Một số lựa chọn cho người dùng khi thuê Hosting giá rẻ tại Anh

08/02/2021

Hỗ trợ độc giả tìm kiếm những nhà cung cấp dịch vụ phù hợp khi có nhu cầu thuê Hosting giá rẻ tại nước ngoài nói chung và tại Anh nói riêng luôn là nỗ lực từ đội ngũ của Viettel IDC.
Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn hai nhà cung cấp cho thuê Hosting giá rẻ tại Anh mà bạn nên tham khảo khi tìm kiếm nhu cầu này. Chi tiết là gì, hãy cùng theo chân chúng tôi trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu một số nhà cung cấp cho thuê Hosting giá rẻ tại Anh

Tìm hiểu một số nhà cung cấp cho thuê Hosting giá rẻ tại Anh

Tiêu chí lựa chọn hai nhà cung cấp cho thuê Hosting giá rẻ tại Anh

Sau khi so sánh các tính năng và kế hoạch của từng loại, chúng tôi đã xác định rằng, trong số tất cả các tùy chọn hiện có, hai công ty sau đây thực sự cung cấp dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ tương đối phù hợp. Chúng có một số đặc điểm chung sau đây:

+ Họ là những nhà cung cấp tại Anh, không phải tại Việt Nam. Nếu bạn cần tìm kiếm một nhà cung cấp cho thuê Hosting giá rẻ tại Việt Nam, hãy liên hệ với Viettel IDC để được hỗ trợ về dịch vụ này nhé.

+ Cả sáu công ty này đều lọt vào top dẫn đầu, mỗi công ty đều thể hiện những điểm nổi bật của riêng mình. Từ giá cả tốt nhất trên thị trường và dịch vụ lưu trữ Wordpress dễ dàng nhất đến các dịch vụ lưu trữ phức tạp hơn cung cấp các tính năng nâng cao và hỗ trợ vượt trội, mỗi công ty này đều vượt trội.

+ Có sự cân bằng giữa chi phí và hiệu năng của dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ mà họ mang lại. Một số nhà cung cấp gắn mang cho thuê Hosting giá rẻ và thoạt nhìn bạn có thể nghĩ đó là một món hời. Nhưng sự thật là mọi thứ không thực sự như bạn vẫn nghĩ.

>> Xem thêm: Đăng ký Hosting giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ không rẻ tại Viettel IDC.

Hai nhà cung cấp dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ tại Anh

Dưới đây là chi tiết về hai nhà cung cấp dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ tại Anh mà bạn nên cân nhắc khi sử dụng.

Hostinger

Giá thấp nhất nhưng không đánh đổi về chất lượng

Tại sao Hostinger lại đứng đầu danh sách của chúng tôi? Đối với người mới bắt đầu, bạn có thể so sánh giá và dường như giá tại Hostinger là thấp nhất. Đa phần, các dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ với chi phí “tượng trưng” thường bạn nên tránh xa. Nhưng với Hostinger, nó có thể là một ngoại lệ. Đối với dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ tại Hostinger, bạn sẽ nhận được một dịch vụ phù hợp mà không làm giảm chất lượng.

Không giống như hầu hết các gói dịch vụ lưu trữ tự hào với tiêu chí thuê Hosting giá rẻ, Hostinger đảm bảo bảo vệ tên miền của bạn chống lại việc chia sẻ tài nguyên, thời gian chết và vi phạm bảo mật. Chúng có một số phần trăm thời gian hoạt động (uptime) cao nhất và tốc độ nhanh nhất trong số các dịch vụ lưu trữ trang Web. Và dịch vụ khách hàng của họ luôn sẵn sàng 24/7, bất kể bạn ở đâu.

Nếu bạn có nhu cầu thuê Hosting giá rẻ tại Hostinger cho mục đích xây dựng Blog cá nhân hoặc các trang Web cơ bản, đây sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng. Bạn có thể khởi chạy trang WordPress chỉ trong vài phút và các gói cho thuê Hosting giá rẻ của Hostinger cung cấp cho bạn SSL miễn phí.

