Quản lý quy trình đa chiều an toàn, hiệu quả cùng Viettel CyberWork

07/09/2023
Trong xu hướng chuyển đối số hiện nay, quản lý quy trình đóng vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp tăng năng suất làm việc của nhân viên. Với sự gia tăng mạnh mẽ của số lượng dữ liệu và thông tin, việc duy trì quy trình truyền thống, thủ công không còn đủ để đảm bảo tính thích nghi linh hoạt. Nắm bắt được vấn đề đó, Viettel CyberWork đã ra đời với giải pháp quản lý công việc, tự động hóa mọi quy trình và thủ tục, hỗ trợ quản lý tài liệu dưới dạng số hoá, giúp tăng hiệu suất làm việc, nâng cao hiệu quả trong điều hành.
Quản lý quy trình đa chiều an toàn, hiệu quả cùng Viettel CyberWork
Quản lý quy trình đóng vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp tăng năng suất làm việc của nhân viên​

Tại sao quản lý quy trình quan trọng?

Quản lý quy trình hiệu quả là một yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp. Chúng giúp các hoạt động kinh doanh, vận hành bên trong doanh nghiệp được thực hiện một cách hiệu quả, tuần tự, tối ưu hóa quy trình sản xuất và dịch vụ. Từ đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm đáng kể thời gian chờ giữa các khâu liên quan trong 1 quy trình, giảm thiểu các chi phí phát sinh ngoài ý muốn.

Quản lý quy trình kinh doanh còn giúp cho doanh nghiệp có thể thích nghi nhanh chóng với thị trường liên tục thay đổi, cũng như nhu cầu ngày một đa dạng của khách hàng. 

Đi cùng xu hướng tối ưu hoá quy trình trong doanh nghiệp, Viettel CyberWork được xây dựng, phát triển với tính năng quản lý quy trình thông minh. Tận dụng sức mạnh của giải pháp tự động hóa các quy trình, phân tích dữ liệu, Viettel CyberWork hỗ trợ doanh nghiệp chuyển dịch từ việc chỉ đơn thuần mô tả quy trình sang việc tối ưu hóa, thiết lập các quy trình động linh hoạt. 
Viettel CyberWork được xây dựng, phát triển với tính năng quản lý quy trình thông minh
Viettel CyberWork được xây dựng, phát triển với tính năng quản lý quy trình thông minh
Công cụ quản lý quy trình của Viettel CyberWork được tùy chỉnh với khả năng theo dõi thời gian thực, cung cấp thông tin phân tích và hướng dẫn nhân viên trong việc thực hiện các bước công việc một cách chính xác, hiệu quả. Điều này không chỉ giúp giảm thiểu sai sót, mà còn tạo ra cơ hội để tối ưu hóa sự phối hợp giữa các bộ phận và nâng cao năng suất lao động.

Tính năng quản lý quy trình từ Viettel CyberWork có gì đặc biệt?

Tính năng quản lý quy trình đóng vai trò quan trọng trong việc giúp tổ chức và doanh nghiệp tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh. Dưới đây là các tính năng chính của phần mềm quản lý quy trình Viettel CyberWork, được thiết kế để đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng cao của môi trường kinh doanh hiện đại:
  • - Thiết lập quy trình động: Tính năng này mang đến sự hỗ trợ đắc lực cho tổ chức và doanh nghiệp trong việc tự mình thiết lập,  tùy chỉnh các quy trình động. Điều này có nghĩa là tại bất kỳ thời điểm nào, người dùng có thể thay đổi, cập nhật và số hóa lưu đồ các quy trình theo nhu cầu kinh doanh mới nhất.  
  • - Đăng ký và giải quyết thủ tục trên một nền tảng: Viettel CyberWork cũng tập trung vào việc tạo ra một nền tảng đồng nhất để tạo, giải quyết các thủ tục, hồ sơ,... Điều này bao gồm cả việc theo dõi tiến trình xử lý từ khi khởi tạo đến khi hoàn thành. Nhờ vào tính năng này, đối tượng đăng ký có thể theo dõi mọi khía cạnh của quy trình, giúp tăng cường sự hiệu quả trong việc quản lý và giám sát.
  • - Thống kê báo cáo trực quan: Cung cấp thống kê và báo cáo có tính trực quan là một phần quan trọng của giải pháp quản lý quy trình từ Viettel CyberWork. Thông qua việc tổng hợp và hiển thị dữ liệu một cách rõ ràng, dễ hiểu, các nhà quản lý và người dùng có thể nắm bắt tình hình tổng quan,  phân tích hiệu suất quy trình. Điều này đóng góp quan trọng vào quá trình ra quyết định và điều hành doanh nghiệp hiệu quả hơn.
  • - Giao diện web/ mobile app đa kênh: Viettel CyberWork cung cấp giao diện đa kênh, bao gồm cả web và ứng dụng di động, cho phép người dùng tiếp cận và tham gia vào quy trình từ mọi thiết bị. Tính năng này giúp tăng cường tính linh hoạt và khả năng truy cập, cho phép người dùng tham gia và quản lý quy trình mọi lúc, mọi nơi.
Tính năng quản lý quy trình đóng vai trò quan trọng trong việc giúp tổ chức và doanh nghiệp tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh
Tính năng quản lý quy trình đóng vai trò quan trọng trong việc giúp tổ chức và doanh nghiệp tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh
Như vậy, tính năng quản lý doanh nghiệp của Viettel CyberWork trong xu hướng chuyển đổi số hiện nay không chỉ đơn thuần là việc tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, mà còn đáp ứng tính linh hoạt, khả năng thích nghi nhanh chóng cho các tổ chức và doanh nghiệp.

