nghiệm dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ của họ.

HostGator đắt hơn một chút so với Hostinger, nhưng với việc bạn nhận được các tính năng cao cấp thì đó có thể lại là mức giá tương đối hời. Ngoài vấn đề tốc độ, hiệu suất và thời gian hoạt động, HostGator nổi bật ở chỗ có rất nhiều tính năng được cung cấp riêng cho các blogger và những người làm marketing.

Dành cho những người đam mê marketing

HostGator cung cấp trình tạo trang web miễn phí chất lượng cao và họ đã làm việc chăm chỉ để cải thiện dịch vụ Hosting WordPress của mình. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho các nền tảng Thương mại điện tử nhờ SEO và hỗ trợ với cả quảng cáo Google Adwords và Bing.

Nếu bạn sử dụng HostGator, họ sẽ cung cấp bảo mật thông qua chứng chỉ SSL miễn phí và sao lưu tự động. Khách hàng cũng sẽ nhận được băng thông và dung lượng không bị giới hạn, miền miễn phí và cài đặt bằng một cú nhấp chuột.

>> Xem thêm: Đánh giá dịch vụ Hosting đến từ “chú cá sấu xanh” HostGator.

Lời kết

Hi vọng qua bài viết này, Viettel IDC đã mang đến cho bạn thông tin về hai nhà cung cấp dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ tại Anh để bạn có thể lựa chọn. Lưu ý rằng, bài viết này chỉ dành cho mục đích khi bạn tìm kiếm thuê Hosting giá rẻ tại Anh nhé. Trường hợp bạn cần thuê Hosting giá rẻ tại Việt Nam, hãy tham khảo thêm dịch vụ này tại Viettel IDC.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán Đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

25/11/2021

Ra mắt Chuyên mục Cẩm nang Cloud: Điện toán đám mây dành cho người mới bắt đầu

Viettel IDC ra mắt chuyên mục Cẩm nang Cloud để đồng hành cùng tất cả mọi người trên còn đường bắt đầu tìm hiểu về Cloud, giúp người dùng, khách hàng hay doanh nghiệp có thể hiểu rõ tường tận và biết cách ứng dụng Cloud vào tổ chức của mình một cách hiệu quả và tối ưu nhất!

23/11/2021

Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Snapshot và Backup

Hiện nay, không ít người dùng vẫn còn đăng thắc mắc Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Backup và Snapshot là gì? Tất cả những điều này sẽ được Viettel IDC chia sẻ và phân tích đến độc giả kỹ hơn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hết bài viết, để không qua qua những thông tin hữu ích nhé.

16/11/2021

Tìm hiểu về tiêu chuẩn ISO/IEC 20000-1 về quản lý dịch vụ công nghệ thông tin

Mới đây, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM). Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tiêu chuẩn này.

12/11/2021

​Viettel IDC hoàn thành đánh giá chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 về quản lý dịch vụ CNTT

Tháng 10/2021, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM).

31/10/2021

Trải nghiệm ngay Hosting dùng thử chất lượng tại Viettel IDC

Bạn đang muốn tìm các nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín, trong đó có Viettel IDC, nhưng bạn còn băn khoăn về chất lượng của dịch vụ này? Hosting dùng thử sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn để trải nghiệm thử chất lượng của dịch vụ.

31/10/2021

Cần thuê Hosting chất lượng? Tìm hiểu ngay tại Viettel IDC

Thuê Hosting là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể bắt đầu xây dựng Website riêng cho mình. Nhưng, chúng ta cần tìm Hosting chất lượng ở đâu? Trên thị trường đang tràn lan nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting, nhưng bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho uy tín?

31/10/2021

ASP NET là gì? Nên sử dụng Host ASP NET hay PHP?

Trong thời đại 4.0, nhiều loại ngôn ngữ lập trình Web và dịch vụ Hosting khác nhau đã được ra đời nhằm phục vụ cho việc xây dựng và phát triển Website, điển hình như Host ASP NET. Đây là dịch vụ Hosting được xây dựng dành riêng cho các nhà phát triển sử dụng khung mã nguồn ASP NET.

31/10/2021

Điểm nhanh 7 lợi ích mà Web Portal mang lại cho người dùng

Hiện nay, không qua bất ngờ khi Web Portal là hệ thống được khá nhiều cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp muốn đưa vào sử dụng thay cho các website thông thường, bởi những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà Web Portal mang lại. Qua bài viết này, Viettel IDC sẽ chia sẻ đến độc giả những lợi ích mà Web Portal đã và đang mang lại cho người dùng. H

// doi link