Thuê Hosting giá rẻ tại Hostinger với chi phí chưa đến 1 bảng Anh

Thuê Hosting giá rẻ tại Hostinger với chi phí chưa đến 1 bảng Anh

Trình tạo trang Web Zyro

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình xây dựng trang web đi kèm khi thuê Hosting giá rẻ nhưng không yêu cầu bạn phải có bất kỳ kinh nghiệm thiết kế hoặc lập trình nào trước đó thì Zyro là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Thay vì sa lầy vào các chuỗi HTML khó hiểu, thiết kế trực quan của Zyro cho phép bạn đơn giản hóa vấn đề này. Nó cung cấp các tính năng bao gồm Bảo vệ SSL miễn phí, băng thông không giới hạn và bộ nhớ SSD không giới hạn.

Bạn có cần một trang Web trông độc đáo hơn một chút không? Zyro AI Content Generator và Logo Maker sẽ đảm nhận việc tạo logo cho bạn nếu cần. Như vậy, thuê Hosting giá rẻ tại đây, bạn có đủ công cụ cần thiết để tạo nên một Website chuyên nghiệp với chi phí tối thiểu nhất.

HostGator

Chi phí

Kế hoạch Hatchling trong gói cho thuê Hosting giá rẻ của họ bắt đầu từ 2,27 bảng Anh/tháng với hợp đồng ba năm. Giá tăng lên 5,35 bảng/tháng khi hợp đồng của bạn gia hạn. Gói cho thuê Hosting giá rẻ HostGator Business cấp cao nhất chỉ bắt đầu với mức 4,58 bảng/tháng cho thời hạn dịch vụ ban đầu của bạn. Họ chấp nhận thanh toán từ thẻ tín dụng hoặc qua PayPal.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy mã giảm giá và phiếu giảm giá HostGator trên internet khi tìm kiếm thuê Hosting giá rẻ. Thêm vào đó, họ cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 45 ngày. Với thời gian này đủ để bạn thử nghiệm dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ của họ.

HostGator đắt hơn một chút so với Hostinger, nhưng với việc bạn nhận được các tính năng cao cấp thì đó có thể lại là mức giá tương đối hời. Ngoài vấn đề tốc độ, hiệu suất và thời gian hoạt động, HostGator nổi bật ở chỗ có rất nhiều tính năng được cung cấp riêng cho các blogger và những người làm marketing.

Dành cho những người đam mê marketing

HostGator cung cấp trình tạo trang web miễn phí chất lượng cao và họ đã làm việc chăm chỉ để cải thiện dịch vụ Hosting WordPress của mình. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho các nền tảng Thương mại điện tử nhờ SEO và hỗ trợ với cả quảng cáo Google Adwords và Bing.

Nếu bạn sử dụng HostGator, họ sẽ cung cấp bảo mật thông qua chứng chỉ SSL miễn phí và sao lưu tự động. Khách hàng cũng sẽ nhận được băng thông và dung lượng không bị giới hạn, miền miễn phí và cài đặt bằng một cú nhấp chuột.

>> Xem thêm: Đánh giá dịch vụ Hosting đến từ “chú cá sấu xanh” HostGator.

Lời kết

Hi vọng qua bài viết này, Viettel IDC đã mang đến cho bạn thông tin về hai nhà cung cấp dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ tại Anh để bạn có thể lựa chọn. Lưu ý rằng, bài viết này chỉ dành cho mục đích khi bạn tìm kiếm thuê Hosting giá rẻ tại Anh nhé. Trường hợp bạn cần thuê Hosting giá rẻ tại Việt Nam, hãy tham khảo thêm dịch vụ này tại Viettel IDC.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

17/05/2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW “MULTI-CLOUD AND MULTI-CDN FOR MULTI DEMAND”