Viettel CyberWork - Giải pháp toàn diện tối ưu hóa môi trường kinh doanh

Ngoài tính năng quản lý quy trình thông thường như đã đề cập đến ở trên, Viettel CyberWork còn là giải pháp toàn diện, giúp tối ưu hóa quản lý và tương tác trong môi trường kinh doanh bên trong doanh nghiệp.

Được xây dựng dựa trên sự kết hợp của ba tính năng chính: quản lý quy trình thủ tục, quản lý văn bản và kho tài liệu, quản lý công việc, Viettel CyberWork mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho các doanh nghiệp hiện nay.
Viettel CyberWork còn là giải pháp toàn diện, giúp tối ưu hóa quản lý và tương tác trong môi trường kinh doanh bên trong doanh nghiệp
Viettel CyberWork còn là giải pháp toàn diện, giúp tối ưu hóa quản lý và tương tác trong môi trường kinh doanh bên trong doanh nghiệp
Với khả năng chuẩn hóa quy trình và kết nối tất cả người dùng trên một hệ thống duy nhất, doanh nghiệp có thể đảm bảo tính thống nhất và chất lượng trong mọi hoạt động. Tính năng quản lý công việc tập trung giúp tăng cường hiệu suất làm việc và theo dõi tiến độ công việc một cách rõ ràng trên nền tảng duy nhất. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho sự phối hợp và tổ chức công việc hiệu quả.

Thêm vào đó, tính năng quản lý tài liệu của Viettel CyberWork giúp người dùng tiết kiệm thời gian, sự nỗ lực trong việc tìm kiếm thông tin. Với một cú nhấp chuột, người dùng có thể truy cập và chia sẻ thông tin tài liệu cần thiết, giúp tăng tốc quá trình ra quyết định và giảm thiểu sự lãng phí thời gian.

Tổng kết

Viettel CyberWork là một giải pháp đáng cân nhắc cho việc quản lý quy trình, tài liệu và công việc trong thời đại chuyển đổi số. Các tính năng tiên tiến của sản phẩm không chỉ tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, mà còn tạo nên sự hiệu quả, linh hoạt và thống nhất trong công cuộc quản lý tài liệu và công việc.

Tin liên quan

11/12/2023

Trung tâm dữ liệu Hoà Lạc Viettel IDC nhận Danh hiệu Năng lượng xanh 5 sao

Viettel IDC nằm trong danh sách “Danh hiệu năng lượng xanh 5 sao dành cho 07 cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm trong công trình xây dựng.

12/11/2023

HTML là gì? Nguyên lý hoạt động của HTML trong việc xây dựng website

HTML là gì là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Thực tế, HTML đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành cấu trúc, giao diện của nhiều loại trang web và ứng dụng trực tuyến, giúp cải thiện trải nghiệm người dùng trên Internet.

10/11/2023

Tấn công DDoS là gì? Cách phát hiện và ứng phó với cuộc tấn công DDoS

Trong thời đại công nghệ hiện nay, mạng xã hội kỹ thuật số đã mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng hình thành những rủi ro, trong đó có thể kể đến tấn công DDoS.

08/11/2023

Những điểm mới của Luật Giao dịch điện tử 2023

Để tạo hành lang pháp lý vững chắc, giúp các doanh nghiệp Việt Nam có đủ cơ sở để thực hiện công cuộc số hóa nêu trên, ngày 22/6/2023, Quốc hội đã thông qua Luật Giao dịch điện tử số 20/2023/QH15 kế thừa có sửa đổi, bổ sung Luật Giao dịch điện tử 2005.

24/11/2023

Viettel IDC xây dựng giải pháp email server trên AWS cho Viettel Post

Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, chú trọng đến trải nghiệm của người dùng, Viettel Post đã bắt đầu thúc đẩy ứng dụng công nghệ vào các hoạt động vận hành, quản lý, trong đó không thể không nhắc đến việc tích hợp các giải pháp tiên tiến vào hệ thống gửi email hóa đơn điện tử cho khách hàng.

22/11/2023

Live Streaming và mối liên kết không thể thiếu với công nghệ CDN

Live streaming đã trở thành xu hướng, được phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Hình thức này cho phép người dùng chia sẻ những trải nghiệm trực tiếp, tương tác với khán giả và truyền tải thông tin một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn thắc mắc, để đảm bảo một buổi phát sóng không gặp sự cố gián đoạn hoặc độ trễ thì công nghệ nào sẽ gián tiếp hỗ trợ?

15/11/2023

Tham gia Tiếp thị liên kết dễ dàng - Tăng thu nhập không giới hạn cùng Viettel IDC

Với việc trở thành Đối tác Tiếp thị liên kết của Viettel IDC (Publisher), bạn sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập thụ động không giới hạn với mức hoa hồng lên đến 4% tổng giá trị đơn hàng.

03/11/2023

Tích hợp ESG vào chiến lược phát triển trung tâm dữ liệu bền vững

Ngày càng có nhiều các doanh nghiệp trong nước, bao gồm cả các nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu, đẩy mạnh đầu tư vào các giải pháp chuyển dịch sang năng lượng sạch, thúc đẩy hoạt động kinh doanh bền vững...

03/11/2023

Green Cloud: Hiện thực hóa hành trình phát triển bền vững của doanh nghiệp

​So với giải pháp truyền thống hiện nay, giải pháp máy tính ảo trên đám mây giúp tiết kiệm năng lượng hơn 93% so với cơ sở hạ tầng thông thường.

23/09/2023

Dịch vụ Cloud Server - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp startup

Với dịch vụ Cloud Server, doanh nghiệp có thể giảm chi phí hiệu quả, tận dụng tính linh hoạt để mở rộng tài nguyên khi cần, đồng thời đảm bảo độ bảo mật thông tin tối đa.

// doi link