Ngập tràn ưu đãi Hosting giá rẻ chỉ từ 45,000 VND/tháng tại Viettel IDC

16/09/2020

Chỉ với số tiền vỏn vẹn 45,000 VND/tháng là bạn đã có thể sở hữu cho mình một gói hosting giá rẻ tại Viettel IDC. Đây là một trong những trung tâm dữ liệu lớn và đạt chuẩn quốc tế Rated 3 - TIA 942 tại Việt Nam.

Ngập tràn ưu đãi Hosting giá rẻ chỉ từ 45,000 VND/tháng tại Viettel IDC

Tại sao bạn nên chọn Viettel IDC khi lựa chọn các dịch vụ về Hosting?

Viettel IDC thành lập từ những năm 2008. Với hơn 12 năm hình thành và phát triển, đến nay Viettel IDC đã trở thành một trong những nhà cung cấp các dịch vụ về Hosting, Trung tâm dữ liệu,... hàng đầu tại Việt Nam.

Không chỉ riêng hosting giá rẻ, Viettel IDC sẽ là điểm đến cho bạn ở nhiều dịch vụ tiện ích khác nữa. Với những lợi thế mà chúng tôi có ở dưới đây, chúng tôi cam kết đem đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn, bền vững cho hệ thống của khách hàng.

Hạ tầng trung tâm dữ liệu lớn, đạt chuẩn quốc tế

Tính đến thời điểm hiện tại, Viettel IDC đang là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sở hữu 05 nằm rải rác trên toàn lãnh thổ Việt Nam, với tổng diện tich hơn 25,000 m2. Tất cả các trung tâm dữ liệu đều đạt chuẩn quốc tế Rated 3 - TIA 942.

Các trung tâm dữ liệu này đều được thiết kế để tuân theo các tiêu chuẩn về phòng ngừa thảm hoạ. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu rủi ro một trung tâm dữ liệu bị tấn công thì chúng tôi vẫn luôn có các phương án dự phòng để giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dữ liệu của bạn. Đây là một trong số những lợi thế mà ít nhà cung cấp nhỏ lẻ nào có thể đảm bảo được. 

Đa dạng các dịch vụ cung cấp

Tại Viettel IDC, ngoài các gói dịch vụ hosting giá rẻ ra, chúng tôi còn triển khai cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nữa. Từ các dịch vụ liên quan đến tên miền, lưu trữ sao lưu hay các dịch vụ về Cloud. Đến với Viettel IDC, chúng tôi cam kết có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Việc tận dụng những thế mạnh từ cơ sở hạ tầng bên trên giúp chúng tôi đảm bảo hiệu năng cho các dịch vụ dù là nhỏ nhất như cho thuê hosting giá rẻ. Bạn có thể tìm kiếm và quản lý mọi thứ bạn cần với “chợ dịch vụ” của Viettel IDC.

Viettel IDC - Nhà cung cấp dịch vụ Hosting giá rẻ hàng đầu Việt Nam

Nên chọn hosting giá rẻ hay hosting miễn phí?

Nhiều bạn đến đây sẽ thắc mắc vậy giữa hosting giá rẻ và hosting miễn phí thì nên chọn loại hình nào? Một số người lại cho rằng hosting giá rẻ không đáng để sử dụng? Để trả lời các câu hỏi này chúng ta sẽ cùng xem lại một số nhược điểm của hosting miễn phí nhé.

Hosting miễn phí không phải lúc nào cũng là sự lựa chọn lý tưởng. Có vô vàn những trở ngại khi sử dụng hosting miễn phí mà chúng tôi đã liệt kê trong bài viết này. Bạn có thể đọc để tham khảo để hiểu thêm nhé. Nhưng nhìn chung, hosting miễn phí thường chỉ phù hợp cho việc thử nghiệm, nghiên cứu nhiều hơn là kinh doanh.

Vậy còn hosting giá rẻ thì sao? Về bản chất hosting giá rẻ có gần như đầy đủ mọi biện pháp bảo đảm an toàn cần thiết cho dữ liệu của bạn. Điểm yếu ở các gói hosting giá rẻ đó là phần tài nguyên. Và một số lựa chọn hosting giá rẻ sẽ bị bỏ đi một số tính năng nâng cao. 

Như vậy, nếu như bạn sở hữu một website với lượng truy cập ở mức hạn chế thì hosting giá rẻ là một ý tưởng không tồi. Dữ liệu của bạn vẫn được bảo vệ an toàn, tính ổn định cao, lượng tài nguyên bạn cần vừa đủ. Hơn nữa, phần chi phí bạn dành cho nó cũng không quá nhiều. Chỉ riêng về vấn đề này thôi cũng đủ khiến hosting giá rẻ “đánh bại” hosting miễn phí rồi.

>> Xem thêm: Hosting là gì? Nếu kinh doanh, đừng nên chọn hosting miễn phí!

Với 45,000 VND/tháng, gói hosting giá rẻ tại Viettel IDC có gì?

Nhằm hỗ trợ khách hàng có cơ hội tiếp cận những gói dịch vụ cung cấp không gian lưu trữ tốc độ cao của Viettel IDC, chúng tôi đã đa dạng hoá dịch vụ bằng việc đưa ra các gói hosting giá rẻ. Chỉ với vài chục ngàn đồng, bạn cũng có thể sử dụng được dịch vụ thay vì phải bỏ ra chi phí lớn như trước kia.

