Ngập tràn ưu đãi Hosting giá rẻ chỉ từ 45,000 VND/tháng tại Viettel IDC

16/09/2020

Chỉ với số tiền vỏn vẹn 45,000 VND/tháng là bạn đã có thể sở hữu cho mình một gói hosting giá rẻ tại Viettel IDC. Đây là một trong những trung tâm dữ liệu lớn và đạt chuẩn quốc tế Rated 3 - TIA 942 tại Việt Nam.

Ngập tràn ưu đãi Hosting giá rẻ chỉ từ 45,000 VND/tháng tại Viettel IDC

Tại sao bạn nên chọn Viettel IDC khi lựa chọn các dịch vụ về Hosting?

Viettel IDC thành lập từ những năm 2008. Với hơn 12 năm hình thành và phát triển, đến nay Viettel IDC đã trở thành một trong những nhà cung cấp các dịch vụ về Hosting, Trung tâm dữ liệu,... hàng đầu tại Việt Nam.

Không chỉ riêng hosting giá rẻ, Viettel IDC sẽ là điểm đến cho bạn ở nhiều dịch vụ tiện ích khác nữa. Với những lợi thế mà chúng tôi có ở dưới đây, chúng tôi cam kết đem đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn, bền vững cho hệ thống của khách hàng.

Hạ tầng trung tâm dữ liệu lớn, đạt chuẩn quốc tế

Tính đến thời điểm hiện tại, Viettel IDC đang là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sở hữu 05 nằm rải rác trên toàn lãnh thổ Việt Nam, với tổng diện tich hơn 25,000 m2. Tất cả các trung tâm dữ liệu đều đạt chuẩn quốc tế Rated 3 - TIA 942.

Các trung tâm dữ liệu này đều được thiết kế để tuân theo các tiêu chuẩn về phòng ngừa thảm hoạ. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu rủi ro một trung tâm dữ liệu bị tấn công thì chúng tôi vẫn luôn có các phương án dự phòng để giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dữ liệu của bạn. Đây là một trong số những lợi thế mà ít nhà cung cấp nhỏ lẻ nào có thể đảm bảo được. 

Đa dạng các dịch vụ cung cấp

Tại Viettel IDC, ngoài các gói dịch vụ hosting giá rẻ ra, chúng tôi còn triển khai cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nữa. Từ các dịch vụ liên quan đến tên miền, lưu trữ sao lưu hay các dịch vụ về Cloud. Đến với Viettel IDC, chúng tôi cam kết có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Việc tận dụng những thế mạnh từ cơ sở hạ tầng bên trên giúp chúng tôi đảm bảo hiệu năng cho các dịch vụ dù là nhỏ nhất như cho thuê hosting giá rẻ. Bạn có thể tìm kiếm và quản lý mọi thứ bạn cần với “chợ dịch vụ” của Viettel IDC.

Viettel IDC - Nhà cung cấp dịch vụ Hosting giá rẻ hàng đầu Việt Nam

Nên chọn hosting giá rẻ hay hosting miễn phí?

Nhiều bạn đến đây sẽ thắc mắc vậy giữa hosting giá rẻ và hosting miễn phí thì nên chọn loại hình nào? Một số người lại cho rằng hosting giá rẻ không đáng để sử dụng? Để trả lời các câu hỏi này chúng ta sẽ cùng xem lại một số nhược điểm của hosting miễn phí nhé.

Hosting miễn phí không phải lúc nào cũng là sự lựa chọn lý tưởng. Có vô vàn những trở ngại khi sử dụng hosting miễn phí mà chúng tôi đã liệt kê trong bài viết này. Bạn có thể đọc để tham khảo để hiểu thêm nhé. Nhưng nhìn chung, hosting miễn phí thường chỉ phù hợp cho việc thử nghiệm, nghiên cứu nhiều hơn là kinh doanh.

Vậy còn hosting giá rẻ thì sao? Về bản chất hosting giá rẻ có gần như đầy đủ mọi biện pháp bảo đảm an toàn cần thiết cho dữ liệu của bạn. Điểm yếu ở các gói hosting giá rẻ đó là phần tài nguyên. Và một số lựa chọn hosting giá rẻ sẽ bị bỏ đi một số tính năng nâng cao. 

Như vậy, nếu như bạn sở hữu một website với lượng truy cập ở mức hạn chế thì hosting giá rẻ là một ý tưởng không tồi. Dữ liệu của bạn vẫn được bảo vệ an toàn, tính ổn định cao, lượng tài nguyên bạn cần vừa đủ. Hơn nữa, phần chi phí bạn dành cho nó cũng không quá nhiều. Chỉ riêng về vấn đề này thôi cũng đủ khiến hosting giá rẻ “đánh bại” hosting miễn phí rồi.

>> Xem thêm: Hosting là gì? Nếu kinh doanh, đừng nên chọn hosting miễn phí!

Với 45,000 VND/tháng, gói hosting giá rẻ tại Viettel IDC có gì?

Nhằm hỗ trợ khách hàng có cơ hội tiếp cận những gói dịch vụ cung cấp không gian lưu trữ tốc độ cao của Viettel IDC, chúng tôi đã đa dạng hoá dịch vụ bằng việc đưa ra các gói hosting giá rẻ. Chỉ với vài chục ngàn đồng, bạn cũng có thể sử dụng được dịch vụ thay vì phải bỏ ra chi phí lớn như trước kia.

Tất cả các dịch vụ hosting giá rẻ chúng tôi cung cấp đều chạy trên các trung tâm dữ liệu trên toàn quốc. Bạn có thể trải nghiệm dịch vụ với việc không giới hạn băng thông hay lượng tên miền tuỳ thích. Như vậy phần nào sẽ giúp các bạn giảm tải đi chi phí đầu tư ban đầu khi tạo lập một website.

