Một số lựa chọn cho người dùng khi thuê Hosting giá rẻ tại Anh

08/02/2021

Hỗ trợ độc giả tìm kiếm những nhà cung cấp dịch vụ phù hợp khi có nhu cầu thuê Hosting giá rẻ tại nước ngoài nói chung và tại Anh nói riêng luôn là nỗ lực từ đội ngũ của Viettel IDC.
Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn hai nhà cung cấp cho thuê Hosting giá rẻ tại Anh mà bạn nên tham khảo khi tìm kiếm nhu cầu này. Chi tiết là gì, hãy cùng theo chân chúng tôi trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu một số nhà cung cấp cho thuê Hosting giá rẻ tại Anh

Tìm hiểu một số nhà cung cấp cho thuê Hosting giá rẻ tại Anh

Tiêu chí lựa chọn hai nhà cung cấp cho thuê Hosting giá rẻ tại Anh

Sau khi so sánh các tính năng và kế hoạch của từng loại, chúng tôi đã xác định rằng, trong số tất cả các tùy chọn hiện có, hai công ty sau đây thực sự cung cấp dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ tương đối phù hợp. Chúng có một số đặc điểm chung sau đây:

+ Họ là những nhà cung cấp tại Anh, không phải tại Việt Nam. Nếu bạn cần tìm kiếm một nhà cung cấp cho thuê Hosting giá rẻ tại Việt Nam, hãy liên hệ với Viettel IDC để được hỗ trợ về dịch vụ này nhé.

+ Cả sáu công ty này đều lọt vào top dẫn đầu, mỗi công ty đều thể hiện những điểm nổi bật của riêng mình. Từ giá cả tốt nhất trên thị trường và dịch vụ lưu trữ Wordpress dễ dàng nhất đến các dịch vụ lưu trữ phức tạp hơn cung cấp các tính năng nâng cao và hỗ trợ vượt trội, mỗi công ty này đều vượt trội.

+ Có sự cân bằng giữa chi phí và hiệu năng của dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ mà họ mang lại. Một số nhà cung cấp gắn mang cho thuê Hosting giá rẻ và thoạt nhìn bạn có thể nghĩ đó là một món hời. Nhưng sự thật là mọi thứ không thực sự như bạn vẫn nghĩ.

>> Xem thêm: Đăng ký Hosting giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ không rẻ tại Viettel IDC.

Hai nhà cung cấp dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ tại Anh

Dưới đây là chi tiết về hai nhà cung cấp dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ tại Anh mà bạn nên cân nhắc khi sử dụng.

Hostinger

Giá thấp nhất nhưng không đánh đổi về chất lượng

Tại sao Hostinger lại đứng đầu danh sách của chúng tôi? Đối với người mới bắt đầu, bạn có thể so sánh giá và dường như giá tại Hostinger là thấp nhất. Đa phần, các dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ với chi phí “tượng trưng” thường bạn nên tránh xa. Nhưng với Hostinger, nó có thể là một ngoại lệ. Đối với dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ tại Hostinger, bạn sẽ nhận được một dịch vụ phù hợp mà không làm giảm chất lượng.

Không giống như hầu hết các gói dịch vụ lưu trữ tự hào với tiêu chí thuê Hosting giá rẻ, Hostinger đảm bảo bảo vệ tên miền của bạn chống lại việc chia sẻ tài nguyên, thời gian chết và vi phạm bảo mật. Chúng có một số phần trăm thời gian hoạt động (uptime) cao nhất và tốc độ nhanh nhất trong số các dịch vụ lưu trữ trang Web. Và dịch vụ khách hàng của họ luôn sẵn sàng 24/7, bất kể bạn ở đâu.

Nếu bạn có nhu cầu thuê Hosting giá rẻ tại Hostinger cho mục đích xây dựng Blog cá nhân hoặc các trang Web cơ bản, đây sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng. Bạn có thể khởi chạy trang WordPress chỉ trong vài phút và các gói cho thuê Hosting giá rẻ của Hostinger cung cấp cho bạn SSL miễn phí.

Thuê Hosting giá rẻ tại Hostinger với chi phí chưa đến 1 bảng Anh

Thuê Hosting giá rẻ tại Hostinger với chi phí chưa đến 1 bảng Anh

Trình tạo trang Web Zyro

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình xây dựng trang web đi kèm khi thuê Hosting giá rẻ nhưng không yêu cầu bạn phải có bất kỳ kinh nghiệm thiết kế hoặc lập trình nào trước đó thì Zyro là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Thay vì sa lầy vào các chuỗi HTML khó hiểu, thiết kế trực quan của Zyro cho phép bạn đơn giản hóa vấn đề này. Nó cung cấp các tính năng bao gồm Bảo vệ SSL miễn phí, băng thông không giới hạn và bộ nhớ SSD không giới hạn.

Bạn có cần một trang Web trông độc đáo hơn một chút không? Zyro AI Content Generator và Logo Maker sẽ đảm nhận việc tạo logo cho bạn nếu cần. Như vậy, thuê Hosting giá rẻ tại đây, bạn có đủ công cụ cần thiết để tạo nên một Website chuyên nghiệp với chi phí tối thiểu nhất.

HostGator

Chi phí

Kế hoạch Hatchling trong gói cho thuê Hosting giá rẻ của họ bắt đầu từ 2,27 bảng Anh/tháng với hợp đồng ba năm. Giá tăng lên 5,35 bảng/tháng khi hợp đồng của bạn gia hạn. Gói cho thuê Hosting giá rẻ HostGator Business cấp cao nhất chỉ bắt đầu với mức 4,58 bảng/tháng cho thời hạn dịch vụ ban đầu của bạn. Họ chấp nhận thanh toán từ thẻ tín dụng hoặc qua PayPal.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy mã giảm giá và phiếu giảm giá HostGator trên internet khi tìm kiếm thuê Hosting giá rẻ. Thêm vào đó, họ cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 45 ngày. Với thời gian này đủ để bạn thử nghiệm dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ của họ.