Tất cả các dịch vụ hosting giá rẻ chúng tôi cung cấp đều chạy trên các trung tâm dữ liệu trên toàn quốc. Bạn có thể trải nghiệm dịch vụ với việc không giới hạn băng thông hay lượng tên miền tuỳ thích. Như vậy phần nào sẽ giúp các bạn giảm tải đi chi phí đầu tư ban đầu khi tạo lập một website.

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp tới 06 lựa chọn hosting giá rẻ phù hợp với nhu cầu của từng người. Chi phí của các gói hosting giá rẻ này ở mức tương đối thấp, tối thiểu chỉ với 45,000 VND/tháng. Điểm khác biệt chủ yếu giữa các gói hosting giá rẻ này đó là vấn đề về tài nguyên. Tuỳ vào từng gói mà bạn sẽ bị giới hạn về dung lượng hay số lượng cơ sở dữ liệu song song cùng lúc. Chi tiết hơn, bạn có thể tham khảo bảng giá một số gói hosting giá rẻ tại: 

Cần hosting giá rẻ, đừng bỏ qua Viettel IDC

So với hosting miễn phí thì hosting giá rẻ sẽ phù hợp hơn cho công việc kinh doanh của bạn. Đơn giản vì với hosting giá rẻ bạn sẽ vẫn được hưởng đầy đủ những đặc quyền của một bản hosting trả phí. Điều này về lâu dài sẽ giúp đảm bảo tính toàn vẹn cho dữ liệu của bạn nhiều hơn.

Nói như vậy không có nghĩa là phủ nhận những ưu điểm của hosting miễn phí. Tuy nhiên, tuỳ vào đặc thù nhu cầu sử dụng mà bạn nên có sự lựa chọn cho phù hợp. Lời khuyên dành cho bạn là nếu mục đích của bạn là kinh doanh thì hosting giá rẻ nên là sựa lựa chọn hàng đầu so với hosting miễn phí nhé.

Hi vọng bài viết này bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về các gói dịch vụ hosting giá rẻ mà Viettel IDC đang cung cấp. Lại một lần nữa, nếu như bạn đang tìm kiếm môt dịch vụ hosting giá rẻ thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ về Web Hosting, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC để được tư vấn:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam


Tin liên quan

06/12/2021

[Cẩm nang Cloud] Kiến trúc của Điện toán đám mây

Mục đích của bài này trong chuyên mục Cẩm nang Cloud là để giúp bạn hiểu rõ kiến trúc của Điện toán đám mây, từ đó biết cách ứng dụng để mang lại lợi nhuận và nâng cao chất lượng công việc trong doanh nghiệp.

03/12/2021

[Cẩm nang Cloud] Ứng dụng thực tế của Điện toán đám mây

Dịch vụ đám mây được ứng dụng trong nhiều khía cạnh quan trọng trên thực tế. Cho dù bạn là một cá nhân đang sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến hoặc tổ chức của bạn đang vận hành một ứng dụng chia sẻ ảnh với hàng triệu người dùng qua điện thoại, dịch vụ đám mây có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu với mức chi phí thấp.

02/12/2021

​[Cẩm nang Cloud] Cách thức hoạt động của Điện toán đám mây

Trong bài này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách hoạt động của Điện toán đám mây và cách nó được quản lý. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ tìm hiểu về trường hợp sử dụng Điện toán đám mây của công ty nước ngoài và các đặc điểm của nó.

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Ưu điểm và nhược điểm của Điện toán đám mây

Mặc dù điện toán đám mây chắc chắn mang lại lợi ích cho các công ty quy mô vừa và lớn, nhưng nó không phải là không có mặt trái của nó, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ hơn và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong chuyên mục Cẩm nang Cloud hôm nay.

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

Webinar: Xây dựng, bảo mật nền tảng điện toán đám mây - Cơ sở hạ tầng quan trọng trong chuyển đổi số

Trong khuôn khổ Dự án “Chuyển đổi số cho doanh nghiệp trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Viettel IDC và Akamai Technologies tổ chức hội thảo trực tuyến.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

26/11/2021

So sánh phương án thuê và xây Trung tâm dữ liệu

Hiện nay, các doanh nghiệp có xu hướng dịch chuyển hạ tầng công nghệ thông tin lên môi trường Cloud. Tuy nhiên, vẫn có một số ứng dụng mà doanh nghiệp cần triển khai trên hạ tầng trong Data Center, vậy nên lựa chọn việc thuê và xây mới một trung tâm dữ liệu đang là một bài toán khó. Bài viết này sẽ giúp chúng ta so sánh và tìm ra câu trả lời phù hợp dựa trên một số tiêu chí nổi bật dưới đây.

26/11/2021

Sự phát triển của Cloud Computing trong tương lai

Ngày nay, chúng ta có thể kết nối tất cả các hệ thống công nghệ thông tin với Cloud Computing. Ở đó mọi người sẽ được cung cấp một thế giới về kỹ thuật số, ứng dụng, dịch vụ và nền tảng hoàn toàn mới. Chúng ta có thể thấy tương lai của Cloud Computing là sự kết hợp giữa các sản phẩm phần mềm dựa trên Cloud và on-permises sẽ giúp tạo ra các giải pháp CNTT kết hợp với nhau.

26/11/2021

VMware NSX - Giải pháp mạng và bảo mật trên nền tảng Cloud của Viettel IDC

VMWare đang là một trong những hãng công nghệ dẫn đầu trên thị trường điện toán đám mây hiện nay. Các sản phẩm của họ được đánh giá rất cao trong ngành công nghiệp IT, VMWare ESXi, VMWare vCenter là những thành phần nổi bật trong bộ giải pháp VMWare VSphere được biết đến rộng rãi nhất.

// doi link