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp tới 06 lựa chọn hosting giá rẻ phù hợp với nhu cầu của từng người. Chi phí của các gói hosting giá rẻ này ở mức tương đối thấp, tối thiểu chỉ với 45,000 VND/tháng. Điểm khác biệt chủ yếu giữa các gói hosting giá rẻ này đó là vấn đề về tài nguyên. Tuỳ vào từng gói mà bạn sẽ bị giới hạn về dung lượng hay số lượng cơ sở dữ liệu song song cùng lúc. Chi tiết hơn, bạn có thể tham khảo bảng giá một số gói hosting giá rẻ tại: 

Cần hosting giá rẻ, đừng bỏ qua Viettel IDC

So với hosting miễn phí thì hosting giá rẻ sẽ phù hợp hơn cho công việc kinh doanh của bạn. Đơn giản vì với hosting giá rẻ bạn sẽ vẫn được hưởng đầy đủ những đặc quyền của một bản hosting trả phí. Điều này về lâu dài sẽ giúp đảm bảo tính toàn vẹn cho dữ liệu của bạn nhiều hơn.

Nói như vậy không có nghĩa là phủ nhận những ưu điểm của hosting miễn phí. Tuy nhiên, tuỳ vào đặc thù nhu cầu sử dụng mà bạn nên có sự lựa chọn cho phù hợp. Lời khuyên dành cho bạn là nếu mục đích của bạn là kinh doanh thì hosting giá rẻ nên là sựa lựa chọn hàng đầu so với hosting miễn phí nhé.

Hi vọng bài viết này bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về các gói dịch vụ hosting giá rẻ mà Viettel IDC đang cung cấp. Lại một lần nữa, nếu như bạn đang tìm kiếm môt dịch vụ hosting giá rẻ thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ về Web Hosting, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC để được tư vấn:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam


Tin liên quan

11/12/2023

Trung tâm dữ liệu Hoà Lạc Viettel IDC nhận Danh hiệu Năng lượng xanh 5 sao

Viettel IDC nằm trong danh sách “Danh hiệu năng lượng xanh 5 sao dành cho 07 cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm trong công trình xây dựng.

12/11/2023

HTML là gì? Nguyên lý hoạt động của HTML trong việc xây dựng website

HTML là gì là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Thực tế, HTML đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành cấu trúc, giao diện của nhiều loại trang web và ứng dụng trực tuyến, giúp cải thiện trải nghiệm người dùng trên Internet.

10/11/2023

Tấn công DDoS là gì? Cách phát hiện và ứng phó với cuộc tấn công DDoS

Trong thời đại công nghệ hiện nay, mạng xã hội kỹ thuật số đã mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng hình thành những rủi ro, trong đó có thể kể đến tấn công DDoS.

08/11/2023

Những điểm mới của Luật Giao dịch điện tử 2023

Để tạo hành lang pháp lý vững chắc, giúp các doanh nghiệp Việt Nam có đủ cơ sở để thực hiện công cuộc số hóa nêu trên, ngày 22/6/2023, Quốc hội đã thông qua Luật Giao dịch điện tử số 20/2023/QH15 kế thừa có sửa đổi, bổ sung Luật Giao dịch điện tử 2005.

24/11/2023

Viettel IDC xây dựng giải pháp email server trên AWS cho Viettel Post

Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, chú trọng đến trải nghiệm của người dùng, Viettel Post đã bắt đầu thúc đẩy ứng dụng công nghệ vào các hoạt động vận hành, quản lý, trong đó không thể không nhắc đến việc tích hợp các giải pháp tiên tiến vào hệ thống gửi email hóa đơn điện tử cho khách hàng.

22/11/2023

Live Streaming và mối liên kết không thể thiếu với công nghệ CDN

Live streaming đã trở thành xu hướng, được phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Hình thức này cho phép người dùng chia sẻ những trải nghiệm trực tiếp, tương tác với khán giả và truyền tải thông tin một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn thắc mắc, để đảm bảo một buổi phát sóng không gặp sự cố gián đoạn hoặc độ trễ thì công nghệ nào sẽ gián tiếp hỗ trợ?

15/11/2023

Tham gia Tiếp thị liên kết dễ dàng - Tăng thu nhập không giới hạn cùng Viettel IDC

Với việc trở thành Đối tác Tiếp thị liên kết của Viettel IDC (Publisher), bạn sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập thụ động không giới hạn với mức hoa hồng lên đến 4% tổng giá trị đơn hàng.

03/11/2023

Tích hợp ESG vào chiến lược phát triển trung tâm dữ liệu bền vững

Ngày càng có nhiều các doanh nghiệp trong nước, bao gồm cả các nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu, đẩy mạnh đầu tư vào các giải pháp chuyển dịch sang năng lượng sạch, thúc đẩy hoạt động kinh doanh bền vững...

03/11/2023

Green Cloud: Hiện thực hóa hành trình phát triển bền vững của doanh nghiệp

​So với giải pháp truyền thống hiện nay, giải pháp máy tính ảo trên đám mây giúp tiết kiệm năng lượng hơn 93% so với cơ sở hạ tầng thông thường.

23/09/2023

Dịch vụ Cloud Server - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp startup

Với dịch vụ Cloud Server, doanh nghiệp có thể giảm chi phí hiệu quả, tận dụng tính linh hoạt để mở rộng tài nguyên khi cần, đồng thời đảm bảo độ bảo mật thông tin tối đa.

// doi link