HostGator đắt hơn một chút so với Hostinger, nhưng với việc bạn nhận được các tính năng cao cấp thì đó có thể lại là mức giá tương đối hời. Ngoài vấn đề tốc độ, hiệu suất và thời gian hoạt động, HostGator nổi bật ở chỗ có rất nhiều tính năng được cung cấp riêng cho các blogger và những người làm marketing.

Dành cho những người đam mê marketing

HostGator cung cấp trình tạo trang web miễn phí chất lượng cao và họ đã làm việc chăm chỉ để cải thiện dịch vụ Hosting WordPress của mình. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho các nền tảng Thương mại điện tử nhờ SEO và hỗ trợ với cả quảng cáo Google Adwords và Bing.

Nếu bạn sử dụng HostGator, họ sẽ cung cấp bảo mật thông qua chứng chỉ SSL miễn phí và sao lưu tự động. Khách hàng cũng sẽ nhận được băng thông và dung lượng không bị giới hạn, miền miễn phí và cài đặt bằng một cú nhấp chuột.

>> Xem thêm: Đánh giá dịch vụ Hosting đến từ “chú cá sấu xanh” HostGator.

Lời kết

Hi vọng qua bài viết này, Viettel IDC đã mang đến cho bạn thông tin về hai nhà cung cấp dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ tại Anh để bạn có thể lựa chọn. Lưu ý rằng, bài viết này chỉ dành cho mục đích khi bạn tìm kiếm thuê Hosting giá rẻ tại Anh nhé. Trường hợp bạn cần thuê Hosting giá rẻ tại Việt Nam, hãy tham khảo thêm dịch vụ này tại Viettel IDC.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

11/12/2023

Trung tâm dữ liệu Hoà Lạc Viettel IDC nhận Danh hiệu Năng lượng xanh 5 sao

Viettel IDC nằm trong danh sách “Danh hiệu năng lượng xanh 5 sao dành cho 07 cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm trong công trình xây dựng.

12/11/2023

HTML là gì? Nguyên lý hoạt động của HTML trong việc xây dựng website

HTML là gì là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Thực tế, HTML đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành cấu trúc, giao diện của nhiều loại trang web và ứng dụng trực tuyến, giúp cải thiện trải nghiệm người dùng trên Internet.

10/11/2023

Tấn công DDoS là gì? Cách phát hiện và ứng phó với cuộc tấn công DDoS

Trong thời đại công nghệ hiện nay, mạng xã hội kỹ thuật số đã mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng hình thành những rủi ro, trong đó có thể kể đến tấn công DDoS.

08/11/2023

Những điểm mới của Luật Giao dịch điện tử 2023

Để tạo hành lang pháp lý vững chắc, giúp các doanh nghiệp Việt Nam có đủ cơ sở để thực hiện công cuộc số hóa nêu trên, ngày 22/6/2023, Quốc hội đã thông qua Luật Giao dịch điện tử số 20/2023/QH15 kế thừa có sửa đổi, bổ sung Luật Giao dịch điện tử 2005.

24/11/2023

Viettel IDC xây dựng giải pháp email server trên AWS cho Viettel Post

Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, chú trọng đến trải nghiệm của người dùng, Viettel Post đã bắt đầu thúc đẩy ứng dụng công nghệ vào các hoạt động vận hành, quản lý, trong đó không thể không nhắc đến việc tích hợp các giải pháp tiên tiến vào hệ thống gửi email hóa đơn điện tử cho khách hàng.

22/11/2023

Live Streaming và mối liên kết không thể thiếu với công nghệ CDN

Live streaming đã trở thành xu hướng, được phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Hình thức này cho phép người dùng chia sẻ những trải nghiệm trực tiếp, tương tác với khán giả và truyền tải thông tin một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn thắc mắc, để đảm bảo một buổi phát sóng không gặp sự cố gián đoạn hoặc độ trễ thì công nghệ nào sẽ gián tiếp hỗ trợ?

15/11/2023

Tham gia Tiếp thị liên kết dễ dàng - Tăng thu nhập không giới hạn cùng Viettel IDC

Với việc trở thành Đối tác Tiếp thị liên kết của Viettel IDC (Publisher), bạn sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập thụ động không giới hạn với mức hoa hồng lên đến 4% tổng giá trị đơn hàng.

03/11/2023

Tích hợp ESG vào chiến lược phát triển trung tâm dữ liệu bền vững

Ngày càng có nhiều các doanh nghiệp trong nước, bao gồm cả các nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu, đẩy mạnh đầu tư vào các giải pháp chuyển dịch sang năng lượng sạch, thúc đẩy hoạt động kinh doanh bền vững...

03/11/2023

Green Cloud: Hiện thực hóa hành trình phát triển bền vững của doanh nghiệp

​So với giải pháp truyền thống hiện nay, giải pháp máy tính ảo trên đám mây giúp tiết kiệm năng lượng hơn 93% so với cơ sở hạ tầng thông thường.

23/09/2023

Dịch vụ Cloud Server - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp startup

Với dịch vụ Cloud Server, doanh nghiệp có thể giảm chi phí hiệu quả, tận dụng tính linh hoạt để mở rộng tài nguyên khi cần, đồng thời đảm bảo độ bảo mật thông tin tối đa.

// doi link