​Tìm hiểu sự đa dạng gói dịch vụ Hosting của nhà cung ứng VinaHost

07/11/2020

Với hơn 8 năm kinh nghiệm, VinaHost là nhà cung ứng rất nhiều dịch vụ liên quan đến lưu trữ Website chuyên nghiệp không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn ở nhiều nước khác, đặc biệt là khu vực Bắc Mỹ. VinaHost đang từng bước tập trung và phát triển sản phẩm dịch vụ của mình hơn để cố gắng phục vụ đa dạng khách hàng từ nội địa lẫn quốc tế.


VinaHost cung cấp nhiều gói Hosting khác biệt

VinaHost cung cấp nhiều gói Hosting khác biệt

 

Sơ lược về VinaHost

Là một trong những cái tên phổ biến cung cấp dịch vụ lưu trữ Website tại Việt Nam, VinaHost trở nên nổi bật khi đưa ra các sản phẩm Hosting với nhiều phân mục khác nhau phù hợp nhu cầu của từng đối tượng khách hàng cụ thể đi kèm mức chi phí hợp lý. Một số dịch vụ cơ bản khách hàng có thể tìm tại đây như là tên miền, Hosting, VPS và Server, thiết kế web, Anti DDOS, quản trị máy chủ, Email Hosting,...

 

VinaHost là một trong số ít những đơn vị định hướng phát triển dịch vụ của mình vượt ra khỏi thị trường Việt Nam. Cụ thể là, VinaHost cung cấp chỗ đặt Server tại nước ngoài như Bắc Mỹ, Singapore, Thái Lan, Cambodia,...để đáp ứng nhu cầu của khách hàng những khu vực này.

Xem thêm: Web Hosting là gì? Vai trò của dịch vụ Web Hosting đối với doanh nghiệp hiện nay như thế nào?

Các gói Hosting khác biệt tại VinaHost

Khi nhìn vào bảng giới thiệu dịch vụ Hosting tại VinaHost, bạn sẽ cảm thấy khá bất ngờ vì có rất nhiều gói Hosting chi tiết được đưa ra phục vụ nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, có thể kể đến là:

 

- Hosting doanh nghiệp: Dành cho khách hàng sở hữu Website quy mô vừa phải, lượng truy cập ở mức trung bình cao, yêu cầu độ ổn định và tốc độ xử lý cao.

 

- Hosting thương mại điện tử (TMĐT): Dành cho khách hàng sở hữu Website TMĐT (Magento, OpenCart, Prestashop…) có cơ sở dữ liệu và lượng truy cập lớn, cần độ ổn định và tốc độ xử lý cao.

 

- Hosting đại lý: Dành cho cá nhân/doanh nghiệp muốn trở thành đại lý Hosting của VinaHost.

 

Trong 3 gói trên, Hosting doanh nghiệp và Hosting TMĐT sẽ bị giới hạn tài nguyên CPU - Ram - I/O, nhưng lại được tích hợp sẵn SSL Let's Encrypt bảo mật tối đa, Web Server Litespeed Enterprise & Hỗ trợ Litespeed Cache để tăng tốc website. Ngoài ra, việc giới hạn số lượng Website trong mỗi gói sẽ đảm bảo về tốc độ và tính ổn định.

 

Riêng gói Hosting đại lý tại VinaHost cho phép khách hàng chia các gói Hosting nhỏ tương ứng với các thông số kỹ thuật tùy ý để cung cấp cho người dùng cuối. Cá nhân, doanh nghiệp mới khởi nghiệp, công ty thiết kế Web,… là những đối tượng thích hợp trở thành đại lý Hosting của VinaHost, họ cũng sẽ nhận được nhiều quyền lợi khác.

 

Tính năng nổi bật của dịch vụ Hosting tại VinaHost

Tính năng nổi bật của dịch vụ Hosting tại VinaHost

Các tính năng nổi trội của dịch vụ Hosting tại VinaHost

Bảo vệ DDoS

VinaHost cung cấp phần mềm DDoS để bảo vệ Website khỏi các cuộc tấn công mạng. Điều đó đồng nghĩa khách truy cập Website của bạn có thể tận hưởng trải nghiệm trực tuyến của họ mà không phải lo lắng về tính khả dụng và bảo mật.

SSL và Cpanel miễn phí

VINAHOST tặng kèm miễn phí chứng chỉ SSL cho Website hoạt động an toàn hơn, giúp khách hàng an tâm truy cập. Cài đặt cũng đơn giản với tính năng AutoSSL cũng giúp việc cài đặt đơn giản chỉ cần vài cú click chuột là Website của bạn sẽ tự động cài chứng chỉ SSL.

Ngoài ra, VinaHost còn trang bị cPanel giúp bạn quản lý, thao tác trên Hosting một cách dễ dàng nhất.

Sao lưu dữ liệu thường xuyên

Kể cả với gói Hosting giá rẻ, VinaHost vẫn đảm bảo hỗ trợ backup dữ liệu trên Server hàng ngày để khách hàng có thể chủ động tự khôi phục dữ liệu khi cần thiết. Lưu ý, số bản sao lưu tối đa được lưu trên Server là 7 ngày bản gần nhất. 

Data transfer không giới hạn

Tất cả các gói Hosting của Vinahost đều đi kèm với Data transfer không giới hạn.

Lưu trữ hoàn toàn bằng SSD

Lưu trữ SSD sẽ cung cấp tốc độ đọc và độ ổn định cao, dẫn đến thời gian tải trang được cải thiện và do đó xếp hạng công cụ tìm kiếm nhanh hơn.

