Ngập tràn ưu đãi Hosting giá rẻ chỉ từ 45,000 VND/tháng tại Viettel IDC

16/09/2020

Chỉ với số tiền vỏn vẹn 45,000 VND/tháng là bạn đã có thể sở hữu cho mình một gói hosting giá rẻ tại Viettel IDC. Đây là một trong những trung tâm dữ liệu lớn và đạt chuẩn quốc tế Rated 3 - TIA 942 tại Việt Nam.

Ngập tràn ưu đãi Hosting giá rẻ chỉ từ 45,000 VND/tháng tại Viettel IDC

Tại sao bạn nên chọn Viettel IDC khi lựa chọn các dịch vụ về Hosting?

Viettel IDC thành lập từ những năm 2008. Với hơn 12 năm hình thành và phát triển, đến nay Viettel IDC đã trở thành một trong những nhà cung cấp các dịch vụ về Hosting, Trung tâm dữ liệu,... hàng đầu tại Việt Nam.

Không chỉ riêng hosting giá rẻ, Viettel IDC sẽ là điểm đến cho bạn ở nhiều dịch vụ tiện ích khác nữa. Với những lợi thế mà chúng tôi có ở dưới đây, chúng tôi cam kết đem đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn, bền vững cho hệ thống của khách hàng.

Hạ tầng trung tâm dữ liệu lớn, đạt chuẩn quốc tế

Tính đến thời điểm hiện tại, Viettel IDC đang là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sở hữu 05 nằm rải rác trên toàn lãnh thổ Việt Nam, với tổng diện tich hơn 25,000 m2. Tất cả các trung tâm dữ liệu đều đạt chuẩn quốc tế Rated 3 - TIA 942.

Các trung tâm dữ liệu này đều được thiết kế để tuân theo các tiêu chuẩn về phòng ngừa thảm hoạ. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu rủi ro một trung tâm dữ liệu bị tấn công thì chúng tôi vẫn luôn có các phương án dự phòng để giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dữ liệu của bạn. Đây là một trong số những lợi thế mà ít nhà cung cấp nhỏ lẻ nào có thể đảm bảo được. 

Đa dạng các dịch vụ cung cấp

Tại Viettel IDC, ngoài các gói dịch vụ hosting giá rẻ ra, chúng tôi còn triển khai cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nữa. Từ các dịch vụ liên quan đến tên miền, lưu trữ sao lưu hay các dịch vụ về Cloud. Đến với Viettel IDC, chúng tôi cam kết có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Việc tận dụng những thế mạnh từ cơ sở hạ tầng bên trên giúp chúng tôi đảm bảo hiệu năng cho các dịch vụ dù là nhỏ nhất như cho thuê hosting giá rẻ. Bạn có thể tìm kiếm và quản lý mọi thứ bạn cần với “chợ dịch vụ” của Viettel IDC.

Viettel IDC - Nhà cung cấp dịch vụ Hosting giá rẻ hàng đầu Việt Nam

Nên chọn hosting giá rẻ hay hosting miễn phí?

Nhiều bạn đến đây sẽ thắc mắc vậy giữa hosting giá rẻ và hosting miễn phí thì nên chọn loại hình nào? Một số người lại cho rằng hosting giá rẻ không đáng để sử dụng? Để trả lời các câu hỏi này chúng ta sẽ cùng xem lại một số nhược điểm của hosting miễn phí nhé.

Hosting miễn phí không phải lúc nào cũng là sự lựa chọn lý tưởng. Có vô vàn những trở ngại khi sử dụng hosting miễn phí mà chúng tôi đã liệt kê trong bài viết này. Bạn có thể đọc để tham khảo để hiểu thêm nhé. Nhưng nhìn chung, hosting miễn phí thường chỉ phù hợp cho việc thử nghiệm, nghiên cứu nhiều hơn là kinh doanh.