Tham dự talkshow “Multi-Cloud and Multi-CDN for Multi Demand”, các khách mời sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiến lược Multi-cloud và Multi-CDN, cũng như cách ứng dụng và triển khai các xu hướng này trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

10/05/2023

Hệ thống Cloud của Viettel IDC đạt tiêu chuẩn an toàn thông tin cấp độ 3

Viettel IDC vừa hoàn thành lấy hồ sơ an toàn thông tin cấp độ 3 cho hệ thống Cloud, đáp ứng Thông tư số 12/2022/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn Nghị định số 85/2016/NĐ-CP của Chính phủ về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.

04/05/2023

Viettel IDC đồng hành cung cấp hạ tầng cloud cho KardiaChain, ưu tiên đáp ứng hạ tầng thúc đẩy công nghệ blockchain tại Việt Nam

Mới đây, Viettel IDC và KardiaChain đã chính thức đặt bút kí kết hợp đồng dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud (vDPC) - dịch vụ điện toán đám mây cung cấp gói tài nguyên tính toán, lưu trữ và truyền dẫn với hạ tầng riêng biệt.

06/04/2023

SOC as a service: Lựa chọn bảo mật tối ưu cho doanh nghiệp

Trung tâm Giám sát an ninh mạng (SOC- Security Operations Center) là một giải pháp an toàn thông tin (ATTT) tuy không mới nhưng khá toàn diện và cần thiết với các tổ chức, doanh nghiệp (DN).

04/04/2023

​7 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation

Colocation là một giải pháp linh hoạt cho phép các doanh nghiệp mở rộng cơ sở hạ tầng của họ khi cần thiết. Trước khi xây dựng một trung tâm dữ liệu mới hoặc mở rộng một cơ sở dữ liệu tại chỗ hiện có, các doanh nghiệp nên xem xét lợi ích của dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation.

05/04/2023

Cách thức xây dựng và vận hành Trung tâm điều hành bảo mật không gian mạng (SOC)

Security Operation Center (SOC) - Trung tâm Quản lý và Giám sát an ninh thông tin sử dụng các công nghệ và tiến trình để phát hiện, phân tích và giải quyết các sự cố bảo mật trong hệ thống của tổ chức. Xây dựng một Security Operation Center (SOC) là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự đầu tư về tài chính, thời gian và nhân lực.

04/04/2023

Tổng quan về chức năng và vai trò của SOC

SOC - Security Operation Center có trách nhiệm đảm bảo rằng các sự cố an ninh tiềm ẩn được xác định, phân tích, bảo vệ, điều tra và báo cáo chính xác. Vậy SOC có vai trò và chức năng như thế nào. Cùng Viettel IDC tìm hiểu trong bài viết này nhé!

03/04/2023

Trung tâm an ninh mạng (Security Operation Center) là gì?

Trung tâm an ninh mạng SOC là gì? Tại sao cần phải có các giải pháp về an ninh mạng và cùng tìm hiểu về các tính năng của trung tâm an ninh mạng SOC đem lại để phát hiện ra các sự cố an ninh bằng bài viết dưới đây nhé!

02/04/2023

Vai trò của Trung tâm Giám sát An ninh mạng (SOC) là gì?

Thay vì các giải pháp độc lập, chuyên biệt chỉ xử lý được một khía cạnh của cuộc tấn công, người dùng bị thuyết phục bởi các giải pháp tổng thể, đa tầng, nhiều lớp, nhằm phát hiện và giải quyết triệt để các mối nguy hại chưa từng có tiền lệ. SOC chính là một giải pháp như thế!

01/04/2023

Tìm hiểu Security Operations Center (SOC) là gì?

Tìm hiểu về cách các trung tâm hoạt động bảo mật làm việc và tại sao nhiều tổ chức dựa vào SOC như một nguồn tài nguyên quý giá để phát hiện sự cố an ninh.

// doi link