​Mua VPS giá rẻ có thật sự bảo đảm an toàn?

17/09/2020

VPS không còn là một dịch vụ đắt đỏ trong thời kỳ bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn đang băn khoăn rằng việc mua VPS giá rẻ để bảo mật và lưu trữ thông tin có thật sự an toàn?

 

Mua VPS giá rẻ để bảo mật và lưu trữ thông tin có thật sự an toàn?

 

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ ảo hóa đã tác động tích cực đến thương mại điện tử. Nhu cầu sử dụng máy chủ ảo VPS ngày một tăng cao, và việc xuất hiện bão hòa các nhà cung cấp là lẽ thường tình.

Để cạnh tranh, các nhà cung ứng sẽ đưa ra các gói mua VPS giá rẻ hấp dẫn. Điều này đặt ra một câu hỏi mà nhiều người sử dụng đang muốn tìm kiếm câu trả lời đó là ”Mua VPS giá rẻ có thực sự an toàn?”

 

Hãy cùng giải đáp câu hỏi này trong bài viết dưới đây để có thể chọn ra cho mình một nhà cung cấp VPS giá tốt nhất với chất lượng đảm bảo nhé!

 

Xem thêm: Những điều bạn cần biết về VPS

Khách hàng được gì khi mua VPS giá rẻ?

 

-  Ứng dụng giải pháp lưu trữ xử lý thông tin, dữ liệu hiện đại nhất trong công việc kinh doanh.

 

- Tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực.

 

- Dễ dàng thay đổi kích thước tài nguyên mở rộng lưu lượng truy cập.

 

 - Toàn quyền sử dụng và quản lý,  không cần phải lo ngại về vấn đề an toàn hay quyền sở hữu.

 

- Thoải mái cài đặt các Server (Web Server, Mail Server), phần mềm hay những ứng dụng khác trên VPS.

 

Xem thêm: Khi nào cần thuê VPS giá rẻ? Lợi ích của việc thuê VPS giá rẻ

 

Khách hàng được hưởng nhiều lợi ích khi mua VPS giá rẻ

Việc mua VPS giá rẻ có an toàn không?

 

Trên thực tế, dịch vụ mua VPS giá rẻ bao gồm nhiều gói với mức chi phí khác nhau. Tùy vào nhu cầu và ngân sách của mình mà khách hàng sẽ chọn ra cho mình một giải pháp phù hợp nhất. 

 

Để có được sự an tâm tin dùng nhất định, bạn nên mua VPS giá rẻ từ những nhà cung cấp có uy tín, vì chỉ họ mới đảm bảo mang lại cho bạn dịch vụ VPS giá rẻ với chất lượng hoàn hảo từ khâu cài đặt, bảo trì, bảo mật, và cả hệ thống hỗ trợ chăm sóc khách hàng.

 

Làm gì trước khi mua VPS giá rẻ chất lượng và an toàn?

- Tìm hiểu các thông số cấu hình máy chủ ảo VPS như RAM, CPU, HDD/ SSD, băng thông phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

 

- Tham khảo giá từ các nhà cung cấp uy tín khác nhau. Xem xét chi phí mua VPS giá rẻ đó có tương xứng với mức cấu hình mình lựa chọn không.

 

- Xác định nhà cung cấp nào có hỗ trợ kỹ thuật 24/7 chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Ngoài ra, còn phải đảm bảo tính bảo mật và ổn định của dịch vụ.

 

- Đọc các bài đánh giá nhận xét của các khách hàng đã sử dụng trước.

Nên mua VPS giá rẻ của nhà cung cấp nào?

 

Một trong những nhà cung cấp VPS uy tín hiện nay mà bạn có thể tin tưởng đó là Viettel IDC. Khi mua VPS giá rẻ của Viettel IDC, bạn sẽ được:

 

- Tư vấn gói dịch vụ phù hợp và tiết kiệm nhất.

- Hướng dẫn cài đặt chi tiết, thủ tục nhanh gọn.

- Sử dụng dịch vụ VPS chất lượng với trung tâm dữ liệu đạt chuẩn Tier 3+ với đường truyền ổn định, uptime tối đa 99,95%.

- Toàn quyền quản trị máy chủ VPS từ xa.

- Bảo mật thông tin dữ liệu với Anti DDos.