Vậy còn hosting giá rẻ thì sao? Về bản chất hosting giá rẻ có gần như đầy đủ mọi biện pháp bảo đảm an toàn cần thiết cho dữ liệu của bạn. Điểm yếu ở các gói hosting giá rẻ đó là phần tài nguyên. Và một số lựa chọn hosting giá rẻ sẽ bị bỏ đi một số tính năng nâng cao. 

Như vậy, nếu như bạn sở hữu một website với lượng truy cập ở mức hạn chế thì hosting giá rẻ là một ý tưởng không tồi. Dữ liệu của bạn vẫn được bảo vệ an toàn, tính ổn định cao, lượng tài nguyên bạn cần vừa đủ. Hơn nữa, phần chi phí bạn dành cho nó cũng không quá nhiều. Chỉ riêng về vấn đề này thôi cũng đủ khiến hosting giá rẻ “đánh bại” hosting miễn phí rồi.

>> Xem thêm: Hosting là gì? Nếu kinh doanh, đừng nên chọn hosting miễn phí!

Với 45,000 VND/tháng, gói hosting giá rẻ tại Viettel IDC có gì?

Nhằm hỗ trợ khách hàng có cơ hội tiếp cận những gói dịch vụ cung cấp không gian lưu trữ tốc độ cao của Viettel IDC, chúng tôi đã đa dạng hoá dịch vụ bằng việc đưa ra các gói hosting giá rẻ. Chỉ với vài chục ngàn đồng, bạn cũng có thể sử dụng được dịch vụ thay vì phải bỏ ra chi phí lớn như trước kia.

Tất cả các dịch vụ hosting giá rẻ chúng tôi cung cấp đều chạy trên các trung tâm dữ liệu trên toàn quốc. Bạn có thể trải nghiệm dịch vụ với việc không giới hạn băng thông hay lượng tên miền tuỳ thích. Như vậy phần nào sẽ giúp các bạn giảm tải đi chi phí đầu tư ban đầu khi tạo lập một website.

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp tới 06 lựa chọn hosting giá rẻ phù hợp với nhu cầu của từng người. Chi phí của các gói hosting giá rẻ này ở mức tương đối thấp, tối thiểu chỉ với 45,000 VND/tháng. Điểm khác biệt chủ yếu giữa các gói hosting giá rẻ này đó là vấn đề về tài nguyên. Tuỳ vào từng gói mà bạn sẽ bị giới hạn về dung lượng hay số lượng cơ sở dữ liệu song song cùng lúc. Chi tiết hơn, bạn có thể tham khảo bảng giá một số gói hosting giá rẻ tại: 

Cần hosting giá rẻ, đừng bỏ qua Viettel IDC

So với hosting miễn phí thì hosting giá rẻ sẽ phù hợp hơn cho công việc kinh doanh của bạn. Đơn giản vì với hosting giá rẻ bạn sẽ vẫn được hưởng đầy đủ những đặc quyền của một bản hosting trả phí. Điều này về lâu dài sẽ giúp đảm bảo tính toàn vẹn cho dữ liệu của bạn nhiều hơn.

Nói như vậy không có nghĩa là phủ nhận những ưu điểm của hosting miễn phí. Tuy nhiên, tuỳ vào đặc thù nhu cầu sử dụng mà bạn nên có sự lựa chọn cho phù hợp. Lời khuyên dành cho bạn là nếu mục đích của bạn là kinh doanh thì hosting giá rẻ nên là sựa lựa chọn hàng đầu so với hosting miễn phí nhé.

