Một số lựa chọn cho người dùng khi thuê Hosting giá rẻ tại Anh

08/02/2021

Hỗ trợ độc giả tìm kiếm những nhà cung cấp dịch vụ phù hợp khi có nhu cầu thuê Hosting giá rẻ tại nước ngoài nói chung và tại Anh nói riêng luôn là nỗ lực từ đội ngũ của Viettel IDC.
Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn hai nhà cung cấp cho thuê Hosting giá rẻ tại Anh mà bạn nên tham khảo khi tìm kiếm nhu cầu này. Chi tiết là gì, hãy cùng theo chân chúng tôi trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu một số nhà cung cấp cho thuê Hosting giá rẻ tại Anh

Tìm hiểu một số nhà cung cấp cho thuê Hosting giá rẻ tại Anh

Tiêu chí lựa chọn hai nhà cung cấp cho thuê Hosting giá rẻ tại Anh

Sau khi so sánh các tính năng và kế hoạch của từng loại, chúng tôi đã xác định rằng, trong số tất cả các tùy chọn hiện có, hai công ty sau đây thực sự cung cấp dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ tương đối phù hợp. Chúng có một số đặc điểm chung sau đây:

+ Họ là những nhà cung cấp tại Anh, không phải tại Việt Nam. Nếu bạn cần tìm kiếm một nhà cung cấp cho thuê Hosting giá rẻ tại Việt Nam, hãy liên hệ với Viettel IDC để được hỗ trợ về dịch vụ này nhé.

+ Cả sáu công ty này đều lọt vào top dẫn đầu, mỗi công ty đều thể hiện những điểm nổi bật của riêng mình. Từ giá cả tốt nhất trên thị trường và dịch vụ lưu trữ Wordpress dễ dàng nhất đến các dịch vụ lưu trữ phức tạp hơn cung cấp các tính năng nâng cao và hỗ trợ vượt trội, mỗi công ty này đều vượt trội.

+ Có sự cân bằng giữa chi phí và hiệu năng của dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ mà họ mang lại. Một số nhà cung cấp gắn mang cho thuê Hosting giá rẻ và thoạt nhìn bạn có thể nghĩ đó là một món hời. Nhưng sự thật là mọi thứ không thực sự như bạn vẫn nghĩ.

>> Xem thêm: Đăng ký Hosting giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ không rẻ tại Viettel IDC.

Hai nhà cung cấp dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ tại Anh

Dưới đây là chi tiết về hai nhà cung cấp dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ tại Anh mà bạn nên cân nhắc khi sử dụng.

Hostinger

Giá thấp nhất nhưng không đánh đổi về chất lượng

Tại sao Hostinger lại đứng đầu danh sách của chúng tôi? Đối với người mới bắt đầu, bạn có thể so sánh giá và dường như giá tại Hostinger là thấp nhất. Đa phần, các dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ với chi phí “tượng trưng” thường bạn nên tránh xa. Nhưng với Hostinger, nó có thể là một ngoại lệ. Đối với dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ tại Hostinger, bạn sẽ nhận được một dịch vụ phù hợp mà không làm giảm chất lượng.

Không giống như hầu hết các gói dịch vụ lưu trữ tự hào với tiêu chí thuê Hosting giá rẻ, Hostinger đảm bảo bảo vệ tên miền của bạn chống lại việc chia sẻ tài nguyên, thời gian chết và vi phạm bảo mật. Chúng có một số phần trăm thời gian hoạt động (uptime) cao nhất và tốc độ nhanh nhất trong số các dịch vụ lưu trữ trang Web. Và dịch vụ khách hàng của họ luôn sẵn sàng 24/7, bất kể bạn ở đâu.

Nếu bạn có nhu cầu thuê Hosting giá rẻ tại Hostinger cho mục đích xây dựng Blog cá nhân hoặc các trang Web cơ bản, đây sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng. Bạn có thể khởi chạy trang WordPress chỉ trong vài phút và các gói cho thuê Hosting giá rẻ của Hostinger cung cấp cho bạn SSL miễn phí.