 

Hiện nay, khách hàng có quyền yêu cầu dùng thử Hosting miễn phí trong vòng 7 này tại VinaHost nhằm kiểm tra độ tương thích và chất lượng dịch vụ trước khi chính thức đăng ký sử dụng.

 

Thêm vào đó, VinaHost cam kết hoàn tiền trong vòng 30 ngày không yêu cầu lý do kể từ thời điểm khách hàng đăng ký dịch vụ Hosting nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng. Sau 30 ngày thì trừ tiền đã dùng, số còn lại chuyển thành credit để bạn dùng mua dịch vụ khác tại VinaHost.

 

Có thể thấy, VinaHost là một đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ Website có năng lực với quy trình vận hành khá bài bản, sở hữu nhiều điểm nổi bật trong dịch vụ Hosting. Tuy nhiên trong những năm gần đây có thể do yếu tố cạnh tranh khốc liệt của thị trường Hosting nên có vẻ như VinaHost đã chuyển trọng tâm đầu tư cho các dòng sản phẩm khác.

 

Ngoài VinaHost, Viettel IDC cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ Website như Web Hosting, tên miền, Email Hosting,... với hệ sinh thái đa dạng, phù hợp nhu cầu của nhiều khách hàng. Đến với Viettel IDC, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao dưới sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với giá tiền cực kỳ phải chăng.

 

Xem thêm: Ưu đãi Web Hosting chỉ với 45,000 VND/tháng tại Viettel IDC

 

Để tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ Hosting giá rẻ vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

 

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

17/05/2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW “MULTI-CLOUD AND MULTI-CDN FOR MULTI DEMAND”

Tham dự talkshow “Multi-Cloud and Multi-CDN for Multi Demand”, các khách mời sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiến lược Multi-cloud và Multi-CDN, cũng như cách ứng dụng và triển khai các xu hướng này trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

10/05/2023

Hệ thống Cloud của Viettel IDC đạt tiêu chuẩn an toàn thông tin cấp độ 3

Viettel IDC vừa hoàn thành lấy hồ sơ an toàn thông tin cấp độ 3 cho hệ thống Cloud, đáp ứng Thông tư số 12/2022/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn Nghị định số 85/2016/NĐ-CP của Chính phủ về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.

04/05/2023

Viettel IDC đồng hành cung cấp hạ tầng cloud cho KardiaChain, ưu tiên đáp ứng hạ tầng thúc đẩy công nghệ blockchain tại Việt Nam

Mới đây, Viettel IDC và KardiaChain đã chính thức đặt bút kí kết hợp đồng dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud (vDPC) - dịch vụ điện toán đám mây cung cấp gói tài nguyên tính toán, lưu trữ và truyền dẫn với hạ tầng riêng biệt.

06/04/2023

SOC as a service: Lựa chọn bảo mật tối ưu cho doanh nghiệp

Trung tâm Giám sát an ninh mạng (SOC- Security Operations Center) là một giải pháp an toàn thông tin (ATTT) tuy không mới nhưng khá toàn diện và cần thiết với các tổ chức, doanh nghiệp (DN).

04/04/2023

​7 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation

Colocation là một giải pháp linh hoạt cho phép các doanh nghiệp mở rộng cơ sở hạ tầng của họ khi cần thiết. Trước khi xây dựng một trung tâm dữ liệu mới hoặc mở rộng một cơ sở dữ liệu tại chỗ hiện có, các doanh nghiệp nên xem xét lợi ích của dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation.

05/04/2023

Cách thức xây dựng và vận hành Trung tâm điều hành bảo mật không gian mạng (SOC)

Security Operation Center (SOC) - Trung tâm Quản lý và Giám sát an ninh thông tin sử dụng các công nghệ và tiến trình để phát hiện, phân tích và giải quyết các sự cố bảo mật trong hệ thống của tổ chức. Xây dựng một Security Operation Center (SOC) là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự đầu tư về tài chính, thời gian và nhân lực.

04/04/2023

Tổng quan về chức năng và vai trò của SOC

SOC - Security Operation Center có trách nhiệm đảm bảo rằng các sự cố an ninh tiềm ẩn được xác định, phân tích, bảo vệ, điều tra và báo cáo chính xác. Vậy SOC có vai trò và chức năng như thế nào. Cùng Viettel IDC tìm hiểu trong bài viết này nhé!

03/04/2023

Trung tâm an ninh mạng (Security Operation Center) là gì?

Trung tâm an ninh mạng SOC là gì? Tại sao cần phải có các giải pháp về an ninh mạng và cùng tìm hiểu về các tính năng của trung tâm an ninh mạng SOC đem lại để phát hiện ra các sự cố an ninh bằng bài viết dưới đây nhé!

02/04/2023

Vai trò của Trung tâm Giám sát An ninh mạng (SOC) là gì?

Thay vì các giải pháp độc lập, chuyên biệt chỉ xử lý được một khía cạnh của cuộc tấn công, người dùng bị thuyết phục bởi các giải pháp tổng thể, đa tầng, nhiều lớp, nhằm phát hiện và giải quyết triệt để các mối nguy hại chưa từng có tiền lệ. SOC chính là một giải pháp như thế!

01/04/2023

Tìm hiểu Security Operations Center (SOC) là gì?

Tìm hiểu về cách các trung tâm hoạt động bảo mật làm việc và tại sao nhiều tổ chức dựa vào SOC như một nguồn tài nguyên quý giá để phát hiện sự cố an ninh.

// doi link