Hi vọng bài viết này bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về các gói dịch vụ hosting giá rẻ mà Viettel IDC đang cung cấp. Lại một lần nữa, nếu như bạn đang tìm kiếm môt dịch vụ hosting giá rẻ thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ về Web Hosting, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC để được tư vấn:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam


Tin liên quan

17/05/2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW “MULTI-CLOUD AND MULTI-CDN FOR MULTI DEMAND”

Tham dự talkshow “Multi-Cloud and Multi-CDN for Multi Demand”, các khách mời sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiến lược Multi-cloud và Multi-CDN, cũng như cách ứng dụng và triển khai các xu hướng này trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

10/05/2023

Hệ thống Cloud của Viettel IDC đạt tiêu chuẩn an toàn thông tin cấp độ 3

Viettel IDC vừa hoàn thành lấy hồ sơ an toàn thông tin cấp độ 3 cho hệ thống Cloud, đáp ứng Thông tư số 12/2022/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn Nghị định số 85/2016/NĐ-CP của Chính phủ về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.

04/05/2023

Viettel IDC đồng hành cung cấp hạ tầng cloud cho KardiaChain, ưu tiên đáp ứng hạ tầng thúc đẩy công nghệ blockchain tại Việt Nam

Mới đây, Viettel IDC và KardiaChain đã chính thức đặt bút kí kết hợp đồng dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud (vDPC) - dịch vụ điện toán đám mây cung cấp gói tài nguyên tính toán, lưu trữ và truyền dẫn với hạ tầng riêng biệt.

06/04/2023

SOC as a service: Lựa chọn bảo mật tối ưu cho doanh nghiệp

Trung tâm Giám sát an ninh mạng (SOC- Security Operations Center) là một giải pháp an toàn thông tin (ATTT) tuy không mới nhưng khá toàn diện và cần thiết với các tổ chức, doanh nghiệp (DN).

04/04/2023

​7 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation

Colocation là một giải pháp linh hoạt cho phép các doanh nghiệp mở rộng cơ sở hạ tầng của họ khi cần thiết. Trước khi xây dựng một trung tâm dữ liệu mới hoặc mở rộng một cơ sở dữ liệu tại chỗ hiện có, các doanh nghiệp nên xem xét lợi ích của dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation.

05/04/2023

Cách thức xây dựng và vận hành Trung tâm điều hành bảo mật không gian mạng (SOC)

Security Operation Center (SOC) - Trung tâm Quản lý và Giám sát an ninh thông tin sử dụng các công nghệ và tiến trình để phát hiện, phân tích và giải quyết các sự cố bảo mật trong hệ thống của tổ chức. Xây dựng một Security Operation Center (SOC) là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự đầu tư về tài chính, thời gian và nhân lực.

04/04/2023

Tổng quan về chức năng và vai trò của SOC

SOC - Security Operation Center có trách nhiệm đảm bảo rằng các sự cố an ninh tiềm ẩn được xác định, phân tích, bảo vệ, điều tra và báo cáo chính xác. Vậy SOC có vai trò và chức năng như thế nào. Cùng Viettel IDC tìm hiểu trong bài viết này nhé!

03/04/2023

Trung tâm an ninh mạng (Security Operation Center) là gì?

Trung tâm an ninh mạng SOC là gì? Tại sao cần phải có các giải pháp về an ninh mạng và cùng tìm hiểu về các tính năng của trung tâm an ninh mạng SOC đem lại để phát hiện ra các sự cố an ninh bằng bài viết dưới đây nhé!

02/04/2023

Vai trò của Trung tâm Giám sát An ninh mạng (SOC) là gì?

Thay vì các giải pháp độc lập, chuyên biệt chỉ xử lý được một khía cạnh của cuộc tấn công, người dùng bị thuyết phục bởi các giải pháp tổng thể, đa tầng, nhiều lớp, nhằm phát hiện và giải quyết triệt để các mối nguy hại chưa từng có tiền lệ. SOC chính là một giải pháp như thế!

01/04/2023

Tìm hiểu Security Operations Center (SOC) là gì?

Tìm hiểu về cách các trung tâm hoạt động bảo mật làm việc và tại sao nhiều tổ chức dựa vào SOC như một nguồn tài nguyên quý giá để phát hiện sự cố an ninh.

// doi link