Thuê Hosting giá rẻ tại Hostinger với chi phí chưa đến 1 bảng Anh

Thuê Hosting giá rẻ tại Hostinger với chi phí chưa đến 1 bảng Anh

Trình tạo trang Web Zyro

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình xây dựng trang web đi kèm khi thuê Hosting giá rẻ nhưng không yêu cầu bạn phải có bất kỳ kinh nghiệm thiết kế hoặc lập trình nào trước đó thì Zyro là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Thay vì sa lầy vào các chuỗi HTML khó hiểu, thiết kế trực quan của Zyro cho phép bạn đơn giản hóa vấn đề này. Nó cung cấp các tính năng bao gồm Bảo vệ SSL miễn phí, băng thông không giới hạn và bộ nhớ SSD không giới hạn.

Bạn có cần một trang Web trông độc đáo hơn một chút không? Zyro AI Content Generator và Logo Maker sẽ đảm nhận việc tạo logo cho bạn nếu cần. Như vậy, thuê Hosting giá rẻ tại đây, bạn có đủ công cụ cần thiết để tạo nên một Website chuyên nghiệp với chi phí tối thiểu nhất.

HostGator

Chi phí

Kế hoạch Hatchling trong gói cho thuê Hosting giá rẻ của họ bắt đầu từ 2,27 bảng Anh/tháng với hợp đồng ba năm. Giá tăng lên 5,35 bảng/tháng khi hợp đồng của bạn gia hạn. Gói cho thuê Hosting giá rẻ HostGator Business cấp cao nhất chỉ bắt đầu với mức 4,58 bảng/tháng cho thời hạn dịch vụ ban đầu của bạn. Họ chấp nhận thanh toán từ thẻ tín dụng hoặc qua PayPal.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy mã giảm giá và phiếu giảm giá HostGator trên internet khi tìm kiếm thuê Hosting giá rẻ. Thêm vào đó, họ cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 45 ngày. Với thời gian này đủ để bạn thử nghiệm dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ của họ.

HostGator đắt hơn một chút so với Hostinger, nhưng với việc bạn nhận được các tính năng cao cấp thì đó có thể lại là mức giá tương đối hời. Ngoài vấn đề tốc độ, hiệu suất và thời gian hoạt động, HostGator nổi bật ở chỗ có rất nhiều tính năng được cung cấp riêng cho các blogger và những người làm marketing.

Dành cho những người đam mê marketing

HostGator cung cấp trình tạo trang web miễn phí chất lượng cao và họ đã làm việc chăm chỉ để cải thiện dịch vụ Hosting WordPress của mình. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho các nền tảng Thương mại điện tử nhờ SEO và hỗ trợ với cả quảng cáo Google Adwords và Bing.

Nếu bạn sử dụng HostGator, họ sẽ cung cấp bảo mật thông qua chứng chỉ SSL miễn phí và sao lưu tự động. Khách hàng cũng sẽ nhận được băng thông và dung lượng không bị giới hạn, miền miễn phí và cài đặt bằng một cú nhấp chuột.

>> Xem thêm: Đánh giá dịch vụ Hosting đến từ “chú cá sấu xanh” HostGator.

Lời kết

Hi vọng qua bài viết này, Viettel IDC đã mang đến cho bạn thông tin về hai nhà cung cấp dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ tại Anh để bạn có thể lựa chọn. Lưu ý rằng, bài viết này chỉ dành cho mục đích khi bạn tìm kiếm thuê Hosting giá rẻ tại Anh nhé. Trường hợp bạn cần thuê Hosting giá rẻ tại Việt Nam, hãy tham khảo thêm dịch vụ này tại Viettel IDC.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

19/01/2023

Dự báo TOP các xu hướng công nghệ hàng đầu trong năm 2023

​Các xu hướng công nghệ 2023 nổi bật được các chuyên gia dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới là trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ chuỗi khối Blockchain, vũ trụ ảo Metaverse. Việc bắt kịp và thích ứng với các công nghệ này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trong thị trường khốc liệt sắp tới. Dưới đây, hãy cùng Viettel IDC điểm qua những xu hướng công nghệ 2023 nổi bật nhé!

23/01/2023

Xu hướng Cloud 2023 hàng đầu các doanh nghiệp cần biết

Nhiều doanh nghiệp đang tích cực chạy đua với cuộc đua “số hóa”, để có được khả năng cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Vây nên, xu hướng Cloud 2023 là những điều đang được các doanh nghiệp rất quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến bạn những xu hướng về điện toán đám mây hàng đầu trong năm 2023 chúng ta cần biết nhé, bên cạnh các công nghệ thực tế ảo VR, metaverse.