- Nâng cấp hoặc hạ cấp cấu hình máy VPS nhanh chóng khi có nhu cầu. 

- Chăm sóc và hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ mua VPS giá rẻ - Nền tảng công nghệ hỗ trợ tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC để được tư vấn:

 

      - Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

      - Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

      - Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam

Tin liên quan

17/05/2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW “MULTI-CLOUD AND MULTI-CDN FOR MULTI DEMAND”

Tham dự talkshow “Multi-Cloud and Multi-CDN for Multi Demand”, các khách mời sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiến lược Multi-cloud và Multi-CDN, cũng như cách ứng dụng và triển khai các xu hướng này trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

10/05/2023

Hệ thống Cloud của Viettel IDC đạt tiêu chuẩn an toàn thông tin cấp độ 3

Viettel IDC vừa hoàn thành lấy hồ sơ an toàn thông tin cấp độ 3 cho hệ thống Cloud, đáp ứng Thông tư số 12/2022/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn Nghị định số 85/2016/NĐ-CP của Chính phủ về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.

04/05/2023

Viettel IDC đồng hành cung cấp hạ tầng cloud cho KardiaChain, ưu tiên đáp ứng hạ tầng thúc đẩy công nghệ blockchain tại Việt Nam

Mới đây, Viettel IDC và KardiaChain đã chính thức đặt bút kí kết hợp đồng dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud (vDPC) - dịch vụ điện toán đám mây cung cấp gói tài nguyên tính toán, lưu trữ và truyền dẫn với hạ tầng riêng biệt.

06/04/2023

SOC as a service: Lựa chọn bảo mật tối ưu cho doanh nghiệp

Trung tâm Giám sát an ninh mạng (SOC- Security Operations Center) là một giải pháp an toàn thông tin (ATTT) tuy không mới nhưng khá toàn diện và cần thiết với các tổ chức, doanh nghiệp (DN).

04/04/2023

​7 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation

Colocation là một giải pháp linh hoạt cho phép các doanh nghiệp mở rộng cơ sở hạ tầng của họ khi cần thiết. Trước khi xây dựng một trung tâm dữ liệu mới hoặc mở rộng một cơ sở dữ liệu tại chỗ hiện có, các doanh nghiệp nên xem xét lợi ích của dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation.

05/04/2023

Cách thức xây dựng và vận hành Trung tâm điều hành bảo mật không gian mạng (SOC)

Security Operation Center (SOC) - Trung tâm Quản lý và Giám sát an ninh thông tin sử dụng các công nghệ và tiến trình để phát hiện, phân tích và giải quyết các sự cố bảo mật trong hệ thống của tổ chức. Xây dựng một Security Operation Center (SOC) là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự đầu tư về tài chính, thời gian và nhân lực.

04/04/2023

Tổng quan về chức năng và vai trò của SOC

SOC - Security Operation Center có trách nhiệm đảm bảo rằng các sự cố an ninh tiềm ẩn được xác định, phân tích, bảo vệ, điều tra và báo cáo chính xác. Vậy SOC có vai trò và chức năng như thế nào. Cùng Viettel IDC tìm hiểu trong bài viết này nhé!

03/04/2023

Trung tâm an ninh mạng (Security Operation Center) là gì?

Trung tâm an ninh mạng SOC là gì? Tại sao cần phải có các giải pháp về an ninh mạng và cùng tìm hiểu về các tính năng của trung tâm an ninh mạng SOC đem lại để phát hiện ra các sự cố an ninh bằng bài viết dưới đây nhé!

02/04/2023

Vai trò của Trung tâm Giám sát An ninh mạng (SOC) là gì?

Thay vì các giải pháp độc lập, chuyên biệt chỉ xử lý được một khía cạnh của cuộc tấn công, người dùng bị thuyết phục bởi các giải pháp tổng thể, đa tầng, nhiều lớp, nhằm phát hiện và giải quyết triệt để các mối nguy hại chưa từng có tiền lệ. SOC chính là một giải pháp như thế!

01/04/2023

Tìm hiểu Security Operations Center (SOC) là gì?

Tìm hiểu về cách các trung tâm hoạt động bảo mật làm việc và tại sao nhiều tổ chức dựa vào SOC như một nguồn tài nguyên quý giá để phát hiện sự cố an ninh.

// doi link