13/01/2023

2022 - Thời kỳ bùng nổ của Cloud tại Việt Nam

​Công nghệ điện toán đám mây - Computing Cloud năm 2022 đã phát triển và bùng nổ cực kỳ mạnh mẽ, từ đó ảnh hưởng tới nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Dưới đây, chúng ta hãy cùng xem lại các xu hướng Cloud năm 2022 phổ biến nhất với Viettel IDC nhé!

11/10/2022

Những thông tin nhất định phải biết về Ethereum mới phiên bản 2.0

Ethereum 2.0, còn được biết đến là Eth2 hay “Serenity”, là một bản nâng cấp dành cho Ethereum Node, hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể chức năng và trải nghiệm của toàn bộ mạng. Tuy nhiên, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Với việc Ethereum là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên hành tinh, việc tìm hiểu Ethereum 2.0 thực sự là gì và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến toàn bộ lĩnh vực tiền mã hóa vô cùng quan trọng. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin nhất định phải biết về Ethereum phiên bản 2.0 nhé!

13/10/2022

Công nghệ chuỗi khối Blockchain là gì? Cơ chế hoạt động của chuỗi khối Blockchain?

Công nghệ Blockchain (chuỗi khối) đang dần trở thành xu hướng mới trên thị trường đầu tư và công nghệ toàn cầu. Công nghệ này có tiềm năng ứng dụng to lớn trong các ngành từ dịch vụ tài chính, sản xuất và khu vực công cho đến chuỗi cung ứng, giáo dục và năng lượng. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này. Chính vì vậy, việc tìm hiểu về Blockchain ngay từ bây giờ là rất cần thiết đối với các bạn trẻ.

14/10/2022

Tìm hiểu kiến thức về Public Chain và Private Chain

Nền tảng blockchain đã phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Các phân loại của blockchain như Private, Public mang những sự khác biệt dẫn đến trải nghiệm người dùng khác nhau và đa dạng hóa sự lựa chọn loại blockchain phù hợp. Hãy cùng CryptoLeakvn tìm hiểu sự khác nhau giữa Public và Private blockchain, cũng như tìm ra lựa chọn tối ưu nhất trong các loại blockchain này thông qua bài viết hôm nay.

05/10/2022

Công nghệ Blockchain là gì? Lợi thế vượt trội khi doanh nghiệp ứng dụng Blockchain

Trong thời gian gần đây, công nghệ Blockchain đã và đang dần trở thành xu hướng trên toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam. Có thể nói, ngành công nghệ này đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, từ lĩnh vực tài chính, sản xuất cho đến cả giáo dục hoặc năng lượng.

12/10/2022

​Tất tần tật kiến thức quan trọng về hạ tầng Blockchain

Mọi hệ thống phức tạp đều yêu cầu cơ sở hạ tầng thích hợp, hoặc tài nguyên và một khuôn khổ cơ bản để hoạt động. Cũng giống như lưới điện, các trạm phát điện và đường ống bao gồm cơ sở hạ tầng năng lượng cần thiết để cung cấp điện cho một quốc gia. Do đó, các Node, phần mềm và hệ thống dựa trên đám mây hoặc phần cứng được yêu cầu để chạy các mạng Proof of Stake (PoS).

09/10/2022

Tất tần tật từ A - Z về dịch vụ Blockchain

Hiện nay, dịch vụ Blockchain đã phát triển mạnh mẽ và mở ra một xu hướng mới cho nhiều lĩnh vực khác nhau như trong tài chính, điện tử viễn thông, kế toán, logistics,... Vậy, cụ thể thì Blockchain là gì? Chúng có thể mang lại những lợi ích gì cho chúng ta? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu câu trả lời cho những vấn đề này nhé! Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn.

08/10/2022

Node là gì? Nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Node?

Bạn mới tìm hiểu về Node Blockchain, và đang phân vân không biết nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Note? Cách hoạt động của Node là gì? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giải đáp các câu hỏi này cho bạn đọc, cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé!

// doi link